Vật Phẩm Phong Thủy Cầu Tài Lộc

--- Bài mới hơn ---

 • 8 Bức Tranh Phong Thủy Thu Hút Tài Lộc Năm 2022
 • Phong Thủy Kích Hoạt Tài Lộc Cho Nhà Hàng , Quán Ăn
 • Các Loại Cây Phong Thủy Giúp Gia Chủ Hút Tài Lộc Năm 2022
 • Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại Tài Lộc
 • 5 Vật Phẩm Phong Thủy Hút Tài Lộc Nên Đặt Trong Phòng Khách
 • Ngoài Tỳ Hưu và Thiềm Thừ – hai linh vật phong thủy đứng đầu về khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn về tài lộc trong kinh doanh, thì bên cạnh đó vẫn còn những vật phẩm phong thủy khác được cho là rất linh thiêng trong việc nâng cao vận khí về tài lộc

  Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

  Nội dung

  • 2 5. Cá chép – Mở rộng đường khoa bảng, công danh
  • 3 6. Ngựa – Biểu tượng cho kinh doanh phát đạt
  • 4 7. Thuyền buồm – Công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió
  • 5 8. Voi – Linh vật hút tài lộc số một

  5. Cá chép – Mở rộng đường khoa bảng, công danh

  Truyền thuyết kể rằng: “Vào một năm nọ, nạn hạn hán hoành hành vì số Rồng quá ít, không đủ làm mưa điều hoà cho cả nhân gian. Ngọc Hoàng thượng đế liền tổ chức một cuộc “Thi Rồng” nhằm tuyển chọn các con vật đủ khả năng, phẩm chất làm Rồng cứu nhân độ thế. Khi chiếu Trời ban xuống, vua Thuỷ Tề loan báo cho tất cả các cư dân dưới nước tham gia vào cuộc thi. Cuộc thi có ba kì. Mỗi kì vượt qua một đợt sóng. Con vật nào đủ sức, đủ tài, vượt được cả ba đợt thì mới được hóa Rồng.

  Trong một tháng trời, đại diện của bao nhiêu loài thuỷ tộc đến thi đều bị loại cả vì không con nào vượt được cả ba đợt sóng. Sau có cá Rô nhảy qua được một đợt nhưng cũng bị rơi ngay. Rồi đến Tôm nhảy qua được hai đợt, ruột, gan, vây, vẩy, râu, đuôi, đã gần hoá Rồng, nhưng đến lượt thứ ba vì sức đã đuối nên bị ngã xuống, khiến lưng còng lại đến tận ngày nay.

  Đến lượt Cá Chép vào thi thì gió thổi ào ào, mây kéo ầm trời. Chép ta vượt luôn một hồi qua ba đợt sóng, và lọt vào cửa Vũ môn. Khi đó, Cá Chép được hoá thân, vẩy, đuôi, râu, sừng mọc ra, vóc dáng bỗng trở nên oai linh, giống hệt thần Rồng. Sau khi hoá Rồng, Chép phun nước làm gió táp, mưa sa, cứu độ muôn loài thoát khỏi hạn hán, sự sống hồi sinh”.

  Vì vậy, Cá Chép được coi như một biểu tượng cực kỳ may mắn. Nên nếu nhà có trẻ nhỏ bắt đầu đi học, nên tìm mua một con Cá Chép phong thủy bằng ngọc hoặc đồng để cầu may mắn thuận lợi cho bé trong con đường học hành, thi cử.

  Theo học thuyết Phong Thủy, sự kích hoạt cho dòng “Thủy” tại căn nhà nơi ta sinh sống là một trong những điều tối quan trọng. Trong khi đó, Cá Chép được cho là linh vật số 1 trong việc kích thích “nguồn Thủy” tại nơi nó trấn giữ.

  Vì thế mà người đời cho rằng Cá Chép đem đến vận may, hoá giải sát khí, bệnh tật và tai hoạ. Cá Chép nếu để trong nhà sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng, còn để ở bàn làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức.

  6. Ngựa – Biểu tượng cho kinh doanh phát đạt

  Ngựa là con vật rất trung thành, không những thế ngựa còn là hình ảnh của sự kiên nhẫn, bền bỉ, may mắn và thuận lợi. Người xưa cũng thường dùng ngựa để chúc tụng nhau trong hành sự hay làm ăn, ví dụ như: “Mã đáo thành công”.

  Một trong những biểu tượng Ngựa Phong Thủy thường thấy là hình ảnh Ngựa phi nước đại (hay “Lộc Mã”). Biểu tượng này tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến trong tiền tài. Ngựa phi nước đại còn hàm ý về sự đi xa, nên rất thích hợp cho những người hay đi công tác lâu ngày hoặc bôn ba đây đó. Đây là một vật khí không thể thiếu cho những doanh nhân thường xuyên đi xa. Trong trường hợp này, nên đặt ngựa ở hướng Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc để tăng cường cát khí cho các sao tốt ở các hướng này.

  Ngoài ra, chúng ta cũng thường nhìn thấy biểu tượng Ngựa kéo của cải. Với biểu tượng này, Ngựa sẽ đem của cải về nhà, tiền của vào như nước. Vì vậy, nên đặt Ngựa kéo của cải ở phòng khách, bàn làm việc và chú ý quay đầu ngựa vào phía trong nhà.

  Nhiều người cũng quan niệm bày Ngựa Phong Thủy trên bàn làm việc, bàn học hoặc tại vị trí của huyệt tài vị trong nhà, hướng đầu ngựa ra cửa chính hoặc cửa sổ sẽ đem lại Đại Cát.

  Đối với những ai thích dùng Ngựa Phong Thủy, xin được mách một vài điểm lưu ý như sau:

  *Người tuổi Tý tránh dùng biểu tượng hay tranh ảnh ngựa.

  *Không được đặt ngựa trong bếp, trong nhà tắm.

  *Nếu đặt nhiều con ngựa, thì Tam mã – 3 con, sẽcó tác dụng phát huy Thổ khí trong “Vận Tám” nên còn có tác dụng bổ trợ phong thủy cho văn phòng. Lục mã – 6 con, thì rất tốt cho việc sinh tài lộc. Bát mã – 8 con phi nước đại tượng trưng cho sao Bát Bạch rất vượng khí, nên sẽ đem lại nguồn tài lộc dồi dào, vô tận cho gia chủ.

  *Ngựa không được dùng trong việc hóa giải sát khí.

  *Dùng Ngựa Phong Thủy khi bạn đang cầu mong tài lộc, phát đạt trong kinh doanh, tăng tiến về tiền tài, và các dự án được hoàn thành sớm trước dự kiến.

  7. Thuyền buồm – Công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió

  Theo phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh. Bởi vì nó tượng trưng cho Gió (một trong hai yếu tố quan trọng nhất của Phong Thủy – gió, nước), mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận. Sau biểu tượng rồng, hình ảnh thuyền buồm là biểu tượng được giới doanh nhân Trung Quốc ưa chuộng nhất.

  Để kích hoạt vận may trong kinh doanh, bạn hãy đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty.

  Không nên để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó lại mang ý nghĩa là thuyền buồm mang tiền bạc ra khỏi nhà.

  Trong phong thủy, thuyền buồm lộng gió chở đầy vàng đến cho bạn được xem là thuận lợi nhất. Do đó, bạn có thể mua thuyền buồm rồi chất đầy trong lòng thuyền những nén vàng và tiền xu cổ Trung Quốc, sau đó đặt vào những vị trí như đã nêu trên.

