Xem Phong Thủy Nhà Ở Cho Tuổi Đinh Mùi 1967

Chọn hướng xây nhà tốt nhất để có nhiều may mắn, cuộc sống sung túc, con cháu được nhờ. Tránh các hướng xây nhà xấu kéo tà khí về trong nhà ảnh hưởng tới các thành viên trong gia đình.

Tây Nam (Diên Niên) : Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Đông Bắc (Thiên Y) : Cải thiện sức khỏe, trường thọ

Tây (Sinh Khí) : Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Tây Bắc (Phục Vị) : Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Bắc (Lục Sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Nam (Tuyệt Mệnh): Phá sản, bệnh tật chết người.

Đông Nam (Hoạ Hại): Không may mắn, thị phi, thất bại.

Đông (Ngũ Quỷ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

Hướng xây nhà đặc biệt quan trọng ảnh hưởng rất nhiều đến việc bố trí phòng và nội thất sau này.

Hướng cửa chính của căn nhà theo tuổi gia chủ

Hướng nhà và hướng cửa là hai khái niệm hoàn toàn khác biệt không nên hiểu lầm hướng nhà lại chính là hướng cửa được.

Hướng cửa chính ảnh hướng tới luồng khí và ánh sáng vào trong căn nhà.

Hướng tốt: Bắc, Đông, Đông Nam, Nam, Tây, Tây Bắc.

Hướng xấu: Đông Bắc, Tây Nam.

Màu sắc ngôi nhà của gia chủ tuổi Đinh Mùi 1967 Các màu hợp:

Người tuổi Đinh Mùi sinh vào năm 1967 thuộc mệnh Thủy chính vì vậy nên là màu sắc của ngôi nhà nên dùng các màu của hành Kim, vì Kim sinh Thủy nên đó là màu tương sinh. Màu hành Kim bao gồm màu: Vàng, trắng, ghi.

Ngoài ra thì mệnh Thủy còn có màu bản mệnh của nó rất tốt đó là: Xanh biển sẫm và màu đen.

Các màu nên tránh:

Mệnh Thủy khắc với màu sắc của mệnh Thổ vì đất ngăn chặn nước. Cần tránh màu: Nâu, vang, cam.

Ngoài ra người mệnh Thủy cũng không nên chọn các màu của hành Mộc vì Thủy sinh Mộc sẽ làm Thủy bị suy yếu. Cần tránh các màu: Nâu, vàng, cam.

Phong thủy phòng khách

Phòng khách được coi là nơi quan trọng nhất của ngôi nhà là bộ mặt của gia chủ vậy nên vị trí phòng khách và cách bài trí nội thất cần tìm hiểu rất kỹ càng để khách tới nhà họ không đánh giá thấp gia chủ.

Phòng khách nên đặt gần cửa chính để đón trực tiếp sinh khí dồi dào từ cửa chính.

Hình dáng phòng khách phải vuông vắn và sáng sủa không được có góc nhọn hay thiếu ánh sáng vì ánh sáng tượng trưng cho dương khí. Thiếu ánh sáng âm khí sẽ lấn chiếm căn phòng. Cần các nguồn ánh sáng tự nhiên nếu không thì ánh sáng nhân tạo từ các bóng đèn phải đáp ứng đủ.

Với các phòng khách có diện tích eo hẹp nên đặt gương lớn trong phòng để tạo cảm giác không gian rộng rãi thoát khỏi tâm lý ngột ngạt.

Bàn ghế phòng khách không nên quay trực tiếp ra phía cửa chính nên để quay vuông góc với hướng phòng.

Trần nhà phải cao và không dùng cây giả hay hoa giả trang trí. Nên dùng cây cối, hoa thật để tạo dương khí.

Mẫu phòng khách đẹp dành cho chung cư.

Phong thủy phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi và thư giãn lấy lại sức khỏe sau cả ngày làm việc, học tập mệt mỏi. Con người ta dành cả 1/3 cuộc đời để ngủ vậy nên thiết kế phòng ngủ thì ánh sáng nên vừa phải và không khí tươi mới.

Phòng ngủ phải là nơi yên tĩnh nên vị trí nên tạo ở trong cùng ngôi nhà và tránh ở gần nhà vệ sinh hay phòng bếp vì nơi đó chứa nhiều uế khí phát ra. Nếu diện tích nhỏ hẹp bắt buộc phải gần nhau thì nên có các quạt hút mùi.

