Vật Phẩm Phong Thủy Tăng Cường Tài Lộc, Kinh Doanh

--- Bài mới hơn ---

 • Các Loại Cây Phát Tài Phát Lộc Trong Phong Thủy Phổ Biến Hiện Nay
 • Ý Nghĩa Phong Thủy 4 Phương 8 Hướng Trong Thiết Kế Phòng Khách
 • Cách Đặt Tủ Quần Áo Theo Phong Thủy Cho Gia Đình Bạn
 • Sắp Xếp Tủ Quần Áo Theo Phong Thủy Mẫu Tủ Quần Áo 2022
 • Hướng Dẫn Cách Kê Tủ Quần Áo Theo Phong Thủy Đúng Nhất
 • 1. Tỳ hưu

  Theo truyền thuyết thì nó là 1 loài thú có sừng, có bờm uốn cong rất dài nên còn có tên gọi là “hươu trời” hai cái sừng của nó có tác dụng “trừ tà, về sau nó có xu hướng phát triển thành con thú một sừng. Người ta nói rằng Tỳ hưu có tác dụng hút tài lộc bốn phương về cho gia chủ.

  Đặt trên bàn làm việc, quầy thu ngân, ban thờ thần tài hoặc ở huyệt tài lộc trong nhà và phải hướng đầu ra cửa chính hoặc cửa sổ.

  2. Thiềm thừ

  Tương truyền Thần Tài là một cô gái giúp việc, khi chết hoá thân thành Thần Tài mang lại rất nhiều lợi lộc cho gia chủ. Chính vì thế Thần Tài thường được thờ những nơi góc nhà hoặc xó xỉnh. Vì thế Cóc được coi là biểu tượng của Thần tài.

  Dùng ông cóc trên bàn thờ thần tài hoặc trong các góc của phòng khách, văn phòng làm việc, cửa hàng kinh doanh buôn bán hoặc nhà kho. Cóc vàng sẽ ổn định ngân quỹ, gia tăng tài lộc, thịnh vượng phát đạt cho chủ nhân.

  Dùng trong phòng khách hoặc văn phòng, nhà kho, cửa hàng buôn bán. Cũng có thể bày trên két sắt hoặc tủ ngân quỹ để vượng tài.

  3. Cây nho Đá quý

  Cây nho kết quả tượng trưng cho sự thu hoạch, sự kết quả hoặc sự đầu tư mang lại lợi lộc lớn. Cây nho trong kinh doanh sẽ đem lại cát khí lớn lao cho ngôi nhà, văn phòng hoặc cửa hàng kinh doanh. Nó mang lại sự đầu tư sáng suốt và thu được nhiều tài lộc.

  Trong vận 8, những trái nho bằng đá sẽ mang lại cát khí cho ngôi nhà hoặc căn phòng. Cũng có thể dùng để kích hoạt khí của Sơn tinh trong ngôi nhà để đem lại quan hệ gia đình thuận hoà, êm ấm, con cái hiếu thuận, thành đạt.Quả nho được làm bằng đá quý mang tinh chất thổ nên trong vận 8 cát khí của nó rất lớn, có tác dụng rất hiệu quả trong Phong Thuỷ, tăng cường Thổ Khí đem lại tài lộc.

  Dùng trong phòng khách hoặc văn phòng, trong các cửa hàng kinh doanh buôn bán, trưng bày và giới thiệu sản phẩm. Dùng để bày ở góc phía Đông Bắc, Chính Tây hoặc giữa phòng.

  Tìm mua các vật phẩm được đề cập ở trên và Tại Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi Khu vực Miền Nam hơn 1.000 vật phẩm phong thủy các loại…

  – 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256

  – 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, chúng tôi – Tel: 028 2248 7279

  – 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, chúng tôi – Tel: 028 2248 3462

  Khu vực Miền Bắc

  – 362 Đường 3 Tháng 2, P.12, Q.10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252

  – 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741

  Cùng Danh Mục

  Bình Luận Facebook

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Vật Phẩm Phong Thủy Hút Tài Lộc Nên Đặt Trong Phòng Khách
 • Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại Tài Lộc
 • Các Loại Cây Phong Thủy Giúp Gia Chủ Hút Tài Lộc Năm 2022
 • Phong Thủy Kích Hoạt Tài Lộc Cho Nhà Hàng , Quán Ăn
 • 8 Bức Tranh Phong Thủy Thu Hút Tài Lộc Năm 2022
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Phòng Khách Giúp Tăng Tài Lộc?

  --- Bài mới hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Dùng Để Tăng Cường Tài Lộc, Kinh Doanh
 • Điểm Danh 5 Vật Phẩm Phong Thủy Giúp Gia Chủ “phất’ Lên Nhanh Nhất
 • Hướng Dẫn Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Theo Mệnh Giúp Gia Tăng Tài Lộc
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cầu May Mắn, Tài Lộc Cho Mệnh Mộc
 • Những Vật Phẩm Cầu Phúc Tài Lộc Trong Phong Thủy Văn Phòng
 • Có những vật phẩm phong thủy phòng khách nào? Cách bố trí chúng ra sao?

  Phòng khách là nơi trung tâm của ngôi nhà, mọi khí xấu, khí tốt đều từ ngoài và đi qua phòng khách. Chính vì vậy để có thể hấp thu được những năng lượng tốt thì ngoài bố trí vật dụng theo đúng phong thủy thì còn cần đến những vật dụng phong thủy để có thể giúp gia tăng tài lộc cho gia chủ. Có những vật phẩm phong thủy như:

  Tỳ Hưu trong phong thủy là một linh vật hao hao giống Kỳ Lân, nếu đặt Tỳ hưu trong nhà sẽ mang lại bình an, tài lộc, trừ tà khí, mang lại công danh sự nghiệp cho gia chủ.

  Tỳ hưu có hai loại đó là : Thiên Lộc có 2 sừng trên đầu, còn Tịch Tà có 1 sừng trên đầu. Đối với mỗi loại lại có chức năng riêng, Thiên Lộc thì sẽ mang lại tiền bạc, của cải và sự giàu sang cho gia chủ. Còn với Tịch Tà thì có ý nghĩa xua đuổi tà ma trong nhà mang lại sự bình yên cho gia chủ.

  Chính vì vậy mà Tỳ Hưu được đặt trong nhà có tác dụng rất tốt, bên cạnh đó Tỳ hưu còn có tác dụng trấn trạch, hóa giải hướng nhà, hướng cửa hàng, hướng của công ty, văn phòng …..bị phạm vào sát khí.

  Cách đặt Tỳ hưu cũng cần phải được xem xét kỹ lưỡng về ngày giờ đặt, và đặt ở đâu, đặt như thế nào để hút tài lộc và xua đuổi tà khí. Nên đặt Tỳ Hưu tại phòng khách của ngôi nhà và hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ để hút tài lộc trên bàn thờ, hoặc đeo trên người. Không nên đặt Tỳ Hưu trong phòng ngủ vì phòng đó có quan hệ vợ chồng sẽ làm ô uế, mất đi tính linh thiêng của nó.

