Đá Phong Thủy Hợp Với Tuổi Tân Sửu

--- Bài mới hơn ---

 • Đá Phong Thủy Hợp Tuổi Đinh Sửu
 • Top 5 Đá Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Canh Thân
 • Đá Pong Thủy Theo Mệnh Mộc Các Tuổi Canh Thân, Tân Dậu
 • Cách Chọn Các Loại Vòng Đá Phong Thủy Hợp Tuổi Canh Thân
 • Ý Nghĩa Việc Đeo Đá Phong Thủy Hợp Theo Tuổi
 • Theo quan niệm của ngũ hành phong thủy thì sẽ tồn tại hai mối quan hệ là tương sinh và tương khắc, tức là một bên là hợp và một bên là không hợp, Thổ được xem là một trong số những yếu tố phong thủy này, dựa trên mối quan hệ xung quanh để áp dụng phong thủy ngũ hành giúp đỡ cho sự nghiệp, đời sống, tình cảm, sức khỏe của mỗi một con người.

  Chủ nhân là Tuổi Tân Sửu thì sẽ có mối quan hệ tốt với hành Thổ – Hỏa – Kim, chính thế mà những màu sắc đặc trưng cho những hành này thì đều được người Tuổi Tân Sửu sử dụng theo hướng là tốt. Từ đó mà khi lựa chọn Đá Phong Thủy chúng ta cũng sẽ dựa vào màu sắc có hợp với tuổi hay là không.

  Dựa vào màu sắc trong mối quan hệ là tương sinh thì chủ nhân Tuổi Tân Sửu sẽ sử dụng Đá Phong Thủy có màu sức như là đỏ, vàng, nâu, tím, hồng, cam để nhận được một nguồn năng lượng tốt nhất. Vì Hỏa sinh ra Thổ, Thổ hòa hợp với Thổ nên có thể khuếch tán được nguồn năng lượng tốt nhất cho chủ nhân. Đồng thời có thể bổ sung thêm nguồn năng lượng bản mệnh của chủ nhân theo hướng thu hút sự may mắn từ bên ngoài.

  Dựa vào mối quan hệ tương khắc thì chủ nhân Tuổi Tân Sửu không nên sử dụng Đá Phong Thủy có màu xanh lá cây thuộc hành Mộc. Trong thực tế thì cây cối sẽ hút hết chất dinh dưỡng của đất, nên đất sẽ bị hao mòn và suy kiệt.

  Cũng dựa vào mỗi quan hệ phong thủy về con giáp thì chủ nhân Tuổi Tân Sửu khá thích hợp với những loại Đá Phong Thủy có hình ảnh của con rắn và con gà, sự kết hợp này sẽ tốt cho công việc làm ăn lẫn tình cảm gia đình, còn nếu là bạn bè thì sẽ trở nên vô cùng thân thiết, và cũng là chìa khóa để tiến tới một cuộc hôn nhân hoàn hảo.

  Nếu sử dụng Đá Phong Thủy theo cách thức là trang sức phụ kiện thì chủ nhân Tuổi Tân Sửu nên lựa chọn hình ảnh là phật bản mệnh đó là Hư Không Tạng Bồ Tát, ngoài ra thì có Phật Tổ Như Lai, tỳ hưu, cóc tài lộc, cầu thủy tinh, kim tự tháp.

  Nếu lựa chọn theo nguồn gốc của Đá Phong Thủy thì chủ nhân Tuổi Tân Sửu nên chọn Đá Thạch Anh mắt hổ – hồng – tím – vàng – nâu – trắng – bạc – ánh kim được xem là tốt nhất cho số mệnh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí Cho Bạn Cách Chọn Đá Phong Thủy Theo Ngày Tháng Năm Sinh
 • Mệnh Mộc Đeo Đá Màu Gì Để May Mắn, Tài Lộc Phong Thủy
 • Mệnh Mộc Hợp Với Đá Màu Gì?
 • Nữ Mệnh Mộc Hợp Với Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Màu Gì?
 • Mệnh Mộc Hợp Màu Gì? 15 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Mộc Nhất
 • Vòng Tay Đá Phong Thủy Hợp Với Mạng, Tuổi

  --- Bài mới hơn ---

 • Sen Đá Hợp Với Tuổi Nào Trong Phong Thủy Và Có Ý Nghĩa Gì?
 • Chọn Đá Phong Thủy Hợp Tuổi Đinh Mão
 • Cách Chọn Đá Phong Thủy Phù Hợp Với Người Mạng Thổ
 • Chọn Đá Phong Thủy Hợp Tuổi Bính Dần
 • Mệnh Kim Hợp Đeo Đá Màu Gì? 7 Loại Đá Phù Hợp Với Người Mệnh Kim
 • Bạn đang có nhu cầu mua chiếc vòng tay phong thuỷ hợp mạng, tuổi chất lượng và mang lại nhiều may mắn? Hãy đến với Kaia, chúng tôi sẽ tư vấn và lựa chọn cho bạn những chiếc vòng tay đá phong thủy đẹp và hợp nhất với bạn.

  VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY

  Đã từ lâu, vòng tay đá phong thủy đã trở thành vật phẩm trang sức đẹp và quen thuộc đối với mọi người. Đeo vòng tay không những tạo nên điểm nhấn trong phong cách thời trang của bạn mà còn thể hiện cá tính. Không chỉ dừng lại là một vật trang sức thông thường, những chiếc vòng tay đá phong thủy ấy còn mang ý nghĩa tài lộc, hạnh phúc đến cho bạn. Được làm từ những loại đá quý trong tự nhiên như thạch anh, mã não, cẩm thạch…. Vòng tay đá phong thủy là một vật phẩm thiêng liêng với ý nghĩa hộ mệnh, mang lại may mắn, tài lộc cho người đeo.

  Những viên đá được hình thành từ rất sâu trong lòng đất, trải qua hàng ngàn năm hình thành và phát triển, nó đã tích tụ, hấp thu được những tinh hoa của trời đất nên bản thân chúng đã mang trong mình một nguồn năng lượng đặc biệt. Thông qua bàn tay tinh xảo của những nghệ nhân, những viên đá quý ấy đã được mài dũa thành chiếc vòng tay đá phong thủy thạch anh ,vòng đá phong thủy mã não đẹp và ý nghĩa mà shop kaia mang đến cho các bạn.

