Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Quý Hợi

--- Bài mới hơn ---

 • Màu Sơn Nhà Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Quý Hợi 1983
 • Phong Thủy Phòng Khách Cho Người Tuổi Quý Hợi
 • Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Nam Nữ Tuổi Quý Hợi 1983 Hay Nhất.
 • Xem Phong Thủy Văn Phòng Cho Nữ Tuổi Quý Hợi 1983
 • Hướng Ngồi Làm Việc Cho Nữ Tuổi Quý Hợi 1983 Hợp Phong Thủy
 • Theo thuyết phong thủy phương Đông, tuổi Quý Hợi 1983 có bản mệnh hợp với một vật phong thủy khai vận riêng. Những linh vật phong thủy này có tác dụng đem lại may mắn, tài lộc, tình duyên cho người tuổi Quý Hợi 1983.

  Người tuổi Quý Hợi thuộc mệnh Thủy (Đại hải Thủy – Nước biển lởn). Tuổi này được Phật A Di Lặc ban trí tuệ (Theo thuyết phật giáo), Phật Thích Ca ban phúc. Là người có số vinh hoa phú quý quyền tước, họ thường là người thông minh tài trí, văn võ song toàn. Người tuổi Quý hợi sinh giờ tốt thường làm quan được hưởng bổng lộc dồi dào, nhà cửa khang trang.

  Những người Tuổi Quý Hợi là những người lương thiện. Họ biết kính trên, nhường dưới, họ là con người đức độ, lòng dạ thẳng ngay, cứng cỏi không dễ nhún nhường. Là người có tính cách tự tôn, tự chủ, tự lực cao nên thường tự lập công danh, cuộc sống không nhờ cậy anh em, người thân.

  Người tuổi Quý Hợi mệnh thủy nên ưu tiên đeo những vật phẩm phong thủy màu hợp với mệnh. Những gam màu như xanh nước biển đậm , đen cho các vật phẩm phong thủy sẽ đem lại rất nhiều may mắn, bình an cho bạn. Một lựa chọn khác cho người tuổi này là những gam màu sáng như trắng hay bạc để được bổ trợ. Kim sinh Thủy nên Thủy sẽ nhận sinh khí tương trợ từ Kim để phát triển.

  Tránh những gam màu mệnh Thổ như màu vàng, nâu để tránh xung khắc với mệnh Thủy, tránh khỏi những tai họa, bất biến. Cũng cần hạn chế những màu sắc xanh lá cây làm chủ đạo để tránh sinh suất.

  Vật phẩm phong thủy cho tuổi Quý Hợi

  Đá phong thủy

  • Đeo các loại đá quý màu trắng, xám, ghi để được tương sinh (kim sinh thủy)
  • Đeo các loại đá quý màu đen, xanh nước biển, xanh da trời (hành thủy) để được tương hợp.
  • Tránh đeo các loại đá quý màu vàng, nâu (hành thổ) vì thổ khắc thủy.
  • Tránh đeo các loại đá quý màu đỏ, cam, hồng, tím (hành hỏa) vì thủy khắc hỏa.
  • Không nên đeo các loại đá quý màu xanh lá cây (hành mộc) vì mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm năng lượng (thủy sinh mộc).

  Linh vật phong thủy

  Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy

  Tỳ Hưu ngoài tác dụng thu hút tài lộc, tiền tài còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí. Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình tuổi Quý Hợi chuyển biến tốt, vận mệnh được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn giữ nhà cửa. Vì vậy, Tỳ Hưu đã trở thành thần hộ vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của người tuổi Quý Hợi.

  Tỳ Hưu vừa thu hút tài lộc, tiền tài vừa có tác dụng trấn nhà !

  Tượng Cá Chép Phong Thủy

  Cá chép cũng là một biểu tượng của may mắn. Con cá chép có biểu tượng của lòng dũng cảm vô song trong truyền thuyết vượt vũ môn để Hoá Rồng. Cá chép tượng trưng cho tính kiên nhẫn, tự lập là những đức tính thường ở người tuổi Quý Hợi. Từ đó làm tăng thêm khí chất, lòng nhẫn nại, kiên trì giúp cho người tuổi này dễ dàng thành công hơn.

  Cá chép là biểu tượng của may mắn

  Tượng ngựa Phong Thủy

  Ngựa thể hiện sự không ngừng vươn lên, là con vật mang nhiều tài lộc, may mắn !

  Trong phong thủy, ngựa là con vật trung thành nhất, ngựa biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, không ngừng vươn lên là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. Đối với các doanh nhân tuổi Quý Hợi một tượng ngựa phong thủy đặt tại nơi làm việc là một điều không thể thiếu. Không những mang lại tài lộc, vận may cho mình, mà còn mang đến cho người tuổi Quý Hợi nhiều năng lượng để hoàn thành tốt các công việc trong cuộc sống.

  CEO Nguyễn Doãn Ninh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Chiếc Gương Soi Trong Khoa Phong Thủy
 • Đặt Quầy Thu Ngân Hợp Phong Thủy Để Hút Tài Lộc
 • Những Nguyên Tắc Đặt Quầy Thu Ngân Hợp Phong Thủy Để Ngày Càng Ăn Nên Làm Ra
 • Cách Chọn Cây Phong Thủy Cho Quán Cà Phê, Nhà Hàng
 • Xem Tuổi Trước Khi Mở Quán Cà Phê
 • Phong Thủy Cho Người Tuổi Quý Hợi 1983

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Hợi Nên Sơn Nhà Màu Nào Vào Năm 2022
 • Hướng Đặt Phòng Thờ Đúng Phong Thủy Tuổi Quý Hợi 1983
 • Tử Vi Tuổi Quý Hợi Năm 2022 Thuận Lợi, Phát Đạt
 • Tranh Thủy Mặc, Quan Công Cưỡi Ngựa
 • Ý Nghĩa Tượng Gỗ Quan Công Trấn Trạch Phong Thủy
 • Người sinh năm 1983 thuộc mệnh gì? Tuổi Quý Hợi 1983 hợp với màu nào? Người tuổi Quý Hợi 1983 hợp cây phong thủy gì? Việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh và phong thủy cho quý bạn tuổi Quý Hợi 1983 nhằm phòng tránh những điều xui xẻo, đồng thời mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc trên tất cả các phương diện của cuộc sống.

  Tử vi năm 2022 tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng

  Tử vi năm 2022 tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng

  Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng

  Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng

  Chọn người xông đất năm 2022 cho gia chủ tuổi Quý Hợi 1983

  Sinh năm 1983 thuộc mệnh gì?

  Ngũ hành bản mệnh: Thủy – Đại Hải Thủy – Nước biển lớn.

  Tương sinh: Mộc, Kim.

  Tương khắc: Hỏa, Thổ.

  Nam: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

  Nữ: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh.

  Sinh năm 1983 là tuổi Hợi.

  Năm sinh dương lịch: Từ 13/02/1983 đến 01/02/1984.

  Năm sinh âm lịch: Quý Hợi.

  Thiên can: Quý.

  Tương hợp: Mậu.

  Tương hình: Đinh, Kỷ.

  Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi.

  Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

  Sinh năm 1983 hợp màu gì? Tuổi Quý Hợi 1983 kỵ màu gì?

  + Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

  + Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

  + Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

  Tuổi Quý Hợi 1983 hợp đá phong thủy màu gì?

  Quý bạn nam mạng tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 nên mua đá: Topaz trắng, Kim cương, Đá thạch anh trắng, Sapphire trắng. Bên cạnh đó để kích thêm tài lộc và vận may cho chủ nhân sở hữu. Bạn có thể sử dụng kết hợp thêm nhẫn đeo màu vàng hoặc màu trắng.

  Tuổi Quý Hợi 1983 hợp màu xe gì?

  Đối với quý bạn tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 nên mua xe màu: Trắng, Da Cam, Ghi, Đen, Xanh Da Trời, Xanh Lam, Xanh Lục, Tím, Xanh Rêu. Những màu này rất thích hợp với gia chủ tuổi Quý Hợi. Tuy nhiên để thể hiện cá tính mạnh mẽ và nam tính. Bạn nên chọn màu đen quyền lực và huyền bí. Tùy theo sở thích của mỗi người mà việc lựa chọn màu sắc tương hợp có sự khác nhau. Song để thể hiện tính thùy mị, duyên dáng cho các cô gái. Gia chủ nên chọn mà nhẹ nhàng như màu ghi hoặc màu trắng. Mỗi màu sẽ mang một ý nghĩa khác nhau.

  Luận giải màu sắc hợp mệnh với tuổi Quý Hợi 1983

  Màu trắng: là màu của sự trong sáng, ngây thơ và tinh khiết. Ngoài ra, màu trắng còn mang ý nghĩa của sự hòa bình, trung lập. Đôi khi màu trắng còn thể hiện tính lạnh lẽo, cô độc. Ở một khía cạnh khác, màu trắng là màu của thất bại, màu của sự đầu hàng.

