Vật Phẩm Phong Thủy Tuổi Tân Mùi / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Tân Mùi 1991

Ai cũng mong muốn mình và người thân lúc nào cũng được khỏe mạnh và bình ân . Để sức khỏe luôn tràn đầy và cuộc sống lúc nào cũng bình an vô sự . Những vật phẩm phong thủy sau sẽ mang đến sự bình an và cát tường cho gia đình chúng ta. Tượng Mèo Phong Thủy

Trong phong thủy mèo được coi là linh vật đem lại sự cát tường thịnh vượng,hóa giải sát khí.Mèo thường được chưng bàn làm việc những người tuổi mèo hoặc làm quà tặng phong thủy cho người tuổi hợi tuổi Tân Mùi

Tượng Thiềm Thừ phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Tân Mùi 1991

Thiềm Thừ hay là Cóc thần 3 chân, được coi là thần tài, đem lại tiền bạc cho gia chủ và giữ tài lộc cho gia chủ. Đây là vật phẩm phong thủy đứng thứ 2, chỉ sau Tỳ Hưu, có thể mang lại điềm lành và tài lộc giúp đón bình an , cát tượng về cho mọi người trong nhà . Vì thể , tuổi Tân Mùi rất phù hợp để sở hữu Thiềm Thừ nay trong nhà

Tượng Phật di lặc phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Tân Mùi 1991

Nói về tượng Phật Di lật , ai cũng biết đến như một vật phẩm tuyệt vời có công dung giúp gia chủ bình ân , hạnh phúc và vui tươi. Phật Di-lặc được mô tả với cái bụng thật lớn và cái miệng cười thật tươi, thể hiện mong ước và tâm tư của đạo Phật trong việc đem nụ cười vào cuộc đời. Khi tượng phật Di Lặc được trưng bày trong nhà, đây được coi là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc, mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo…

Để chọn tượng Phật Di lặc cho tuổi Tân Mùi theo phong thủy , gia chủ nên chọn tượng làm bằng kim loại hoặc đá , tránh chọn tượng làm bằng đồng . Và tuổi Thân 1991 nên chọn màu tương sinh hoặc tương hợp với mệnh Thổ như đỏ, cam , vàng

Hồ Lô phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Tân Mùi 1991

Là biểu tượng của sự an lành, sức khỏe và trường thọ. Hồ lô đặc biệt thích hợp dùng cho nhà có người bị bệnh hoặc cho nhà có trẻ nhỏ hay quấy khóc. Với những nhà có gia chủ tuổi Tân Mùi có em nhỏ bị bệnh hãy treo hồ lô bên cạnh chỗ nằm của đứa trẻ hoặc người bị bệnh, sẽ tránh được mọi bệnh tật và khóc dạ đề cho trẻ .

Bắp Cải phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Tân Mùi 1991

Trong phong-thủy, Bắp-Cải được ví như chiếc túi dùng để chứa tiền tài, “của cải”. Và khi tiền đã vào chiếc túi này thì sẽ sinh sôi nảy nở “cuồn cuộn” không ngừng. Bắp-Cải phong thủy sẽ giúp mang lại may mắn, thu hút tài lộc rất hiệu quả nên thường được đặt ở vị trí trang trọng. Khi trong nhà Tân Mùi có bắp cải phong thủy sẽ cải thiện được tà i lộc gia đình , thăng hoa trong sự nghiệp cũng nhu bảo vệ an bình trong nhà.

Tam đa tiên thánh phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Tân Mùi 1991

Tượng trưng cho 3 vị thần đem lại may mắn, sức khỏe, hạnh phúc cho mọi nhà. Trong đó, Phúc Thần chủ về của cải và hạnh phúc, Lộc thần chủ về quan lộc và tài lộc, cầm quyền trượng. Thọ thần chủ về trường thọ. Khi đặt 3 vị thần này, bạn chú ý đặt ở vị trí cao và trang trọng, mặt quay ra cửa chính. Tượng tam đá tiên thánh khi được Tân Mùi sử dụng nhiều sẽ giúp gia đình bình an , mang lại nhiều may mắn ,cát tường hơn .

Bình Ngọc phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Tân Mùi 1991

Là một trong tám vật may mắn của đạo Phật, bình ngọc tượng trưng cho sự tiếp nhận sự phù hộ to lớn từ Đức Phật, thể hiện dưới hình thức rượu tinh khiết và ánh sáng trắng.

Khi trang trí bình ngọc trong nhà , gia chủ sẽ được bình an dưới sự phổ độ từ Đức Phật , giúp gia chủ Tân Mùi cũng như các gia đình có nhiều sức khỏe , an nhiên trong tâm hồn và hạnh phúc trong hạnh phúc gia đình.

