Xem Mang Moc Hop Voi Mang Gi / Top 15 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Nhung Nguoi Sinh Menh Moc Hop Mau Gi Va Ky Mau Gi

Những người sinh mệnh Mộc hợp màu gì và kỵ màu gì?

Để biết được những người sinh mệnh Mộc hợp màu gì, kỵ màu gì thì hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những thông tin chi tiết về màu hợp và kỵ đối với người mệnh Mộc.

Trong ngũ hành tương sinh gồm 5 yếu tố Kim, Mộc Thủy Hỏa Thổ chúng có mối quan hệ tương sinh tương khắc với nhau. Tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, tương khắc Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy. Mối quan hệ tương sinh tương khắc sẽ mang lại sự cân bằng trong phong thủy.

Mệnh Mộc hợp màu gì? Mệnh Mộc khắc màu gì?

Từ mối quan hệ tương sinh tương khắc ta có lý giải được màu hợp mệnh Mộc là màu gì, màu kỵ mệnh Mộc là màu gì như sau:

Màu tương sinh với hành Mộc: Đen, xanh nước biển

Màu tương hợp với hành Mộc: Xánh lá cây, gỗ

Màu khắc chế với hành Mộc: Vàng sẫm, nâu đất

Màu bị khắc chế với hành Mộc: Trắng, bạc, vàng nhật hay kem

Tóm lại người mệnh Mộc hợp màu đen, xanh nước biển, xanh lá cây, màu nâu. Dựa vào các màu này bạn có thể dùng để chọn màu sơn nhà, chọn mua xe hợp mệnh Mộc, trang trí bài tiết nhà cửa để phục vụ cho cuộc sống được tốt hơn. Tuy nhiên bạn cũng không nên lạm dụng một màu nào quá mà nên phối hợp một cách hài hòa nhất để thu được nhiều vượng khí nhất cho cuộc sống, tiền tài.

Đối với màu khắc mệnh Mộc thì bạn nên kiêng sử dụng những gam màu đó mà nếu có lỡ thích sử dụng thì cũng nên hạn chế vì những màu đó sẽ làm giảm đi sự may mắn của người mệnh Mộc. Tốt nhất nên hạn chế dùng những màu kiêng, đại kỵ vào những lựa chọn quan trọng và lâu dài.

Việc người mệnh Mộc lựa chọn những màu hợp thì sức khỏe của bạn sẽ được bảo vệ, tiền bạc, sự nghiệp sẽ được may mắn, thuận lợi. Tình duyên cũng có những chiều tích cực, quan trọng nhất vẫn là tránh được tà khí và rủi ro có thể xảy ra. Trước khi đưa ra một quyết định lựa chọn màu nào thì bạn cần nên cân nhắc lựa chọn màu hợp mệnh hợp phong thủy để có được những kết quả tốt nhất.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn sim hợp mệnh Mộc để giúp cho việc làm ăn của bạn được thuận lợi hơn, gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Nhẫn Lông Voi Đeo Ngón Nào Cho Phong Thủy Tốt Và Mang May Mắn

Nhắc đến chiếc nhẫn chúng ta sẽ nghĩ ngay tới đây là đồ trang sức của cả nữ giới và nam giới, là vật nhân chứng cho tình yêu của các cặp đôi. Không chỉ vậy mỗi chiếc nhẫn nó còn mang ý nghĩa phong thủy riêng. Qua bài viết chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn đọc nhẫn lông voi đeo ngón nào đang được mọi người thắc mắc hiện nay.

Với ý niệm đeo nhẫn lông voi để gặp được may mắn, có sức khỏe tốt, tránh được bệnh tật và mong cuộc sống tốt đẹp hơn, thế nên nhiều người đang săn lùng vật phẩm phong thủy này. Trước hết là việc đeo chiếc nhẫn này lên tay rất đẹp, các nghệ nhân đã chế tạo ra những chiếc nhẫn lông voi rất đẹp và sử dụng các chất liệu như vàng, bạc để tạo ra sản phẩm sang trọng mà ý nghĩa. Nhẫn lông voi còn được coi là biểu tượng của tình yêu. Từ những câu chuyện xưa được ông bà ta kể lại, ta đã từng nghe về sự tích của sợi lông voi buộc cổ tay của cô gái được chàng trai đi săn nhặt được trao cho cô gái đó để làm tín vật tình yêu của hai người khi chàng phải đi xa. Bởi vậy chiếc nhẫn thường được dùng để làm nhẫn cưới hoặc cầu hôn. Khi vợ chồng trao nhau chiếc nhẫn lông voi vào ngày cưới thì họ sẽ bên nhau trọn đời.

