Xem Mệnh Đá Phong Thủy / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Cách Xem Phong Thủy Tranh Đá Quý Hợp Mệnh Người Tuổi Thân

Những người tuổi Thân có năm sinh cụ thể như sau: 1944 – Giáp Thân; 1956 – Bính Thân; 1968 – Mậu Thân; 1980 – Canh Thân; 1992 – Nhâm Thân…

Để lựa chọn được những bức tranh có màu sắc và hình ảnh phù hợp với người tuổi Thân chúng ta dựa vào phong thủy ngũ hành tương sinh (Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim), tương khắc (Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa và Hỏa khắc Kim) và tương hợp (Kim hợp Kim, Mộc hợp Mộc, Thủy hợp Thủy, Hỏa hợp Hỏa, Thổ hợp Thổ) như sau:

Ngoài ra gia chủ cần tránh mua tranh có màu nâu, vàng sậm (thuộc thổ) hoặc màu xanh lá (Mộc) và hình ảnh có nhiều đất, đá, gốm, sứ, cỏ, cây, hoa lá để không bị mất tiền của, làm ăn thất bát, công danh sự nghiệp bị lụi bại.

Một số tranh đá quý hiện nay có màu sắc phù hợp theo phân tích trên với tuổi Giáp Thân (1944) đó là: Tranh cửu ngư hội tụ, tranh thư pháp màu đen, tranh ao hồ làng quê, tranh sông nước, tranh thuận buồm xuôi gió trên biển, tranh sơn thủy hữu tình, tranh mã đáo thành công…

Chọn tranh đá quý cho người tuổi Bính Thân 1956 Người tuổi Bính Thân (Sơn Thượng Chi Hầu – Khỉ trên núi) sinh năn 1956 thuộc ngũ hành Hỏa (Sơn Hạ Hỏa – Lửa trên núi) do đó gia chủ nên mua tranh đá quý có màu xanh lá cây (Mộc), đỏ, hồng, cam, tím (Hỏa) và hình ảnh có cỏ cây, hoa, lá, mùa hạ, mặt trời, ánh sáng… là hợp nhất với tuổi của mình sẽ giúp công danh thành đạt và giàu sang phú quý.

Tuy nhiên chủ nhà đừng bao giờ mua tranh có màu xanh dương, đen (Thủy), nâu, vàng sậm (Thổ) và hình ảnh tranh có nhiều nước, đất, đá, gạch, gốm, sứ… nếu không muốn việc làm ăn thua lỗ, tiền của không cánh mà bay, công việc luôn gặp trắc trở.

Gợi ý một số tranh hợp tuổi Bính Thân (1956): Tranh tứ quý, tranh rừng trúc, tranh thiên nhiên, tranh long phụng, tranh thư pháp màu đỏ, tranh hoa mẫu đơn…

Mặt khác chủ nhà nếu không muốn sựu nghiệp bị đổ vỡ, tiền như nước chảy đi thì tốt nhất không nên chọn mua tranh đá quý có màu xanh lá cây (Mộc), trắng (Kim) hoặc hình ảnh có nhiều cỏ cây, hoa lá…

Qua phân tích trên và lựa chọn tranh có trên thị trường hiện nay thì chủ nhà 1968 Mậu Thân nên mua các loại tranh sau: Tranh phố cổ, tranh vạn lí trường thành, tranh làng quê, tranh ruộng bậc thang, tranh rồng phượng, tranh núi non hùn vĩ, tranh làng quê, tranh mặt trời… là tốt nhất.

Ngoài ra chủ nhà không nên mua tranh đá quý có nhiều màu trắng (Kim), màu đỏ, hồng, cam, tím (Hỏa) để tiền của không đổ xuống sông, xuống biển, sự nghiệp thụt lùi.

Như vậy tuổi Canh Thân (1980) có thể mua những tranh đá quý sau: Tranh cửu ngư hội tụ, tranh thuận buồn xuôi gió, tranh tứ quý, tranh tùng nghênh khách, tranh mã đáo thành công, tranh phong cảnh, tranh núi rừng…

Chọn tranh đá quý cho người tuổi Nhâm Thân 1992 Người tuổi Nhâm Thân (Thanh Tú Chi Hầu – Khỉ thanh tú) sinh năm 1992 thuộc ngũ hành Kim (Kiếm Phong Kim – Vàng mũi kiếm) vì thế bạn nên chọn mua những tranh đá quý có màu nâu, vàng sậm (Thổ), trắng (Kim) là tốt nhất giúp công việc và sự nghiệp của bạn luôn phát đạt.

