Xem Bói Phong Thủy Nhà Ở / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Xem Bói Về Phong Thủy Cho Con Người, Nhà Ở, Công Việc Kinh Doanh

Ngày nay, để hạn chế các rủi ro, sự cố trong cuộc sống cũng như tăng cường tài lộc, may mắn về sức khỏe, công việc nhiều người thường sử dụng dịch vụ xem bói về Phong Thủy. Vậy dịch vụ này là gì? Đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng nhất hiện nay bạn không nên bỏ qua?

Xem Bảng Giá và Lời Ngỏ Tư Vấn Phong Thủy: https://kimtuthap.vn/bang-gia-va-loi-ngo-tu-van-phong-thuy/

Dịch vụ xem bói về Phong Thủy là gì?

Xem bói Phong Thủy không phải là hoạt động mê tín dị đoan mà nó dựa trên các kiến thức về khoa học, phong thủy ngũ hành để xem xét các vấn đề trong cuộc sống. Những người xem bói thường là những người có kiến thức sâu rộng về phong thủy từ đó đưa ra cho người xem các tư vấn cụ thể, chi tiết nhất.

Thông thường dịch vụ xem phong thủy thường đề cập đến các vấn đề sau:

Giúp con người xem xét vấn đề hợp tuổi hay khắc tuổi với bạn đời, đối tác kinh doanh.

Xem xét lựa chọn hướng đất, diện tích đất, hướng xây nhà.

Cách bố trí nhà, trang trí nội thất, màu sắc tường sơn…

Xác định thời điểm thích hợp để tiến hành kinh doanh…

Xác định được ngành nghề phù hợp, phát huy được năng lực

Dựa vào yếu tố phong thủy xác định loại hình, mặt hàng kinh doanh dễ sinh lợi nhuận cao nhất…

Bên cạnh đó, dịch vụ xem bói về Phong Thủy đối với con người, nhà ở, kinh doanh còn bao gồm nhiều lĩnh vực khác tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Vai trò của dịch vụ xem bói về Phong Thủy

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, các nhu cầu về chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao thì dịch vụ xem bói ngày càng có vai trò quan trọng. Dịch vụ này có thể mang đến các lợi ích sau:

Nhờ có các kiến thức về phong thủy được các thầy phong thủy chia sẻ mà mỗi người có thể nhận biết được màu sắc, công việc, người bạn đời, người bạn hợp tác phù hợp. Thông qua đó con người có thể thành công, hạnh phúc hơn trong cuộc sống thường ngày.

Bên cạnh đó, dựa vào kiến thức phong thủy do các thầy tư vấn bạn có thể lựa chọn được vị trí, cách bố trí nội thất, trang trí không gian nhà ở, quán ăn kinh doanh phù hợp. Không gian sống và kinh doanh của bạn không chỉ đẹp hơn mà còn có thể dễ dàng đạt được thành công, thu hút được vượng khí, tài lộc, may mắn.

Kim Tự Tháp là địa xem bói Phong Thủy chuyên nghiệp nhất bạn có thể lựa chọn. Các ưu điểm nổi bật đơn vị có thể mang đến cho khách hàng đó là:

Đơn vị có đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc các vấn đề phong thủy nên đưa ra cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

Tư vấn đa dạng các vấn đề phong thủy, đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống của khách hàng.

Đơn vị tư vấn nhanh, nhiệt tình, tận tâm nhất.

Dịch vụ xem bói của công ty có chi phí ưu đãi hơn hẳn so với các đơn vị khác trên thị trường.

Xem bói Phong Thủy là dịch vụ không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày. Sử dụng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp của Kim Tự Tháp bạn chắc chắn sẽ có được cuộc sống hạnh phúc, may mắn, hạn chế mọi rủi ro, khổ cực của cuộc sống.

