Xem Phong Thủy Nhà Ở Đâu / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Xem Phong Thủy Bể Nước Trước Nhà, Đặt Bể Phốt Ở Đâu Tránh Đại Kỵ?

Phong thủy bể nước, bể phốt trong nhà ở

Hiện nay trong xây dựng bể nước bạn có thể thấy có rất nhiều cách đặt bể nước khác nhau như: bể nước nổi, bể nước ngầm và xây dựng bố trí bể phối để sử dụng cho sinh hoạt. Trong phong thủy bể nước được hiểu là phong thủy bể nước ăn, bồn nước sinh hoạt khác với phong thủy hồ nước làm tiểu cảnh…

Về phong thủy nhà ở phương Đông thì bố trí bể phốt, phong thủy bể nước trước nhà hay sau nhà, trong nhà đều cần được đặt đúng chỗ, đúng hướng nếu không gia đình sẽ dễ gặp phải sóng gió, vận không may cả về đường tài lộc, gia đạo và sức khỏe.

Trong phong thủy xây bể nước hay kể cả bể phốt thì chúng đều tượng trưng cho hành thủy có ý nghĩa tăng tài lộc và sức khỏe cũng như giảm trừ các mối nguy hại xung quanh mang đến. Nhưng cũng cần lưu ý về quan điểm luồn nước tốt cho gia chủ đó là:

Nước phải luôn vận động, lưu thông không được ngừng nghỉ

Nước phải lưu thông nhưng không được quá nhanh hoặc quá chậm

Nước tù đọng thì phải tránh

Nên bố trí dòng nước chảy theo quan niệm dòng nước trường sinh sẽ tốt cho gia chủ: tức là chảy nhẹ nhàng, đều đặn và nên chạy kiểu quanh co.

Vì vậy việc chọn vị trí và hướng đặt bể nước ăn, sinh hoạt hướng tốt, vị trí đẹp chính là nhiệm vụ khi xây dựng và cũng là cách để đảm bảo có được phong thủy bể nước tốt nhất từ lưu thông dòng nước trong phong thủy.

– Các vị trí xấu trong phong thủy bể nước cần tránh

Tránh bể nước đặt ở Sơn chủ của căn nhà:

Vị trí sơn chủ là vị trí đối xứng với hướng nhà (lưng nhà hay phía sau nhà). Phong thủy bể nước sau nhà được xem là không tốt bởi sơn chủ tức lưng nhà (tòa nhà hay khu nhà) theo phong thủy phải là thế “Tọa sơn” nên nếu đặt ở phía sau nhà sẽ thành tụ thủy sau nhà không tốt.

Ví dụ: nhà hướng Đông Tây thì lưng nhà ở hướng Đông, mặt tiền hướng về phía Tây nên bể nước, bể phốt sẽ không đặt ở hướng Đông.

Lựa chọn bố trí đặt bể phốt, bể nước hợp phong thủy nhà ở Không đặt bể phốt, đặt bể nước ngầm ở cung Đoài:

Cung Đoài tức hướng đặt bể nước ở chính Tây bởi vì đây là hướng mà nếu đặt bể nước thì về phong thủy bể nước trong nhà, trước nhà đều khiến dễ gây họa cho gia đình với nhiều tệ nạn nghiện ngập, rượu chè, đào hoa…

Vị trí cung Đào hoa nên tránh xây bể nước theo phong thủy được xác định như sau:

– Vị trí đào hoa theo hướng nhà:

Nhà hướng Nam: Cung Đào Hoa ở hướng Tây

Nhà hướng Tây, Tây Bắc: Cung Đào Hoa ở hướng Bắc

Nhà hướng Đông, Đông Nam: Cung Đào Hoa ở hướng Nam

Nhà hướng Bắc: Cung Đào Hoa ở hướng Đông

– Các tính vị trí Cung Đào Hoa theo tuổi (âm lịch):

Những người tuổi Thân, Tý, Thìn – Vị trí Cung Đào Hoa là hướng Tây

Những người tuổi Tỵ, Dậu, Sửu – Vị trí Cung Đào Hoa là hướng Nam

Những người tuổi Dần, Ngọ, Tuất – Vị trí Cung Đào Hoa là hướng Đông

Những người tuổi Hợi, Mão, Mùi – Vị trí Cung Đào Hoa là hướng Bắc

Đặt bể phốt ở hướng cung so với tuổi mệnh của gia chủ Tránh xây bể nước ngầm, bể phốt tại cung Ngọ:

Theo phong thủy bể nước ngầm thì cung Ngọ là cung thuộc hành Hỏa vì thế về ngũ hành Hỏa – Thủy xung khắc nên nếu gia đình đặt bể nước ở vị trí này dễ sinh các bệnh về rối loạn tiền đình, tại hay mắt.