Mặt khác chủ nhà cần tránh mua những bức tranh có màu sắc có nhiều màu đỏ, hồng, cam, tím (Hỏa) hoặc xanh dương, đen (Thủy) hay hình ảnh về mặt trời, lửa, nóng, mùa hạ, nước, sông suối, ao hồ, biển… sẽ giúp gia chủ tránh được những điều xấu ảnh hưởng đến tiền bạc và công việc.

Một số tranh đá quý hợp với chủ nhà tuổi Nhâm Thân 1992 có trên thị trường hiện nay cho bạn lựa chọn đó là: Tranh ruộng bậc thang, trang phố cổ, tranh di tích lịch sử, tranh làng quê, tranh vạn lí trường thành, tranh thiếu nữ bên hoa huệ, tranh núi non…

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn tuổi Thân lựa chọn được những bức tranh đá quý đẹp và hợp phong thủy nhất cho gia đình luôn làm ăn phát đạt và luôn có của ăn, của để.

Cẩm Nang Đá Phong Thủy: Phải Xem Trước Khi Mua【Phải Xem】

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem đá tự nhiên phong thủy là gì mà nhiều người lại muốn có đến thế. Chỉ là một hòn đá nhưng lại trở thành những vật phẩm được xem trọng đến vậy. Vậy đá phong thủy là gì?

Đá phong thủy là loại được hình thành, tạo ra từ trong lòng đất sau hàng nghìn năm thu nạp, chiêu hồi các nguồn năng lượng của đất trời. Nhờ đó các loại đá sở hữu những nguồn năng lượng mạnh mẽ, tác động tích cực tới chủ nhân. Nhờ những tác dụng, ý nghĩa tích cực đó mà loại đá này được nhiều người lựa chọn vừa như một vật phẩm trang sức lại vừa mang đến những lợi ích cho cơ thể.

Tuy nhiên nếu là đá phong thủy thì nhất định phải được khai thác tự nhiên 100%, không phải là loại đá pha tạp, hơn nữa còn phải đủ năm, đủ tuổi thì mới có nguồn năng lượng tốt, đủ mạnh để mang lại cho mỗi người sự hiệu quả.

Công dụng của đá phong thủy là gì?

Nói đến công dụng của đá phong thủy là nói đến những tác động tích cực đến sức khỏe của người sở hữu vật phẩm này. Bạn có thể thấy những công dụng tuyệt vời của loại đá này với:

Người sở hữu loại đá phong thủy sẽ thấy được những công dụng tuyệt vời về sức khỏe, tinh thần luôn sảng khoái nhờ tác động của nguồn năng lượng dương lên hệ thống thần kinh, não bộ. Từ đó mà xua tan được mệt mỏi, căng thẳng, stress trong cuộc sống, công việc hay học tập.

Người thường xuyên mất ngủ cũng sẽ có được giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn nếu thường xuyên kê dưới gối hoặc để gần khu vực đầu giường.

Những người mắc phải các bệnh về hệ tiêu hóa cũng giảm bớt các chứng về dạ dày, đầy hơi, khó tiêu hoặc ăn không ngon do sự tác động từ nguồn năng lượng dương lên toàn bộ cơ thể, khi tinh thần thoải mái, cảm giác ngon miệng cũng sẽ tăng lên.

Nhờ tác động tích cực của đá phong thủy, chức năng của hệ tim mạch cũng được cải thiện, từ đó giảm thiểu những nguy cơ tai biến, đột quỵ…

Hệ xương khớp cũng được tăng cường chắc khỏe hơn, nhất là với người già và trẻ nhỏ.

Những người làm việc với máy tính nhiều hoặc làm việc trong môi trường độc hại, có nhiều tia cực tím hoặc năng lượng hạt nhân nếu mang theo bên mình hoặc đặt ở bàn làm việc sẽ giúp giảm thiểu tác hại.

Ý nghĩa của đá phong thủy

Với đá phong thủy, ý nghĩa được nhắc tới như một yếu tố về tâm linh như:

Nhờ có nguồn năng lượng tích cực nên loại đá này có thể chiêu nạp được các nguồn năng lượng tốt và xua đuổi được các thế lực hắc ám, tà ma, những điều xấu để đem lại bình an cho chủ nhân.