Nhẫn lông voi còn là biểu tượng lòng chung thủy của con người , đặc biệt là người dân Tây Nguyên, nơi mà còn có loài voi. Loài voi là con vật rất chung thủy. Voi đực và voi cái luôn gắn bó bên nhau không xa rời. Có những con voi cái chỉ chịu phối với một con đực duy nhất. Bởi vậy loài voi được coi là biểu tượng cho lòng chung thủy và con người tìm hiểu nên chọn nhẫn lông đuôi voi đeo ngón nào để hướng đến ý niệm đó.

2. Ý nghĩa của các ngón tay đeo nhẫn lông voi

Chắc hẳn nhẫn lông voi đeo ngón nào hay nhẫn lông voi nữ nên đeo ngón nào là điều không ít người tin vào văn hóa tín ngưỡng và phong thủy quan tâm. Mỗi ngón tay đeo nhẫn của mỗi người đều mang những ý nghĩa khác nhau. Chúng ta không nên đeo theo sở thích mà còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vì thế nên việc đeo nhẫn còn phụ thuộc vào mục đích sử dụng của bạn. Do đó việc tìm hiểu nhẫn lông đuôi voi nên đeo ngón nào? là rất quan trọng. Ý nghĩa của các ngón đeo được hiểu như sau:

Từ xưa chúng ta để ý trong những bộ phim, những người vua chúa, quan lớn đều đeo nhẫn ở ngón cái, tượng trưng cho sự quyền quý của họ. Nhẫn được làm bằng ngọc hoặc vàng để làm tăng thêm sức mạnh, vị thế của họ.

Theo phong thủy, việc đeo nhẫn ngón cái sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều điều may mắn, dễ thăng tiến trong công danh, sự nghiệp. Làm toát lên hình ảnh quyền quý, sang trọng của bạn. Bởi vậy nên những bạn thắc mắc nhẫn lông đuôi voi đeo ngón nào tăng vận thế, uy quyền thì đây là sự lựa chọn cho bạn.

Nhẫn lông voi đeo ngón trỏ là đại diện cho công việc, sự nghiệp, học vấn và địa vị cho bản thân. Giúp bạn thăng chức, tăng lương và đạt được thành tích cao trong học tập như thi cử đạt kết quả tốt.

Trong tình yêu bạn luôn là người có trách nhiệm, tự tin vào bản thân. Bạn là người hiền lành, sống thoải mái. Bạn là người chung thủy trong tình yêu, luôn xác định với người đó.

2.3 Nhẫn lông voi đeo ngón giữa

Khi đeo nhẫn ngón này chứng tỏ bạn khá mạnh mẽ, bạn thích cuộc sống tự lập. Là ngón tay có nhiều năng lượng tụ họp nhất.Mang ý nghĩa tụ họp sức mạnh của các bộ phận khác.

2.4 Nhẫn lông voi đeo ngón áp út

Đeo nhẫn lông voi ngón áp út , theo phong thủy giúp tụ tài lộc, thúc đẩy vận khí, sự thịnh vượng cho bạn. Đây là ngón đại diện cho vật đính ước, ràng buộc trong hôn nhân của vợ chồng.

2.5 Nhẫn lông voi đeo ngón út

Ngón út thuộc mệnh Thủy, tượng trưng cho bản năng của giới tính. Khi đeo nhẫn ngón út sẽ giúp các bạn nhận được năng lượng từ sao thủy để có khả năng phát triển tốt. Bạn là người sống cầu toàn, luôn cẩn thận trong mọi việc.

Thường thì ngón út thường được quan niệm là dành cho những người đã ly hôn nên ít được người ta đeo. Tuy nhiên nó có ý nghĩa phong thủy tốt nên bạn có thể đeo giúp kích hoạt may mắn.

Ngón út còn được xem là ngón dùng để hứa hẹn với người khác. Thường được chúng ta đem ra móc tay nhau nhằm hứa hẹn điều gì đó. Cho nên vị trí này cũng đem lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho bạn.

3. Những lưu ý khi chọn nhẫn lông voi 3.1 Cách đeo nhẫn lông voi

Với người chưa kết hôn: Chưa kết hôn nên đeo theo nguyên tắc nam tả, nữ hữu. Có nghĩa là nam nên đeo tay trái để đại diện cho chủ nhân, tay phải đại diện cho người yêu. Còn nữ giới thì ngược lại.

