Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Tân Mùi 1991

--- Bài mới hơn ---

 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Nhâm Tuất Sinh Năm 1982
 • Cách Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Giải Xui Tuổi Nhâm Tuất 1982
 • Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Năm 2022 Cho Người Tuổi Nhâm Tuất Sinh Năm 1982
 • Top 5 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Đinh Tỵ Giúp Tài Lộc Thăng Tiến
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Tài Vận Cho Tuổi Đinh Tỵ 1977
 • Ai cũng mong muốn mình và người thân lúc nào cũng được khỏe mạnh và bình ân . Để sức khỏe luôn tràn đầy và cuộc sống lúc nào cũng bình an vô sự . Những vật phẩm phong thủy sau sẽ mang đến sự bình an và cát tường cho gia đình chúng ta. Tượng Mèo Phong Thủy

  Trong phong thủy mèo được coi là linh vật đem lại sự cát tường thịnh vượng,hóa giải sát khí.Mèo thường được chưng bàn làm việc những người tuổi mèo hoặc làm quà tặng phong thủy cho người tuổi hợi tuổi Tân Mùi

  Tượng Thiềm Thừ phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Tân Mùi 1991

  Thiềm Thừ hay là Cóc thần 3 chân, được coi là thần tài, đem lại tiền bạc cho gia chủ và giữ tài lộc cho gia chủ. Đây là vật phẩm phong thủy đứng thứ 2, chỉ sau Tỳ Hưu, có thể mang lại điềm lành và tài lộc giúp đón bình an , cát tượng về cho mọi người trong nhà . Vì thể , tuổi Tân Mùi rất phù hợp để sở hữu Thiềm Thừ nay trong nhà

  Tượng Phật di lặc phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Tân Mùi 1991

  Nói về tượng Phật Di lật , ai cũng biết đến như một vật phẩm tuyệt vời có công dung giúp gia chủ bình ân , hạnh phúc và vui tươi.

  Phật Di-lặc được mô tả với cái bụng thật lớn và cái miệng cười thật tươi, thể hiện mong ước và tâm tư của đạo Phật trong việc đem nụ cười vào cuộc đời. Khi tượng phật Di Lặc được trưng bày trong nhà, đây được coi là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc, mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo…

  Để chọn tượng Phật Di lặc cho tuổi Tân Mùi theo phong thủy , gia chủ nên chọn tượng làm bằng kim loại hoặc đá , tránh chọn tượng làm bằng đồng . Và tuổi Thân 1991 nên chọn màu tương sinh hoặc tương hợp với mệnh Thổ như đỏ, cam , vàng

  Hồ Lô phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Tân Mùi 1991

  Là biểu tượng của sự an lành, sức khỏe và trường thọ. Hồ lô đặc biệt thích hợp dùng cho nhà có người bị bệnh hoặc cho nhà có trẻ nhỏ hay quấy khóc. Với những nhà có gia chủ tuổi Tân Mùi có em nhỏ bị bệnh hãy treo hồ lô bên cạnh chỗ nằm của đứa trẻ hoặc người bị bệnh, sẽ tránh được mọi bệnh tật và khóc dạ đề cho trẻ .

  Bắp Cải phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Tân Mùi 1991

  Trong phong-thủy, Bắp-Cải được ví như chiếc túi dùng để chứa tiền tài, “của cải”. Và khi tiền đã vào chiếc túi này thì sẽ sinh sôi nảy nở “cuồn cuộn” không ngừng. Bắp-Cải phong thủy sẽ giúp mang lại may mắn, thu hút tài lộc rất hiệu quả nên thường được đặt ở vị trí trang trọng. Khi trong nhà Tân Mùi có bắp cải phong thủy sẽ cải thiện được tà i lộc gia đình , thăng hoa trong sự nghiệp cũng nhu bảo vệ an bình trong nhà.

  Tam đa tiên thánh phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Tân Mùi 1991

  Tượng trưng cho 3 vị thần đem lại may mắn, sức khỏe, hạnh phúc cho mọi nhà. Trong đó, Phúc Thần chủ về của cải và hạnh phúc, Lộc thần chủ về quan lộc và tài lộc, cầm quyền trượng. Thọ thần chủ về trường thọ. Khi đặt 3 vị thần này, bạn chú ý đặt ở vị trí cao và trang trọng, mặt quay ra cửa chính. Tượng tam đá tiên thánh khi được Tân Mùi sử dụng nhiều sẽ giúp gia đình bình an , mang lại nhiều may mắn ,cát tường hơn .

  Bình Ngọc phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Tân Mùi 1991

  Là một trong tám vật may mắn của đạo Phật, bình ngọc tượng trưng cho sự tiếp nhận sự phù hộ to lớn từ Đức Phật, thể hiện dưới hình thức rượu tinh khiết và ánh sáng trắng.

  Khi trang trí bình ngọc trong nhà , gia chủ sẽ được bình an dưới sự phổ độ từ Đức Phật , giúp gia chủ Tân Mùi cũng như các gia đình có nhiều sức khỏe , an nhiên trong tâm hồn và hạnh phúc trong hạnh phúc gia đình.

  Mặt đeo cổ Phật bản mệnh phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Tân Mùi 1991

  Cũng giống như tượng phật , mặt phật di lặc trong mang đến nhiều bình an và sức khỏe cho người mang . Với người Bính Tuât 1991 , khi mang tượng phật di lặc , gia chủ sẽ luôn hài hòa , sức khỏe tràn đầy, niềm vui lan tỏa xung quanh.

  Vòng Đeo Tay Thạch Anh Vàng phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Tân Mùi 1991

  Thạch anh vàng hay cirtrine là đá phong thủy được mọi người hay sử dụng vì mang nhiều tác dụng và khá là đẹp . Với Tân Mùi , có thể sử dụng thạch anh vàng để cải thiện khả năng sinh học của cơ thể , giúp cân bằng cuộc sống , đem lại sư tinh tường , minh mẫn cho gia chủ.

  Tượng Rùa phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Tân Mùi 1991

  Là linh vật tốt lành có ý nghĩa trường thọ, có khả năng chiêu tài hóa sát, trấn trạch…Mọi nhà đều có thể bày linh vật này. Khi bày Long Quy, tốt nhất nên đặt ở chỗ cao ráo, sạch sẽ. Muốn dùng chiêu tài thì đặt ở hướng ra cửa chính cửa nhà. Người Tân Mùi 1991 khi sở hữu Long Quy trong phong thủy , tượng rùa đem lại may mắn , bình yên và sức khỏe cho người sở hữu

  Cùng Danh Mục:

  Nội Dung Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Phong Thủy Tốt “không Để Đâu Cho Hết” Của Quý Anh Sinh Năm 1991 Tân Mùi
 • Xem Tuổi Kết Hôn Cho Người Tuổi Tân Mùi
 • Xem Phong Thủy Phòng Thờ Cho Người Tuổi Tân Mùi
 • Gợi Ý Những Vật Phẩm Phong Thuỷ Giúp Tuổi Tân Mùi Gặp Nhiều May Mắn
 • Mở Cửa Hàng Bán Vật Phẩm Phong Thủy Cần Bao Nhiêu Tiền ?
 • Top 10 Vật Phẩm Bổ Trợ Đường Tình Duyên Tuổi Tân Mùi 1991

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Món Trang Sức Đem Lại May Mắn Cho Nữ Tuổi Tân Mùi 1991
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Tuổi Tân Mùi
 • 5 Vật Phẩm Phong Thủy Tuổi Dần Giúp Gia Tăng Tài Lộc
 • 5 Vật Phẩm Phong Thủy Tuổi Hợi Giúp Tăng Tài Tụ Lộc
 • Bài Trí Phong Thủy Rước Tài Lộc Cho Tuổi Canh Tuất 1970
 • Mặt Dây Chuyền hồ Ly phong thủy bổ trợ tình duyên cho tuổi Tân Mùi 1991

  Mặt dây chuyền hồ ly phong thủy mang tính chất phong thủy nên thường được gia công từ những loại đá có màu như đá thạch anh có độ cứng khá cao, bền và đa dạng về màu sắc. Nó có tác dụng đem đến vận mai trong tình duyên, hạnh phúc lứa đôi, sự nghiệp gặp nhiều may mắn và thành công.Những người mệnh Thổ như tuổi Tân Mùi , có thể sử dụng ,mặt dây chuyền bằng đá thạch anh vàng , đỏ và hồng.

  Tượng Hoa Mẫu Đơn phong thủy bổ trợ tình duyên cho tuổi Tân Mùi 1991

  Hoa mẫu đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa. Loài hoa này thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quý phái, sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc của sức trẻ toát ra mạnh mẽ. Ngày nay , hoa mẫu đơn phong thủy được làm từ vật liệu từ đá quý tự nhiên , nên với tuổi Tân Mùi khi lựa chọn hoa mẫu đơn cần nên lưu ý chọn màu sắc hợp bẩn mệnh để thu hút tinh hoa nó toát ra đem lại vẻ đẹp, sức quyến rũ và may mắn trong tình yêu

  Tượng Nguyệt Lão phong thủy bổ trợ tình duyên cho tuổi Tân Mùi 1991

  Nguyệt Lão, tức ông lão sống trên mặt trăng. Người ta tin rằng ông phụ trách về hôn nhân giữa những vị thần, và ông hợp tác đôi lứa dưới trần gian bằng cách cột chân họ bằng sợi dây lụa màu hồng vô hình. Sự một người mai mốt , Nguyệt lão phong thủy giúp đem lại tình duyên cho gia chủ , phụ trợ về tình cảm giúp cải thiện vấn đề tình cảm gia đình cũng nhu bản thân . Người hành Thổ tuổi Tân Mùi có thể sử dụng tượng tuyệt lão tùy vảo bản mệnh mà mình đang mang.

  Tượng Chim Uyên Ương phong thủy bổ trợ tình duyên cho tuổi Tân Mùi 1991

  Người xưa gọi uyên ương là “thất điểu” (chim có đôi), tương truyền, uyên ương không khi nào tách rời nhau, con đực bên trái, con cái bên phải, bay cùng vỗ cánh, bơi cùng đạp nước, đậu cánh đan vào nhau mà ngủ. Nếu mất bạn đời, con còn lại sẽ cả đời sống đơn độc. Đặc tính này phù hợp với đạo phu thế trong ngũ luân truyền thống, nên kim cổ thường ví vợ chồng với uyên ương, có khi còn dùng từ “uyên ương” thay cho “phu thê”. Người sử dụng có thể treo tranh hoặc sử dụng các vật phẩm có chuyên uyên ương để cải thiện tình duyên của mình . Đặc biết , với người hành Thổ như tuổi Tân Mùi , đặt biểu tượng chim uyên ương ở góc Tây Nam sẽ tăng gấp đôi năng lượng về tình duyên.