  Đeo vòng tay đá phong thủy giúp bạn tránh được những từ trường xấu bên ngoài, bảo vệ sức khỏe của bạn, cải thiện số phận, tránh cái rủi, gặp cái may, mang lại tài lộc, hạnh phúc cho bạn.

  LỰA CHỌN VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY HỢP VỚI CUNG MỆNH NGŨ HÀNH

  Nhắc đến phong thủy, người ta thường nhớ đến ngay ngũ hành trong phong thủy, đó cũng là cơ sở để lựa chọn để đưa ra những quyết định hợp với phong thủy, từ những việc lớn như xây nhà, lập gia đình đến những việc đơn giản như lựa chọn Vòng tay đá phong thủy.

  Ngũ hành trong phong thủy là : Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. 5 mệnh này tượng trưng cho 5 yếu tố cấu thành nên vũ trụ và vạn vật. Ngũ hành tương sinh, tương khắc, hỗ trợ và chế ngự lẫn nhau để tạo nên sự cân bằng trong vũ trụ. Lựa chọn Vòng tay đá phong thủy theo ngũ hành chính là dựa vào những sự tương sinh, tương khắc ấy để tạo nên sự hòa hợp giữa con người và tự nhiên.

  Trong ngũ hành, mỗi mệnh lại có những màu tương ứng tượng trưng cho mệnh đó, VD như mệnh Hỏa là màu Đỏ, màu Hồng, mệnh thủy là màu xanh dương, màu xanh đen. Các mệnh lại có quan hệ tương sinh. Cụ thể như sau:

  • Kim sinh Thủy: mạng Thủy đeo những vòng tay đá phong thủy có màu của mạng Kim là tốt nhất.
  • Thủy sinh Mộc: mạng Mộc đeo những vòng tay đá phong thủy có màu của mạng Thủy là tốt nhất.
  • Mộc sinh Hỏa: mạng Hỏa đeo những vòng tay đá phong thủy có màu của mạng Mộc là tốt nhất.
  • Hỏa sinh Thổ: mạng Thổ đeo những vòng tay đá phong thủy có màu của mạng Hỏa là tốt nhất.
  • Thổ sinh Kim: mạng Kim đeo những vòng tay đá phong thủy có màu của mạng Thổ là tốt nhất.

  Tương tự như vậy đối với quan hệ tương khắc:

  • Hoả khắc Kim : mạng Kim không nên đeo những vòng tay đá phong thủy có màu của mạng Hỏa.
  • Kim khắc Mộc : mạng Mộc không nên đeo những vòng tay đá phong thủy có màu của mạng Kim.
  • Mộc khắc Thổ : mạng Thổ không nên đeo những vòng tay đá phong thủy có màu của mạng Mộc.
  • Thổ khắc Thuỷ : mạng Thủy không nên đeo những vòng tay đá phong thủy có màu của mạng Thổ.
  • Thuỷ khắc Hoả : mạng Hỏa không nên đeo những vòng tay đá phong thủy có màu của mạng Thủy.

  Nói tóm lại, khi bạn đã xác định được mệnh của mình thì việc lựa chọn vòng tay đá phong thủy có màu của mệnh tương sinh với mệnh của bạn là tốt nhất, sau đó đến màu của mệnh bạn. Tuyệt đối không nên lựa chọn màu của mệnh tương khắc. Có thể dựa vào bảng sau để lựa chọn:

  Mạng Thổ nên chọn các màu: Đỏ, Hồng, Tím (Hỏa), Nâu, Vàng (Thổ)

  Mạng Kim nên chọn các màu: Nâu, Vàng (Thổ), Trắng, Vàng Sẫm (Kim)

  Mạng Thủy nên chọn các màu: Trắng, Vàng Sẫm (Kim), Lam, Xám (Thủy)

  Mạng Mộc nên chọn các màu: Lam, Xám (Thủy), xanh lục (Mộc)

  Mạng Hỏa nên chọn các màu: xanh lục (Mộc), Đỏ, Hồng, Tím (Hỏa)

  Bài tin tức: Vòng tay đá phong thủy có ý nghĩa gì?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mệnh Kim Hợp Đeo Đá Màu Gì? 9 Loại Đá Phong Thủy Hợp Mệnh Kim
 • Công Dụng Và Ý Nghĩa Của Đá Phong Thủy Vàng Găm
 • Cách Chọn Đá Phong Thủy Theo Mệnh Đơn Giản Nhất
 • Chọn Đá Phong Thủy Hợp Tuổi Giáp Tý
 • Bật Mí Cách Sử Dụng Đá Phong Thủy Đúng Khoa Học Để Kích Hoạt May Mắn Và Tài Lộc
 • Đá Phong Thủy Nào Hợp Với Tuổi Nhâm Tý?

  --- Bài mới hơn ---

 • Đá Phong Thủy Hợp Cho Tuổi Canh Tý
 • Mua Vòng Tay Đá Thạch Anh Xanh Tại Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận
 • Cách Đặt Đá Phong Thủy Trên Bàn Làm Việc Văn Phòng Mang Lại Tài Lộc
 • Những Người Mệnh Mộc Đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy Thu Hút Tài Lộc
 • Vòng Tay Đá Phong Thủy Có Tác Dụng Gì? Vật Phẩm Và Đá Phong Thủy Tại Tp Vinh, Nghệ An
 • Tuổi Nhâm Tý có mệnh là Tang Đố Mộc tức gỗ của cây dâu, thuộc hành Mộc. Trước khi chúng ta đi vào vấn đề chính là chọn Đá Phong Thủy cho Tuổi Nhâm Tý thì chúng ta cần phải hiểu được phong thủy ngũ hành là như thế nào, tương ứng màu sắc ra sao và sau cùng là kết luật.

  Theo quan niệm của phong thủy thì vũ trụ vạn vật được cấu tạo thành từ năm yếu tố là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, để tạo nên được sự ổn định cho các yếu tố này thì chúng phải có sự tác động qua lại lẫn nhau, từ công việc, tinh cảm, sức khỏe, may mắn, tiền tài.