Với người đã kết hôn: Đã kết hôn thì theo nguyên tắc nam hữu, nữ tả, nghĩa là nam đeo ở tay phải và nữ đeo ở tay trái.

3.2 Cách chọn nhẫn theo phong thủy

Nhẫn lông voi vàng đeo ngón nào thì có thể phụ thuộc vào mệnh và mục đích bạn sử dụng, nhưng thường thì ngón nào cũng có thể dùng chất liệu vàng được. Nhẫn thuộc mệnh kim thì hợp với những người mệnh thủy.

Nhẫn thuộc Mộc

Nhẫn thuộc mệnh mộc thường có hình dạng tròn, được các nghệ nhân cách điệu những nét uốn lượn, có các mặt lồi lõm, thiết kế hình tròn, hình chữ nhật, hình bầu dục. Trên thân gắn những hình lông voi. Nhẫn thuộc mệnh mộc phù hợp cho những người thuộc mệnh hỏa.

Nhẫn thuộc Thủy

Đây là loại nhẫn có hình dạng tròn được các nghệ nhân cách điệu với các nét uốn lượn, thân nhẫn nhỏ mảnh. Nhẫn được gắn các viên đá hoặc chỉ mình lông voi. được làm bằng chất liệu vàng, bạc. Nhẫn thuộc mệnh thủy phù hợp với người mệnh mộc.

Nhẫn thuộc Hỏa

Nhẫn thuộc mệnh hỏa thường có dạng nhọn, thân nhẫn được cắt chéo các góc cạnh hoặc có những mặt lồi lõm thiết kế hình tam giác, đa giác. Nhẫn mệnh hỏa phù hợp cho những người mệnh thổ.

Nhẫn thuộc thổ

Nhẫn thuộc mệnh thổ có dạng hình vuông, được các nghệ nhân cách điệu những nét hình vuông, chữ nhật. Chất liệu của nhẫn được làm bằng vàng, bạc. Có thể trả lời cho các bạn nhẫn lông voi bạc đeo ngón nào? Nhẫn mệnh thổ phù hợp với những người mệnh kim.

Qua thông tin trên, phụ thuộc vào các mệnh của mình cũng như độ tuổi và mục đích của bạn mà có thể đưa ra mục tiêu nhẫn lông voi đeo ngón nào là hợp lý cho bạn. Theo đó việc tìm hiểu nên mua nhẫn lông voi ở đâu là chất lượng và uy tín là rất cần thiết.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trang sức nhẫn lông voi giả được bán với các loại giá khác nhau. Việc làm giả sản phẩm như vậy làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Bởi vậy nhiều người có nhu cầu mua nhẫn lông voi để làm vật phong thủy lại băn khoăn sợ mua phải hàng nhái hàng kém chất lượng.

Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng nữa, chúng tôi xin mách bạn địa chỉ mua nhẫn lông voi chất lượng đang được mọi người lựa chọn hiện nay. Đó là chúng tôi sản phẩm được chế tác từ những sợi lông voi hoàn toàn thật và được các nghệ nhân tỉ mỉ lồng trong những chiếc nhẫn bằng chất liệu vàng, bạc. Các bạn có thể tự tin khi sử dụng sản phẩm chất lượng này.

De Xuat Hop Tac Lingo

Published on

1. ĐỀ XUẤT HỢP TÁC

2. Nội dung Giới thiệu Lingo1. Hệ thống dịch vụ Lingo2. Lingo Card Lợi ích hợp tác1. Lợi ích của đối tác2. Chính sách dành riêng cho đối tác Mô tả khách hàng LingoTiêu chí phát triển điểm ưu đãi Năng lực thực hiện1. Năng lực VMG2. Năng lực Lingo Truyền thông của Lingo

3. Lingolà giải pháp marketinggiúp phát triển tập khách hàng trung thành,qua đó nâng cao hiệu quả kinh doanh cho đối tácvà thỏa mãn tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

4. 1. Hệ thống dịch vụ Lingo2. Lingo Card* Giới thiệu thẻ Lingo* Sự khác biệt của thẻ Lingo* Sử dụng thẻ Lingo như thế nào