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

  Đó là điều mình muốn nói

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí Của Chuyên Gia Về Phong Thủy Rước Tài Lộc Cho Người Mệnh Thổ?
 • Cẩm Nang Phong Thủy Rước Tài Lộc Giành Cho Người Mệnh Thủy
 • Cẩm Nang Phong Thủy Rước Tài Lộc Giành Cho Người Mệnh Mộc
 • Cây Phong Thủy Sinh Tài Lộc Cho Tuổi Qúy Mão Năm 1963
 • Cách Chọn Kích Thước Cửa Theo Phong Thủy Để Sinh Tài Lộc
 • Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại Tài Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Biểu Tượng Đem Lại Tình Yêu Tròn Đầy
 • Top 4 Linh Vật Phong Thủy Mang Lại May Mắn Cho Người Mệnh Thổ
 • Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại May Mắn Cho Bạn
 • Bật Bí Top Vật Phẩm Phong Thuỷ Giúp Tuổi Quý Sửu Thu Hút May Mắn, Tài Lộc
 • Top Những Linh Vật Phong Thủy Giúp Người Tuổi Nhâm Tuất Sung Túc Cả Đời
 • Thứ năm, 02/02/2012 14:42

  Cóc 3 chân (Thiềm thừ).

  Đây không phải là con cóc bình thường, nó có 3 chân, không giống với những con cóc bình thường có 4 chân, nó có thể nhả ra tiền.

  Thiềm thừ là con vật huyền thoại cóc vàng có 3 chân,nó là biểu tượng của Thần Tài,của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc.Thiềm Thừ chuyên dùng trong Phong Thuỷ ở những khu vực tốt để tăng cường tài lộc,nó tượng trưng cho sự hoạnh phát tài lộc,giảm thiểu rủi ro,nó còn mang ý nghĩa bình an và hạnh phúc cho mọi người.Nên có thể dùng để biến hung thành cát trong Phong Thuỷ.

  Trong phong thủy, cóc là sinh vật được cho là mang lại điềm lành. Người Trung Quốc xưa tin rằng, nếu họ nhà cóc ở dưới giếng, ao, hồ sau nhà bạn, thì gia đình bạn có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập.

  Cóc 3 chân được xem là biểu tượng rất may mắn. Nó thường ngậm đồng tiền xu trong miệng, tượng trưng cho việc cóc mang vàng vào nhà. Tuy nhiên, đừng để cóc đối diện với cửa chính,cửa sổ.Nếu không cóc 3 chân sẽ nhã tiền ra ngoài hết.

  Vị trí tốt nhất để đặt cóc 3 chân là ở góc đối diện chéo với cửa chính, mặt hướng vào bên trong như thể cóc đang nhảy vào nhà. Cóc cũng có thể nằm bên dưới gầm bàn, bên trong tủ hoặc giấu dưới ghế, những đồ đạc khác…

  Vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc

  Cóc 3 chân bằng đồng

  Đây sẽ là mốn quà ý nghĩa để tặng người thân hoặc các đối tác, với mong muốn và lời chúc cho họ thành công, phát tài phát lộc. Và mọi người nên có cóc 3 chân ở trong nhà .

  Cá chép

  Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí. Trong truyền thuyết thường có câu chuyện cá chép hoá rồng, vì thế cá chép được coi như rồng – một con vật linh thiêng cao quý. Cá chép bằng đồng,bằng đá,bằng thủy tinh.

  Cá chép bằng đồng là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng, đem lại kinh doanh may mắn, tiền bạc hanh thông phát đạt mà còn là vật khí hoá giải sát khí, bệnh tật và tai hoạ do tác dụng của sao Nhị hắc và Ngũ Hoàng hành Thổ. Để trong nhà mang lại sự may mắn, thịnh vượng. Để ở bàn làm việc mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức. Học sinh, sinh viên để ở bàn học tốt cho thi cử, học hành

  Vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc

  Ngựa

  Ngựa là con vật rất trung thành, không những thế ngựa còn là hình ảnh của sự kiên nhẫn, sự bền bỉ, lâu dài, sự may mắn mang lại tài lộc. Ngựa phi nước đại trên còn được gọi là “Lộc Mã”, nó đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

  Vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc

  Trong đầu tư kinh doanh thì nó mang lại lợi lộc lớn cho chủ nhân.Ngựa là con vật tượng cho sự đi xa , nên rất thích hợp cho những người hay đi công tác xa , hoặc bôn ba đây đó. Đây là một vật khí không thể thiếu cho những doanh nhân thường xuyên đi xa. Nên đặt ở hướng Tây, Tây Bắc hoặc hướng Đông Bắc để tăng cường cát khí cho các sao tốt ở các hướng này để vượng tài. Bày trên bàn làm việc, bàn học,và chỗ tài vị trong nhà, mặt nên hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ sẽ đại cát.

  Không được đặt ngựa trong bếp , trong nhà tắm.

  Nói chung với việc dùng ngựa , xin lưu ý mấy điểm sau :

  Người tuổi Tý tránh dùng biểu tượng hay tranh ảnh ngựa.

  Nếu đặt nhiều con ngựa , thì 3 con ngựa bằng bột đá có tác dụng phát huy Thổ khí trong vận 8 nên còn có tác dụng bổ trợ phong thủy cho văn phòng. 6 con ngựa là tốt nhất cho việc sinh tài lộc , 8 ngựa phi nước đại trên còn được gọi là “Bát Mã”, tượng trưng cho sao Bát Bạch rất vượng khí, nó đem lại nguồn tài lộc rất lớn.

  Ngựa không dùng cho hóa sát.

  Nó đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

  Ngựa kéo củ cải.

  Biểu tượng cho của cải được mang về nhà,sự thắng lợi về tài lộc.Đặt ở phòng khách,bàn làm việc,đầu quay vô nhà.

  THUYỀN BUỒM : BIỂU TƯỢNG MAY MẮN CỦA DOANH NHÂN

  Vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc

  Theo phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh.

  Bởi vì, nó tượng trưng cho gió, mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận. Sau biểu tượng rồng, hình ảnh thuyền buồm là biểu tượng được giới doanh nhân Trung Quốc ưa chuộng nhất.

  Để kích hoạt vận may trong kinh doanh, bạn hãy đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty.

  Không nên để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó lại mang ý nghĩa là thuyền buồm mang tiền bạc ra khỏi nhà.

  Trong phong thủy, thuyền buồm lộng gió chở đầy vàng đến cho bạn được xem là thuận lợi nhất.

  Bạn có thể mua một chiếc thuyền buồm, tiếp theo là chất đầy trong lòng chiếc thuyền những nén, thỏi vàng của Trung Quốc hoặc những đồng xu, sau đó đặt vào những vị trí như đã nêu trên.

  Voi

  Vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc

  Voi là con vật hay giúp đỡ con người, trong phật giới cũng có thờ thần đầu voi, truyền thuyết cho rằng voi được sinh ra từ các mảnh vụng tan ra của ngôi sao Dao quang. Vì thế voi được coi là con vật linh thiêng. Hơn nữa voi là con vật to lớn mạnh mẽ, nên bày voi trong nhà, thì vận nhà được bình ổn, người trong nhà làm ăn thuận lợi

  Với Voi Đồng hoặc đá thì tác dụng chính của nó là Hút Tài Lộc , nhất là nhà mà mở cửa , cửa sổ nhìn thấy ao , hồ , sông , biển thì càng có hiệu quả cao.