  Đối với Tuổi Nhâm Tý thuộc hành Mộc thì chúng ta sẽ xem xét các mối quan hệ xung quanh sẽ là tốt hay xấu, cái tốt được giữ lại và cái xấu sẽ cần phải tránh xa. Cụ thể chúng ta sẽ quan tâm tới mới quan hệ tương sinh bao hàm sự hỗ trợ, bổ sung, nuôi dưỡng, giúp đỡ, thúc đẩy sự phát triển một cách không ngứng. Ngoài ra còn có mối quan hệ tương hợp thể hiện được sự tương đồng, hòa hợp, giống nhau, cộng thêm nhiều hơn nữa.

  Xét về mối quan hệ tương sinh thì Tuổi Nhâm Tý nên chọn Đá Phong Thủy có màu xanh dương và đen sẽ chứa đựng mức năng lượng cao nhất, có thể kích thích và bổ trợ rất tốt trong cuộc sống thường ngày, sự nghiệp được thuận lợi và phát triển hơn nữa.

  Quan hệ tương hợp thì Tuổi Nhâm Tý nên dùng Đá Phong Thủy có màu xanh lá cây, có tác dụng trong việc năng cao được nguồn năng lượng Mộc vốn có của bản thân họ, đồng thời hấp thụ thêm linh khí tác động vào sự may mắn.

  Quan hệ khắc chế thì Tuổi Nhâm Tý có thể sử dụng Đá Phong Thủy có màu vàng và nâu, Mộc khắc Thổ, có thể chiếm lấy nguồn năng lượng của Thổ để sử dụng.

  Không chỉ dựa vào màu sắc của Đá Phong Thủy hợp tuổi để lựa chọn mà đối với người Tuổi Nhâm Tý có thể lựa chọn Đá Phong Thủy theo hình dáng của các con linh vật, tiêu biểu nhất là hình con rồng, sau đó là con khỉ. Với một sự kết hợp vô cùng tốt giữa Tuổi Nhâm Tý và linh vật thì dù có là tình cảm vợ chồng, bạn bè, gia đình hay đồng nghiệp đều tốt, hạnh phúc được bền lâu, có thêm lòng tin từ người khác. Mở ra một con đường mới cho sự nghiệp sau này.

  Để có được sự kích hoạt tốt nhất cho nguồn năng lượng từ Đá Phong Thủy của người Tuổi Nhâm Tý thì chúng ta nên lựa chọn một loại Đá Phong Thủy mà mọi người đều có đủ điều kiện để sử dụng, với một món trang sức từ Đá Thạch Anh Xanh – Tóc Đen – Tóc Xanh – Đen – Vàng – Tóc Vàng – Nâu sẽ là món đồ cực tốt về mặt phong thủy để đeo bên mình.

  Tất cả những loại trang sức Đá Thạch Anh được kể trên đều hợp với người Tuổi Nhâm Tý và sử dụng sẽ nhận được tiền tài, niềm tin tưởng, cơ hội, vạn sự như ý, mang đến một tinh thần minh mẫn, đầu óc khôn ngoan, tư duy sáng tạo. Đặc biệt hơn là có thể ngăn chặn được những căn bệnh nguy hiểm, là nguyên liệu hỗ trợ điều trị bệnh rất tốt, mang lại một sự thư giãn sau những chuỗi ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng.

  Nếu người Tuổi Nhâm Tý mong muốn có thêm được nhiều may mắn hơn nữa thì có thể kết hợp Đá Thạch Anh Phong Thủy với hình Phật Tổ Như Lai, Phật Di Lặc, Tỳ Hưu, Thiềm Thủ, Quả Cầu, Kim Tự Tháp, con giáp quý linh Tý.

  Một điều mà Tuổi Nhâm Tý lựa chọn Đá Phong Thủy thì cần phải được làm từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên thì mới có thể phát huy được công dùng và ý nghĩa tốt nhất được, vì thế lựa chọn một thương hiệu uy tín là việc nên làm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vòng Tay Đá Phong Thủy Hợp Tuổi Nhâm Thân Đem Lại Vận May
 • Chọn Đá Phong Thủy Hợp Tuổi Nhâm Tý
 • Tuổi Tân Dậu Hợp Với Màu Gì
 • Tuổi Giáp Dần Hợp Với Màu Gì
 • Tuổi Giáp Thìn Hợp Với Màu Gì
 • Vòng Đeo Tay Đá Phong Thủy Hợp Với Mạng, Tuổi

  --- Bài mới hơn ---

 • Mệnh Hoả Hợp Màu Gì? Màu Tối Kỵ? Đồ Vật Phong Thủy Người Mệnh Hỏa?
 • Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì
 • Mệnh Hỏa Hợp Với Số Điện Thoại Nào, Cách Chọn Sim Phong Thủy Hợp Mệnh Hỏa Đúng Chuẩn
 • Top 8 Loại Tranh Phong Thủy Mệnh Hỏa Phù Hợp Nhất
 • Ý Nghĩa Lư Trung Hỏa Trong Bản Mệnh
 • Đã từ lâu, Vòng Đeo Tay Đá Phong Thủy đã trở thành vật phẩm trang sức đẹp và quen thuộc đối với mọi người. Đeo vòng tay không những tạo nên điểm nhấn trong phong cách thời trang của bạn mà còn thể hiện cá tính. Không chỉ dừng lại là một vật trang sức thông thường, những chiếc vòng tay ấy còn mang ý nghĩa tài lộc, hạnh phúc đến cho bạn. Được làm từ những loại đá quý trong tự nhiên như thạch anh, mã não, cẩm thạch…. Vòng đá đeo tay là một vật phẩm thiêng liêng với ý nghĩa hộ mệnh, mang lại may mắn, tài lộc cho người đeo.

  Những viên đá được hình thành từ rất sâu trong lòng đất, trải qua hàng ngàn năm hình thành và phát triển, nó đã tích tụ, hấp thu được những tinh hoa của trời đất nên bản thân chúng đã mang trong mình một nguồn năng lượng đặc biệt. Thông qua bàn tay tinh xảo của những nghệ nhân, những viên đá quý ấy đã được mài dũa thành chiếc Vòng Đeo Tay Đá Phong Thủy Thạch Anh, Vòng Đeo Tay Đá Phong Thủy Mã Não đẹp và ý nghĩa mà shop trang sức phong thủy mang đến cho các bạn.