Mặt đeo cổ Phật bản mệnh phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Tân Mùi 1991

Cũng giống như tượng phật , mặt phật di lặc trong mang đến nhiều bình an và sức khỏe cho người mang . Với người Bính Tuât 1991 , khi mang tượng phật di lặc , gia chủ sẽ luôn hài hòa , sức khỏe tràn đầy, niềm vui lan tỏa xung quanh.

Vòng Đeo Tay Thạch Anh Vàng phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Tân Mùi 1991

Thạch anh vàng hay cirtrine là đá phong thủy được mọi người hay sử dụng vì mang nhiều tác dụng và khá là đẹp . Với Tân Mùi , có thể sử dụng thạch anh vàng để cải thiện khả năng sinh học của cơ thể , giúp cân bằng cuộc sống , đem lại sư tinh tường , minh mẫn cho gia chủ.

Tượng Rùa phong thủy hợp mang lại bình an cho người tuổi Tân Mùi 1991

Là linh vật tốt lành có ý nghĩa trường thọ, có khả năng chiêu tài hóa sát, trấn trạch…Mọi nhà đều có thể bày linh vật này. Khi bày Long Quy, tốt nhất nên đặt ở chỗ cao ráo, sạch sẽ. Muốn dùng chiêu tài thì đặt ở hướng ra cửa chính cửa nhà. Người Tân Mùi 1991 khi sở hữu Long Quy trong phong thủy , tượng rùa đem lại may mắn , bình yên và sức khỏe cho người sở hữu

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Mùi Ý Nghĩa

Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Mùi – Giúp Kích Hoạt Phong Thủy Gia Tăng Tài Lộc May Mắn Cho Chủ Sở Hữu

Vì Sao Nên Sử Dụng Các Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Mùi?

♦ Người tuổi Mùi là người rất kiên cường, chăm chỉ. Họ luôn thể hiện mình có năng lượng dồi dào và luôn chịu được áp lực cao trong công việc. Họ sống tình cảm nhẹ nhàng không thích sóng gió. Người tuổi Mùi rất thích hợp với những công việc mang tính nghệ thuật.

♦ Nếu chọn đúng đồ đặt trên bàn làm việc sẽ mang lại cho bạn may mắn, gặp nhiều thuận lợi trong công việc và phát triển công danh.

♦ Nhất là đối với những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán, người ta luôn cầu mong được giàu sang, cầu mong được thuận buồm xuôi gió, do vậy mà họ rất hay sử dụng các vật phẩm phong thủy.

♦ Điều lưu ý trong việc sử dụng những vật phẩm phong thủy đó chính là phải biết mệnh của mình hợp với những mệnh nào, tương sinh với màu sắc nào, con vật nào. Tránh việc không những không mang đến may mắn mà còn phản tác dụng, đem đến những điều xui xẻo cho cả bản thân mình.

♦ Đặt đá phong thủy ở bàn làm việc còn tỏa ra năng lượng giúp cải thiện sức khỏe và mang lại nhiều may mắn cho chủ sở hữu.

Vật Phong Thủy Cho Người Tuổi Mùi

Vì Sao Nên Mua Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Mùi Bằng Đá Tự Nhiên Giúp Kích Hoạt Phong Thủy Và Tài Lộc Của Bạn

➡️ Trong kinh doanh và tạo dựng mối quan hệ để sự giao tiếp trở gần gửi và hòa nhã hơn. Sự Phát triển và đi lên không ngừng trong buôn bán và làm ăn.

➡️ Gia tăng và cũng cố quyền lực của bạn trong gia đình, công ty, nơi làm việc. Xua đuổi những kẻ tiểu nhân muốn xâm chiếm quyền lợi. Ảnh hưởng đến lợi ích của bạn về sau.

➡️Giúp tăng vận khí mang lại sức khỏe và may mắn cho chủ sở hữu

➡️ Là món quà ý nghĩa tuyệt vời dành tặng sếp, đối tác và người thân bạn bè.

Nếu Vấn Đề Chất Lượng Và Giá Cả Nhiều Nơi Khác Nhau Làm Bạn Hoang Mang. Hãy Đến Với Siêu Thị Phong Thủy Joca Bạn Sẽ Không Phải Lo Lắng Về Vấn Đề Này.

Hiện nay có nhiều nơi bán vật phẩm phong thủy cho người tuổi mùi kém chất lượng và giá cả khác nhau khiến nhiều khách hàng hoang mang.

Các bạn sẽ gặp chủ cửa hàng bán đá thạch anh và các nhân viên tư vấn là những người có kiến thức bài bản về tâm linh, phong thủy năng lượng. Họ có sự am hiểu về đá quý để tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với nhu cầu, giúp các bạn giải quyết khó khăn và nỗi lòng trong cuộc sống.