  Lưu ý nếu trong trường hợp đeo Tỳ Hưu lên người thì không nên sờ vào mắt, miệng, lưỡi, răng vì sẽ làm Tỳ Hưu mờ mắt, miệng…chủ nhân sẽ ít được tiền, bạc, châu báu…

  Thứ hai: Tượng Phật Di Lặc

  Nói đến Phật Di lặc là nói đến hình tượng vị Phật có cái bụng lớn, nụ cười tươi và sảng khoái thể hiện mong ước đó là mang đến nhiều niềm vui và tiếng cười cho nhân loại. Hình tượng Phật Di lặc mang đến hạnh phúc, ấm no và luôn vô tư không toan tính.

  Vậy đặt tượng Phật Di lặc trong nhà như thế nào để mang lại tài lộc cho gia chủ? Tượng Phật Di lặc chủ yếu làm từ chất liệu gỗ, được sơn phủ đánh bóng màu sắc rất đẹp mắt. Theo chuyên gia phong thủy thì nên đặt Phật Di lặc tại vị trí cao hơn 1m so với mặt đất và hướng nhìn ra cửa chính để thu hút tài lộc.

  Trong phòng khách có thể đặt theo hướng Đông Nam, Tây Bắc, Đông và cung sinh khí để có thể hút được nhiều tài lộc nhất. Đặt tại những vị trí này sẽ giúp gia chủ lúc nào cũng có tinh thần phấn chấn, sảng khoái, giải tỏa những mẫu thuẫn trong gia đình đỡ căng thẳng.

  Tượng Di Lặc cũng còn có thể được đặt trên bàn làm việc, hoặc trên xe ô tô mang lại nhiều điều tốt đẹp. Đặt trên bàn làm việc hoặc bàn học có thể giúp gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp, xua tan những mâu thuẫn của gia chủ với đồng nghiệp, để trên xe thì sẽ hạn chế những tai nạn khi lưu thông trên đường.

  Thứ ba: Tượng Phúc, Lộc, Thọ (Tam đa)

  Ý nghĩa của tượng Tam đa đó chính là mong muốn được nhiều điều tốt lành(Phúc), hưởng nhiều lộc do trời đất(Lộc), và sống lâu, sống khoe mạnh(Thọ) . Chính vì vậy mà tượng Tam đa được rất nhiều gia chủ lựa chọn để bày biện trong nhà với mong muốn luôn nhận được những điều tốt lành trong cuộc sống.

  Tượng tam đa thường được đặt ở vị trí cao ráo, thoáng mát để đón nhận những năng lượng tốt trong phòng khách hoặc trong phòng làm việc.

  Thứ tư: Cóc thần ba chân(Ngậm tiền) ( Thiềm thừ)

  Cóc thần ba chân hay còn gọi là Thiềm thừ cũng là một linh vật phong thủy được rất nhiều gia chủ lựa chọn đặt trong nhà đặc biệt là phòng khách. Với việc Cóc ngậm tiền nó sẽ mang lại nhiều tài lộc và tiền bạc cho gia chủ, giữ tiền cho gia chủ, tiền vào như nước.

  Theo quan niệm phong thủy, Cóc ngậm tiền khi đặt tại bàn thờ thần tài, thổ địa ở ngoài phòng khách sẽ giúp nhiều tài lộc, và đặt cóc hướng vào nhà sẽ có ý nghĩa giúp tiền bạc, lộc nhảy vào trong nhà.

  Không nên đặt Cóc ngậm tiền trong nhà bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh vì theo phong thủy là đại kỵ vì sẽ mang những vận xui cho gia chủ.

  Một lưu ý nữa đó là khi đặt Cóc cố định tại vị trí nào thì không nên dịch chuyển, di chuyển nó ra vị trí khác, không thể ban ngày cho Cóc quay ra ngoài, tối đến lại quay vào trong vì như vậy là rất không tốt và ảnh hưởng đến tài lộc đi vào ngôi nhà của bạn.

  Thứ năm: Bình tài lộc(Lộc bình)

  Bình tài lộc là biểu tượng cho sự bình an và tài lộc, hạnh phúc, bình bằng gỗ hoặc bằng gốm, sứ….. Bình lộc bình hiện nay được rát nhiều gia đình lựa chọn như một vật trang trí vừa làm đẹp ngôi nhà lại mang ý nghĩa phong thủy, giúp tiền bạc sung túc, cất giữ, bảo quản tài sản, của cải cho gia chủ..

  Đối với từng loại lộc bình thì lại có cách đặt khác nhau, nếu bình bằng thủy tinh thì có thể đặt trong tủ của phòng ngủ hoặc góc Tây Nam, Đông Bắc. Còn bình bằng kim loại thì nên đặt tại Tấy Bắc hoặc Tây.

  Đối với lục bình bằng chất liệu gỗ, thì gia chủ nên đặt ở phòng khách, nơi rộng rãi, để có thể tăng thêm sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Và họ thường đặt lục bình theo 1 cặp, ở vị trí trang trọng của ngôi nhà để có thể bảo quản, giữ gìn tài sản của họ.

  Divanni nơi cung cấp những sản phẩm nội thất cao cấp, sang trọng như giường ngủ , , , ghế ăn, bàn kệ……Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu những sản phẩm nội thất chất lượng tốt nhất.

  ===========================================================

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Vật Phẩm Phong Thủy Mang Tài Lộc Đến Ngôi Nhà Bạn
 • Vật Phẩm Phong Thủy Hút Tài Lộc Cho Gia Đình
 • Làm Ăn Kinh Doanh Cần Có 10 Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại Tài Lộc Này
 • 5 Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại May Mắn Tài Lộc Cho Bạn
 • Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Cho Phòng Làm Việc Của Lãnh Đạo
 • Vật Phẩm Phong Thủy Dùng Để Tăng Cường Tài Lộc, Kinh Doanh

  --- Bài mới hơn ---

 • Điểm Danh 5 Vật Phẩm Phong Thủy Giúp Gia Chủ “phất’ Lên Nhanh Nhất
 • Hướng Dẫn Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Theo Mệnh Giúp Gia Tăng Tài Lộc
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cầu May Mắn, Tài Lộc Cho Mệnh Mộc
 • Những Vật Phẩm Cầu Phúc Tài Lộc Trong Phong Thủy Văn Phòng
 • 5 Vật Phẩm Phong Thủy Cầu Tài Lộc Cửa Hàng Hộ Kinh Doanh Không Thể Bỏ Lỡ
 • Đặt trên bàn làm việc, quầy thu ngân, ban thờ thần tài hoặc ở huyệt tài lộc trong nhà và phải hướng đầu ra cửa chính hoặc cửa sổ.

  2. Thiềm thừ

  Tương truyền Thần Tài là một cô gái giúp việc, khi chết hoá thân thành Thần Tài mang lại rất nhiều lợi lộc cho gia chủ. Chính vì thế Thần Tài thường được thờ những nơi góc nhà hoặc xó xỉnh. Vì thế Cóc được coi là biểu tượng của Thần tài.

  Dùng ông cóc trên bàn thờ thần tài hoặc trong các góc của phòng khách, văn phòng làm việc, cửa hàng kinh doanh buôn bán hoặc nhà kho. Cóc vàng sẽ ổn định ngân quỹ, gia tăng tài lộc, thịnh vượng phát đạt cho chủ nhân.

