Xem Phong Thủy Nhà Hàng / Top 14 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Globalink.edu.vn

Xem Phong Thủy Của Nhà Hàng Xóm

Từ thời cổ xưa, các nhà phong thủy đã rất quan tâm đến các yếu tố: Đồi núi, sông ngòi, ao hồ, cây cối…Ngày nay, đô thị phát triển nên ở thành phố, thiên nhiên chỉ đóng vai trò thứ yếu.

Theo luật phong thủy ở đô thị những nhà cao tầng, cầu cống, đường sá do con người làm ra có khuynh hướng chế ngự những yếu tố thiên nhiên, những điểm cao trong thành phố (cao ốc, tháp truyền hình, tháp nước…) thay cho đồi núi, những con đường được xem như là sông, là suối. Nhà ở đô thị bị ảnh hưởng bởi dòng xe cộ và hướng của luồng nước và hình thể của một dòng sông.

Như vậy, khi xem xét thế đất hay căn nhà ở thành phố, nhà phong thủy phải quan tâm đến hướng của người bộ hành, hệ thống xe cộ đến bóng dáng đồ sộ và các góc cạnh của các nhà chọc trời (cao ốc) hay nhà lân cận.

Đường lộ là thứ nguy hại nhất như đường cụt hay đường nhắm thẳng vào nhà như một mũi tên nên cần xây thảm cỏ hoặc vườn cảnh để bớt sát khí nhưng muốn tăng hiệu lực hơn thì phải xây bồn phun nước để tán luồng tử khí. Hay một cách đơn giản là dùng gương chiếu hay cánh gió (xem chiều gió thổi) như hình mũi tên nhắm vào đường lộ. Cũng như vậy, một cây cầu chĩa thẳng vào nhà cũng gây ảnh hưởng xấu về sức khỏe, tài chính. Trong trường hợp này, cách chữa cũng tương tự như trên.

Tuy nhiên, sự ảnh hưởng lớn nhất ở đô thị vẫn là tòa cao ốc và các nhà lân cận. Vì vậy, ngay cả khi đã xây nhà trong khu vực đắc thế, người ta vẫn phải để ý đến sự phát triển có thể làm thay đổi sự phát triển sự cân bằng và hòa điệu của khu vực. Hình dáng, chiều cao, góc cạnh và tính chất của những tòa nhà cao tầng gần đó có thể ảnh hưởng đến căn nhà đang ở.

Chúng tôi xin nêu một số trường hợp tiêu biểu và cách khắc phục.

Trong trường hợp một căn nhà nhỏ ở bên cạnh một tòa nhà cao tầng càng khiến cho nó trở nên lùn tịt. Như vậy, khí người cư ngụ trong nhà sẽ bị dồn ép do chiều cao và cái bóng khổng lồ của nhà kế bên. Kết quả là sự nghiệp, sức vươn lên của người nhà và sự thịnh vượng bị thui chột.

Cách chữa: Dùng một tấm gương 6 cạnh treo trong nhà hay ngoài cửa sổ hướng sang tòa nhà cao tầng để hất trả lại cái hình dạng khổng lồ của nó. Cũng có thể làm một hồ nước và tấm gương nhỏ đặt trên nóc nhà thấp, hai thứ này làm lệch hướng chiều cao tít tắp và chiếu sang hồ nước bên cạnh khiến tòa nhà lớn kia như bị sụp đổ. Hồ nước cũng được xem như biểu hiện của may mắn, sẽ kích thích khí người ngụ cư trỗi dậy. Hoặc có thể treo chiếc gương lồi chiếu vào tòa nhà cao tầng.

(Còn nữa) (Theo CafeLand)

Cùng Danh Mục Bình Luận Facebook

Xem Tài Khoản Ngân Hàng Phong Thủy

Khi đăng ký mở tài khoản, mỗi khách hàng sẽ được cung cấp một dãy số có độ dài từ 9 – 14 chữ số, giúp khách hàng thực hiện các giao dịch một cách chính xác và an toàn nhất. Khi cần thực hiện giao dịch, bạn cần cung cấp thông tin về số tài khoản, tên chủ tài khoản và tên ngân hàng để giao dịch có thể thực hiện được.

Bảng giá xem số tài khoản ngân hàng theo phong thủy: 500k/1 tài khoản

Tài khoản ngân hàng được xem là kho tích trữ tài sản cá nhân. Đối với người kinh doanh, việc đầu tư cho bản thân một tài khoản số đẹp sẽ mang lại những ấn tượng tốt đẹp về hình thức. Về phong thủy, tài khoản mang số đẹp sẽ giúp người sở hữu gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. Vì thế, không ít khách hàng sẵn sàng chi trả từ vài triệu đến vài chục triệu đồng để sở hữu cho mình một số tài khoản đẹp.

GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG ĐẸP QUA TỪNG CON SỐ

Với sự phát triển về kinh tế và xã hội nhanh như hiện nay việc sở hữu một số tài khoản đã không còn có khăn. Đa số trong chúng ta đều sử dụng ít nhất một số tài khoản và nhiều hơn thế nữa để thuộc tiện cho việc giao dịch với thời đại 4.0 hiện nay.

1. Giải mã ý nghĩa số tài khoản đẹp từng con số

– Số 0 = Tay trắng – Bất (phủ định) – Số 1 = Nhất – Độc – Sinh – Số 2 = Mãi – Số 3 = Tài – Số 4 = Tử – Số 5 = Phúc – Sinh – Số 6 = Lộc – Số 7 = Thất – Phất – Số 8 = Phát – Số 9 = Trường – Vĩnh cửu.

Số 1: Đại diện cho chữ “Sinh”, thể hiện sự sinh sôi nảy nở, là nguồn gốc của vạn vật. Là con số có vị trí cao nhất, độc nhất không phải ai cũng có thể đạt được.

Số 2: Là con số tượng trưng cho sự có đôi có cặp, song hỷ lâm môn là một con số của niềm hạnh phúc. Ngoài ra số 2 còn thể hiện cho một tình yêu đẹp, đại diện cho sự đoàn viên, sung túc. Trong số tài khoản số 2 là con số cát được đánh giá là một số khá đẹp.

b.Ý nghĩa số tài khoản số 3 và số 4

Số 3: Đại diện cho chữ “Tài”, thể hiện cho lòng kiên định, vững chắc giống như chiếc kiềng ba chân không bao giờ ngã dù gặp nhiều khó khăn, thử thách. Nhắc nhở con người phải luôn cố gắng nỗ lực hết mình để thực hiện mục tiêu mình đề ra.