Người ta sử dụng loại đá này giống như một vật phẩm may mắn, tấm bùa hộ mệnh để bảo vệ bản thân nếu như đi làm ăn xa hoặc với những người đi tàu, bè, ra ngoài khơi.

Nhiều người cho rằng có nhiều loại đá phong thủy có thể đem lại sự thuận lợi, may mắn cho các mối quan hệ về tình cảm nam nữ, các môi quan hệ đồng nghiệp, giữa sếp với nhân viên, mối quan hệ gia đình, bạn bè… Do nó tác động lên tinh thần, tạo sự thoải mái, cởi mở, làm tính tình chủ nhân hòa đồng hơn nên dễ dàng nhận được sự yêu mến của người khác.

Với những người làm nghệ thuật, nó có thể mang đến cho họ sự sáng tạo tốt hơn, thăng hoa trong cảm xúc, tạo ra những tác phẩm tuyệt vời.

Với đá phong thủy, những người làm kinh doanh, buôn bán cũng sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc, buôn may, bán đắt.

Ngoài ra, đá quý phong thủy còn được sử dụng để khai mở luân xa thứ 3 hoặc những người thường xuyên tập thiền, tập yoga sử dụng để nhanh chóng đạt được cảnh giới mong muốn.

Nói chung nhắc tới những loại đá thuộc phong thủy sẽ nhắc tới ý nghĩa và công dụng của nó. Vì thế mà rất nhiều người đã lựa chọn không chỉ vì vẻ đẹp của nó mà còn vì những lợi ích mà nó đem lại.

TOP 6 loại đá phong thủy thường gặp nhất hiện nay

Người ta đã tìm thấy vô cùng nhiều những loại đá tự nhiên được xếp vào hàng đá phong thủy. Chúng ta có thể kể đến một số loại đá được nhiều người yêu thích và phổ biến nhất như: đá thạch anh, đá mắt hổ, ngọc cẩm thạch, đá Ruby, đá Hematite, đá mã não, ngọc bích, phỉ thúy… Tuy nhiên trong đó có những loại đá phổ biến và được yêu thích như:

Đá thạch anh là loại đứng đầu trong danh sách những loại đá được ưa chuộng và thường gặp nhất hiện nay. Loại này còn có tên gọi khác là Quartz. Loại này được hình thành qua hàng tỷ năm, nó thu nạp những tinh hoa tinh túy nhất của đất trời. Vì thế nguồn năng lượng mà loại đá này sở hữu cực kỳ mạnh mẽ. Nhờ thế, loại này luôn được các nhà phong thủy khoa học lựa chọn để phục vụ các mục đích khác nhau. Đồng thời nó cũng trở thành vật phẩm trang sức phong thủy được nhiều người lựa chọn.

Đặc biệt, người ta tìm thấy rất nhiều những sắc thái khác nhau của đá thạch anh. Nó có nhiều màu sắc và vẻ đẹp thì vô đối nên hầu hết ai yêu thích đá phong thủy đều có thể tìm được cho mình một vật phẩm phù hợp. Với đá thạch anh phong thủy, bạn có thể lựa chọn màu xanh, tím, hồng, đỏ, vàng, nâu, trắng… Ngoài ra còn có loại đá thạch anh tóc như thạch anh tóc vàng, tóc đỏ, tóc nâu, tóc xanh, tóc trắng cực đẹp.

Loại đá tiếp theo được xếp trong TOP 6 chính là Sapphire. Loại này thì nổi tiếng với vẻ đẹp sang trọng, quyền quý và được những người có tiền lựa chọn hơn so với đá thạch anh vì mức giá cũng không hề rẻ. Loại đá này mang vẻ đẹp tinh tế, nguồn năng lượng mạnh mẽ nên mang lại cho người sử dụng nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống, công danh, sự nghiệp và tình cảm.

Loại đá tiếp theo người ta có thể lựa chọn để trở thành vật phẩm phong thủy là đá ruby. Loại này còn được gọi với cái tên quen thuộc là đá Ngọc đỏ hay đá hồng ngọc. Vì chỉ có màu đỏ nên người ta cho rằng loại này đem lại may mắn, tài lộc nên nên được ưa chuộng. Tuy nhiên thì vì chỉ có 1 màu nên loại này không phải ai cũng có thể sử dụng được.