  Dùng trong phòng khách hoặc văn phòng, nhà kho, cửa hàng buôn bán. Cũng có thể bày trên két sắt hoặc tủ ngân quỹ để vượng tài.

  3. Cây nho Đá quý

  Cây nho kết quả tượng trưng cho sự thu hoạch, sự kết quả hoặc sự đầu tư mang lại lợi lộc lớn. Cây nho trong kinh doanh sẽ đem lại cát khí lớn lao cho ngôi nhà, văn phòng hoặc cửa hàng kinh doanh. Nó mang lại sự đầu tư sáng suốt và thu được nhiều tài lộc.

  Trong vận 8, những trái nho bằng đá sẽ mang lại cát khí cho ngôi nhà hoặc căn phòng. Cũng có thể dùng để kích hoạt khí của Sơn tinh trong ngôi nhà để đem lại quan hệ gia đình thuận hoà, êm ấm, con cái hiếu thuận, thành đạt.Quả nho được làm bằng đá quý mang tinh chất thổ nên trong vận 8 cát khí của nó rất lớn, có tác dụng rất hiệu quả trong Phong Thuỷ, tăng cường Thổ Khí đem lại tài lộc.

  Dùng trong phòng khách hoặc văn phòng, trong các cửa hàng kinh doanh buôn bán, trưng bày và giới thiệu sản phẩm. Dùng để bày ở góc phía Đông Bắc, Chính Tây hoặc giữa phòng.

  Tìm mua các vật phẩm được đề cập ở trên và Tại Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi + Khu vực Miền Nam: hơn 1.000 vật phẩm phong thủy các loại…

  – 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256

  – 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, chúng tôi – Tel: 028 2248 7279

  – 362 Đường 3 Tháng 2, P.12, Q.10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252

  + Khu vực Miền Bắc: – 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741

  – 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, chúng tôi – Tel: 028 2248 3462

  Cùng Danh Mục

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Phòng Khách Giúp Tăng Tài Lộc?
 • 10 Vật Phẩm Phong Thủy Mang Tài Lộc Đến Ngôi Nhà Bạn
 • Vật Phẩm Phong Thủy Hút Tài Lộc Cho Gia Đình
 • Làm Ăn Kinh Doanh Cần Có 10 Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại Tài Lộc Này
 • 5 Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại May Mắn Tài Lộc Cho Bạn
 • 5 Vật Phẩm Phong Thủy Tuổi Hợi Giúp Tăng Tài Tụ Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Bài Trí Phong Thủy Rước Tài Lộc Cho Tuổi Canh Tuất 1970
 • Top 10 Vật Phẩm Giúp Thăng Tiến Sự Nghiệp, Công Danh Cho Tuổi Canh Tuất 1970
 • Top 10 Vật Phẩm Tốt Nhất Với Vận Mạng Tuổi Canh Tuất 1970
 • Tuổi Mậu Thìn Được Tình Yêu Nhờ Vật Phẩm Phong Thủy Nào
 • Vật Phẩm Phong Thủy Năm 2022 Cho Tuổi Hợi Tăng Tài Tụ Lộc
 • 1. Tượng Song Long vờn ngọc

  Năm Kỷ Hợi được coi là năm nhiều biến động với chính con giáp này. Bản mệnh cần đến vật phẩm phong thủy để có thể xoay chuyển vận trình. Tượng Song Long vờn ngọc chính là một trong những lựa chọn được ưu tiên hàng đầu.

  Tuổi Hợi có thể dùng biểu tượng Song Long vờn ngọc, Song Long vờn minh châu đặt trên bàn làm việc. Điều này sẽ giúp vận khí bản mệnh tăng cao, dễ dàng đạt được những việc mong muốn.

  Tượng Song Long tốt nhất nên được làm từ ngọc. Trong trường hợp điều kiện không cho phép, cũng có thể sử dụng các vật liệu khác không có vấn đề gì. Lưu ý không nên chọn những loại tượng quá to, nên ưu tiên kích thước vừa phải, trong tầm một khổ giấy A4 là hợp lý nhất.

  Về vị trí đặt tượng phù hợp, tượng Song Long nên để ở góc bên phải bàn làm việc. Ngoài ra, bạn có thể đặt trong tủ kính trên tầng cao. Vị trí này sẽ giúp nâng đỡ công danh sự nghiệp cũng như vận trình tài lộc trong thời gian tới.

  2. Tượng heo phong thủy

  Heo phong thủy mang lại sự sung túc, cuộc sống đầy đủ cho gia chủ tuổi Hợi : người ta thường ví trong 12 con giáp thì lợn là con vật sướng nhất bởi nó chỉ ăn xong ngủ, đến bữa có người cho ăn, ăn xong rồi lại đi ngủ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.

  Chính vì lẽ đó người tuổi Hợi đặt tượng con heo trong nhà với mong muốn cuộc sống luôn luôn no đủ, sung túc, thoải mái cả về vật chất lẫn tinh thần, luôn nhận được niềm vui, không lo thiếu thốn.

  Đá mắt hổ đỏ là viên đá hộ thân tuyệt vời. Trong thạch trị liệu học, chúng được cho là mang đến cảm xúc vững vàng, tâm lý ổn định cho con người. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng năng lượng của đá mắt hổ đỏ tác động đến hệ thống thần kinh.

  Trong văn hóa Ấn Độ và một số vùng dân tộc Nam Á, đá mắt hổ đỏ còn có nghĩa là “sự bảo vệ”. Người dân ở đây thường mang theo trong các chuyến công tác, du lịch để cầu bình an. Trong thiền học, các thiền sư thường sử dụng đá mắt hổ đỏ để hấp thu năng lượng, khai mở luân xa thứ 3.

  4. Tượng Tỳ hưu phong thủy

  Tỳ Hưu ngoài tác dụng thu hút tài lộc, tiền tài còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí. Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình tuổi Hợi chuyển biến tốt, vận mệnh được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn giữ nhà cửa.

  Vì vậy, Tỳ Hưu đã trở thành thần hộ vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của người tuổi Hợi.

  5. Cây phát tài – Vật phẩm phong thuỷ tuổi Hợi

  Khi lựa chọn đồ phong thủy để trưng trên bàn làm việc cho người tuổi Hợi, bạn có thể chọn 1 chậu cây phát tài nho nhỏ để giúp cho vận trình tài lộc thêm tăng tiến. Nhiều người thích cây to chậu to thì chỉ thích hợp để ở góc phòng mà thôi.

  Cây phong thủy này có thể đặt ở nhà hay ở công ty, nơi làm việc đều có thể, tác dụng phong thủy của nó không hề thay đổi. Tài vận tuổi Hợi 2022 không được tốt lắm, cần thêm sức mạnh từ những vật phẩm phong thủy này.