  Màu đen: là màu của quyền lực, sức mạnh huyền bí. Bên ngoài màu đen tượng trưng cho sự thanh nhã, sang trọng nhưng bên trong lại ẩn chứa nhiều điều nguy hiểm. Ở một khía cạnh khác, màu đen tượng trưng cho cái chết, ma quỷ.

  Màu xanh nước biển: là màu của biển cả, bao la và rộng lớn. Mặc khác màu xanh nước biển còn mang ý nghĩa tiêu cực, thể hiện tính ganh ghét, đố kỵ.

  Tuổi Quý Hợi 1983 hợp con số nào?

  Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9.

  Nữ hợp các số: 6, 7, 8.

  Tuổi Quý Hợi 1983 hợp tuổi nào?

  + Trong làm ăn: Quý Hợi, Ất Sửu, và Đinh Mão.

  + Lựa chọn vợ chồng: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu.

  + Tuổi kỵ: Nhâm Thân và Canh Thân.

  + Trong làm ăn: Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão.

  + Lựa chọn vợ chồng: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu.

  + Tuổi kỵ: Nhâm Thân và Canh Thân.

  Tuổi Quý Hợi 1983 hợp cây phong thủy gì?

  Người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 là người mệnh Thủy. Họ thường là người điềm tĩnh, khéo léo, có ý chí rất lớn nên dễ dàng vượt qua được mọi thử thách. Vậy cây phong thủy nào hợp với người tuổi Quý Hợi? Theo phong thủy tương sinh những cây có màu vàng, nâu (thuộc mệnh Thổ) rất tốt cho người tuổi Qúy Hợi. Ngoài ra các loại cây có màu xanh nước biển, đen thuộc mệnh Thủy giúp gia chủ rước tiền tài vào nhà. Cây hợp tuổi Quý Hợi: Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân), Cây Lan Chi (Dây Nhện) các dòng cây Tùng như Thuỷ Tùng, Tùng Bồng Lai. Để tránh thất thoát tiền bạc, tài lộc, người tuổi Quý Hợi cần tránh những cây cấm kỵ. Cây cảnh có nhiều màu nâu, vàng thuộc Thổ hoặc cây thuộc mệnh Mộc nên liệt vào danh sách đen.

  Tuổi Quý Hợi 1983 hợp hướng nào?

  Tuổi Quý Hợi 1983 hợp hướng Tây Nam: Sinh khí

  Chủ nhà thuộc cung mệnh Cấn – Dương Thổ. Chọn nhà hướng Khôn (hướng Tây Nam) – Âm Thổ. Sự kết hợp tạo thành Sinh khí (sao Tham Lang – Mộc tinh), tốt vừa.

  Phân tích: Nhà và người cùng hành (Thổ). Nhà và người âm dương cân bằng ( Âm Thổ của Khôn với Dương Thổ của Cấn), tốt. Tham Lang Mộc tinh là sao tốt, nhập Thổ cung, sao khắc nhà, khiến cho tính tốt của sao bị giảm đi. Nhà này giàu có về điền sản, nhiều nhân đinh, hạnh phúc. Nhưng do Mộc tinh hành mộc khắc hướng (Thổ) nên về sau sẽ kém dần.

  Tuổi Quý Hợi 1983 hợp hướng Tây: Diên niên

  Chủ nhà thuộc cung mệnh Cấn – Dương Thổ. Chọn nhà hướng Đoài (hướng Tây) – Âm Kim. Sự kết hợp tạo thành Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc Kim tinh), tốt.

  Phân tích: Người sinh nhà, bị tiết khí, không tốt lắm. Nhà và người cân bằng âm dương (Âm kim của Đoài với Dương Thổ của Cấn), tốt. Nhà này phát tài phát lộc nhanh chóng. Con cháu thông minh, đỗ đạt cao, gia đình hạnh phúc.

  Tuổi Quý Hợi 1983 hợp hướng Tây Bắc: Thiên y

  Chủ nhà thuộc cung mệnh Cấn – Dương Thổ. Chọn nhà hướng Càn (hướng Tây Bắc) – Dương Kim. Sự kết hợp tạo thành Thiên y (thuộc sao Cự Môn Thổ tinh), tốt vừa.

  Phân tích: Người sinh nhà (Cấn Thổ sinh Càn Kim), bị tiết khí, không tốt lắm. Nhà và người thuần dương (Dương Kim của Càn với Dương Thổ của Cấn), xấu. Sao Cự Môn Thổ tinh là sao tốt, nhập Kim cung, sao sinh nhà, tính tốt của sao tăng lên. Nhà này được giàu sang phú quý, người nhà lương thiện, nhân đinh nhiều, tài lộc dồi dào theo phúc đức để lại. Do nhà thuần dương nên phụ nữ ốm yếu.

  Tuổi Quý Hợi 1983 hợp hướng Đông Bắc: Phục vị

  Chủ nhà thuộc cung mệnh Cấn – Dương Thổ. Chọn nhà hướng Cấn ( hướng Đông Bắc ) – Dương Thổ. Sự kết hợp tạo thành Phục vị (thuộc sao Phụ Bật Mộc tinh), tốt ít. Phân tích: Nhà và người cùng hành. Nhà và người thuần dương (Dương Thổ của Cấn), xấu. Phụ Bật Mộc tinh là sao tốt, nhập Thổ cung (Cấn Thổ), sao khắc nhà, tính tốt của sao bị suy giảm. Nhà này lúc đầu có tiền tài, có của ăn của để nhưng về sau suy dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà sẽ kém hơn nam giới về sức khỏe và công danh tiền tài. Có quan điểm cho rằng Phụ Bật thuộc hành Thủy.

  Theo: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Thầy Phong Thủy Có Nhiều Tài Năng Đặc Biệt
 • Hòn Non Bộ Thác Nước Đẹp
 • Hòn Non Bộ Quán Cà Phê Giúp Chủ Quán Tăng 25% Thu Nhập Mỗi Ngày
 • Thiết Kế Thác Nước Quán Cafe
 • Cây Phong Thủy Cho Quán Cafe
 • Phong Thủy Nhà Bếp Cho Người Tuổi Quý Hợi

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Đặt Nhà Bếp Cho Người Tuổi Quý Hợi Để Mang Nhiều Tài Lộc. – Công Ty Cổ Phần Pnl
 • Tuổi Ất Mão Đặt Bếp Hướng Nào? Những Chia Sẻ Cực Chuẩn Từ Chuyên Gia
 • Tư Vấn Thiết Kế Bếp Nhà Hàng Sao Cho Hợp Phong Thuỷ Hút Tài Lộc
 • Mẫu Tủ Bếp Hiện Đại Cho Người Mệnh Thủy
 • 6 Mẫu Tủ Bếp Hiện Đại Cho Người Mệnh Thổ
 • – Năm sinh dương lịch: 1983

  – Năm sinh âm lịch: Quý Hợi

  – Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

  – Ngũ hành: Đại hải thủy (Nước biển lớn)

  – Hướng tốt: Tây Nam(Sinh Khí); Tây (Diên Niên); Tây Bắc (Thiên Y);Đông Bắc (Phục Vị)

  – Hướng xấu: Nam(Hoạ Hại); Đông Nam (Tuyệt Mệnh);Đông(Lục Sát); Bắc (Ngũ Quỷ)

  *Giải nghĩa từ ngữ phong thủy

  – Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

  – Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ.

  – Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

  – Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

  – Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.

  – Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

  – Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

  – Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

  – Gia chủ tuổi quý hợi nên đặt bếp tọa các hướng Nam(Hoạ Hại); Đông Nam (Tuyệt Mệnh);Đông(Lục Sát); Bắc (Ngũ Quỷ) nó có ý nghĩa như thiêu đốt đi những điều không tốt lành. Đặt bếp nhìn về các hướng tốt Tây Nam(Sinh Khí); Tây (Diên Niên); Tây Bắc (Thiên Y);Đông Bắc (Phục Vị) vì hướng cửa bếp là nơi đưa củi vào đáy nồi để đốt hay hướng công tắc, phải đặt nó quay về hướng lành, như thế nhanh có phúc.

  – Bàn ăn trong nhà bếp không được đặt dưới dầm, hoặc xà ngang, vì nó tạo cảm giác đè nén không thuận lợi cho đường công danh của gia chủ.

  – Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Nam(Hoạ Hại); Đông Nam (Tuyệt Mệnh);Đông(Lục Sát); Bắc (Ngũ Quỷ)

  – Bếp không được đối diện với cửa nhà vệ sinh, bởi vì nhà vệ sinh là nơi có nhiều vi trùng và các luồng khí không tốt, dễ gây nên các bệnh qua đường ăn uống. – Bạn cũng cần tránh đặt bếp ngay dưới xà ngang. Bởi xà ngang áp trên bếp chủ hao tài tốn của. Vị trí gian bếp nên đảm bảo ánh sáng hài hoà, tránh bị quá ẩm thấp, tối tăm, phải có cửa thông gió, khử mùi để không khí lưu thông.

