Vật Phẩm Phong Thủy Tăng Tài Lộc / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Vật Phẩm Phong Thủy Tăng Cường Tài Lộc, Kinh Doanh

1. Tỳ hưu

Theo truyền thuyết thì nó là 1 loài thú có sừng, có bờm uốn cong rất dài nên còn có tên gọi là “hươu trời” hai cái sừng của nó có tác dụng “trừ tà, về sau nó có xu hướng phát triển thành con thú một sừng. Người ta nói rằng Tỳ hưu có tác dụng hút tài lộc bốn phương về cho gia chủ. Đặt trên bàn làm việc, quầy thu ngân, ban thờ thần tài hoặc ở huyệt tài lộc trong nhà và phải hướng đầu ra cửa chính hoặc cửa sổ.

2. Thiềm thừ

Tương truyền Thần Tài là một cô gái giúp việc, khi chết hoá thân thành Thần Tài mang lại rất nhiều lợi lộc cho gia chủ. Chính vì thế Thần Tài thường được thờ những nơi góc nhà hoặc xó xỉnh. Vì thế Cóc được coi là biểu tượng của Thần tài. Dùng ông cóc trên bàn thờ thần tài hoặc trong các góc của phòng khách, văn phòng làm việc, cửa hàng kinh doanh buôn bán hoặc nhà kho. Cóc vàng sẽ ổn định ngân quỹ, gia tăng tài lộc, thịnh vượng phát đạt cho chủ nhân.

Dùng trong phòng khách hoặc văn phòng, nhà kho, cửa hàng buôn bán. Cũng có thể bày trên két sắt hoặc tủ ngân quỹ để vượng tài.

3. Cây nho Đá quý

Cây nho kết quả tượng trưng cho sự thu hoạch, sự kết quả hoặc sự đầu tư mang lại lợi lộc lớn. Cây nho trong kinh doanh sẽ đem lại cát khí lớn lao cho ngôi nhà, văn phòng hoặc cửa hàng kinh doanh. Nó mang lại sự đầu tư sáng suốt và thu được nhiều tài lộc.

Trong vận 8, những trái nho bằng đá sẽ mang lại cát khí cho ngôi nhà hoặc căn phòng. Cũng có thể dùng để kích hoạt khí của Sơn tinh trong ngôi nhà để đem lại quan hệ gia đình thuận hoà, êm ấm, con cái hiếu thuận, thành đạt.Quả nho được làm bằng đá quý mang tinh chất thổ nên trong vận 8 cát khí của nó rất lớn, có tác dụng rất hiệu quả trong Phong Thuỷ, tăng cường Thổ Khí đem lại tài lộc.

Dùng trong phòng khách hoặc văn phòng, trong các cửa hàng kinh doanh buôn bán, trưng bày và giới thiệu sản phẩm. Dùng để bày ở góc phía Đông Bắc, Chính Tây hoặc giữa phòng.

Tìm mua các vật phẩm được đề cập ở trên và Tại Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi Khu vực Miền Nam hơn 1.000 vật phẩm phong thủy các loại…

– 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256

– 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, chúng tôi – Tel: 028 2248 7279

– 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, chúng tôi – Tel: 028 2248 3462 Khu vực Miền Bắc

– 362 Đường 3 Tháng 2, P.12, Q.10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252

– 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

5 Vật Phẩm Phong Thủy Tuổi Hợi Giúp Tăng Tài Tụ Lộc

1. Tượng Song Long vờn ngọc

Năm Kỷ Hợi được coi là năm nhiều biến động với chính con giáp này. Bản mệnh cần đến vật phẩm phong thủy để có thể xoay chuyển vận trình. Tượng Song Long vờn ngọc chính là một trong những lựa chọn được ưu tiên hàng đầu.

Tuổi Hợi có thể dùng biểu tượng Song Long vờn ngọc, Song Long vờn minh châu đặt trên bàn làm việc. Điều này sẽ giúp vận khí bản mệnh tăng cao, dễ dàng đạt được những việc mong muốn.

