Xem Phong Thủy Nhà Hướng Đông Nam / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Xem Phong Thủy Nhà Ở Hướng Đông Nam

Tư vấn phong thủy nhà ở hướng Đông Nam để đem lại thay đổi tích cực cho ngôi nhà của bạn theo phong thủy.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng: việc xem phong thủy nhà ở hướng Đông Nam sẽ cho bạn những kiến thức cơ bản về phong thủy nhà hướng Đông Nam đồng thời giúp bạn biết cách bố trí nhà ở sao cho hợp lý. Với lý do đó, hôm nay, các chuyên gia của Hướng Dẫn Phong Thủy sẽ giúp bạn thực hiện điều đó trong bài viết này.

1. Biểu tượng phong thủy hướng Đông Nam

Thuật phong thủy cho rằng: hướng Đông Nam tức là Quái Tốn: gan, mật, tay, vai; nhân vật: trưởng nữ. Do ánh nắng buổi sáng chiếu từ hướng Đông Nam, tuy không mạnh bằng hướng chính Đông, nhưng vì mặt trời mọc lên, ngầm bao hàm ý nghĩa các sự vật đang từ từ phát triển, dần dần định hình, tràn đầy lòng hăng hái và sức sống, dễ được sự tin tưởng của người nên có rất nhiều cơ hội thành công cũng như sự nghiệp ngày càng được thăng tiến. Theo đó:

Các biểu hiện phong thủy nhà ở hướng đông nam vượng: Trạng thái tinh thần ổn định, Sức khỏe tốt, thể lực dồi dào, nhiều sinh khí.

Các biểu hiện phong thủy nhà ở hướng đông nam suy: Quan hệ với người xấu, đam mê rượu chè, cuộc sống phóng túng, vận may kém, dễ gặp tai nạn và bất trắc. Điều này không tốt cho phong thủy nhà ở

2. Công việc và sự nghiệp theo phong thủy hướng Đông Nam

Trong trường hợp, nếu ngôi nhà có hướng Đông Nam phong thủy vượng: Theo phong thủy, hướng Đông Nam có ý nghĩa tượng trưng là gió, vì gió đến từ nơi xa, nhờ những vụ giao dịch phương xa, việc làm ăn đương nhiên sẽ phát triển lớn. Ngoài ra, quan hệ giao thiệp càng rộng, uy tín tốt. Thông thường các thành viên thường giỏi xã giao, nên dễ dàng được sự tin tưởng của người khác, đặc biệt người làm công việc đối ngoại, vì quan hệ tốt nên họ có thể giải quyết dễ dàng các sự việc xảy ra bất ngờ, hợp phong thủy nhà ở theo hướng. Đặc biệt, đối với trưởng nữ, nghề nghiệp khá tốt, biểu hiện nổi bật, giúp ích cho sự nghiệp của chồng, không những rất được cấp trên tin tưởng mà tình cảm đồng nghiệp cũng rất hòa đồng, phù hợp với phong thủy nhà ở.

Ngược lại, nếu ngôi nhà có hướng Đông Nam phong thủy suy: thì tình hình sẽ hoàn toàn ngược lại, trăm việc đều không thuận lợi, học hành, làm việc luôn trì trệ, gia đình không thuận lợi, công việc không suôn sẻ.

3. Sức khỏe theo phong thủy hướng Đông Nam

Các chuyên gia khi tư vấn phong thủy cho rằng: nếu ngôi nhà (văn phòng) có hướng Đông Nam phong thủy vượng: Đường ruột là cơ quan hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể, hướng Đông Nam rất có ảnh hưởng đến chức năng này. Sự hấp thụ dinh dưỡng tốt, con người sẽ cường tráng, khỏe mạnh, tinh lực dồi dào. Ngoài ra, nhờ hệ thống hô hấp khỏe nên họ không dễ nhiễm các bệnh truyền nhiễm, trạng thái tinh thần ổn định, vui vẻ với cuộc sống hiện tại

Ngược lại, nếu ngôi nhà (văn phòng) có hướng Đông Nam phong thủy suy: theo phong thủy thiết kế nhà, do chức năng hấp thụ của đường ruột kém sẽ kèm theo ảnh hưởng đến thể chất, thần kinh cũng khá yếu, dù không mắc bệnh họ cũng cảm thấy yếu sức, mệt mỏi. Do thường xuyên mắc bệnh, dù rất cố gắng điều dưỡng cũng khó mà cải thiện được thể chất. Cộng thêm vào đó là các bệnh về đường hô hấp, người lúc nào cũng buồn phiền khi đó sức khỏe của bạn sẽ không được ổn định.