Tránh đặt bể nước, bể phốt ở cung Cấn và cung Khôn:

Cung cấn là cung thuộc hướng đông Bắc, cung Khôn thuộc hướng Tây Nam. Đây là hai hướng Thổ và khắc Thủy nên về phong thủy dễ sinh bệnh tiêu hóa và hô hấp cho thành viên gia đình đặc biệt là nhà có con trai thứ, người già, trẻ nhỏ.

Không đặt bể phốt dưới phòng thờ và nhà bếp:

Vị trí phòng thờ và nhà bếp có ý nghĩ tối quan trọng về mặt tâm linh vì vậy không nên đặt bể phốt, bể nước dưới khu vực này. Thêm vào đó phòng bếp và phòng thờ đều thuộc hành Hỏa nên xét về ngũ hành thì Hỏa khắc Thủy nên sẽ xung khắc với nhau và không tốt cho gia chủ.

Không nên đặt vị trí bể phốt phong thủy ở hướng hung:

Hướng hung của căn nhà sẽ phụ thuộc vào tuổi của gia chủ vì vậy khi xây dựng bể nước theo phong thủy hay bể phốt cần xác định hướng hung cát theo tuổi gia chủ. Cách đặt bồn nước theo phong thủy, cách bố trí bể phốt theo phong thủy đó đặt ở hướng hung so với tuổi và tránh đặt ở hướng cát.

Gia chủ tuổi thuộc Đông Tứ mệnh thì khu vực hướng hung là các hướng thuộc Tây Tứ Trạch (Tây Bắc, Tây Nam, Tây Và Đông Bắc).

Gia chủ tuổi thuộc Tây Tứ mệnh thì khu vực hướng hung là các hướng thuộc Tây Tứ Trạch (Đông, Nam, Bắc, Đông Nam).

Các chọn hướng đặt bể nước, bể phốt theo phong thủy nhà ở

Các vị trí tốt có thể đặt bể nước theo phong thủy

Phong thủy bể nước kể cả bể nước ngầm trước nhà và trong nhà thì đều có các vị trí đặt, hướng đặt bể nước tốt giúp gia chủ có vị trí đảm bảo có phong thủy tốt và thuận tiện cho sinh hoạt.

Phong thủy xây bể nước ngầm, bể phốt theo thiên can là cách để có được vị trí tốt đặt bể. Theo các chuyên gia thì nên đặt bể nước và đặt bể phốt theo phong thủy ở các cung có Thiên can là: Quý, Tân, Ất, Giáp, Bính, Đinh, Canh và Nhâm. Bởi do quan điểm phong thủy thì dòng nước đều sẽ phải thuận đi theo các thiên can nhưng có 2 thiên can Mậu và Kỷ thì không nên đặt vì thuộc ngũ hành Thổ nếu đặt sẽ sinh Thổ khắc Thủy không tốt, gây bất lợi.

Tuy nhiên cũng cần nhớ, nếu như bố trí bể nước, đặc biệt là bể phốt theo phong thủy nằm trọn trong các cung xấu so với tuổi của gia chủ thì sẽ phần nào có thể giúp giảm bớt điều không may và cải thiện được xung khí trong nhà và tăng vượng khí hơn.

Vị trí nên đặt bể phốt và bể nước hợp phong thủy

Theo các vị trí bố trí đặt bể phốt theo phong thủy, phong thủy bể nước trong nhà, trước nhà kể cả bể nước ngầm thì có thể thấy phong thủy bể nước trước nhà và trong nhà không ảnh hưởng tới vấn đề tốt xấu. Vì vậy, bạn có thể đặt bể nước trong nhà, bể nước trước nhà hoặc ngoài nhà tùy ý. Có điều cần lưu ý đó là đảm bảo hướng đặt bể nước theo phong thủy bồn nước, phong thủy bể nước ngầm để tránh ảnh hưởng đến gia chủ.

Mời bạn đọc tìm hiểu thêm thông tin: Phong thủy hồ nước trước nhà tại Ancu.me

Phong thủy bể nước, bể phốt nhất định phải lưu ý

– Khi đặt bể nước ngầm ở giữa phòng khách cần quan tâm tới vị trí phòng khách trong tổng thể kiến trúc của căn nhà để biết được vị trí không phải vị trí bất lợi cho gia chủ và nó có thể sinh may mắn. Gia chủ có thể chia theo chiều dài nhà thành 3 phần: trước, giữa và sau. Đồng thời sẽ phải kết hợp với đúng vị trí cung nên đặt bể nước và tránh các cung xấu, hướng xấu.