Loại đá tiếp theo cũng phổ biến là đá Emerald. Loại này được gọi với cái tên Ngọc Lục Bảo và màu đặc trưng là xanh lục. Đây là màu của sự sinh sôi, phát triển nên nó được coi là biểu tượng của sự sống, của tình yêu hay sự tái sinh. Bởi thế mà người ta coi nó là vật phẩm của sự may mắn, sự trường tồn và vĩnh cửu. Nhiều người lựa chọn vì nó mang tới vẻ đẹp sang trọng, thẩm mỹ và nhiều ý nghĩa tích cực.

Đây là loại đá có tên tiếng anh Tiger’s eye. Loại này là 1 nhánh thuộc họ đá thạch anh. Nó mang vẻ đẹp óng ánh với lớp vân sáng, rực rỡ khi bạn để dưới ánh nắng mặt trời hoặc đèn điện. Nó cũng là loại có nguồn năng lượng mạnh mẽ nên mang tới nhiều điều may mắn cho chủ nhân.

Xếp thứ 6 về độ phổ biến là 2 loại cùng có tên “Ngọc” là ngọc bích và Ngọc phỉ thúy. Hai loại này được mệnh danh là “mỹ nhân” của đá phong thủy nhờ sắc xanh ngọc đẹp đến mê hồn. Vì nó rất hiếm nên cực kỳ nhiều người muốn sở hữu. Bạn sẽ thấy nó xuất hiện nhiều ở trong các bộ phim cổ trang Trung Quốc ở những vua quan quý tộc.

Hướng dẫn bạn chọn đá phong thủy hợp cung mệnh

Người mệnh Kim phù hợp với đá có màu trắng, màu vàng, màu nâu vì đó là màu tương sinh – tương hợp với bản mệnh.

Người mệnh Kim cần tránh chọn màu đỏ, hồng, tím vì những màu đó tương khắc với cung mệnh nên tránh chọn để đeo.

Người mệnh Mộc phù hợp với đá có màu xanh lá cây, xanh lục, đen, xanh nước biển thẫm vì đó là màu tương sinh – tương hợp với bản mệnh.

Người mệnh Mộc cần tránh chọn màu trắng những màu đó tương khắc với cung mệnh nên tránh chọn để đeo.

Người mệnh Thủy phù hợp với đá có màu đen, trắng, xanh nước biển thẫm vì đó là màu tương sinh – tương hợp với bản mệnh.

Người mệnh Thủy cần tránh chọn màu vàng, nâu vì những màu đó tương khắc với cung mệnh nên tránh chọn để đeo.

Người mệnh Hỏa phù hợp với đá có màu đỏ, hồng, tím, xanh lục vì đó là màu tương sinh – tương hợp với bản mệnh.

Người mệnh Hỏa cần tránh chọn màu đen, xanh nước biển thẫm vì những màu đó tương khắc với cung mệnh nên tránh chọn để đeo.

Người mệnh Thổ phù hợp với đá có màu vàng, màu nâu, đỏ, hồng, tím vì đó là màu tương sinh – tương hợp với bản mệnh.

Người mệnh Thổ cần tránh chọn màu xanh lục vì màu đó tương khắc với cung mệnh nên tránh chọn để đeo.

Nói chung để chọn được màu sắc phù hợp thì cần phải chú ý tới việc chọn loại đá có màu sắc phù hợp với bản mệnh để giúp đem lại may mắn, tài lộc. Tránh chọn tùy tiện vì có thể nó khiến bạn gặp phải những điều không hay.

TOP 5 vật phẩm làm từ đá phong thủy thường gặp nhất

Vòng tay là một trong những loại vật phẩm phổ biến nhất người ta chế tác từ loại đá tự nhiên phong thủy. Vòng tay vừa dễ đeo, vừa dễ sử dụng lại phù hợp với túi tiền của người sử dụng. Vòng tay có thể chế tạo theo nhiều kiểu dáng như hạt vòng đúc đá. Ngoài ra để thêm phần thẩm mỹ, người ta cũng có thể mix thêm các phụ kiện như mặt hồ ly, mặt tỳ hưu, mặt tượng phật hoặc các loại charm bạc.

Thường xuyên đeo vòng đá trên tay sẽ giúp chủ nhân mạnh khỏe, bình an, gặp nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống, đường sự nghiệp rộng mở, thăng tiến.