Số 4: Là sự nhân đôi của số 2, vì vậy mọi điều tốt đẹp của con số 2 đều sẽ được tăng lên gấp bội đối với số 4. Ngoài ra số 4 còn đại diện cho rất nhiều điều tốt đẹp: 1 năm có 4 mùa, sức mạnh của tứ trụ, 4 loài cây đẹp nhất, 4 đức tính của con người,…

c. Ý nghĩa số tài khoản số 5 và số 6

Số 5: Nằm ở vị trí trung tâm của dãy số từ 0 – 9, số 5 mang đến sự cân bằng cùng quyền lực cho người chủ sở hữu. Bên cạnh đó số 5 còn tượng trưng cho điềm may mắn, tốt lành của mọi sự vật trên đời. Bạn sẽ luôn thành công trong cả công việc và cuộc sống nếu có được số 5

Số 6: Có cách phát âm Hán Nôm đồng âm với “lộc” do vậy số 6 được xem là con số lộc. Là một con số đẹp luôn được nhiều người quan tâm với mong muốn mang lại điềm lành, may mắn cùng giàu sang phú quý.

d. Ý nghĩa số tài khoản số 7 và số 8

Số 7: Là con số của các vị thần, tượng trưng cho sức mạnh linh thiêng, vô hạn. Là một con số mang tới nhiều điều bí ẩn thú vị mà không phải ai cũng may mắn có được.

Số 8: Đại diện cho chữ “phát”, số 8 thể hiện sự phát đạt và an khang. Đây là con số được xếp vào những con số đẹp nhất trong dãy số tự nhiên. Mang tới nhiều may mắn, thuận lợi cho người sở hữu.

e. Ý nghĩa số tài khoản có số 9

Số 9: Nếu số 8 là nữ hoàng trong các con số thì số 9 chính là vua của các con số. Là con số có giá trị lớn nhất nhất trong dãy số tự nhiên vô cùng ý nghĩa. Thể hiện cho sự trường tồn, vĩnh cửu. Một vị trí ai cũng khao khát mong muốn có được. Đây được xem là con số quyền nhất trong tài khoản số đẹp.

2. Ý nghĩa các con số khi ghép lại với nhau

– 1102 = Nhất nhất không nhì / Độc nhất vô nhị – 4078 = 4 mùa không thất bát – 0578 : Không năm nào thất bát – 2204 = Mãi mãi không chết – 1486 = 1 năm 4 mùa phát lộc / 1 năm 4 mùa lộc phát – 01234 = Tay trắng đi lên – 1 vợ – 2 con- 3 tầng – 4 bánh (Từ tay trắng – cưới vợ – yên bề con cái – xây nhà – mua ôtô) – 456 = 4 mùa sinh lộc – 6789 = sang bằng tất cả – sống bằng tình cảm – công danh thăng tiến – 58: Sinh phát – 68 = Lộc Phát – 39 = Thần tài nhỏ – 79 = Thần tài lớn – 38 = Ông địa nhỏ – 78 = Thất bát / Ông địa lớn – 36 = Tài Lộc – 83 = Phát tài – 86 = Phát lộc – 89 = Trường Phát – 04 = Bất tử – 95 = Trường sinh – 94 = Thái tử – 569 = Phúc – Lộc – Thọ – 227 = Vạn Vạn Tuế – 15.16.18 = Mỗi năm – mỗi lộc – mỗi phát – 18.18.18 = Mỗi năm 1 phát – 19.19.19 = 1 bước lên trời – 6886 / 8668 = Lộc phát phát lộc / Phát lộc lộc phát – 8386 / 8683 = Phát tài phát lộc /Phát lộc phát tài – 1368 = Sinh tài lộc phát – …..

Một số đuôi tài khoản đẹp được ưa chuộng

Là những dòng số tài khoản có đuôi trùng với năm sinh của bạn (Thậm chí trùng cả ngày/tháng/năm). Thật ý nghĩa khi sở hữu 1 stk theo đúng đuôi ngày/tháng/năm sinh của chính mình phải không nào ? đậm chất tính cách riêng.

2. Tài khoản số đẹp đang dùng có hợp phong thủy hay không?

– Chọn số tài khoản phong thủy làm ăn theo ngũ hành sinh khắc:

Theo yếu tố này, để lựa được số tài khoản phong thủy, bạn phải biết xem tử vi số tài khoản làm ăn mệnh của mình như thế nào, từ đó sẽ chọn được con số may mắn, hợp mệnh theo tương sinh, hỗ trợ với bản mệnh của mình:

Tương sinh như sau:Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Tương hỗ như sau: Kim tương hỗ Kim, Thủy tương hỗ Thủy, Mộc tương hỗ Mộc, Hỏa tương hỗ Hỏa, Thổ tương hỗ thổ.

Ngoài ra các yếu số của ngũ hành, người dùng số tài khoản tốt để kinh doanh, giao dịch cần phải có ngũ hành bổ duyết

– Chọn số tài khoản đẹp ngân hàng theo quẻ kinh dịch:

Quẻ tốt cho tài vận, kinh doanh buôn bán: Hỏa Thiên Đại Hữu,Địa Thiên Thái, Thuần Càn, Hỏa Phong Đỉnh, Sơn Thiên Đại Súc, Thiên Hỏa Đồng Nhân, … Quẻ tốt cho công danh sự nghiệp: Trạch Sơn Hàm, Trạch Địa Tụy,Hỏa Sơn Bí, Thuần Ly, Thiên Trạch Lý, Lôi Thiên Đại Tráng,Địa Phong Thăng, Lôi Hỏa Phong, Hỏa Địa Tấn,Địa Sơn Khiêm, …

– Chọn số tài khoản đẹp theo yếu tố âm dương. Theo đó để lựa chọn số tài khoản đẹp theo âm dương bạn cần:

Xem xét sự cân bằng âm dương của số tài khoản, số tài khoản tốt là dãy số mà khi tính toán có độ cân bằng hòa hợp. Nên dựa vào năm sinh để biết mình là âm hay dương để tính toán con số tài khoản phù hợp với năm sinh. Nếu bạn là mạng âm thì nên chọn dãy số điện thoại làm ăn là mạng dương, tức có nhiều số lẻ ( 1,3,5,7,9). Nếu là dương, nên chọn những con số có dãy số nhiều chẵn hơn(0,2,4,6,8). Sự cân bằng là cần thiết giúp bạn bĩnh tĩnh hơn lựa ra sự lựa chọn chính xác.