  Bản mệnh có thể tùy theo nhu cầu của bản thân mà tìm nơi đặt cây cho thích hợp, tài lộc sẽ ùn ùn kéo về nhiều vô kể đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Vật Phẩm Phong Thủy Tuổi Dần Giúp Gia Tăng Tài Lộc
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Tuổi Tân Mùi
 • Top 10 Món Trang Sức Đem Lại May Mắn Cho Nữ Tuổi Tân Mùi 1991
 • Top 10 Vật Phẩm Bổ Trợ Đường Tình Duyên Tuổi Tân Mùi 1991
 • Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Mậu Ngọ 1978
 • 5 Vật Phẩm Phong Thủy Tuổi Dần Giúp Gia Tăng Tài Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Vật Phẩm Phong Thủy Tuổi Hợi Giúp Tăng Tài Tụ Lộc
 • Bài Trí Phong Thủy Rước Tài Lộc Cho Tuổi Canh Tuất 1970
 • Top 10 Vật Phẩm Giúp Thăng Tiến Sự Nghiệp, Công Danh Cho Tuổi Canh Tuất 1970
 • Top 10 Vật Phẩm Tốt Nhất Với Vận Mạng Tuổi Canh Tuất 1970
 • Tuổi Mậu Thìn Được Tình Yêu Nhờ Vật Phẩm Phong Thủy Nào
 • 2. Thuyền buồm xanh vân mây

  Tượng thuyền buồm xanh vân mây là vật phẩm phong thuỷ rất được ưa chuộng vì nó không chỉ có ý nghĩa về phong thuỷ mà còn được coi như đồ trang trí đẹp trong gia đình. Tượng này hình đầu rồng, được làm bằng bột đá màu. Thuyền buồm tượng trưng cho công việc “thuận buồm xuôi gió”. Nếu sở hữu vật này, người tuổi Dậu sẽ có nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và gặt hái nhiều lợi nhuận.

  Bạn nên đặt thuyền buồm ở văn phòng, công ty, nhà ở hay cơ sở kinh doanh, với đầu rồng hướng vào trong nhằm hàm ý rước tiền tài, của cải của bạn vào nhà. Để tăng thêm hơn nữa tài lộc, sau khi đã đặt thuyền vào vị trí thích hợp, bạn có thể chất đầy trong lòng chiếc thuyền những nén, thỏi vàng những đồng tiền xu, những đồng tiền giấy, nó sẽ như là thuyền mang nhiều tiền bạc tiến vào gia đình, cửa hàng, công ty của bạn.

  Trong phong thủy tượng hổ có tác dụng trấn hạch rất tốt giúp tránh tà ma xâm nhập vào nhà người tuổi Dần. Sự oai linh và sức mạnh của Hổ cũng tượng trưng cho vị trí của người lãnh đạo, người chủ gia đình do đó sẽ giúp trợ lực cho những người tuổi Dần.

  – Nên đặt tượng hổ trên bàn làm việc, đầu hổ hướng ra ngoài giúp cho công việc kinh doanh của bạn phát đạt và tạo dựng được chữ tín trên thương trường.

  – Khi đặt tượng gỗ hổ tránh để đầu hổ hướng đầu vào thẳng trong nhà sẽ bị rơi vào thế Hổ xuống núi có thể mang họa tới.

  – Tránh đặt tượng hổ trong phòng ngủ (kỵ nhất là phòng vợ chồng) và đối diện với cửa chính. Vì đặt trong phòng ngủ khiến vợ chồng bất an, đối diện phòng khách sẽ ảnh hưởng tới hàng xóm và người tới thăm, hổ có con mắt dữ, hung tợn sẻ khiến cho người ta sợ hãi mà không dám đi vào. Do đó nên đặt Hổ chéo với cửa chính hướng ra ngoài.

  4. Tượng Tam đa Phúc Lộc Thọ

  Theo tử vi năm nay, sức khỏe của tuổi Dần cũng không phải rất tốt, vẫn có những lúc gặp vấn đề cần chú ý. Trong năm mới này, để tăng cường vận khí cho sức khỏe của mình, những chú Hổ có thể sử dụng vật phẩm phong thủy 2022 tốt cho sức khỏe của tuổi Dần, đó chính là bộ tượng Tam đa Phúc Lộc Thọ.

  Khi thỉnh tượng về nhà, tốt nhất tuổi Dần nên chọn vị trí dễ nhìn, nổi bất nhất trong phòng khách của mình để đặt 3 ông Phúc Lộc Thọ ở đó. Bạn sẽ thấy được rõ ràng những chuyển biến tích cực về sức khỏe của mình trong khoảng thời gian tới.

  5. Tượng Tỳ Hưu phong thủy

  Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu ở các hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình tuổi Dần chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của người tuổi Dần.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Tuổi Tân Mùi
 • Top 10 Món Trang Sức Đem Lại May Mắn Cho Nữ Tuổi Tân Mùi 1991
 • Top 10 Vật Phẩm Bổ Trợ Đường Tình Duyên Tuổi Tân Mùi 1991
 • Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Mậu Ngọ 1978
 • Top 10 Vật Phẩm Bổ Trợ Đường Tình Duyên Tuổi Mậu Ngọ 1978
 • Tiền Xu Phong Thủy, Vật Phẩm Giúp Tăng Tài Lộc, Chiêu Tài Hóa Sát

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Những Vật Phẩm Phong Thủy Ý Nghĩa Thay Đổi Cuộc Đời Bạn ?
 • Quà Tặng Tân Gia Có Nên Chọn Vật Phẩm Phong Thủy?
 • Đọc Để Biết Ý Nghĩa Vật Phẩm Phong Thủy Mà Bạn Đang Trưng Bày
 • Ý Nghĩa Một Số Vật Phẩm Phong Thủy
 • Tranh Đồng Phong Thủy, Món Quà Độc Đáo Và Nhiều Ý Nghĩa
 • Tiền xu Mai Hoa 5 cánh liền (Mai Hoa Kim Tiền)

  Trong số các loại tiền xu dùng trong phong thủy, tiền Mai Hoa có 5 cánh tượng trưng cho ngũ hành, là vật chuyên dùng để trấn yểm hung khí, đem lại sự thịnh vượng về tài lộc.

  Chú ý, tránh đặt tiền Mai Hoa trong nhà vệ sinh, nơi ẩm thấp, trong phòng ngủ… nơi các hung tinh Thất Xích, Lục Sát, Tuyệt Mệnh phối chiếu.

  Tiền xu Mai Hoa 10 cánh rời (Mai Hoa Thập Toàn)

  Đồng tiền có 10 cánh nhỏ được thắt từ 10 đồng xu nhỏ, ở giữa là 2 đồng xu lớn 2 mặt, nhìn giống bông hoa mai. Có tác dụng rất lớn trong con đường công danh, sự nghiệp, góp phần làm thăng quan tiến chức và hóa giải kẻ tiểu nhân ám hại…

  Tiền xu Phúc Tinh Chiêu Tài (tiền xu có hình con dơi)

  Trong tiếng Hồng Kông, từ “dơi” và từ “phúc” là đồng âm. Chính vì vậy, dơi (còn gọi là phúc thử) trở thành con vật tượng trưng cho sự cát tường. Con dơi gắn với đồng tiền là hình ảnh dẫn phúc chiêu tài, dùng hóa giải các sao xấu…

  Cách sử dụng: treo ở cửa đi, cửa phòng, trong phòng khách, phòng ngủ hoặc trên xe ô tô…

  Tiền xu Ngũ Đế (xâu 5 đồng xu)

  Ngũ đế tiền là năm đồng tiền cổ của 5 vị Hoàng đế cường thịnh nhất triều đại nhà Thanh đó là: Thuận Trị, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long và Gia Khánh. Theo Phong thuỷ thì các đồng tiền của các thời đại cường thịnh thì khí trường của nó rất mạnh, vì thế nó sẽ tăng cường tài vận rất tốt.

