Vòng Tỳ Hưu Phong Thủy Mệnh Hỏa / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Tỳ Hưu Cho Người Mệnh Hỏa

Tỳ Hưu cho người mệnh hỏa Gia Tăng Phong Thuỷ Và Tài Lộc !

Tỳ hưu là gì?

✸ Tỳ Hưu là một linh thú có vẻ đầu Lân, thân Gấu toàn thân được bao bọc bởi lớp vẩy như Rồng. Trên đầu có sừng, lưng có cánh. Tỳ Hưu có hai loại vơi tên gọi và ý nghĩa khác nhau.

✸ Thiên Lộc: Đây là loại Tỳ Hư có dáng vẻ uy phong, bụng và mông to. Miệng rất là rộng, trên đầu có hai sừng. Thức ăn chính của Tỳ Hưu Thiên Lộc là Vàng, Bạc và Châu Báu. Giúp bảo vệ của cải, mang lại sự giàu có cho gia chủ.

✸ Tịch Tà: Đây là loại Tỳ Hưu có miệng luôn há rộng vẻ ngoài luôn toát sự dữ tơn. Là linh vật phong thủy xua đuổi tà ma, mang lại sự bình yên cho gia chủ.

Vì Sao Những Người Mệnh Hỏa Nên Có Tỳ Hưu Để Gia Tăng May Mắn Tài Lộc Quanh Năm .

Tỳ Hưu là linh vật linh thiêng được rất nhiều người thờ phụng.

➡️ Tỳ Hưu chỉ ăn tiền, vàng, bạc, châu báu chứ không ăn những thứ khác. Lại không có hậu môn nên tiền tài đi vào mà không ra. Chính vì vậy mà gia chủ sở hữu được Tỳ Hưu này thường làm ăn phát đạt.

➡️ Tỳ Hưu là linh vật giúp trấn trạch trừ âm khí, bảo bệ gia chủ khỏi những năng lượng xấu. Và mang đến sự bình yên cho gia đình, sức khỏe dồi dào. Nó đem lại sự hưng thịnh bình an cho gia đình của bạn.

➡️ Tỳ Hưu được tạc bằng đá hoặc ngọc sẽ dễ hấp thụ linh khí của trởi đất đem lại sự may mắn tiền tài cho bạn. Nên nhà nào sở hữu được tỳ hưu bằng đá sẽ hưởng phước báo, trở thành người giàu sang.

Đó là Điều làm cho Bạn Muốn Mua Tỳ Hưu Bằng Đá Tự Nhiên Để Gia Tăng May Mắn Tiền Tài Cho Gia đình của bạn.

Tuy nhiên Bạn Còn Những Lo Lắng Sau Đây:

+ Chưa biết chọn Tỳ Hưu Đá như thế nào cho hợp lý và chất lượng.

+ Giá cả nhiều nơi khác nhau.

+ Bạn sợ mua Tỳ Hưu đá về không giống trong hình.

+ Không biết đặt Tỳ Hưu ở đâu để hợp với phong thủy nhà bạn.

⇒ Đến với Siêu thị phong thuỷ Joca Bạn không còn phải lo lắng Những vấn đề Trên Nhé.

CAM KẾT BẢO HÀNH TỪ JOCA

+ Cam Kết đá tứ nhiên 100% + Giá cả Luôn Luôn Hợp Lý + Bảo Hành 12 Tháng Nếu lỗi Từ Nhà sản Xuất. + Hoàn Tiền 200% Nếu Sản Phẩm Không Như Đặt Mua. + Giao Hàng Tận Miễn Phí Ship Hàng.

Những Sản Phẩm Tượng Tỳ Hưu Bằng Đá Tự Nhiên dành cho người mệnh hỏa tại phong thủy joca.

1. Tượng Tỳ Hưu bằng đá Tự nhiên tại JOCA.

Tượng tỳ Hưu bằng đá tự nhiên sẽ được làm từ nhiều loại đá quý khác nhau và có nhiều size và cân nặng khác nhau như: size 10cm, 12cm 20cm…Giá cả sẽ tuỳ theo size và đá làm tượng tỳ hưu.