Nếu phòng khách nằm ở chính giữa nhà thì cũng không nên đặt bể phốt hay bể nước theo phong thủy vì vị trí trung tâm là hành Thổ khắc Thủy sẽ không tốt cho sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Nếu sau khi chia phòng khách nằm vào phần phía sau nhà ở thì nên tránh bố trí bể nước trong nhà.

Nếu phòng khách nằm ở phần trước nhà thì được xem là có vị trí đặt bể nước, bể phốt tốt nhất.

– Không nên bố trí đặt bể nước chiếu toàn bộ chiều rộng của nền nhà. Bởi theo phong thủy bể nước ngầm trong nhà nó sẽ làm cho đứt trạch nhà và gây ra những bất lợi cho gia chủ. trong trường hợp, gia chủ đã xây bể nước phạm phải vấn đề này thì nên cố gắng du chuyển bể nước sang vị trí khác hoặc thu nhỏ bể nước lại.

– Lưu ý về kỹ thuật xây dựng bể nước ngầm, bể phốt trong phong thủy nên cố gắng lựa chọn vật liệu xây dựng tốt, đảm bảo về kỹ thuật thi công, thiết kế đảm bảo việc ra vào của dòng nước để tránh tác, tích tụ, mất vệ sinh. Đồng thời việc xây dựng bể phốt và bể nước theo phong thủy cần đảm bảo độ bền cao không chỉ giúp tăng thời hạn sử dụng công trình mà còn đảm bảo về mặt an toàn, tránh trường hợp chất thải, khí tồn lâu nét lại tạo áp lực gây nứt, vỡ bể, rò rỉ…

– Bể nước đặt phía dưới phòng ngủ về mặt phong thủy xây bể nước thì chỉ không phạm phong thủy khi mà không nằm ở trung cung ngôi nhà và đặt ở phương vị xấu so với bản mệnh. Bởi phòng ngủ là âm mà bố trí hầm bể phốt, bể nước thì dẫn đến tình trạng âm thịnh dương suy nên gia chủ dễ mắc các bệnh nguy hiểm về máu, tiêu hóa hay khớp, thận.

Đối với trường hợp mà bể nước đặt dưới phòng ngủ mà không đảm bảo 2 yếu tố trên hoặc nằm ở trung cung của căn nhà thì sẽ không có cách khắc phục, hóa giải mà sẽ phải di chuyển bể nước ra vị trí khác.

Lưu ý đặt bể nước, bể phốt dưới phòng ngủ

Nhìn chung với nhà ở nông thôn việc xây dựng bể nước phòng thủy dù là bể nổi, bể nước ngầm hay có để đặt dễ dàng ở bên ngoài nhà, trước nhà. Nhưng ở thành phố việc bố trí đặt bể nước và bể phốt sẽ khó do hạn chế về diện tích. Đặc biệt đối với vị trí đặt bể phốt hợp phong thủy lại càng kho. Do vậy, nhà phố nhà ống nên đặt bể phốt ở gầm cầu thang hay vệ sinh dưới trệt có nắp kỹ để tránh ảnh hưởng xấu tới vận khí của gia chủ.

Những lưu ý về phong thủy bể nước và bể phốt trong nhà ở mong rằng sẽ thực sự hữu ích với những ai đang có mong muốn thiết kế và tìm kiếm vị trí, bố trí bể nước phong thủy hay bể phốt trong nhà, ngoài nhà phù hợp nhất.

Mời bạn cập nhật thêm cách chọn: Hướng vị trí thác nước phong thủy mini để bàn, trong nhà chuẩn.

Xem Phong Thủy Bể Nước Trước Nhà, Nên Đặt Bể Nước Ngầm Ở Đâu Hợp Lý?

Ngày nay, thay vì sử dụng các bể nước lộ thiên thì nhiều gia đình chọn sử dụng bể nước ngầm để chứa nước sinh hoạt. Tuy nhiên, việc xây bể nước trước nhà thế nào thì cần phải chú ý nếu không sẽ phạm phải phong thủy. Vậy xem phong thủy bể nước trước nhà thế nào? Bể nước ngầm đặt đâu là hợp lý? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề trên.