Xem Bói 4 Số Đuôi

Nguồn gốc của cách xem sim phong thủy 4 số cuối

Cách xem 4 số cuối điện thoại hay còn gọi là cách xem sim phong thủy 4 số cuối hiện nay rất phổ biến nhờ có nhiều “thầy online” xem trực tuyến miễn phí để câu view bán trầm hương, mắt kính… Lại sẵn tính dễ dàng tính toán nhanh và tra cứu tiện lợi qua bảng tra cứu hung cát 4 số cuối, nên tốc độ phủ sóng của phương pháp này là rất nhanh. Phương pháp bói sim 4 số cuối không những chỉ dành để bói sim phong thủy, mà còn sử dụng để xem ý nghĩa số chứng minh nhân dân, bói biển số xe… Tuy nhiên không phải ai cũng biết phương pháp này được bắt nguồn từ đâu mà ra.

Thực ra phương pháp bói 4 số cuối điện thoại này theo tôi thấy nó có bảng 80 quẻ hung cát gần giống như phương pháp xem số nét chữ hung cát trong bộ môn xem phong thủy tên người (danh tánh học). Nó được ngoại là phương pháp xem ngũ cách. Tuy nhiên, có thể bằng một người nào đó, họ lại biến tấu từ 81 nét hung cát của bộ danh tánh học thành 80 quẻ hung cát của số điện thoại. Để phân tích cách tính sim phong thủy 4 số cuối đúng hay sai, thì các bạn đọc tiếp để xem phân tích của chúng tôi.

Các tên gọi khác của phương pháp bói 4 số cuối như sau:

Bói 4 số cuối đt

Bói sim đại cát

Bói 4 số đuôi

4 số cuối điện thoại chia cho 80

Xem 4 số cuối của sim

Bói 4 số điện thoại cuối

Cách tính 4 số cuối điện thoại trong sim phong thủy đại cát

Để bói sim 4 số cuối điện thoại nhanh cho phương pháp bói sim đại cát – bói 4 số cuối điện thoại, các bạn cần chuẩn bị một máy tính cầm tay, hoặc điện thoại, máy vi tính có chức năng như máy tính cầm tay.

5 bước để xem tử vi bằng 4 số cuối điện thoại

Bước 1: Xác định 4 số cuối số điện thoại cần xem. Ví dụ số: 0932601616 thì 4 số cuối sẽ là 1616.

Bước 2: Lấy 4 số cuối điện thoại chia cho 80. Ví dụ số 1616/ 80=20.2.

Bước 3: Lấy kết quả vừa chia ở bước 2, trừ đi phần nguyên, tức là chỉ lấy phần thập phân. Ví dụ: kết quả là 20.2 thì chỉ lấy 0.2.

Bước 4: Lấy kết quả ở bước 3 nhân tiếp cho 80. Ví dụ: 0.2 x 80 = 16.

Bước 5: Lấy kết quả ở bước 4 và tra cứu ở bảng tra cứu sim đại cát 4 số đuôi ( ở phần dưới).

Bảng tra cứu ý nghĩa 4 số cuối sim điện thoại

Xem bói 4 số đuôi sim phong thủy là đúng hay sai?

Như đã nói về nguồn gốc của bói sim 4 số cuối ở phần trên. Nếu xét về góc độ chuyên môn, thì cách xem bói 4 số cuối điện thoại này áp dụng bị sai do không đồng nhất về số quẻ. Nếu đúng là biến tấu từ đây mà ra, thì nó cũng không đúng hệ quy chiếu về cách tính, nên nó cũng trở nên bị sai (lạc đề).

Góc nhìn thứ 2, số điện thoại thường có 10 con số, trong khi đó lại chỉ xem bói 4 số cuối điện thoại là chưa đủ, chẳng khác nào “thầy bói xem voi cả”.

Góc nhìn thứ 3, xem bói 4 số cuối chỉ đưa ra kết luận chung chung và rất ngắn ngủi, đúng thì không biết đúng hay không mà sai cũng không biết có sai hay không. Không thể hiện được sự chi tiết, rõ ràng, mà nó mang tính mơ hồ, khó phân biệt được đúng sai khi xem bói.