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi vì vậy không nên có quá nhiều cửa sổ nếu trong phòng ngủ có kê bàn học cần ánh sáng thì phải có rèm, chớp để điều chỉnh cường độ ánh sáng sao cho phù hợp trong từng hoàn cảnh.

Giường ngủ không nên đặt trên ban thờ hay bếp nấu tầng dưới dóng thẳng lên bởi vì ban thờ là nơi thiêng liêng còn bếp là đại diện cho Hỏa.

Không nên để gương chiếu vào giường ngủ sẽ ảnh hưởng tới tâm lý người trong phòng về lâu về dài.

Trần phòng ngủ cũng nên cao thoáng và không khí thoáng đãng. Phía trên giường ngủ tránh có xà ngang.

Mẫu phòng ngủ với gam màu và ánh sáng dịu dàng dễ chịu

Phong thủy phòng bếp

Người phụ nữ luôn bận rộn trong bếp để phục vụ bữa cơm trong gia đình nên họ rất cần một không gian bếp đẹp và thuận tiện cho việc đun nấu.

Vị trí phòng bếp nên để sâu phía trong ngôi nhà tránh gió thổi vào khu vực bếp nấu làm hao tốn năng lượng và nhiệt năng.

Ánh sáng tốt đảm bảo người nấu ăn có thể làm việc thoải mái trong khu vực nấu nướng.

Sắp xếp các đồ dùng hợp lý cho người làm nội trợ.

Tránh đặt bếp sát nhà vệ sinh vì riêng bếp đã là nơi sinh ra uế khí mà lại gần nhà vệ sinh nữa thì sẽ rât khó chịu. Nên có hệ thống quạt hút mùi với công suất phù hợp với diện tích phòng.

Phòng bếp không nên để gần bàn thờ hay phòng ngủ.

Không nên đặt bếp sát chậu rửa, vòi nước hay tủ lạnh, máy giặt vì Thủy Hỏa khắc nhau.

Mẫu phong bếp hiện đại với gam màu trắng chủ đạo thể hiện sự tinh tế

Phong thủy phòng thờ

Phòng thờ là nơi thờ cúng trang nghiêm và linh thiêng vậy cần thể hiện sao cho đúng với công năng của phòng để không chỉ người nhà mà khi khách tới nhà thắp hương cũng thấy được sự trang nghiêm đó.

Vị trí của phòng thờ thì tránh gần cửa nhà vệ sinh hay nhà bếp.

Không gian phóng phải cao, thoáng tránh có xà ngang dù thế nào thì cũng phải thiết kế phòng thờ đáng hoàng không được tiết kiệm diện tích

Bàn thờ đặt tại chính giữa bức tường mà bàn áp vào còn bài vị thì lại không được để áp sát tường.

Trái phải, trên dưới bàn thờ phải gọn gàng ngăn lắp, dưới gần bàn thờ không được để đồ đạc.

Ánh sáng trong phòng thờ phải tạo được cảm giác trang nghiêm ấm cúng bằng các đèn có màu sắc như: Đỏ, hồng, vàng.

Mẫu phòng thờ được nhiều gia chủ lựa chọn cho căn nhà của mình.

Kết luận

Dựa vào những thông tin hữu ích của bài viết xem phong thủy nhà ở cho tuổi Đinh Mùi 1967 có lẽ các bạn đã có thêm được những kiến thức để áp dụng cho căn nhà tương lai mà bạn và gia đình chung sống trong thời gian dài mà nếu không tìm hiểu bản thân và gia đình sẽ tiêu tốn nhiều thời gian và tiền bạc để sửa lại cho phù hợp. Nhưng chỉ cần có sự đầu tư về thời gian một cách nghiêm túc thì chính bạn cũng có thể có kiến thức như một chuyên gia mà không cần đến sự tư vấn của các thầy phong thủy.

Xem Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Đinh Mùi Miễn Phí

Tư vấn hướng dẫn phong thủy nhà ở cho gia chủ tuổi Đinh Mùi 1967 miễn phí, chính xác và hiệu quả nhất.