  – Bếp cũng không nên đặt trên giếng nước, hầm rút. Đặt bếp ở những vị trí này gia chủ và người thân thường hay ốm đau, thường mất hoà khí trong nhà.

  – Gia chủ tuổi quý hợi nên chọn các Màu sắc trong bếp là màu gỗ (mộc), màu ánh kim. Tủ bếp hiện đại thường làm bằng gỗ chống cháy, inox kết hợp mặt đá, gạch men, nhựa tổng hợp… Nhưng dù bằng vật liệu gì thì bề mặt bàn và tủ bếp nên nhẵn và bóng và phải giảm chi tiết rối mắt và tránh nhiều khe hốc khó làm vệ sinh..

  – Trong những ngôi nhà hiện đại, bếp thường kết hợp cùng máy hút khói, bồn rửa chén. Bạn cần đặt máy hút khói ngay trên bếp. Còn bồn rửa chén thì không được cao hơn bếp, cách xa nơi đỏ lửa ít nhất 60 cm.

  – Theo phong thủy, thế bếp còn phải tránh gió, tránh những nơi có đường đi nếu không gia chủ sẽ gặp bất lợi về tài lộc. Bếp cần được đặt ở cung tương hợp và cung sơn chủ (mặt hậu của nhà) nên phải được đặt ở vị trí trong cùng của nhà. Cửa vào bếp phải tương hợp với nơi đặt bếp thì tài lộc của gia chủ sẽ phát, gia đình thịnh vượng.

  Ngoài ra bếp Hoàng Gia còn bán các mẫu bếp từ, bếp điện từ, bếp gas, lò nướng, chậu , vòi liên hệ ngay để được mua với giá ưu đãi nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hút Tài Vận, Giữ Lửa Gia Đình
 • Giảm “Tính Hỏa” Trong Bếp Của Người Mệnh Hỏa
 • Màu Kính Bếp Cho Người Mệnh Mộc – Hợp Phong Thủy, Nhiều May Mắn
 • Nhà Vệ Sinh Cấm Kị Gì? Cách Hóa Giải
 • Cách Chọn Hướng Phong Thủy Nhà Bếp Theo Tuổi 12 Con Giáp
 • Phong Thủy Phòng Khách Cho Người Tuổi Quý Hợi

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Nam Nữ Tuổi Quý Hợi 1983 Hay Nhất.
 • Xem Phong Thủy Văn Phòng Cho Nữ Tuổi Quý Hợi 1983
 • Hướng Ngồi Làm Việc Cho Nữ Tuổi Quý Hợi 1983 Hợp Phong Thủy
 • Hướng Nhà Bếp Theo Phong Thủy Tốt Cho Tuổi Quý Hợi
 • Tuổi Quý Hợi Sơn Nhà Màu Gì? Màu Hợp Nhất Cho Tuổi Quý Hợi
 • Trong xây dựng nhà ở, phong thủy phòng khách cho người tuổi Quý Hợi được xem là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ, gia đình hạnh phúc, thịnh vượng.

  Tìm hiểu về gia chủ tuổi Quý Hợi 1983

  Gia chủ tuổi Quý Hợi có năm sinh dương lịch gần đây nhất là năm 1983 và cứ theo quy luật 60 năm sẽ lặp lại một lần.

  Trong ngũ hành, tuổi Quý Hợi 1983 là Đại Đại hải thủy, tức nước biển lớn nên có tính cách sôi nổi, hoạt bát, ẩn bên trong đó cũng là sự mạnh mẽ, cương quyết. Trong công việc, người tuổi Quý Hợi rất cẩn trọng và bản lĩnh nên được đánh giá cao. Họ cũng rất nhiệt tình và giàu lòng nhân ái, biết chia sẻ với mọi người nên luôn được yêu quý.

  Gia chủ tuổi Quý Hợi 1983 quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh nên hợp với các hướng Tây (Diên Niên), Tây Nam (Sinh Khí), Tây Bắc (Thiên Y) và Đông Bắc (Phục Vị). Ngược lại, các hướng xấu, không hợp với gia chủ Quý Hợi là Hướng Bắc (Ngũ quỷ), Hướng Đông (Lục sát), Hướng Nam (Họa hại) hay Hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh).

  1, Hướng phòng khách hợp phong thủy

  Phòng khách là không gian quan trọng nhất, nơi đón nhiều luồng khí vào nhà nhất nên phải đặt ở nơi có phương vị tốt, tọa cát, hướng cát.

  Vị trí cát lợi nhất của phòng khách là đặt trước phòng ngủ và phòng bếp, gần cửa chính của ngôi nhà vì đây là vị trí lưu thông và tích tụ khí tốt nhất trong căn nhà của bạn. Ngược lại, nếu thiết kế phòng khách sau các phòng khác sẽ tạo bố cục đẩy lùi tài khí, , việc làm ăn của gia đình cũng do đó mà tụt dốc không phanh.

  Hướng của phòng khách nên chọn một trong 4 hướng Tốt dành cho gia chủ Quý Hợi là Tây, Tây Nam, Tây Bắc hoặc Đông Bắc. Nếu chọn được hướng nhà cùng với hướng phòng khách là tốt nhất, sẽ thu hút và lưu giữ nhiều sinh khí, tài khí vào nhà, điều hòa tốt tài vận của gia chủ.

  2, Màu sắc phong thủy phòng khách cho người tuổi Quý Hợi

  Tuổi Quý Hợi 1983 là người mệnh Thủy, do đó phù hợp với các màu sau:

  – Màu tương sinh:

  Trong ngũ hành, người mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim và Mộc. Do đó, những màu trắng, kem, vàng nhạt hay xanh lam, xanh lá rất phù hợp để sử dụng trong phòng khách của gia chủ tuổi Quý Hợi. Bạn có thể sử dụng sơn tường hoặc gạch ốp, lát màu trắng, vàng nhạt hoặc xanh nhạt để tạo sự phóng khoáng, mới mẻ cho không gian. Không những vậy, những màu này còn giúp phòng khách nhà bạn trở nên rộng rãi và sang trọng hơn.

  Màu của mệnh Thủy là đen, ghi xám và xanh da trời, xanh nước biển. Những màu này cũng rất dễ sử dụng và phối đồ nên được những gia đình hiện đại khá ưa chuộng. Đặc biệt màu xanh da trời mang lại rất nhiều sinh khí, phúc khí cho gia chủ tuổi Quý Hợi.

  – Màu xung khắc:

  Người mệnh Thủy xung khắc với các mệnh Hỏa và Thổ. Do đó, khi thiết kế và trang trí nhà ở, gia chủ Quý Hợi nên tránh sử dụng nhiều màu rực rỡ như đỏ, cam, hồng, tím hay những màu nâu đất, vàng đất sẽ gây những xung đột trong gia đình, bất lợi trong công việc làm ăn.

  Khi phối màu cho căn nhà và đặc biệt là phòng khách, chủ nhà nên cân đối các yếu tố màu sắc sao cho hợp lý, tránh lạm dụng bất kỳ một màu nào quá nhiều sẽ rất dễ gây phản tác dụng. Ví dụ, sử dụng nhiều màu trắng gây cảm giác nhạt nhòa, nhàm chán, thậm chí có phần tang tóc, nhiều màu đen mang lại cảm giác u ám hay toàn màu xanh cũng gây nhức mắt.

  3, Trang trí nội thất phòng khách

  Trong các yếu tố phong thủy phòng khách cho người tuổi Quý Hợi, nội thất đóng vai trò rất quan trọng, mang lại sự hài hòa cho không gian và góp phần lưu trữ luồng khí tốt lành.

  Nội thất trong phòng khách có thể phối kết hợp giữa các vật liệu bằng gỗ và kim loại đều rất tốt cho vượng khí của gia đình. Hơn nữa, sự kết hợp một cách hợp lý và cân đối giữa 2 loại vật liệu này sẽ tạo sự hiện đại, phóng khoáng cho ngôi nhà.

  0

  --- Bài cũ hơn ---

 • Màu Sơn Nhà Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Quý Hợi 1983
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Quý Hợi
 • Những Chiếc Gương Soi Trong Khoa Phong Thủy
 • Đặt Quầy Thu Ngân Hợp Phong Thủy Để Hút Tài Lộc
 • Những Nguyên Tắc Đặt Quầy Thu Ngân Hợp Phong Thủy Để Ngày Càng Ăn Nên Làm Ra
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Ất Hợi

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 9 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Ất Hợi Mang Lại Tài Lộc
 • Sinh Năm 2007 Mệnh Gì? Vòng Phong Thủy Hợp Tuổi Đinh Hợi Năm 2022
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Theo Tuổi Đinh Hợi
 • Chuẩn Phong Thủy Hướng Xây Nhà Hợp Tuổi Đinh Hợi 1947 Nam
 • Hướng Đặt Giường Ngủ Tuổi Ất Hợi Theo Phong Thủy
 • Bạn sinh năm 1995? Bạn đang tìm kiếm món vật phẩm phong thủy cho người tuổi Ất Hợi có khả năng gia tăng may mắn, tài lộc cho bản thân?

