Xăm Phong Thủy Theo Tuổi / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Hình Xăm Chữ Hợp Tuổi Theo Phong Thủy

Trong cuộc sống hiện đại ngày này, hình xăm chữ cái đẹp đã không còn quá xa lạ đối với mọi người. Bởi việc sỡ hữu hình xăm trên cơ thể hiện nay đã không còn quá khắt khe với nhiều định kiến. Tuy nhiên là ngoài việc xăm chữ theo sở thích để tạo dấu ấn riêng và đảm bảo về mặt thẩm mỹ. Thì hình xăm đó phải mang ý nghĩa tâm linh, hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy. Nhằm đem đến sự may mắn và thành công cho chủ nhân của nó và ngược lại.

Mục đích việc xăm chữ theo phong thủy?

Xăm cũng là cả một nghệ thuật. Vì vậy xăm không chỉ đơn giản thích là có thể xăm tùy tiện lên bất cứ đâu của cơ thể mình. Bởi theo thuật phong thủy vị trí xăm chữ cùng với việc bố trí hài hòa là yếu tố quan trọng quyết định đến vận mệnh của người đó. Hình xăm chữ phong thủy cũng vậy, nếu chọn được hợp mệnh và xăm đúng vị trí sẽ đem lại nhiều may mắn và thành công. Tuy nhiên, trường hợp bạn xăm chữ không hợp tuổi, hợp mệnh của mình thì sẽ gặp nhiều tai ương. Công việc không được thuận lợi, cuộc sống thì luôn gặp khó khăn trắc trở. Do đó khi có ý định xăm bạn nên tìm hiểu kỹ ý nghĩa của các kiểu chữ hình xăm đẹp và chọn vị trí xăm phù hợp với bản mệnh. Bạn có thể chọn hình xăm chữ mang ý nghĩa về tình yêu vui buồn, gia đình, cha mẹ, theo kiểu cách điệu hoặc thư pháp. Nhằm mang lại một hình xăm vừa có tính nghệ thuật, vừa hợp phong thủy rất tốt cho bản mệnh.

Một số mẫu chữ đẹp xăm theo phong thủy Hình xăm chữ A

Thông thường các hình được xăm như chim bướm, rồng, voi ngựa hay các đồ vật như tháp vàng, kim cương. Hay là các biểu tượng của tình yêu ở một số bạn trẻ như nốt nhạc trầm, trái tim. Thì mọi người còn xăm các dòng chữ hay một số mẫu nói lên sở thích, tính cách hay là kỷ niệm của họ. Và hình xăm chữ A là một trong số đó. Họ có thể đặt hình xăm chữ nhỏ đẹp và ý nghĩa lên ở cổ, cổ tay hay trên ngón tay của mình. Như khi chúng ta bắt gặp một người nào đó xăm chữ A thì đó có thể là viết tắt của người họ thương yêu là Hoàng Anh, Ngọc Ánh v.v.

Tuy nhiên hình xăm chữ A lên người đối với rất nhiều người ở một số nước như Ấn Độ, Thái Lan, Việt Nam thì nó mang ý nghĩa thiêng liêng. Bởi vì đó chính là vì chữ A được rất nhiều dân tộc, tôn giáo ở trên thế giới xem như là mẹ của tất cả tiếng nói. Khi bắt đầu được sinh ra câu đầu tiên chúng ta phát âm sẽ là chữ “A”. Và các nhà ngôn ngữ học uyên bác nền văn minh Phương Đông cầm bút để viết đều hạ một dấu chấm. Điều này để biểu thị cho chữ A là “mẹ của tất cả các chữ”.

Ở Tây Tạng và Việt Nam, từ xưa đến nay người theo trì chân ngôn và Mật giáo. Thì họ đều tập trung quan sát chữ A và đây chính là phép quan trọng nhất đối với họ. Bởi họ cho rằng chữ ấy giống như tiếng sét đánh vỡ cánh cửa kho tàng kim cương đại giác.

Từ những quan niệm đó người có hình xăm chữ A mini đẹp trên cánh tay, trước ngực, v.v. biểu lộ đời sống tâm linh mà mình đang hội nhập. Về theo nghĩa thông thường trong xã hội người xăm chữ A muốn có sự khởi đầu thuận lợi. Với sự phù hộ của nông bà tổ tiên và những người đã khuất đang giữ các quyền năng siêu hình.