Tượng Song Long tốt nhất nên được làm từ ngọc. Trong trường hợp điều kiện không cho phép, cũng có thể sử dụng các vật liệu khác không có vấn đề gì. Lưu ý không nên chọn những loại tượng quá to, nên ưu tiên kích thước vừa phải, trong tầm một khổ giấy A4 là hợp lý nhất.

Về vị trí đặt tượng phù hợp, tượng Song Long nên để ở góc bên phải bàn làm việc. Ngoài ra, bạn có thể đặt trong tủ kính trên tầng cao. Vị trí này sẽ giúp nâng đỡ công danh sự nghiệp cũng như vận trình tài lộc trong thời gian tới.

2. Tượng heo phong thủy

Heo phong thủy mang lại sự sung túc, cuộc sống đầy đủ cho gia chủ tuổi Hợi : người ta thường ví trong 12 con giáp thì lợn là con vật sướng nhất bởi nó chỉ ăn xong ngủ, đến bữa có người cho ăn, ăn xong rồi lại đi ngủ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Chính vì lẽ đó người tuổi Hợi đặt tượng con heo trong nhà với mong muốn cuộc sống luôn luôn no đủ, sung túc, thoải mái cả về vật chất lẫn tinh thần, luôn nhận được niềm vui, không lo thiếu thốn.

Đá mắt hổ đỏ là viên đá hộ thân tuyệt vời. Trong thạch trị liệu học, chúng được cho là mang đến cảm xúc vững vàng, tâm lý ổn định cho con người. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng năng lượng của đá mắt hổ đỏ tác động đến hệ thống thần kinh.

Trong văn hóa Ấn Độ và một số vùng dân tộc Nam Á, đá mắt hổ đỏ còn có nghĩa là “sự bảo vệ”. Người dân ở đây thường mang theo trong các chuyến công tác, du lịch để cầu bình an. Trong thiền học, các thiền sư thường sử dụng đá mắt hổ đỏ để hấp thu năng lượng, khai mở luân xa thứ 3.

4. Tượng Tỳ hưu phong thủy

Tỳ Hưu ngoài tác dụng thu hút tài lộc, tiền tài còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí. Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình tuổi Hợi chuyển biến tốt, vận mệnh được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn giữ nhà cửa.

Vì vậy, Tỳ Hưu đã trở thành thần hộ vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của người tuổi Hợi.

5. Cây phát tài – Vật phẩm phong thuỷ tuổi Hợi

Khi lựa chọn đồ phong thủy để trưng trên bàn làm việc cho người tuổi Hợi, bạn có thể chọn 1 chậu cây phát tài nho nhỏ để giúp cho vận trình tài lộc thêm tăng tiến. Nhiều người thích cây to chậu to thì chỉ thích hợp để ở góc phòng mà thôi.

Cây phong thủy này có thể đặt ở nhà hay ở công ty, nơi làm việc đều có thể, tác dụng phong thủy của nó không hề thay đổi. Tài vận tuổi Hợi 2019 không được tốt lắm, cần thêm sức mạnh từ những vật phẩm phong thủy này.

Bản mệnh có thể tùy theo nhu cầu của bản thân mà tìm nơi đặt cây cho thích hợp, tài lộc sẽ ùn ùn kéo về nhiều vô kể đó.

Cách Đặt Vật Phẩm Phong Thủy Trong Phòng Ngủ Giúp Tăng Tài Lộc

Chuyên gia phong thủy Song Hà tư vấn về cách nạp tài và cách lựa chọn vật phẩm phong thủy thích hợp cho két sắt nơi tư gia. Có những bức tượng hình linh thú tuyệt đối không được để trong két sắt, và vị trí của các vật phẩm phong thủy cũng cần đặc biệt lưu ý.

Két sắt được quan niệm là nơi cư ngụ của thần tài

Theo quan niệm dân gian thì két sắt là nơi cư ngụ của thần tài là nơi giữ của cải, mà nếu bết các sử dụng và bài trí đúng cách thì sẽ giúp gia chủ kích hoạt đượ tài lộc.Trong dân gian có một thủ tục gọi là nạp tài. Nạp tài trong bối cảnh hiện đại đó chính là sử dụng tư duy tích cực của con người khi nghĩ về công việc, tài chính để hóa năng lượng tích cực để thu tài lộc.