Hôm nay, Dạy Học Phong Thủy sẽ cung cấp và bổ sung thêm những kiến thức cần thiết trong việc bố trí, sắp xếp nhà ở theo phong thủy cũng như có kế hoạch định hướng thật rõ ràng, sáng suốt và có khoa học trước khi lên phương án xây nhà một tổ ấm mới theo đúng với năm tuổi, với hướng nhà và đặc biệt là thuận lợi về mọi việc cho tất cả thành viên trong gia đình cho gia chủ tuổi Đinh Mùi 1967.

1. Thông tin khái quát về tuổi Đinh Mùi 1967 theo sơ đồ bát trạch

Theo sơ đồ bát trạch thì:

Năm sinh dương lịch của gia chủ tuổi Đinh Mùi là: 1967

Năm sinh âm lịch của bạn là: Đinh Mùi

Quẻ mệnh: Càn ( Kim) thuộc Tây Tứ mệnh

Ngũ hành: Nước trên trời (Thiên hà Thủy)

Phương hướng phong thủy xây nhà cho gia chủ tuổi Đinh Mùi:

Các hướng tốt theo phong thủy nhà ở cho gia chủ tuổi Đinh Mùi là: Tây Bắc – Phục vị: Được sự giúp đỡ, Đông Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở, Tây – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn, Tây Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định.

4 hướng xấu mà bạn cần tránh khi tiến hành xây dựng nhà ở theo phong thủy là: hướng Bắc – Lục sát: Nhà có sát khí, Đông – Ngũ Quỷ: Gặp tai họa, Nam – Tuyệt mệnh: Chết chóc, Đông Nam – Họa hại: Nhà có hung khí.

2. Lựa chọn hướng xây nhà theo phong thủy cho gia chủ tuổi Đinh Mùi

Hướng cửa chính

Theo Dạy Học Phong Thủy, khi bạn tiến hành thiết kế kiến trúc nhà ở ứng với gia chủ sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi thì bạn nên lựa chọn hướng tốt để đặt cửa chính là các hướng Tây Bắc (cung Phục Vị) ngoài ra có thể theo hướng Đông Bắc (cung Thiên Y); Tây Nam (cung Phước Đức); Tây (cung Sinh Khí).

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tránh đặt cửa chính ở những hướng xấu là các hướng Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Họa Hại); Nam (cung Tuyệt Mệnh). Bởi những hướng nào hoàn toàn không tốt cho tương lai của bạn sau này.

Theo phong thủy xây dựng, hướng tốt để đặt bàn thờ là các hướng Tây Bắc (cung Phục Vị) – Đông Bắc (cung Thiên Y); Tây Nam (cung Phước Đức); Tây (cung Sinh Khí). Những hướng này sẽ mang lại sinh khí và tài lộc về cho cả gia đình bạn.

Đối với gia chủ tuổi Đinh Mùi 1967, khi thiết kế phòng bếp trong nhà, bạn nên đặt hướng bếp tại các cung xấu nhìn về hướng tốt. Vì thế, phòng bếp nên đặt ở các hướng như: Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Họa Hại); Nam (cung Tuyệt Mệnh) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

Khi bạn thiết kế phòng vệ sinh, nên chú ý yếu tố hướng phù hợp phong thủy. Tại đây, chúng tôi có lời khuyên cho bạn nên bố trí phòng vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Họa Hại); Nam (cung Tuyệt Mệnh) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

3. Lựa chọn phương vị hợp phong thủy cho tuổi Đinh Mùi

Theo phong thủy bát trạch, khi lựa chọn phương vị để xây nhà, bạn cần chú ý những điều sau đây:

Nếu gia chủ tuổi Đinh Mùi mạng Càn chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc xây dựng nhà ở: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Kiều Vi Thiên trong Kinh chu dịch. Trong trường hợp này, gia chủ sẽ trở thành tiểu phú (khá giả), được tăng tuổi thọ. Thứ cát.

Gia chủ mạng Càn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc thi công xây dựng nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Thiên Thủy Tụng trong Kinh chu dịch. Khi đó, gia chủ sẽ mang lời ăn tiếng nói, tiền bạc hao hụt, thất bại về việc trồng trọt, chăn nuôi, thương nhân khẩu. Đây gọi là Thứ hung.

Gia chủ mạng Càn chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc thiết kế và xây dựng nhà ở: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Thiên Sơn Độn trong Kinh chu dịch. Trong trường hợp này, gia chủ sẽ giàu sang tột bậc, tiền của chất đống, tiêu dùng không hết, trong nhà mọi người không bệnh tật, hưởng may mắn và bình an. Thượng cát.