  Vòng Anh Tím phong thủy bổ trợ tình duyên cho tuổi Tân Mùi 1991

  Thạch anh tím có rất nhiều công dụng cũng như là biểu tượng của sự chung thủy, vòng đá thạch anh tím mang đến vận may trong tình duyên, hóa giải xung khắc trong mối quan hệ vợ chồng, làm cuộc sống hôn nhân trở nên ấm áp. Mang trong mình hệ hỏa , thạch ảnh tím rất rất phù hợp với tuổi Tân Mùi vì mang hành hỏa , sẽ giúp cải thiện năng lượng tốt trong chuyện tình duyên.

  Hang thạch anh tím hợp phong thủy tuổi Tân Mùi 1991

  Thạch anh tím còn gọi là đá quý Amethyst, là loại quý và hiếm nhất trong các loại thạch anh. Thạch anh tím biểu trưng cho sự Tự chủ về mặt tinh thần; Có ý thức về mọi vấn đề; Niềm tin về tâm linh; Khả năng dự đoán – tiên tri; Sức sống mạnh mẽ; Tính chặt chẻ – chính xác; Đúng mực – thận trọng; Điều độ – tiết độ. Thạch anh tím đặc biệt rất thích hợp cho các doanh nhân và các nhà hoạt động xã hội – chính trị. Sử dụng hang thạch anh tím đặc biệt như tuổi Tân Mùi mang mệnh Thổ làm sẽ làm tăng khả năng tương tác giữa gia chủ và vật phẩm.

  Cầu Thạch Anh Tím phong thủy bổ trợ tình duyên cho tuổi Tân Mùi 1991

  Để sử dụng cầu thạch anh tím phong thủy được tốt nhất và phù hợp với tuổi Tân Mùi thì nên đặt hoặc Lúc thiền định bạn có thể đặt trước người, sau người, hoặc trước sau người đều 1 quả cầu thạch anh tím, sẽ có công dụng điều hoà sự vận động của 2 mạch , cải thiện vấn để tình cảm của người muốn sở hữu.

  Bông Thạch Anh tím phong thủy bổ trợ tình duyên cho tuổi Tân Mùi 1991

  Thạch anh tím vốn dĩ là loại đá quý rất phổ biến trong phong thủy . Với nhiều tác dụng cũng như ứng dụng thân kỳ trong đời sống . thạch anh tím thu hút người dùng từ những đặc tính và vẻ đẹp hình thể bên ngoài . Các dạng hang thạch anh tím , quả cầu hay vòng tay , bông thạch anh tím cũng giúp bổ trợ tình duyên tuyệt vời . Mang mệnh hỏa , bông thạch anh tím rất phù hợp với người tuổi Tân Mùi .

  Mặt dây chuyền Nhện phong thủy bổ trợ tình duyên cho tuổi Tân Mùi 1991

  Với những ai đang có mưu cầu một cuộc sống trọn vẹn về kinh tế và tình cảm cũng xem biểu tượng là một vật không thể thiếu bên mình . Khi sử dụng linh vật nhện phong thủy , người tuổi Tân Mùi nên chọn những vật phẩm làm từ đá quý với bản màu tương sinh với mệnh Thổ để sử dụng tốt nhất.

  Cùng Danh Mục:

  Nội Dung Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Mậu Ngọ 1978
 • Top 10 Vật Phẩm Bổ Trợ Đường Tình Duyên Tuổi Mậu Ngọ 1978
 • Top 5 Vật Phẩm Phong Thủy Tuổi Ngọ Mã Đáo Thành Công
 • Top 10 Vật Phẩm Phong Thủy Tốt “không Tưởng” Cho Quý Bà Sinh Năm 1979 Kỷ Mùi
 • 5 Vật Phẩm Phong Thủy Tuổi Mùi Cho Công Danh Khởi Phát
 • Gợi Ý Những Vật Phẩm Phong Thuỷ Giúp Tuổi Tân Mùi Gặp Nhiều May Mắn

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Phong Thủy Phòng Thờ Cho Người Tuổi Tân Mùi
 • Xem Tuổi Kết Hôn Cho Người Tuổi Tân Mùi
 • Top 10 Vật Phẩm Phong Thủy Tốt “không Để Đâu Cho Hết” Của Quý Anh Sinh Năm 1991 Tân Mùi
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Tân Mùi 1991
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Nhâm Tuất Sinh Năm 1982
 • Tổng quan về người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

  Tuổi Tân Mùi là những người sinh năm 1991, năm sinh dương lịch tính từ ngày 15/02/1991 đến 03/02/1992, cầm tinh con dê, tuổi can chi là Tân Mùi. Người sinh năm 1991 thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Lộ Bàng Thổ – đất đường đi. Bản mệnh tương hợp với mệnh Hoả và Kim, tương khắc mệnh Mộc và Thuỷ. Tân Mùi thuộc bộ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi và Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

  Đặc điểm tính cách nổi bật của Tân Mùi 1991

  Đa số người tuổi Tân Mùi ngay từ khi sinh ra đã mang trong mình hơi hướng nghệ thuật mạnh mẽ. Họ là người có tính cách nhân hậu, có chút nhút nhát nên không phù hợp với cuộc sống cạnh tranh hay sóng gió nhiều.

  Trong công việc họ đích thị là những “con ong” chăm chỉ, cần mẫn và kiên trì. Cũng bởi đặc trưng tính cách như vậy mà người sinh năm 1991 đa phần đều mong muốn có được một cuộc sống ổn định, an nhàn và ít thay đổi.

  Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Tân Mùi

  Màu sắc phù hợp với tuổi Tân Mùi bao gồm các màu bản mệnh có hành Thổ: Vàng, nâu đậm và các màu tương sinh thuộc hành Hoả và Kim như đỏ, cam, tím, hồng, trắng, ghi, xám.

  Hướng may mắn cho nam sinh năm Tân Mùi là: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) và Nam (Phục Vị).

  Còn hướng tốt cho nữ tuổi Tân Mùi 1991 là: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) và Tây Bắc (Phục Vị).

  Tuổi Tân Mùi hợp với tuổi nào?

  Tuổi hợp trong làm ăn, hợp tác với gia chủ tuổi Tân Mùi bao gồm các tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Tân Mùi.

  Trong đường tình duyên, lựa chọn vợ chồng, gia chủ Tân Mùi nên chọn các tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Tân Mùi, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ để kết hôn thì cuộc sống gia đình sẽ luôn ấm êm, hạnh phúc và công việc càng phát triển hơn.

  Tuổi Tân Mùi khắc với tuổi nào?

  Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu là các tuổi thuộc nhóm đại kỵ với các gia chủ nam và nữ sinh năm Tân Mùi 1991 trong mọi lĩnh vực: hôn nhân và làm ăn.

  Vận mệnh người tuổi Tân Mùi năm 2022

  Bước sang năm 2022 Tân Sửu, gia chủ tuổi Tân Mùi là được 31 tuổi âm. Xét theo cục diện sao Thái Tuế, dự đoán năm nay bạn sẽ vấp phải không ít trở ngại trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, bạn đừng vì thế mà nản lòng vì các trở ngại này không quá lớn lao nên bạn vẫn có thể xoay chuyển vận mệnh bằng chính năng lực và sự cố gắng của mình.

  Về đường sức khoẻ, năm 2022 cho thấy bạn có vận trình sức khỏe không tốt, dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa hoặc nguy tai nạn bất ngờ.

  Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Tân Mùi

  Ngoài những điều chúng ta vừa tìm hiểu ở phía trên, những vật phẩm phong thuỷ phù hợp với người tuổi Tân Mùi chính là điều được rất nhiều người quan tâm. Vậy để chọn được vật phẩm phong thuỷ phù hợp, để kích hoạt điều may mắn cho bản thân, gia chủ tuổi Tân Mùi cần lưu ý điều gì?

  Chọn cây phong thuỷ hợp bản mệnh

  Gia chủ Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc mệnh Thổ, vậy nên bạn hãy mua trồng những loại cây cảnh có màu hoa, lá là màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa vì Hỏa sinh Thổ hoặc màu nâu, vàng thuộc màu bản mệnh của Thổ là mang lại nhiều điều tốt đẹp nhất cho gia đình về công danh, sự nghiệp và tiền tài.

  Theo đó, chúng tôi xin mách bạn một số cây cảnh phù hợp theo phân tích trên cho tuổi Tân Mùi 1991 chọn mua đó là: Cây sống đời, hoa sứ đỏ, hoa giấy, hồng môn, hoa hồng, hoa lan tím, trạng nguyên, vạn lộc đỏ, cây vàng bạc, lưỡi hổ vàng…

  Bạn cần tránh chọn mua hay trồng những loại cây cảnh có hoa lá cành toàn màu xanh lá cây thuộc Mộc do Mộc khắc Thổ để không gặp vận hạn đen đủi ảnh hưởng tới tiền tài và danh vọng của chủ nhà.

  Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

  Vật phẩm phong thuỷ mang biểu tượng, hình ảnh đại diện cho hành Hoả và Thổ với quan hệ tương sinh trong ngũ hành thì sẽ mang lại cho gia chủ Tân Mùi điều tốt đẹp, may mắn, niềm vui và kích hoạt nguồn năng lượng và tài lộc dồi dào.

  Trong bộ linh vật 12 con giáp, heo, mèo và dê là 3 linh vật có ý nghĩa với bạn nhất, ngoài ra ngựa thuộc hành Hoả cũng phù hợp với bạn. Gia chủ nên tránh các linh vật thuộc tứ hành xung với tuổi dê đó là: rồng, chó và trâu.

  Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Tân Mùi

  Qua những thông tin trên, Golden Gift sẽ gợi ý cho bạn những linh vật, vật phẩm phong thuỷ giúp gia chủ Tân Mùi thu hút nhiều may mắn, tài lộc cho đường công danh sự nghiệp mới.

  Tượng Mèo là linh vật của người sinh năm Mão và tương sinh cho con giáp tam hợp, trong đó có tuổi Tân Mùi. Theo phong thủy, tượng mèo phong thủy còn được gọi là linh thú cát tường, là linh thú sẽ có tác dụng kích hoạt những đặc tính nổi bật của loài mèo, đó là sự nhẹ nhàng, tài năng, tham vọng và thành công trong sự nghiệp. Mèo có cách di chuyển mềm dẻo, kiên nhẫn và biết chờ thời cơ trước khi hành động, nên giúp ích cho tuổi Tân Mùi trong đường công danh.