Những dòng sản phẩm được joca tuyển chọn. Hàng cam kết tự nhiên 100%.

Chính sách trước mua và sau khi mua hàng tốt và luôn nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng.

Khách hàng được miễn phí đổi trả khi không hài lòng về chất lượng sản phẩm .

JOCA luôn có giấy chứng nhận kiểm định cho từng mẫu sản phẩm. Hoặc có thể kiểm định trong trường hợp có yêu cầu của khách hàng.

Giá bán vật phẩm phong thủy để trên bàn làm việc tại joca hợp lý, được niêm yết trên toàn hệ thống

Làm Thế Nào Để Mua Hàng Ở Siêu Thị Phong Thủy JoCa

♦ Dù bạn chọn phương thức mua hàng trực tiếp tại cửa hàng mua hàng online thì các sản phẩm của Joca vẫn được bảo hành theo đúng chính sách.

♦ Hiện tại siêu thị phong thủy có cửa hàng ở quân Bình Thạnh. Bạn có thể mua hàng tận nơi hoặc liên hệ HOTLINE : 0834.699.799 hoặc tuy cập Website: joca.vn

⇒ Hoặc Fanpage: chúng tôi để đặt hàng

⇒ Địa Chỉ : 330B Xô Viết Nghệ Tĩnh Phường 25. Quận Bình Thạnh. TPHCM

⇒ Đối với đến cửa hàng được trải nghiệm những vật phẩm trực tiếp. Còn đặt qua các kênh online được kiểm tra kỹ hàng mà mình đặt trước khi thanh toán tiền.

Cửa Hàng Đá Phong Thủy Tại TPHCM

CAM KẾT BẢO HÀNH TỪ JOCA

+ Cam Kết đá tự nhiên 100% + Giá cả Luôn Luôn Hợp Lý + Bảo Hành 6 Tháng Nếu lỗi Từ Nhà sản Xuất. + Hoàn Tiền 200% Nếu Sản Phẩm Không Như Đặt Mua. + Giao Hàng Tận Miễn Phí Ship Hàng.

Vật Phẩm phong thủy cho người tuổi Mùi

Phong Thủy Tuổi Ngọ

Phong Thủy Tuổi Mùi

Vòng Thạch Anh Tóc Vàng Gia Tăng Vượng Khí

Vòng Tay Thạch Anh Tóc Vàng Víp

ƯU ĐÃI LỚN GIẢM 10% KHI ĐẶT HÀNG NGÀY HÔM NAY

(Cho 4 khách Hàng đặt hàng ngày hôm nay)

Liên hệ Đặt hàng: 0834 699 799

Siêu Thị Phong Thuỷ JOCA

2. Những sản phẩm bằng đá Tự nhiên tại siêu thị phong thủy joca.

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG KHI mua Ấm Trà TỰ NHIÊN TẠI SIÊU THỊ PHONG THỦY JOCA.

(Giám đốc công ty xuất nhập khẩu)

Thật sự lúc đầu mình cũng không dám mua sản phẩm phong thủy ở trên mạng vì sợ giao không đúng như hình. Mình mới chuyển nhà nên cần mua thần tài thổ địa bằng đá. Rất may mắn khi đã tìm được sản phẩm ưng ý mà đá đẹp nữa. Giờ đã trở thành khách quen của Joca rồi, lại được nhiều ưu đãi nữa.

(Giám đốc sàn bất động sản)

Nghành nghề kinh doanh của mình không thể thiếu phong thủy. Từ ngày mình biết tới Những sản phẩm Joca mình mua về sử dụng thì thấy may mắn hơn rất nhiều. Và đặc biệt sau này mình hay đặt những sản phẩm đá quý tặng khách hàng khi mua nhà bên mình. Khách hàng vừa vui lại may mắn và quay lại gắn bó bên mình lâu hơn.

( Thư Kí Tòa Án )

Công việc mình làm rất áp lực thường Phải cầm cân nãy mực. Nên để cân bằng cuộc sống mình hướng đến tâm linh để giúp con người thanh tịnh và cân bằng cuộc sống. Vô tình biết tới Những sản phẩm phong thủy Joca. Mình mua về sử dụng thấy rất tốt và hạn chế được nhưng điểm yếu trong con người phù hợp với cung mệnh của mình.

video bộ ấm chén pha trà đá tự nhiên tại phong thuỷ joca

(Cho 4 khách Hàng nhanh tay đặt hàng ngày hôm nay)

Nhắn tin Facebook: chúng tôi

Địa chỉ : 330B Xô Viết Nghệ Tĩnh, P25, Bình Thạnh, Tphcm

Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Tân Mùi 1991

Xét theo tam hợp tuổi mùi thì người tuổi mùi sẽ hợp với những người mang tuổi Hợi Và Mão (Tam Hợp) Vì thế , người tuổi Tân Mùi có thể sử dụng các tượng linh vật phong thủy như tượng Hợi (Heo) , tuổi Dê hoặc Mòe sẽ hợp trong chuyện làm ăn , tiền tài , sức khỏe cũng như thức đẩy nhau trong cuộc sống. Tượng Dê Phong Thủy

Dê , con vật trong 12 con giáp . Nói về dê trong phong thủy , vật phẩm thuộc dê sẽ đem lại may mắn , thu hút tài vận giúp Tân Mùi đại cát đại lợi trong cuộc sống.