  Nếu vậy, hãy theo dõi bài viết hôm nay và cùng chúng tôi tìm ra những vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi mệnh. Không chỉ giúp người tuổi này thêm phần may mắn, hạnh phúc mà còn giúp Ất Hợi xua đuổi tà ma, mang lại bình an, êm ấm!

  Tìm hiểu về Ất Hợi

  Người tuổi Ất Hợi sinh năm dương lịch 1995, tiết Lập xuân rơi vào ngày 5 của tháng Giêng. Cũng vì năm âm lịch bắt đầu từ tiết Lập xuân, nên người thuộc tuổi Ất Hợi có ngày sinh dương lịch từ 4/2/1995 – 3/2/1996.

  Những người sinh năm 1995 thuộc tuýp người thích sự hòa thuận, không thích sự tranh đấu. Họ là con người ngay thẳng, thời thiếu niên có nhiều ngược xuôi nên có hơi vất vả so với những người thuộc mệnh tuổi khác.

  Tuy nhiên, khi đến trung niên thì cuộc sống hạnh phúc, tài lộc đầy nhà, con cháu được nhờ.

  Ất Hợi có trí tuệ, thông minh, sáng dạ nhưng vô cùng đơn thuần và thật thà, chất phác. Họ thật sự không phù hợp với những chuyện mưu tính thiệt hơn hay hãm hại người khác.

  Người sinh năm 1995 luôn hết lòng với bạn bè và những mối quan hệ xung quanh mình. Đây cũng chính là đòn bẩy để giúp người này thành công và hưng thịnh hơn trong tương lai.

  Nếu ở hiện tại, Ất Hợi đang gặp phải những không may hay trắc trở. Vậy hãy thử thay đổi số mệnh bằng cách lựa chọn cho mình một vài vật phẩm phong thủy để bên người – những vật có thể giúp bạn gia tăng may mắn, tài lộc và xua đuổi vận khí đen đủi đam bủa vây lấy bạn.

  Vậy Ất Hợi nên chọn vật phong thủy gì cho phù hợp?

  Top 5 vật phẩm phong thủy cho người tuổi Ất Hợi

  Ất Hợi ngũ hành Hỏa nên lựa chọn vật phẩm phong thủy có màu sắc tương sinh như: xanh lá (hành Mộc) hoặc các màu đỏ, cam, tím, hồng thuộc hành Hỏa là thích hợp nhất.

  Linh vật phong thủy – Tỳ Hưu

  Nếu bạn đang tìm kiếm món vật phẩm cầu tài, cầu lộc thì Tỳ Hưu phong thủy sẽ là linh vật mà bạn không thể nào bỏ lỡ.

  Đặt Tỳ Hưu dùng làm vật trang trí trong gia đình gia chủ tuổi Ất Hợi để cầu công danh, sự nghiệp và tiền tài là một ý tưởng không tệ dành cho bạn

  Đặc biệt, tượng Tỳ Hưu có màu vàng sẽ càng phù hợp với gia chủ thuộc niên mệnh Sơn Đầu Hỏa.

  Ngoài khả năng thu hút tài lộc và may mắn cho gia chủ. Tượng Tỳ Hưu phong thủy còn là cách xua đuổi tà khí, giúp vận khí trong ngôi nhà được lưu chuyển, tạo nên không gian thoải mái và trong lành.

  Tượng cá phong thủy

  Từ lâu, loài cá đã trở thành biểu tượng của sự may mắn, dũng cảm và tính kiên nhẫn gắn liền với sự tích cá chép hóa rồng.

  Thiềm thừ phong thủy

  Ngoài Tỳ Hưu, Thiềm Thừ cũng là một trong những vật phẩm phong thủy cho người tuổi Ất Hợi mà bạn nên chọn làm đồ trang trí tâm linh trong gia đình, phòng làm việc.

  Món đồ phong thủy với tác dụng cầu bình an, mang đến sự thuận lợi cho sự nghiệp và công việc của người sinh năm 1995.

  Bên cạnh đó, vật phẩm này còn góp phần giúp Ất Hợi giảm thiểu được những điều xui xẻo và tăng cường may mắn. Thiềm Thừ khi bài trí trong nhà, cửa hàng có công dụng hút tài lộc, và tăng thêm phúc khí.

  Quả cầu thạch anh màu đen

  Thạch anh đen không chỉ đơn giản là loại đá quý hiếm mà còn là vật phẩm phong thủy cầu tài lộc, may mắn được khá nhiều người tuổi Ất Hợi yêu thích lựa chọn.

  Một quả cầu thạch anh đen tại nơi làm việc sẽ giúp người này phát triển sự sáng tạo, trí tưởng tượng, ước mơ. Đồng thời loại bỏ những nguồn năng lượng tiêu cực có trong cuộc sống, sự nghiệp.

  Thạch anh đen cũng có tác dụng trong việc gia tăng dũng khí, khiến cho lời nói và hành động người Ất Hợi có uy lực hơn trong mắt các thành viên gia đình và các mối quan hệ khác trong xã hội.

  Tháp Văn Xương trắng 9 tầng

  Ngoài ra, lựa chọn tháp văn xương trắng 9 tầng làm vật phong thủy trong gia đình Ất Hợi còn là cách gia tăng cát tường, chính khí; giúp các mối quan hệ ngoại giao thêm phần tốt đẹp và mang lại may mắn cho chủ nhân sở hữu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Phong Thủy Màu Sắc Đúng Chuẩn Cho Người Tuổi Ất Hợi
 • Khám Phá Điều Kỳ Diệu Của Màu Sắc Hợp Phong Thủy Tuổi Ất Hợi 1995
 • Cây Phong Thủy Hợp Tuổi Ất Hợi Năm 1995 May Mắn Cho Năm 2022
 • Phong Thủy Nhà Đẹp Cho Tuổi 1995 (Ất Hợi) 1989 Mệnh Gì?
 • Vận Mệnh Người Tuổi Hợi Năm Bính Thân 2022
 • Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Quý Hợi 1983

  --- Bài mới hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Thuộc Mệnh Hỏa Bình An May Mắn
 • Tài Lộc Cho Người Mệnh Cung Hỏa
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa Mang Đến May Mắn
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa Phát Tài Trong Năm 2022
 • Theo quan điểm của các chuyên gia phong thủy phương Đông, tuổi Quý Hợi 1983 có bản mệnh hợp với một vật phong thủy khai vận riêng. Những linh vật phong thủy này có tác dụng đem lại may mắn, tài lộc, tình duyên cho người tuổi Quý Hợi 1983.

  Tượng Heo Phong Thủy

  Heo Phong thủy mang lại sự sung túc, cuộc sống đầy đủ cho gia chủ tuổi Quý Hợi 1983: người ta thường ví trong 12 con giáp thì lợn là con vật sướng nhất bởi nó chỉ ăn xong ngủ, đến bữa có người cho ăn, ăn xong rồi lại đi ngủ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Chính vì lẽ đó người tuổi Quý Hợi 1983 đặt tượng con heo trong nhà với mong muốn cuộc sống luôn luôn no đủ, sung túc, thoải mái cả về vật chất lẫn tinh thần, luôn nhận được niềm vui, không lo thiếu thốn.

  Tượng Mèo Phong Thủy

  Theo phong thủy, Mèo tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, nhiều tài năng, nhiều tham vọng và thành công trong sự nghiệp. Mèo có cách di chuyển mềm dẻo, kiên nhẫn và biết chờ thời cơ trước khi hành động. Chính vì thế tượng phong thủy tuổi Mão còn được gọi là linh thú cát tường đối với người tuổi Quý Hợi 1983

  Tượng Dê Phong Thủy

  Trong phong thủy, ngựa không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. Đối với các doanh nhân tuổi Quý Hợi 1983, phong thủy với người tuổi nhâm ngọ 1942 rất quan trọng và người tuổi Quý Hợi 1983 thường thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc của người tuổi Quý Hợi 1983.

  Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy

  Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu ở các hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình tuổi Quý Hợi 1983 chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của người tuổi Quý Hợi 1983.

  Tượng Thiềm Thừ Phong Thủy

  Thiềm Thừ là biểu tượng của tài lộc và yên lành, là vật phẩm may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia chủ tuổi Quý Hợi 1983. Nên mọi người thường hay dùng để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng bà con, bạn bè thân hữu khi có dịp hỷ sự.

  Tượng Cá Chép Phong Thủy

  Cá chép cũng là một biểu tượng của may mắn. Con cá chép có biểu tượng của lòng dũng cảm vô song trong truyền thuyết vượt vũ môn để Hoá Rồng, là tượng trưng cho tính kiên nhẫn, một điều không thể thiếu nếu muốn thành công cho người tuổi Quý Hợi 1983.