5. 1. Hệ thống dịch vụ thẻ LingoHệ thống dịch vụ thẻ Lingo: Là dịch vụ quản lý và chăm sóckhách hàng trung thànhThẻ tích điểmđa tiện ích Lingo Card

6. 2. Lingo CardThẻ Lingo là thẻ tích điểm đa tiện íchdành cho thành viên của mạng lưới Lingo.Khách hàng sở hữu thẻ Lingo sẽ nhận đượcđiểm thưởng đồng thời sử dụng điểmthưởng để thanh toán khi mua sắm hànghóa, dịch vụ tại các điểm ưu đãi nằm trongmạng lưới chấp nhận thẻ Lingo và trênwww.lingo.vnGiới thiệu

7. 2. Lingo CardLingo – thẻ tích điểm đa tiện íchƯu đãi, giảm giáTích điểm, thăng hạngNhận chế độ chăm sóc khách hàngThanh toánThẻ VIPThẻ Ngân HàngGiới thiệu

8. 2. Lingo CardSự khác biệt của thẻ LingoChất lượngchăm sóckhách hàngvượt trộiSử dụng rộngrãi trên tất cảcác lĩnh vựcđời sốngChức năngthanh toánhoàn toàn miễnphí

9. Lingo CardSử dụng Thẻ Lingo như thế nào?Bạn dùng thẻ Lingo khi ăn tối tại nhà hàngABC, hóa đơn bạn cần thanh toán là2.000.000 VNĐ. Với chính sách tích lũy 10%cho chủ thẻ Lingo của nhà hàng, bạn đã có200.000 điểm trong tài khoản của mình.Bạn có thể dùng số điểm này tương đương200.000 VNĐ để thanh toán cho chiếc áo bạnmua tại shop thời trang XYZ cũng nằm tronghệ thống điểm ưu đãi Lingo.

10. Lingo CardDịch vụ đơn giản, nhanh chóng-Khách hàng thanh toánđủ tiền trên hóa đơn chothu ngân, sau đó kháchhàng được tích điểmthưởng vào thẻ Lingothông qua máy POS.

12. Lingo Card

13. LỢI ÍCH HỢP TÁC Gia tăng tiện ích cho các chủ thẻ Giải pháp chăm sóc khách hàng toàn diện Tăng doanh thu, lợi nhuận

14. 1. Lợi ích của đối tác Nâng cao giá trị thương hiệuTất cả các doanh nghiệp/tổ chức là đốitác của Lingo đều đạt những tiêu chuẩncần thiết được quy định rõ trong chínhsách của Lingo.Là đối tác của Lingo, doanh nghiệp/tổchức được tham gia vào một cộng đồngcác doanh nghiệp có thương hiệu uy tíntrong lĩnh vực hoạt động của mình

15.  Tăng doanh thu, lợi nhuậnCơ hội tiếp cận với cộng đồng pháttriển không ngừng của LINGO. Khách hàng được khuyến khíchmua sắm để tích lũy điểmthưởng, và sử dụng điểm thưởng đểtiếp tục mua sắm nhiều hơn nữa.1. Lợi ích của đối tác

16.  Tăng doanh thu, lợi nhuận Hỗ trợ quản lý bán hàng bằng việctrang bị miễn phí các công cụ phục vụhoạt động thanh toán điện tử cho đốitác Lingo* Phần mềm quản lý bán hàng* Hệ thống máy POS (Point of Sale)1. Lợi ích của đối tác

17.  Giải pháp chăm sóc khách hàng toàn diệnKhi doanh nghiệp/tổ chức tham gia vào hệ thống Lingo Card, kháchhàng của Quý đối tác sẽ trở thành khách hàng của Lingo và đượchưởng chính sách chăm sóc toàn diện như:- Liên tục cập nhật thông tin khuyến mãi, tư vấn tiêu dùng qua tin nhắnSMS, email định kỳ- Được giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ qua tổng đài 24/7 19001255- Nhận quà và thiệp chúc mừng vào ngày sinh nhật, những dịp lễ/tếttrong năm.1. Lợi ích của đối tác

18. 2. Phương Án Hợp Tác Chủ thẻ Lingo được truyền thông, khuyến khích đến muahàng tại Merchant Chủ thẻ Lingo được quẹt thẻ, tích lũy điểm thưởng khi muasắm, tiêu dùng tại các Merchant(ALDO, Swaroski,Swensen, Adidas, nhà hàng Phố Biển……) Chủ thẻ Lingo sẽ được hưởng các ưu đãi của Merchant đangdành cho các khách hàng VIP khi tiêu dùng các sảnphẩm, dịch vụ của Merchant.(% ưu đãi do Merchant quyết định)Merchant