Tượng Heo Phong Thủy

Tượng lợn mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có và khả năng sinh sản, thành công trong công việc. Khi có tượng lợn Tân Mùi sẽ có sự đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà …

Tượng Mèo Phong Thủy

Tuổi Tân Mùi có thể sử dụng tượng của Mão (mèo ) vì tuổi mèo nằm trong vòng lục hợp và tam hợp của người tuổi Kỷ Mùi giúp chiêu tài nạp phươc , gia đạo bình an, làm ăn phát đạt

Tỳ hưu phong thủy bổ trợ cho tuổi Tân Mùi 1991

Mang trên mình mệnh thổ , người tuổi Tân Mùi có thể chọn mua Tỳ hưu phong thuỷ hợp mệnh về màu sắc của ngũ hành là điều rất quan trọng. Để cho người mệnh Thổ có thể may mắn, tài lộc, khỏe mạnh, phát đạt

Cá phong thủy phong thủy bổ trợ cho tuổi Tân Mùi 1991

Cá phong thủy , biểu tượng cho sự may mắn , giàu sang và phú quý . Đương nhiên là một trong những linh vật không thể thiếu để gia chủ thu hút tài lộc và phú quý .Để thịnh vượng và sự nghiệp phát triển , Tân Mùi nếu có cá phong thủy trong nhà , sẽ phát tài phát lộc , sự nghiệp tiến lên , tiền bạc đầy túi .

Rùa phong thủy bổ trợ cho tuổi Tân Mùi 1991

Rùa là con vật nằm trong bộ Tứ Linh (Long, Ly, Quy, Phụng), mang sức mạnh của Huyền Vũ, với ý nghĩa là núi vững chãi che chở sau huyệt. Rùa được tôn thờ và là một trong những bảo bối phong thủy giúp hóa giải khá nhiều thế xấu trong nhà ở. Nếu sở hữu tượng Rùa phong thủy , Tân Mùi sẽ thu hút được may mắn , tạo ra cơ hội kiếm tiền giàu có , kinh doanh mau lên , , cải thiện sức khỏe và nâng đõ sự nghiệp .

Sư Tử phong thủy bổ trợ cho tuổi Tân Mùi 1991

Nêu đang gặp sát khí cũng như vận hạn , tuổi Tân Mùi có thể sử dụng tượng Sư Tử Phong Thủy để Hỏa giải sát khí, đón tài lộc, hoá giải vận hạn . Ý nghĩa của nó đối với tài khí chính là ở điểm có thể bài trừ trở ngại tiền tài, làm cho việc kinh doanh được tăng trưởng .

Voi phong thủy bổ trợ cho tuổi Tân Mùi 1991

Voi có nhiều ý nghĩa trong phong thủy có thể để đem lại may mắn, phú quý, bình yên cho gia chủ và gia đình . Khi sử dụng , Tân Mùi có thể cải thiện về khả năng sinh con trai , giúp hài hòa năng lượng xấu trong nhà ở và con bảo trợ , bảo vệ tài sản nếu sử dụng hợp lý .

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Những Vật Phẩm Phong Thủy Mang May Mắn Cho Người Tuổi Mùi

Tuổi Mùi là những người cầm tinh con Dê, được xem là người hiền lành, chịu khó, có năng khiếu nghệ thuật. Cụ thể, người tuổi Mùi có những nét gì đặc biệt?

Người tuổi Mùi sinh năm nào? Mệnh gì?

– Tuổi Ất Mùi sinh năm 1955, 2015 thuộc mệnh Kim

– Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 thuộc mệnh Thủy

– Tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 thuộc mệnh Hỏa

– Tuổi Tân Mùi sinh năm1991 thuộc mệnh Thổ

– Tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 thuộc mệnh Mộc

Tính cách người tuổi Mùi

Người thuộc tuổi Mùi hay còn gọi là tuổi Dê. Người tuổi Mùi được đánh giá là rất hiền lành, chịu thương chịu khó, không ngại vất vả. Họ cũng là những người chăm chỉ, hay giúp đỡ người khác và có lòng thương người. Họ đề cao những thứ yên bình giản dị hơn là tranh đấu thua thiệt. Họ cũng là người rất xem trọng gia đình, đề cao tình cảm vợ chồng, con cái, dễ thông cảm cho người khác.