– Mở tài khoản số đẹp lựa theo kinh nghiệm dân gian: Đó là những con số được nhiều người quan niệm, và lựa chọn đó là: 39,79 ( cặp số thần tài nhỏ, thần tài lớn 68,86 ( cặp số lộc phát, phát lộc) 1368: (sinh tài sinh lộc.) 38,78 ( cặp số ông địa, được nhiều anh chị bất động sản lựa chọn)

“Tài khoản số đẹp chưa chắc đã là tài khoản làm ăn, nhưng nó giúp bạn giao dịch thuận lợn, khẳng định vị trí, sự uy tín của bạn thân, Vì thế hãy mở một tài khoản số đẹp hợp với mình, đảm bảo các yếu tố: Đẹp, dễ nhớ, phong thủy”

tài khoản số đẹp

tai khoan so dep bidv bán tài khoản số đẹp mở tài khoản số đẹp mb bank chọn số tài khoản đẹp bidv chọn số tài khoản đẹp các số tài khoản đẹp dịch vụ số tài khoản đẹp đuôi số tài khoản đẹp tài khoản ngân hàng số đẹp mua tài khoản số đẹp số tài khoản số đẹp số tài khoản vietcombank số đẹp số tài khoản ngân hàng số đẹp tài khoản tech số đẹp làm số tài khoản đẹp techcombank xem số tài khoản đẹp xem số tài khoản đẹp xấu

Phong Thủy Bếp Nhà Hàng

Phong thủy bếp nhà hàng. Phong thủy là yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất. Khu bếp cần có sự cân bằng giữa các yếu tố phong thủy. Nhất là đối với việc kinh doanh nhà hàng, khách sạn. Điều này sẽ giúp cho gia chủ làm ăn thuận lợi hơn. Thiết kế khu bếp cần phải chú ý đến cung mệnh của mỗi người, nhằm tăng cường sự tài lộc cũng như sức khỏe.

Hướng bếp có quan trọng không

Hướng bếp là hướng lưng của người nấu bếp. Lưng của người nấu quay về hướng nào, hướng đó là hướng bếp. Chọn hướng bếp phù hợp rất quan trọng. Đặc biệt là với các cửa hàng kinh doanh đồ ăn thức uống. Chọn tùy ý không theo một hướng nào sẽ gây nhiều bất lợi cho hoạt động kinh doanh của nhà hàng đó.

Hướng nhà bếp lý tưởng nhất là phía Đông, Đông Nam. Vì đây là hai hành thuộc Mộc trong khi nhà bếp thuộc hành Hỏa và Thủy. Theo quan niệm ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Vì vậy ba hành này có thể bổ sung hỗ trợ cho nhau.

Hướng bếp cùng hướng nhà có được không

Các chuyên gia phong thủy đã khẳng định cửa chính và cửa bếp nấu có mối quan hệ mật thiết với nhau. Nhưng không nên đặt hướng bếp cùng với hướng nhà. Bởi nếu như vậy sẽ gặp nhiều điều không thuận lợi, công danh không thể thăng tiến. Việc đặt hướng bếp phải dựa vào hướng nhà nhưng không trùng với hướng nhà.

Nhà hướng bắc đặt bếp hướng nào

Hướng chính Bắc là một hướng tốt lành, theo cung mệnh thì hướng này thuộc Đông tứ trạch. Chính vì vậy nên đặt bếp ở những nơi “tọa hung hướng cát” như: Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc.

Nếu ngôi nhà của bạn được đặt tại hướng Đông Bắc đặt bếp hướng nào? Căn cứ theo những tài liệu phong thủy đã được chứng minh thì căn bếp của bạn nên đặt ở hướng Đông Nam. Bởi đây là hướng đại cát giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn, tốt lành.

Nhà được xây dựng ở hướng Tây Bắc đặt bếp hướng nào? Đối với hướng nhà này thì đơn giản hơn. Bạn có thể dặt bếp bất cứ hướng nào mình muốn, ngoại trừ đặt đúng hướng vị Tây bắc.

Nhà hướng nam thì đặt bếp hướng nào

Trong phong thủy thì hướng Nam sẽ hợp với hướng Đông tứ trạch chứ không hợp với hướng Tây tứ trạch. Chính vì nhà hướng Nam nên chọn đặt bếp ở các hướng Đông tứ trạch như: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam.

Cho dù có hợp với 4 hướng trong Đông tứ trạch nhưng gia chủ nên xem xét chú ý về hướng đặt bếp nào thuận lợi, hướng nào đưa đến đại kị. Bởi nếu đặt bếp hướng Nam thì sẽ cùng hướng với hướng nhà sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc, con đường tài lộc kém.

Nếu đặt hướng Bắc sẽ là hướng ngược với hướng nhà. Ngược hướng nhà sẽ bất hòa, không thuận lợi. Hơn nữa hướng Bắc là hướng đón gió, là hướng thủy vượng nên sẽ khắc với tính hỏa của bếp. Bếp là nơi giữa lửa mà gió còn làm tắt bếp nên sẽ gây nên những mâu thuẫn không cần thiết.

Nhà hướng chính tây đặt bếp hướng nào

Không thể phủ nhận rằng nhà hướng Tây Nam là rất xấu, là cách thượng sơn hạ thủy, gây nên bệnh tật và nghèo túng. Chuyên gia phong thủy cũng lưu ý rằng nếu đặt nhà theo hướng này thì trước nhà cần phải có núi hay cây cao, sau nhà có sân nhỏ hoặc mở cửa phía sau với khu đất trống. Đối với nhà hướng Tây Nam thì trên cơ sở xem hướng bếp theo hướng nhà chúng ta có thể đặt bếp ở hướng Đông Nam và ban thờ nên đặt ở phía Đông là tốt nhất.

Hướng bếp nằm Đông Nam sẽ giúp cho gia chủ hóa giải phần xấu của hướng nhà đi khá nhiều. Bởi bếp được xem như là nơi hướng tài lộc về nhà nên hướng bếp tốt sẽ góp phần không nhỏ làm nên sự hòa hợp phong thủy cho ngôi nhà. Chính vì vậy kết hợp hướng nhà và hướng bếp hợp lí sẽ giúp ngôi nhà trở nên tốt hơn, gia chủ cũng yên tâm hơn.