4. Gia đạo theo phong thủy hướng Đông Nam

Khi xem phong thủy, bạn nên lưu ý: nếu ngôi nhà có hướng Đông Nam phong thủy vượng: Các thành viên trong nhà đều vui tươi. Lời nói và hành động của họ lúc nào cũng đi đôi, có trình tự, tình cảm giữa người nhà với nhau rất tốt đẹp. Khi đó, quan hệ xóm giềng cũng đầy tinh thần tương trợ, bạn bè có tình cảm sâu đậm. Khi gặp khó khăn, họ được mọi người giúp đỡ một cách nhanh chóng, dễ dàng vượt qua khó khăn. Bên cạnh đó, cuộc sống hôn nhân khi sống ở đây, cho dù điều kiện vật chất eo hẹp cũng có sống cuộc sống hạnh phúc. Nếu là chưa có gia đình, với tính tình hiền lành, giỏi giao tiếp, đối nhân xử thế tốt, đối với nữ thì rất nữ tính, có sức thu hút. Cho nên họ muốn tìm được bạn đời lý tưởng là không khó. Dù vẻ bề ngoài và gia đình hai bên có sự chênh lệch vẫn thành duyên lành, sống cuộc sống hạnh phúc và con cháu sum vầy, hợp với phong thủy thiết kế nhà

Ngược lại, nếu ngôi nhà có hướng Đông Nam phong thủy suy: người sống ở đây với một bầu không khí ảm đạm, thiếu lý tưởng và mục tiêu đối với cuộc đời, họ thường chỉ theo đuổi cuộc sống xa hoa, hưởng thụ vật chất. Họ cũng không có tình bạn cao quý. Khi xảy ra chuyện ngoài ý muốn không có ai ngó ngàng, thiếu sự che chở của tình thương gia đình. Bên cạnh đó, đối với thanh thiếu niên khi bị thế giới ngoài cám dỗ, thường sẽ không tự chủ được mà chìm đắm trong cạm bẩy, sống cuộc sống phóng đãng, đánh mất đi tương lai của mình. Cuộc sống hôn nhân thường xảy ra tranh chấp, khó tránh kết cuộc ly thân hoặc ly hôn. Những người mới kết hôn sống ở ngôi nhà này, thường thì hôn nhân vốn đang tốt đẹp bỗng xảy ra gây gổ không ngừng, ân ái trở thành oan gia. Cuộc sống không vui nhưng không sao dứt ra được. Ngoài ra, nếu chưa kết hôn, khi đến tuổi kết hôn vẫn chưa có đối tượng, mà cả khi có đối tượng cũng trì trệ kéo dài, thành kết hôn muộn, mặc dù có điều kiện tốt. Điều này không tốt cho phong thủy của ngôi nhà.

5. Kinh nghiệm phong thủy hướng Đông Nam

Theo các công ty phong thủy sự vượng, suy phong thủy của hướng Đông Nam, phương vị Đông Nam (cung Tốn) của nhà hoặc văn phòng phụ thuộc vào cách cục và cách bố cục bên ngoài lẫn bên trong của nơi xem xét, đồng thời với thời vận (thời gian – không gian). Bên cạnh đó, sự thịnh suy phong thủy này không phụ thuộc vào bạn là mệnh Đông tứ hay mệnh Tây tứ. Nên bạn không cần quan tâm nhiều đến phong thủy nhà ở theo mệnh.

Email: lienhe@dayhocphongthuy.com

Tag: Tu van phong thuy nha o huong Dong Nam de dem lai thay doi tich cuc cho ngoi nha cua ban theo phong thuy Xem phong thuy nha o huong Dong Nam

Tìm hiểu về phong thủy

Phong Thủy Nhà Hướng Đông Nam

Xây dựng nhà là chuyện trọng đại trong cuộc đời của mỗi người. Không chỉ đầu tư nhiều công sức, tiền của mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy, tài vận gia đình. Vì vậy, khi xây nhà bạn cần lưu ý xem hướng nhà, hướng đất cho đúng.

Ông cha ta từ xưa đã có câu ” Nhà hướng , không làm cũng có ăn”. Và nhà hướng Đông là lựa chọn của nhiều gia đình chọn hướng nhà.

Ánh sáng tự nhiên chiếu từ hướng Đông , nhưng không mạnh bằng ánh sáng từ hướng Đông. Hơn nữa, đây còn là hướng mặt trời mọc tượng trưng cho sự khởi đầu, phát triển.