Mặc dù vậy, tuổi Mùi cũng mang tính cách hơi bảo thủ và không có chính kiến. Vì hiền lành nên họ có thể bị bắt nạt nhưng nhẫn nhịn và không đấu tranh. Tính kiên nhẫn, bền bỉ cao nhưng cũng đem đến cho tuổi Mùi nhiều tổn thương về tình cảm. Họ không quyết đoán nên đôi khi bị rơi vào chính khó khăn do mình tạo ra.

Người tuổi Mùi hợp hướng, kỵ màu sắc nào?

Tuổi Mùi tùy vào từng năm tuổi sẽ có hướng và màu sắc hợp, kỵ khác nhau. Vậy cụ thể các tuổi Mùi họ hợp hướng nào, hợp màu sắc nào? Kỵ màu nào?

Người tuổi Ất Mùi năm sinh 1955, 2015 – mệnh Kim

Về hướng hợp: Tuổi Ất Mùi mệnh kim hợp các hướng Đông Bắc, Đông Nam, Nam. Tuổi này kỵ các hướng Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ)

Về màu sắc: Người tuổi Ất Mùi hợp các màu vàng, nâu đất, trắng bởi đây là những màu tương sinh, tương trợ. Tuổi này khắc màu hồng, đỏ, cam.

Người tuổi Đinh Mùi năm sinh 1967- mệnh Thủy

Về hướng hợp: Tuổi Đinh Mùi mệnh Thủy hợp hướng nào? Tuổi này hợp hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc. Tuổi Đinh Mùi khắc hướng Đông Nam, Nam, Bắc, Đông.

Về màu sắc: Người tuổi Đinh mùi hợp màu gì? Đó là các màu trắng, ghi, xám, xanh lam, đen. Họ khắc với các màu vàng, nâu đất.

Người tuổi Quý Mùi năm sinh 2003 – mệnh Mộc

Về hướng hợp: Tuổi Quý Mùi mệnh Mộc hợp hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc. Tuổi này kỵ hướng Nam, Đông Nam, Đông, bắc, Tây Nam

Về màu sắc: người tuổi Quý Mùi hợp các màu đen, xanh dương, xanh lá cây. Người tuổi Quý Mùi khắc màu gì? Đó là các màu vàng sậm, vàng nhạt, nâu đất, màu trắng.

Người tuổi Tân Mùi năm sinh 1991 – mệnh Thổ

Về hướng hợp: Tuổi Tân Mùi mệnh Thổ hợp hướng nào? Tuổi này hợp hướng Đông, Bắc, Đông Nam, Nam. Tuổi này kỵ hướng Đông Bắc, Tây, Tây Nam, Tây Bắc

Về màu sắc: Người tuổi tân Mùi hợp màu vàng nhạt, vàng nâu, đỏ, hồng, cam tím, nâu đất, vàng sẫm. Người tuổi này khắc màu xanh lục đậm, xanh da trời, xanh lá cây.

Người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 mệnh Hỏa

Về hướng hợp: Tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa hợp hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông. Tuổi này mùi khắc hướng nào? Đó là hướng Tây Nam, Tây, Đông Bắc, Tây Bắc.

Về màu sắc: Người tuổi Kỷ mùi hợp các màu đỏ, cam, tím nhạt, xanh lá caya. Người tuổi này khắc các màu đen, xám, xanh biển sẫm, vàng, nâu đất.

Tổng quan tử vi người tuổi Mùi năm Tân Sửu 2021

Dự báo Sự nghiệp tuổi Mùi năm 2021

Năm nay tuổi Tân Mùi gặp sao Thái Tuế, sự nghiệp có sự thay đổi hung nhiều hơn cát, quý nhân ít hơn, tiểu nhân hay gặp hơn. Năm nay bạn cũng khó kiềm chế được tính tình, không ôn hòa như trước nên sễ dẫn đến một số điều không đáng có trong công việc.

Điểm sáng cho Tân Mùi năm nay về sự nghiệp chính là xem tử vi 2021, Tân Mùi có Tỷ Kiên mang đến cơ hội và sự bứt phá. Tất nhiên, bạn cũng cần biết chớp thời cơ, trả giá mới có được thành quả.

Dự báo Tiền tài tuổi Mùi năm 2021

Tử vi năm 2021 tuổi Mùi nói về tiền tài tuổi Tân Mùi có sự hao hụt, không được dồi dào. Dù là người làm công ăn lương hay người làm ăn tự do thì đều dễ bị hao tài, phá tài, hao tổn về tiền bạc. Năm nay, bạn nên lấy việc tích trữ làm trọng, không nên mạo hiểm đầu tư rủi ro.