Nhà hướng đông bắc thì bếp hướng nào

Cũng như những ngôi nhà ở hướng Đông, nhà ở hướng Đông Bắc cũng phù hợp với hướng Đông tứ trạch. Những hướng đó gồm: Bắc, Đông, Nam, Đông Nam. Duy nhất có hướng Đông Nam là hướng tốt nhất, phù hợp nhất với gia chủ về mọi mặt.

Hướng đông Nam chính là hướng trạch lí tưởng cho những gia chủ có nhà ở hướng Đông Bắc. Bởi đây là hướng sẽ giúp gia chủ đón tài lộc, hóa giải đi những vận xấu giúp gia chủ ăn nên làm ra, gia đình viên mãn.

Bếp là nơi mang hỏa khí nên tránh đặt bếp ở hướng Bắc. Bởi hướng này còn được gọi là hướng Thủy Vượng nên sẽ làm tắt đi lửa của bếp. Trong Đông tứ trạch, gia chủ cũng không nên chọn hướng Nam. Bởi hướng Nam mang hỏa khí rất mạnh, mà hỏa gặp hỏa ắt có tai họa. Vì vậy đây là đại kỵ nên tránh hướng này.

Thiết kế bếp nhà hàng Nguyên lý thiết kế nhà bếp

Việc thiết kế khu bếp nhà hàng theo đúng tiêu chuẩn và hợp phong thủy là điều vô cùng quan trọng. Để thuận tiện hơn trong quá trình chế biến thức ăn và mang đến những bữa ăn hấp dẫn, ngon miệng cho thực khách. Không chỉ vậy, nó còn giúp cho tính thẩm mỹ của nhà hàng trở nên sang trọng, góp phần thu hút thực khách đến thưởng thức.

Các khu vực trong bếp nhà hàng, khách sạn, các khu bếp ăn công nghiệp được thiết kế theo quy trình bếp một chiều, các khu chuyên dụng và riêng biệt như: Khu sơ chế, khu nấu, khu rửa. Đối với các bếp lớn còn có thêm khu kho, khu tiếp nhận, khu chuẩn bị, khu ra thức ăn.

Tùy theo mỗi mô hình kinh doanh ăn uống khác nhau, và diện tích thực tế sẽ có cách bố trí khác nhau sao cho phù hợp. Vì vậy, là một chủ nhà hàng bạn phải quyết định bố cục như thế nào giúp đầu bếp đạt được hiệu quả cao nhất.

Khu sơ chế:

Phải có khu sơ chế và dụng cụ làm bếp như bàn, chậu rửa, kệ, tủ đông, cùng các vật dụng dao, kéo… Sắp xếp một cách khoa học đảm bảo an toàn vệ sinh và tiện lợi cho đầu bếp, tránh trường hợp để những vật dụng này quá gần bếp nấu. Khu vực bồn nước rửa thức ăn phải bố trí tương đối xa bếp lò vì hỏa kỵ thủy.

Khu nấu:

Theo phong thủy thì bếp mang khí hỏa, mà hỏa kỵ thủy nên vị trí đặt bếp nấu và các đồ vật tỏa nhiệt mạnh cần phải cách xa khu có nước như bồn rửa, đường ống nước, tủ lạnh… Các tủ đông, tủ lạnh cũng không nên để đối diện với vị trí đặt bếp nấu, tốt nhất là nên để cách xa nhau ít nhất 30 cm.

Ngoài ra vị trí đặt bếp ở chính diện với cửa ra vào bếp, ở nơi có gió thổi trực tiếp cũng là điều tối kỵ. Những nơi này sẽ khiến các dòng khí ảnh hưởng trực tiếp đến bếp nấu, gây hỗn loạn và bất lợi về tài lộc cho gia chủ.

Chú ý không nên đặt bếp ở vị trí thấp so với toàn bộ căn bếp, cũng không nên đặt bếp ở nơi không có hệ thống thông gió, điều này sẽ làm tích trữ khí xấu trong phòng bếp, không có lợi cho sức khỏe của tất cả mọi người. Phải có trang thiết bị công nghiệp hiện đại về máy hút khói, hút mùi.

Khu rửa:

Khu vực rửa chén thường được bố trí áp tường, các kệ để chén dĩa phải chọn cho phù hợp như để trên cao hoặc có cửa che chắn, tránh dầu mỡ chiên xào khi nấu nướng phát tán vào chén dĩa… Làm dơ bẩn và hoen ố. Và cũng tránh trường hợp ruồi, muỗi, rắn, rít, chuột bọ bu đậu vào, dễ gây bệnh.

Bố trí nội thất phòng bếp Bố trí nội thất bếp

Nhiều người quan niệm rằng không gian nhà bếp luôn mở sẽ cuốn đi tài lộc. Nhưng căn bếp kín mít sẽ lưu mùi đồ ăn và dầu mỡ. Tạo sự u ám, theo đó âm khí càng nặng nề, không hề tốt cho sự hưng thịnh.

Màu sắc luôn luôn có màu tương đối nhạt. Vì nơi đây là khu vực nấu ăn nên phát ra năng lượng rất nóng. Do đó cần màu sắc dịu lại làm khống chế độ nóng trong bếp. Vì hỏa liệt hỏa nên trong phòng bếp nhà hàng không nên chọn màu sắc quá nóng như màu đỏ làm màu sơn chủ đạo. Nên chọn những gam màu sáng để làm không gian bếp sáng sủa hơn.

Khác với phòng bếp của hộ gia đình thường chú trọng đến việc trang trí phòng bếp sao cho ấn tượng gần gũi với những bức tranh, cây cảnh, vật dụng trang trí… thì với phòng bếp của nhà hàng bạn nên hạn chế trang trí bằng những đồ vật này. Vì phòng bếp của nhà hàng quán ăn là nơi làm việc, cần đề cao tính chuyên nghiệp và năng suất, nên hạn chế hết mức có thể các vật dụng thừa thãi.

Ánh sáng trong bếp

Phong thủy kinh doanh nhà hàng quán ăn cần được chú trọng. Lời khuyên cho bạn là: Nên chọn các đồ nội thất có màu sắc ấm cúng thuộc hành Thổ, Hỏa như: nâu vàng, vàng cam, vàng đất… Bát đũa, ly tách có màu sáng sủa kết hợp với đồ trang trí rực rỡ để kích hoạt tốt dương khí.