Tuy nhiên xây dựng nhà hướng Đông cũng chia thành 2 trường hợp vượng và suy:

-Nhà hướng Đông vượng: trạng thái tinh thần ổ định, sức khỏe tốt, thể lực dồi dào.

-Nhà hướng Đông suy: các thành viên gia đình đam mê rượu chè, cờ bạc, cuộc sống gia đình bất hòa, quan hệ với người xấu, dễ tai nạn, gặp những điều không may mắn.

Ảnh hưởng của nhà hướng Đông Nam đến công danh, sự nghiệp.

-Nhà hướng Đông phong thủy vượng:

Việc làm ăn cũng phát triển. Giao tiếp thuận lợi, thuyết phục được người nghe. Dễ lấy được sự tin yêu, yêu mến của khách hàng. Quan hệ giao tiếp rộng, vận may đến.

Đối với trưởng nữ thì sự nghiệp, nghề nghiệp tốt. Dễ lấy được sự tin tưởng của sếp, tình cảm của đồng nghiệp nên dễ thăng tiến và phát triển trong sự nghiệp đặc biệt là những công việc đối ngoại.

-Nhà hướng Đông phong thủy suy

Trăm việc không thuận lợi, học hàng hay sự nghiệp đều trì trệ

Ảnh hưởng của nhà hướng Đông đến sức khỏe

-Nhà hướng Đông phong thủy vượng

Những thành viên trong gia đình thân thể khỏe mạnh, dẻo dai, không lo ốm vặt.

Cả thể chất và tinh thần đều suy yếu, người thường xuyên mệt mỏi, gây đau đầu kinh niên, gây ốm vặt.

Ảnh hưởng của nhà hướng Đông đến gia đạo

-Nhà hướng Đông phong thủy vượng

Gia đình hòa thuận, các thành viên gia đình yêu thương giúp đỡ nhau. Quan hệ làng xóm cũng tốt đẹp. Lúc gặp khó khăn được mọi người giúp đỡ nhiệt tình. Gia đình luôn hạnh phúc, êm ấm.

Nếu chưa có gia đình thì trưởng nữ sẽ có tính cách hiền lành, nhu hòa, giao tiếp giỏi, biết cách đối nhân xử thế, có sức hút dễ tìm được bạn đời.

-Nhà hướng Đông phong thủy suy

Trái ngược lại với phong thủy vượng gia chủ thường có suy nghĩ thích hưởng thụ, không biết cảm thông. Đối nhân xử thế không tốt vì thế gặp khó khăn trong cuộc sống cũng ít được giúp đỡ của bạn bè, hàng xóm láng giềng.

Đối với thanh niên rất dễ sa ngã, bị cám dỗ không tự chủ được.

Trong cuộc sống hôn nhân thì hay có mâu thuẫn, trục trặc vợ chồng. Nếu chưa có gia đình khi đến tuổi kết hôn cũng rất khó, bị trì trệ kéo dài dù có điều kiện tốt đi nữa.

Hướng Nhà Đông Nam Trong Phong Thủy

Việc chọn hướng nhà để xấy thì cần dựa vào nhiều yếu tố nhưng hướng nhà Đông Nam liệu sẽ mang lại cho gia chủ nhiều điều tốt.

Mặt trời mọc hướng Đông và ánh nắng buổi sáng sẽ chiếu từ hướng Đông Nam, nó bao hàm ý nghĩa sự phát triển từ từ của các sự vật, tràn đầy sức sống, rất có cơ hội thành công. Theo phong thủy thì nhà có hướng đông nam vượng thì trạng thái tinh thần ổn định, sức khỏe tốt. Nhà có hướng Đông Nam suy theo phong thủy thì sức khỏe kem, rượu chè cờ bạc, cuộc sống kém may mắn.

Nhà hướng Đông Nam phong thủy vượng: ý nghĩa hướng Đông Nam tượng trưng cho gió, nên việc làm ăn sẽ phất như gió, quan hệ giao tiếp được mở rộng, uy tín tốt. Đối với người vợ thì nghề nghiệp tốt, giúp ích sự nghiệp cho chồng, công việc thăng tiến.

Về gia đạo thì các thành viên trong gia đình luôn vui tươi, qua hệ các thành viên trong gia đình tốt đẹp, ít cãi nhau, hàng xóm thì có tinh thần tương trợ còn bạn bè thì nhiều bạn tốt. Được mọi người giúp đỡ khi gặp khó khăn và dễ dang vượt qua. Cuộc sông hôn nhân hạnh phúc.