  Đeo vòng đá phong thủy giúp bạn tránh được những từ trường xấu bên ngoài, bảo vệ sức khỏe của bạn, cải thiện số phận, tránh cái rủi, gặp cái may, mang lại tài lộc, hạnh phúc cho bạn.

  Đã có rất nhiều bạn băn khoăn khi gọi đến shop nhờ tư vấn về cách lựa chọn Vòng đeo tay đá phong thủy như (mình mạng Thổ nên đeo vòng màu gì?, mình thích vòng màu xanh, không biết đeo có hợp mạng không? …..). Chính vì thế, hôm nay, shop sẽ chia sẻ đến các bạn cách lựa chọn cho mình màu sắcVòng hộ mệnh đeo tay đá phong thủy sao để hợp với mạng nhất, giúp mang đến tài lộc, hạnh phúc như ý muốn.

  Nhắc đến phong thủy, người ta thường nhớ đến ngay ngũ hành trong phong thủy, đó cũng là cơ sở để lựa chọn để đưa ra những quyết định hợp với phong thủy, từ những việc lớn như xây nhà, lập gia đình đến những việc đơn giản như lựa chọn Vòng đeo tay đá phong thủy.

  Ngũ hành trong phong thủy là : Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. 5 mệnh này tượng trưng cho 5 yếu tố cấu thành nên vũ trụ và vạn vật. Ngũ hành tương sinh, tương khắc, hỗ trợ và chế ngự lẫn nhau để tạo nên sự cân bằng trong vũ trụ. Lựa chọn Vòng đeo tay phong thủy theo ngũ hành chính là dựa vào những sự tương sinh, tương khắc ấy để tạo nên sự hòa hợp giữa con người và tự nhiên.

  Trong ngũ hành, mỗi mệnh lại có những màu tương ứng tượng trưng cho mệnh đó, VD như mệnh Hỏa là màu Đỏ, màu Hồng, mệnh thủy là màu xanh dương, màu xanh đen. Các mệnh lại có quan hệ tương sinh . Cụ thể như sau:

  Tương tự như vậy đối với quan hệ tương khắc:

  Nói tóm lại, khi bạn đã xác định được mệnh của mình thì việc lựa chọn vòng đá đeo tay có màu của mệnh tương sinh với mệnh của bạn là tốt nhất, sau đó đến màu của mệnh bạn. Tuyệt đối không nên lựa chọn mày của mệnh tương khắc. Có thể dựa vào bảng sau để lựa chọn:

  Với tính cách là người tiên phong, sôi nổi, hấp tấp và cá tính chòm sao này phù hợp với các loại đá như Thạch anh trắng, Hồng Ngọc, Kim Cương…

  Với tính cách Kiên định, nhạy cảm, thực tiễn và hiệu quả chòm sao này phù hợp với các loại đá như Thạch anh hồng, Ngọc bích, Đá Sapphire…

  Với tính cách tò mò, nhạy bén, cởi mở và láu cá chòm sao này phù hợp với các loại đá như Cẩm thạch đen, Citrine, Đá mắt hổ, Đá mặt trăng, Thạch anh trắng…

  Với tính cách Che chở, lãng mạn và yêu gia đình chòm sao này phù hợp với các loại đá như Đá mặt trăng, Ruby và ngọc bích…

  Với tính cách Dũng cảm, tự hào, trung thành và vượt trội chòm sao này phù hợp với các loại đá như Đá mắt hổ, Đá pê-ri-đốt (peridot) , Đá mã não, Thạch anh trắng…

  Với tính cách Khéo léo, tận tụy, thông minh song lại rất cầu kỳ chòm sao này phù hợp với các loại đá như Ngọc Sapphire, Đá mã não, Ngọc xanh da trời…

  Với tính cách Có văn hoá, thanh nhã, có sức thuyết phục và quyến rũ chòm sao này phù hợp với các loại đá như Đá mắt mèo, Ngọc bích, Đá sapphire…

  Với tính cách Sâu sắc, quyết đoán và đam mê chòm sao này phù hợp với các loại đá như Citrine (Thạch anh vàng), Thạch anh trắng đục (trắng sữa), Topaz, …

  Với tính cách Nhìn xa trông rộng, lạc quan, thoải mái trong chuyện tình cảm và luôn mạo hiểm chòm sao này phù hợp với các loại đá như Ngọc lam, Thạch anh trắng đục (trắng sữa), Topaz…

  Với tính cách Tham vọng, kín đáo, và có trách nhiệm chòm sao này phù hợp với các loại đá như Garnet, Thạch anh hồng, Thạch anh ám khói, Ruby, Đá cẩm thạch…

  Với tính cách Nguyên tắc, đạo đức, lạnh lùng chòm sao này phù hợp với các loại đá như Đá mã não, Thạch anh tím, Đá cẩm thạch, Ngọc lam, Ngọc lục bảo, Đá mặt trăng…

  Với tính cách Trắc ẩn, tận tuỵ, cảm thông và giàu trí tưởng tượng chòm sao này phù hợp với các loại đá như Thạch anh tím, Đá mặt trăng, Ngọc lục bảo, Đá mắt mèo.

  Một số sản phẩm tuyệt vời của shop Trang Sức và Phong Thủy:

  Cách xác định mệnh theo tuổi:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chọn Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Hỏa
 • Sơn Đầu Hỏa Là Mệnh Gì, Tương Hợp Với Những Mệnh Gì?
 • 3 Cách Chọn Tranh Phong Thủy Phòng Ngủ Vợ Chồng Mang Lại Hạnh Phúc
 • Chọn “tranh Treo Phòng Ngủ Cho Vợ Chồng” Thêm Mặn Nồng, Hạnh Phúc
 • Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Vợ Chồng Mới Cưới %%page%% %%sep%% %%sitename%%
 • Cách Chọn Đá Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Tý

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Tuổi Dần Phù Hợp Với Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thủy Nào?
 • Chọn Đá Phong Thủy Hợp Tuổi Nhâm Thân
 • Chọn Đá Phong Thủy Hợp Tuổi Kỷ Tỵ
 • Tuổi Kỷ Tỵ Hợp Với Màu Gì
 • 1964 Mệnh Gì? Tuổi Giáp Thìn Thích Hợp Với Loại Đá Phong Thủy Nào?
 • Chào Xuân Canh Tý, Phong Thủy Gia khuyến mãi 10% cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ từ tháng 12/2019 đến hết tháng 2/2020

  Cách chọn đá phong thủy cho người tuổi Tý, giúp giải hạn, xua đuổi vận đen, tăng may mắn, rược tiền tài…

  Trong phong thủy, đá thạch anh là loại đá phong thủy mang lại điều may mắn, tài lộc cho gia chủ, không những vậy, đá thạch anh còn giúp điều trị một số bệnh, xua đuổi tà khí, giúp gia chủ tránh khỏi những xui xẻo không đáng có. Nhưng để đá thạch anh phát huy được hết công năng của mình thì trong khi chọn lựa đá thạch anh cần chú ý đến sự hợp mệnh, hợp tuổi. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phương pháp chọn đá thạch anh cho người tuổi tý.