Thiết kế bếp nhà hàng nên chú trọng những nơi cần nguồn sáng phù hợp vì ánh sáng đóng góp một phần quan trọng trong việc cân bằng năng lượng âm và năng lượng dương. Với đặc thù của gian bếp, nguồn ánh sáng trắng là thích hợp nhất.

Thực chất mỗi căn bếp nhà hàng sẽ có một diện tích, không gian khác nhau nên không thể thỏa mãn hết tất cả các nguyên tắc phong thủy, vì thế gia chủ có thể cân nhắc các cách bố trí phù hợp với không gian bếp của cửa hàng mình.

Kích thước phù hợp cho vật dụng nhà bếp Kích thước tủ bếp

Phong thủy bếp nhà hàng: Về nhân trắc học, kích thước tủ bếp được tính dựa trên thước đo Lỗ Ban (Ông tổ nghề mộc)

Kích thước tủ bếp trên

Chiều cao của tủ bếp trên khoảng 80cm, chiều sâu 35-40cm. Như vậy vừa dễ dàng lấy đồ dùng bên trong khoang tủ khi sử dụng. Khoảng cách của tủ bếp trên và kệ bếp dưới có thể rơi vào khoảng 50cm.

Xét về tổng chiều cao tủ bếp dưới và tủ bếp trên, kích thước tiêu chuẩn sẽ chỉ rơi vào khoảng 2-2,3m tương đối vừa tầm để có thể lấy những món đồ trên tủ cao.

Kích thước tủ bếp dưới

Khoảng cách từ phần đáy tủ bếp dưới cách mặt bàn bếp dưới từ 60-65cm là hợp lý nhất. Kích thước tủ bếp theo chiều rộng tối thiểu 48cm và tối đa là 62cm. Chiều cao tủ bếp dưới thông thường sẽ rơi vào khoảng 81,5cm là kích thước tủ bếp tiêu chuẩn. Các kích thước này tương đối hợp lý và có thể mang lại may mắn, thịnh vượng.

Nếu kích thước bếp không đúng với kích thước Lỗ ban như trên nhưng nó lại phù hợp với tiêu chuẩn nhân trắc học thì cũng có thể chấp nhận được.

Kích thước bếp ga công nghiệp

Bếp công nghiệp hiện nay có rất nhiều loại như: Bếp đơn, bếp đôi, bếp ba, bếp nướng, bếp chiên nhúng, bếp chiên phẳng, bếp công nghiệp có quạt thổi, bếp công nghiêp có họng đốt, bếp công nghiệp đơn có vòi nước, bếp công nghiệp đôi có vòi nước có gáy. Bếp âu công nghiệp, bếp á…

Kích thước bếp công nghiệp lý tưởng cho nhà hàng cho việc đun nấu thường dài tối thiểu là 2,5m. Chiều dài mặt bàn bếp càng lớn thì việc bố trí thêm lò nướng hay máy rửa bát càng dễ dàng.

Tuỳ vào từng không gian đặt bếp và nhu cầu sử dụng bếp công nghiệp thì mỗi loại bếp được thiết kế theo kiểu khác nhau cũng như kích thước và công suất khác nhau.

Chụp hút khói nhà hàng

Trong nhà hàng, hệ thống hút khói bao gồm ba phần chính là:

Dựa vào cách lắp đặt bộ phận chụp hút trong bếp thì hiện nay chúng ta vẫn chia thành các loại chính là: Chụp hút khói treo tường, chụp hút khói đảo, chụp hút khói hộp.

Là ống dẫn kết nối từ chụp hút khói ra tới quạt hút khói. Tính toán đường ống làm sao hút hết khói và hơi nóng trong bếp ra, đảm bảo không ồn và tạo cảm giác dễ chịu cho các đầu bếp.

Điều lưu ý là quạt hút cần có lực hút mạnh, lực đẩy xa, tạo ra được sức ép lớn, tạo áp đến hơn 100.000 Pa. Nên quạt ly tâm luôn được dùng phổ biến hơn quạt hướng trục. Tuỳ theo độ dài chụp hút và đường ống khói mà chọn công suất quạt cho phù hợp.

Kích thước tủ mát

Những dòng sản phẩm tủ mát công nghiệp, tủ đông công nghiệp đều có công dụng làm mát và giữ đông để bảo quản thực phẩm, trưng bày sản phẩm. Điểm khác đó là công suất của máy, kích thước và kiểu dáng… Việc lựa chọn tủ như thế nào còn tùy thuộc vào nhu cầu cần sử dụng của từng khách hàng. Có rất nhiều lựa chọn về kích cỡ tủ 2 cánh, 4 cánh, 6 cánh, dung tích sử dụng phù hợp như: 500L, 1000L, 1500L.

Bàn mát

Bàn mát và bàn đông được thiết kế thành nhiều kích thước khác nhau. Được phân chia qua các ngăn và các cánh của sản phẩm để phân biệt dễ dàng như: Bàn mát 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh, 6 cánh… Có nhiều kích thước khác nhau như 900cm, 1m2, 1m5, 1m8, 2m1, 2m4. Tùy theo nhu cầu sử dụng của từng nhà hàng mà lựa chọn kích thước phù hợp.

Kích thước chậu rửa

Còn được gọi là chậu rửa đơn với một bồn và một vòi rửa. Thể tích hố với 3 kích thước thông dụng như sau 400 x 400 x 300 hoặc 500 x 500 x 300 hoặc 700 x 500 x 300 (mm). Được dùng nhiều ở các trường học, quán ăn với công dụng như một bồn rửa phụ. Hoặc nếu thích hợp có thể chuyên dùng để rửa các loại xong, nồi…

Được thết kế với 2 bồn rửa, thường được gọi là chậu rửa đôi. Có thể dùng được ở các khu chế biến tách biệt hoặc nơi có không gian rộng rãi. Kích thước hố của chậu rửa đôi thường là 500 x 500 x 300 (mm).

Thể tích hố thường thấy với chậu rửa công nghiệp ba hố này là 500 x 500 x 300 (mm). Tương tự như các kích thước hố của chậu rửa công nghiệp 2 hố. Tuy nhiên, còn có cả loại 3 hố rửa với kích thước của hố là 500 x 500 x 250 (mm) hoặc 700 x 500 x 300 (mm). Đây là loại chậu rửa được nhiều bếp công nghiệp sử dụng nhất do tính năng của bếp công nghiệp cần mỗi hố rửa 1 loại thực phẩm, hoặc hố để rửa hố để tráng.