  Tiền xu Lục Đế (xâu 6 đồng xu)

  Cũng tương tự như Ngũ đế, nhưng Lục đế tiền là sáu đồng tiền cổ của 6 vị Hoàng đế cường thịnh nhất triều đại nhà Thanh đó là: Thuận Trị, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long, Gia Khánh và Đạo Quang. Theo Phong thuỷ thì các đồng tiền của các thời đại cường thịnh thì khí trường của nó rất mạnh, vì thế nó sẽ tăng cường tài vận rất tốt.

  Số 8 tượng trưng cho sao Bát Bạch rất vượng khí, có tác dụng phát huy Thổ khí trong Vận Tám (từ năm 2004 đến 2023) tức là sự thịnh vượng và phát triển, hoạnh phát về tài lộc.

  Tiền xu Cửu Kỳ (xâu 9 đồng xu)

  9 đồng tiền đi với nhau hình thành cát khí do số 9 vốn là biểu tượng của “Thái” tức sự thịnh vượng tối đa, sự bắt đầu một chu kỳ mới. Cát khí của nó không những làm gia tăng cuả cải tài lộc, mà con đem lại nhiều may mắn cho công danh, sự nghiệp, giải trừ tai hoạ. Ngoài ra số 9 trong tiếng Hán Việt phát âm là Cửu, thuộc cặp từ Vĩnh Cửu, thể hiện sự trường tồn, dài lâu…

  Cách sử dụng: bày xâu 9 đồng xu trên ở góc Chính Bắc, Tây Bắc hoặc Chính Tây hoặc trên bàn làm việc…

  Tiền xu Thất Tinh kiếm (thanh kiếm kết bằng tiền xu)

  Một vật phẩm không thể thiếu của những chuyên gia thực thụ theo các trường phái phong thủy Huyền Không Phi tinh, Tam Hợp Phái… Ngoài ra đây còn là một vật phẩm hóa sát rất mạnh, dùng được trong rất nhiều trường hợp riêng biệt theo sự chỉ dẫn riêng…

  Tiền xu Lục Tài Tiến Bảo (6 xu thắt kiểu hoa mai)

  Dùng kích hoạt mạnh thêm cho cung tử tức, đường con cái của mỗi người..

  Tìm mua Tiền Xu Phong Thủy các loại nói trên và hơn 20 loại khác (gồm cả tiền xu cổ), cùng 2.000 vật phẩm đủ loại tại Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi – Khu vực Miền Nam:

  + 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256

  + 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252

  – Khu vực Miền Bắc:

  + 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741

  – Hãy gọi cho số điện thoại bàn bất kỳ ở trên để nhân viên của Vật Phẩm Phong Thủy có thể giúp bạn tìm hiểu cặn kẽ hơn, chi tiết và rõ ràng hơn hoặc Tổng đài Phong thủy 1900 6883. Với những mã hết hàng bạn có thể đặt cọc nhập hàng, hàng sẽ về đến VN sau 30 ngày!

  Bài Hay Cùng Danh Mục

  Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

  Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi – Khu vực Miền Nam:

  + 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256

  + 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252

  – Khu vực Miền Bắc:

  + 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741

  Bình Luận Facebook

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mệnh Hỏa Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Gì Trang Trí Ô Tô Sẽ An Lành May Mắn?
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Nên Bài Trí Trong Phòng Ngủ Vợ Chồng
 • 4 Vật Phẩm Nên Đặt Ở Phòng Ngủ Của Cặp Vợ Chồng
 • Bật Mí Mẹo Phong Thủy Tăng Cường Tình Cảm Vợ Chồng Cho 12 Con Giáp
 • Hồ Lô Hòa Hợp Gia Tăng Tình Cảm Vợ Chồng
 • Cách Đặt Vật Phẩm Phong Thủy Trong Phòng Ngủ Giúp Tăng Tài Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lưu Ý Khi Đặt Gương Trong Phòng Ngủ Tránh Tai Họa
 • Cách Đặt Tủ Có Gương Trong Phòng Ngủ (Hợp Phong Thủy)
 • Treo Gương Trong Phòng Ngủ
 • 21 Điều Kiêng Kỵ Trong Phong Thủy Phòng Ngủ
 • Phong Thủy Cho Người Tuổi Nhâm Ngọ 2002
 • Chuyên gia phong thủy Song Hà tư vấn về cách nạp tài và cách lựa chọn vật phẩm phong thủy thích hợp cho két sắt nơi tư gia. Có những bức tượng hình linh thú tuyệt đối không được để trong két sắt, và vị trí của các vật phẩm phong thủy cũng cần đặc biệt lưu ý.

  Két sắt được quan niệm là nơi cư ngụ của thần tài

  Theo quan niệm dân gian thì két sắt là nơi cư ngụ của thần tài là nơi giữ của cải, mà nếu bết các sử dụng và bài trí đúng cách thì sẽ giúp gia chủ kích hoạt đượ tài lộc.Trong dân gian có một thủ tục gọi là nạp tài. Nạp tài trong bối cảnh hiện đại đó chính là sử dụng tư duy tích cực của con người khi nghĩ về công việc, tài chính để hóa năng lượng tích cực để thu tài lộc.

  Khi khoa học tâm linh phát triển thì mọi thứ sẽ được xem xét dưới góc cạnh khoa học, đó là chúng ta sẽ sử dụng suy nghĩ tích cực để hoạt hóa tài lộc. Những ngày đầu tháng tránh sinh hoạt vợ chồng, tránh ăn uống đồ tanh, mà hãy uống một ngụm trà thơm, thân thể sạch sẽ từ cuối tháng để chuẩn bị cho 3 ngày đầu tháng cho việc nạp tài.

  Với người Việt Nam chúng ta thì hay sử dụng tiền để cho vào trong két sắt, sử dụng 3 hoặc 5 đồng tiền để cho vào tuyệt đối không dùng 1, 4,7 đồng để cho vào. Nghĩ đến những điều tích cực về tài chính, miệng tươi cười, ánh mắt hân hoan khi nhìn két sắt. Khi mở két sắt ra cho tiền vào ta đọc câu: ” Phúc lộc thọ khang ninh đáo gia, kim ngọc tài mãn đường” có nghĩa là Ngũ Phúc – 5 vị thần may mắn sẽ đến nhà chúng ta, và tiền bạc châu báu đầy nhà. Ngày nay việc sử dụng linh vật phong thủy để chiêu tài đón lộc khá phổ biến tuy nhiên có nhứng quy tắc cần tuyệt đối tuân theo khi lựa chọn vật phẩm phong thủy cho két sắt. Không sử dụng biểu tượng những loài hung dữ như hổ, báo, sư tử, rắn, tê giác, lợn rừng có nanh nhọn đặt ở gần hay bên trong két sắt.