  Tượng mèo phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift chế tác thuộc bộ 12 con giáp mạ vàng. Với nhiều kích thước thì tuỳ không gian bày trí rộng hay nhỏ mà gia chủ có thể chọn tượng có size lớn bé đang có mặt tại các showroom của Golden Gift.

  Trong phong thủy, heo còn gọi là lợn mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có, thành công trong công việc. Ngoài ra, lợn còn tượng trưng cho sự đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất. Do thuộc bộ tam hợp nên tượng heo hỗ trợ tài vận cho nguổi Tân Mùi rất tốt khi sự nghiệp, đường công danh đang bắt đầu những bước đi mới, nhiều khó khăn, thử thách vẫn còn phía trước.

  Vì thuộc bộ tuổi tam hợp với Mùi nên gia chủ tuổi Tân Mùi có thể thỉnh tượng heo phong thuỷ mạ vàng để bày trí trong nhà giúp đem đến cuộc sống nhiều may mắn hơn, tài lộc liên lỉ.

  Xét về phong thuỷ, dê là linh vật có giá trị cao, có sức sống mạnh liệt nên mang ý nghĩa cát tường, may mắn, giúp công việc của Tân Mùi luôn gặp nhiêu cơ hội tốt để vươn lên, phát triển và phát huy được năng lực của bản thân, cơ hội thăng tiến cũng cao hơn.

  Tượng dê phong thuỷ mạ vàng tại Golden Gift mang hình tượng chú dê mạnh mẽ đang đứng hiên ngang trên vách núi như thách thức mọi khó khăn, thử thách của cuộc sống để đạt được bước vinh quang.

  Linh vật ngựa hay tranh ngựa là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều gia đình Việt lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp để bài trí linh vật này. Vậy những người tuổi Tân Mùi có nên treo tranh ngựa hay linh vật ngựa không?

  Theo ngũ hành thì tranh ngựa, tượng ngựa thuộc hành Hỏa, tương sinh cho người mệnh Thổ. Vì vậy, người tuổi Tân Mùi có thể bài trí tượng ngựa, tranh ngựa để hút tài lộc, kích hoạt năng lượng tích cực, giúp cho mọi việc làm, mục tiêu của bạn năm nay thuận lợi, hanh thông.

  Bộ tranh thư pháp nghệ thuật Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng mang trong mình những ý nghĩa nhân sinh tốt lành, đại diện cho những mong ước của con người. Đặc biệt, tranh với chất liệu mạ vàng được lồng ghép trên nền khánh đỏ sẽ mang đến may mắn cho gia chủ tuổi Tân Mùi mệnh Thổ.

  Cũng mang giá trị phong thuỷ hành Hoả như bộ tranh Phúc Lộc Thọ, bên cạnh đó ý nghĩa bức tranh đôi chim bồ câu mạ vàng còn đem đến sự may mắn, hạnh phúc lứa đôi nên bạn có thể treo tranh ở phòng khách lẫn phòng ngủ.

  Nếu bạn đang mong chờ gặp được tình duyên hợp bản mệnh thì bức tranh sẽ giúp cho bạn sớm tìm được đối tượng hoà hợp và có cuộc sống hôn nhân trong tương lai bền vững, viên mãn như ý.

  Nếu gia chủ Tân Mùi yêu thích hoa lá và thích treo tranh hoa thì hoa hướng dướng là loài hoa tương hợp, thuộc hành Hoả nên tương sinh cho gia chủ mệnh Thổ. Hoa hướng dướng với hình ảnh luôn hướng về phía mặt trời gợi lên những điều tích cực trong cuộc sống, niềm tin, khát vọng nên sẽ mang đến cho bạn sự thành công, sự tự tin và tinh thần lạc quan chắc chắn sẽ gặp nhiều điều may lành.

  Tranh hoa hướng dương mạ vàng là bức tranh của niềm tin, khát vọng

  Bức tranh hoa mẫu đơn mạ vàng hợp với người tuổi Tân Mùi mệnh Thổ. Hơn nữa đây còn là loài hoa được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa. Loài hoa này luôn thể hiện một vẻ đẹp sang trọng, quý phái, với sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc của sức trẻ toát ra mạnh mẽ.

  Gia chủ tuổi Tân Mùi nên bày tranh hoa mẫu đơn mạ vàng có tác dụng tương sinh cho mệnh Thổ. Tranh giàu ý nghĩa về phong thuỷ nên thích hợp treo ở phòng khách hay phòng ngủ, tuỳ theo sở thích và nhu cầu của bạn.

  Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cho tuổi Tân Mùi ở đâu uy tín?

  Bạn đang thắc mắc nên mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Tân Mùi ở đâu để vừa chất lượng lại đảm bảo uy tín?

  Golden Gift Việt Nam tự hào là nơi cung cấp các vật phẩm quà tặng phong thuỷ , quà lưu niệm , quà đối ngoại, quà sự kiện cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:

  – Fanpage Facebook của Golden Gift Việt Nam: https://www.facebook.com/quavang.vn/

 • → Những món quà sinh nhật ý nghĩa, độc đáo tặng bạn thân là con gái
 • → Bạn có thể chưa biết Hình tượng chú Ngựa trong văn hóa Việt Nam!
 • → Tư vấn quà tặng ý nghĩa, độc đáo cho ngày doanh nhân Việt Nam 13/10
 • → Thích thú trước những bài thơ chúc mừng tân gia nhà mới hay và cảm động nhất
 • → Bài văn khấn ngày vía thần tài chuẩn nhất để đón tài lộc
 • → Những vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983
 • → Chọn mua tranh làm quà tặng tân gia và những lợi ích khi treo tranh trong nhà
 • → Tại sao tranh mạ vàng lại được nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tặng
 • → Ý nghĩa hình ảnh đôi đũa trong văn hóa người Nhật
 • → Quà lưu niệm Việt Nam cho người nước ngoài mua ở đâu? – Địa chỉ mua quà lưu niệm uy tín
 • → Tổng hợp những lời chúc, câu nói hay và cảm động mừng Ngày của Mẹ
 • --- Bài cũ hơn ---

 • Mở Cửa Hàng Bán Vật Phẩm Phong Thủy Cần Bao Nhiêu Tiền ?
 • Xem Tuổi Kết Hôn Cho Người Tuổi Bính Ngọ
 • Khám Phá Những Vật Phẩm Phong Thuỷ Giúp Tuổi Bính Ngọ Chiêu Tài Lộc, May Mắn
 • Top 10 Vật Phẩm Tiêu Trừ Vận Hạn Cho Tuổi Bính Ngọ 1966
 • Top Vật Phẩm Mang Lại Tài Vận Cho Tuổi Bính Ngọ 1966
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Mùi Ý Nghĩa

  --- Bài mới hơn ---

 • Phật Bản Mệnh Tuổi Canh Tuất 1970 Đá Mã Não Đỏ
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Nhâm Dần 1962 Hóa Giải Vận Hạn Năm Sao Xấu Tốt Nhất
 • 10 Vật Phẩm Phong Thủy Có Thể Giúp Sự Nghiệp Của Bạn Thăng Tiến
 • Cách Chọn Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn Cho 12 Con Giáp
 • 55+ Mẫu Vật Phẩm Phong Thủy 12 Con Giáp Thu Hút May Mắn, Tài Lộc
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Mùi – Giúp Kích Hoạt Phong Thủy Gia Tăng Tài Lộc May Mắn Cho Chủ Sở Hữu

  Vì Sao Nên Sử Dụng Các Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Mùi?

  ♦ Người tuổi Mùi là người rất kiên cường, chăm chỉ. Họ luôn thể hiện mình có năng lượng dồi dào và luôn chịu được áp lực cao trong công việc. Họ sống tình cảm nhẹ nhàng không thích sóng gió. Người tuổi Mùi rất thích hợp với những công việc mang tính nghệ thuật.

  ♦ Nếu chọn đúng đồ đặt trên bàn làm việc sẽ mang lại cho bạn may mắn, gặp nhiều thuận lợi trong công việc và phát triển công danh.

  ♦ Nhất là đối với những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán, người ta luôn cầu mong được giàu sang, cầu mong được thuận buồm xuôi gió, do vậy mà họ rất hay sử dụng các vật phẩm phong thủy.

  ♦ Điều lưu ý trong việc sử dụng những vật phẩm phong thủy đó chính là phải biết mệnh của mình hợp với những mệnh nào, tương sinh với màu sắc nào, con vật nào. Tránh việc không những không mang đến may mắn mà còn phản tác dụng, đem đến những điều xui xẻo cho cả bản thân mình.

  ♦ Đặt đá phong thủy ở bàn làm việc còn tỏa ra năng lượng giúp cải thiện sức khỏe và mang lại nhiều may mắn cho chủ sở hữu.

  Vật Phong Thủy Cho Người Tuổi Mùi

  Vì Sao Nên Mua Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Mùi Bằng Đá Tự Nhiên Giúp Kích Hoạt Phong Thủy Và Tài Lộc Của Bạn

  ➡️ Trong kinh doanh và tạo dựng mối quan hệ để sự giao tiếp trở gần gửi và hòa nhã hơn. Sự Phát triển và đi lên không ngừng trong buôn bán và làm ăn.

  ➡️ Gia tăng và cũng cố quyền lực của bạn trong gia đình, công ty, nơi làm việc. Xua đuổi những kẻ tiểu nhân muốn xâm chiếm quyền lợi. Ảnh hưởng đến lợi ích của bạn về sau.

  ➡️Giúp tăng vận khí mang lại sức khỏe và may mắn cho chủ sở hữu

  ➡️ Là món quà ý nghĩa tuyệt vời dành tặng sếp, đối tác và người thân bạn bè.

  Nếu Vấn Đề Chất Lượng Và Giá Cả Nhiều Nơi Khác Nhau Làm Bạn Hoang Mang. Hãy Đến Với Siêu Thị Phong Thủy Joca Bạn Sẽ Không Phải Lo Lắng Về Vấn Đề Này.