Tỳ Hưu ngọc Aven tại siêu thị phong thuỷ JOCA.

2. Những sản phẩm Tỳ Hưu cao cấp bằng đá quý tại siêu thị phong thủy joca.

tỳ hưu đá tự nhiên Cao cấp ngọc hoàng long

tỳ hưu đá tự nhiên Cao cấp ngọc Aven

tỳ hưu đá mã não

tỳ hưu đá vân gỗ tự nhiên

Tỳ Hưu Trong Vòng Phong Thủy

Tỳ hưu trong vòng phong thủy

TỲ HƯU TRONG VÒNG PHONG THỦY

Tỳ Hưu là một loài linh vật có mối liên hệ mật thiết với loài Rồng. Trong văn hóa Châu Âu và Châu Á thì Rồng đều được miêu tả là loài vật có quyền năng to lớn và dường như làm chủ được các loài khác. Đặc biệt, Rồng Châu Á còn được tôn xưng là con của Trời và có sức mạnh vô biên. Rồng theo quan niệm phương Đông là con vật linh (một trong Tứ linh), nên những đứa con của nó cũng mang linh khí ấy, đem lại những điều may mắn, tốt lành ở những nơi nó xuất hiện. Tỳ Hưu được biết đến là 1 trong 9 con của Rồng (Long sinh cửu tử). Là đứa con thứ 9 khuyết tật nên sinh ra tỳ hưu chỉ có miệng mà không có hậu môn

* Update xu hướng đeo vòng đá mắt hổ mix tỳ hưu 2018

* Một vài lưu ý khi mua vòng đeo tay đá phong thủy giá rẻ

* Mua vòng tay đá mắt hổ nam đẹp, uy tín ở đâu?

* Nên mua vòng tay đá phong thủy ở đâu?

Công dụng của tỳ hưu trong phong thủy

– Có tác dụng trấn trạch tịch tà, đặt tượng Tỳ Hưu trong nhà có thể làm cho gia vận chuyển biến tốt, tăng cường vận tốt, xua đuổi tà khí, có công hiệu trấn trạch, trở thành thần bảo hộ trong gia đình, giúp hợp gia bình an.

– Có tác dụng vượng tài, ổn tài (tiền tài ổn định và thịnh vượng) cho nên những người làm ăn buôn bán đặt tượng Tỳ Hưu chiêu tài trong nhà hoặc trong cửa hàng rất tốt. Người Trung Quốc còn tin rằng nếu nhà nào có cửa quay ra hướng ngân hàng mà đặt Tỳ Hưu quay theo hướng đó thì cũng không khác gì so với việc trúng số độc đắc, tiền tài lợi lộc sẽ tự nhiên đến với gia chủ.

– Có tác dụng hoá giải ngũ hoàng đại sát mang tới vận xui, tai họa. Tỳ Hưu là một loài vật vô cùng hung dữ nhưng khá trung thành với chủ, do đó khi mới mua về phải làm lễ khai quang điểm nhãn để nó có thể nhận biết đâu là chủ của mình và phục vụ, bảo vệ người đó.

Nếu sử dụng Tỳ hưu để trấn trạch, đem tài lộc về nhà thì cần lưu ý thỉnh về 1 cặp đực và cái; con đực là con tài vận, con cái là con tài khố nhưng khi đeo Tỳ hưu trên người thì cần lưu ý khác. Trang sức tỳ hưu thường chỉ đeo 1 con vì tránh 2 con đánh nhau.

Cách xoa tỳ hưu

+ Trước khi rước tỳ hưu về nhà các bạn nên biết cách xoa tỳ hưu. + Xoa vào tai, để cho tỳ hưu biết bạn mới chính là chủ nhân của nó, để mang lại tài lộc cho bạn. + Tiếp theo bạn xoa xuống cánh của nó, để cho nó phù trợ mình nhanh thăng quan tiến chức.

+ Sau đó, xoa xuống chân để con tỳ hưu thêm nhanh nhẹn.