Bể nước ngầm có thể hiểu là nơi lưu trữ nước sinh hoạt của gia đình. Bể nước ngầm được xây dựng hoàn toàn phía dưới mặt đất. Do đó, chúng ta không cần chuẩn bị bơm hay thiết bị hút nào mà nước sẽ tự động chảy xuống phía dưới bể đến khi nào đầy.

Bể nước ngầm xây trong gia đình thường có nhiều lợi thế hơn so với bể nước lộ thiên truyền thống. Bể ngầm được xây kiên cố, tỉ mỉ, giảm tỷ lệ nguy hiểm so với bể truyền thống. Mặt khác, bể ngầm cũng giúp cung cấp nguồn nước để phục vụ sinh hoạt và sản xuất. Nếu chỉ phụ thuộc vào nguồn nước máy thì nếu mất điện chúng ta sẽ không có nguồn nước sạch để sử dụng.

Khi xây bể nước ngầm cần lưu ý những điều sau:

Tuyệt đối không để bể bị rò rỉ nước

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng, ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước. Kbởi trong lòng đất có hiều chất thỉa, hóa chất hoặc các vi sinh vật. Nguồn nước bị nhiễm các hóa chất này sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng.

Khi xây bể, thợ xây thường dùng các loại gạch đặc thay cho gạch lỗ. Gạch cần được ngâm nước trước khi đưa vào sử dụng để tránh hút nước từ vữa. Vữa được trộn từ cát đen, cát vàng để tăng độ bền chắc. Sau khi xây xong, cần để bể khô khoảng 1 ngày rồi mới trát xi măng lên thành bể. Quá trình xây bể có nhiều công đoạn nhưng tuyệt đối không bỏ qua để đảm bảo chất lượng bể.

Tốt nhất là xây bể nước và bể phốt cách xa nhau. Trường hợp diện tích gia đình bị giới hạn thì người thợ xây cần thật cẩn thận để tránh bể phốt rò rỉ gây ảnh hưởng đến bể nước ngầm.

Theo kinh nghiệm, thể tích bể sẽ dựa theo số lượng thành viên trong gia đình sử dụng nguồn nước. Nếu gia đình có từ 3 – 5 người thì xây bể khoảng 2 – 3m3. Số lượng người dùng càng nhiều thì thể tích bể càng lớn để đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng.

Lưu ý đến hệ thống cấp thoát nước của bể

Ống sử dụng trong bể thường là loại ống nhựa PVC. Ống này có ưu điểm là kín nước, nhẹ và bền. Bạn nên chọn cửa hàng vật liệu uy tín để mua, tránh mua hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Ngoài ra, khi lắp ống cần chú ý không để gạch lên phía trên ống khi làm, tránh để ống nước bị nứt vỡ và gây rò rỉ. Ống thoát và dẫn nước cần lắp song song với nhau, không nên để đè hoặc giao nhau nhiều. ĐƯờng ống nước chỉ cần cách 10 – 15cm so với mặt bể. Lắp quá cao hay quá thấp đều gây nên ảnh hưởng không tốt trong quá trình sử dụng bể.

Cách đặt bể có ý nghĩa tâm linh thế nào?

Theo tâm linh, bể nước thuộc yếu tố thủy, thiên về tài lộc, sức khỏe và mối nguy hại trong gia đình. Nguồn nước tốt là nguồn nước được luân chuyển liên tục. Những dòng nước này không nên chảy quá nhanh, quá chậm hay quá mạnh. Đặc biệt, không được để nước đọng lại. Một dòng nước tốt sẽ mang lại nhiều tài hộc cho gia chủ.

Phong thủy bể nước trước nhà nên đặt như thế nào hợp lý?

Những vị trí tốt nhất để đặt bể nước ngầm

Tránh cung thuộc thổ, hỏa; những cung còn lại đều có thể xem xét để đặt bể nước.

Tùy theo vị trí ngôi nhà để phân định hướng tốt xấu trước khi đặt bể.

Tránh đặt bể chỗ phần nền nhà hướng không tốt vì sẽ gây đứt mạch nhà.

Những điều cần kiêng kỵ khi đặt bể nước ngầm

Không xây bể sau lưng nhà bởi đây là thế đào hoa phiếm thủy, là thế sát của cung đào hoa. Nếu phạm phải sẽ khiến gia đình dễ bị xáo trộn bởi các yêu tố như ngoại tình, cờ bạc,….

Không xây bể vào cung đoài chính tây bởi điều này sẽ khiến gia đình không may mắn; dễ gặp các biến cố.