Khi bạn sử dụng Kinh Dịch để xem bói, bạn sẽ so sánh được cách xem bói 4 số cuối và xem bói sim phong thủy kinh dịch có sự chênh lệch về độ chính xác rất cao. Đối với bói sim kinh dịch, bạn có thể khám phá được rất nhiều chi tiết của một đời người như: quan hệ xã hội, gia đạo, tình cảm, tài chánh, công danh sự nghiệp… và Kinh Dịch nói rất rõ về cuộc sống của người sở hữu sim đó.

Với cương vị của một người nghiên cứu và học hỏi rất nhiều về phong thủy, chúng tôi khuyến cáo phương pháp này không chính xác và không có độ thực tế. Vì vậy, chúng tôi khuyên quý vị và các bạn chỉ sử dụng nó như một phương pháp tham khảo vui. Còn nếu quý vị có nhu cầu về sim phong thủy, thì hãy xem qua phương pháp bói kinh dịch của chúng tôi. Đây mới chính là phương pháp xem bói chính thống và chính xác nhất từ xưa đến giờ, mà không bị biến chất, biến tấu làm mai một đi giá trị phong thủy.

Xem Bói Số Điện Thoại Hợp Tuổi, Bói Sim Phong Thủy Chính Xác Nhất

XEM BÓI SIM SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP TUỔI, HỢP PHONG THỦY CHÍNH XÁC NHẤT

Xem số điện thoại hợp tuổi, hợp mệnh cùng với chuyên gia xem bói sim điện thoại

Số điện thoại hợp tuổi, hợp mệnh là những số điện thoại như thế nào? Theo các chuyên gia về xem bói số điện thoại và xem bói tử vi số điện thoại thì một số điện thoại được gọi là sim số đẹp phong thủy hợp tuổi nếu hội tụ đủ các yếu tố sau:

Yếu tố âm dương

Khi xem bói số sim điện thoại thì theo các chuyên gia phong thủy âm dương được xem đầu tiên. Các con số cũng được chia ra số âm và số dương. Trong dãy số tự nhiên từ 0 đến 9, các số chẵn sẽ mang vận âm tức là các số 0,2,4,6,8, và các số lẻ 1,3,5,7,9 sẽ mang vận dương. Nếu số điện thoại chỉ có số lẻ tức là số vượng dương, chỉ có số chẵn tức là số vượng âm. Cả hai loại sim này đều không đẹp, mà phải có cả số chẵn và số lẻ và tỷ lệ cân bằng thì mới đẹp mới hợp phong thủy, bởi vì theo phong thủy học mọi vật có đủ âm dương hài hòa thì mới sinh sôi này nở và phát triển tốt được.

Yếu tố ngũ hành

Quy ra ngũ hành các con số:  0 ( Thuỷ ) , 1 (Mộc ) , 2 ( Mộc ) , 3 ( Hoả ) , 4 ( Hoả ) , 5 ( Thổ ) , 6 ( Thổ ) , 7 ( Kim ) , 8 (Kim ) , 9 ( Thuỷ ). Ngũ hành tương sinh tương khắc cho nên các con số cũng sinh khắc tạo nên sự hợp hay khắc trong sim điện thoại.

Xem bói số điện thoại sẽ căn cứ vào mệnh của chủ nhân mà chọn lựa sắp sếp các con số tương sim tương hợp với mệnh đó, ngũ hành các con số tạo thành ngũ hành sim. Ngũ hành sim tương sinh với ngũ hành thân chủ là số điện thoại phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi

Ví dụ như bạn mệnh Thủy thì sim 0971598686 là một sim có ngũ hành Kim, tương sinh với Thủy, khá hợp

Cửu tinh đồ pháp

Theo các chuyên gia xem tử vi số điện thoại và xem bói số điện thoại thì số 8 được coi là số vượng khí, có nghĩa là số 8 là số được nhận vượng khí từ sao Bát Bạch. Cửu tinh đồ pháp chính là xem xét các số 8 trong số điện thoại. Khi coi bói sim số đẹp nếu dãy sim không có số 8 tức là dãy sim không được nhận vượng khí tốt.

Ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại

Trong sim số thì 4 số cuối có ý nghĩa rất quan trọng mang điềm cát hung của sim.

Ngoài các yếu tố trên thì còn một số yếu tố phong thủy khác như: số nút của dãy số, hành quẻ bát quái, … cũng được xem xét khi xem bói số điện thoại hợp tuổi, hợp mệnh.

Ý nghĩa các con số từ 1 đến 9  trong phong thủy thường được hiểu như sau: 1 là chắc (chắc chắn) hoặc cũng có thể hiểu là duy nhất là số sinh, số khởi đầu. 2 là mãi (mãi mãi) là số cân bằng, 3 mang nghĩa là tài hoặc vững chãi là số thần bí, 4 là tử , 5 là ngũ hoặc bất diệt, 6 nghĩa là lộc, 7 là thất, 8 là phát (phát đạt) là số của thuận lợi và may mắn, 9 là thừa hoặc vĩnh cửu là con số sức mạnh, uy quyền.

Địa chỉ xem bói sim điện thoại chính xác nhất

Chúc quý khách vui vè và thành công!

 

Xem Bói Số Điện Thoại Chính Xác

CÔNG CỤ BÓI SIM PHONG THỦY

Công cụ “Bói Sim Phong Thủy” của XSIM được hoạt động dựa theo các yếu tố phong thủy, quẻ dịch vận mệnh của người dùng để đối sánh với chuỗi số sim, sau đó chấm điểm từng yếu tố và đưa ra số điểm cuối cùng.

Số điện thoại:

Giờ sinh:

Ngày sinh (DL):

Giới tính:

Nam

Nữ

CẢNH BÁO:

Chiêu trò lừa đảo người dùng từ các công cụ Bói Sim

Có bao giờ bạn nghi ngờ tính chính xác của các công cụ bói sim trên thị trường hiện nay mà chưa biết câu trả lời thì cảnh báo trên là câu trả lời chi tiết và đầy đủ nhất

Vậy công cụ bói sim của XSIM thì sao..??

CÔNG CỤ BÓI SIM CỦA XSIM CÓ ĐÁNG TIN:

Công cụ bói sim XSIM cũng như các công cụ bói sim khác trên thị trường nhưng chúng tôi cam kết đây là một công cụ bói sim chính xác nhất hiện nay. Vì sao ư….

XSIM.vn đã có

KINH NGHIỆM HƠN 10 NĂM VỀ TỬ VI, PHONG THUỶ

các vấn đề nghiên cứu nhân sinh con người

Xsim ra đời ban đầu chỉ vì sở thích phong thuỷ sim nói riêng và phong thuỷ nói chung. nhằm mang đến cho mọi người một sản phẩm ứng dụng công nghệ hoàn hảo nhất.

VẬY XSIM KIẾM TIỀN TỪ ĐÂU:

Tất nhiên không ai cho không ai điều gì, NHƯNG với tôi nhu cầu kiếm tiền này chỉ là phụ, giá trị cho các bạn mới là chính.

BÍ QUYẾT:

Tìm sim phong thủy hợp tuổi chỉ với 3 giây

Từ khóa: xem boi sim phong thủy, xem boi sim phong thuy, bói sim số đẹp, bói sim hợp tuổi, bói sim điện thoại, boi sim phong thuy, bói sim chính xác, xem bói sim, bói sim phong thủy, xem bói số điện thoại, xem boi sim, boi so dien thoai, bói số điện thoại, xem boi so dien thoai, bói sim, boi sim