  Tính cách chung của người tuổi tý

  Tuổi Tý

  Tuổi Tý hay còn được gọi là tuổi chuột, chuột là loài vật có sức sống mạnh mẽ, bền bỉ. Và đặc biệt loài chuột được biết đến là loài vật thông minh, lanh lợi, chính vì điều đó mà những nguồi tuổi Tý đều có chung những đặc điểm đó.

  Những người tuổi tý thường lạc quan, vui vẻ, cho dù có gặp hoàn cảnh khó khăn họ cũng luôn đương đầu với những khó khăn đó. Đồng thời họ cũng thuộc tuýp người khá nhạy cảm, có trực giác tốt, nhưng ngược lại họ không giỏi đưa ra quyết định một cách logic.

  Người tuổi chuột thường được coi là nguồi dè dặt, khó tính, hay soi mói nhưng họ lại rất dễ gần, dễ kết bạn.

  Người tuổi tý thích làm việc theo nhóm, thích hội họp, trí nhớ của họ rất tốt, có tầm mắt nhìn xa trông rộng, dễ gặt hái được thành công trong công việc, nhưng đôi khi họ lại tự tin thái quá. Trong tình cảm họ rất dễ yêu say đắm đối phương.

  Chọn vòng đá thạch anh cho người tuổi Tý

  Tuổi Bính Tý

  Tuổi Bính Tý là những người thuộc mệnh Mộc vậy nên họ rất hợp với đá thạch anh xanh lá, ngoài ra Thủy sinh Mộc, nên những người Bính Tý có thể sử dụng đá thạch anh màu đen, xanh nước biển, nó sẽ trợ giúp bạn thêm may mắn.

  Tuổi giáp Tý

  Người tuổi giáp tý thuộc mệnh kim, nên khi lựa chọn vòng tay thạch anh nên lựa chọn đá thạch anh có màu trắng. Ngoài ra người tuổi giáp tý cũng có thể lựa chọn đá thạch anh màu vàng, vàng nâu vì Thổ sinh Kim.

  Tuổi Nhâm Tý

  Người tuổi Nhâm Tý là người mang mệnh thủy, vì vậy họ rất hợp với vòng tay đá thách anh màu đen, xanh nước biển sẫm, ngoài ra còn có thể sử dụng đá màu trắng và bạc.

  Tuổi canh tý

  Người tuổi canh tý có thể sử dụng màu thuộc hành Mộc là màu xanh lá, và có thể sử dụng màu của hành thủy là màu tương sinh như màu đen và xanh sẫm, nó giúp mang lại cho bản mệnh nhiều may mắn, bình ăn và trí tuệ.

  Tuổi mậu tý

  Người tuổi này mang mệnh thủy, nên phù hợp với đá thạch anh màu đen và xanh nước biển nó giúp bản mệnh củng cố về con đường tiền tài.

  Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ

  © 2022 Developer by chúng tôi

  • xem phong thủyxem phong thủy nhà
  • đá thạch anh,đá thạch anh vàng
  • quả cầu thạch anhquả cầu phong thủy
  • phong thủy nhà ởphong thủy bàn làm việc
  • phong thủy ban thờphong thủy bếp
  • phong thủy phòng ngủ
  • gương bát quái
  • tỳ hưu đá, tỳ hưu phong thủy
  • đá phong thủy
  • phong thủy luân
  • tháp văn xương
  • cửa lưới chống muỗi
  • cửa lưới chống côn trùng
  • cua luoi chong muoi
  • lưới muỗicửa lưới ngăn muỗilưới chống muỗicửa chống muỗi
  • lưới chống muỗi tự cuốncửa lưới chống muỗi tự cuốn
  • lưới chống muỗi inox
  • lưới chống chuột, cửa lưới chống chuột
  • cửa lưới chống muỗi
  • cua luoi chong muoi
  • cua luoi chong muoi tai ha noicửa lưới chống muỗi tại Hà Nội
  • sua cua luoi chong muoisửa cửa lưới chống muỗi
  • sua gian phoi thong minh, sửa giàn phơi thông minh
  • lưới inox, lưới inox hà nội, lưới inox chống muỗi
  • lưới inox đan
  • day inox, dây inox 304
  • lưới thép hàn
  • lưới thép hàn xây dựng
  • lưới thép tấm
  • Bếp gas
  • báo giá gas
  • bếp gas dương
  • Bếp gas âm
  • Máy hút mùi
  • bếp gas công nghiệp
  • bếp gas đôi
  • máy lọc nước
  • máy lọc nước Everpure
  • thay lõi lọc nước
  • bep tu, bếp từ
  • bếp điện từ
  • máy hút mùi
  • nồi chiên không dầu
  • máy lọc nước everpure
  • án gian thờ,bàn thờ đẹp, ban tho dep
  • tủ thờ chung cư,tủ thờ giá rẻ, bàn thờ chung cư
  • ban tho treo tuong,bàn thờ treo tường
  • bít tết ngonăn bít tết ở đâu ngon hà nội,bít tết hà nội,nhà hàng bít tết ngoncác quán bít tết ngon ở hà nộibít tết hà nội ở đâu ngonbít tết ngon tại hà nộithịt bít tết ngon
  • cửa lưới chống muỗi,lưới chống muỗi,rèm ngăn lạnh,rèm ngăn lạnhsửa cửa lưới chống muỗi
  • giàn phơi thông minh,giàn phơi quần áo,giàn phơi gắn tường,sửa giàn phơi thông minh
  • triệt lông tại hải dương,điều trị mụn tại hải dương,điêu khắc lông mày tại hải dương,nâng cơ trẻ hóa da tại hải dương
  • bếp từ,bếp điện từ,máy hút mùi,lò nướng,lò vi sóng,nồi chiên không dầu
  • đổi gas,báo giá gas,bình gas,gọi gas