Hình xăm chữ Vạn

Ở Việt Nam hiện nay hình xăm chữ Vạn cũng đang khá phổ biến. Có người thì xăm lớn giữa ngực, người thì xăm chữ ấy lên trán của mình. Chữ này phổ biến từ thời cổ đại ở Ba Tư, Ấn Độ, Hy Lạp, Bà-la-môn giáo, Kỳ-na-giáo. Với ý nghĩa là ánh sáng mặt trời soi đường thành công), là dòng nước đang chảy biểu thị cho sự luân chuyển hanh thông may mắn. Và là ánh chớp đêm ngày đại diện cho sự thông minh nhanh nhẹn. Đồng thời chữ Vạn tiếng Phạn là dấu hiệu biểu thị cho sức mạnh công đức Phật và chư Bồ Tát. Để có thể gia trì, gia hộ cho mọi người, cho những ai xăm chữ này. Người ta luôn tin tưởng rằng xăm chữ Vạn có thể trừ được tà khí, đem lại nguồn năng lương tốt và bình an.

Hình xăm chữ Nhẫn

Người xưa đã từng có câu lạc khoản cho chữ “nhẫn” và viết dưới dạng đại tự. Đó là “nhẫn nhất thời phong bình lãng tĩnh”, mang ý nghĩa là “nhịn nhục một lần có thể cho gió yên sóng lặng”. Đây cũng chính là triết lý “trung dung ” nhất của các bậc cao nhân trong cách đối nhân xử thế.

Do đó, hình xăm chữ Nhẫn hợp phong thủy chính là sự kết hợp giữa chữ “Tâm” và chữ “Đạo”. Ở dưới theo chiết tự hán ngữ, có người hiểu rằng chữ này thể hiện nhiều khổ đau vì thế nếu không biết nhẫn nhịn sẽ gặp họa lớn. Tuy nhiên nếu biết nhẫn nhịn thì phúc đức vô lượng con cháu sẽ gặp nhiều may mắn. Vì vậy xăm phong thủy chữ Nhẫn mang ý nghĩa to lớn.

Tuy nhiên hình xăm chữ này không hề đơn giản, những người chua ngoa, lừa lọc, thiếu kiên trì nhẫn nại. Nếu cứ cố chấp xăm chữ Nhẫn thì sớm muộn họ cũng gặp tai họa. Bởi hình xăm chữ phong thủy này có tác động rất lớn đến tính cách của người xăm hình.

Màu sắc xăm chữ phong thủy

Một số chữ xăm phong thủy như chữ A, Vạn và Nhẫn nêu trên đều cho phép xăm với bất cứ màu gì. Tuy nhiên hợp nhất là hai màu đen và xanh. Và hai màu này lại rất phù hợp nhất với các bạn mang mệnh Mộc. Đối với những bạn nào không hợp với hai màu này khi xăm chữ có thể chọn các màu khác. Cụ thể đó các bạn mệnh Mộc có tuổi là:

Nhâm Tý, Quý Sửu (cây dâu tằm).

Tuổi Tân Mẹo, Canh Dần (cây tùng bách).

Tuổi Mậu Tình, Kỷ Tỵ (cây rừng đại ngàn).

Tuổi Quý Mùi, Nhâm Ngọ (cây dương liễu).

Tuổi Tân Dậu, Canh Thân (cây thạch lựu).

Tuổi Kỷ Hợi, Mậu Tuất (cây bình địa sát mặt đất).

Phun Xăm Chân Mày Theo Phong Thủy

Phun xăm chân mày theo phong thủy hiện tại đang là một xu hướng hot nhất hiện nay. Mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ một cách nhanh chóng mà không cần phải mất thời gian vẽ chân mày mỗi khi trang điểm. Đồng thời, phun xăm chân mày theo phong thủy đem lại vận số tốt cho bạn. Hôm nay, Beauty Spa Hoàng Oanh sẽ chia sẻ thêm một số thông tin hữu ích về Phun Xăm Chân Mày Phong Thủy:

Mọi đường nét trên khuôn mặt đều có ảnh hưởng rất lớn đến số phận của mỗi con người (người ta hay gọi đó là nhân tướng học). Vì vậy, theo quan niệm phong thủy: thông qua hình dáng tướng chân mày, có thể nhận diện được tính cách cũng như vận số của mỗi người. Chân mày phong thủy là nó về hình dáng của chân mày hài hòa với khuôn mặt mang đến những vận may cho người sở hữu.

Một tướng chân mày tốt là tướng mày có hình dáng, kích thước phải hài hòa với khuôn mặt. Hai bên chân mày phải cân đối, màu sắc của chân mày phải phù hợp với nước da, chiều dài chân mày phù hợp, bề ngang chân mày phải đều nhau với độ cong vừa phải….thể hiện được sự cát vượng, tài lộc.

Khuôn mặt dài: Phù hợp với kiểu chân mày hơi ngang với độ dày vừa phải tự nhiên, đỉnh chân mày hơi cong, dài, phù hợp với khuôn mặt dài, giúp cho gương mặt bớt dài hơn.

Màu chân mày: Người có làn da sậm không phù hợp với cặp chân mày có màu nhạt. Ngược lại, đối với làn da trắng, bạn cũng không cần phun xăm cho màu chân mày quá đậm.