Không xây bể vào cung ngọ bởi đây là cung hỏa mà bể nước thuộc thủy. Xây vào cung ngọ sẽ gây nên tương khắc, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Không xây bể vào cung khôn, cung cấn thuộc hướng tây nam và đông bắc. Những hướng này đại diện cho hành thổ. Thủy và thổ tương khắc nên có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là bệnh tiểu đường, tiêu hóa,….

Đá Phong Thủy Cho Nhà Ở Đặt Ở Đâu Để “Chiêu Tài Hút Lộc”?

Như chúng ta đã biết, Đá Phong Thủy cho Nhà Ở là một trong những vật phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay bởi ý nghĩa và năng lượng mà nó mang đến cho gia chủ. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy nên đặt đá trong nhà không đúng vị trí thì cũng không mang lại kết quả gì. Vậy nên, mọi người cần phải đặt đá phong thủy đúng vị trí mới tạo ra nguồn năng lượng tốt để “chiêu tài hút lộc” gia đình hạnh phúc. Đặt Đá Phong Thủy cho Nhà Ở trong phòng khách

Nếu đặt đá phong thủy trong phòng khách đúng vị trí hợp lý sẽ giúp gia đình của bạn luôn đầm ấm, hạnh phúc và đặc biệt là tránh được những trận tranh cãi, giận giữ. Theo các chuyên gia thì nếu đặt đá phong thủy ở phòng khách thì nên đặt gần bàn uống nước, đối diện cửa chính hoặc gần ghế sofa là phù hợp nhất.

Ngoài ra, gia chủ có thể đặt ở giữa nhà với mục đích mang đến luồng năng lượng tốt, loại trừ vận khí xấu đến với ngôi nhà của bạn. Đồng thời, không nên đặt đá phong thủy gần nơi có nhiều người qua lại dễ gây đổ vỡ cũng như mang đến điềm xấu cho gia chủ.

Đặt Đá Phong Thủy cho Nhà Ở ở bàn làm việc

Vị trí tốt nhất để đặt đá phong thủy trên bàn làm việc là đối diện về phía người ngồi, gần máy tính hoặc các góc vuông của bàn là tốt nhất. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các viên đá phong thủy kích thước nhỏ để vừa trang trí cho bàn làm việc thêm ấn tượng, vừa mang đến nguồn năng lượng tốt giúp tập trung làm việc và con đường sự nghiệp được thông hanh.

Đặt Đá Phong Thủy ở phòng bếp

Phòng bếp là một trong những không gian cũng khá quan trọng trong phong thủy, là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình, mang đến sức khỏe thông qua những bữa ăn ngon và ảnh hưởng đến tinh thần. Vậy nên, nếu đặt đá phong thủy đúng vị trí trong phòng bếp sẽ giúp mang đến sự ấm cúng, ngăn chặn bệnh tật, tránh được những suy nghĩ tiêu cực cũng như mang đến nguồn năng lượng sinh khí tốt cho cả gia đình.

Đối với những người mệnh Thủy hoặc Mộc thì nên đặt đá phong thủy theo hướng Nam, Đông hoặc Đông Nam là thích hợp nhất. Còn người thuộc mệnh Kim thì hướng Tây sẽ giúp mang đến tài lộc cho gia chủ. Còn đối với gia chủ mệnh Hỏa thì thì hướng Đông Bắc, Tây Nam và hướng Nam là hợp nhất. Gia chỉ mệnh Thổ thì hợp với hướng Đông Bắc, Tây Nam và hướng Nam. Mọi người hoàn toàn có thể áp dụng theo cách này để đặt đá phong thủy trong phòng bếp mang lại may mắn tốt nhất.

Vì sao nên đặt Đá Phong Thủy trong Nhà Ở đúng vị trí?

Từ xưa đến nay, các loại đá phong thủy mang một nguồn năng lượng rất lớn ảnh hưởng tới chính cuộc sống gia đình, sự nghiệp, sức khỏe và tiền tại của gia chủ. Theo các chuyên gia phong thủy nhận định, mỗi loại đá phong thủy đều có những nguồn năng lượng khác nhau, chỉ đặt đúng vị trí trong nhà thì nó mới phát huy những tác dụng tích cực của mình.

Nếu đặt đá phong thủy đúng vị trí thì nguồn năng lượng tỏa ra từ tinh thể đá sẽ lan tỏa đến môi trường, tâm trí và cơ thể để giúp bảo vệ gia đình và từng thành viên tránh được những điều xui xẻo. Cùng với đó sẽ giúp tinh thần còn người thoải mái, sảng khoái và có động lực trong học tập và làm việc để tạo dựng cuộc sống hạnh phúc cho bản thân và gia đình tốt nhất.