+ Cuối cùng là xoa xuống lưng rồi vuốt thẳng xuống mông, sau đó nắm chặt bàn tay lại, bỏ vào túi.

Không nên sờ vào miệng Tỳ Hưu, miệng để hút tiền tài, không nên sờ vào mắt, mắt để tìm châu báu

Nhưng các cụ ta vẫn nói “gieo nhân nào thì gặt quả đấy” nó có thể mang về cho bạn rất nhiều bổng lộc, tài vận, tiền tài thế nhưng, không may để tỳ hưu bị vỡ hay nứt thì những tài lộc bạn có cũng dần tan biến hết. Thậm trí nó còn có thể ảnh hưởng đến cung tài lộc của cả gia đình bạn.

Vòng Tay Tỳ Hưu Phong Thủy

Vòng tay tỳ hưu có những ý nghĩa gì đối với chủ sở hữu?

Theo truyền thuyết được kể lại cho đến ngày nay thì Tỳ hưu chính là đứa con thứ 9 của Rồng. Sở hữu vẻ đẹp mà không phải đứa con nào cũng có được như miệng rộng, mông to, miệng thích ăn vàng bạc, châu báu, Tỳ hưu phong thủy ngày nay được sử dụng như hình tượng của sự giàu có, tài lộc, đại cát đại lợi. Đặc biệt, với cơ thể không có hậu môn thì tiền vàng không chạy đi đâu được, đại diện cho sự trường tồn của vinh hoa phú quý.

Do đó, không thể phủ nhận rằng vòng tay tỳ hưu chính là một sản phẩm trang sức mang giá trị phong thủy rất cao. Những ý nghĩa tuyệt vời của nó đối với con người chúng ta:

Thứ nhất, vòng tay tỳ hưu có tác dụng vô cùng to lớn trong chiêu tài và giữ lộc. Người sử dụng vòng tay tỳ hưu sẽ có được sự nghiệp và công danh một cách thuận lợi và toàn vẹn.

Thứ hai, tỳ hưu còn giúp cho những người làm ăn kinh doanh, buôn bán được thuận lợi đặc biệt là mua may bán đắt, thuận buồm xuôi gió.

Thứ ba, vòng tay tỳ hưu ở bên cạnh chủ nhận giúp trừ tà, đẩy lùi những khí xấu có hại đối với sức khỏe và tài lộc. Hầu hết các loại đá tự nhiên được chế tạo theo hình tỳ hưu đều chứa một nguồn năng lượng mạnh mẽ và tích cực giúp bảo vệ người đeo khỏi những thành phần tà ác và mang đến không khí tốt lành. Đặc biệt, nó còn giúp ngăn ngừa bệnh tật và các nguy cơ gây bệnh đối với cơ thể con người.

Mẹo chọn vòng tay tỳ hưu phù hợp với mỗi người

Chọn vòng tay theo cung mệnh

Trong 5 mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, con người chúng ta có cung mệnh cũng chỉ thuộc trong 5 mệnh đó. Mỗi mệnh tương sinh và tương khắc với những đồ vật và màu sắc nhất định chứ không hoàn toàn hợp hết mà cũng không phải khắc hết. Do đó, mà nếu như đeo vòng tay phong thủy như vòng tay tỳ hưu thì bạn cần tìm hiểu kỹ về màu sắc thích hợp với mệnh của mình.

Việc chọn vòng tay có màu sắc phù hợp với mệnh là điều vô cùng quan trọng. Bởi lẽ nếu như bạn chọn sai, chẳng những không được may mắn trong công danh, tình cảm, sự nghiệp mà còn có thể gặp vận xui nữa đấy.

Chọn vòng tay tỳ hưu theo mong muốn của mình

Mỗi người chúng ta đều có những mong cầu khác nhau, không ai giống ai. Có người cầu được thăng tiến trong sự nghiệp nhưng cũng có người cầu sự ấm êm, đầm ấm gia đình. Do đó, ta có thể thấy được để phát huy được hiệu quả như mong muốn thì bạn cần chọn loại vòng tay tỳ hưu phù hợp với mong cầu đó.