Khi khoa học tâm linh phát triển thì mọi thứ sẽ được xem xét dưới góc cạnh khoa học, đó là chúng ta sẽ sử dụng suy nghĩ tích cực để hoạt hóa tài lộc. Những ngày đầu tháng tránh sinh hoạt vợ chồng, tránh ăn uống đồ tanh, mà hãy uống một ngụm trà thơm, thân thể sạch sẽ từ cuối tháng để chuẩn bị cho 3 ngày đầu tháng cho việc nạp tài.Với người Việt Nam chúng ta thì hay sử dụng tiền để cho vào trong két sắt, sử dụng 3 hoặc 5 đồng tiền để cho vào tuyệt đối không dùng 1, 4,7 đồng để cho vào. Nghĩ đến những điều tích cực về tài chính, miệng tươi cười, ánh mắt hân hoan khi nhìn két sắt. Khi mở két sắt ra cho tiền vào ta đọc câu: ” Phúc lộc thọ khang ninh đáo gia, kim ngọc tài mãn đường” có nghĩa là Ngũ Phúc – 5 vị thần may mắn sẽ đến nhà chúng ta, và tiền bạc châu báu đầy nhà. Ngày nay việc sử dụng linh vật phong thủy để chiêu tài đón lộc khá phổ biến tuy nhiên có nhứng quy tắc cần tuyệt đối tuân theo khi lựa chọn vật phẩm phong thủy cho két sắt. Không sử dụng biểu tượng những loài hung dữ như hổ, báo, sư tử, rắn, tê giác, lợn rừng có nanh nhọn đặt ở gần hay bên trong két sắt.

Không sử dụng linh vật hung dữ đặt ở két sắt

Các biểu tượng dừng cho két sắt phải là biểu tượng dĩ hòa vi quý vì dân gian có câu “Hòa sinh khí tài”. Có 2 linh vật nổi tiếng để kích hoạt tài lộc là tỳ hưu, và cóc 3 chân và 2 linh thú này là đặt bên ngoài két sắt, tuyệt đối không để bên trong.

5 Vật Phẩm Phong Thủy Trừ Tiểu Nhân, Giúp Gia Chủ Tăng Tài Lộc

Rồng luôn được xem là linh vật linh thiêng, là đấng tối cao của các loài vật. Phần đầu rồng có cặp sừng như hươu, phần chân có móng vuốt. Đây là loài vật có thể lên trời, có thể xuống nước, có thể phun lửa cũng như có thể nhả nước. Sự xuất hiện của rồng mang đến sự may mắn, sự bình yên và sung túc.

Rồng là loài vật uy nghiêm, có khả năng tiêu trừ tiểu nhân đặc biệt là rồng xanh. Chỉ cần đặt một bức tượng rồng xanh trong nhà, tà khí từ tiểu nhân sẽ bị tiêu trừ. Giúp bảo vệ gia chủ vượt qua những khó khăn, hãm hại từ kẻ xấu.

Bên cạnh đó, đặt rồng xanh ở hướng rồng sẽ giúp phong thủy gia đình hưng thịnh. Và trấn áp bạch hổ nếu hướng bạch hổ quá xấu.

Rồng xanh là linh vật giúp trừ khử tà khí

Ngoài khả năng hóa sát thành lành, vật phẩm phong thủy trừ tiểu nhân – tượng Rồng còn là loài vật linh thiêng biểu tượng cho việc bay cao bay xa, hỗ trợ cho việc thăng quan tiến chức của gia chủ. Những nhà lãnh đạo, các nhà chính trị thường đặt tượng rồng tại nhà nhằm gia tăng quyền uy và hạn chế những lời dèm pha.

2. Sư tử đá – Uy nghiêm và quyền lực

Sư tử thường được đặt thành đôi, nam tả nữ hữu là đúng phong thủy. Nên những tượng sư tử đá đực tượng trưng cho Dương sẽ được đặt bên trái của những sư tử cái tượng trưng cho Âm.

