Vật Phong Thủy Theo Mệnh Mộc / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Đồ Vật Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc

Sử dụng đồ vật phong thủy cho người mệnh Mộc có thể tăng cường may mắn và vận khí. Bên cạnh đó còn nhiều lợi ích khác có thể mang đến cho người mệnh Mộc.

Một vài thông tin về người mệnh Mộc

Trước khi tìm hiểu về đồ vật phong thủy cho người mệnh Mộc, Xtop xin cung cấp một vài thông tin về người mệnh Mộc. Người mệnh Mộc có những năm sinh sau đây;

Nhâm Ngọ 1942 – 2002

Quý Mùi 1943 – 2003

Canh Dần 1950 – 2010

Tân Mão 1951 – 2011

Mậu Tuất 1958 – 2018

Kỷ Hợi 1959 – 2019

Nhâm Tý 1972 – 2032

Quý Sửu 1973 – 2033

Canh Thân 1980 – 2040

Tân Dậu 1981 – 2041

Mậu Thìn 1988 – 2048

Kỷ Tỵ 1989 – 2049

Mỗi mệnh đều có một màu sắc đại diện. Mệnh Mộc cũng không phải ngoại lệ. Người mệnh Mộc hợp màu xanh lá, mang lại năng lượng tương hợp cho mệnh này. Bên cạnh đó, mệnh Mộc có thể chọn màu của mệnh Thủy để có năng lượng tương sinh. Bởi trong phong thủy, Thủy sinh Mộc nên sẽ rất tốt.

Đồ vật phong thủy cho người mệnh Mộc

Có rất nhiều đồ vật phong thủy cho người mệnh Mộc có thể mang lại vận khí tốt cho người mệnh Mộc. Mỗi đồ vật lại có những ý nghĩa riêng cho những người sử dụng chúng.

Vật phẩm phong thủy cầu Tài Lộc: Tỳ hưu, Thần tài, Voi, Cá chép, Thiềm thừ, Đồng xu, nhện…

Vật phẩm phong thủy đại diện cho sự quyền quý, cao sang, thanh tao: Hoa sen, Hoa mẫu đơn, Rồng, Phượng hoàng…

Vật phẩm phong thủy giúp thúc đẩy tốt cho kinh doanh, làm ăn: Thuyền buồm, ngựa…

Vật phẩm phong thủy cầu hạnh phúc, bình an: Phật bà Quan Âm, Phật Di Lặc,…

Việc sử dụng đồ vật phong thủy cho người mệnh Mộc cũng như việc tương tác các mệnh khác trong ngũ hành. Nếu muốn thu hút vận khí mọi lúc mọi nơi thì chúng tôi khuyên người mệnh Mộc nên sử dụng vòng đá phong thủy .

Vòng đá mắt hổ xanh dương Vòng đá mã não đỏ

chuyên cung cấp vòng đá phong thủy chất lượng uy tín. Bên cạnh đó chúng tôi có các dịch vụ ưu đãi, tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình.

Liên hệ đặt hàng theo số điện thoại: 0988.322.821

Các bạn có thể đến trực tiếp số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để mua hàng và trải nghiệm các dịch vụ của chúng tôi.

Đá Phong Thủy Theo Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc

Đá phong thủy theo mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc tức cây lớn trong rừng. Đại lâm Mộc trí tuệ uyên bác thông minh là con người giàu lòng trắc ẩn nên đôi khi đứng ở vị trí lãnh đạo chỉ huy thường bị tình cảm chi phối. Nhất là Mậu Thìn đều thuộc Thổ mà ở đây bản mệnh lại là Mộc (Mộc khắc Thổ) làm suy nhược khí thế. Với Kỷ Tỵ có phần khác hơn một chút vì Tỵ thuộc Hỏa, bởi vậy trong cuộc chiến đấu với hung vận dễ dàng hơn Mậu Thìn.