19.  Là tập khách hàng thu nhập khá, có nhu cầu tiêu dùngcao (nhưng không thường xuyên đi nước ngoài) Data khách hàng từ tập đoàn VNPT(Mobifone, vinaphone), ngân hàng, các cơ quan, tổchức, tập đoàn nhà nước, Bộ-ban ngành, giảng viêncác trường đại học… Tập khách hàng từ việc trao đổi chéo các thương hiệuvới nhau (VD: Khách từ Giovanni sang muaAdidas, data khách hàng đó sẽ được Lingo chuyển lạicho Merchant…)Mô tả khách hàng mở thẻ Lingo

20. Nhân khẩuĐộ tuổi: 23 – 5025 – 40 (core)Thu nhập: B – A – A+Nơi ở: HN, HCMNgành nghề: NV vănphòng, ngành nghề tự do. 70% làphụ nữTâm lí/hành viYêu cầu cao về chất lượng SP, DVSẵn sàng chi nhiều hơn nếu DV giúp tiết kiệmthời gian và công sức bỏ raSP, DV phải đa dạng, nhiều lựa chọn.Chăm sóc hậu mãi tận tình.Khó tính, hay thay đổi. Bị hấp dẫn bởi giảmgiá, nhưng giá ko phải yếu tố hàng đầu trongquyết định mua sắm

21. Là các Merchant có sản phẩm và uy tín tốt trên thị trường Những thương hiệu được yêu thích (Lingo đã khảo sát trongquá trình mở thẻ ưu đãi) Thương hiệu trong Lingo là các thương hiệu có cùng đẳng cấpVd: Levi’s, Kanebo, Clinic, Aldo, Phố Biển, My way … Mỗi ngành hàng chỉ tối đa 05 thương hiệuVd: ngành giày và phụ kiện đủ 05 thương hiệu, Lingo dừng lạiđể triển khai MarketingTiêu chí phát triển điểm ưu đãi

22. NĂNG LỰC THỰC HIỆN1. Giới thiệu VMG2. Giới thiệu Lingo

23. 1. Giới thiệu VMGTập đoàn Truyền thông VMG là doanhnghiệp tiên phong và dẫn đầucủa thị trường nội dung số Việt Nam.Cổ đông lớn nhất của VMG là: VNPT -Tập đoàn Viễn thông lớn nhất Việt Nam.Tháng 08/2011, NTT Docomo – Tậpđoàn Viễn thông lớn nhất Nhật Bản đầutư 240 tỷ đồng vào VMG.Lingo được sáng lập bởi Tập đoàn truyền thông VMG

24. Thành tựu của VMGLà đối tác uy tín hợp tác với các đơnvị trong và ngoài nước cung cấp giảipháp công nghệ và dịch vụ nội dungsố trong nước và quốc tế.Là đơn vị sản xuất nội dung và giải pháp dịch vụ giatăng giá trị hàng đầu Việt Nam với hạ tầng kỹ thuậtmạng, cung cấp đa dịch vụLà nhà phân phối số 1 về nhạc bản quyền với 15.000 bảnnhạc Việt Nam và 50.000 bản nhạc quốc tếDẫn đầu và chiếm 25% thị phần thị trường nộidung số tại Việt Nam.1. Giới thiệu VMG

25. Các đối tác của VMG1. Giới thiệu VMG

26. 2. Giới thiệu LingoHiện có 30.000 người đang sửdụng thẻ Lingo (tại Hà Nội)

27. * Hệ thống Website đầy đủ chứcnăng, có khả năng kết nối cơ sởdữ liệu từ nhiều nguồn(Telco, ngân hàng, vậnchuyển, đối tác,…) và cung cấpthêm tính năng quản lý dữ liệukhách hàng, xuất báo cáo kinhdoanh.* Hệ thống máy POS, phầnmềm quản lý bán hàng đặt tạicác điểm ưu đãi.Hệ thống thông tin, cơ sở hạ tầng đồng bộ2. Giới thiệu Lingo

28. Hệ thống giải pháp đồng bộ và toàn diệnHệ thống gửi SMS Brandname tự động2. Năng lực Lingo

29. Hệ thống gửi Email Marketingtự động Database khách hàng lớn Khách hàng được phânloại Xuất báo cáo chi tiết2. Năng lực LingoHệ thống giải pháp đồng bộ và toàn diện