  Tượng Rùa Phong Thủy

  Rùa phong thủy được coi là một trong bốn loài linh vật trấn giữa bốn phương. Những con rùa canh giữ phương Bắc – đại diện cho mệnh Thủy và con số một. Theo quan niệm xưa, phương Bắc là nơi thu hút tiền tài từ công việc hay kinh doanh, cũng như công danh và sự nghiệp cho người tuổi Quý Hợi 1983.

  Tượng Sư Tử Phong Thủy

  Nói một cách đơn giản, sư tử phong thủy có tác dụng trừ tà khí, sát khí cho người tuổi Quý Hợi 1983. Ý nghĩa của nó đối với tài khí chính là ở điểm có thể bài trừ trở ngại tiền tài, làm cho việc kinh doanh được tăng trưởng. Ngày nay, những nơi sử dụng sư tử phong thủy nhiều nhất là các cơ quan doanh nghiệp. Người tuổi Quý Hợi 1983 đặt một đôi sư tử ngay trước cổng lớn để có thể bài trừ vô số các trở ngại gây ra cho công việc.

  Tượng Voi Phong Thủy

  Theo phong thủy, voi có thể mang lại may mắn và thành công về mặt tài chính cho gia đình tuổi Quý Hợi 1983. Chúng được ngưỡng mộ vì có trí thông minh, sức mạnh và nhân phẩm tuyệt vời. Chúng vừa có phẩm chất con người vừa có phẩm chất của thần linh, nên với người Phương Đông voi là biểu tượng chung của sự may mắn, được thờ cúng và tôn vinh.

  Tượng Chuột Phong Thủy

  Hình ảnh con chuột nằm trên đống tiền hoặc là các thỏi vàng, chuột ngậm đồng tiền chính là biểu tượng cầu mong nhận được nhiều phúc, lộc, tài; mong muốn tài lộc luôn dồi dào, cuộc sống đầy đủ và dư dả hơn cho người tuổi Quý Hợi 1983. Hơn thế nữa, nó còn có ngụ ý tài lộc sẽ không ngừng gia tăng, tăng cao hơn, phát đạt hơn, do đó nhiều người thường đặt tượng chuột vào huyệt tài lộc ở trong nhà để cầu mong gia đình mình luôn tấn tài tấn lộc.

  Cùng Danh Mục:

  Nội Dung Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Vật Phẩm Phong Thuỷ Giúp Tuổi Kỷ Tỵ Chiêu Tài Lộc Và May Mắn
 • Vật Phẩm Phong Thủy Hỗ Trợ Đường Công Danh Sự Nghiệp Cho Tuổi Kỷ Tỵ
 • Chia Sẻ Cách Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Kỷ Tỵ 1989 #miễn Phí
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc Mang Đến Nhiều Tài Lộc
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc
 • Hướng Dẫn Cách Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Quý Hợi

  --- Bài mới hơn ---

 • Phật Bản Mệnh Phong Thủy Với Tuổi Quý Hợi * Hồn Đá Việt
 • 10 Mẫu Vòng Phong Thủy Hợp Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Trong Năm 2022?
 • Tổng Hợp Những Loại Vòng Đá Phong Thuỷ Kỷ Tỵ Nên Sử Dụng
 • Sinh Năm 1982 Mệnh Gì? Hợp Màu Gì Và Loại Đá Phong Thủy Nào?
 • Chọn Mặt Tượng Phật Bản Mệnh Cho Tuổi Nhâm Tuất * Hồn Đá Việt
 • Hướng dẫn chọn vật phẩm cho tuổi quý hợi

  Theo phong thủy ngũ hành, người mang tuổi hợi đặc biệt là tuổi quý hơi đều nằm trong hành thủy. Cho nên cách chọn vật phẩm phong thủy cho tuổi này như sau:

  Chúng ta nên chọn vật phẩm phong thủy đặc biệt được tương sinh: kim sinh thủy. Bởi vì người mệnh thủy thường dùng các màu tinh khôi , trong sáng như màu vàng, bạc, trắng.

  Cái thứ ba là mệnh hỏa đã khắc chế mệnh thủy nên lửa bị dập tắt bơi nước.Vì vậy người mệnh thủy có thể khắc chế được với những màu như màu hồng tím và đỏ. ok chưa ạ ( ok trong quá trinh viết sẽ quen)

  Người mệnh thủy không nên dùng đá có màu của hành Thổ: vàng sậm, nâu đất. Vì Thổ chế ngự Thủy, chặn nước ở sông lơn, biển tràn vào, người ta đấp đê, điều bằng đất, đá, nên khi đeo đá có màu kim loại sẽ gây bất lợi cho chủ nhân.

  Tóm lại người thuộc tuổi hợi nên sử dụng đá phong thủy có các màu sau:

  • Tương sinh: trắng, bạc, vàng (kim loại).
  • Hòa hợp: đen, xanh nước biển, da trời, xanh lam.
  • Chế khắc: đỏ, hồng tím.
  • Vàng sậm, nâu đất.

  Để kích hoạt may mắn về tình yêu và các mối quan hệ, có nhiều cách người tuổi tỵ có thể áp dụng như:

  • Kích hoạt may mắn bằng các vật phẩm thuộc hành thủy, vì hành Thủy là hành tố của người tuổi Hợi
  • Bạn hãy sử dụng tượng lợn(heo) trong nhà để mang lại nhiều sức khỏe, tài lộc, công danh.
  • Tuổi Hợi rất hợp với người tuổi Ất Sửu, và Đinh Mão nên lựa chọn tượng Trâu, tượng Mèo trong 12 con giáp sẽ mang lại nhiều may mắn và thành công cho người tuổi Hợi

  Đá phong thủy không chỉ để trang trí nhà, trang sức đeo trên người mà còn là vật phẩm tâm linh giúp bảo vệ sức khỏe, mang đến bình an, may mắn và tài lộc cho người sử dụng.

  Bạn muốn mua vòng đá thạch anh để mang đến may mắn, tài lộc? Bạn đang tìm hiểu về tác dụng phong thủy, lưu ý khi dùng vòng tay đá thạch anh cũng như địa chỉ cung cấp uy tín? Đến ngay Phong Thủy Shop nơi bạn sẽ chọn chiếc vòng tay thạch anh ưng ý và tìm thấy nhũng điều bí ẩn xoay quanh loại đá này.

  10 vật phẩm phong thủy cho tuổi quý hợi nên chọn

  Tránh những gam màu mệnh Thổ như màu vàng, nâu để tránh xung khắc với mệnh Thủy, tránh khỏi những tai họa, bất biến. Cũng cần hạn chế những màu sắc xanh lá cây làm chủ đạo để tránh sinh suất.

  Đá phong thủy

  • Đeo các loại đá quý màu trắng, xám, ghi để được tương sinh (kim sinh thủy)
  • Đeo các loại đá quý màu đen, xanh nước biển, xanh da trời (hành thủy) để được tương hợp.
  • Tránh đeo các loại đá quý màu vàng, nâu (hành thổ) vì thổ khắc thủy.
  • Tránh đeo các loại đá quý màu đỏ, cam, hồng, tím (hành hỏa) vì thủy khắc hỏa.
  • Không nên đeo các loại đá quý màu xanh lá cây (hành mộc) vì mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm năng lượng (thủy sinh mộc).

  Linh vật phong thủy

  Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy

  Tỳ Hưu ngoài tác dụng thu hút tài lộc, tiền tài còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí. Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình tuổi Quý Hợi chuyển biến tốt, vận mệnh được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn giữ nhà cửa. Vì vậy, Tỳ Hưu đã trở thành thần hộ vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của người tuổi Quý Hợi.

  Cá chép cũng là một biểu tượng của may mắn. Con cá chép có biểu tượng của lòng dũng cảm vô song trong truyền thuyết vượt vũ môn để Hoá Rồng. Cá chép tượng trưng cho tính kiên nhẫn, tự lập là những đức tính thường ở người tuổi Quý Hợi. Từ đó làm tăng thêm khí chất, lòng nhẫn nại, kiên trì giúp cho người tuổi này dễ dàng thành công hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mạng Hỏa Đeo Đá Màu Gì?
 • Vòng Đá Phong Thủy Cho Người Mạng Hỏa
 • Cửa Hàng Đá Tự Nhiên Để Bàn Phong Thủy Tại Cần Thơ
 • Cô Gái Đam Mê Đá Phong Thủy
 • Mua Vòng Đá Phong Thủy Tại Cần Thơ
 • Hướng Bàn Thờ Cho Người Tuổi Quý Hợi

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Hướng Đặt Bàn Thờ Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Quý Hợi
 • Chọn Hướng Đặt Bàn Thờ Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Quý Hợi
 • Xem Khoa Học Phong Thủy Hướng Đặt Bàn Thờ Thần Tài Tuổi Canh Thân Chuẩn Xác
 • Ban Thờ Hướng Tài Lộc Cho Tuổi Canh Thân 1980
 • Xem Hướng Đặt Bàn Thờ Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Canh Thân
 • Phong thủy hướng bàn thờ rất quan trong đối với mỗi gia đình bởi đây được xem là nơi tâm linh trang trọng, thể hiện tín ngưỡng, lòng biết ơn với Tổ tiên, các vị Thần, Phật… Và đây cũng là nơi mỗi gia đình gửi gấm niềm tin, sự tin tưởng vào Thần, Phật, lòng hiếu thuận đối với các bậc cha mẹ tổ tiên đã khuất.