Gia chủ mạng Càn chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây dựng nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Thiên Lôi Vô Vong trong Kinh chu dịch. Trong tương lai, chủ nhà sẽ bị khẩu thiệt (mang lời ăn tiếng nói), tán tài (tiền bạc hao hụt), tổn thương nhân khẩu, hoặc có thể gặp hỏa tai. Đại hung.

Gia chủ mạng Càn chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc thi công xây nhà ở: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Họa Hại là quẻ Thiên Phong Câu trong Kinh chu dịch. Khi đó, bạn sẽ bị tán tài (tiền bạc hao hụt), thị phi, kiện tụng. Thứ hung. Bạn nên chú ý phương vị này.

Gia chủ mạng Càn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây dựng nhà đẹp: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Thiên Hỏa Đồng Nhân trong Kinh chu dịch. Trong tương lai gia chủ sẽ bị nhiều bệnh tật, tiền bạc hao hụt, không sống lâu. Đại hung.

Gia chủ mạng Càn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc thiết kế nhà đẹp: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên là quẻ Thiên Địa Bỉ trong Kinh chu dịch. Có thể trong tương lai bạn sẽ khá giả, sống lâu, nhiều của cải. Thứ cát.

Cuối cùng nếu bạn thuộc mạng Càn chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Thiên Trạch Lý trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết phong thủy thiết kế thì hướng nhà này tuy thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng bởi vì Sinh Khí thuộc sao Tham Lang, Dương Mộc, cung Đoài thuộc âm Kim ( Dương Tinh khắc âm cung, Kim khắc Mộc ) điều này sẽ gây bất lợi cho con gái út trong gia đình.

4. Lựa chọn màu sắc nhà ở cho tuổi Đinh Mùi 1967

Khi bố trí phong thủy nhà ở, bạn cũng cần chú ý lựa chọn màu sắc ngôi nhà sao cho phù hợp với phong thủy nhất. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì chủ nhà sinh năm Đinh Mùi tuổi con Dê thuộc bản mệnh Thiên Hà Thủy (tức mệnh Thủy) do đó khi thiết kế kiến trúc nhà ở, bạn nên lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà là các màu thiên về xanh đen hoặc sẫm màu tương ứng với mệnh Thủy. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tránh các màu thiên về gam đỏ hoặc nâu đất vì các màu này tương ứng với mệnh Hỏa, Thổ mà cả hai mệnh này đều khắc với mệnh Thủy.

Bạn cũng có thể lựa chọn phong thủy nội thất dựa trên nguyên tắc này để có thể bố trí ngôi nhà của bạn hài hòa về thẩm mỹ và phong thủy.

Tag: Tu van huong dan phong thuy nha o cho gia chu tuoi Dinh Mui 1967 mien phi, chinh xac va hieu qua nhat Xem phong thuy nha o tuoi Dinh Mui mien phi

Tìm hiểu về phong thủy

Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Đinh Mùi

Tôi tuổi Đinh Mùi, sinh ngày 01/05/1967 Dương lịch. Vậy tôi nên đặt giường ngủ, các vật dụng trong nhà thế nào thì hợp với phong thủy, gặp nhiều may mắn, gia đình hạnh phúc. Nếu ở trong nhà thì nên sơn các phòng màu gì cho phù hợp. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời:

Bạn sinh năm 1967, tức năm Đinh Mùi (âm lịch). Quẻ mệnh Càn Kim, Ngũ hành Thiên Hà Thủy (nước trên trời). Thuộc Tây tứ mệnh.

– Hướng tốt: Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí) dành cho vị trí đặt cửa chính, phòng ngủ, bếp ăn…

– Hướng xấu: Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh);

Về màu sắc phù hợp với bản mệnh: gia chủ mệnh Thuỷ nên sử dụng tông màu đen, màu xanh biển sẫm. Ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim sinh Thuỷ) và nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thuỷ).

Hướng của bếp:

Hướng bếp được tính theo hướng của núm vặn ga, nên đặt ở hướng xấu nhìn về hướng tốt theo quan niệm Tọa hung hướng cát. Bạn có thể đặt bếp tại Đông và nhìn về Tây, tức là tọa tại Ngũ Quỷ nhìn về Sinh Khí (bếp lành Sinh Khí) hoặc đặt bếp tại Đông Nam và nhìn về Tây Bắc, tức là tọa tại Hoạ Hại nhìn về Phục Vị (bếp lành Phục Vị).

Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tật ách.

Tags: bố trí phòng bếp, chọn hướng cho phòng bếp, phòng bếp theo phong thủy, phong thủy cho nhà ở, phong thủy học, phong thủy làm nhà, phong thủy nhà, Phong Thủy Nhà Ở, phong thủy nhà đất, phong thủy phòng ăn, phong thủy phòng bếp, phong thủy sân vườn, phong thủy trong nhà, vị trí phòng bếp, xây nhà theo phong thủy, xem phong thủy làm nhà, xem phong thủy nhà, xem phong thuỷ nhà ở, xem phong thủy nhà đất, xem phong thủy xây nhà

Cùng Danh Mục

Xem Phong Thủy Xây Nhà Tuổi Đinh Mùi

Xem phong thủy xây nhà tuổi Đinh Mùi

– Năm sinh dương lịch: 1967

– Năm sinh âm lịch: Đinh Mùi

– Quẻ mệnh: Càn (Kim)

– Ngũ hành: Thiên Hà Thủy (Nước trên trời)

Các hướng tốt phong thủy xây nhà cho gia chủ tuổi Đinh Mùi

– Hướng Đông Bắc – Thiên Y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ.

– Hướng Tây Bắc – Phục Vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, may mắn trong thi cử.

– Hướng Tây Nam – Diên Niên: Củng cố các mối quan hệ gia đình.

– Hướng Tây – Sinh Khí: Thu hút tài lộc, thăng quan phát tài

Hướng xấu gia chủ tuổi Đinh Mùi cần tránh khi xây nhà

– Hướng Bắc – Lục Sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, kiện tụng, tai nạn.

– Hướng Nam – Tuyệt Mệnh: Phá sản, bệnh tật, chết người.

– Hướng Đông – Ngũ Quỷ: Mất nguồn thu nhập, xảy ra tranh chấp.

– Hướng Đông nam – Họa Hại: Không may mắn, thị phi.

Chọn hướng tốt khi xây nhà góp phần đem lại may mắn cho gia chủ tuổi Đinh Mùi

phong thủy chọn hướng thiết kế nội , ngoại thất phù hợp với tuổi Đinh Mùi

Hướng cổng nhà theo tuổi Đinh Mùi

Khi xây nhà cần phải lưu ý đến cách thiết kế cổng và hướng cổng. Theo quan niệm phong thủy tùy thuộc vào mệnh, tuổi của gia chủ mà sẽ có những hướng mở cổng phù hợp, đồng thời tránh được những hướng không phù hợp.

Cổng nhà là nơi bảo vệ an ninh cho các thành viên trong gia đình. Thế nên, việc chọn loại cửa và các yếu tố bảo mật luôn được đặt lên hàng đầu.

Phong thủy việc chọn cầu thang và vị trí thiết kế cầu thang tuổi Đinh Mùi

Cầu thang được ví như là xương sống của ngôi nhà. Cầu thang còn là nơi khí vận động mạnh, liên tục để đưa các dòng khí lan tỏa khắp các tầng.

Phong thủy giếng trời tuổi Đinh Mùi

Giếng trời được xem là lá phổi của ngôi nhà. Thế nên, khi thiết kế giếng trời gia chủ tuổi Đinh Mùi nên bố trí tại trung tâm của mặt bằng nhà. Giếng trời bao giờ cũng có 3 phần gồm phần chân, phần lưng và phần mái. Phần chân của giếng trời gia chủ có thể bố trí cây hoa, non bộ kết hợp với không gian tiếp khách. Phần lưng là nơi chiếu sáng cho các tầng bên trên. Phần mái nhà cần được bố trí ở hướng đón nhiều ánh sáng và khí trời tự nhiên nhất. Nhà càng cao thì giếng trời càng phải rộng để đón nhiều sinh khí và tài lộc cho gia đình.

Khi thiết kế giếng trời cần đảm bảo đón nhiều kí trời và ánh sáng tự nhiên

Màu sơn cho ngôi nhà hợp tuổi Đinh Mùi

Gia chủ tuổi Mùi thuộc bản mệnh Thủy. Do đó, khi thiết kế kiến trúc, màu sắc cho ngôi nhà nên chọn những màu thiên về xanh đen hoặc màu sẫm. Ngoài ra, màu trắng cũng sẽ rất hợp với mệnh của bạn vì Kim sẽ sinh Thủy. Tránh các màu thiên về gam đỏ hoặc nâu đất thuộc mệnh Hỏa, Thổ khắc với mệnh Thủy.