31. TRUYỀN THÔNG CHO LINGO

32. Hoạt động truyền thông Lingo1. Các hoạt động Marcom 20122. Định hướng Marcom 2013

33. 1. CÁC HOẠT ĐỘNG MARCOM 2012Hoạt động truyền thông Lingo CardChương trình xúc tiến bán hàngChiến dịch Lingo Card Grand Camp 12/2012

34. 1. Hoạt động truyền thông 2012Grand launching EventChiến dịch PR sau sự kiệnKý thỏa thuận hợp tác toàn diện với BANKNETVN

35. Hoạt động truyền thông 2012Grand launching Event- Ngày 16/5/2012, khách sạn Daewoo, Hà Nội- Số lượng khách mời: 200 khách- Báo giới: 15 báo/đài

36. Hoạt động truyền thông 2012Grand launching Event

37. Hoạt động truyền thông 2012Chiến dịch PR sau sự kiện Số lượng báo/đài:- Bài trên báo điện tử: chúng tôi chúng tôi 24h.com.vn;ITCnews.vn; chúng tôi chúng tôi Saigontimes.com.vn- Bài trên báo giấy: Cẩm nang mua sắm, Hà Nội mới, Sài Gòn tiếpthị, Gia đình & Xã hội- Truyền hình: Bản tin thời sự 11pm VTV1

38. Hoạt động truyền thông 2012Chiến dịch PR sau sự kiện

40. Hoạt động truyền thông 2012Ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với BANKNETVN

42. Các chương trình xúc tiến bán hàngTháng 3Tháng 11Tháng 10Tháng 9Tháng 6Tháng 12Tháng 7Chương trình “Phố Vui”, kết hợp 3 điểm ưu đãi phốThái Hà, Đống Đa, Hà NộiMở thẻ trực tiếp tại các điểm ưu đãi LingoChương trình “Vào thu cùng Kelly Bùi””Sale outlet” – Thời trang Boo &Khuyến mại khai trương showroom – Gino Rossi”Đón gió mùa cùng Seven.am””Sắc màu đông” – Mỹ phẩm NYX Một số Chương trình Promo đã kết hợp triển khai cùng Đối tác:

43. Chương trình phát hành thẻ tại các điểm ưu đãi 01/06 – 31/07/2012Thu hút hơn 500 người đăngkí mở thẻ tại chỗCác chương trình xúc tiến bán hàng

44. Chương trình “Vào thu cùng Kelly Bùi” 05-06/10/2012Thu hút hơn 1000người quan tâm(Thống kêPageview chươngtrình)23 giao dịch tại Kelly Bùitừ chủ thẻ Lingo, trong 2ngày tổ chức PromoCác chương trình xúc tiến bán hàng

45. Chương trình Sale outlet của Boo 01-15/11/2012Thu hút hơn 2400 người quantâm (thống kê pageviewchương trình)67 giao dịch tại Boo từ chủthẻ Lingo, trong thời giandiễn ra chương trìnhCác chương trình xúc tiến bán hàng

46. Chương trình “Sắc màu Đông”, Mỹ phẩm NYX ngày 20/12/2012-02/01/2013Pageview trang tin tức củachương trình đạt hơn 450lượt trong ngày đầu tiên76 chủ thẻ Lingo đãđăng kí nhận SMSVoucher trong 3ngày đầu tiênCác chương trình xúc tiến bán hàng

47.  Một số chương trình khác:Các chương trình xúc tiến bán hàng

48.  Một số chương trình khác:Các chương trình xúc tiến bán hàng

49. Chiến dịch Card Grand Camp Thời gian triển khai chương trình: 15/12/2012 – 15/03/2012 Thời gian truyền thông về chương trình: 06/12/2012 Địa bàn: Hà Nội Nội dung chính:* Tặng ngay 100.000 điểm vào tài khoản thẻ cho khách hàng đăngkí thẻ Lingo* Tặng 50.000 điểm cho mỗi giao dịch phát sinh với giá trị trên500.000 VNĐ* Cơ hội nhận sổ tiết kiệm 10 triệu đồng, 20 triệu đồng, 30 triệuđồng cho những khách hàng tiêu dùng tích cực* Tổng giá trị giải thưởng: 1.5 tỷ VND