  Năm sinh âm lịch: Quý hợi

  Gia chủ tuổi Quý Hợi thuộc quẻ mệnh cung Cấn (Thổ) và thuộc Tây tứ mệnh. Theo ngũ hành thuộc mệnh Thủy (Đại Hải Thủy tức Nước biển lớn).

  Để có một hướng bàn thờ hợp với tuổi từng người, chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua việc chọn hướng bàn thờ theo phong thủy. Bởi nói theo phong thủy, hướng bàn thờ còn ảnh hưởng tới việc làm ăn của gia đạo, hạnh phúc, cuộc sống của gia chủ.

  Hướng bàn thờ cho người tuổi Qúy Hợi?

  – Gia chủ tuổi Quý hợi (Nam giới) nên đặt bàn thờ quay về các hướng tốt là:

  • Hướng Tây (Diên Niên).
  • Tây Nam (Sinh Khí).
  • Tây Bắc (Thiên Y).
  • Đông Bắc (Phục Vị).

  – Đối với tuổi Quý hợi (Nữ giới) nên đặt bàn thờ tại các hướng tốt là:

  – Gia chủ tuổi Quý hợi (Nam giới) không nên đặt bàn thờ về các hướng xấu là:

  Đối với tuổi Quý hợi (Nữ giới) không nên đặt bàn thờ về các hướng xấu là:

  – Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

  – Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ

  – Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

  – Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

  – Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.

  – Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

  – Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

  – Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

  • Hướng phòng khách phù hợp cho gia chủ tuổi Quý Hợi (1983)
  • Hướng đặt nhà bếp cho người tuổi Quý Hợi để mang nhiều tài lộc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Ban Thờ: Tuổi Canh Tý
 • Xem Hướng Đặt Bàn Thờ Theo Tuổi Canh Tý 1960 Chuẩn Phong Thủy 100%
 • Phong Thủy Vị Trí Bàn Thờ Cho Tuổi Canh Tý
 • Cách Chọn Hướng Đặt Bàn Thờ Cho Người Tuổi Canh Tý 1960
 • Bàn Thờ Thiên Chúa Bằng Gỗ Đẹp
 • Gợi Ý Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Hợi

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Cây Phong Thủy Mà Người Tuổi Tân Sửu Nên Trồng Trong Nhà
 • Gạch Tranh Phong Thủy Phù Hợp Cho Người Tuổi Tý
 • Tranh Gạch Phong Thủy Phù Hợp Cho Người Tuổi Tỵ
 • Phong Thủy Nhà Bếp Cho Tuổi Nhâm Tý
 • Chọn Tranh Phong Thủy Treo Phòng Khách Cho Người Tuổi Tỵ
 • Giới thiệu đôi nét về người tuổi Hợi

  Là linh vật đứng cuối cùng trong vòng 12 con giáp, tuổi Hợi có nhiều ưu điểm về tính cách, mệnh số để thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

  Người tuổi Hợi sinh năm nào? Mệnh gì?

  Người tuổi Hợi là người có năm sinh trong các năm sau: 1959, 1971, 1983, 1996, 2007 cụ thể:

  Sinh năm 1959 là tuổi Kỷ Hợi có mệnh Thổ, sinh 1971 là tuổi Tân Hợi mang Mệnh Kim, sinh năm 1983 là tuổi Quý Hợi, mang mệnh Thủy, sinh năm 1995 là tuổi Ất Hợi mang mệnh Hỏa, sinh năm 2007 là tuổi Đinh Hợi mang mệnh Thổ, sinh năm 2022 là tuổi Kỷ Hợi mang mệnh Mộc.

  Tính cách nổi bật của người tuổi Hợi

  Tuổi Hợi có ưu điểm là thân thiện, hòa đồng, năng động, sáng tạo và nhiệt tình. Họ cũng là người thật thà, ngay thẳng và rất tốt bụng và luôn biết cách cân bằng cuộc sống. Mang vẻ bề ngoài khá nhàn tản, họ là người khá chú trọng và tập trung vào công việc nhưng lại có nhược điểm là khá nhẹ dạ, dễ tin người, dù đó là người mới quen biết.

  Mặc dù vậy, họ cũng là người rất thông minh và có tinh thần nhẫn nại tuyệt vời, điểm này khiến nhiều người yêu mến và khâm phục họ.

  Người tuổi Hợi có tình cảm mãnh liệt, họ hoàn thành công việc với sức khỏe dồi dào và tinh thần nhẫn nại tuyệt vời, đặc điểm này khiến người ta khâm phục họ.

  Tuổi Hợi hợp hướng, kiêng kỵ màu sắc nào?

  Trong cuộc sống, việc ứng dụng phong thủy vào công việc, công sống sẽ giúp bạn tránh được tai ương không đáng có và may mắn hơn. Người tuổi Hợi hợp với những hướng sau đây:

  Tuổi Đinh Hợi ( 1947, 2007 )

  Về hướng hợp: Tuổi Đinh Hợi hợp hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và hướng Tây. Người tuổi Đinh Hợi nên tránh hướng Bắc, hướng Đông, Đông Nam và hướng Nam để bớt thị phi, trắc trở.

  Về màu sắc: Người tuổi Đinh Hợi (1946, 2007) hợp màu đỏ, cam, tím, vàng, nâu và kỵ những màu xanh nước biển, màu đen.

  Tuổi Kỷ Hợi (1959, 2022)

  Về hướng hợp: Hướng hợp với người Kỷ Hợi là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và hướng Tây. Hướng xấu cần tránh là hướng Bắc, Đông, Đông Nam và hướng Nam.

  Về màu sắc: Tuổi Kỷ Hợi hợp với các màu đen, xanh dương, xanh lá cây và kỵ những màu bạc, vàng ánh kim.

  Tuổi Quý Hợi (1983)

  Về hướng hợp: Hướng hợp tuổi Quý Hợi là Tây Nam, hướng Tây, Tây Bắc và hướng Đông Bắc. Hướng xấu cần tránh là hướng Nam, Đông Nam, Đông và hướng Bắc.

  Về màu sắc: Hợp màu trắng, đen, xanh dương hoặc màu bạc và kỵ những màu vàng nhạt, vàng đất, nâu, đỏ, da cam.

  Tuổi Tân Hợi (1971)

  Về hướng hợp: Hướng tốt là hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và hướng Tây Nam. Hướng xấu cần tránh là hướng Bắc, Đông, Đông Nam và hướng Nam.

  Về màu sắc: Tuổi Tân Hợi hợp màu vàng, nâu, trắng và kỵ những màu đỏ, cam, hồng.

  Tuổi Ất Hợi (1995)

  Về hướng hợp: Hướng hợp là Đông Bắc, Tây Bắc, hướng Tây và hướng Tây Nam. Hướng xấu là hướng Đông, hướng Bắc, hướng Nam và Đông Nam.

  Về màu sắc: Hợp với màu đỏ, cam, tím, xanh lá cây và kỵ những màu xanh nước biển hoặc đen.

  Tổng quan tử vi người tuổi Hợi năm Tân Sửu 2022

  Năm 2022, tuổi Hợi có một năm suôn sẻ trong những tháng đầu, tuy nhiên, cuối năm lại gặp một số trở ngại trong công việc, gia đình, cần bình tĩnh vượt qua. Cụ thể:

  Dự báo sự nghiệp tuổi Hợi năm 2022

  Bạn có thể sẽ phải thường xuyên đi công tác, hoặc đi làm ăn xa. Do có chính ấn và tân kim chiếu vào nên bạn có thể tìm đến công việc mới. Năm nay về sự nghiệp cũng được xem là năm ổn định, tuy nhiên không nên mong chờ việc thăng chức và tăng lương.

  Dự báo tài lộc tuổi Hợi năm 2022

  Năm nay bạn khá ổn định về mặt tài chính nhưng nếu bản thân không cố gắng thì tất cả đều là hư vô. Một số người tuổi Hợi lựa chọn khởi nghiệp thì giai đoạn đầu có thể khó khăn nhưng giai đoạn sau sẽ tốt hơn nhiều. Năm nay bạn cũng nên hạn chế cho người khác mượn tiền.

  Dự báo tình duyên tuổi Hợi năm 2022

  Đối với tuổi Hợi, vận tình cảm của họ trong năm 2022 không tốt đẹp, khó có cơ hội tốt có thể phát triển thêm. Tuy nhiên, trong năm nay, người tuổi Hợi sẽ đỡ bối rối hơn trong tình cảm, không còn cảm giác khủng hoảng khi đối mặt với những biến cố kéo dài trong cuộc sống cá nhân.