Nếu muốn con đường công danh thuận lợi, thăng quan tiến chức thì hãy chọn vòng tay tỳ hưu cõng kim ngư. Bởi lẽ kim ngư cũng có nghĩa là cá chép luôn gắn với sự tích vượt vũ môn hóa Rồng. Điều này thể hiện cho sự kiên trì, dũng cảm, ý chí vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt được thành công. Người đeo vòng tay tỳ hưu cõng kim ngư sẽ nhận được nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp, tự tin làm ăn, tự tin kinh doanh và có quý nhân phù trợ. Nếu như làm trong công ty hãy mạnh dạn thể hiện mình để được thăng quan tiến chức liên tục.

Nếu bạn mong muốn sự vinh hiển, phú quý thì hãy chọn vòng tay có tỳ hưu cõng tiền hoặc vòng tay tỳ hưu làm bằng vàng. Vàng và tiền đại diện cho sự giàu có, sang trọng, phú quý vậy nên nếu như bạn mong muốn của cải sinh sôi, gia tăng thì đây là một lựa chọn vô cùng đúng đắn.

Nếu như bạn mong cầu sự thuận buồm xuôi gió thì hãy chọn tỳ hưu cõng ấn cát tường để được vạn sự như ý. Bởi ấn cát tường thể hiện cho sự hòa thuận, vạn sự như ý, mọi điều thuận lợi.

Giải đáp một số băn khoăn về vòng tay tỳ hưu

Vòng tay tỳ hưu đeo như thế nào thì đúng?

Thật ra bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì việc đeo vòng tay Tỳ hưu bên tay nào đều sẽ không ảnh hưởng đến vận mệnh hay sức khỏe của bạn. Nhưng theo quan niệm của các chuyên gia phong thủy thì mỗi tay sẽ mang lại một công dụng khác nhau. Nếu như đeo tay trái mang đến tài lộc, vận may không ngừng cho chủ nhân thì tay phải lại giúp tránh tà, trừ độc, tránh được những vận đen đủi.

Nhưng ngày nay, chủ yếu người ta đeo vòng tay tỳ hưu bên tay trái vì công dụng chính yếu của nó âu là nhắm vào sự tài lộc, giàu sang, phú quý. Đặc biệt, bạn cần lưu ý khi đeo tỳ hưu lên tay thì nên để phần cổ miệng hướng lên trên để hứng được nhiều tài lộc.

Có nên làm lễ khai quang cho tỳ hưu không?

Tỳ hưu ngày nay hầu hết được chế tác từ hai nguyên liệu chính là đá và ngọc. Hai loại nguyên liệu tự nhiên chứa nguồn năng lượng rất tích cực và mạnh mẽ, do đó không nhất thiết phải khai quang cho nó. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn chắc chắn hơn thì có thể mời các thầy pháp, thầy phong thủy có am hiểu về để làm lễ khai quang cho nó.

Từ đó, bạn có thể sử dụng vòng tay hoặc những vật phẩm làm từ tỳ hưu trưng bày trong văn phòng, công ty mang lại sự may mắn, thuận lợi.

Bảo quản vòng tay tỳ hưu như thế nào để luôn mới?

Chắc chắn rằng không ai mong muốn mình phải thay đổi thường xuyên chiếc vòng tay phong thủy. Do đó để giữ nguyên độ mới như lúc mới mua và độ bền của sản phẩm thì người sử dụng cần có một biện pháp bảo quản hợp lý, một vài gợi ý cụ thể như sau:

Khi đi tắm và đi ngủ thì nên tháo vòng tay tỳ hưu ra và để ở nơi nào đó có nguồn năng lượng tốt. Bởi lẽ xà phòng khi tắm sẽ làm bạc màu bề mặt của đá tỳ hưu. Ngoài ra, khi quan hệ vợ chồng cũng không nên đeo vòng tay này.

Những lúc không sử dụng thì nên để vòng tay vào trong hộp hoặc túi gấm để tránh những tác động vật lý từ bên ngoài ảnh hưởng đến sự chắc chắn, bề mặt của đá tỳ hưu.