Đặt vật phẩm phong thủy trừ tiểu nhân này tại bàn làm việc hoặc tại trước cửa các văn phòng, cao ốc, nhà riêng với khả năng bảo vệ, trừ khử yêu khí, tránh xa tà khí. Tiểu nhân sẽ không làm được gì bạn khi xung quanh bạn được bảo vệ bởi sư tử đá.

Sư tử giúp không cho yêu khí, tà khí đến gần gia chủ

Một số lưu ý khi chọn sư tử đá:

Nên chọn tượng sư tử với gương mặt hiền hòa, vui vẻ và tránh những tượng có sư tử hung hãn.

Đặt mặt tượng theo cùng chiều với hướng nhìn để bảo vệ bạn.

Một số tips giúp bạn nhận biết đâu là sư tử đực đâu là sư tử cái để bạn đặt đúng hướng: sư tử đực dưới chân sẽ có một quả cầu, sư tử cái sẽ bồng hoặc cõng thêm 1 sư tử con.

3. Vương trượng – biểu trưng cho sự uy quyền

Đây là loại bảo vật được cầm trên tay của ông Lộc trong bộ ba Phúc – Lộc – Thọ. Vương Trượng hay còn được gọi là Gậy Như Ý là biểu hiện của những ước mơ, mong cầu những điều tốt đẹp, mong muốn vạn sự như ý. Vương Trượng thường được làm từ các nguyên liệu chính như ngọc, vàng, đồng,…

Gậy Như Ý thường được xem là vật phẩm phong thủy trừ tiểu nhân có chức năng củng cố quyền lực và uy nghiêm. Là vật phẩm thường được vua chúa khi xưa sử dụng. Vương Trượng được dùng với mong muốn gia tăng quyền uy và sự tôn nghiêm của gia chủ.

Vương Trượng có thể hóa giải một số sao xấu với hung khí mạnh và hóa thành điềm lành.

Vương Trượng thường được làm từ đá, ngọc hoặc mạ vàng, đồng

4. Tiền hoa mai giải trừ sát khí

Còn được biết đến với tên Mai Hoa Kim với hình ảnh của những bông hoa mai 5 cánh với 2 mặt là 2 loại biểu tượng khác nhau.

Một mặt được khắc 5 chữ trên từng cánh hoa của: Thọ – Mệnh – Thủ – Phú – Quý. Mặt còn lại là 5 hình ảnh mang tính biểu tượng may mắn: quả Đào Tiên – Chim Khách – Thỏi vàng – Dơi – Phúc – Tuần lộc.

Những Mai Hoa Kim được đặt thường được đặt trong bóp ví, trong học bàn làm việc, học tập hoặc treo trên tường có khả năng trành thị phi, giải trừ tiểu nhân và giúp cho con đường quan vận được thuận lợi hơn.

Những đồng tiền hoa mai với các hình ảnh mang đến sự may mắn, tài vận

5. Ve sầu – Biểu tượng của sự bất tử và lá bùa chống lại những tà khí, âm mưu hãm hại

Bắt nguồn từ những truyền thuyết xa xưa. Ve sầu được xem là biểu tượng của sức sống mãnh liệt và trường tồn, sự bất diệt và hạnh phúc viên mãn.

Ngày xưa, các nhà giàu có, quyền cao chức trọng thường sẽ sử dụng ngọc bích để khắc hình ve sầu và mang theo bên người.

Đây được xem như một loại bùa hộ mệnh, giúp bạn tai qua nạn khỏi, sống thọ và chống lại được những tà khí, hung khí từ tiểu nhân quấy phá.

Loại bùa hộ mệnh được sử dụng và lưu truyền từ xa xưa

Qua bài viết trên, Quà Yêu Thương hy vọng mọi người đều có thể trang bị cho mình những vật phẩm phong thủy trừ tiểu nhân. Nhằm phòng tránh các tình huống xấu có thể xảy ra, cản trở con đường thành công của bạn.