Mặt dây chuyền đeo cổ cũng là vật phẩm phổ biến được nhiều người yêu thích lựa chọn. Với loại vật phẩm này, người ta lựa chọn để đeo cùng với các loại dây chuyền theo ý thích. Tùy theo nhu cầu mà mặt dây chuyền được điêu khắc to, nhỏ với các hình dáng như hồ ly, tượng phật, tỳ hưu, hình giọt nước, hình hoa hồng…

Người sở hữu những mặt dây chuyền từ đá quý phong thủy sẽ giúp tinh thần sảng khoái, giảm căng thẳng, mệt mỏi, giúp ăn ngon hơn, ngủ sâu giấc hơn.

Quả cầu để bàn chính là vật phẩm phong thủy được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Vật phẩm này có thể được dùng để bàn làm việc, để ở quầy lễ tân, quầy thu ngân… Quả cầu này giúp đem lại may mắn, tài lộc, mang lại sự thuận lợi cho đường công danh, sự nghiệp cho những người làm ăn kinh doanh, các quán ăn, nhà hàng, khách sạn… Đồng thời khi để trên bàn làm việc nó sẽ giúp hạn chế lượng bức xạ máy tính nên tốt cho sức khỏe cũng như giúp tinh thần chủ nhân luôn sảng khoái, thoải mái.

Ngoài quả cầu phong thủy thì còn có tượng phật, bắp cải hoặc ếch ngậm tiền được sử dụng để bàn. Những vật phẩm này cũng có tác dụng gần tương tự như nhau khi mang đến sự bình an, của cải, may mắn và tài lộc. Nhất là những người kinh doanh, buôn bán.

Đá quý phong thủy cũng được chế tác thành ngọc bội đeo bên mình, mặc dù ngày nay ít người còn sử dụng ngọc bội mà thay vào đó là những món đồ trang sức đá quý nhưng chúng ta vẫn thường thấy ngọc bội được đeo bên mình của những người vua quan, quý tộc thời xưa. Mang ngọc bội bên người được tượng trưng cho sự quý tộc, tấm bùa hộ mệnh mỗi khi khó khăn.

Nhẫn đá quý phong thủy cũng là một trong những loại trang sức làm từ đá phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Tùy theo sở thích, người ta có thể chế tác thành nhiều loại nhẫn đá như nhẫn gắn thêm đá quý như nhẫn ruby, nhẫn phỉ thúy… Tuy nhiên để tăng thêm tính phong thủy cho nhẫn đeo tay, người ta lựa chọn loại nhẫn có mặt đá hồ ly, mặt tượng phật hoặc mặt tỳ hưu. Hoặc đơn giản đá được khắc tròn, vuông, bầu dục để gắn lên nhẫn.

Lời kết

Mệnh Thổ Hợp Đá Màu Gì? Cách Chọn Đá Phong Thủy Mệnh Thổ

Mệnh Thổ hợp đá phong thủy màu gì? Tư vấn cách chọn đá phong thủy mệnh Thổ cho nam nữ mệnh Thổ đơn giản, giúp mang lại tài lộc, bình an.

Để biết mệnh Thổ hợp đá màu gì bạn cần phải hiểu được tính cách đặc trưng của bản mệnh Thổ để từ đó có sự lựa chọn sao cho thích hợp. Trong bài viết này Nhà Đất Mới sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về mệnh Thổ cũng như cách chọn đá phong thủy mệnh Thổ sao cho có được tài lộc và may mắn.

Đá phong thủy mệnh Thổ khi lựa chọn sẽ dựa vào quy luật tương sinh, tương khắc để đưa ra câu trả lời thích hợp. Ngũ hành gồm: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, đây được xem là nguồn gốc của vạn vật vũ trụ theo thuyết ngũ hành của phương Đông. Trong đó sẽ tồn tại tuần hoàn theo 2 hướng tương sinh và tương khắc lẫn nhau. Trong đó Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Thổ và Thổ tương hợp. Ngược lại, mệnh Mộc khắc Thổ và Thổ khắc Thủy. Do đó, khi chọn đá phong thủy bạn cần phải chọn những màu tương sinh và tương hợp với mệnh Thổ, tránh các màu tương khắc.

Màu vàng được coi là màu may mắn, mang lại may mắn, năng lượng dồi dào cho gia chủ. Màu vàng thể hiện cho sự kính trọng và biết ơn. Màu nâu cũng là màu rất hợp với mệnh Thổ, màu này mang tới cảm giác bình yên và an toàn cho gia chủ.