Kích thước tủ chén

Chất liệu inox cao cấp, thiết kế từ 4 đến 6 tầng. Giúp bạn có thể lưu trữ và bảo quản rất nhiều những đồ dùng cần thiết.

Kích thước chiều dài phổ biến từ: 900, 1200, 1500, 1800mm

Kích thước bàn bếp

Kích thước thông dụng chiều dài bàn từ: 1200, 1500, 1800, 2100mm. Chiều rộng 750mm và chiều cao từ 850-950mm.

Kích thước bàn, tủ ra thức ăn

Thiết kế gọn gàng và thuận tiện khi cần lấy thức ăn, tạo nên sự tiện lợi cho người dùng quan sát và sắp xếp bát, đĩa thường sử dụng. Bố trí cố định ở kế khu bếp để tránh những va chạm xung quanh. Các kích thước thông dụng: 1200, 1500, 1800, 2100mm

Phong thủy bếp nhà hàng là nghiên cứu nhân trắc học, để có được thiết kế phù hợp nhất cho gia chủ. Nếu chiều rộng và chiều cao bếp không đúng với thước Lỗ Ban, nhưng phù hợp với tiêu chuẩn nhân trắc học, thì vẫn có thể chấp nhận được. Trong trường hợp đặc biệt nên có một cách tính toán riêng sao cho thoải mái nhất với người sử dụng.

Bàn thờ Ông Táo Bàn thờ Ông Táo nên đặt ở đâu

Bàn thờ Táo Quân thường được đặt trong khu nhà bếp. Đầu bàn thờ hướng ra phía bếp hoặc đặt song song, không nên đặt bàn thờ quá xa bếp nấu. Đặc biệt không nên đặt gần các bồn rửa hay các nguồn nước trong bếp.

Theo quan niệm xưa, trong ngũ hành âm dương, Táo Quân thuộc Hỏa. Vì vậy bạn nên đặt ở hướng Nam. Đây là hướng Hỏa rất thịnh, sẽ đem đến cho gia chủ may mắn, tài lộc, thịnh vượng.

Có thể đặt bàn thờ Táo Quân ở trên cao nhằm tránh bụi bẩn, khói, dầu mỡ trong quá trình nấu nướng bám vào bàn thờ.

Bàn thờ Ông Táo gồm những gì

Không chỉ việc đặt bàn thờ Táo Quân sao cho hợp phong thủy bếp nhà hàng, mà gia chủ còn nên quan tâm có những gì để thực hiện cho đúng nghi lễ. Cần chuẩn bị một số đồ vật cần thiết như:

Kệ (được xây hoặc đóng kệ gỗ). Bài vị ông Táo, bát nhang, bình hoa, đĩa đựng trái cây, ly nước.

Kích thước bàn thờ Ông Táo

Việc lựa chọn kích cỡ bàn thờ sẽ có sự linh động bởi nó sẽ phụ thuộc vào kích thước không gian bếp và các vật dụng. Kích thước chuẩn của kệ thờ ông Táo bao gồm các loại sau: Chiều dài: 0,87m đến 1,07m. Chiều rộng: 0,61m đến 0,69m. Chiều cao: 0,61m đến 0,69m. Đối với bàn thờ ông Táo treo tường: Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 480 mm (Hỷ Sự) x Rộng 480 mm (Hỷ Sự). Hoặc Sâu 480 mm (Hỷ Sự) x Rộng 680 mm (Hưng Vượng) là tiêu chuẩn phù hợp trong phong thủy.

Những điều kiêng kỵ cần tránh khi thiết kế bếp trong nhà hàng Kiêng kỵ khi đặt bếp

Tuyệt đối không đặt bếp dưới cây xà ngang. Vì sẽ đè lên bếp gây bệnh tật khiến hao tiền, tốn của.

Không đặt bếp ở vị trí quá thấp và không có hệ thống thông gió vì điều này khiến lưu giữ khí xấu.

Kỵ các góc chéo, góc nhọn đâm vào bếp vì sẽ gây ra các bệnh về máu.

Tránh đối diện với cửa nhà vệ sinh, cửa ra vào. Vì có thể gây ra hao tốn về tài chính hoặc khí ô uế ở khu vệ sinh, làm mất đi những vận khí tốt.

Những kiêng kỵ về vị trí các vật dụng

Các thiết bị hệ hoả nên để xa ít nhất là 30cm so với chậu rửa và thấp hơn bếp nấu. Và không đặt trên đường ống nước.

Cần nhớ rằng Hỏa kỵ Thủy. Nên tránh bố trí khu nấu, khu chế biến có nước và lửa gần nhau. Không để tủ đông lạnh, làm mát đối diện hoặc bên cạnh bếp nấu.

Tránh để chổi quét nhà gần khu vực bếp nấu.

Bàn thờ Ông Táo cần được suy xét kĩ, dựa vào tuổi, hành cung của người chủ.

Phong thủy bếp nhà hàng có tầm quan trọng rất lớn đối với sức khoẻ quán ăn của bạn. Xem trọng cách thiết kế nội thất là kim chỉ nan trong bước đầu kinh doanh thành công. Hi vọng những chỉ dẫn trên giúp bạn an tâm hơn trong việc điều hành công việc kinh doanh của mình.

Công Ty TNHH SX -TM HÀ TIÊN Address: 247 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM Phone: 0932699924 – 02866503437 Email: info@hatiencorp.vn Website: https://hatiencorp.vn

Represented by: Mr. Alex Phạm – Director Văn phòng đại diện tại Mỹ (USA)

Address: 9707 King George Dr, Manasass, VA 20109 Phone: +15713644979 Email: alexpham@hatiencorp.vn

Represented by: Mr. Huu Tri (Stanley) Truong – Director Văn phòng đại diện tại Úc (Australia) AUSTRALIAN EQUIPMENT SOLUTIONS PTY LTD.

Address: 656 Queenberry Street, North Melbourne, Australia. Tel: +61425425338

Hóa Giải Hướng Nhà Hàng Phạm Ngũ Quỷ Theo Xem Phong Thủy Bát Trạch

Độc giả Thành An ở Quảng Ninh gửi về báo Gia Đình và Xã Hội hỏi về “Hóa giải hướng nhà hàng phạm ngũ quỷ theo xem phong thủy bát trạch“.