Bản mệnh đại lâm Mộc – Vật phẩm để bàn làm việc

Tư vấn đá phong thủy theo mệnh Mộc cho những người mạng đại lâm Mộc – cây lớn trong rừng. Tức những người sinh năm 1868, 1869, 1928, 1929, tuổi 1988 và 1989 Mậu Thìn, Kỷ Tỵ.

Mạng đại lâm Mộc – cây lớn trong rừng. Tức những người sinh năm 1868, 1869, 1928, 1929, tuổi 1988 và 1989 Mậu Thìn, Kỷ Tỵ

Cây cối trong rừng bạt ngàn vô tận. Một rừng cây có gỗ tốt, gỗ quý và những cây gỗ bình thường, tất cả đều có một ý nghĩa, tác dụng riêng để tạo thành rừng lớn. Vượt lên mọi cây khác, chiếm lĩnh ánh sáng và không gian lẫn thời gian được coi là cây đại thụ – đại lâm mộc.

Đại lâm Mộc trí tuệ uyên bác thông minh là con người giàu lòng trắc ẩn nên đôi khi đứng ở vị trí lãnh đạo chỉ huy thường bị tình cảm chi phối. Nhất là Mậu Thìn đều thuộc Thổ mà ở đây bản mệnh lại là Mộc (Mộc khắc Thổ) làm suy nhược khí thế. Với Kỷ Tỵ có phần khác hơn một chút vì Tỵ thuộc Hỏa, bởi vậy trong cuộc chiến đấu với hung vận dễ dàng hơn Mậu Thìn.

Phong thủy bàn làm việc giúp đại lâm Mộc tương sinh

Không hẳn cứ cây gặp đất là tương sinh như mong muốn, cũng không phải cứ cây gặp nước là được tốt tươi.

Đại lâm Mộc muốn tương sinh phải kết hợp với đá phong thủy mang ý nghĩa tượng trưng cho Bích thượng Thổ (đất trên tường), các màu như vàng sậm, nâu, đen vì tường vách cần gỗ tốt để gia cố thì mới bền vững, giá trị sử dụng cao. Hai nạp âm này kết hợp sẽ hài hòa sinh lợi hơn khi kết hợp giữa Đại lâm Mộc với hành Thổ còn lại. Đôi khi kết hợp nhưng chỉ một bên sinh lợi tất yếu sẽ gây những hệ lụy về sau.

Cách trang trí bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh Mộc

Mệnh Mộc sử dụng các màu trên gặp đại cát đại lợi

Đá phong thủy cho mệnh Mộc

Đại lâm Mộc kết hợp đại khê thủy (nước khe lớn). Tức nên kết hợp các vật phẩm phong thủy mang màu đại diện tượng trưng cho nước như trắng, xanh ngọc. Nguồn nước của suối lớn đối với cây cổ thụ rất tốt, hai nạp âm gặp nhau hội ngộ tất cát lợi. Cây lớn cần nhiều dinh dưỡng và nước nhưng trên thực tế đại lâm Mộc gặp trường lưu thủy nước lớn chảy mạnh khiến đất lở cây trôi, vô định héo úa.

Đá phong thủy theo mệnh Mộc tuổi Kỉ Tỵ, Mậu Thìn tránh các hình khối vật phẩm phong thủy hoặc tranh ảnh mang ý nghĩa con vật xung khắc trong phòng và trên bàn làm việc.

Rắn mạ vàng non cõng bắp cải xanh – hình ảnh quá chất về phong thủy cả về nghĩa lẫn màu sắc tượng trưng

Cách trang trí bàn làm việc cho người mệnh mộc hóa giải tương khắc

Vật phẩm phong thủy cao cấp loại 1:

Fengshuiviet.vn

5 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc

Công dụng, ý nghĩa phong thủy Tỳ hưu ngọc ven đối với những người mệnh Mộc có thể kể đến như sau:

Tỳ hưu là linh vật thu nạp tiền tài, vàng bạc mà không nhả ra nên mang ý nghĩa to lớn về tiền của, thu hút tài lộc cho gia chủ. Từ đó đem đến vận may trong cuộc sống, tạo thuận lợi trong học tập, giúp chủ nhân thăng tiến tốt trong công việc.