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Đá Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Đinh Tị
 • Tuổi Tỵ Đeo Đá Màu Gì Hợp Phong Thủy, Hút Tài Lộc?
 • Cách Chọn Đá Phong Thủy Theo Tháng Sinh Hút Tài Lộc
 • Đá Phong Thủy Theo Ngày Tháng Năm Sinh Như Thế Nào?
 • 28 Mẫu Tượng Con Chó Đá Cổ Trong Phong Thủy Đẹp Thuần Việt Giá Rẻ
 • Đá Quý Phong Thủy Hợp Với Tuổi Quý Hợi 1983

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải La Ban Phong Thuy Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Hướng Dẫn Sử Dụng La Bàn Phong Thủy
 • Cách Xác Định Hướng Nhà Tốt Cho Tuổi Nhâm Tuất
 • Hướng Dẫn Sử Dụng La Bàn Trong Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Ở
 • Chi Tiết Về La Bàn Phong Thủy Và Những Điểm Cần Lưu Ý Khi Sử Dụng
 • Trong phần luận bàn về tuổi Hợi, Heo là đại biểu của tuổi Hợi, được xếp ở vị trí thứ 12 trong 12 địa chi. Xét ở góc độ tính toán thời gian là khoảng từ 9 giờ tối đến 11 giờ đêm. Về phương vị là hướng Tây Bắc thiên Bắc.

  Theo tín ngưỡng dân gian, A Di Đà Phật là vị thần hộ mệnh của người tuổi Hợi.

  Bằng cách vận dụng phong thủy hợp lý, người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 có thể dùng linh vật phong thủy, đá quý phong thủy để bài trí nhà cửa, thu hút vận may, rước tài lộc vào nhà.

  Đá quý phong thủy cho tuổi Quý Hợi

  Người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983, có ngũ hành năm sinh là Đại hải Thủy

  • Đeo các loại đá quý màu trắng, xám, ghi (hành kim) để được tương sinh (kim sinh thủy), như: thạch anh trắng, mã não trắng, sapphire ghi, tourmaline trắng, garnet trắng, topaz trắng,…
  • Đeo các loại đá quý màu đen, xanh nước biển, xanh da trời (hành thủy) để được tương hợp, như: aquamarine, iolite, lapis lazuli, sapphire lục, spinel lục, tanzanite, topaz xanh nước biển, zircon lục, thạch anh khói, thạch anh tóc đen…
  • Tránh đeo các loại đá quý màu vàng, nâu (hành thổ) vì thổ khắc thủy, như: thạch anh tóc vàng, mắt hổ, thạch anh vàng, sapphire vàng…
  • Tránh đeo các loại đá quý màu đỏ, cam, hồng, tím (hành hỏa) vì thủy khắc hỏa, như: amber hổ phách, thạch anh ametrine, thạch anh citrine, thạch anh tím amethyst, fancy diamond (kim cương màu), garnet ngọc hồng lựu, kunzite, morganite, opal lửa, thạch anh hồng, ruby, sapphire hồng, đá mặt trời sunstone, topaz đỏ, tourmaline hồng, zircon (đỏ, cam, hồng)…
  • Không nên đeo các loại đá quý màu xanh lá cây (hành mộc) vì mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm năng lượng (thủy sinh mộc), như: alexandrite, fancy diamond (kim cương màu), emerald ngọc lục bảo, garnet xanh, cẩm thạch, ngọc phỉ thúy, đá mặt trăng (loại có hiệu ứng ánh trăng xanh), peridot, sapphire xanh, tourmaline xanh, turquoise và zircon xanh…

  Lưu ý

  • Các loại đá quý đa sắc có thể đeo cho tất cả các mệnh như tourmaline đa sắc, thạch anh đa sắc, đá melody (super seven)…
  • Các loại đá quý không màu như kim cương, zircon không màu… có thể đeo cho tất cả các mệnh
  • Các loại đá quý có nguồn gốc hữu cơ như ngọc trai, ngà voi, mai rùa có thể đeo cho tất cả các mệnh
  • Ruby (hồng ngọc) cũng là loại đá quý đặc biệt phù hợp với tất cả các mệnh.

  Linh vật hộ mệnh đeo bên người cho tuổi Quý Hợi

  • Phật Tổ Như Lai
  • Phật Di Lặc
  • Phật A Di Đà (Phật bản mệnh của người tuổi Hợi)
  • Tỳ Hưu
  • 12 con giáp
  • Vòng tay phong thủy
  • Cóc tài lộc
  • Chúa gê-su…

  Hướng tốt, hướng xấu cho nam tuổi Quý Hợi

  Nam Quý Hợi

  Năm sinh: 1983

  Cung mệnh: Cấn thuộc Tây tứ trạch

  Mệnh nạp âm: Đại hải Thủy

  Hướng tốt theo Bát trạch:

  • Hướng chánh Tây (Đoài): Được Phước Đức, Vũ Khúc Kim tinh.
  • Hướng Tây Bắc (Càn): Được Thiên Y, Cự Môn Thổ tinh.
  • Hướng nhà, giường ngủ, hướng cửa bếp và bàn thờ: Tây, Tây Bắc.
  • Nhà vệ sinh, bếp nấu: Đinh, Ất.
  • Chọn vợ, chồng hoặc đối tác làm ăn: Thuộc Tây tứ mệnh.

  Sử dụng và bài trí các linh vật theo la bàn phong thủy để được may mắn và bình an:

  • Về mặt sức khỏe: Treo bức tranh chữ Phúc hoặc Ngọc Pháp luân theo hướng sao tốt.
  • Về mặt trí tuệ: Đặt Tâm kinh hoặc tháp Văn Xương hoặc ngọn Trường minh đăng theo hướng Đông Bắc để hóa giải sinh khí kỵ.
  • Về mặt công danh sự nghiệp: Đặt tượng Mã thượng phong hầu bằng ngọc ở hướng Phúc đức, Phục vị.
  • Về mặt tài lộc: Đặt bể cá cảnh ở hướng Tây Nam, nuôi 5 hoặc 8 con cá vàng, đặt một con nghê bằng đồng quay đầu ra cửa.