Hướng nhà Đông Nam phong thủy suy: Về công việc và sự nghiêp thì luôn gặp khó khăn trắc trở, học hành yếu kém, giảm sút.

Về sức khỏe thì nếu hướng phong thủy không tốt thì dễ bị mắc bệnh, cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi, dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, người lúc nào cũng ảo não, buồn phiền.

Về gia đạo thì trong nhà luôn có bầ không khí ảm dạm, nhụt ý chí và thiếu mục tiêu với cuộc sống. Bạn bè thì hay phản bội, khi gặp khó khăn thì không được ai giúp đỡ, thiếu tình thương của gia đình.

Đối với người trẻ tuổi thì dễ bị sa ngã, chìm đắm trong cạm bẫy cuộc sống, đánh mất tương lại của mình.

Cuộc sống hôn nhân không tốt đẹp dẫn đến ly thân hoặc ly hôn. Nếu chưa kết hôn thì việc tìm vợ hoặc chồng bị trì trệ, kéo dài thành kết hôn muộn mặc dù có đầy đủ vật chất và điều kiện tốt.

Cùng Danh Mục

Hướng Nhà Đông Nam Hợp Tuổi Nào?

Mặc dù phong thủy nhà ở hướng Đông Nam tốt, nhưng xây nhà cần lựa chọn hướng phù hợp theo tuổi của gia chủ. Đây cũng là vấn đề được đông đảo mọi người quan tâm hiện nay.

Thêm đó, chọn hướng xây nhà còn phụ thuộc vào các yếu tố tự nhiên. Bởi, mỗi năm do ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau mà hướng nhà ở có thể mang lại điềm tốt cũng như những điều xấu cho chính mỗi gia đình.

Vì lẽ đó, gia chủ cần thận trọng khi chọn hướng để xây nhà nhằm đảm bảo sự may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho ngôi nhà của chính gia chủ.

Phong thủy nhà ở hướng Đông Nam hợp tuổi nào?

Trên thực tế, hướng Nam là sự lựa chọn tốt nhất để mang lại phong thủy tốt cho những gia chủ thiết kế nhà ở theo hướng này. Tuy nhiên, việc xác định phương vị chính Nam là một điều không dễ dàng. Do đó, gia chủ có thể xây dựng nhà ở theo phong thủy hướng Nam hơi nghiêng về Đông hoặc về Tây. Bởi điều này không gây ra trở ngại gì cho việc xây nhà, nhất là hướng Đông Nam sẽ rất phù hợp.

Trả lời cho câu hỏi, phong thủy nhà ở hướng Đông Nam hợp tuổi nào? Các chuyên gia về phong thủy và kiến trúc cho biết, Thìn và Tỵ là 2 tuổi hợp cho việc làm nhà phong thủy hướng Đông Nam. Lúc này, việc thiết kế ngôi nhà theo hướng Đông Nam hợp tuổi sẽ đem lại nhiều vận may cho gia đình.

Tuy nhiên, mặc dù hướng nhà Đông Nam được xem là hợp với tuổi Thìn và Tỵ, nhưng căn bản đây là một hướng phong thủy tốt, cho nên nó có thể phù hợp trong sự lựa chọn của các gia chủ, thậm chí, xây nhà ở hướng Đông Nam đều phù hợp với tất cả các tuổi.

Các gia chủ cũng cần biết thêm, hướng nhà ở Đông Nam còn mang lại nhiều điều tốt đẹp khác như, nếu gia chủ xây nhà chọn hướng Đông Nam sẽ tránh được gió thổi và nắng trực tiếp vào nhà. Lý do là vì gió mùa ở Việt Nam thổi theo hướng Tây Bắc hoặc Đông Nam, còn mặt trời thì mọc ở hướng đông và lặn ở hướng tây. Khi kết hợp được cả 2 yếu tố hài hòa trên thì căn nhà của gia chủ sẽ vô cùng thoáng mát.

Không những thế khi gia chủ chọn phong thủy nhà ở hướng Đông Nam thì nó còn mang đến sự thịnh vượng cả về nghề nghiệp, tư duy, nghiên cứu, sức khỏe lẫn hạnh phúc gia đình…

Với những điều tốt đẹp mà phong thủy nhà ở hướng Đông Nam mang lại, hứa hẹn đem đến cho gia chủ một sự hoàn hảo nhất định khi lựa chọn xây nhà theo hướng này.