Dù là một năm không mấy thuận lợi về chuyện tiền bạc nhưng nếu biết nắm cơ hội, giữ tiền bạc khéo léo thì bạn vẫn có thể dư dả về tài chính, không cần quá lo lắng về việc thiếu trước hụt sau.

Dự báo tình duyên người Tuổi Mùi năm 2021

Năm nay, tình duyên người tuổi Mùi cũng có nhiều trắc trở. Những người đã lập gia đình thường bất hòa với người phối ngẫu. Hai vợ chồng nên bình tĩnh lại, có thể tổ chức những chuyến du lịch xa để hâm nóng tình cảm.

Với những người tuổi Mùi còn độc thân, năm nay cũng khó tìm được người đi đến hạnh phúc. Có khá nhiều người theo đuổi nhưng lại không có ai đủ kiên nhẫn để vun đắp tình cảm với tuổi Mùi do yêu cầu cao.

Dự báo sức khỏe tuổi Mùi năm 2021

Tử vi tuổi Mùi 2021 cho thấy sức khỏe bản mệnh năm nay không được tốt do các áp lực về công việc dẫn đến căng thẳng, stress, khí huyết kém. Đề phòng mắc một số bệnh phụ khoa. năm nay, tuổi Mùi cũng nên chú ý về chuyện đi đứng đề phòng xe cộ hay các sự việc bất trắc trên đường.

Lưu ý chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi Mùi

Vật phẩm phong thủy dành cho người tuổi Mùi khá đa dạng và phong phú. Vật phẩm phong thủy phù hợp nhất với bản mệnh của tuổi Mùi sẽ giúp gia chủ ăn nên làm ra, dồi dào về của cải, đường tình duyên, sức khỏe cũng thuận lợi hơn.

Lưu ý chọn cây phong thủy cho người tuổi Mùi

Cây cảnh hợp phong thủy với người tuổi Mùi rất nhiều. Tuy nhiên, bạn nên chú ý đến bản mệnh của từng tuổi để lực chọn cho phù hợp. Cụ thể:

Những người tuổi Quý Mùi thuộc mệnh Mộc, những cây cảnh thích hợp với tuổi Quý Mùi nên có màu xanh lá hoặc xanh nước biển như cây ngọc ngân, cây vạn tuế, cây lộc vừng, cây sen đá, cây vạn niên thanh.

Những người tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 thuộc mệnh Kim thích hợp trồng những cây cảnh có màu sắc trắng hoặc màu vàng như cây vạn niên thanh, cây hoa lan hồ điệp, cây lưỡi hổ, cây phát tài, cây cau nhật…

Cây cảnh hợp với những người tuổi Mùi

Những người tuổi Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy thích hợp cây cảnh có màu xanh nước biển tnhư cây tùng la hán, cây lưỡi hổ, cây cung điện vàng, cây thiên thanh, hoa lan ý, hoa lưu ly, hoa cẩm tú cầu,…

Người tuổi Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa nên lựa chọn cây phong thủy có màu sắc đỏ hoặc màu xanh lá như sen đá, cây bạch mã hoàng tử, cây trạng nguyên, cây hồng môn, cây kim tiền…

Những người tuổi Tân Mùi thuộc mệnh Thổ nên chọn những cây cảnh phong thủy có màu nâu, vàng hoặc màu đỏ, tím, cam, hồng như cây ngọc ngân, cây phong lộc, cây vạn niên thanh, cây sen đá, cây lưỡi hổ,…

Lưu ý chọn tranh, tượng Phật phong thủy cho người Tuổi Mùi

Lựa chọn tranh phong thủy hay linh vật, tượng Phật cho người tuổi Mùi bạn cần lưu ý đến các bản mệnh riền biệt hợp với các màu sắc, hình dáng hay các họa tiết nào. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm hiểu về đặc tính, tác dụng phong thủy của từng vật phẩm để hợp với từng bản mệnh tuổi Mùi nhất.

Ví dụ những người tuổi Mùi mệnh hỏa sẽ hợp với những màu đỏ, cam, tím… bạn có thể lựa chọn những vật phẩm phong thủy màu nay. Hoặc người tuổi Mùi mệnh thủy rất thích hợp với những bức tranh sông nước, phong cảnh.

Khi chọn tượng, linh vật phong thủy cho người tuổi Mùi, bạn cũng nên chú ý đến vòng tam hợp, lục hợp để tượng phát huy tác dụng tốt hơn.

Những vật phẩm phong thủy phù hợp với người tuổi Mùi

Tượng Quan thế âm bồ tát

Quan thế âm bồ tát đại từ đại bi là hình ảnh của tấm lòng nhân hậu, từ bi, cứu khổ cứu nạn chúng sinh. Bài trí tượng Quan thế âm bồ tát sẽ giúp người tuổi Mùi cảm nhận được sự yên bình, cân bằng cảm xúc. Từ đó, làm việc, học tập cũng có nguồn năng lượng nhiều hơn.