   Hiện nay có nhiều nơi bán vật phẩm phong thủy cho người tuổi mùi kém chất lượng và giá cả khác nhau khiến nhiều khách hàng hoang mang.
  • Các bạn sẽ gặp chủ cửa hàng bán đá thạch anh và các nhân viên tư vấn là những người có kiến thức bài bản về tâm linh, phong thủy năng lượng. Họ có sự am hiểu về đá quý để tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với nhu cầu, giúp các bạn giải quyết khó khăn và nỗi lòng trong cuộc sống.
  • Những dòng sản phẩm được joca tuyển chọn. Hàng cam kết tự nhiên 100%.
  • Chính sách trước mua và sau khi mua hàng tốt và luôn nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng.
  • Khách hàng được miễn phí đổi trả khi không hài lòng về chất lượng sản phẩm .
  • JOCA luôn có giấy chứng nhận kiểm định cho từng mẫu sản phẩm. Hoặc có thể kiểm định trong trường hợp có yêu cầu của khách hàng.
  • Giá bán vật phẩm phong thủy để trên bàn làm việc tại joca hợp lý, được niêm yết trên toàn hệ thống

  Làm Thế Nào Để Mua Hàng Ở Siêu Thị Phong Thủy JoCa

  ♦ Dù bạn chọn phương thức mua hàng trực tiếp tại cửa hàng mua hàng online thì các sản phẩm của Joca vẫn được bảo hành theo đúng chính sách.

  ♦ Hiện tại siêu thị phong thủy có cửa hàng ở quân Bình Thạnh. Bạn có thể mua hàng tận nơi hoặc liên hệ HOTLINE : 0834.699.799 hoặc tuy cập Website: joca.vn

  ⇒ Hoặc Fanpage: chúng tôi để đặt hàng

  ⇒ Địa Chỉ : 330B Xô Viết Nghệ Tĩnh Phường 25. Quận Bình Thạnh. TPHCM

  ⇒ Đối với đến cửa hàng được trải nghiệm những vật phẩm trực tiếp. Còn đặt qua các kênh online được kiểm tra kỹ hàng mà mình đặt trước khi thanh toán tiền.

  Cửa Hàng Đá Phong Thủy Tại TPHCM

  CAM KẾT BẢO HÀNH TỪ JOCA

  + Cam Kết đá tự nhiên 100% + Giá cả Luôn Luôn Hợp Lý + Bảo Hành 6 Tháng Nếu lỗi Từ Nhà sản Xuất. + Hoàn Tiền 200% Nếu Sản Phẩm Không Như Đặt Mua. + Giao Hàng Tận Miễn Phí Ship Hàng.

  Vật Phẩm phong thủy cho người tuổi Mùi

  Phong Thủy Tuổi Ngọ

  Phong Thủy Tuổi Mùi

  Vòng Thạch Anh Tóc Vàng Gia Tăng Vượng Khí

  Vòng Tay Thạch Anh Tóc Vàng Víp

  ƯU ĐÃI LỚN GIẢM 10% KHI ĐẶT HÀNG NGÀY HÔM NAY

  (Cho 4 khách Hàng đặt hàng ngày hôm nay)

  Liên hệ Đặt hàng: 0834 699 799

  Siêu Thị Phong Thuỷ JOCA

  2. Những sản phẩm bằng đá Tự nhiên tại siêu thị phong thủy joca.

  CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG KHI mua Ấm Trà TỰ NHIÊN TẠI SIÊU THỊ PHONG THỦY JOCA.

  (Giám đốc công ty xuất nhập khẩu)

  Thật sự lúc đầu mình cũng không dám mua sản phẩm phong thủy ở trên mạng vì sợ giao không đúng như hình. Mình mới chuyển nhà nên cần mua thần tài thổ địa bằng đá. Rất may mắn khi đã tìm được sản phẩm ưng ý mà đá đẹp nữa. Giờ đã trở thành khách quen của Joca rồi, lại được nhiều ưu đãi nữa.

  (Giám đốc sàn bất động sản)

  Nghành nghề kinh doanh của mình không thể thiếu phong thủy. Từ ngày mình biết tới Những sản phẩm Joca mình mua về sử dụng thì thấy may mắn hơn rất nhiều. Và đặc biệt sau này mình hay đặt những sản phẩm đá quý tặng khách hàng khi mua nhà bên mình. Khách hàng vừa vui lại may mắn và quay lại gắn bó bên mình lâu hơn.

  ( Thư Kí Tòa Án )

  Công việc mình làm rất áp lực thường Phải cầm cân nãy mực. Nên để cân bằng cuộc sống mình hướng đến tâm linh để giúp con người thanh tịnh và cân bằng cuộc sống. Vô tình biết tới Những sản phẩm phong thủy Joca. Mình mua về sử dụng thấy rất tốt và hạn chế được nhưng điểm yếu trong con người phù hợp với cung mệnh của mình.

  video bộ ấm chén pha trà đá tự nhiên tại phong thuỷ joca

  (Cho 4 khách Hàng nhanh tay đặt hàng ngày hôm nay)

  Nhắn tin Facebook: chúng tôi

  Địa chỉ : 330B Xô Viết Nghệ Tĩnh, P25, Bình Thạnh, Tphcm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Tăng Tài Lộc, Giữ May Mắn Cho Gia Chủ Tuổi Canh Ngọ 1990
 • Tư Vấn Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Mang Tài Lộc Cho Người Mệnh Kim
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Chiêu Tài Lộc Được Sử Dụng Nhiều Nhất Năm 2022
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cầu Tài Lộc Là Gì ? Những Vật Phẩm Nào Mang Tài Lộc Theo Phong Thủy ?
 • Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Nhâm Dần 1962
 • Vật Phẩm Phong Thủy Dành Riêng Cho Người Tuổi Mùi

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Nhâm Thân Theo Ngũ Hành
 • Top 3 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý Siêu Hot Hiện Nay
 • Tuyển Đại Lý Bán Buôn Đá Phong Thủy
 • Tìm Địa Chỉ Bán Vật Phẩm Phong Thủy Uy Tín
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cầu Con, Giúp Mẹ Sớm Sinh Quý Tử
 • Bởi những vật phẩm ấy sẽ phát huy năng lực phong thủy khai vận, luôn mang lợi những điều may mắn nhất, thuận lợi cho chủ nhân sở hữu chúng.

  Người tuổi Mùi sinh năm mấy và nên đeo mặt dây chuyền đá phong thủy màu gì?

  Tuổi Ất Mùi: người tuổi này sinh năm 1955, 2022 và thuộc Cung mạng Kim.

  Về quan hệ tương sinh, tuổi Ất Mùi nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu vàng, đây là màu tượng trưng cho sự cao sang và quyền quý.

  Về sự tương hợp, tuổi Ất Mùi nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu trắng, thạch anh trắng là loại đá đem tới sự nhẹ nhàng và bình an trong tâm hồn của người đeo.

  Màu chế khắc: Tuổi Ất Mùi cũng có thể đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu xanh để giảm stress và căng thẳng.

  Tuổi Ất Mùi tránh đeo mặt dây chuyền đá phong thủy màu đen nếu không sẽ luôn gặp vận xuôi, đường tài lộc bị chặn đứng.

  Tuổi Qúy Mùi: người tuổi này sinh năm 1943, 2003 và thuộc cung mệnh Mộc.

  Màu sắc tương sinh: Tuổi Qúy Mùi nên đeo mặt dăy chuyền đá thạch anh màu đen để xua tan vận xuôi, mở đường cho vận may đến với mình.

  Về sự tương hợp: Tuổi Qúy Mùi nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu xanh để tăng sự tự tin và lạc quan hơn trong cuộc sống.

  Tuổi Đinh Mùi: người tuổi này sinh năm 1967, 2027 và thuộc cung mệnh Thủy.

  Màu sắc tương sinh: Tuổi Đinh Mùi nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu trắng để làm dịu tinh thần.

  Màu sắc tương hợp: Tuổi Đinh Mùi nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu đen để bảo vệ sức khỏe và gia tăng may mắn.

  Ngoài ra, tuổi Đinh Mùi cũng có thể đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu tím để phòng chóng các chất độc gây hại cho cơ thể.

  Tuổi Đinh Mùi tuyệt đối không đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu vàng, nếu không sẽ bị tiêu hao tiền của.

  Tuổi Kỷ Mùi: người tuổi này sinh năm 1979, 2039 và thuộc Cung mạng Hỏa.

  Về quan hệ tương sinh: Tuổi Kỷ Mùi nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu xanh để có được nguồn sức mạnh vượt qua khó khăn, trở ngại trong cuộc sống.

  Về quan hệ tương hợp: Tuổi Kỷ Mùi nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu hồng để nhanh chóng tìm được người bạn đời của mình.

  Ngoài ra, tuổi Kỷ Mùi cũng có thể đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu trắng để đào thải các chất độc ra bên ngoài.

  Tuy nhiên, tuổi Kỷ Mùi không nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu vàng để tránh gặp vận đen trong việc kinh doanh

  Tuổi Tân Mùi: người tuổi này sinh năm 1991, 1931 và thuộc Cung mạng thổ.

  Tốt nhất, tuổi Tân Mùi nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu hồng, giúp cân bằng và ổn định cảm xúc.

  Tốt thứ nhì, tuổi Tân Mùi có thể đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu vàng để gia tăng tài khí và thúc đẩy việc làm ăn, kinh doanh phát triển

  Cùng Danh Mục

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Các Vật Phẩm Giúp Tiêu Trừ Vận Hạn Cho Tuổi Đinh Mùi 1967
 • Xem Tuổi Kết Hôn Cho Người Tuổi Tân Hợi
 • Vật Phẩm Phong Thủy Đem Lại May Mắn Cho Tuổi Kỷ Dậu 1969
 • Vật Phẩm Phong Thủy Bằng Đồng Mang Lại May Mắn, Cát Tường Cho Năm Mới 2022
 • 7 Loại Vật Phẩm Phạm Phong Thủy Tối Kỵ Đặt Trên Bàn Làm Việc
 • Top 5 Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Mùi

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Tý
 • Top 12 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý Mang Lại Tài Vận
 • Top 10 Vật Phẩm Tốt Nhất Với Vận Mạng Tuổi Nhâm Tuất 1982
 • Xem Màu Xe Phong Thủy Hợp Với Nam Tuổi Canh Ngọ
 • Kinh Nghiệm Bán Nhà Quận Phú Nhuận Sổ Hồng Riêng Nhanh Và Đơn Giản Nhất
 • Theo tử vi, quý nhân luôn đem lại may mắn cho người tuổi Mùi chính là tuổi Hợi, tuổi Mão và tuổi Ngọ. Nếu mang theo những vật phẩm phong thủy có hình lợn, mèo, ngựa, người tuổi Mùi sẽ không bao giờ cảm thấy lo lắng hay bất an.