  Hướng tốt, hướng xấu cho nữ tuổi Quý Hợi

  Nữ Quý Hợi

  Năm sinh: 1983

  Cung mệnh: Đoài thuộc Tây tứ trạch

  Mệnh nạp âm: Đại hải Thủy

  Hướng tốt theo Bát trạch:

  • Hướng Tây (Đoài): Được Phục vị, Phù Bật Thủy tinh.
  • Hướng Đông Bắc (Cấn): Được Phúc Đức, Vũ Khúc Kim tinh.
  • Hướng Tây Nam (Khôn): Được Thiên y, Cự Môn Thổ tinh.
  • Hướng nhà, giường ngủ, cửa phòng bếp, bàn thờ: Tây, Đông Bắc, Tây Nam.
  • Nhà vệ sinh, bếp: Nhâm, Ất, Quý, Đinh.
  • Chọn vợ, chồng hoặc đối tác làm ăn: Thuộc Tây tứ mệnh.

  Sử dụng và bài trí các linh vật theo la bàn phong thủy để được may mắn và bình an:

  • Về mặt sức khỏe: Đặt một bình hoa to trong phòng khách và phòng ngủ, treo tranh hình chim hạc theo hướng sao tốt.
  • Về mặt trí tuệ: Đặt Tâm kinh , tháp Văn Xương theo hướng sao tốt.
  • Về mặt công danh sự nghiệp: Đặt quả cầu thủy tinh, treo xâu tiền cổ Ngũ đế hướng Phúc Đức, Phục vị.
  • Về mặt tài lộc: Đặt một bể cá cảnh ở hướng Tây Nam hoặc treo bức tranh 7 con cá chép.

  Cùng Danh Mục:

  Nội Dung Khác

  • Bút Văn Xương Phỉ Thúy, mang thuận lợi trong học tập, thi cử S751
  • Chuỗi phỉ thúy mẫu đơn treo giúp may mắn tình duyên S6154
  • Những trang sức mang lại may mắn cả năm cho bạn
  • Hồ lô ngọc phỉ thúy dẹp, mang lại bình an và may mắn S6039
  • Tỳ hưu ngọc Phỉ Thúy, thăng tiến công danh, học tập TH13-9
  • Bí quyết giúp bạn giữ gìn và chăm sóc trang sức ngày hè an toàn
  • Tỳ hưu ngọc Phỉ Thúy nằm, chiêu tài mạnh, mang bình an NPT-3
  • Tỳ hưu ngọc Phỉ Thúy, chiêu tài, chiêu lộc mạnh nhất TH14-7
  • Các loại đá quý phong thủy tuyệt đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay
  • Mách cô dâu cách chọn trang sức cưới vừa phải không bị thô
  • Tỳ hưu ngọc phỉ thúy vân xám xanh, giúp bạn ngủ ngon S5151-4603
  • Số lượng về hạt vòng tay phong thủy có ý nghĩa gì
  • Tỳ hưu ngọc Phỉ Thúy vân xanh chiêu tài lộc S2001-11811
  • Tỳ hưu ngọc Phỉ Thúy, giúp trưng bày phòng khách tốt TH14-2
  • Tỳ hưu ngọc Phỉ Thúy, cõng gậy như ý sang trọng S2003-9585

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Quý Hợi Hợp Cây Gì? Hướng Dẫn Chọn Cây Phong Thủy Tuổi Quý Hợi
 • Dùng La Bàn Phong Thủy Chính Xác Như Thế Nào
 • Những Điều Cần Biết Về La Bàn Phong Thủy
 • Mua La Kinh Phong Thủy Ở Đâu
 • Sử Dụng La Bàn Phong Thủy Sao Cho Đúng?
 • Đọc Sách Kinh Kê Để Xem Màu Mạng Gà Đá Hợp Với Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Màu Đá Phong Thủy Theo Mệnh
 • Đá Phong Thủy Mệnh Kim
 • Làm Sao Biết Mình Mệnh Gì? Cung Gì? Cách Xem Mệnh Theo Năm Sinh
 • Cách Chọn Đá Phong Thủy Hợp Tuổi
 • Xưởng Chế Tác Đá Phong Thủy Thạch Anh Ở Hcm Và Hn Ở Đâu?
 • Xem màu mạng gà đá thông qua cách đọc sách kinh kê để xem mạng gà đá hợp với phong thủy

  Phép xem màu mạng hùng kê đại chiến đá

  hiện giờ , các chú chiến kê đã đem đi thi đấu thì đều sở hữu bổn bang, hình thức tập huấn , phép tắc biệt dưỡng, ốp… đều vô cùng rẻ . Đều là các chú hùng kê đại chiến đá cực kì chất lượng. cho nên , màu mạng đá gà đá là yếu tố được để tâm đến và sở hữu tầm ảnh hưởng bự đến kết quả của cuộc đấu.

  cách xem màu mạng chiến kê đá cựa sắt

  Xem màu mạng gà chọi đá cựa sắt theo Kê kinh thì phụ thuộc , dựa vào thuyết ngũ hành. các màu lông gà chọi thông dụng sẽ tương ứng với ngũ hành: Kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ.

  cách xem màu mạng hùng kê đại chiến đá

  Hình như , còn các màu lông như: Ngũ sắc, màu bướm, đốm trên lông không được tính vào màu mạng của Kinh kê.

  phép tắc xem màu mạng chơi đá gà sinh khắc theo màu lông

  Dựa theo thuyết ngũ hành ta sẽ với những cặp gà đá tương sinh tương khắc nhau tính theo màu lông.