  Không sử dụng linh vật hung dữ đặt ở két sắt

  Các biểu tượng dừng cho két sắt phải là biểu tượng dĩ hòa vi quý vì dân gian có câu “Hòa sinh khí tài”. Có 2 linh vật nổi tiếng để kích hoạt tài lộc là tỳ hưu, và cóc 3 chân và 2 linh thú này là đặt bên ngoài két sắt, tuyệt đối không để bên trong.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Vẽ Thiết Kế Phòng Ngủ Nhỏ 10M2 Có Tính Ứng Dụng Cao
 • Cách Thiết Kế Phòng Ngủ Nhỏ Đẹp “chuẩn Không Cần Chỉnh”
 • Bố Trí Phòng Ngủ Theo Phong Thuỷ Mang Lại May Mắn Và Tài Lộc Cho Gia Chủ
 • 7 Lưu Ý Về Thiết Kế Phòng Ngủ Phong Thủy Giúp Vượng Gia Đình Hút Tài Lộc
 • +5 Cách Trang Trí Phòng Ngủ Hẹp Trở Nên Rộng Rãi Đến Khó Tin
 • Vật Phẩm Phong Thủy Năm 2022 Cho Tuổi Hợi Tăng Tài Tụ Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Bổ Trợ Đường Tình Duyên Tuổi Nhâm Dần 1962
 • Xem Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1962 Để Gia Chủ Cải Vận Hanh Thông
 • Tuổi Nhâm Dần Sinh Năm 1962 Hợp Màu Gì?
 • Top 10 Vật Phẩm Bổ Trợ Đường Tình Duyên Tuổi Canh Tuất 1970
 • Top 10 Linh Vật Bổ Trợ Cho Tuổi Bính Thìn 1976
 • Dự đoán tình hình chung trong năm 2022

  Bước sang năm 2022, bên cạnh những điều tích cực sẽ có cả những tiêu cực đi theo cùng. Tuy nhiên, các mối quan hệ trên toàn thế giới có vẻ như khá hài hòa, nhất là các quốc gia ở Trung Đông. Thế giới có những thay đổi tích cực có lợi cho các nhà lãnh đạo và hứa hẹn sẽ có nhiều tin tốt lành.

  Tình hình tài chính trên toàn thế giới trong năm 2022 có thể gặp một số rắc rối. Điều này ảnh hưởng trực tiếp do năng lượng Âm của Trái Đất thống trị mà chúng ta sẽ trải nghiệm trong năm nay.

  Ban đầu, nhiều người cảm thấy đó là những thay đổi tiêu cực nhưng về lâu về dài chúng sẽ là sức mạnh cho họ lớn mạnh hơn.

  Tượng Song Long vờn ngọc: Thúc vượng công danh sự nghiệp

  Trong 1 năm nhiều biến động như năm Kỷ Hợi này thì bản mệnh sẽ cần đến nhiều sự may mắn để có thể xoay chuyển vận trình. Xem tử vi sự nghiệp 2022 của tuổi Hợi thì thấy rằng trong năm tuổi, con giáp này sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng nếu vượt qua được thì sẽ có nhiều thành quả đáng mừng.

  Bản mệnh có thể dùng biểu tượng Song Long vờn ngọc, Song Long vờn minh châu để đặt trên bàn làm việc của mình, giúp cho vận khí lên cao, dễ đạt được mục tiêu đề ra.

  Tượng này làm bằng ngọc là tốt nhất, nhưng nếu điều kiện không cho phép thì các chất liệu khác cũng không có vấn đề gì. Chớ nên chọn tượng quá lớn, cũng đừng chọn tượng quá nhỏ, nên dùng kích cỡ vừa phải, tầm trang giấy A4 là được.

  Về vị trí đặt tượng thì bản mệnh lưu ý rằng góc bên phải của bàn làm việc là vị trí tốt nhất để đặt tượng Song Long vờn ngọc. Ngoài ra, bản mệnh cũng có thể đặt tượng ở trong tủ kính cũng là 1 lựa chọn không tồi để nâng đỡ vận trình công danh tài lộc trong năm Hợi này.

  Đồ điêu khắc bằng ngọc: Sức khỏe dồi dào

  Đồ điêu khắc bằng ngọc ngoài tác dụng tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà thì nó còn có sức mạnh phong thủy khi mà giúp cho sức khỏe của gia chủ tăng lên đáng kể. Người tuổi Hợi trong năm bản mệnh càng không thể thiếu linh vật phong thủy này.

  Đồ điêu khắc bằng ngọc là vật phẩm phong thủy 2022 cho tuổi Hợi thoát khỏi những tai họa xui xẻo bất ngờ, cũng khiến cho bản mệnh sức khỏe dồi dào hơn.

  Không có quá nhiều yêu cầu đối với vật phẩm này, tuy nhiên nếu có thể chọn được nước ngọc sáng đẹp, nhất là bạch ngọc có màu mỡ cừu thì quá tuyệt vời.

  Đồ điêu khắc bằng ngọc có thể đặt ở đầu giường ngủ, song chú ý không được đặt ở vị trí thẳng với cửa phòng, dễ tạo ra những luồng khí xung sát, không tốt cho gia chủ.

  Nếu có điều kiện sử dụng đồ bằng ngọc có niên đại lâu đời thì lại càng tốt hơn nữa.

  Cây phát tài: Tăng tài tụ lộc

  Khi lựa chọn đồ phong thủy để trưng trên bàn làm việc, bạn có thể chọn 1 chậu cây phát tài nho nhỏ để giúp cho vận trình tài lộc thêm tăng tiến. Nhiều người thích cây to chậu to thì chỉ thích hợp để ở góc phòng mà thôi.

  Cây phong thủy này có thể đặt ở nhà hay ở công ty, nơi làm việc đều có thể, tác dụng phong thủy của nó không hề thay đổi. Tài vận tuổi Hợi 2022 không được tốt lắm, cần thêm sức mạnh từ những vật phẩm phong thủy này.

  Bản mệnh có thể tùy theo nhu cầu của bản thân mà tìm nơi đặt cây cho thích hợp, tài lộc sẽ ùn ùn kéo về nhiều vô kể đó.

  Điều kiêng kị phong thủy năm 2022 cho tuổi Hợi để tránh xui xẻo tìm đến

  Theo tử vi ngày nay, trong phong thủy, cung Tuyệt mệnh là cung cực xấu, gây ảnh hưởng nhiều đến vận trình của gia chủ. Trong phong thủy Bát trạch thì sao Tuyệt mệnh là sao đại hung. Cung Tuyệt mệnh là phương vị mà sao Phá Quân bay tới. Phá Quân ngũ hành thuộc Kim, là âm Kim, có sức công phá mạnh, hại người mà hại cả mình.

  Nếu biết lợi dụng thì hung vị có thể hóa giải thành cát vị. Nghỉ ngơi hay làm việc ở cung Tuyệt mệnh sẽ khiến cho tâm thần bất định, các mối quan hệ bị phá vỡ, làm việc gì cũng không thuận lợi, gây họa thị phi, sức khỏe suy yếu…

  Người tuổi Hợi sinh năm 1947, 1983 thì nam mệnh Bát Bạch, ngũ hành thuộc Thổ, cung Cấn, Tuyệt mệnh tại phương Đông Nam. Nữ mệnh Thất Xích, ngũ hành thuộc Kim, cung Đoài, Tuyệt mệnh tại phương Chính Đông.