Cự ly phù hợp giữa chân mày với mắt: Khoảng cách giữa 2 đầu chân mày quá hẹp sẽ tác động xấu tới tài chính và gia đình. Ngược lại, khoảng cách giữa 2 đầu chân mày mà rộng bằng chiều rộng 2 đầu ngón tay, đầu lông mày cần có lông dựng thẳng chứng tỏ tài số mạnh, thuận cho đường làm ăn.

Điểm cao nhất của chân mày không được quá cao vì điều này khiến cho cuộc sống hôn nhân gặp phải vướng bận. Điểm này phải nằm ở vị trí 2/3 chân mày.

Phần đuôi cao hơn phần đầu chân mày sẽ gặp được may mắn và được quý nhân phù trợ.

Bước 1: Kiểm tra và tư vấn cho khách hàng

Bước 2: Chụp hình khách hàng trước khi tạo dáng

Bước 3: Tạo dáng chân mày

Bước 4: Chọn màu chân mày

Bước 5: Chuẩn bị, sát trùng dụng cụ trước khi phun xăm

Bước 6: Bắt đầu quá trình phun xăm

Bước 7: Chụp hình khách hàng sau khi làm xong, so sánh sự khác nhau trước và sau khi làm.

Beauty Spa Hoàng Oanh

Sau khi phun chân mày xong, hạn chế tiếp xúc trực tiếp với nước trong vòng 2 tuần kể từ khi phun xăm xong. Vì Hoàng Oanh sử dụng mực hoàn toàn 100% hữu cơ từ thiên nhiên nên khi mới làm xong, bạn dùng nước tiếp xúc trực tiếp tới chân mày sẽ khiến cho màu mực dễ bị phai màu chân mày.

Không được tự bóc, lột chân mày

Sau khoảng thời gian hơn 1 tháng sau khi phun xăm, bạn phải quay lại Hoàng Oanh để rặm lại chân mày thêm một lần nữa. Để đảm bảo cho màu chân mày được đều và đẹp hơn.

SĐT: 0919 305 769- 0938 935 848

Đ/C: 5/4, p. Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai

Facebook: Hoàng Oanh Spa- Hoàng Oanh Beauty

Cách Chọn Dáng Phun Xăm Chân Mày Theo Phong Thủy

Theo nhân tướng học, mỗi một hình sáng trên khuôn mặt của chúng ta đều ảnh hưởng đến số mệnh của chúng ta sau này. Đường nét chân mày cũng vậy, chưa chắc sở hữu một bộ lông mày xinh đẹp, thời thượng lại là điều tốt. Mà có được một đôi chân mày theo phong thủy mới là điều quan trọng nhất. Liệu bạn có biết đôi chân mày của bạn đã phù hợp với tướng số hay chưa? Hoặc bạn đang phân vân cách chọn dáng phun xăm chân mày theo phong thủy. Đừng lo, hãy để bài viết sau đây trả lời cho bạn.

Một đôi chân mày đẹp, sắc sảo không chỉ làm nổi bật đường nét trên gương mặt bạn. Mà ngoài ra, nó còn thể hiện cho tính cách, sự may mắn, giàu có, hay vận mệnh của mỗi một con người.

Một vài hình dáng chân mày mang lại sự may mắn

Chân mày ngang: Chân mày ngang thể hiện tính cách khôn khéo và biết đối nhân xử thế. Người sở hữu chân mày ngang còn là những người thông minh, khéo léo. Trong sự nghiệp, họ luôn nỗ lực hơn người khác, không nản lòng khi gặp thất bại. Ngoài ra, họ còn biết cân bằng giữa sự nghiệp và cuộc sống.

Chân mày cong: Người sở hữu chân mày cong là người có tính nết hiền hòa, thông minh. Người này biết bản thân mình đang làm gì để có những kế hoạch phát triển rõ ràng, dễ dẫn tới sự thành công.

Chân mày lá liễu: Là người sở hữu tính cách hiền thục, ôn nhu. Những người sở hữu chân mày lá liễu là quý nhân phù trợ cho sự nghiệp của người chồng, giúp người chồng luôn gặp được nhiều thành công và may mắn.

Chân mày có thật sự quyết định đến tài vận?

Những người có khuôn mặt tròn thì nên xăm chân mày theo hình cánh cung. Nhưng vẫn có đường gấp rõ ràng từ phía giữa lông mày trở xuống đuôi. Hình dáng chân mày này sẽ giúp kéo dài khuôn mặt bạn, làm cho khuôn mặt bớt đầy đặn hơn.

Chân mày cánh cung là sự lựa chọn thích hợp cho những cô nàng sở hữu khuôn mặt trái xoan. Tạo đường nét nhẹ nhàng trên khuôn mặt khiến bạn trông dịu dàng và đằm thắm hơn.