  Với voi bằng gồm sứ , thường được dùng để hóa giải các cấu trúc nặng nề như dầm nhà , xà nhà đè xuống.

  Thủy là biểu tượng của tiền của, nếu đặt một con voi đồng hoặc đá cỡ vừa trong nhà thì “hút thủy”, đại tài, tiểu tài sẽ đến, trong nhà luôn có điềm lành. Nếu đặt ở chỗ tài vị thịnh, thì cả nhà được lộc.

  Nguồn Vật phẩm phong thủy

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6 Vật Phẩm Phong Thủy Đặt Trong Phòng Khách Sẽ Mang Tới Tài Vận Dồi Dào Trong Năm 2022
 • Vật Phẩm Phong Thuỷ Hải Phòng
 • Đá Phong Thủy Hoa Mẫu Đơn
 • Các Mẫu Tượng Rồng Xanh Phong Thủy Đẹp
 • Top 10 Vật Phẩm Phong Thủy Đeo Trên Người Hình Linh Vật Các Màu Hợp Phong Thủy
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cầu Tài Lộc Là Gì ? Những Vật Phẩm Nào Mang Tài Lộc Theo Phong Thủy ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Chiêu Tài Lộc Được Sử Dụng Nhiều Nhất Năm 2022
 • Tư Vấn Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Mang Tài Lộc Cho Người Mệnh Kim
 • Bí Quyết Tăng Tài Lộc, Giữ May Mắn Cho Gia Chủ Tuổi Canh Ngọ 1990
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Mùi Ý Nghĩa
 • Phật Bản Mệnh Tuổi Canh Tuất 1970 Đá Mã Não Đỏ
 • Có nhiều cách bạn có thể sử dụng phong thủy để thu hút sự giàu có, thịnh vượng và TÀI LỘC . Một phương pháp đơn giản là trang trí nhà và văn phòng của bạn bằng các phương pháp chữa bệnh theo phong thủy, cá vật phẩm phong thủy thu hút theo sở thích của bạn và phù hợp với trang trí tổng thể. Bắt đầu bằng cách xác định vị trí khu vực TÀI (TIỀN) phong thủy của bạn, và hãy chắc chắn chăm sóc nó thật tốt để năng lượng trong không gian của bạn luôn được duy trì tốt. Trong phong thủy, khu vực kết nối với tài lộc của bạn, hoặc sự thịnh vượng và dồi dào tài chính, là khu vực Đông Nam của nhà hoặc văn phòng của bạn. Đây là cách học phong thủy cổ điển hoặc truyền thống để xác định khu vực tiền bạc của bạn. Ở phương Tây thì khu vực tài lộc là khu vực phía trên bên trái của không gian của bạn khi nhìn từ sơ đồ văn phòng, ngôi nhà của bạn.

  Cặp Lục Bình :

  Cặp Lục Bình theo phong thủy học thì là một trong những phương pháp chữa bệnh phong thủy lâu đời nhất. Lịch sử của lục bình rất phức tạp; nó làm và biểu tượng có nhiều ý nghĩa sâu sắc. Trong các ứng dụng phong thủy, lục bình được sử dụng như một phương thuốc phong phú để giúp bạn thu hút và củng cố dòng chảy của sự giàu có và thịnh vượng.

  Tượng Phật Di Lặc :

  Phật Di Lặc được sử dụng như một phương thuốc phong thủy cho sự may mắn, phong phú, hạnh phúc, thành công và sức khỏe tốt. Còn được gọi là Hạnh phúc, Hotei hay Phật du hành, Phật Di Lặc thường được miêu tả bằng những thỏi vàng, Bình Hồ Lô (bầu Trung Quốc) hoặc một bao tải báu vật. Đôi khi Đức Phật còn được bao quanh bởi trẻ em. ( Xem Các Mẫu Tượng Phật DI Lặc Đẹp )

  Bể Cá

  Bể cá phong thủy là phương pháp chữa bệnh phong thủy đẹp và mạnh mẽ thu hút năng lượng của sự giàu có và phong phú. Được đặt đúng cách và được chăm sóc một cách khôn ngoan, chúng sẽ khuếch đại năng lượng trong bất kỳ không gian nào và thu hút thêm sự giàu có của Chi. Bể cá được coi là tốt lành trong phong thủy vì chúng mang đến sự kết hợp hài hòa của một số yếu tố phong thủy thu hút sự giàu có.

  Cây Tre May Mắn

  Cây tre may mắn là một trong những phương pháp chữa bệnh phong thủy phổ biến nhất. Nếu bạn đủ may mắn để trồng tre trong khu vườn của mình, bạn sẽ biết âm thanh êm dịu gần như siêu việt của cây tre. Để sử dụng tre may mắn như một phương thuốc phong thủy, hãy mua nó với một số thân tre cụ thể, nhỏ và để vừa bàn làm việc của bạn

  Thác nước phong thủy để bàn

  Thác phun nước phong thủy có đủ hình dạng, kích cỡ và chất liệu. Việc sử dụng thác phun nước trong phong thủy được nhiều người từ sức khỏe đến sự giàu có để cải thiện chất lượng không khí trong nhà hoặc văn phòng của bạn. ( Xem các mẫu thác nước phong thủy đẹp )

  Tinh thể Citrine (Thạch Anh vàng)

  Citrine (Thạch Anh Vàng) là tinh thể phong thủy phổ biến nhất để thu hút tiền bạc và sự giàu có. Có rất nhiều phương pháp chữa bệnh theo phong thủy truyền thống với citrine (hoặc một tinh thể được tạo ra trông giống như citrine). Thường được chạm khắc làm đồ trang sức, vòng đeo tay, tỳ hưu đeo tay….

  Đá Pyrite

  Pyrite là một trong những viên đá phong thủy tốt nhất để thu hút năng lượng của sự giàu có và phong phú vì đá Pyrite nhìn rất giống vàng . Pyrite có thể được sử dụng như một cụm, hình cầu hoặc khối lập phương cũng như kết hợp với nhiều phương pháp chữa bệnh phong thủy phổ biến khác cho sự giàu có như làm lục bình, làm các linh vật…

  Long Quy ( Rùa Đầu Rồng)

  Long Quy là một sinh vật thần thoại và là một phương thuốc phong thủy cổ điển cho sự giàu có, bảo vệ và may mắn. Linh vật này có cơ thể của một con rùa và đầu của một con rồng và thường đứng trên giường bằng đồng xu và thỏi và giữ một đồng xu trong miệng. ( Xem các mẫu tượng Long Quy đẹp )

  Cảm ơn Quý Khách Đã Đọc Bài

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Nhâm Dần 1962
 • Tử Vi 2022 Tuổi Canh Thân Sinh Năm 1980 Nữ Mạng (Sanh Từ 16
 • Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Tân Sửu 1961
 • Top Những Vật Phẩm Phong Thủy Hỗ Trợ Tuổi Canh Thân Phát Lộc
 • 5 Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại Tài Lộc Cho Văn Phòng
 • Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại Tài Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Vật Phẩm Phong Thủy Hút Tài Lộc Nên Đặt Trong Phòng Khách
 • Vật Phẩm Phong Thủy Tăng Cường Tài Lộc, Kinh Doanh
 • Các Loại Cây Phát Tài Phát Lộc Trong Phong Thủy Phổ Biến Hiện Nay
 • Ý Nghĩa Phong Thủy 4 Phương 8 Hướng Trong Thiết Kế Phòng Khách
 • Cách Đặt Tủ Quần Áo Theo Phong Thủy Cho Gia Đình Bạn
 • Thiềm thừ là con vật huyền thoại cóc vàng có 3 chân,nó là biểu tượng của Thần Tài,của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc.Thiềm Thừ chuyên dùng trong Phong Thuỷ ở những khu vực tốt để tăng cường tài lộc,nó tượng trưng cho sự hoạnh phát tài lộc,giảm thiểu rủi ro,nó còn mang ý nghĩa bình an và hạnh phúc cho mọi người.Nên có thể dùng để biến hung thành cát trong Phong Thuỷ.