Cùng với đó, người mệnh Thổ cũng rất hợp với màu của mệnh Hỏa vì Hỏa sinh Thổ. Những màu sắc đó là đỏ, hồng, cam, tím.

Theo ngũ hành tương khắc, Mộc khắc Thổ, do đó người mệnh Thổ nên tránh chọn các màu thuộc hành này đó là xanh lục đậm, xanh lá cây. Nếu người mệnh Thổ chọn đá phong thủy màu này sẽ khiến sức khỏe bị suy yếu, công việc bị cản trở, tình duyên lận đận.

Khi bạn lựa chọn được những màu sắc hợp với mệnh Thổ thì sức khỏe của bạn sẽ được bảo vệ. Đồng thời thu hút được nhiều tiền tài, con đường sự nghiệp công danh được nở rộ.

Cùng với đó, con đường tình duyên của người mệnh Thổ cũng tốt hơn hẳn, quan trọng hơn là tránh được những rủi ro và tà khí không tốt. Do đó, khi quyết định mua đá phong thủy bạn cần phải đặc biệt quan tâm tới yếu tố màu sắc và chất liệu.

II. Các loại đá phong thủy mệnh Thổ nên lựa chọn

Nhiều người băn khoăn mạng Thổ hợp đá thạch anh màu gì? Thì câu trả lời sẽ là thạch anh tóc vàng. Đây là loại đá phong thủy mệnh Thổ cho nam rất được ưa chuộng.

Loại đá thạch anh tóc vàng này được biến thể từ đá thạch anh. Sự hình thành của thạch anh tóc vàng là có chứa các sợi rutile màu vàng bên trong. Nhìn từ bên ngoài vào sẽ có cảm giác bên trong có chứa các sợi tóc màu vàng. Khi tiếp xúc với ánh sáng tạo nên một vẻ đẹp vô cùng khó cưỡng.

Mệnh Thổ hợp đá thạch anh màu gì? Câu trả lời cũng sẽ có đá mã não đỏ. Đá phong thủy mã não đỏ được sử dụng với mục đích hủy hoặc chuyển hóa cái cũ, là sự mở đường cho cái mới.

Ví dụ, bạn đang muốn thay đổi một điều gì đó trong cuộc sống thì hãy sử dụng trang sức từ đá mã não để vượt qua được các rào cản. Quan trọng hơn là hoạt đá phong thủy mệnh Thổ này được biết đến là một lá bùa hộ mệnh mang lại may mắn và hạnh phúc cho mọi người.

Đá mắt hổ hay còn gọi là Tiger Eye ở phương Tây. Đây là một loại đá phong thủy biến thể từ đá thạch anh, có hiệu ứng mắt mèo và ánh lụa rất đẹp. Đá mắt hổ được coi là viên đá dũng khí bởi đá mắt hổ kích thích lòng can đảm, mang tới sự tự tin và cái nhìn tích cực.

Trong phong thủy, đá mắt hổ có một năng lực rất đặc biệt là giúp tăng tốc, hình thành mọi thứ. Người đeo đá mắt hổ còn tạo nên đột phá trong sự nghiệp, giúp giành lấy hạnh phúc trong tình yêu.

Thạch anh tím được coi là loại thạch anh toàn năng nhất. Loại đá này không chỉ mang lại tài lộc mà còn là biểu tượng của sự thanh khiết, trong trắng. Có khả năng bảo vệ sức khỏe của chủ nhân.

Người mệnh Thổ sử dụng đá thạch anh sẽ giúp chủ nhân đầu óc luôn được thông minh, sáng suốt, đầu óc tư duy tốt. Loại đá này có khả năng phát ra năng lượng, giúp người sử dụng có thể điều hòa khí huyết, giúp tinh thần và sức khỏe được ổn định.

Đá ruby hồng ngọt cũng được coi là một món quà thiên nhiên dành cho con người. Theo truyền thuyết màu đỏ của viên đá ruby là sự kết hợp giữa lửa và máu, mang ý nghĩa tâm linh, đem lại sự ấm áp cho nhân loại.

Về mặt phong thủy, loại đá này được coi là một lá bùa may mắn, giúp bạn mệnh Hỏa tránh được những vận xui, mang lại bình an cho mọi người.