3. Khuôn mặt trái tim

Để làm cho khuôn mặt được trở nên gọn gàng và ngọt ngào hơn, bạn không cần quá cầu kỳ trong việc chọn lựa chân mày. Mà chỉ cần phun xăm theo đường xương chân mày, phần đuôi cũng không được quá mảnh.

Một đôi chân mày kéo dài qua đuôi mắt, hơi cong nhưng phần đỉnh thì thấp. Đôi chân mày này sẽ giúp cho đường nét khuôn mặt trở nên mềm mại và thanh thoát hơn.

Khuôn mặt vuông sở hữu đường nét góc cạnh, khá cứng nhắc. Chính vì vậy, việc phun xăm chân mày hình vòng cung sẽ làm mềm những góc cạnh trên gương mặt. Làm cho các đường nét trên khuôn mặt trở nên hài hòa hơn.

6. Khuôn mặt hình kim cương

Những gương mặt hình kim cương cũng có đường nét góc cạnh, phần chân mày dày sẽ thu hút người đối diện, giảm bớt độ rộng trên khuôn mặt bạn. Hình dáng chân mày hình vòng cung nhẹ, nhấn vào đầu lông mày để gương mặt trở nên hài hòa hơn.

Với các bạn có đôi mắt quá gần nhau. Khi phun xăm chân mày, nên tạo đầu lông mày thẳng với khóe mắt theo kiểu hình vòm cung để khắc phục nhược điểm hai mắt quá gần nhau, làm cho khuôn mặt trở nên sáng sủa hơn.

Đối với khuôn mặt có hai mắt xa nhau, bạn phải tạo dáng chân mày làm sao để đánh lừa thị giác người khác, giúp cho đôi mắt được kéo lại gần nhau hơn. Bạn nên bắt đầu tạo dáng chân mày ở gần phần sống mũi, sao cho đôi mắt trông gần nhau hơn. Phần chân mày hình cánh cung kéo dài qua đuôi mắt cũng là cách để tạo sự mềm mại trên khuôn mặt.

Tuổi Tân Dậu Nên Xăm Hình Gì? Top Hình Xăm Hợp Tuổi 1981

Hình xăm có yếu tố về mặt phong thủy giúp cho người xăm hình gặp được nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống. Chính vì thế hình xăm hợp tuổi sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh và tài lộc của bạn.

Những người sinh năm 1981 khi chọn được hình xăm hợp tuổi sẽ tăng thêm vượng khí cho mình. Giúp ăn nên làm ra, đem lại mọi điều may mắn và thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Theo phong thủy, những gì hợp mệnh, hợp tuổi đều đem lại cho bạn sự may mắn và thành công nhất định.

Thông tin về hình xăm hợp tuổi 1981

Nếu bạn muốn biết hình xăm hợp tuổi 1981 là gì thì trước tiên bạn phải hiểu rõ về tuổi tác, ngũ hành bản mệnh của mình. Người sinh năm 1981 thuộc tuổi Tân Dậu, năm con gà và thuộc mệnh Mộc.

Sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu thuộc mệnh gì?

Theo ngũ hành tương sinh những người sinh năm 1981 thuộc hành Mộc nên rất hợp với những người mệnh Mộc và Thủy. Vì Thủy sinh Mộc và Mộc hợp Mộc nên việc lựa chọn những hình xăm hợp với hai bản mệnh này sẽ đem đến tài lộc, may mắn cho chủ nhân hình xăm.

Do đó, với những người sinh năm 1981 nếu muốn thành công phải nghiêm túc, không được tự mãn như thế hậu vận mới mới có thể an nhàn được.

Màu sắc hợp tuổi Tân Dậu

Cần tránh những gam màu tương khắc với bản mệnh như trắng, xám, bạc, ghi trong màu xăm chủ đạo.

Do đó, hãy tìm hiểu hình xăm thật kỹ trước khi chọn để xăm lên cơ thể của mình để có được may mắn và tài lộc từ hình xăm mà mình đã chọn.

Cách chọn hình xăm hợp tuổi Tân Dậu cho nam và nữ? Nam sinh năm 1981 nên xăm hình gì?

Khi xét về giới tính, có rất nhiều yếu tố giúp bạn chọn được cho mình một hình xăm đúng chuẩn, ưng ý. Nam sinh năm 1981 thường là những người ngay thẳng, thương người hay giúp đỡ người khác. Đặc biệt là thông minh, lanh lợi nên sự nghiệp thường đến nhanh.

Còn chần chừ gì nữa mà không chọn cho mình ngay một kiệt tác hình xăm rắn lên cơ thể mình ngay nào?

Hình xăm hợp tuổi 1981 cho nữ giới

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp. Hãy inbox với Tadashi Tattoo tại chúng tôi hoặc gọi số 0917.775.885 (Hotline) để được tư vấn chi tiết