  Dự báo sức khỏe tuổi Hợi năm 2022

  Năm 2022 người tuổi Hợi do so sao Sửu Thổ nên dễ bị thương tật, ốm đau, đặc biệt cần đề phòng các bệnh về da và cảm cúm. Các bạn nữ tuổi Hợi nên đề phòng các bệnh về nội tiết.

  Lưu ý chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi Hợi

  Những vật phẩm phong thủy như cây cảnh, tượng phật nếu lựa chọn phù hợp với gia chủ sẽ giúp những tuổi Hợi đón thêm nhiều may mắn trong năm mới.

  Chọn cây cảnh hợp phong thủy

  Với những tuổi Hợi mệnh Kim (sinh năm 1971) sẽ hợp với cây màu trắng, ánh kim, xám hoặc nâu, vàng như cây bạch mã hoàng tử, cây dây nhện, cây ngọc ngân, cây lan Ý… Bạn không nên trồng cây có màu đỏ, hồng, cam tím, màu xanh nước sẽ không hợp với mệnh.

  Với tuổi Hợi mệnh Mộc (sinh năm 1959) hợp với cây có màu xanh lá, xanh dương, đen như cây Đế vương xanh, Vạn niên thanh bò (xanh), Ngũ gia bì (lá xanh), Trúc nhật. Các bạn lưu ý không nên chọn cây có lá, hoa, thân màu trắng và màu xám.

  Với tuổi Hợi mệnh Thủy (sinh năm 1983), gia chủ nên trồng những cây màu xanh thẫm, xanh dương, đen, màu trắng hoặc ghi như cây Lan Ý, cây Ngọc Ngân, cây Dây Nhện, cây Lộc Nhung. Lưu ý không nên chọn cây có màu nâu, vàng.

  Với tuổi Hợi Mệnh Hỏa ( sinh năm 1995): Nên chọn cây có hoa và lá màu xanh lá cây,đỏ, cam, hồng, tím như cây Kim Ngân, cây Kim Tiền, cây Bạch Mã Hoàng Tử, cây Nhất Mạt Hương… Lưu ý không nên chọn cây trồng có màu xanh dương, đen, nâu.

  Đối với tuổi Hợi mệnh Thổ (sinh năm 2007) thích hợp với cây trồng có màu vàng, ghi hoặc nâu, cam, đỏ, hồng như Lưỡi hổ viền vàng, Thiết mộc lan, Thiết mộc lan ghép (sọc vàng), trầu bà đế vương vàng… Lưu ý không nên chọn cây có màu xanh mướt toàn bộ.

  Chọn tượng phật và tranh phong thuỷ

  Tượng Phật có ý nghĩa lớn trong cuộc sống con người, không chỉ mang lại may mắn, bình an mà còn là điểm tựa tinh thần cho mỗi người. Tranh phong thủy cũng có ý nghĩa mang lại sự thuận lợi trong cuộc sống cho gia chủ.

  Với những người tuổi Hợi bạn nên chọn những tượng Phật, tranh phong thủy hợp với từng bản mệnh. Mỗi mệnh Kim, Thủy, Hỏa, Mộc, Thổ đều có các đặc điểm riêng, không nên chọn chung.

  Những vật phẩm phong thủy phù hợp với người tuổi Hợi

  Phật Quan Thế Âm Bồ Tát

  Hình ảnh Phật Quan Thế Âm Bồ Tát hiền từ, từ bi luôn mang đến những điều tốt lành, bình an, may mắn cho bất cứ ai, những người tuổi Hợi cũng không ngoại lệ.

  Bài trí tượng Quan thế âm bồ tát sẽ giúp người tuổi Hợi thêm thanh thản, có nguồn năng lượng mới bởi sự tĩnh tại trong tâm hồn

  Tượng Phật Di Lặc mạ vàng

  Hình ảnh tượng Phật Di Lặc hiền hoà, nụ cười hiền hậu, thân thiện là biểu tượng của tài lộc dồi dào, bình ăn và hạnh phúc. Đặc biệt, tượng Phật Di Lặc càng phát huy được tác dụng phong thủy chiêu tài dành cho người tuổi Hợi.

  Nếu bạn đang muốn mua tượng Phật dành cho người tuổi Hợi thì đây là lựa chọn hợp lý mang lại bình an, hạnh phúc.

  Ngoài ra, gắn liền với hình ảnh của Phật, các bạn có thể tham lá bồ đề mạ vàng với ý nghĩa tâm an lành, phúc lộc, cực tốt cho những người làm kinh doanh hay di chuyển.

  Tượng Tam đa Phúc Lộc Thọ

  Mang ý nghĩa mong ước về cuộc sống bình an, nhiều tài lộc, có nhiều sức khỏe, tượng Tam đa Phúc Lộc Thọ giúp gia chủ thay đổi vận khí, mang may mắn đến công việc và cuộc sống. Những người tuổi Hợi thỉnh tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ về bài trí trong nhà cũng hút tài lộc rất tốt giúp sự nghiệp thăng tiến, gia đạo yên ổn.

  Tượng Tam đa Phúc Lộc Thọ thích hợp để thay đổi vận khí cho người tuổi Hợi.

  Tượng Heo phong thuỷ mạ vàng

  Tượng Heo vàng phong thủy là vật phẩm phù hợp với những người tuổi Sửu. Gia chủ có thể dùng làm vật trang trí đồng thời vật phẩm cũng có tác dụng phong thủy mang đến sự may mắn, sung túc, thăng tiến trong công việc.

  Tượng Heo phong thuỷ mạ vàng do Royal Gift chế tác có sự tinh xảo khéo léo, sang trọng. Bên cạnh việc tạo nên đẳng cấp cho gia chủ thì còn nâng tác dụng phong thủy lên nhiều lần.

  Tượng Mèo mạ vàng

  Tường Dê mạ vàng

  Tượng Hổ mạ vàng

  Tỳ Hưu phong thuỷ mạ vàng

  Tỳ Hưu được biết đến là một trong những biểu tượng linh vật được xem trọng nhất trong phong thủy. Tỳ Hưu là linh vật rất tốt cho người làm kinh doanh bởi quan niệm tỳ hưu chỉ ăn vàng bạc châu báu, có ăn mà không có nhả. Tượng Tỳ Hưu cũng là một trong những linh vật phù trợ cho tuổi Hợi làm ăn rất tốt.

  Tỳ hưu phong thủy là linh vật được nhiều người kinh doanh lựa chọn, trong đó, những gia chủ tuổi Hợi cũng rất phù hợp.

  Thiềm Thừ mạ vàng

  Cóc 3 chân ngậm tiền – Thiềm Thừ mạ vàng còn được gọi là cóc tài lộc là vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu tài, mang lại sự may mắn, giàu có, thịnh vượng. Cóc 3 chân phù hợp với những người tuổi Hợi làm ăn kinh doanh bởi linh vật này có thể mang lại phú quý, tiền bạc cho gia chủ.

  Cóc ba chân là biểu tượng rất may mắn vì nó có thể đem phú quý, tiền bạc đến cho gia chủ

  Tranh thuận buồm xuôi gió

  Tranh thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng rất phù hợp với những người Tuổi Hợi, đặc biệt tuổi Kỷ Hợi và Tân Hợi, những người thuộc mệnh Thổ và Kim. Không chỉ mang ý nghĩa công việc thuận buồm xuôi gió mà còn giúp gia chủ bền vững trong tình cảm gia đình.

  Được chế tác tỉ mỉ, tinh xảo, tranh thuận buồm xuôi gió mang giá trị bền cũng, người tuổi Hợi sẽ mãi đi lên, không lo sợ bị đứt quãng hay gặp trắc trở.

  Tranh bát mã mạ vàng

  Trong ngũ hành Ngọ thuộc Hỏa mà Hỏa rất hợp với Thổ do đó bạn nên tranh mã đáo thành công rất tốt với người tuổi Đinh Hợi. Tranh bát mã mạ vàng bên cạnh tác dụng bài trí đẹp mắt còn có ý nghĩa phong thủy tốt lành, là lời chúc cho công việc luôn thăng tiến mạnh mẽ, mã đáo thành công.

  Tranh bát mã mạ vàng được chế tác đẹp mắt

  Tranh song mã mạ vàng

  Cũng có ý nghĩa hợp với bản mệnh tuổi Hợi như tranh bát mã mạ vàng nhưng tranh song mã lại có tác dụng về tinh duyên, gia đình nhiều hơn. Treo tranh song mã mạ vàng cho người tuổi Hợi giúp họ sớm gặp được duyên lành, chuyện tình cảm cũng suôn sẻ hơn.

  Song mã cũng mang ý nghĩa “Mã đáo thành công” là lời chúc tốt đẹp trước mõi chuyến làm ăn hay thương vụ nào đó. Đây cũng là hình ảnh ý nghĩa mong gia chủ được thăng tiến, tài lộc dồi dào.