  Trong phong thủy, cóc là sinh vật được cho là mang lại điềm lành. Người Hồng Kông xưa tin rằng, nếu họ nhà cóc ở dưới giếng, ao, hồ sau nhà bạn, thì gia đình bạn có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập.

  Cóc 3 chân được xem là biểu tượng rất may mắn. Nó thường ngậm đồng tiền xu trong miệng, tượng trưng cho việc cóc mang vàng vào nhà. Tuy nhiên, đừng để cóc đối diện với cửa chính,cửa sổ.Nếu không cóc 3 chân sẽ nhã tiền ra ngoài hết.

  Vị trí tốt nhất để đặt cóc 3 chân là ở góc đối diện chéo với cửa chính, mặt hướng vào bên trong như thể cóc đang nhảy vào nhà. Cóc cũng có thể nằm bên dưới gầm bàn, bên trong tủ hoặc giấu dưới ghế, những đồ đạc khác…

  Đây sẽ là mốn quà ý nghĩa để tặng người thân hoặc các đối tác, với mong muốn và lời chúc cho họ thành công, phát tài phát lộc. Và mọi người nên có cóc 3 chân ở trong nhà .

  Cá chép

  Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí. Trong truyền thuyết thường có câu chuyện cá chép hoá rồng, vì thế cá chép được coi như rồng – một con vật linh thiêng cao quý. Cá chép bằng đồng,bằng đá,bằng thủy tinh.

  Cá chép bằng đồng là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng, đem lại kinh doanh may mắn, tiền bạc hanh thông phát đạt mà còn là vật khí hoá giải sát khí, bệnh tật và tai hoạ do tác dụng của sao Nhị hắc và Ngũ Hoàng hành Thổ. Để trong nhà mang lại sự may mắn, thịnh vượng. Để ở bàn làm việc mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức. Học sinh, sinh viên để ở bàn học tốt cho thi cử, học hành

  Nếu đặt nhiều con ngựa , thì 3 con ngựa bằng bột đá có tác dụng phát huy Thổ khí trong vận 8 nên còn có tác dụng bổ trợ phong thủy cho văn phòng. 6 con ngựa là tốt nhất cho việc sinh tài lộc , 8 ngựa phi nước đại trên còn được gọi là “Bát Mã”, tượng trưng cho sao Bát Bạch rất vượng khí, nó đem lại nguồn tài lộc rất lớn.

  Ngựa không dùng cho hóa sát.

  Nó đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

  Ngựa kéo củ cải.

  Biểu tượng cho của cải được mang về nhà,sự thắng lợi về tài lộc.Đặt ở phòng khách,bàn làm việc,đầu quay vô nhà.

  Để kích hoạt vận may trong kinh doanh, bạn hãy đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty.

  Không nên để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó lại mang ý nghĩa là thuyền buồm mang tiền bạc ra khỏi nhà.

  Trong phong thủy, thuyền buồm lộng gió chở đầy vàng đến cho bạn được xem là thuận lợi nhất.

  Bạn có thể mua một chiếc thuyền buồm, tiếp theo là chất đầy trong lòng chiếc thuyền những nén, thỏi vàng của Hồng Kông hoặc những đồng xu, sau đó đặt vào những vị trí như đã nêu trên.

  Với Voi Đồng hoặc đá thì tác dụng chính của nó là Hút Tài Lộc , nhất là nhà mà mở cửa , cửa sổ nhìn thấy ao , hồ , sông , biển thì càng có hiệu quả cao.

  Với voi bằng gồm sứ , thường được dùng để hóa giải các cấu trúc nặng nề như dầm nhà , xà nhà đè xuống.

  Thủy là biểu tượng của tiền của, nếu đặt một con voi đồng hoặc đá cỡ vừa trong nhà thì “hút thủy”, đại tài, tiểu tài sẽ đến, trong nhà luôn có điềm lành. Nếu đặt ở chỗ tài vị thịnh, thì cả nhà được lộc.

  Tìm mua các vật phẩm đề cập ở trên và hơn 1.000 vật phẩm phong thủy các loại… Tại Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi – Khu vực Miền Nam:

  + 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256

  + 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252

  – Khu vực Miền Bắc:

  + 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

  Cùng Danh Mục

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Loại Cây Phong Thủy Giúp Gia Chủ Hút Tài Lộc Năm 2022
 • Phong Thủy Kích Hoạt Tài Lộc Cho Nhà Hàng , Quán Ăn
 • 8 Bức Tranh Phong Thủy Thu Hút Tài Lộc Năm 2022
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cầu Tài Lộc
 • Bật Mí Của Chuyên Gia Về Phong Thủy Rước Tài Lộc Cho Người Mệnh Thổ?
 • Báo Giá Vật Phẩm Phong Thủy Hút Tài Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Cho Phòng Ngủ Người Già
 • Vật Khí Phong Thủy Trong Văn Phòng
 • Linh Vật Hợp Tuổi Canh Thân 1980 Dưới Góc Nhìn Phong Thuỷ
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại Tài Lộc Trong Năm Mới
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Tài Vận Cho Tuổi Nhâm Mậu Thìn 1988
 • Ý nghĩa của Vật phẩm phong thủy

  Vật phẩm phong thủy không chỉ để bày biện cho đẹp. Mỗi vật phẩm sẽ biểu tượng và sở hữu công năng riêng biệt tác động vào cuộc sống của chủ nhân. Vì vậy, trước khi mua hay tặng quà phong thủy cho người khác, bạn phải nắm rõ ý nghĩa của chúng.

  Vật phẩm phong thủy được xếp vào nhiều loại khác nhau. Có những vật phẩm có ý nghĩa chiêu Tài lộc, biểu tượng co thịnh vượng, của cải dư giả. Có một số có chức năng trấn trạch, xua hung khí, tà ma, bảo vệ gia chủ và gia đình bình an. Có vật phẩm thuộc về ý nghĩa cầu sức khỏe, cuộc sống trường thọ hay thi cử, công việc thuận lợi, công thành doanh toại.

  Nói chung, các vật phẩm phong thủy đều mang ý nghĩa tích cực. Chúng thể hiện niềm mong ước, mong muốn mà còn người muốn có được trong cuộc sống.

  Vật phẩm phong thủy thường được bày trong nhà hay phòng làm việc để mang lại may mắn

  Giá Vật phẩm phong thủy phụ thuộc vào yếu tố gì?

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều Vật phẩm phong thủy với kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Đặc biệt, công nghệ ngày nay rất phát triển, những sản phẩm gia công máy làm rất công phu. Với những ai chưa tìm hiểu về đồ đồng, rất khó để phân biệt.

  Với các Vật phẩm phong thủy bằng đồng, chất liệu chính thường là đồng thau hoặc đồng Catut. Với những hàng đạt chuẩn, hàm lượng đồng sẽ lên tới trên 90%. Các sản phẩm này có tuổi thọ cao, độ bền tốt, lâu xuống màu. Ngoài ra, các chi tiết hoa văn cũng sắc nét hơn.