Kiến trúc Nhật Lam vừa giới thiệu đến quý khách những nội dung cơ bản về phong thủy xây nhà tuổi Đinh Mùi. Nếu quý khách còn gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Chúc quý khách nhiều sức khỏe và thành công!

Nguồn: Thiết kế xây dựng Nhật Lam

Cách từ khóa cần tìm kiếm: Tuổi Đinh Mùi làm nhà năm nào│Ngày xấu cần tránh đối với tuổi Đinh mùi│Tuổi Đinh mùi tam tai năm nào│Tuổi Đinh mùi làm nhà tháng mấy│Năm 2023 tuổi Đinh mùi có làm nhà được không

Xem Phong Thủy Nhà Bếp Chuẩn Cho Người Tuổi Đinh Mùi

– Nếu nhà được một trong các hướng tốt: Tây (Sinh Khí); Tây Nam(Diên Niên); Đông Bắc(Thiên Y);Tây Bắc (Phục Vị) thì bạn có thể đặt bếp quay về một trong các hướng tốt này, trừ hướng nhà (bếp kỵ cùng hướng với hướng của nhà). – Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas. – Gia chủ tuổi đinh mùi nên đặt bếp tọa các hướng Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh);Bắc(Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ) nó có ý nghĩa như thiêu đốt đi những điều không tốt lành. Đặt bếp nhìn về các hướng tốt Tây (Sinh Khí); Tây Nam(Diên Niên); Đông Bắc(Thiên Y);Tây Bắc (Phục Vị) vì hướng cửa bếp là nơi đưa củi vào đáy nồi để đốt hay hướng công tắc, phải đặt nó quay về hướng lành, như thế nhanh có phúc. – Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh);Bắc(Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ) – Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương bệnh tật. – Bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây. – Bếp không được đối diện với cửa nhà vệ sinh, bởi vì nhà vệ sinh là nơi có nhiều vi trùng và các luồng khí không tốt, dễ gây nên các bệnh qua đường ăn uống. – Bạn cũng cần tránh đặt bếp ngay dưới xà ngang. Bởi xà ngang áp trên bếp chủ hao tài tốn của. Vị trí gian bếp nên đảm bảo ánh sáng hài hoà, tránh bị quá ẩm thấp, tối tăm, phải có cửa thông gió, khử mùi để không khí lưu thông. – Theo phong thủy, thế bếp còn phải tránh gió, tránh những nơi có đường đi nếu không gia chủ sẽ gặp bất lợi về tài lộc. Bếp cần được đặt ở cung tương hợp và cung sơn chủ (mặt hậu của nhà) nên phải được đặt ở vị trí trong cùng của nhà. Cửa vào bếp phải tương hợp với nơi đặt bếp thì tài lộc của gia chủ sẽ phát, gia đình thịnh vượng. – Bếp cũng không nên đặt trên giếng nước, hầm rút. Đặt bếp ở những vị trí này gia chủ và người thân thường hay ốm đau, thường mất hoà khí trong nhà. – Trong những ngôi nhà hiện đại, bếp thường kết hợp cùng máy hút khói, bồn rửa chén. Bạn cần đặt máy hút khói ngay trên bếp. Còn bồn rửa chén thì không được cao hơn bếp, cách xa nơi đỏ lửa ít nhất 60 cm. – Bàn ăn trong nhà bếp không được đặt dưới dầm, hoặc xà ngang, vì nó tạo cảm giác đè nén không thuận lợi cho đường công danh của gia chủ. – Gia chủ tuổi đinh mùi nên chọn các Màu sắc trong bếp là màu gỗ (mộc), màu ánh kim. Tủ bếp hiện đại thường làm bằng gỗ chống cháy, inox kết hợp mặt đá, gạch men, nhựa tổng hợp… Nhưng dù bằng vật liệu gì thì bề mặt bàn và tủ bếp nên nhẵn và bóng và phải giảm chi tiết rối mắt và tránh nhiều khe hốc khó làm vệ sinh..

Cùng Danh Mục Bình Luận Facebook