  1 Tượng Dê Phong Thủy

  Trong âm dương Dê tượng trưng cho quẻ Đoài, biểu hiện cho sự nhanh nhẹn vui vẻ, lợi cho con cái nên nó còn dùng để tăng cường quan hệ gia đình, cầu sinh con cái. Dê đồng mang cát khí Kim bổ trợ cho Cát tinh Lục bạch, Nhất bạch, vượng tài, tăng cường may mắn, cầu con cái. Chế hòa các hung tinh, nhị hắc, ngũ hoàng, ngũ quỷ, họa hại.

  Nên: Đặt nơi phòng khách, trong bàn làm việc, trên bàn thờ, trên bàn học nơi các vượng tinh như Lục Bạch, Nhất Bạch phối chiếu. Hợp với người tuổi Hợi, Mão, Tý, Ngọ, Mùi.

  2 Tượng Heo Phong Thủy

  Thời Trung Quốc cổ đại, có lợn mẹ trong nhà nghĩa là có khả năng sinh sản và đem lại sự giàu có, bởi vì chúng mang đến nguồn tài chính ổn định và cuộc sống tốt đẹp cho cả gia đình. Càng nhiều lợn con thì nguồn lực và tài sản càng tăng. Nhưng trong cuộc sống hiện đại, lợn chỉ mang ý nghĩa cầu mong sự phát triển trong công việc và nguồn nhân lực để hỗ trợ phát triển.

  Trong âm dương, vòng phong thủy lợn thuộc âm tính. Chúng là món quà quý giá cho những đối tác làm ăn hoặc cho người thân trong lễ khai trương cửa hàng. 1 cặp lợn cũng là món quà ý nghĩa cho người bạn đời để tăng khả năng thụ thai và mong có nhiều con.

  – Đặt lợn ở góc ở cung Tài lộc (Đông Nam) để thu hút vận may về sự giàu sang. Có thể bày trên bàn trong phòng khách, văn phòng, cửa hàng, bày trên bàn thờ, két bạc, bàn làm việc…

  – Đặt đôi lợn ở cạnh giường để tăng khả năng thụ thai đối với ai đang mong có em bé.

  – Đặt lợn ở bàn làm việc, phòng khách và khu vực dành cho gia đình để thành công hơn trong công việc và đền đáp nỗ lực.

  – Với những ông chủ muốn tìm nhân lực tận tụy để phát triển công ty, hãy đặt lợn lên bàn làm việc của họ.

  – Đặt con lợn cùng với bình tài lộc và thuyền tài lộc để hỗ trợ nhau tạo ra nguồn lợi nhuận khổng lồ cho bạn và gia đình.

  3 Tượng Mèo Phong Thủy

  Theo phong thủy, bố trí tượng mèo trong nhà mang lại những điều tốt đẹp. Bởi mèo tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, xử lý cân bằng tốt, nhiều tài năng, nhiều tham vọng và thành công trong sự nghiệp. Đặc tính của mèo là có cách di chuyển mềm dẻo, kiên nhẫn và biết chờ thời cơ trước khi hành động. Chính vì thế tượng phong thủy tuổi Mão còn được gọi là linh thú cát tường, phù hợp với những người kiên nhẫn, mong muốn thành công.

  Đặc biệt, tượng mèo trưng bày trong nhà có nhiều kích thước, kiểu dáng. Tượng Mão mang ý nghĩa không giống nhau. Nếu con mèo giơ tay trái là con đực, biểu tượng thu hút tiền tài, an khang thịnh vượng, sự nghiệp phát triển, thích hợp bài trí trong văn phòng. Con mèo giơ tay phải là mèo cái, biểu tượng nạp phúc, gia đình hạnh phúc, an khang. Mèo đặc biệt phù hợp khi trưng bày trong gia đình, trong cửa hàng..

  Vòng thạch anh mèo có thể trưng bày trong nhà, làm quà tặng biếu người thân, bạn bè… Nên bài trí tượng phong thủy tuổi Mão mạ vàng theo hướng Đông hoặc Đông Nam sẽ hóa giải sát khí, hút tài lộc, may mắn, cải thiện quan hệ giao tiếp.

  4 Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy

  Với hình tượng là một con mãnh thú nên ẩn chứa trong đó là sự mạnh mẽ, bởi lí do này mà ngày nay Tỳ Hưu thường được sử dụng để trấn nhà để tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu ở các hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của ta. Ngoài ra với những người thích sở hữu các vật dụng có hình tượng Tỳ Hưu bởi nó còn có tác dụng mang lại điều tốt lành: như màu đen đem lại tài lộc, màu đỏ bảo trợ sức khỏe hạnh phúc gia đình, màu xanh đem đến may mắn thuận lợi trong con đường công danh, sự nghiệp.

  5 Tượng Cá Chép Phong Thủy

  Theo thuật phong thủy, cá là biểu tượng chiếm vị trí quan trọng, đặc biệt là cá chép, cá rồng và cá vàng (mắt lồi). Cá đại diện cho sự giàu sang, phú quý bởi ngay trong tiếng Hán thì cá đã mang ý nghĩa của sự sung túc. Các vật phẩm hình Cá Phong Thủy được xem là món đồ mang lại may mắn và có thể được sử dụng để đặt trong văn phòng hoặc tại nhà bạn.

  Cùng Danh Mục:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Tân Dậu 1981
 • Bí Mật Sức Mạnh Của Vật Phẩm Phong Thủy Tuổi Tân Dậu
 • 4 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Đặt Bàn Làm Việc
 • Cách Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Giúp Thu Hút Tài Vận
 • Xem Màu Sắc Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Nhâm Tuất Chuẩn Xác
 • Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Tân Mùi 1991

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Mang May Mắn Cho Người Tuổi Mùi
 • Bí Mật Phong Thủy Tuổi 91 Vận Mệnh Tài Lộc Và May Mắn
 • Phong Thủy Tuổi Nhâm Tuất 1982
 • 8 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Đinh Tỵ 1977 Mang Đầy Tài Lộc
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Xe Hơi Và Ô Tô
 • Xét theo tam hợp tuổi mùi thì người tuổi mùi sẽ hợp với những người mang tuổi Hợi Và Mão (Tam Hợp) Vì thế , người tuổi Tân Mùi có thể sử dụng các tượng linh vật phong thủy như tượng Hợi (Heo) , tuổi Dê hoặc Mòe sẽ hợp trong chuyện làm ăn , tiền tài , sức khỏe cũng như thức đẩy nhau trong cuộc sống. Tượng Dê Phong Thủy

  Dê , con vật trong 12 con giáp . Nói về dê trong phong thủy , vật phẩm thuộc dê sẽ đem lại may mắn , thu hút tài vận giúp Tân Mùi đại cát đại lợi trong cuộc sống.

  Tượng Heo Phong Thủy

  Tượng lợn mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có và khả năng sinh sản, thành công trong công việc. Khi có tượng lợn Tân Mùi sẽ có sự đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà …

  Tượng Mèo Phong Thủy

  Tuổi Tân Mùi có thể sử dụng tượng của Mão (mèo ) vì tuổi mèo nằm trong vòng lục hợp và tam hợp của người tuổi Kỷ Mùi giúp chiêu tài nạp phươc , gia đạo bình an, làm ăn phát đạt

  Tỳ hưu phong thủy bổ trợ cho tuổi Tân Mùi 1991

  Mang trên mình mệnh thổ , người tuổi Tân Mùi có thể chọn mua Tỳ hưu phong thuỷ hợp mệnh về màu sắc của ngũ hành là điều rất quan trọng. Để cho người mệnh Thổ có thể may mắn, tài lộc, khỏe mạnh, phát đạt

  Cá phong thủy phong thủy bổ trợ cho tuổi Tân Mùi 1991

  Cá phong thủy , biểu tượng cho sự may mắn , giàu sang và phú quý . Đương nhiên là một trong những linh vật không thể thiếu để gia chủ thu hút tài lộc và phú quý .Để thịnh vượng và sự nghiệp phát triển , Tân Mùi nếu có cá phong thủy trong nhà , sẽ phát tài phát lộc , sự nghiệp tiến lên , tiền bạc đầy túi .

  Rùa phong thủy bổ trợ cho tuổi Tân Mùi 1991

  Rùa là con vật nằm trong bộ Tứ Linh (Long, Ly, Quy, Phụng), mang sức mạnh của Huyền Vũ, với ý nghĩa là núi vững chãi che chở sau huyệt. Rùa được tôn thờ và là một trong những bảo bối phong thủy giúp hóa giải khá nhiều thế xấu trong nhà ở. Nếu sở hữu tượng Rùa phong thủy , Tân Mùi sẽ thu hút được may mắn , tạo ra cơ hội kiếm tiền giàu có , kinh doanh mau lên , , cải thiện sức khỏe và nâng đõ sự nghiệp .

  Sư Tử phong thủy bổ trợ cho tuổi Tân Mùi 1991

  Nêu đang gặp sát khí cũng như vận hạn , tuổi Tân Mùi có thể sử dụng tượng Sư Tử Phong Thủy để Hỏa giải sát khí, đón tài lộc, hoá giải vận hạn . Ý nghĩa của nó đối với tài khí chính là ở điểm có thể bài trừ trở ngại tiền tài, làm cho việc kinh doanh được tăng trưởng .

  Voi phong thủy bổ trợ cho tuổi Tân Mùi 1991

  Voi có nhiều ý nghĩa trong phong thủy có thể để đem lại may mắn, phú quý, bình yên cho gia chủ và gia đình . Khi sử dụng , Tân Mùi có thể cải thiện về khả năng sinh con trai , giúp hài hòa năng lượng xấu trong nhà ở và con bảo trợ , bảo vệ tài sản nếu sử dụng hợp lý .

  Cùng Danh Mục:

  Nội Dung Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Làm Việc Nam Giới 1966 Tuổi Bính Ngọ (Mệnh Thủy)
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Bính Ngọ 1966 Và 2014 Hóa Giải Vận Hạn Năm Sao Xấu Tốt Nhất
 • Top 10 Linh Vật Bổ Trợ Cho Tuổi Bính Ngọ 1966
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Tuổi Bính Thìn 1976 Hóa Giải Vận Hạn Năm Sao Xấu Tốt Nhất
 • Top 5 Linh Vật Phong Thủy Mang Đến Tài Lộc, Sức Khỏe, Công Danh Sự Nghiệp Cho Người Tuổi Bính Thìn
 • Bí Mật Sức Mạnh Của Vật Phẩm Phong Thủy Tuổi Tân Dậu

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Tân Dậu 1981
 • Top 5 Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Mùi
 • Top 5 Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Tý
 • Top 12 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý Mang Lại Tài Vận
 • Top 10 Vật Phẩm Tốt Nhất Với Vận Mạng Tuổi Nhâm Tuất 1982
 • Tuổi Tân Dậu thuộc mệnh Mộc tượng trưng cho sức sống sinh sôi mãnh liệt. Những người mang tuổi này nên đặt một trong các vật phẩm sau đây trên bàn làm việc sẽ mang lại nhiều may mắn, thành công trong công danh sự nghiệp.