  Một số sản phẩm được đặt hàng theo yêu cầu, có thể khảm thêm những chất liệu quý, hoặc mạ, dát thêm vàng bạc để tăng giá trị vật phẩm. Tất cả những kim loại quý này đều cam kết đạt chuẩn chất lượng.

  Giỏ tiền bằng đồng Catut, hình ảnh cóc “chiêu” tiền về dầy giỏ, mang lại tài lộc cho gia chủ

  Các sản phẩm có hoa văn đặc biệt, cần sự tỉ mỉ và yêu cầu tay nghề cao hơn cũng ảnh hưởng tới gia tiền. Với những sản phẩm chất lượng, hoa văn rất có hồn, tinh xảo, mang lại vẻ thẩm mĩ tốt.

  Có rất nhiều người, tham khảo từ nhiều địa chỉ bán hàng khác nhau và thắc mắc vì giá tiền chênh lệch dù là cùng 1 mẫu Vật phẩm phong thủy. Các sản phẩm thủ công, được chế tác từ nghệ nhân, bằng mắt thường ta cũng sẽ thấy chi tiết hoa văn rất tinh xảo, sắc nét và có hồn hơn. Với các sản phẩm được làm từ người mới vào nghề hay tay nghề kém, khuôn dáng sẽ có nhiều lỗi và không đảm bảo được màu sắc, hoa văn và độ bền của sản phẩm. Ngoài ra, hàng Công nghiệp thì giá tiền cũng sẽ thấp hơn rất nhiều hàng thủ công.

  Báo giá Vật phẩm phong thủy bằng đồng tốt nhất

  Các mẫu Vật phẩm phong thủy thông dụng nhất hiện nay

  Tháp Văn Xương giúp thi cử, công việc thuận lợi, thăng tiến, công thành danh toại

  Cây tiền phong thủy biểu tượng cho Tài lộc, của cải dư giả

  Hồ lô bát tiên mạ vàng 24k thích hợp bày trong phòng làm việc

  Gạt tàn dát vàng để phòng khách hay phòng làm việc thể hiện gu thẩm mĩ và đẳng cấp của gia chủ

  Khuê Văn Các biểu tượng cho công thành danh toại, ngôi sao Khuê thu hút tinh hoa trời đất

  Vật phẩm phong thủy mua ở đâu uy tín, chất lượng?

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp Hạc thờ, đồ thờ bằng đồng, đồ phong thủy bằng đồng, đúc đồng Bảo Long là địa chỉ uy tín để quý khách lựa chọn. Chúng tôi luôn cam kết các sản phẩm đạt chuẩn các yếu tố “chất lượng – thẩm mỹ – kỹ thuật”.

  Đồ thờ bằng đồng tại showzoom Bảo Long luôn đa dạng về mẫu mã. Quý khách có thể đến tham quan trực tiếp hoặc tham khảo qua website công ty.

  Bảo Long – Đơm vị uy tín chuyên bán các vật phẩm phong thủy bằng đồng uy tín

  Hotline: 0984.888.889 – 0915.979.388

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Tuổi Canh Thân 1980
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cầu Con, Giúp Mẹ Sớm Sinh Quý Tử
 • Tìm Địa Chỉ Bán Vật Phẩm Phong Thủy Uy Tín
 • Tuyển Đại Lý Bán Buôn Đá Phong Thủy
 • Top 3 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý Siêu Hot Hiện Nay
 • Linh Vật, Vật Phẩm Phong Thủy Đem Lại May Mắn, Tài Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Vật Phẩm Phong Thủy Có Thể Mang Lại Tài Vận Cho Người Tuổi Ngọ
 • Vật Phẩm Phong Thủy Tình Duyên
 • 5 Vật Phẩm Phong Thủy Hỗ Trợ Đường Tình Duyên
 • Linh Vật Phong Thủy Tình Duyên
 • Nơi Bán Vật Phẩm Phong Thủy Uy Tín Chất Lượng
 • Linh vật và các Vật phẩm Phong thủy không chỉ đơn thuần là các món đồ trang trí, mang lại tính thẩm mỹ, những sản phẩm này còn giúp chủ nhân có được nhiều điều may mắn trong cuộc sống, thăng tiến trong sự nghiệp và mang lại nhiều nguồn tài lộc, vượng khí.

  Họ mong muốn rằng, chính những ý nghĩa của những sản phẩm này sẽ phần nào mang đến chiến thắng của quân dân, cũng như có được sự may mắn và phù hộ để từng bước đẩy lùi chiến tranh xâm lược, đem lại cuộc sống ấm no hạnh phúc cho cả gia đình với tiền tài cùng danh vọng.

  + Trải qua hàng ngàn năm dựng nước, giữ nước, cho đến thời điềm hiện tại, dù con người không còn sống trong cảnh lầm than, đói khổ trong chiến tranh, nhưng những nhu cầu về cuộc sống sung túc, thành công trong sự nghiệp đi kèm với may mắn trong cuộc sống hàng ngày đã tạo ra những sản phẩm Linh vật, Vật Phẩm Phong thủy bước ra từ chính trong truyền thuyết như ngày xưa đó.

  Để rồi họ sử dụng như những vật trang trí, mang lại thẩm mỹ cho ngôi nhà, cho căn phòng, nơi họ sinh sống, làm việc, và cả những đồ trang sức đeo trên người hàng ngày với mong muốn như đã nói ở trên.

  Ý nghĩa Những món Linh Vật – Vật Phẩm Phong thủy

  Ý nghĩa của Linh vật Phong thủy

  Theo như tương truyền thì đây những con vật không có thật và chỉ có ở trong những câu truyện truyền miệng dân gian của người dân Việt Nam. Tuy nhiên, cho đến ngày nay, khi sự phát triển của thế giới tâm linh phong thủy vô cùng vượt bậc, những Linh vật phong thủy được biết đến rộng rãi nhiều hơn là những con vật mang lại vượng khí, may mắn và thành công cho chủ nhân chứ không chỉ dừng lại ở những con vật tưởng tượng.

  Tỳ Hưu Phong thủy có 2 dạng là Tịch Tà (Tỳ Hưu 1 sừng) và Thiên Lộc (Tỳ Hưu 2 sừng). Nếu trưng bày tại không gian nhà ở, hay trong phòng làm việc tại công ty không những giúp mang lại may mắn mà còn là vật trừ đi tà khí, hóa giải sát khí mang đến cuộc sống bình yên cho gia chủ. Bạn có thể lựa chọn Tỳ Hưu phong thủy ở nhiều dạng như: nhẫn tỳ hưu, vòng cổ tỳ hưu, tỳ hưu để két sắt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài, tỳ hưu trên bàn làm việc.

  + Kỳ Lân: Linh vật Phong thủy dùng để ngăn sát khí, tránh tà và giảm nhẹ đi những tai ương trong cuộc sống cho gia đình, Những con Kỳ Lân được làm từ những chất liệu khác nhau thể hiện vô vàn nhiều ý nghĩa trong phong thủy mà điển hình đó chính là khả năng trên.