Không nên đem vòng tay tỳ hưu của mình đi tặng cho người khác vì đó là hành động không nên, có nghĩa bạn đang trao tài lộc, sự may mắn của mình cho người khác đấy.

Cách Chọn Vòng Tay Đá Phong Thủy Tỳ Hưu Hợp Mệnh

CÁCH CHỌN VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY TỲ HƯU HỢP MỆNH KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Tỳ hưu là một vật phẩm trang sức từ lâu đã được nhiều người tin dùng cho gia đình người thân trong việc làm ăn. Thế nhưng không phải ai cũng biết chọn những mẫu vòng tay đá phong thủy tỳ hưu hợp với mệnh của mình. Bạn đừng lo hôm nay Kaia sẽ cùng bạn khám phá làm sao để có thể chọn được một vòng đá đeo tay phong thủy Tỳ Hưu trang sức phù hợp với mệnh của mình nhất

vòng đá đeo tay phong thủy tỳ hưu

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

Vòng tay đá phong thuỷ tỳ hưu sự lựa chọn hoàn mỹ

Trang sức là một món đồ mà người ta thường sử dụng để tô thêm vẻ đẹp cũng như cá tính của mình. Vòng tay đá phong thủy tỳ hưu là một vật phẩm phong thủy giúp chiêu tài, thu hút vượng khí và cát tường cho người sử dụng nó. Bởi vậy mà vòng đá đeo tay phong thủy Tỳ Hưu là một sự kết hợp mới lạ và độc đáo dành cho rất nhiều người trẻ hiện nay.

Nói về tỳ hưu trang sức là nói về những chiếc vòng tay đá phong thủy, vòng cổ có gắn những chú tỳ hưu được làm từ đá quý tự nhiên, với những đường chạm trổ hết sức tinh xảo và màu sắc sang trọng, tinh tế. Khi sử dụng tỳ hưu trang sức thì bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, một điều cũng cần phải chú ý thêm đó là yếu tố phong thủy.

vòng đá đeo tay phong thủy tỳ hưu mắt hổ sang trọng

VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY ĐỐI VỚI NGƯỜI MỆNH KIM

nên đeo vòng tay đá phong thủy tỳ hưu màu vàng, nâu (mệnh Thổ) để được tương sinh; màu trắng, xám, vàng sẫm (mệnh Kim) để được tương hợp

VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY ĐỐI VỚI NGƯỜI MỆNH THỔ

nên đeo vòng tay đá phong thủy tỳ hưu màu đỏ, hồng, tím (mệnh Hỏa) để được tương sinh; màu vàng, nâu (mệnh Thổ) để được tương hợp.

VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY ĐỐI VỚI NGƯỜI MỆNH MỘC

nên đeo vòng tay đá phong thủy tỳ hưu màu xanh lam, xanh sẫm, màu đá đen, màu ám khói (mệnh Thủy) để được tương sinh; màu xanh lục, xanh rêu (mệnh Mộc) để được tương hợp.

VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY ĐỐI VỚI NGƯỜI MỆNH HỎA

nên đeo vòng tay đá phong thủy tỳ hưu màu xanh lục, xanh rêu (mệnh Mộc) để được tương sinh; màu đỏ, hồng, tím (mệnh Hỏa) để được tương hợp.

VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY ĐỐI VỚI NGƯỜI MỆNH THỦY

nên đeo vòng tay đá phong thủy tỳ hưu màu trắng, xám, vàng sẫm (mệnh Kim) để được tương sinh; màu xanh lam, xanh sẫm, màu đá đen, màu ám khói (mệnh Thủy) để được tương hợp.

Một món trang sức đẹp đơn thuần chỉ là một món trang sức đẹp. Nhưng một món trang sức vừa đẹp, vừa độc đáo, lại vừa có tác dụng phong thủy, giúp cho cuộc sống của bạn thêm suôn sẻ, may mắn thì còn hơn cả một món trang sức bình thường. Bạn có nghĩ tỳ hưu trang sức là một món đồ như vậy không?

Bài tin tức: Kinh nghiệm lựa chọn vòng tay đá phong thủy hợp mệnh