  Người tuổi Hợi sinh năm 1959, 1995 thì nam mệnh Nhị Hắc, ngũ hành thuộc Thổ, cung Khôn, Tuyệt mệnh tại phương Chính Bắc. Nữ mệnh Nhất Bạch, ngũ hành thuộc Thủy, cung Khảm, Tuyệt mệnh tại phương Tây Nam.

  Người tuổi Hợi sinh năm 1971, 2007 thì nam mệnh Nhị Hắc, ngũ hành thuộc Thổ, cung Khôn, Tuyệt mệnh tại phương Chính Bắc. Nữ mệnh Tứ Lục, ngũ hành thuộc Mộc, cung Tốn, Tuyệt mệnh tại phương Đông Bắc.

  Trong năm 2022, lưu ý không nên đặt giường ngủ, bàn làm việc… ở cung Tuyệt mệnh. Người sức khỏe yếu hay phụ nữ có thai càng không được ở lâu dài tại phương vị này, sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe…

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  Ngọc Hân/ Theo Tử vi ngày nay!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Mậu Thìn Được Tình Yêu Nhờ Vật Phẩm Phong Thủy Nào
 • Top 10 Vật Phẩm Tốt Nhất Với Vận Mạng Tuổi Canh Tuất 1970
 • Top 10 Vật Phẩm Giúp Thăng Tiến Sự Nghiệp, Công Danh Cho Tuổi Canh Tuất 1970
 • Bài Trí Phong Thủy Rước Tài Lộc Cho Tuổi Canh Tuất 1970
 • 5 Vật Phẩm Phong Thủy Tuổi Hợi Giúp Tăng Tài Tụ Lộc
 • Hướng Dẫn Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Theo Mệnh Giúp Gia Tăng Tài Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Cầu May Mắn, Tài Lộc Cho Mệnh Mộc
 • Những Vật Phẩm Cầu Phúc Tài Lộc Trong Phong Thủy Văn Phòng
 • 5 Vật Phẩm Phong Thủy Cầu Tài Lộc Cửa Hàng Hộ Kinh Doanh Không Thể Bỏ Lỡ
 • Dịch Vụ Tư Vấn Vật Phẩm Phong Thủy Theo Mệnh Cầu Tài Lộc Tại
 • Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại Sức Khỏe Trường Thọ Cho Gia Đình
 • Người thuộc mệnh Kim nên sử dụng các đồ dùng bằng gốm sứ và đá haycác đồ kim khí. Tủ lạnh và điều hòa là vật thuộc kim, người cần hỗ trợ tính kim nên có các vật dụng này trong nhà. Ngoài ra, người mệnh Kim nên chọn các vật liệu trang trí nhà bằng kim loại như thép, nhôm, vàng, bạc… Đặc tính kim của chúng có thể thúc đẩy sự lưu thông không khí. Vì vậy, với các vị trí kín gió trong nhà, nên trưng bày các vật bằng kim loại.

  Vật phẩm phong thủy tương sinh cho mệnh Thủy

  Người mệnh Thủy thường thông minh, bản lĩnh, tượng trưng cho vẻ đẹp của dòng nước.. Người mệnh Thủy nên đặt một vỏ ốc nhỏ trên bàn làm việc hoặc một chai nước mang theo người sẽ giúp “tiền vô như nước”. Nếu bạn có điều kiện hơn, có thể đeo một sợi dây bằng ngọc trai giúp mang lại tài lộc rất hiệu quả.

  Vật phẩm phong thủy tương sinh cho mệnh Mộc

  Mệnh Mộc tượng trưng cho người có tính kiên nhẫn, nhân đức, hiểu biết, rộng lượng và tốt bụng. Đối với những người mệnh Mộc không thể không trưng hay mang bên mình một túi bột trầm hương, cây phát tài hoa sen hoặc một vài hạt hổ phách. Chúng có tác dụng rất tốt cho tài vận cũng như sức khỏe của người mệnh Mộc. Khi mệt mỏi, bạn hãy xoa những viên hổ phách lên tóc, chân mày để được truyền thêm sinh.

  Những người mệnh Mộc nên tạo một nơi làm việc riêng với những hình gợn sóng, những thảm cỏ giả. Đặc biệt, nếu có một bộ bàn ghế bằng gỗ trong văn phòng thì không khác gì bạn đang ngồi trên đống tiền. Trên chiếc bàn hãy đặt thêm một bể cá, chậu thủy tinh có thả hoa tươi hoặc phong thủy luân. Nếu bạn có điều kiện hơn hãy trưng một tấm kính mờ có hình một dòng suối chạy quanh là cánh rừng, nó sẽ kích thích bạn có nhiều ý tưởng hơn trong công việc.

  Vật phẩm phong thủy tương sinh cho mệnh Hỏa

  Gỗ cháy sinh ra ngọn lửa, còn có nghĩa là Mộc sinh Hỏa. Vì vậy, màu xanh lá cây hay xanh rêu chính là màu lý tưởng cho người mệnh Hỏa. Những người mệnh Hỏa nên chọn đồ vật trong phòng ngủ có màu màu xanh lá cây, đỏ, hồng hoặc da cam sẽ rất tốt cho sức khỏe và đem đến may mắn.

  Đặc biệt, người mệnh Hỏa nên mang theo bên mình vài trái ớt sừng giả hoặc một chùm càng tốt để tăng nhiệt huyết cho bản thân.

  Vật phẩm phong thủy tương sinh cho mệnh Thổ

  Thổ (đất) bao bọc, nuôi dưỡng và phát triển của vạn vật, nơi đất lành trở về sau hành trình dài của sự sống. Theo thuyết âm dương ngũ hành, người mệnh thổ rất hợp với những người – sự vật thuộc mệnh Hỏa và Kim, khắc người- sự vật thuộc Mộc và Thủy. Nhưng thực tế người mệnh thổ lại hòa hợp với các hành Kim – Thủy – Mộc – Thổ. Vì Thổ bao bọc nuôi Kim lớn, ôm ấp Thủy, nuôi dưỡng Mộc và cháy rụi Hỏa lại về với Thổ.

  Những người mệnh Thổ hợp với màu vàng hoặc màu đỏ, kỵ màu xanh lá cây. Do đó, có thể chọn màu vàng hoặc màu đỏ làm tông màu chính trong nhà, quần áo, trang sức của mình. Tuy nhiên, màu đỏ có tính dương rất mạnh, không nên sử dụng quá nhiều trong trang trí nhà ở.. Tốt nhất nên dùng những tông màu nhẹ của hành Hỏa như: Hồng nhạt, cam, tím, còn màu đỏ chỉ nên điểm xuyết… Bên cạnh đó, cũng nên phối hợp thêm các màu sắc khác trong phòng để âm – dương hài hòa.

  Người mạng Thổ nên mang theo mình một viên đá khắc câu thư pháp mà mình yêu thích, nó như “kim chỉ nam” có thể giúp bạn vượt qua khó khăn những lúc tuyệt vọng, bế tắc.