  Mỗi một vị trí đặt của Kỳ Lân sẽ có những ý nghĩa phong thủy khác nhau như: Tránh tà, ngăn sát khí (bạn sẽ đặt ở cửa chính có hành lang trực xung); Hóa giải Tam sát (sử dụng 3 tượng Kỳ Lân đặt tại phương vị Tam Sát và hướng đầu về phía đó); Giải vận và giảm tai ương ( sử dụng các Linh vật phong thủy Kỳ Lân nhỏ để mang theo bên mình như làm đồ trang sức, đồ trang trí tại phòng ngủ, phòng làm việc….). Ngoài ra, người ta còn sử dụng Linh vật Kỳ Lân trong cầu tự tương đối hiệu quả nếu sử dụng trong không gian phòng ngủ.

  + Tượng Ngựa: Là hình ảnh cho sự kiên nhẫn hay bền bỉ, với hình ảnh con Ngựa sẽ là minh chứng cho những khát khao của con người về sự thông tinh, nhanh nhẹn, có được nhiều điều may mắn, phát tài phát lộc.

  + Tượng Chó: Bằng sự dũng mãnh, kiên cường, tính trung thành, Chó là biểu tượng cho sự bảo vệ hoàn hảo trong cuộc sống, cũng như trong sự nghiệp, giúp bạn thoát khỏi mọi tai tương, hóa dữ thành lành.

  + Tượng Rồng: Không chỉ mang đến nguồn sinh khí vô cùng mạnh mẽ cho mỗi thành viên trong gia đình của bạn, Rồng còn là hiện thân cho quyền uy, sức mạnh từ trời đất nên được sử dụng để cầu tiền tài, vượng khí, để công việc ngày càng phát triển thuận buồm xuôi gió.

  + Các loại Tượng Phật phong thủy: Muốn cầu về điều gì thì chọn Tượng Phật phong thủy có ý nghĩa về điều đó để thờ hay sử dụng trong trang trí.

  + Hồ lô phong thủy: Được xem là biểu tượng cho sự may mắn, giúp chủ nhân thoát khỏi bệnh tật, và có được sức khỏe, cũng như trường thọ. Theo Phật Giáo, Hồ lô là tượng trưng cho trời đất nên đặc biệt thích hợp để sử dụng cho những gia đình có người bệnh hay trẻ nhỏ quấy khóc.

  + Tháp Văn Xương: Hiện diện trí tuệ và tài năng trên con đường công danh, sự nghiệp. Sử dụng vật trang trí trưng bày là Tháp Văn Xương, bạn sẽ có được khả năng ngăn tà khí, sát khí đến bên để thành công trong các kỳ thi, những công việc có sử dụng đầu óc, trí tuệ.

  Chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi

  12 con giáp sẽ đi kèm với những vận mệnh khác nhau. Chính vì vậy khi lựa chọn những đồ phong thủy bạn cũng cần lưu ý đặc biệt đến tuổi của mình. Chúng tôi xin đưa ra những gợi ý cho từng tuổi của mỗi người cụ thể như sau:

  + Tuổi Tý: Tuổi Tý là những người sẽ sinh vào: 1960 ( Canh Tý) , 1972 ( Nhâm Tý),1984 ( Giáp Tý),1996( Bính Tý) , 2008 ( Mậu Tý). Những người tuổi Tý nên sử dụng các vật phẩm có hình Tượng Phật Di Lặc để giúp sự may mắn hàng ngày tăng lên, đồng thời hóa giải vận hạn vô cùng tốt.

  + Tuổi Sửu: Những người sinh năm Sửu sẽ bao gồm 2009, 1997, 1985, 1997, 1961,1949, 1973. Vật phẩm phù hợp sẽ bao gồm: Kim bài hoặc những đồ trang sức như vòng tay, dây chuyền hình con Trâu sẽ giúp bạn có được may mắn, hóa giải hung cát và mang về vận khí tốt.

  + Tuổi Dần: Gồm những người có năm sinh 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998…sẽ vô cùng phù hợp với các như: Ngọc Quan Âm, vòng tay Mã Não hay những cây phong thủy đặt tại phòng làm việc để thúc vượng tài vận.

  + Tuổi Mão: Gồm những năm sinh 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011…. Những người tuổi Mão sẽ phù hợp với các đồ như: Nhẫn phong thủy với chất liệu bạc, hay những sản phẩm có màu xanh ngọc bích để tiền tài sinh và phát đạt trong vấn đề tài lộc.

  + Tuổi Thìn: gồm những năm sinh 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012. Những ai tuổi Thìn nên chọn vật phẩm phong thủy là kim bài, ngọc bội, vòng đeo tay, vòng cổ có tạo hình khỉ, chuột và gà để giúp vận thế của người tuổi Thìn suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.

  + Tuổi Tỵ: Là những người có năm sinh vào 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013 sẽ hợp với: Trúc Ngọc, Thỏi vàng khối để tăng may mắn, tài lộc và thành công trong sự nghiệp.

  + Tuổi Ngọ: Bao gồm những người sinh năm 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014. Những ai tuổi Ngọ sẽ hợp với các vật phẩm như: vòng tay bằng ngọc để hộ thân và hóa giải vận xấu trong vận mệnh, đường tình duyên.

  + Tuổi Thân: Những ai sinh năm 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2022 tuổi Thân hay nên chọn nhẫn bằng ngọc để gặt hái được nhiều thành công hơn trong cuộc sống. Ngoài ra, cây phong thủy đặt hướng tây cũng sẽ giúp mang lại đại cát trong công việc.

  + Tuổi Dậu: 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2022 là năm sinh của những ai tuổi Dậu. Bạn sẽ cần bể cá phong thủy hay những đồ trang trí phong thủy bằng gốm sứ để công việc thăng tiến, vạn hạn đẩy xa, gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

  + Tuổi Tuất: Là những người có năm sinh 1958, 1970, 1982, 1994, 2006. Với những vật phẩm phong thủy như nhẫn vàng đeo tay hay sử dụng những cành hoa giả không căm trong lọ có nước hay đất sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho mục đích cầu bình an, may mắn và thành công.

  + Tuổi Hợi: Những ai sinh vào những năm 1947, 1959, 1971, 1983, 1996, 2007 tuổi Hợi nên chọn những chiếc vòng Mã não, đồ gốm sứ phong thủy để may mắn và thuận lợi trong cuộc sống sẽ nhanh chóng đến với bạn.

  Chọn vật phẩm phong thủy theo mệnh

  Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ chính là mệnh của con người được chia ra nhờ Thuyết Âm Dương – Ngũ Hành. Chính vì vậy, để chọn được những món đồ tốt nhất, ngoài theo tuổi như trên, bạn cũng cần phải lưu ý đến Mệnh của chính bản thân mình:

  + Mệnh Kim: Nên chọn những vật có màu nâu đất, màu vàng hay màu trắng đá mã não, đá thạch anh màu vàng, hoặc có thể là đá mắt hổ…

  + Mệnh Mộc: Người Mệnh Mộc hợp với những màu sắc như xanh lá hay màu nâu và những vật phẩm phong thủy như: Như Thần Tài, Tỳ Hưu, Đồng Xu, chậu thủy tinh, bể cá…sẽ có thể đem lại cho bạn địa vị, quyền lực , cầu bình an, tình duyên, tuổi thọ.

  + Mệnh Hỏa: Những ai mang mệnh hỏa hãy chọn những vật có màu sắc đỏ, cam để luôn mang lại tài vận may mắn trong cuộc sống. Những vật phẩm phong thủy phù hợp với những người mệnh Hỏa đó chính là: Quả cầu phong thủy, các loại đá phong thủy có màu đỏ hoặc cam sẽ có thể mang lại tài lộc, sức khỏe cũng như may mắn cho gia chủ

  + Mệnh Thổ: Theo Ngũ Hành tương sinh tương khắc, những ai có mệnh Thổ sẽ hợp với những màu sắc Cam, hồng, đỏ, tím và để có được may mắn và thành công trong cuộc sống.