Tượng Quan thế âm bồ tát do Royal Gift chế tác lấy hình ảnh gần gũi về vị Phật này trong văn hóa dân gian, được chế tác tỉ mỉ, khéo kéo, thích hợp để bài trí trên tủ kệ, bàn làm việc hay trên ô tô.

Tượng Phật Di lặc mạ vàng

Trong dân gian, tượng Phật Di lặc biểu tượng cho tiền tài, thịnh vượng cũng nhu sự từ bi, bác ái. Đây là tượng Phật rất phù hợp với những người tuổi Mùi với bản mệnh lương thiện, hiền lành. Cùng với tác dụng chiêu tài, tượng Phật Di lặc hỗ trợ người tuổi Mùi thuận lợi hơn trên con đường sự nghiệp.

Tượng Phật di lặc mạ vàng do Royal Gift chế tác

Lá bồ đề mạ vàng

Là hình ảnh tượng rưng cho sự may mắn tốt lành, phúc khí dồi dào, tâm hồn thanh tinh, lá bồ đề mạ vàng là vật phẩm phong thủy phù hợp với những người tuổi Mùi giúp họ có nhiều sự bình tâm, an nhiên, tận hưởng cuộc sống.

Lá bồ đề mạ vàng, vật phẩm phong thủy phù hợp với người tuổi Mùi

Tượng Dê mạ vàng – Linh vật phong thủy hợp người tuổi Mùi

Theo phong thủy, người tuổi Mùi sẽ hợp nhất với linh vật Dê. Trên thực tế, Dê là loài vật hiền lành, chịu khó. Trong phong thủy, Dê cũng đại diện cho sự may mắn, tài lộc và yên bình. Tượng Dê rất hợp với người tuổi Mùi bởi bản mệnh. Bài trí tượng Dê sẽ giúp tuổi Mùi càng phát huy được các điểm tốt của mình

Tượng Dê phong thủy mạ vàng do Royal Gift chế tác tinh xảo và đẹp mắt, là vật trang trí sang trọng cũng như có tác dụng phong thủy mạnh mẽ hơn hẳn các chất liệu khác.

Tượng Heo phong thủy mạ vàng

Trong phong thủy, Lợn là linh vật tam hợp với người tuổi Mùi. Heolà biểu tượng của tài lộc, của cải, sự phồn thực, yên bình, êm ả. Bài trí tượng linh vật heo sẽ giúp người tuổi Mùi có thêm những may mắn, tài lộc trên con đường sự nghiệp, đồng thời gia đạo thêm phần yên ấm, hạnh phúc

Tượng heo phong thủy mạ vàng là quà tặng rất phù hợp với những người tuổi Mùi. Được chế tác tinh xảo, mạ vàng đẹp mắt, đây là linh vật sẽ giúp mối quan hệ của 2 bên bền chặt hơn.

Tượng Mèo phong thủy mạ vàng

Cũng như Heo, Mèo là linh vật tam hợp với người tuổi Mùi. Trong quan niệm của người Việt thì mèo là linh vật nhanh nhẹn, cẩn thận, mưu trí, kiên trì. Bài trí tượng mèo trong phòng làm việc, hay phòng khách với gia chủ tuổi Mùi là vô cùng phù hợp, có tác dụng chiêu tài, hóa lộc và tạo nguồn năng lượng mới, giúp gia chủ tuổi Mùi bồi đắp thêm những điểm tốt để thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Tượng Mèo phong thủy của Royal Gift được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân.

Tượng Ngựa phong thủy mạ vàng

Ngựa là linh vật nằm trong bộ lục hợp với tuổi Mùi. Ngựa với sự dũng mãnh, nhanh nhẹn, quyết đoán chính là những điểm bổ sung tuyệt vời cho người tuổi Mùi vốn hay do dự, thiếu quyết đoán. Tượng Ngựa phong thủy sẽ mang đến tài lộc hanh thông cho những người tuổi Dê.

Tượng Ngựa tài lộc mạ vàng được chế tác từ kim loại quý, mạ vàng lấp lánh, đẳng cấp, rất thích hợp để bài trí trong các không gian sang trọng, giúp chiêu tài tốt hơn.

Tỳ hưu phong thủy mạ vàng

Tỳ Hưu là linh vật cầu tài lộc, tiền của cho những người kinh doanh, Ngoài ra, tỳ hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu ở các hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị.

Với những người tuổi Mùi Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà. ngoài ra, với những người làm kinh doanh buôn bán, đặt đôi tỳ hưu ở nơi làm việc sẽ giúp việc kinh doanh càng thêm thuận lợi.