Đặc biệt, loại vật phẩm phong thủy này còn giúp đem lại nguồn năng lượng tích cực, giúp chủ nhân giảm thiểu căng thẳng, mệt mỏi để đem đến sự thoải mái, bình yên để nâng cao hiệu quả làm việc cũng như giúp giữ tinh thần, sức khỏe tốt nhất.

Người mệnh mộc rất phù hợp sử dụng quả cầu phong thủy màu xanh. Nhìn vào màu xanh lục của viên đá, chúng giúp người dùng cảm giác sự thoải mái, xóa tan những căng thẳng, mệt mỏi trong công việc, trong cuộc sống. Quả cầu phong thủy đá mắt mèo xanh đem đến cho người dùng cảm giác an toàn, sự thông thái, tăng cường, tràn đầy sức sống, giúp cho công việc học tập hay kinh doanh trong việc quản lý và xử lý các vấn đề.

Về bắp cải, hay tượng bắp cải là vật phẩm phong thủy trang trí phong khách hay bàn làm việc rất được ưa chuộng. Nó còn có tên là cây “rau phong thủy” mang ý nghĩa chiêu tài hút lộc cho người sở hữu nó.

Đây cũng là một trong những món vật phẩm phong thủy mà ít người biết tới. Thực sự thì đây là vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa về tài lộc mà ai cũng muốn sở hữu.

Loại vật phẩm này có dáng vẻ vô cùng bắt mắt, sáng, trong, màu sắc thanh nhã, hút mắt, kiểu dáng lạ, độc dáo. Nó được tạo hình sáng tạo, không chỉ là vật trang trí đẹp mắt mà còn được coi như một báu vật trong tay người sở hữu. Nhất là khi kết hợp cùng ngọc Aven là bắp cải trở nên hoàn thiện hơn khi mang trong mình màu xanh đúng với bắp cải thực.

Thiềm thừ còn được gọi là cóc ngậm tiền và đây là linh vật có nhiều tác dụng tích cực về tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ. Trước đây phong thủy ở nước ta không được quan tâm, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại Phong Thủy trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu. Lòng tin đặt nhiều hơn vào Phong Thủy giúp con người ta trở nên thư thái thoải mái.

Theo thông thường, Thiềm Thừ thường được đặt trên bàn thờ Thổ Địa hoặc bàn thờ thần tài. Điều này sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn trong kinh doanh, có nhiều tài lộc để thăng tiến trong sự nghiệp.

Nói đến tác dụng của Kỳ Lân Đá Xanh Ấn độ với người mệnh Mộc phải nhắc đến công dụng tránh tà, ngăn cản sát khí. Bên cạnh đó là tác dụng hóa giải Tam Sát, Bạch Hổ..

Chính vì vậy lựa chọn Kỳ Lân Đá Xanh Ấn Độ là lựa chọn rất phù hợp để bạn sử dụng với mục địch hóa giải tà khí và bài trí nhà cửa. Bên cạnh đó kỳ lân còn là biểu tượng cho sự tốt lành. Bạn có thể đặt ở bất kỳ phương nào trong nhà.

Sử dụng Kỳ Lân thường dùng theo cặp để tăng tính đối xứng và tăng thêm ý nghĩa phong thủy của linh vật.

Mong rằng qua bài viết những người mệnh Mộc có thể tìm được món vật phẩm phù hợp.

Đó là Điều làm cho Bạn Muốn Mua vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc!

Tuy nhiên Bạn Còn Những Lo Lắng Sau Đây:

+ Chưa biết chọn mua vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc như thế nào cho hợp lý và chất lượng.

+ Bạn sợ mua vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc về không giống trong hình.

+ Không biết lựa chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc như thế nào là đẹp và chuẩn phong thuỷ.

⇒ Đến với Siêu thị phong thuỷ Joca Bạn không còn phải lo lắng Những vấn đề Trên Nhé.