  Chọn linh vật phong thủy theo tuổi

  + Tuổi Tý: Nên chọn những linh vật phong thuỷ như: Linh vật Khỉ, Ngựa và Rồng phong thuỷ trong số tượng 12 con giáp; Tỳ Hưu; Thiềm Thử; Cá Chép; Rùa; Sử Tử; Voi;…

  + Tuổi Sửu: rất phù hợp để sử dụng những linh vật phong thuỷ như: Linh vật Trâu, Rắn và Gà phong thuỷ trong số tượng 12 con giáp; Tỳ Hưu; Voi; Rùa; Cá Chép….

  + Tuổi Dần: Linh vật phong thuỷ hợp với những người tuổi Dần có thể kể đến: Linh vật Hổ, Ngựa, Chuột và Chó phong thuỷ trong số tượng 12 con giáp; Tỳ Hưu; Voi; Rùa; Cá Chép….

  + Tuổi Mão: Tượng Dê, Mèo, Heo và Tỳ Hưu; Voi; Rùa; Cá Chép….chính là những linh vật phong thuỷ luôn đem lại điều may mắn cho những chủ nhân Tuổi Mão.

  + Tuổi Thìn: Linh vật phong thuỷ phù hợp bao gồm: Khỉ, Rồng; Chuột; Tỳ Hưu; Thiềm Thử; Cá Chép; Rùa; Sử Tử; Voi;…

  + Tuổi Ngọ: Phù hợp với những linh vật phong thuỷ sau đây: Ngựa; Chó; Hổ;…..

  + Tuổi Mùi: Những linh vật phong thuỷ có thể đem lại tài lộc cho những người Tuổi Mùi đó chính là: Dê; Heo; Mèo; Chuột; Tỳ Hưu; Thiềm Thử; Cá Chép; Rùa; Sử Tử; Voi;…

  + Tuổi Thân: Có thể sử dụng những Linh vật phong thuỷ sau để tăng may mắn, tài lộc và thành công: Khỉ; Chuột; Rồng; Tỳ Hưu; Thiềm Thử; Cá Chép; Rùa; Sử Tử; Voi;…

  + Tuổi Dậu: Sử dụng những Linh vật Phong thuỷ như: Trâu; Gà; Rắn;…..

  + Tuổi Tuất: Tượng Chó; Hổ; Ngựa…chính là những Linh vật phong thuỷ mà người tuổi Tuất cần.

  + Tuổi Hợi: Tượng Linh vật phong thuỷ người tuổi Hợi khi sử dụng sẽ được hưởng trọn vẹn những hiệu quả và ý nghĩa của chúng mang lại đó chính là: Lợn; Mèo; Dê..

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cửa Hàng Đá Phong Thủy Tại Bắc Ninh
 • Thiết Kế Website Bán Hàng Phong Thủy Tại Biên Hòa
 • Cửa Hàng Phong Thủy Ở Tại Biên Hòa
 • Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại May Mắn Trừ Tiểu Nhân
 • Vật Phẩm Phong Thủy Trừ Tiểu Nhân, Thị Phi
 • Vật Phẩm Phong Thủy Văn Phòng Phát Tài Phát Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Vấn Đề Phong Thủy Trong Lựa Chọn Vị Trí Đặt Văn Phòng
 • Tìm Hiểu Về Vai Trò Của Phong Thủy Trong Đời Sống
 • Vai Trò Của Ánh Sáng Trong Phong Thủy
 • Bán Vòng Đeo Tay Phong Thủy Giá Rẻ Tại Biên Hòa
 • Vòng Đeo Tay Hoa Mẫu Đơn Thạch Anh Tím
 • Ảnh. Vật phẩm phong thủy văn phòng

  Văn phòng chính là nơi làm việc, là nơi sẽ trực tiếp giải quyết những vấn đề trong công việc, hay những vấn đề phát sinh trong công việc. Hiện nay, các chủ doanh nghiệp công việc kinh doanh của mình luôn gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ và may mắn nền thường tìm đến các chuyên gia để biết cách bố trí văn phòng sao cho phù hợp.

  Những vật phẩm phong thủy ưa thích hay dùng

  Dựa trên những biến đổi trong thực tế và tự nhiên giữa các yếu tố phong thủy, các chuyên gia phong thủy học cho rằng, con người có thể làm biến đổi, làm giảm hoặc làm mất các nguồn năng lượng xấu đồng thời làm tăng mạnh các nguồn năng lượng tốt bằng các vật khí dành riêng cho văn phòng. Do đó, nên tìm hiểu kỹ các vật phẩm phong thủy trong văn phòng để có cách bố trí hợp lý nhất. Văn phòng cần bài trí những loại cây cảnh, đồ vật mang hơi hướng phong thủy vừa để trang trí không gian vừa thể hiện mưu cầu công danh.

  1.Cây cảnh

  2. Bể cá

  3. Linh vật phong thủy

  Cách bố trí vật phong thủy trong văn phòng để thành công

  Những vật khí nên đặt trong văn phòng theo phong thủy:

  • Đĩa ngọc thất tinh bằng thạch anh
  • Gậy như ý
  • Rùa đầu rồng

  Những vật phẩm phong thủy không nên đặt trong văn phòng:

  • Cây xương rồng, cây dây leo gây tổn hại về mặt phong thủy
  • Hoa giả
  • Không nên bày những đồ vật kim loại sắc nhọn, có hình thù quái lạ

  Dịch vụ chuyên nghiệp

  Nội thất Rumi là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thi công nội thất cho biệt thư, chung cư, nhà phố, khách sạn, resort… và sản xuất đồ gỗ. Với đội ngũ kiến trúc sư và công nhân kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản, đã có kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau trên rất nhiều các tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Nam Định,…. Với mục tiêu giúp các gia đình xây dựng những không gian sống hiện đại, cao cấp, sang trọng và tiện nghi . Các kiến trúc sư của Nội thất Rumi luôn tìm tòi, sáng tạo và cải tiến không ngừng để đưa ra thị trường những mẫu nội thất chung cư đẹp, mang nhiều phong cách, kiểu dáng và kích thước khác nhau, hợp với xu hướng hiện đại ngày nay.

  Bên cạnh đó, chúng tôi còn tư vấn xem phong thủy văn phòng, phong thủy nội thất, phong thủy phòng làm việc, phong thủy các phòng ban trong nhà ở,…nhằm giúp quý khách yên tâm hơn trong việc bố trí nội thất theo tuổi và mệnh của mình.