Tôi có thuê lại mảnh đất hướng tây nam, để mở nhà hàng, khu này là khu phố kinh doanh và ăn uống. Tôi có đi tìm nhiều mảnh đất, nhưng để tìm được mảnh đất hợp hướng thì lại không ở trong khu buôn bán. Còn mảnh đất này ở trong khu trung tâm ăn uống, thì cả dãy này đều hướng tây nam, là hướng phạm Ngũ quỷ với tuổi của tôi.

Tư vấn giải pháp ý tưởng Thiết kế nhà theo phong thủy Hóa giải hướng phạm Ngũ quỷ.

Phần 1: Xem phong thủy Hóa giải hướng Nhà hàng phạm ngũ quỷ: Đối với những gia đình chi một khoản tiền lớn đề đầu tư làm ăn, thì luôn tìm mọi phương cách để cho công việc của mình được thuận lợi và tốt nhất. Nếu người không biết hoặc không quan tâm đến lĩnh vực phong thủy thì cứ làm, thành hay bại cũng lẽ thường tình, cũng chẳng lo lắng hay mệt đầu làm gì. Nhưng nếu biết một ít về phong thủy và lại chứng kiến trong thực tế do phong thủy đặt không tốt nên làm ăn bị hỏng, thì sự lo âu khi xây dựng nhà hàng trên mảnh đất không hợp hướng như anh Thành An là chuyện bình thường. Nếu thời vận làm ăn thuận lợi thì chẳng sao, chứ đến lúc bị thua lỗ là suốt ngày lo nghĩ, thành ra lại càng kém đi. Đã không biết thì thôi, chứ biết thì phải tới nơi tới chốn, đã không làm theo phong thủy thì thôi, chứ làm phải chuẩn chỉ. Nhưng thế nào là phong thủy chuẩn, thì ít người đủ khả năng, mà bây giờ thầy lợi dụng thì nhiều. Tôi vẫn khuyên mọi người là trước khi mời thầy đặt phong thủy cho một nhà mới, thì mời thầy luận đoán phong thủy nhà đã và đang ở, nếu thầy nói chuẩn về quá khứ ở nhà đó, năm nào tốt và năm nào xấu thì hãy nhờ án ngữ phong thủy nhà mới.

Phần 2: Xem phong thủy Hóa giải hướng Nhà hàng phạm ngũ quỷ: Phong thủy bây giờ có khoảng 10 trường phái khác nhau, mỗi người thầy áp dụng trường phái khác nhau thì đều cho mình giỏi và mình đúng. Đa số mọi người bây giờ đang biết tới phong thủy bát trạch, với bát trạch thì mỗi người có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu, cách đặt mọi thứ đều căn cứ vào hướng tốt. Nhưng đó chỉ là kiến thức phong thủy sơ đẳng, nhưng ai ai cũng thấy lo lắng khi nhà mình phạm vào hướng xấu, vì mọi người đâu có đủ thời gian và tâm huyết để học các trường phái phong thủy cao hơn. Nên hiểu biết được trường phái phong thủy nào thì dựa vào kiến thức trường phái đó mà thôi.

Phần 3: Xem phong thủy Nhà hàng Hóa giải hướng phạm ngũ quỷ: Nay với mảnh đất hướng tây nam 230 độ của anh Thành An. Chúng ta cùng nghiên cứu cách hóa giải Hướng nhà phạm Ngũ Quỷ theo một số trường phái phong thủy như sau:

Phần 5: Xem phong thủy Hóa giải hướng Nhà hàng phạm ngũ quỷ:

Như vậy mặt tiền được xây hàng rào và cổng trang trí thật đẹp để thu hút khách. Ngoài ra tường rào này còn có một nhiệm vụ quan trọng trong phong thủy là chấn hướng tây nam lại và làm cho ngôi nhà nhận hướng Đông nam. Để cho ngôi nhà hoàn toàn nhận đông nam làm hướng và tạo nơi tụ tài và kích tài vận lên, chúng ta bố trí thêm một Bể nước cảnh ở trước nhà. Cạnh hồ nước có bố trí một Nhà chòi, để cho khách đến ngồi đợi hoặc là cho trẻ con chơi.

Phần 6: Xem phong thủy Hóa giải hướng Nhà hàng phạm ngũ quỷ: Với giải pháp ý tưởng công năng là như thế, thế còn theo phong thủy thì tốt lên được như nào? Xét về phong thủy loan đầu, tuy nhà quay ngang nhìn vào nhà khác, nhưng sau lưng và hướng đông bắc có nhà, hướng tây nam có tường chặn, đông nam lấy làm minh đường có thủy tụ. Theo phong thủy bát trạch thì nhà hàng nhận đông nam làm hướng, là hướng phục vị đối với anh Thành An. Như vậy theo loan đầu và bát trạch đều tốt, còn trường phái lý khí như huyền không thì sao. Khi án ngữ xoay chuyển sang hướng đông nam, có bộ sao sơn hướng là 1-8 chiếu vào cửa chính của nhà hàng, lại có thủy tụ và động ở minh đường, năm nay lại có nhất bạch tới đông nam, sang năm 2023 lại có sao sinh khí và năm 2023 lại có sao vượng khí tới, nên nhà hàng chắc chắn vượng tài và vượng đinh. Với một nhà hàng việc vượng tài chưa đủ, vì có nhiều nhà hàng tài vận tốt nhưng nhân đinh luôn thay đổi và không có nhiều người giỏi, thì làm ăn cũng bị ảnh hưởng, cho nên một nhà hàng có thêm sự vượng đinh cùng tài vận là rất tốt.

Phần 7: Xem phong thủy Nhà hàng Hóa giải hướng phạm ngũ quỷ: Ở trên chỉ là giải pháp ý tưởng kiến trúc theo phong thủy. Tuy nhiên không thể án ngữ và phân tích kiến thức của tất cả các trường phái phong thủy lên đây được, còn phải căn cứ vào thực địa của khu đất để án ngữ theo các trường phái khác, đơn giản như khi đặt quạt và điều hòa ở vị trí nào cũng phái tính phong thủy khí lưu chuyển tốt xấu ra sao. Rồi nhu cầu sử dụng cụ thể của chủ đầu tư, rồi kết hợp với ngũ hành bản mệnh theo Tứ trụ của chủ nhà hàng, rồi xắp đặt vị trí quầy thu ngân và két sắt, các hệ thống cửa phụ và cửa sổ, sao cho hợp lý về công năng sử dụng, tốt theo phong thủy, đẹp về mặt kiến trúc, thì mới là hoàn hảo. Với mục đích đưa ra một phương án ý tưởng Thiết kế hóa giải hướng nhà phạm họa hại cho anh Thành An, để mọi người cùng kham khảo. Còn thiết kế chi tiết về kiến trúc và phong thủy thì giữa hai bên phải trao đổi rất nhiều thông tin mới hiện thực hóa được. Phong thủy không chỉ án ngữ cho mỗi ngôi nhà từ hướng nhà và màu sắc, mà còn áp dụng trong kinh doanh rất hiệu nghiệm, từ việc chọn cổ đông và chọn người quản lý hay đầu bếp, có hợp ngũ hành bản mệnh theo tứ trụ đối với chủ nhà hàng hay không. Chúc anh Thành An và các độc giả luôn có những giải pháp về Phong thủy tốt trong kinh doanh.