  Tranh hoa sen mạ vàng

  Xét về mặt phong thuỷ, bức tranh hoa sen mạ vàng sống dưới đầm lầy, ao nước nên thuộc mệnh thuỷ không chỉ phù hợp với người tuổi Tân Hợi, Kỷ Hợi, Quý Hợi mà đây còn là bức tranh có giá trị vềmặt thẩm mỹ và giàu ý nghĩa.

  Treo tranh hoa sen mạ vàng giúp tâm hồn người đối diện thêm thư thái. Là loài hoa thanh cao, mạnh mẽ, tranh hoa sen cũng cổ vũ ý chí vươn lên vượt qua khó khăn, thử thách tiến tới những điều tốt đẹp.

  Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

  Bức tranh hoa mẫu đơn phù hợp với người tuổi Hợi đặc biệt là tuổi Tân Hợi. Hình ảnh hoa mẫu đơn

  mang đến sự sung túc, con cháu đuề huề, gia đình ấm no cũng như sự sinh sôi, nảy nở và hạnh phúc gia đình.

  Khi gia chủ tuổi Tân Hợi treo bức tranh này trong nhà sẽ giúp chủ nhân gia tăng của cải, tài lộc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

  Tranh hoa hồng mạ vàng

  Hoa hồng được xem là nữ hoàng của các loài hoa, có vẻ đẹp dễ dàng làm xao xuyến bất cứ ai. Không chỉ vậy, bức tranh hoa hồng mạ vàng lại hợp phong thuỷ với tuổi Ất Hợi. Khi treo tranh hoa hồng mạ vàng sẽ giúp ngôi nhà trở nên ấm cúng, tràn đầy năng lượng.

  Tranh hoa hồng mạ vàng được chế tác tinh xảo đến từng đường nét.

  Mua vật phẩm phong thủy cho người tuổi Hợi ở đâu uy tín?

  Để mua quà tặng phong thủy mạ vàng cho người tuổi Hợi chất lượng, bạn cần tham khảo các thương hiệu uy tín với kỹ thuật chế tác tinh xảo và mạ vàng chất lượng.

  Là đơn vị uy tín trong lĩnh vực quà tặng mạ vàng cao cấp, Royal Gift mang đến các vật phẩm phong thủy cho người tuổi Hợi ý nghĩa độc đáo và sắc nét, mạ vàng trên kỹ thuật tiên tiến để lớp mạ đều, mịn, bền mãi với thời gian.

  Royal Gift tự hào là đơn vị cung cấp quà tặng phong thủy, quà sự kiện, quà lưu niệm, quà tặng đối ngoại chất lượng hàng đầu Việt Nam.

  Với các vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho người tuổi Hợi, hi vọng các gia chủ sẽ có một năm Tân Sửu may mắn và phát triển rực rỡ.

  Quà tặng cho người tuổi hợi

  Vật phẩm phong thủy cho tuổi Quý Hợi

  Vật phẩm phong thủy cho tuổi Hợi

  Linh vật hợp tuổi Quý Hợi

  Vật phong thủy cho tuổi ất Hợi

  Linh vật cho người tuổi ất Hợi

  Linh vật hợp tuổi Quý Hợi

  Thanh Ngân

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tranh Phong Thủy Và Cách Treo Trong Văn Phòng
 • Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Treo Văn Phòng Công Ty
 • 99 Tranh Treo Tường Phòng Khách 3D Hiện Đại Giá Rẻ Nhất
 • Những Mẫu Tranh Treo Cầu Thang Đẹp Hợp Phong Thủy
 • Tư Vấn Về Cách Treo Cầu Thang Theo Phong Thủy
 • Phong Thủy Nhà Bếp Cho Người Tuổi Quý Hợi 1983

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Phong Thủy Nhà Bếp Chuẩn Cho Người Tuổi Quý Hợi
 • Phong Thủy Nhà Nhà Bếp Theo Tuồi Mậu Dần
 • Phong Thủy Nhà Nhà Bếp Theo Tuồi Đinh Hợi
 • Xem Khoa Học Phong Thủy Nhà Bếp Chuẩn Cho Người Tuổi Đinh Hợi
 • Phong Thủy Nhà Nhà Bếp Theo Tuồi Nhâm Dần
 • Những thông tin về tuổi Quý Hợi 1983

  Người tuổi Quý Hợi 1983 cần phải hiểu biết rõ về tuổi, mệnh, hướng nhà và những yếu tố phong thủy thì mới có thể lựa chọn đồ dùng, bố trí chúng sao cho hợp với phong thủy, xua đuổi điềm xấu, rước tài lộc vào nhà.

  Tuổi Quý Hợi 1983

  + Năm sinh dương lịch: 1983

  + Năm sinh âm lịch: Quý Hợi

  + Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

  + Mệnh: Thủy (Đại hải thủy: nước biển lớn)

  + Hướng tốt: Hướng Tây Nam (Sinh Khí), hướng Tây (Diên Niên), hướng Tây Bắc (Thiên Y) và hướng Đông Bắc (Phục Vị)

  + Hướng xấu: Hướng Nam(Hoạ Hại), hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh), hướng Đông(Lục Sát) và hướng Bắc (Ngũ Quỷ)

  Phong thủy nhà bếp cho người tuổi Quý Hợi 1983

  + Hướng bếp cho tuổi Quý Hợi 1983:

  Hướng bếp hợp tuổi Quý Hợi 1983 là các hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, và Đông Bắc. Nếu không thể bố trí theo các hướng tốt này do diện tích, kết cấu không cho phép thì bạn nên áp dụng yếu tố “tọa hung hướng cát”, có thể chọn đặt ở hướng xấu nhưng nhìn về hướng tốt vì bếp có thể đặt lên mệnh xấu hướng tốt để hóa lành.

  Bạn nên nhớ không chọn hướng bếp trùng hướng nhà, không để bếp đối diện với cửa chính của nhà, có như vậy thì bếp mới có thể giữ lửa lâu, không bị các cơn gió từ cửa chính thổi bay đi hơi ấm, tài lộc và vận may của gia đình.

  + Màu sắc chủ đạo của bếp hợp với người tuổi Quý Hợi 1983:

  Người tuổi Quý Hợi 1983 thuộc mệnh Thủy nên dùng các màu tượng trưng cho hành Thủy như màu xanh, đen, xanh đen là các màu hòa hợp sẽ rất thích hợp khi chọn nội thất phòng bếp. Ngoài ra bạn nên nhớ là Kim sinh Thủy, thế nên các màu tượng trưng cho hành Kim như trắng, bạc, ánh kim, ghi, xám… sẽ mang đến nhiều may mắn thuận lợi, sinh ra tiền tài và may mắn cho gua chủ.

  Phòng bếp màu đen mệnh Thủy hòa hợp với người sinh năm 1983

  Ngược lại nên hạn chế dùng các màu hành Thổ như vàng đất, nâu… do Thổ sinh Kim, các màu này khi chủ nhà sử dụng dễ mang đến tai ương, xui xẻo cho gia đình.

  + Những kiêng kỵ và cách bố trí để thu hút tài lộc cho người tuổi Quý Hợi 1983:

  Theo phong thủy thì không nên đặt bếp và bồn rửa bát ở gần nhau hoặc đối diện nhau, tốt nhất là nên bố trí theo nguyên tắc hình tam giác là bếp – bồn rửa – tủ lạnh để không vật dụng nào đối diện nhau, vì tính bếp là tính hỏa, và tính hỏa và thủy tương khắc nhau. Khoảng cách giữa bếp và bồn rửa bát tối thiểu là 60cm để đảm bảo không quá gần nhau.

  Nếu được thì nên bố trí cửa sổ ở bếp để giúp trao đổi điều hòa luồng khí trong bếp với bên ngoài, đồng thời lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên để bếp sáng sủa, sạch sẽ hơn. Kệ cửa sổ cũng là nơi lý tưởng để bày các cây cảnh trang trí trong bếp. Tuy nhiên không nên đặt bếp gần cửa sổ vì gió thổi trực tiếp sẽ làm tạt lửa.

  Bếp nên được lắp máy khử mùi và quạt thông gió để luôn thông thoáng

  Vị trí đặt bếp nên là trong góc, không đối diện với cửa nhà vệ sinh hay cửa nhà bếp, không nằm trên đường ống nước hay gần cống rãnh, không nằm dưới xà ngang… Các vị trí này đều ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người trong gia đình, bếp đặt đối diện phòng vệ sinh sẽ khiến gia chủ dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa, sức khỏe suy yếu,…

  Được tổng hợp bởi nothattubep.com.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Nhà Bếp Cho Tuổi Tân Hợi 1971
 • Phong Thủy Nhà Bếp Cho Tuổi Kỷ Mùi
 • Xem Phong Thủy Nhà Bếp Chuẩn Cho Người Tuổi Kỷ Mùi
 • Phong Thủy Nhà Bếp Cho Tuổi Giáp Dần 1974
 • Tư Vấn Phong Thủy Nhà Bếp Cho Người Mệnh Kim
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100