  Để giúp quý khách có được cái nhìn đa chiều và tổng quan nhất về vật phong thủy văn phòng. Chúng tôi cung cấp một giải pháp tự động cập nhật thông tin, hình ảnh đẹp từ chúng tôi về giúp quý khách có thể tham khảo và có được những quyết định phù hợp để biết cách chọn lựa và bố trí hợp lý nhất!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chọn Đồ Dùng Văn Phòng Theo Phong Thủy
 • Trồng Cây Gì Trong Văn Phòng Để Tài Vượng Cả Năm?
 • 6 Nguyên Tắc Vàng Trong Bố Trí Văn Phòng Hợp Phong Thủy
 • Vật Phẩm Phong Thủy Trong Văn Phòng
 • Phong Thủy Trong Thiết Kế Văn Phòng
 • Cá Chép Hóa Rồng Tài Lộc Vật Phẩm Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Sự Tích Cá Chép Nhả Ngọc Vượt Vũ Long Môn Hóa Rồng
 • Top 5 Vật Phẩm Phong Thủy Tuổi Sửu Giúp Thu Hút Vượng Khí
 • Vật Phẩm Phong Thủy 2022 Cho Tuổi Dần Giàu Sang Chẳng Ai Bằng
 • Chọn Hướng Ngủ Hợp Tuổi Tốt Cho Sức Khỏe
 • Linh Vật Phong Thủy Cho Tuổi Canh Tuất, Cầu Tài Lộc Công Danh
 • Kích thước: 13*11*6 cm Chất liệu sản phẩm: Resin – composite

  VẬT PHẨM PHONG THỦY – TĨNH LẶNG TÂM HỒN – RƯỚC TÀI LỘC – RƯỚC MAY MẮN Tại sao nên mua vật phẩm phong thủy?

  – Đối với mỗi không gian làm việc ai cũng mong muốn đó là một không gian đem lại động lực làm việc cho mình và cho cả những người xung quanh. Đặc biệt hơn, nó còn thể hiện mong muốn của người sử dụng, họ mong muốn công việc luôn được thuận lợi, may mắn và tài lộc- Vật phẩm phong thủy hay còn gọi là pháp khí, không chỉ đơn giản là những món đồ trang trí, phụ kiện, trang sức có tính chất trưng bày mà đây còn là vật mang lại May mắn và Tài lộc. – Việc bố trí càng hợp lý sẽ giúp cho cuộc sống của con người càng ngày càng thành công mỹ mãn, sức khỏe dồi dào. – Tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện để sưu tầm và tìm hiểu những vật phẩm phong thủy tốn kém và phức tạp, thì nay đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều vì có sự ra đời của vật phẩm phong thủy mini. – Không những đem lại May Mắn Tài Lộc, Vật phẩm phong thủy còn mang lại cảm giác thư giãn, xóa tan mệt mỏi, giảm stress và áp lực công việc hàng ngày.- Một vật phong thủy bằng chất liệu tốt có thể sử dụng lâu năm. Tuy nhiên, khi kết thúc một năm, nên vệ sinh các vật khí này để nạp thêm nguồn năng lượng mới, đón tiếp một năm mới thật hoàn hảo hơn.Ngoài ra, nếu chủ nhân cảm thấy vật phẩm phong thủy đã tích lũy nhiều năng lượng xấu thì ngay lập tức nên làm vệ sinh sạch sẽ nó ngay để nó luôn là vật may mắn thu hút tài lộc.

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp 85+ Bảo Bối Vật Phẩm Phong Thủy Chiêu Tài Rước Lộc Cho Gia Chủ
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Giúp Cuộc Sống Trường Thọ Hơn
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Quý Dậu 1993 Hóa Giải Vận Hạn Năm Sao Xấu Tốt Nhất
 • Top 10 Vật Phẩm Mang Lại Bình An Cho Tuổi Quý Dậu 1993
 • Vật Phẩm Phong Thủy: Ngựa Thăng Quan Tiến Chức Và Cát Linh Mang Lại Thành Công!
 • Vật Phẩm Phong Thủy Tăng Cường Tài Lộc, Kinh Doanh

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Loại Cây Phát Tài Phát Lộc Trong Phong Thủy Phổ Biến Hiện Nay
 • Ý Nghĩa Phong Thủy 4 Phương 8 Hướng Trong Thiết Kế Phòng Khách
 • Cách Đặt Tủ Quần Áo Theo Phong Thủy Cho Gia Đình Bạn
 • Sắp Xếp Tủ Quần Áo Theo Phong Thủy Mẫu Tủ Quần Áo 2022
 • Hướng Dẫn Cách Kê Tủ Quần Áo Theo Phong Thủy Đúng Nhất
 • 1. Tỳ hưu

  Theo truyền thuyết thì nó là 1 loài thú có sừng, có bờm uốn cong rất dài nên còn có tên gọi là “hươu trời” hai cái sừng của nó có tác dụng “trừ tà, về sau nó có xu hướng phát triển thành con thú một sừng. Người ta nói rằng Tỳ hưu có tác dụng hút tài lộc bốn phương về cho gia chủ.

  Đặt trên bàn làm việc, quầy thu ngân, ban thờ thần tài hoặc ở huyệt tài lộc trong nhà và phải hướng đầu ra cửa chính hoặc cửa sổ.

  2. Thiềm thừ

  Tương truyền Thần Tài là một cô gái giúp việc, khi chết hoá thân thành Thần Tài mang lại rất nhiều lợi lộc cho gia chủ. Chính vì thế Thần Tài thường được thờ những nơi góc nhà hoặc xó xỉnh. Vì thế Cóc được coi là biểu tượng của Thần tài.

  Dùng ông cóc trên bàn thờ thần tài hoặc trong các góc của phòng khách, văn phòng làm việc, cửa hàng kinh doanh buôn bán hoặc nhà kho. Cóc vàng sẽ ổn định ngân quỹ, gia tăng tài lộc, thịnh vượng phát đạt cho chủ nhân.

  Dùng trong phòng khách hoặc văn phòng, nhà kho, cửa hàng buôn bán. Cũng có thể bày trên két sắt hoặc tủ ngân quỹ để vượng tài.

  3. Cây nho Đá quý

  Cây nho kết quả tượng trưng cho sự thu hoạch, sự kết quả hoặc sự đầu tư mang lại lợi lộc lớn. Cây nho trong kinh doanh sẽ đem lại cát khí lớn lao cho ngôi nhà, văn phòng hoặc cửa hàng kinh doanh. Nó mang lại sự đầu tư sáng suốt và thu được nhiều tài lộc.

  Trong vận 8, những trái nho bằng đá sẽ mang lại cát khí cho ngôi nhà hoặc căn phòng. Cũng có thể dùng để kích hoạt khí của Sơn tinh trong ngôi nhà để đem lại quan hệ gia đình thuận hoà, êm ấm, con cái hiếu thuận, thành đạt.Quả nho được làm bằng đá quý mang tinh chất thổ nên trong vận 8 cát khí của nó rất lớn, có tác dụng rất hiệu quả trong Phong Thuỷ, tăng cường Thổ Khí đem lại tài lộc.

  Dùng trong phòng khách hoặc văn phòng, trong các cửa hàng kinh doanh buôn bán, trưng bày và giới thiệu sản phẩm. Dùng để bày ở góc phía Đông Bắc, Chính Tây hoặc giữa phòng.

  Tìm mua các vật phẩm được đề cập ở trên và Tại Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi Khu vực Miền Nam hơn 1.000 vật phẩm phong thủy các loại…

  – 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256

  – 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, chúng tôi – Tel: 028 2248 7279

  – 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, chúng tôi – Tel: 028 2248 3462

  Khu vực Miền Bắc

  – 362 Đường 3 Tháng 2, P.12, Q.10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252

  – 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741

  Cùng Danh Mục

  Bình Luận Facebook

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Vật Phẩm Phong Thủy Hút Tài Lộc Nên Đặt Trong Phòng Khách
 • Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại Tài Lộc
 • Các Loại Cây Phong Thủy Giúp Gia Chủ Hút Tài Lộc Năm 2022
 • Phong Thủy Kích Hoạt Tài Lộc Cho Nhà Hàng , Quán Ăn
 • 8 Bức Tranh Phong Thủy Thu Hút Tài Lộc Năm 2022