50. Chiến dịch Card Grand CampHình ảnh truyền thônglần lượt tung ra trongchiến dịch:(1)

51. Chiến dịch Card Grand CampHình ảnh truyền thônglần lượt tung ra trongchiến dịch:(1*)

52. Chiến dịch Card Grand CampHình ảnh truyền thônglần lượt tung ra trongchiến dịch:(2)

57. Chiến dịch Card Grand CampBanner

58. Chiến dịch Card Grand Camp Landing Page về chương trình: http://card.lingo.vn/Phong-cach-tiet-kiem-moi/?utm_source=Lingo_Card&utm_medium=Card_Float_Left&utm_campaign=Card_Mua_sam_tet_ga Một số kênh truyền thông khác: Google Adwords Email marketing SMS marketing Social network

59. 2. ĐỊNH HƯỚNG MARCOM 2013Mục tiêuĐối tượngThông điệpKênh truyền thôngHoạt động truyền thông

60. Mục tiêu Xây dựng độ nhận biết thương hiệu Lingo tại thịtrường Hà Nội & TP.HCM Phát hành mới 80.000 thẻ Lingo Tăng tần suất sử dụng thẻ của chủ thẻ Lingo

61. Đối tượng Trong đó, đối tượng mục tiêu tiếp tục được chia nhỏ theo các nhóm như: KH đã có thẻ nhưng chưa sử dụng bao giờ KH đã có thẻ và đã sử dụng thẻ ít nhất 1 lần KH đã có thẻ và sử dụng tương đối thường xuyên KH chưa có thẻ:* Từ tập KH VIP của các đối tác tham gia hệ thống* Từ các tổ chức/doanh nghiệp (đại lý)* Từ đối tác đồng thương hiệu

62. Thông điệpPhong cách tiết kiệm mới* Đây là thông điệp sử dụng trong cả năm 2013* Trước đó, trong chiến dịch 12/2012, thông điệp được chính thứctung ra lần đầu tiên. Tiếp đó, thông điệp được nhắc lại nhưng vớihình ảnh mới (refresh)

63. Kênh truyền thôngSTT Kênh truyền thôngA Above the line1 Framedia2 PRB Online3 SEO4 Google adwords5 CPC, CPM6 Email marketing7 SMS marketing8 Social networkC Below the line9 Event- HCM branch Launching event- Partner seminars- VIP event10 Activity- Lingo Contest

64. Hoạt động truyền thông Các chiến dịch truyền thông lớn trong năm:12 1 2 3 45 678 9 10 11 12Tet holidaysHCM:- Kickoff- Increase frequencyHN + HCM:Increase frequencyUsers get usersHN:- Kickoff- Increase frequency2012 2013

65. Hoạt động truyền thông Các hoạt động marketing bổ trợ: Hoạt động định kỳ tháng- Cuối mỗi tháng, tổ chức trao thưởng cho 3 chủ thẻ:- Đạt giá trị giao dịch cao nhất- Số lượng giao dịch nhiều nhất- May mắn nhất Hoạt động tương tác với chủ thẻ, mang tính “cộng đồng Lingo”:- Buổi đào tạo, chia sẻ các kỹ năng chăm sóc bản thân và gia đình- Các chương trình kết hợp cùng Đối tác- Thẻ dùng thử, Ngày vàng Lingo Card Contest Tiêu dùng thông minh (nửa sau 2013)

66. Hoạt động truyền thông 2013Thỏa thuận hợp tác thẻ đồng thương hiệu BIDV – Lingo

67. Hệ thống nhận diện thương hiệu đặc trưngBiển treo cửa Kệ để bàn

68. Các chương xúc tiến bán hàng thường xuyên

69. Một số Đối tác của Lingo Card (07/2012)

Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi Gia Chủ Mang Lại May Mắn

Xem tuổi xây nhà hay chọn cũng rất cần thiết không thể bỏ qua. Vì hướng nhà ảnh hưởng rất lớn đến luồng khí của căn nhà. Chính bởi thế nếu ngôi nhà có hướng hợp phong thủy tuổi sẽ mang lại nhiều nguồn sinh khí tốt cho đất trời. Đem lại nhiều may mắn thuận lợi và lộc tài cho bản thân gia chủ cùng gia đình. Ngược lại sẽ mang nhiều khí xấu ảnh hưởng đến tài vận cũng như sức khỏe cả gia đình.

Xem chọn hướng nhà tốt hợp phong thủy tuổi làm gì?