CAM KẾT BẢO HÀNH TỪ JOCA

+ Cam Kết đá tự nhiên 100%

+ Giá cả Luôn Luôn Hợp Lý

+ Bảo Hành 6 Tháng Nếu lỗi Từ Nhà sản Xuất.

+ Hoàn Tiền 200% Nếu Sản Phẩm Không Như Đặt Mua.

+ Giao Hàng Tận Miễn Phí Ship Hàng.

ƯU ĐÃI LỚN GIẢM 10% KHI ĐẶT HÀNG NGÀY HÔM NAY

(Cho 4 khách Hàng nhanh tay đặt hàng ngày hôm nay)

Hoặc Bấm Vào đây Nhắn tin Facebook: Nt facebook chúng tôi

Siêu Thị Phong Thuỷ JOCA

Hy vọng bạn sẽ chọn cho mình một vật phẩm, trang sức bằng loại đá này giúp cuộc sống của bạn thêm tốt đẹp hơn.

Phong Thủy Phòng Ngủ Theo Mệnh Mộc

Xem phong thủy phòng ngủ cho gia chủ mệnh mộc

– Gia chủ là người mệnh mộc điều kiện tốt nhất có thể có được là được tương sinh. Thủy sinh Mộc. gia chủ mệnh mộc nên sử dụng các màu của tương sinh là các màu đen và xanh. – Gia chủ mệnh mộc sẽ tốt nếu dùng màu tương hợp. Hợp với mệnh mộc chính là mộc. Màu tượng trưng cho hành mộc là màu xanh lá, màu xanh – Vì thủy sinh mộc nên hướng giường nên quay về hướng thuộc mệnh thủy, tức là hướng Bắc, hoặc là các hướng thuộc mệnh mệnh mộc là hướng đông và đông nam đó là sự kết hợp giữa mộc với mộc – Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng tông màu xanh đen, xanh lá và màu đen. – Người mệnh mộc có thể chế khắc thổ nên nếu muốn người mệnh mộc có thể dùng mầu vàng, màu vàng đất hay màu nâu…. – Gia chủ mệnh mộc không nên dùng màu thuộc hành kim như màu trắng, ánh kim vì kim khắc mộc nó sẽ không tốt cho gia chủ. Nếu gia chủ chót thích màu trắng thì nên phối hợp thêm với các màu khác để làm giảm sự tương khắc.

15 điều nên tránh khi bố trí và thiết kế phòng ngủ

– Khi thiết kế phòng ngủ không nên đặt trực tiếp phía trên các phòng bếp hoặc toilet. – Khi thiết kế phòng ngủ không nên đặt cửa phòng ngủ đối diện với cầu thang, bếp hoặc là toilet. – Khi thiết kế sàn phòng ngủ nên có càng ít góc cạnh càng tốt. – Khi thiết kế phòng ngủ không nên có cửa sổ trần. – Khi thiết kế phòng ngủ nên chú ý sàn phòng ngủ ít nhất phải bằng hoặc cao hơn toilet. – Chú ý không nên đặt cửa sổ nhìn ra ống khói. – Tránh không nên thiết kế phòng ngủ có dạng góc nhọn hoặc tròn. – Không nên di chuyển giường ngủ dành cho vợ chồng khi người vợ đang có mang. – Không nên ghép 2 giường nhỏ làm một mà nên mua một chiếc giường khổ lớn. – Không nên lắp gương đối diện giường ngủ. – Tránh đặt giường ngủ ngay dưới xà ngang, dầm nhà vì sẽ tạo cảm giác có vật gì đó đè nặng người ngủ. – Tránh không nên lắp các vật trang trí có hình nhọn hoặc hình mũi tên chĩa về phía phòng ngủ. – Không nên trang chí các tranh có dạng ao hồ sông ngòi, cây cảnh nhỏ, bể cá vì nó làm mất không gian yên tĩnh của phòng ngủ. – Không nên bố trí giường ngủ ở bức tường có cửa ra vào. – Không nên thiết kế các cửa sổ dạng tròn cho phòng ngủ.

1

Xem nhiều nhất