  Bảng sinh khắc theo màu lông

  Kết quả này chỉ sở hữu thuộc tính khá. bởi vì tương sinh tương khắc chỉ chỉ ra rằng chọi gà nào có điểm mạnh hơn nhưng thôi. Kết quả còn dựa vào vào đa dạng yếu tố quan trọng khác như: Sinh khắc ngày, sinh khắc theo mùa, hướng thả gà…

  Xem mạng chơi đá gà đá hòa hợp màu lông và màu chân

  Theo kinh kê, dân gian còn truyền tai nhau 1 số cách thức liên minh màu lông sở hữu màu chân của gà đá để đánh giá sức mạnh của gà:

  • “Xám chân tiến thưởng cả làng mất váy”
  • “Gà ô chân trắng mẹ mắng cũng mua”
  • “Gà trắng chân chì tìm chi thứ ấy”
  • “Gà ô chân trắng mỏ ngà. Đá đâu thắng ấy gọi là thần kê”

  hình thức xem màu mạng chọi gà đá qua màu chân

  Màu mạng của gà sinh khắc theo màu chân bao gồm 5 màu tương ứng với ngũ hành

  • Chân quà – Hành thổ
  • Chân trắng – Hành kim
  • Chân chì – Hành thuỷ
  • Chân xanh lục, xanh dương – Hành mộc

  Còn thiếu màu đỏ tương ứng chiếm hữu hành hoả. khái quát , màu chân chỉ là yếu tố phụ nho nhỏ tuổi . ko cần thiết để bình chọn và cũng ko ảnh hưởng quá phổ thông tới kết quả cuộc chiến.

  Vậy là da ga cua sat đã giúp Các bạn biết bí quyết xem màu mạng chiến kê đá cựa sắt qua màu lông và màu chân. chiếm hữu phép xem màu mạng chiến kê này, Các bạn hoàn toàn mang thể dựa vào đấy để mang những điểm mạnh trong những cuộc chiến gần đến.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Mệnh Trong Phong Thủy
 • Màu Mạng Gà Đá Là Gì? Hướng Dẫn Xem Màu Mạng Gà Đá Theo Phong Thủy
 • Tuyệt Chiêu Phong Thủy Tăng Vận Đào Hoa Năm 2022, Bạn Đã Sẵn Sàng Để…
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Tăng Vận Đào Hoa Cho Fa
 • Phong Thủy Tăng Vận Đào Hoa Cho Các Fa
 • Xem Tuổi Hợp Làm Ăn Với Tuổi 1983 Quý Hợi

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Quý Hợi 1983 Hợp Phong Thủy Mang Tài Lộc
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Tuổi Quý Hợi
 • Top 10 Vòng Tay Mang Lại May Mắn Cho Nữ Tuổi Quý Hợi 1983
 • Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983
 • Lưu Ý Cách Chọn Vòng Tay Phong Thủy Cho Tuổi Quý Hợi 1983
 • Hot-line: 0976033088 – 0983014053

  – Nhà nghiên cứu Phong thủy: Trần Đức Thịnh ( tuổi 67) Ông cũng là người dày công nghiên cứu phong thủy bát trạch nhiều năm, Ông hiểu biết khá sâu sắc về phong thủy, Chuyên gia phong thủy nhà, Hóa giải cung xấu trong phong thủy.

  Và chuyên gia xem ngày động thổ, cưới hỏi ..v..v.. (Ông hiện đang sống và làm chuyên gia phong thủy tại Từ Sơn – Bắc Ninh)

  1. Nam Mạng – Quý Hợi 1983 hợp làm ăn với tuổi nào

  2. Nữ Mạng – Quý Hợi 1983 hợp làm ăn với tuổi nào?

  2- Xem ngày về nhà mới (Nhập trạch), xem ngày nhập trạch theo tuổi

  3- Xem tuổi làm nhà, xem ngày làm nhà theo phong thủy

  4- Xem ngày động thổ, xem ngày làm nhà xem ngày tốt xấu

  5- Xem màu sắc hợp phong thủy theo tuổi mệnh

  6- Xem hướng kê giường theo phong thủy

  7- Hướng cửa, phong thủy cửa chính, hướng mở cửa chính, hướng cửa nhà

  8- Hướng cổng, mở cổng nhà, xem hướng cổng nhà theo tuổi

  9- Xem hướng đặt (kê) bếp theo phong thủy

  10- Bố trí bàn thờ đúng hướng theo phong thủy

  11- Bố trí bàn làm việc đúng hướng theo phong thủy

  12- Hóa giải phong thủy xấu: Hướng cửa chính, cổng xấu, căn hộ chung cư, nhà ở, bàn làm việc

  13- Đông tứ trạch (mệnh) và tây tứ trạch (mệnh) trong Phong Thủy

  Tranh Đa Quý: Tranh đa quýTranh đá quý phong thy chất lượng cao, 100% từ đá quý thiên nhiên, không phai màu. Tranh đá quý được làm từ 100% đá quý thiên nhiên như ruby, Saphia, Spinel, Peridot, Opal, Thạch anh. Vì được làm từ đá quý thiên nhiên nên tranh đá quý có nhiều ưu như bền màu, màu sắc trung thực, độc đáo và không bị phai theo thời gian. Tranh đá quý có nét độc đáo riêng, mỗi góc cạnh đều toát lên sự rực rỡ, óng ánh của đá tạo cho bức tranh thêm phần sống động, mang đậm hơi thở của thiên nhiên. Ngoài tác dụng trang trí, tô điểm cho ngôi nhà thì tranh đá quý còn được xem như một món đồ phong thủy, tạo thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ.

  Là đơn vị chuyên tư vấn kiến trúc xây dựng: Xây nhà trọn gói, Thi công xây dựng là bộ phận mới được phát triển của Việt Architect Groupnhà thầu xây dựng đang được phát triển nhanh nhất nhờ đội ngũ cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, các hạng mục công trình nhà ở dân dụng là dịch vụ uy tín hàng đầu với thương hiệu đã được khẳng định: Thi công biệt thự, thi công khách sạn, thi công nhà ở, thi công nhà xưởng, thi công quán cafe, thi công văn phòng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Quý Hợi Năm 2022 Nam Mạng 1983 Luận Tài Lộc Làm Ăn
 • Phong Thủy Cho Người Sinh Năm 1983 Quý Hợi Trong Phong Thuỷ Và Đời Sống
 • Cho Thuê Văn Phòng Quận Phú Nhuận Tqđ Office
 • Diễn Tiến Cuộc Tự Thiêu Của Hòa Thượng Thích Quảng Đức Ngày 11
 • Lương Y Triệu Quang Vũ: Người Thầy Thuốc Giỏi Y Thuật, Giàu Y Đức
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100