Thiềm thừ mạ vàng

Thiềm Thừ hay Cóc 3 chân ngậm tiền vàng là biểu tượng của tài lộc và yên lành, là vật phẩm may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia chủ tuổi Mùi Trong phong thủy, Cóc 3 chân là linh vật chủ về sự thịnh vượng, phát tài khi kinh doanh, buôn bán. Nếu gia chủ tuổi Mùi cũng làm ăn trong lĩnh vực này, bạn có thể cân nhắc.

Nên mọi người thường hay dùng để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng bà con, bạn bè thân hữu khi có dịp hỷ sự.

Tranh hoa hồng mạ vàng

Là loài hoa biểu tượng cho tình yêu, sự quyến rũ, sang trọng, tranh hoa hồng thích hợp với những người tuổi Mùi nhẹ nhàng, tình cảm. Đặc biệt là những người tuổi Mùi mệnh Thổ. Không chỉ hợp về màu sắc mà họa tiết cũng phù hợp, mang lại may mắn, thành công cho gia chủ.

Tranh hoa hồng mạ vàng hợp với những người tuổi Mùi mệnh Thổ

Tranh hoa sen mạ vàng

Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam, đại diện cho nét đẹp thanh cao, khí phái cũng như trong sạch “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Tranh hoa sen rất thích hợp làm quà tặng phong thủy cho người tuổi Mùi, nhất là những người tuổi Mùi mệnh Thủy. Bức tranh đồng quê với hoa sen, hồ nước có tác dụng phong thủy chiêu tài hóa lộc cho người mệnh Thủy rất tốt.

Tranh hoa sen mạ vàng do Royal Gift chế tác được tết từ hàng trăm sợi kim loại quý, được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân tiên tiến giúp cho tranh thêm sang trọng và lấp lánh.

Tranh cá rồng mạ vàng

Cá rồng là biểu tượng của quyền uy, sự mạnh mẽ, và cả may mắn, tài lộc giúp gia chủ tuổi Mùi trấn trạch, an gia, đề phòng tiểu nhân hãm hại. Tranh cá rồng mạ vàng do Royal Gift chế tác với sắc vàng lấp lánh rất thích hợp với những người tuổi Mùi mệnh Hỏa hay mệnh Kim.

Tranh được chế tác 3D từ hình ảnh cá rồng ngoài đời thực mang đến sự sống động, quý phái cho không gian phòng làm việc, phòng khách.

Tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng

Là hình ảnh đôi cá cùng sóng vai nhau, tranh đôi cá mạ vàng thể hiện tình cảm bền chặt, son sắt cũng như tài lộc, phú quý đến nhà. Đây cũng là bức tranh thể hiện phong cảnh đồng quê với nước và cá, rất thích hợp với những ngưởi tuổi Mùi mệnh Thủy.

Tranh cá mạ vàng do Royal Gift chế tác khắc họa hình ảnh sống động 2 chú cá đang bơi lội, nổi bật với sắc vàng sang trọng đẳng cấp, thích hợp để treo trong phòng khách, bàn làm việc.

Tranh Bát mã mạ vàng

Tranh bát mã truy phong mạ vàng là hình ảnh 8 chú ngựa đang phi nước đại, phăng phăng về đính, ngụ ý cho câu nói: Mã đáo thành công. Đây là bức tranh hợp phong thủy với người tuổi Tân Mùi, Kỷ Kỷ, vốn là những người thích hợp các dòng tranh về ngựa, phong cảnh đồng quê

Lựa chọn treo tranh ngựa, bát mã sẽ giúp những người tuổi này ngày càng thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Mua vật phẩm phong thủy cho người tuổi Mùi ở đâu uy tín?

Mua vật phẩm phong thủy cho người tuổi Mùi ở đâu uy tín là câu hỏi băn khoăn của nhiều người. Bởi lẽ vật phẩm phong thủy phải đề cao chất lượng và mặt hình thức. Nếu không chọn đúng địa chỉ hàng chất lượng thì vật phẩm khó phát huy được tác dụng phong thủy.

Tại Việt Nam, Royal Gift được xem là đơn vị chế tác quà tặng mạ vàng nhiều năm kinh nghiệm, là đối tác của nhiều công ty,ngân hàng, tập đoàn lớn. Các vật phẩm phong thủy của Royal Gift được chế tác tinh xảo, khéo léo, mạ vàng thật trên công nghệ điiên phân giúp lớp vàng mịn, đều, bám chắc và bền mãi với thời gian.

Linh vật phong thủy cho người tuổi Mùi

Tranh phong thủy cho người tuổi Tân Mùi

Tượng phật nào hợp với người tuổi Dê

Linh vật phong thủy hợp tuổi Quý Mùi

Nên mua tượng phong thủy nào cho người tuổi Mùi

Tượng phong thủy cho người tuổi Đinh Mùi