Việc xem hướng nhà phong thủy nhà đất, nhà ở hay chung cư hợp tuổi vợ chồng là cần thiết. Bởi việc chọn hướng nhà theo tuổi, năm sinh giúp căn nhà hấp thụ được nhiều nguồn sinh khí. Tác động tốt đến công việc, sức khỏe cũng như cuộc sống của bản thân và gia đình gia chủ.

Ngược lại nếu chọn hướng chung cư, nhà ở không hợp phong thủy nhà đất. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, sức khỏe cũng như cuộc sống gia đình nhiều mâu thuẫn.

Xem hướng làm nhà theo tuổi

Xem hướng nhà hợp tuổi vợ chồng sẽ cung cấp thông tin về hướng xấu tốt. Nhằm giúp bạn có thể chọn được hướng nhà hợp theo tuổi. Tránh đi mọi điều không may mắn.

Bên cạnh đó hướng tốt chính là hướng mà hợp với con người cũng như môi trường đất đai. Tuy nhiên không phải hướng nào cũng tốt với tất cả mọi người. Vì có người hợp hướng này nhưng lại không tốt cho người kia. Theo phong thủy sẽ có 5 hướng trong đó gồm 4 hướng xấu và 4 hướng tốt.

Các hướng tốt

Khi làm nhà nếu chọn hướng nhà tốt sẽ mang lại nhiều may mắn hanh thông cho gia chủ. Vậy cụ thể có những hướng tốt nào cùng tìm hiểu:

Hướng tốt sinh khí, thiên y

Hướng sinh khí có ý nghĩa là sinh sôi rất tốt cho bạn chọn hướng để làm nhà. Điều này sẽ giúp cho ngôi nhà có nhiều cát khí mang lại may mắn hanh thông. Giúp chủ nhà có thế phát triển con đường sự nghiệp của mình. Đồng thời giúp tình cảm giữa các thành viên trong gia đình thắm thiết bền chặt.

Bên cạnh đó hướng thiên y cũng mang lại nhiều tài lộc cho bản thân bạn cùng gia đình. Giúp công việc ngày càng thuận lợi thăng tiến hơn. Bởi vậy khi chọn hướng nhà nên xây hướng thiên ý cũng rất tốt.

Hướng Diên niên, Phục vị

Phục vị cùng với diên niên cũng là 2 hướng tốt cho bạn chọn hướng làm nhà. Từ đó tạo nền móng vững chắc cho căn nhà của bạn đồng thời đem lại may mắn hanh thông. Giúp cho mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình ngày càng bền chặt.

Các hướng xấu

Khi xây nhà bạn cần tránh đi những hướng xấu. Nếu không muốn gặp phải khó khăn bất lợi trong cuộc sống cũng như con đường sự nghiệp của mình.

Hướng xấu tuyệt mệnh, lục sát

Tuyệt mệnh, lục sát là các hướng xấu. Vì thế bạn cần tránh chọn để làm hướng nhà, vì sẽ gây ra nhiều tai họa không lường. Đó có thể là bệnh tât, mất mát đau thương, gia đình xáo trộn mâu thuẫn.

Hướng ngũ quỷ và họa hại

Ngũ quỷ, họa hại cũng là những hướng xấu trong làm nhà. Bởi vậy bạn cần tránh chọn hướng này để xây nhà. Nếu không sẽ ảnh hưởng đến sự thuận hòa của các thành viên trong gia đình. Do vậy hạnh phúc gia đình khó mà giữ được.

Xem chọn hướng nhà hợp theo tuổi rất quan trọng. Bạn sẽ được cung cấp xem tuổi mình hợp hướng phong thủy nhà ở nào. Từ đó chọn lựa hợp lí mang lại nguồn sinh khí tốt cho ngôi nhà. Tránh đi hướng xấu ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc bản thân và gia đình.

Từ khóa : chọn hướng nhà, chọn hướng nhà theo năm sinh, chọn hướng nhà theo tuổi, coi hướng nhà theo tuổi, hướng hợp tuổi, hướng nhà hợp tuổi, phong thủy nhà đất, phong thủy theo tuổi, phong thủy xây nhà, xem hướng hợp tuổi, xem hướng làm nhà, xem hướng nhà chung cư, xem hướng nhà hợp tuổi, xem hướng nhà hợp tuổi vợ chồng, xem hướng nhà theo tuổi, xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng, xem phong thủy hướng nhà, xem phong thủy nhà ở, xem tuổi hợp hướng nhà.