Phong Thủy Thiết Kế Bếp Nhà Hàng Và Thiết Kế Bếp Nhà Hàng Nhỏ

Bạn kinh doanh bếp ăn nhà hàng muốn thuận lợi và may mắn đừng bỏ qua việc xem phong thủy thiết kế bếp nhà hàng. Chủ nhân các nhà hàng nhỏ cũng cần lưu ý, chú ý thiết kế bếp nhà hàng nhỏ của mình cũng phải phù hợp phong thủy:

Phong thủy thiết kế bếp nhà hàng và thiết kế bếp nhà hàng nhỏ 1. Các yếu tố cần có cho một thiết kế bếp nhà hàng

Không gian bếp cần phải có đủ 2 yếu tốt đó là cơ sở vật chất và đảm bảo tính phong thủy. Về cơ sở vật chất cần có:

– Không gian bếp phải có sự thoáng mát, rộng rãi phục vụ cho việc sơ chế thức ăn, nấu nướng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Bố trí thông gió, các thiết bị chế biến và đun nấu an toàn.

– Các vị trí chế biến thức ăn và tiện lợi.

Mẫu phòng bếp nhà hàng

Về phong thủy thiết kế bếp nhà hàng: đó chính là cách sắp sếp, thiết kế bếp đảm bảo yêu cầu về về hướng phòng bếp , hướng đặt bếp, bố trí bồn rửa, chậu rửa, không gian bảo quản thực phẩm, màu sơn, của sổ, dụng cụ làm bếp, khu vực vệ sinh và xung quanh sao cho hợp với tuổi, mệnh của người đứng đầu nhà hàng

2. Phong thủy thiết kế bếp nhà hàng

Việc thiết kế phong thủy bếp nhà hàng cần lưu ý các vấn đề sau: Ngoài phòng thủy bếp nội thất tự nhiên thì chắc chắn không bao giờ người thiết kế bếp phong thủy có thể bỏ qua tuổi của gia chủ. Bởi đây là yếu tố giúp xác định trạch mệnh của mỗi người và qua đó đối chiếu với các quy tắc về phong thủy, xác định những việc cần làm như định hướng, vị trí bếp… tạo nên gian bếp hợp phong thủy không những tốt cho sức khỏe mà việc làm ăn trở nên xuôi chèo mát mái.

Lưu ý tránh xác định vị trí bếp:

Không đặt vị trí bếp dưới cây đà ngang trên cao vì sẽ đè lên bếp gây ra tình trạng hao tiền, tốn của của chủ.

Tránh các góc chéo, góc nhọn đâm vào bếp vì theo phong thủy sẽ gây ra cá bệnh về máu

Thường nhà vệ sinh ở gần bếp nhưng cần tránh đối diện với của nhà vệ sinh, cửa ra vào vì có thể gây ra hao tốn về tài tính hoặc khí ô uế ở khu vệ sinh làm mất đi những vận khí tốt cho chủ nhà hàng

Cửa bếp không mở đối diện với cửa nhà về sinh.

Bếp phần cửa phải cần được bố trí ở nơi kín gió, tránh lộ liễu gây ra những thất thiệt về tài lộc.

Trong trường hợp cần đặt bàn thờ ông táo thì nên xem hướng hợp tuổi với gia chủ trước khi đặt.

Gợi ý thiết kế bếp nhà hàng 2.2. Kiêng kị không nên trong phong thủy thiết kế bếp nhà hàng

– Đặt các thiết bị trong phòng bếp: cần nhớ nguyên tắc Hỏa kỵ Thủy nên cần tránh xa khu nấu và khu chế biến có nước và lửa gần nhau.

– Các thiết bị tỏa lửa nhiệt mạnh nên để xa ít nhất là 30 cm so với chậu rửa và thấp hơn bếp nấu, không đặt trên đường ống nước.

– Tránh để tủ động lạnh, làm mát đối diện hoặc bện cạnh bếp nấu.

– Chú ý không đặt bếp ở vị trí quá thấp và không có hệ thống thông gió vì khiến cho việc lưu giữ khí xấu trong nhà mà cũng không lợi về sức khỏe.

– Trang trí bếp: chọn màu sơn, các cây cảnh và tranh ảnh phong thủy hợp với tuổi mệnh của gia chủ.

– Trước khi chọn một bức tranh phong cảnh hay quyết định màu sơn, vị trí đặt cây cảnh cần phải xem lại mệnh hợp với màu gì…

Phòng bếp nhà hàng

– Vì màu sắc thiết kế bếp nhà hàng, cây cảnh, tránh ảnh nhiều khi được đặt với mục đích hóa giải những phong thủy xấu trong bếp mà không thể khắc phục thay đổi được như: Bếp bị mặt trời chiều hướng tây chiếu vào trực tiếp, các góc nhọn trong bếp…

– Màu sắc cần hợp với gia chủ nhưng không nên chọn màu quá nóng vì “hỏa kiệt hỏa”. Không để chổi quét nhà gần khu vực bếp nấu.

– Thuật phong thủy có ứng dụng và ý nghĩa rất lớn trong việc xắp xếp các công trình nhà cửa, nhà hàng, thiết kế bếp nhà hàng bởi chúng chúng được xem là kim chi nam giúp gia chủ có được may mắn và loại bỏ những vẫn hạn.

– Hi vọng trước khi làm một nhà hàng thì bạn đừng chỉ nên quan tam tới không gian bên ngoài tiếp khách mà cần chú trọng về mặt phong thủy phòng bếp vì đây là nơi chứa nguồn sinh dưỡng, vận tài của người chủ.