Nhadatmoi.net – Sàn thương mại bất động sản hàng đầu hiện nay. Nơi mà mọi giao dịch mua bán nhà đất được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Xem Màu Mạng Gà Đá

Bao quát những yếu tố ảnh hướng đến kết quả 1 trận đá gà như sức khoẻ của gà, tài năng, độ nhanh nhạy. Các yếu tố này có thể phát triển qua kinh nghiệm nuôi gà và đào tạo những con chiến kê đá, bên cạnh đó để có được trội hơn kẻ địch, với 1 số bí quyết những sư kê cần nắm vững đó là nguyên tố xem màu mạng gà chọi.

Phép xem màu mạng gà chọi đã được lưu truyền lâu đời trong dân gian. Tựu chung lại chúng đều gắn liền mang thuyết ngũ hành trong phong thuỷ. Màu sắc lông, màu mắt, màu chân của mọi giống chọi gà cố định sẽ hợp thời gian để đá, ngũ hành Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ hay không? Việc biết cách xem màu mạng gà chọi giúp ích đến thành tích của gà chọi đó.

đá gà trực tuyến campuchia: http://choidaga.net/truc-tiep-da-ga/

Sách xem màu mạng gà đá – kinh kê.

Để tìm hiểu về phép xem màu mạng của gà đá người nuôi gà cần tìm cho mình một quyển sách xem màu mạng chuyên nghiệp (Kinh Kê). Như vậy mới thuận lợi cho viêc tính toán cho các chiến kê thích hợp ra đấu trường.

Tổng hợp màu mạng hợp phong thủy theo Kinh Kê:

5 loại gà đá tiêu biểu hợp ngũ hành trong phong thủy

Mạng thuỷ: gà ô – gà có lông, bờm cổ màu đen.

Mạng Mộc: gà Xám – Lông và bờm của giống gà này màu xám khô. Đây là màu xám thuần ko lẫn sắc xanh.

Mạng Hoả: gà Điều – sở hữu lông mã và bờm cổ đỏ rực . Bên cạnh đó, 1 số chiến kê khét điều với lông nâu đỏ lại thuộc hành thổ

Mạng Thổ: gà đá rubi – sở hữu chân đá quý hoặc chân trắng, ráng mây đỏ.

Mạng Kim: gà Nhạn – những con gà với màu lông trắng. Ngoài ra, nếu mẫu gà này mang lông và bờm cổ màu ngả sang vào thì sẽ xếp vào mạng thổ.

Một Số màu đặc biệt Kinh kê có nhắc đến: đá gà cựa sắt trực tuyến: http://choidaga.net/

Xem màu mạng gà đá theo ngày giờ

Nếu nắm được cách xem màu mạng gà đá, bạn sẽ chọn lựa được thời điểm ( ngày, giờ ) cũng như hướng thả gà để có thể đem về kết quả thi đấu tốt nhất.

Dựa vào bảng xếp ngày gà đá cùng với việc xác định con gà của mình thuộc về mệnh nào trong Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ thì ngày tốt nên cho gà đi đá là những ngày sinh nhập hoặc bình hoà. Ví dụ, ở ngày Ất Mão, hành mộc sẽ là ngày tốt cho chiến kê gà xám đi đá. Tốt hơn nữa thì nên cho gà điều lên chiến trận bởi chúng có mệnh hoả – mà mộc thì sinh hoả.

Ngược lại cần tránh những ngày xấu, tuyệt đối không nên cho gà đi đá như ngày khắc gà, gà khắc ngày, ngày mà gà sinh xuất ( mất công lực).

Một số kinh nghiệm dân gian của các sư kê truyền tụng lại:

“Gà ô chân trắng mỏ ngà. Đá đâu thắng đó gọi là thần kê”.

“Gà ô chân trắng mẹ mắng cũng mua. Gà trắng chân chì mua chi thứ ấy”

“Xám chân vàng cả làng mất váy”.

Chọn màu mạng gà hôm nay theo sinh khắc màu:

Gà vàng thuộc mệnh thổ

Gà trắng thuộc mệnh Kim

Gà đen, chì thuộc mệnh thuỷ

Gà xanh lục hoặc xanh dương thuộc mệnh mộc

Chọn màu mạng gà dựa và lông là chính, màu chân chỉ là yêu tố phụ, không quá cần thiết.

phongthuydaga: http://choidaga.net/xem-mau-mang-ga-da-phong-thuy-da-ga-theo-ngay-gio/ kinh nghiệm nuôi gà đá