  Trước hết, sao bạn không thử kê lại hướng bàn làm việc hợp với cung mệnh của mình. Bạn có thể tham khảo ngay thông tin trong bài viết Hướng bàn làm việc nam tuổi Tân Dậu.

  1. Cây phong thủy để bàn

  Bạn nên chọn những loại cây có mầm xanh tươi, có ý nghĩa tài lộc, phú quý, đem lại may mắn trong sự nghiệp công danh như Kim Ngân, Kim Tiền, Phát Tài, Ngọc Bích,…Ngoài ra loại cây dùng để đặt trên bàn làm việc phải là cây có thích hợp trồng trong môi trường bóng râm như văn phòng, trong nhà.

  Để mang lại những điều tốt đẹp cho chủ nhân bàn làm việc, thì hoa và cây cảnh cần được tươi và xum xuê. Nếu như cây trên bàn làm việc bị chết, thì hãy bỏ ngay và thay bằng một cây khác. Điều kiện để cây phong thủy luôn tươi xanh trong môi trường văn phòng, bạn cần tưới nước và phân bón vừa đủ cho cây, thường xuyên mang cây ra môi trường ngoài trời, có bóng râm để cây được quang hợp, bổ sung dinh dưỡng cho thân lá.

  2. Tượng phong thủy

  Các mẫu tượng phong thủy hợp tuổi Tân Dậu thường là tượng linh vật phong thủy, tượng 12 con giáp. Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý người mệnh Mộc nên chọn tượng phong thủy được là từ chất liệu gỗ hoặc đá với các màu sắc như nâu gỗ, xanh lá cây, xanh nước biển và đen. Cần tránh lựa chọn tượng được làm từ kim loại có màu trắng hoặc ghi xám, bởi những yếu tố thuộc mệnh Kim sẽ không tốt đối với mệnh của bạn.

  Tuy nhiên để tượng phong thủy có thể phát huy được tác dụng, trước khi đặt lên bàn bạn cần phải thực hiện khai quang, trì chú. Điều này có thể hiểu là một nghi lễ dành cho những linh vật nhận chủ nhân, sau nghi lễ này, linh vật sẽ phù trợ cho chủ. Khi làm thủ tục này vật phẩm phong thủy sẽ hấp thụ năng lượng trong quá trình tụng niệm hoặc đọc mật chú, giúp chúng trở nên có linh tính.

  Sau một thời gian sử dụng lâu dài, những mẫu tượng linh vật phong thủy sẽ trở nên suy yếu và bạn cần tiếp thêm năng lượng cho vật khí bằng việc thực hiện theo cách sau đây:

  Đặt một thùng chứa nước dưới ánh trăng hoặc dưới ánh sáng mặt trời trong thời gian tối thiểu 24 giờ và sau đó sử dụng nước này để vệ sinh cho tượng và đây còn là cách hóa giải những nguồn năng lượng xấu bên trong bức tượng phong thủy. Bạn cũng nên lưu ý, khi thực hiện công việc này phải là ban ngày và không nên làm vào ban đêm.

  3. Vòng đá phong thủy

  Các loại đá phong thủy hợp với tuổi Tân Dậu là các loại đá có màu xanh biển, xanh lục hoặc đen như: đá thạch anh xanh, đá topaz, đá aquamarine, đá Emerald, ngọc bích, ….

  Bạn có thể tham khảo chi tiết về các loại đá quý này tại bài viết vòng đá phong thủy hợp tuổi Tân Dậu .

  4. Bể cá cảnh phong thủy

  Theo phong thủy thì khi đặt bể cá trên bàn làm việc còn giúp tinh thần tỉnh táo, xua bớt đi những khí chướng và giúp người làm việc cảm thấy vui vẻ, hứng thú hơn khi làm việc.

  Một số lưu ý khi đặt vật phong thủy trên bàn làm việc

  – Bạn nên lựa chọn vật phong thủy có kích thước nhỏ hoặc vừa phải để đặt trên bàn, không nên chọn vật có kích thước lớn sẽ gây chật chội, rườm rà và bất tiện khi làm việc.

  – Bạn chỉ nên đặt 1 vật phong thủy trên bàn làm việc, tránh trường hợp đặt nhiều vật phong thủy tương sinh quá sẽ dẫn đến tình trạng “phản sinh”, dư thừa sinh khí không tốt cho người chủ nhân.

  – Bàn làm việc cũng cần phải thật gọn gàng, sạch sẽ và thông thoáng để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí tốt bị ngưng trệ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Đặt Bàn Làm Việc
 • Cách Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Giúp Thu Hút Tài Vận
 • Xem Màu Sắc Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Nhâm Tuất Chuẩn Xác
 • Tranh Phong Thủy Treo Phòng Khách Hợp Tuổi Ngọ Là Tranh Gì?
 • Tuổi Canh Ngọ Hợp Với Màu Gì
 • 5 Vật Phẩm Phong Thủy Tuổi Mùi Cho Công Danh Khởi Phát

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Phong Thủy Tốt “không Tưởng” Cho Quý Bà Sinh Năm 1979 Kỷ Mùi
 • Top 5 Vật Phẩm Phong Thủy Tuổi Ngọ Mã Đáo Thành Công
 • Top 10 Vật Phẩm Bổ Trợ Đường Tình Duyên Tuổi Mậu Ngọ 1978
 • Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Mậu Ngọ 1978
 • Top 10 Vật Phẩm Bổ Trợ Đường Tình Duyên Tuổi Tân Mùi 1991
 • 1. Đồng hồ treo tường

  Tử vi năm nay cho thấy người tuổi Mùi có vận trình sự nghiệp tương đối tốt. Tuy nhiên vẫn không có gì quá nổi bật, cơ hội thăng tiến không được nhiều. Vậy nên, bản mệnh có thể áp dụng phong thủy đúng cách để tăng thêm cơ hội may mắn cho mình.

  Vật phẩm phong thủy cho tuổi Mùi phù hợp nhất chính là đồng hồ treo tường – một đồ dùng cực kì quen thuộc trong mỗi gia đình. Đối với người cầm tinh con dê, dáng đồng hồ sẽ không quá quan trọng trong trường hợp này.

  Điều bạn cần chú ý là đồng hồ phong thủy treo tường để vượng công danh thì không nên quá to. Nếu không, chính nó sẽ có tác dụng ngược lại, áp chế vận trình của gia chủ. Để đạt được hiệu quả tối đa, hãy treo đồng hồ ở phòng khách, những chỗ có thể nhìn thấy ngay khi mở cửa ra vào.

  2. Vòng tay đá mắt hổ đỏ

  Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng năng lượng của đá mắt hổ đỏ tác động đến hệ thống thần kinh, làm cho con người tăng cảm giác tự tin, sẵn sàng trong hoạt động nhằm đạt được mục đích cá nhân. Tăng tính thực tế, giúp đầu óc minh mẫn hơn trong việc quyết định các vấn đề.

  Trong văn hóa phương Đông, đá mắt hổ đỏ được cho là mang đến may mắn, thịnh vượng, tượng trưng cho tiền tài trong phong thủy.

  Trong thiền học, các thiền sư thường sử dụng đá mắt hổ đỏ để hấp thu năng lượng, khai mở luân xa thứ 3.

  3. Gà đồng nhỏ – Vật phẩm phong thủy tuổi Mùi

  Trong phong thủy, biểu tượng gà trống thường được sử dụng khá phổ biến để giải trừ “đào hoa sát” cũng như tránh bị tiểu nhân hãm hại. Bên cạnh đó, gà trống còn thu hút thịnh khí, đem lại may mắn cho gia đình, chiêu tài phát lộc.

  Đặt gà trống trong phòng khách nhìn thẳng ra trước cửa nhà có thể ngăn chặn được sự không chung thủy của người bạn đời. Khi chồng hoặc vợ đã có tình cảm với người khác ở bên ngoài, thì nên đặt một cặp gà trống bên trong tủ quần áo của chồng hoặc vợ, mỗi góc tủ một con để hóa giải.

  4. Vòng mặt đá Như Lai Đại Nhật

  Linh vật hộ mệnh đeo bên người cho tuổi Mùi là Như Lai Đại Nhật. Như Lai Đại Nhật là một hóa thân của Đức Phật Tổ Như Lai. Ngài là người đứng đầu trong Ngũ Phật Như Lai – 5 vị phật tối cao của Phật Giáo Tây Tạng, đại diện cho 5 tính cách của con người và 5 con đường để tu thành chính quả.

  Như Lai Đại Nhật là đại diện cho ánh sáng trí tuệ, niềm tin. Ánh sáng của ngài tỏa khắp thế gian đẩy lui bóng tối mang lại sự bình an, hạnh phúc đến thế gian.

  Như Lai Đại Nhật là vị phật bản mệnh cho những người tuổi Mùi.

  5. Cóc 3 chân kim thiềm

  Năm nay tài vận của tuổi Mùi khá tốt, nhưng nếu bạn vẫn muốn thúc vượng tài vận thì cũng không phải không có cách. Những chú Dê nên sử dụng linh vật phong thủy là cóc 3 chân hay còn gọi là thiềm thừ.

  Chúng ta thường thấy tượng thiềm thừ làm bằng đồng hay kim loại, nhưng kỳ thực với tuổi Mùi thì tượng cóc 3 chân làm bằng gỗ là tốt nhất. Về độ to nhỏ của tượng thì đừng tham quá to, tốt nhất chớ nên to quá nắm tay của chính bạn.