  Cùng Danh Mục:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điểm Danh 5 Vật Phẩm Phong Thủy Giúp Gia Chủ “phất’ Lên Nhanh Nhất
 • Vật Phẩm Phong Thủy Dùng Để Tăng Cường Tài Lộc, Kinh Doanh
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Phòng Khách Giúp Tăng Tài Lộc?
 • 10 Vật Phẩm Phong Thủy Mang Tài Lộc Đến Ngôi Nhà Bạn
 • Vật Phẩm Phong Thủy Hút Tài Lộc Cho Gia Đình
 • 5 Vật Phẩm Phong Thủy Trừ Tiểu Nhân, Giúp Gia Chủ Tăng Tài Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Trừ Tiểu Nhân
 • Vật Phẩm Đồng Phong Thủy Tại Bắc Ninh, Cơ Sở Đúc Đồng Gia Truyền Uy Tín
 • Sở Hữu Ngay Các Vật Phẩm Phong Thủy Tình Duyên Để Thoát Ế
 • Cách Tẩy Uế Vật Phẩm Phong Thủy
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cao Cấp Mạ Vàng 24K Karalux
 • Rồng luôn được xem là linh vật linh thiêng, là đấng tối cao của các loài vật. Phần đầu rồng có cặp sừng như hươu, phần chân có móng vuốt. Đây là loài vật có thể lên trời, có thể xuống nước, có thể phun lửa cũng như có thể nhả nước. Sự xuất hiện của rồng mang đến sự may mắn, sự bình yên và sung túc.

  Rồng là loài vật uy nghiêm, có khả năng tiêu trừ tiểu nhân đặc biệt là rồng xanh. Chỉ cần đặt một bức tượng rồng xanh trong nhà, tà khí từ tiểu nhân sẽ bị tiêu trừ. Giúp bảo vệ gia chủ vượt qua những khó khăn, hãm hại từ kẻ xấu.

  Bên cạnh đó, đặt rồng xanh ở hướng rồng sẽ giúp phong thủy gia đình hưng thịnh. Và trấn áp bạch hổ nếu hướng bạch hổ quá xấu.

  Rồng xanh là linh vật giúp trừ khử tà khí

  Ngoài khả năng hóa sát thành lành, vật phẩm phong thủy trừ tiểu nhân – tượng Rồng còn là loài vật linh thiêng biểu tượng cho việc bay cao bay xa, hỗ trợ cho việc thăng quan tiến chức của gia chủ. Những nhà lãnh đạo, các nhà chính trị thường đặt tượng rồng tại nhà nhằm gia tăng quyền uy và hạn chế những lời dèm pha.

  2. Sư tử đá – Uy nghiêm và quyền lực

  Sư tử thường được đặt thành đôi, nam tả nữ hữu là đúng phong thủy. Nên những tượng sư tử đá đực tượng trưng cho Dương sẽ được đặt bên trái của những sư tử cái tượng trưng cho Âm.

  Đặt vật phẩm phong thủy trừ tiểu nhân này tại bàn làm việc hoặc tại trước cửa các văn phòng, cao ốc, nhà riêng với khả năng bảo vệ, trừ khử yêu khí, tránh xa tà khí. Tiểu nhân sẽ không làm được gì bạn khi xung quanh bạn được bảo vệ bởi sư tử đá.

  Sư tử giúp không cho yêu khí, tà khí đến gần gia chủ

  Một số lưu ý khi chọn sư tử đá:

  Nên chọn tượng sư tử với gương mặt hiền hòa, vui vẻ và tránh những tượng có sư tử hung hãn.

  Đặt mặt tượng theo cùng chiều với hướng nhìn để bảo vệ bạn.

  Một số tips giúp bạn nhận biết đâu là sư tử đực đâu là sư tử cái để bạn đặt đúng hướng: sư tử đực dưới chân sẽ có một quả cầu, sư tử cái sẽ bồng hoặc cõng thêm 1 sư tử con.

  3. Vương trượng – biểu trưng cho sự uy quyền

  Đây là loại bảo vật được cầm trên tay của ông Lộc trong bộ ba Phúc – Lộc – Thọ. Vương Trượng hay còn được gọi là Gậy Như Ý là biểu hiện của những ước mơ, mong cầu những điều tốt đẹp, mong muốn vạn sự như ý. Vương Trượng thường được làm từ các nguyên liệu chính như ngọc, vàng, đồng,…

  Gậy Như Ý thường được xem là vật phẩm phong thủy trừ tiểu nhân có chức năng củng cố quyền lực và uy nghiêm. Là vật phẩm thường được vua chúa khi xưa sử dụng. Vương Trượng được dùng với mong muốn gia tăng quyền uy và sự tôn nghiêm của gia chủ.

  Vương Trượng có thể hóa giải một số sao xấu với hung khí mạnh và hóa thành điềm lành.

  Vương Trượng thường được làm từ đá, ngọc hoặc mạ vàng, đồng

  4. Tiền hoa mai giải trừ sát khí

  Còn được biết đến với tên Mai Hoa Kim với hình ảnh của những bông hoa mai 5 cánh với 2 mặt là 2 loại biểu tượng khác nhau.

  Một mặt được khắc 5 chữ trên từng cánh hoa của: Thọ – Mệnh – Thủ – Phú – Quý. Mặt còn lại là 5 hình ảnh mang tính biểu tượng may mắn: quả Đào Tiên – Chim Khách – Thỏi vàng – Dơi – Phúc – Tuần lộc.

  Những Mai Hoa Kim được đặt thường được đặt trong bóp ví, trong học bàn làm việc, học tập hoặc treo trên tường có khả năng trành thị phi, giải trừ tiểu nhân và giúp cho con đường quan vận được thuận lợi hơn.

  Những đồng tiền hoa mai với các hình ảnh mang đến sự may mắn, tài vận

  5. Ve sầu – Biểu tượng của sự bất tử và lá bùa chống lại những tà khí, âm mưu hãm hại

  Bắt nguồn từ những truyền thuyết xa xưa. Ve sầu được xem là biểu tượng của sức sống mãnh liệt và trường tồn, sự bất diệt và hạnh phúc viên mãn.

  Ngày xưa, các nhà giàu có, quyền cao chức trọng thường sẽ sử dụng ngọc bích để khắc hình ve sầu và mang theo bên người.

  Đây được xem như một loại bùa hộ mệnh, giúp bạn tai qua nạn khỏi, sống thọ và chống lại được những tà khí, hung khí từ tiểu nhân quấy phá.

  Loại bùa hộ mệnh được sử dụng và lưu truyền từ xa xưa

  Qua bài viết trên, Quà Yêu Thương hy vọng mọi người đều có thể trang bị cho mình những vật phẩm phong thủy trừ tiểu nhân. Nhằm phòng tránh các tình huống xấu có thể xảy ra, cản trở con đường thành công của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Vật Phẩm Phong Thủy Trấn Trạch Cầu Bình An Và Cái Kết Bất Ngờ
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Dùng Trấn Trạch
 • 9 Vật Phẩm Phong Thủy Thăng Quan Tiến Chức
 • Tản Mạn Về Cách Sử Dụng Vật Phẩm Phong Thủy Phát Tài
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Thìn Vượng Tài Vượng Lộc
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100