Với những chia sẻ trên, chắc hẳn đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về các vị trí đặt Đá Phong Thủy cho Nhà Ở phù hợp. Trong thường hợp bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, hãy liên hệ với địa chỉ Đá Quý Phong Thủy Kim Tự Tháp để được hỗ trợ tư vấn lựa chọn đá phù hợp với mệnh, cũng như chỉ ra vị trí đặt đá phù hợp nhất. Mọi thông tin chi tiết xin truy cập vào website: https://kimtuthap.vn/ hoặc liên hệ qua hotline: 0904.56.08.98 để chúng tôi được tư vấn miễn phí cho khách hàng nhanh chóng nhất.

Cây Phong Thủy Mang Tài Lộc Vào Nhà Mua Ở Đâu?

Cây phong thủy là loại cây được nhiều người lựa chọn không chỉ để trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp mà còn đem đến tài lộc, thịnh vượng và may mắn đến cho chủ nhân cũng như gia đình. Vậy thì mua Cây Phong Thủy mang Tài Lộc vào nhà ở đâu uy tín, chất lượng đảm bảo? Lựa chọn cây phong thủy phù hợp mang đến tài lộc dồi dào

Cây phong thủy là cây vừa có tác dụng hút dương đẩy âm, đem vượng khí vào nhà vừa là một loại cây cảnh trang trí phù hợp cho mọi không gian, mọi ngôi nhà. Khi lựa chọn cây phong thủy, bạn cần lưu ý đến một số điều sau đây.

Thứ nhất, khi lựa chọn cây phong thủy cần căn cứ vào hướng nhà, thân thế, tuổi tác và bản mệnh của gia chủ. Có như vậy thì cây mới phát huy tác dụng tăng tài vận, may mắn, thịnh vượng cho gia đình. Nên đặt cây theo hướng Đông hoặc hướng Tây bởi đây là hai hướng giúp phát triển khí dương và tán đi khí âm trong nhà. Nếu đặt tại hướng Nam hoặc hướng Bắc có thể khiến mọi người cảm thấy đau đầu, mệt mỏi do khí âm phát triển mạnh.

Thứ hai, về vị trí đặt cây phong thủy, bạn cũng nên dựa trên 5 yếu tố bắt buộc trong phong thủy là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ để tìm được vị trí đẹp nhất. Hơn nữa, gia chủ cũng nên bố trí những loại cây này tại các khu vực có nhiều phúc khí như trước cửa sổ, trên bàn làm việc hay phía trong góc cửa chính.

Thứ ba, bạn không nên sử dụng quá nhiều cây phong thủy cùng một lúc để bài trí trong nhà. Bởi làm như vậy rất có thể sẽ làm phản tác dụng, đem đến những phiền muộn, rắc rối cho gia đình. Trái lại, bạn cũng không nên tùy tiện trong việc lựa chọn cây theo sở thích. Thực tế đã có rất nhiều người gặp bất trắc, khó khăn khi lựa chọn cây phong thủy một cách tùy tiện.

Mua Cây Phong Thủy mang Tài Lộc vào nhà tại Kim Tự Tháp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán cây phong thủy khác nhau với những mức giá khác nhau. Tuy nhiên vấn đề được đặt ra đó chính là đâu là địa chỉ uy tín và đảm bảo chất lượng. Kim Tự Tháp hân hạnh là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm cây phong thủy tốt nhất.

Cây Phong Thủy mang Tài Lộc vào nhà của Kim Tự Tháp là sản phẩm có tác dụng tăng vượng khí, xua tan khí âm, đem đến may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. Hơn nữa, gia đình có cây phong thủy cũng sẽ cảm thấy thoải mái, đón được nhiều năng lượng tích cực, gia đình hòa thân, vui vẻ.

Giá thành của cây phong thủy tài lộc tại Kim Tự Tháp được cam kết là mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường. Mỗi một loại cây khác nhau, chất liệu, kích thước khác nhau sẽ có mức giá khác nhau phù hợp với từng điều kiện hoàn cảnh của bạn.

Như vậy, có thể khẳng định rằng đây chắc chắn là một sản phẩm phù hợp với mọi nhà. Vậy thì còn chần chừ gì mà không đến với Kim Tự Tháp và rinh ngay một sản phẩm cây phong thủy tài lộc về nhà?