  Về nơi đặt vật phẩm phong thủ 2022 này thì tốt nhất tuổi Mùi nên đặt ở ngay trên bàn làm việc của mình. Đặc biệt, chỗ đặt tượng thiềm thừ phải là chỗ nổi bật nhất trên bàn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Phong Thủy Màu Sắc Phù Hợp Nhất Với Người Tuổi Tân Mùi
 • Top Các Loại Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Đinh Mùi 1967
 • Tuổi Đinh Mùi Hợp Với Số Nào
 • Luận Tử Vi Tuổi Đinh Mùi Năm 2022
 • Đá Phong Thủy Tuổi Đinh Mùi 1967
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Mang May Mắn Cho Người Tuổi Mùi

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Mật Phong Thủy Tuổi 91 Vận Mệnh Tài Lộc Và May Mắn
 • Phong Thủy Tuổi Nhâm Tuất 1982
 • 8 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Đinh Tỵ 1977 Mang Đầy Tài Lộc
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Xe Hơi Và Ô Tô
 • Sai Lầm Cần Tránh Khi Dùng Vật Phẩm Phong Thủy Và Tượng Phật Để Xe Ô Tô
 • Tuổi Mùi là những người cầm tinh con Dê, được xem là người hiền lành, chịu khó, có năng khiếu nghệ thuật. Cụ thể, người tuổi Mùi có những nét gì đặc biệt?

  Người tuổi Mùi sinh năm nào? Mệnh gì?

  – Tuổi Ất Mùi sinh năm 1955, 2022 thuộc mệnh Kim

  – Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 thuộc mệnh Thủy

  – Tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 thuộc mệnh Hỏa

  – Tuổi Tân Mùi sinh năm1991 thuộc mệnh Thổ

  – Tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 thuộc mệnh Mộc

  Tính cách người tuổi Mùi

  Người thuộc tuổi Mùi hay còn gọi là tuổi Dê. Người tuổi Mùi được đánh giá là rất hiền lành, chịu thương chịu khó, không ngại vất vả. Họ cũng là những người chăm chỉ, hay giúp đỡ người khác và có lòng thương người. Họ đề cao những thứ yên bình giản dị hơn là tranh đấu thua thiệt. Họ cũng là người rất xem trọng gia đình, đề cao tình cảm vợ chồng, con cái, dễ thông cảm cho người khác.

  Mặc dù vậy, tuổi Mùi cũng mang tính cách hơi bảo thủ và không có chính kiến. Vì hiền lành nên họ có thể bị bắt nạt nhưng nhẫn nhịn và không đấu tranh. Tính kiên nhẫn, bền bỉ cao nhưng cũng đem đến cho tuổi Mùi nhiều tổn thương về tình cảm. Họ không quyết đoán nên đôi khi bị rơi vào chính khó khăn do mình tạo ra.

  Người tuổi Mùi hợp hướng, kỵ màu sắc nào?

  Tuổi Mùi tùy vào từng năm tuổi sẽ có hướng và màu sắc hợp, kỵ khác nhau. Vậy cụ thể các tuổi Mùi họ hợp hướng nào, hợp màu sắc nào? Kỵ màu nào?

  Người tuổi Ất Mùi năm sinh 1955, 2022 – mệnh Kim

  Về hướng hợp: Tuổi Ất Mùi mệnh kim hợp các hướng Đông Bắc, Đông Nam, Nam. Tuổi này kỵ các hướng Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ)

  Về màu sắc: Người tuổi Ất Mùi hợp các màu vàng, nâu đất, trắng bởi đây là những màu tương sinh, tương trợ. Tuổi này khắc màu hồng, đỏ, cam.

  Người tuổi Đinh Mùi năm sinh 1967- mệnh Thủy

  Về hướng hợp: Tuổi Đinh Mùi mệnh Thủy hợp hướng nào? Tuổi này hợp hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc. Tuổi Đinh Mùi khắc hướng Đông Nam, Nam, Bắc, Đông.

  Về màu sắc: Người tuổi Đinh mùi hợp màu gì? Đó là các màu trắng, ghi, xám, xanh lam, đen. Họ khắc với các màu vàng, nâu đất.

  Người tuổi Quý Mùi năm sinh 2003 – mệnh Mộc

  Về hướng hợp: Tuổi Quý Mùi mệnh Mộc hợp hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc. Tuổi này kỵ hướng Nam, Đông Nam, Đông, bắc, Tây Nam

  Về màu sắc: người tuổi Quý Mùi hợp các màu đen, xanh dương, xanh lá cây. Người tuổi Quý Mùi khắc màu gì? Đó là các màu vàng sậm, vàng nhạt, nâu đất, màu trắng.

  Người tuổi Tân Mùi năm sinh 1991 – mệnh Thổ

  Về hướng hợp: Tuổi Tân Mùi mệnh Thổ hợp hướng nào? Tuổi này hợp hướng Đông, Bắc, Đông Nam, Nam. Tuổi này kỵ hướng Đông Bắc, Tây, Tây Nam, Tây Bắc

  Về màu sắc: Người tuổi tân Mùi hợp màu vàng nhạt, vàng nâu, đỏ, hồng, cam tím, nâu đất, vàng sẫm. Người tuổi này khắc màu xanh lục đậm, xanh da trời, xanh lá cây.

  Người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 mệnh Hỏa

  Về hướng hợp: Tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa hợp hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông. Tuổi này mùi khắc hướng nào? Đó là hướng Tây Nam, Tây, Đông Bắc, Tây Bắc.

  Về màu sắc: Người tuổi Kỷ mùi hợp các màu đỏ, cam, tím nhạt, xanh lá caya. Người tuổi này khắc các màu đen, xám, xanh biển sẫm, vàng, nâu đất.

  Tổng quan tử vi người tuổi Mùi năm Tân Sửu 2022

  Dự báo Sự nghiệp tuổi Mùi năm 2022

  Năm nay tuổi Tân Mùi gặp sao Thái Tuế, sự nghiệp có sự thay đổi hung nhiều hơn cát, quý nhân ít hơn, tiểu nhân hay gặp hơn. Năm nay bạn cũng khó kiềm chế được tính tình, không ôn hòa như trước nên sễ dẫn đến một số điều không đáng có trong công việc.

  Điểm sáng cho Tân Mùi năm nay về sự nghiệp chính là xem tử vi 2022, Tân Mùi có Tỷ Kiên mang đến cơ hội và sự bứt phá. Tất nhiên, bạn cũng cần biết chớp thời cơ, trả giá mới có được thành quả.

  Dự báo Tiền tài tuổi Mùi năm 2022

  Tử vi năm 2022 tuổi Mùi nói về tiền tài tuổi Tân Mùi có sự hao hụt, không được dồi dào. Dù là người làm công ăn lương hay người làm ăn tự do thì đều dễ bị hao tài, phá tài, hao tổn về tiền bạc. Năm nay, bạn nên lấy việc tích trữ làm trọng, không nên mạo hiểm đầu tư rủi ro.

  Dù là một năm không mấy thuận lợi về chuyện tiền bạc nhưng nếu biết nắm cơ hội, giữ tiền bạc khéo léo thì bạn vẫn có thể dư dả về tài chính, không cần quá lo lắng về việc thiếu trước hụt sau.

  Dự báo tình duyên người Tuổi Mùi năm 2022

  Năm nay, tình duyên người tuổi Mùi cũng có nhiều trắc trở. Những người đã lập gia đình thường bất hòa với người phối ngẫu. Hai vợ chồng nên bình tĩnh lại, có thể tổ chức những chuyến du lịch xa để hâm nóng tình cảm.

  Với những người tuổi Mùi còn độc thân, năm nay cũng khó tìm được người đi đến hạnh phúc. Có khá nhiều người theo đuổi nhưng lại không có ai đủ kiên nhẫn để vun đắp tình cảm với tuổi Mùi do yêu cầu cao.

  Dự báo sức khỏe tuổi Mùi năm 2022

  Tử vi tuổi Mùi 2022 cho thấy sức khỏe bản mệnh năm nay không được tốt do các áp lực về công việc dẫn đến căng thẳng, stress, khí huyết kém. Đề phòng mắc một số bệnh phụ khoa. năm nay, tuổi Mùi cũng nên chú ý về chuyện đi đứng đề phòng xe cộ hay các sự việc bất trắc trên đường.

  Lưu ý chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi Mùi

  Vật phẩm phong thủy dành cho người tuổi Mùi khá đa dạng và phong phú. Vật phẩm phong thủy phù hợp nhất với bản mệnh của tuổi Mùi sẽ giúp gia chủ ăn nên làm ra, dồi dào về của cải, đường tình duyên, sức khỏe cũng thuận lợi hơn.

  Lưu ý chọn cây phong thủy cho người tuổi Mùi

  Cây cảnh hợp phong thủy với người tuổi Mùi rất nhiều. Tuy nhiên, bạn nên chú ý đến bản mệnh của từng tuổi để lực chọn cho phù hợp. Cụ thể:

  Những người tuổi Quý Mùi thuộc mệnh Mộc, những cây cảnh thích hợp với tuổi Quý Mùi nên có màu xanh lá hoặc xanh nước biển như cây ngọc ngân, cây vạn tuế, cây lộc vừng, cây sen đá, cây vạn niên thanh.

  Những người tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 thuộc mệnh Kim thích hợp trồng những cây cảnh có màu sắc trắng hoặc màu vàng như cây vạn niên thanh, cây hoa lan hồ điệp, cây lưỡi hổ, cây phát tài, cây cau nhật…

  Cây cảnh hợp với những người tuổi Mùi

  Những người tuổi Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy thích hợp cây cảnh có màu xanh nước biển tnhư cây tùng la hán, cây lưỡi hổ, cây cung điện vàng, cây thiên thanh, hoa lan ý, hoa lưu ly, hoa cẩm tú cầu,…

  Người tuổi Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa nên lựa chọn cây phong thủy có màu sắc đỏ hoặc màu xanh lá như sen đá, cây bạch mã hoàng tử, cây trạng nguyên, cây hồng môn, cây kim tiền…

  Những người tuổi Tân Mùi thuộc mệnh Thổ nên chọn những cây cảnh phong thủy có màu nâu, vàng hoặc màu đỏ, tím, cam, hồng như cây ngọc ngân, cây phong lộc, cây vạn niên thanh, cây sen đá, cây lưỡi hổ,…

  Lưu ý chọn tranh, tượng Phật phong thủy cho người Tuổi Mùi

  Lựa chọn tranh phong thủy hay linh vật, tượng Phật cho người tuổi Mùi bạn cần lưu ý đến các bản mệnh riền biệt hợp với các màu sắc, hình dáng hay các họa tiết nào. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm hiểu về đặc tính, tác dụng phong thủy của từng vật phẩm để hợp với từng bản mệnh tuổi Mùi nhất.

  Ví dụ những người tuổi Mùi mệnh hỏa sẽ hợp với những màu đỏ, cam, tím… bạn có thể lựa chọn những vật phẩm phong thủy màu nay. Hoặc người tuổi Mùi mệnh thủy rất thích hợp với những bức tranh sông nước, phong cảnh.

  Khi chọn tượng, linh vật phong thủy cho người tuổi Mùi, bạn cũng nên chú ý đến vòng tam hợp, lục hợp để tượng phát huy tác dụng tốt hơn.

  Những vật phẩm phong thủy phù hợp với người tuổi Mùi

  Tượng Quan thế âm bồ tát

  Quan thế âm bồ tát đại từ đại bi là hình ảnh của tấm lòng nhân hậu, từ bi, cứu khổ cứu nạn chúng sinh. Bài trí tượng Quan thế âm bồ tát sẽ giúp người tuổi Mùi cảm nhận được sự yên bình, cân bằng cảm xúc. Từ đó, làm việc, học tập cũng có nguồn năng lượng nhiều hơn.

  Tượng Quan thế âm bồ tát do Royal Gift chế tác lấy hình ảnh gần gũi về vị Phật này trong văn hóa dân gian, được chế tác tỉ mỉ, khéo kéo, thích hợp để bài trí trên tủ kệ, bàn làm việc hay trên ô tô.

  Tượng Phật Di lặc mạ vàng

  Trong dân gian, tượng Phật Di lặc biểu tượng cho tiền tài, thịnh vượng cũng nhu sự từ bi, bác ái. Đây là tượng Phật rất phù hợp với những người tuổi Mùi với bản mệnh lương thiện, hiền lành. Cùng với tác dụng chiêu tài, tượng Phật Di lặc hỗ trợ người tuổi Mùi thuận lợi hơn trên con đường sự nghiệp.

  Tượng Phật di lặc mạ vàng do Royal Gift chế tác

  Lá bồ đề mạ vàng

  Là hình ảnh tượng rưng cho sự may mắn tốt lành, phúc khí dồi dào, tâm hồn thanh tinh, lá bồ đề mạ vàng là vật phẩm phong thủy phù hợp với những người tuổi Mùi giúp họ có nhiều sự bình tâm, an nhiên, tận hưởng cuộc sống.

  Lá bồ đề mạ vàng, vật phẩm phong thủy phù hợp với người tuổi Mùi

  Tượng Dê mạ vàng – Linh vật phong thủy hợp người tuổi Mùi

  Theo phong thủy, người tuổi Mùi sẽ hợp nhất với linh vật Dê. Trên thực tế, Dê là loài vật hiền lành, chịu khó. Trong phong thủy, Dê cũng đại diện cho sự may mắn, tài lộc và yên bình. Tượng Dê rất hợp với người tuổi Mùi bởi bản mệnh. Bài trí tượng Dê sẽ giúp tuổi Mùi càng phát huy được các điểm tốt của mình

  Tượng Dê phong thủy mạ vàng do Royal Gift chế tác tinh xảo và đẹp mắt, là vật trang trí sang trọng cũng như có tác dụng phong thủy mạnh mẽ hơn hẳn các chất liệu khác.

  Tượng Heo phong thủy mạ vàng

  Trong phong thủy, Lợn là linh vật tam hợp với người tuổi Mùi. Heolà biểu tượng của tài lộc, của cải, sự phồn thực, yên bình, êm ả. Bài trí tượng linh vật heo sẽ giúp người tuổi Mùi có thêm những may mắn, tài lộc trên con đường sự nghiệp, đồng thời gia đạo thêm phần yên ấm, hạnh phúc

  Tượng heo phong thủy mạ vàng là quà tặng rất phù hợp với những người tuổi Mùi. Được chế tác tinh xảo, mạ vàng đẹp mắt, đây là linh vật sẽ giúp mối quan hệ của 2 bên bền chặt hơn.

  Tượng Mèo phong thủy mạ vàng

  Cũng như Heo, Mèo là linh vật tam hợp với người tuổi Mùi. Trong quan niệm của người Việt thì mèo là linh vật nhanh nhẹn, cẩn thận, mưu trí, kiên trì. Bài trí tượng mèo trong phòng làm việc, hay phòng khách với gia chủ tuổi Mùi là vô cùng phù hợp, có tác dụng chiêu tài, hóa lộc và tạo nguồn năng lượng mới, giúp gia chủ tuổi Mùi bồi đắp thêm những điểm tốt để thuận lợi hơn trong cuộc sống.

  Tượng Mèo phong thủy của Royal Gift được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân.

  Tượng Ngựa phong thủy mạ vàng

  Ngựa là linh vật nằm trong bộ lục hợp với tuổi Mùi. Ngựa với sự dũng mãnh, nhanh nhẹn, quyết đoán chính là những điểm bổ sung tuyệt vời cho người tuổi Mùi vốn hay do dự, thiếu quyết đoán. Tượng Ngựa phong thủy sẽ mang đến tài lộc hanh thông cho những người tuổi Dê.

  Tượng Ngựa tài lộc mạ vàng được chế tác từ kim loại quý, mạ vàng lấp lánh, đẳng cấp, rất thích hợp để bài trí trong các không gian sang trọng, giúp chiêu tài tốt hơn.

  Tỳ hưu phong thủy mạ vàng

  Tỳ Hưu là linh vật cầu tài lộc, tiền của cho những người kinh doanh, Ngoài ra, tỳ hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu ở các hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị.

  Với những người tuổi Mùi Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà. ngoài ra, với những người làm kinh doanh buôn bán, đặt đôi tỳ hưu ở nơi làm việc sẽ giúp việc kinh doanh càng thêm thuận lợi.

  Thiềm thừ mạ vàng

  Thiềm Thừ hay Cóc 3 chân ngậm tiền vàng là biểu tượng của tài lộc và yên lành, là vật phẩm may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia chủ tuổi Mùi Trong phong thủy, Cóc 3 chân là linh vật chủ về sự thịnh vượng, phát tài khi kinh doanh, buôn bán. Nếu gia chủ tuổi Mùi cũng làm ăn trong lĩnh vực này, bạn có thể cân nhắc.

  Nên mọi người thường hay dùng để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng bà con, bạn bè thân hữu khi có dịp hỷ sự.

  Tranh hoa hồng mạ vàng

  Là loài hoa biểu tượng cho tình yêu, sự quyến rũ, sang trọng, tranh hoa hồng thích hợp với những người tuổi Mùi nhẹ nhàng, tình cảm. Đặc biệt là những người tuổi Mùi mệnh Thổ. Không chỉ hợp về màu sắc mà họa tiết cũng phù hợp, mang lại may mắn, thành công cho gia chủ.

  Tranh hoa hồng mạ vàng hợp với những người tuổi Mùi mệnh Thổ

  Tranh hoa sen mạ vàng

  Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam, đại diện cho nét đẹp thanh cao, khí phái cũng như trong sạch “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Tranh hoa sen rất thích hợp làm quà tặng phong thủy cho người tuổi Mùi, nhất là những người tuổi Mùi mệnh Thủy. Bức tranh đồng quê với hoa sen, hồ nước có tác dụng phong thủy chiêu tài hóa lộc cho người mệnh Thủy rất tốt.

  Tranh hoa sen mạ vàng do Royal Gift chế tác được tết từ hàng trăm sợi kim loại quý, được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân tiên tiến giúp cho tranh thêm sang trọng và lấp lánh.

  Tranh cá rồng mạ vàng

  Cá rồng là biểu tượng của quyền uy, sự mạnh mẽ, và cả may mắn, tài lộc giúp gia chủ tuổi Mùi trấn trạch, an gia, đề phòng tiểu nhân hãm hại. Tranh cá rồng mạ vàng do Royal Gift chế tác với sắc vàng lấp lánh rất thích hợp với những người tuổi Mùi mệnh Hỏa hay mệnh Kim.

  Tranh được chế tác 3D từ hình ảnh cá rồng ngoài đời thực mang đến sự sống động, quý phái cho không gian phòng làm việc, phòng khách.

  Tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng

  Là hình ảnh đôi cá cùng sóng vai nhau, tranh đôi cá mạ vàng thể hiện tình cảm bền chặt, son sắt cũng như tài lộc, phú quý đến nhà. Đây cũng là bức tranh thể hiện phong cảnh đồng quê với nước và cá, rất thích hợp với những ngưởi tuổi Mùi mệnh Thủy.

  Tranh cá mạ vàng do Royal Gift chế tác khắc họa hình ảnh sống động 2 chú cá đang bơi lội, nổi bật với sắc vàng sang trọng đẳng cấp, thích hợp để treo trong phòng khách, bàn làm việc.

  Tranh Bát mã mạ vàng

  Tranh bát mã truy phong mạ vàng là hình ảnh 8 chú ngựa đang phi nước đại, phăng phăng về đính, ngụ ý cho câu nói: Mã đáo thành công. Đây là bức tranh hợp phong thủy với người tuổi Tân Mùi, Kỷ Kỷ, vốn là những người thích hợp các dòng tranh về ngựa, phong cảnh đồng quê

  Lựa chọn treo tranh ngựa, bát mã sẽ giúp những người tuổi này ngày càng thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

  Mua vật phẩm phong thủy cho người tuổi Mùi ở đâu uy tín?

  Mua vật phẩm phong thủy cho người tuổi Mùi ở đâu uy tín là câu hỏi băn khoăn của nhiều người. Bởi lẽ vật phẩm phong thủy phải đề cao chất lượng và mặt hình thức. Nếu không chọn đúng địa chỉ hàng chất lượng thì vật phẩm khó phát huy được tác dụng phong thủy.

  Tại Việt Nam, Royal Gift được xem là đơn vị chế tác quà tặng mạ vàng nhiều năm kinh nghiệm, là đối tác của nhiều công ty,ngân hàng, tập đoàn lớn. Các vật phẩm phong thủy của Royal Gift được chế tác tinh xảo, khéo léo, mạ vàng thật trên công nghệ điiên phân giúp lớp vàng mịn, đều, bám chắc và bền mãi với thời gian.

  Linh vật phong thủy cho người tuổi Mùi

  Tranh phong thủy cho người tuổi Tân Mùi

  Tượng phật nào hợp với người tuổi Dê

  Linh vật phong thủy hợp tuổi Quý Mùi

  Nên mua tượng phong thủy nào cho người tuổi Mùi

  Tượng phong thủy cho người tuổi Đinh Mùi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Tân Mùi 1991
 • Phong Thủy Làm Việc Nam Giới 1966 Tuổi Bính Ngọ (Mệnh Thủy)
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Bính Ngọ 1966 Và 2014 Hóa Giải Vận Hạn Năm Sao Xấu Tốt Nhất
 • Top 10 Linh Vật Bổ Trợ Cho Tuổi Bính Ngọ 1966
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Tuổi Bính Thìn 1976 Hóa Giải Vận Hạn Năm Sao Xấu Tốt Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100