Xem Phong Thủy Nhà Ở Theo Tuổi / Top 15 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Globalink.edu.vn

Xem Phong Thủy Nhà Ở Theo Tuổi Miễn Phí Xem Phong Thủy Nhà Ở Theo Tuổi Miễn Phí

Xem phong thủy nhà ở theo tuổi miễn phí rất quan trọng, bởi mang rất nhiều ý nghĩa, căn phòng sẽ được đẹp, có tính thẩm mỹ cao mà lại còn là giúp cho gia chủ có đươc cuộc sống may mắn, tiện ích, bài trí nội thất được hài hòa.

Nếu gia chủ thuộc các tuổi 1931, 1940, 1949, 1958, 1967, 1976, 1985, 1994, 2003, 2012 thì đều là thuộc ucng Càn Trạch, do vậy mà nên chú ý những điều sau khi xây nhà ở, cũng như hướng phù hợp nhất.

Hướng nên chọn “: Hướng Tây nam, Tây, Đông bắc sẽ mang lại nhiều điều may mắn, đặc biệt hướng Tây (sang trọng), Tây nam (phú quý)

Hướng không nên chọn : Hướng Nam, Đông, Bắc đây là những hướng không nên chọn, bởi những hướng này đều không mang lại may mắn, tiện ích cho gia chủ cũng như sẽ cản trở đến công danh, sự nghiệp của gia chủ, nên đối với những gia chủ tuổi này thì nên tránh làm nhà có hướng trên để có được nhiều thuận lợi, tiện ích nhất.

Xem phong thủy nhà ở theo tuổi miễn phí cho những người thuộc Khôn Trạch

Nếu gia chủ thuộc tuổi này thì chú ý

Nam giới: 1932, 1935, 1941, 1944, 1950, 1953, 1959, 1962, 1968, 1971, 1977, 1980, 1986, 1995, 1998, 2004, 2007, 2013

Hướng nên chọn : Hướng Tây , Đông Bắc , Tây Bắc sẽ mang lại được nhiều may mắn, thăng tiến.

Không nên chọn những hướng như : Đông, Nam, Bắc sẽ gây những điều phiền toái cho gia chủ, đặc biệt tránh hướng này để đảm bảo được sự an toàn, mang đến không gian sống thoải mái và hạnh phúc.

Do vậy, để được thuận lợi gia chủ nên chọn cho phù hợp cũng như hợp lý sẽ mang lại không gian sống được thoải mái, tiện ích, bài trí nội thất được khoa học, cũng như gia chủ sẽ có được nhiều điều mới mẻ trong căn phòng nhỏ.

Xem phong thủy nhà ở theo tuổi miễn phí cho những người thuộc Đoài Trạch

Hướng nên chọn : Tây Nam. Tây Bắc , Đông Bắc với 3 hướng này sẽ mang lại cho gia chủ có được những sự tiện ích, hiện đại giúp gia chủ có được không gian sống phong thủy, may mắn.

Và những hướng này sẽ giúp gia chủ được thuận lọi trong công danh sự nghiệp, vinh danh đươc truyền thống của tổ tiên, gia đình hạnh phúc, hòa thuận.

Xem phong thủy nhà ở theo tuổi miễn phí cho những người thuộc Trạch Cấn

Nam giới và nữ giới: 1934, 1943, 1952, 1961, 1970, 1979, 1988, 1997, 2006, 2023 đểu là thuộc Trạch Cấn

Như vậy để mang lại cho gia chủ có được những ngôi nhà đúng phong thủy thì hãy nên chú ý những điểm sau:

Hướng nên chọn : Nam, Đông Nam, Bắc sẽ mang lại cuộc sống hạnh phúc, tiền tài vật chất đầy đủ, và công danh sự nghiệp thăng tiến.

Không nên chọn hướng : Đông Bắc, Tây , Tây Nam.. sẽ không mang lại may mắn, hạn phúc cho gia chủ, tuyệt mệnh.

Do vậy với những điều trên gia chủ nên chú ý để có hướng lựa chọn phù hợp và mang lại cho ngôi nhà đẹp, đúng phong thủy và may mắn.

Nam giới thuộc những tuổi sau sẽ mang Trạch Tốn: 1933, 1942, 1951, 1960, 1969, 1978, 1987, 1996, 2005, 2014

Với những tuổi này những hướng nên tránh đó là : Không nên xây nhà có hướng Đông, bắc, Nam.. với những hướng này nên chọn bởi sẽ mang lại được may mắn, tiện ích, cũng như không gian sống được thoải mái, hạnh phúc với gia chủ.

Xem phong thủy nhà ở theo tuổi miễn phí cho những người thuộc Trạch Tốn nên tránh những hướng sau : Đông bắc, Tây Bắc, Tây sẽ không mang loại may mắn cho gia chủ.

Xem phong thủy nhà ở theo tuổi miễn phí cho những người thuộc Trạch Khảm

Với những ngưới thuộc những tuổi sau đây là thuôc Trạch Khảm : Nam giới: 1936, 1945, 1954, 1963, 1972, 1981, 1990, 1999, 2008, 2023…

Xem phong thủy nhà ở theo tuổi miễn phí cho những người thuộc Trạch Khảm nên chú ý lựa chọn hướng phu hợp : Đông Nam, Nam, Đông là những hướng phù hợp, mang lại tiền tại cho gia chủ thuộc Trạch Khảm.

Không nên chọn hướng đông bắc, bắc sẽ không mang lại may mắn, tiện ích cho gia chủ, đặc biệt không mang lại may mắn, hanh phúc và tiền tài cho gia chủ.

Xem phong thủy nhà ở theo tuổi miễn phí cho gia chủ thuộc Trạch Ly

Những người Trach Ly chú ý những tuổi sau Nam giới: 1937, 1946, 1955, 1964, 1973, 1982, 1991, 2000, 2009, 2023…

Hướng nên chọn là hướng : Đông nam, Nam, Bắc sẽ mang lại cho gia chủ có được nhiều tiền tài, vật chất, công danh sư nghiệp thuận lợi.

Và những hướng không nên chọn đó là : Đông Bắc , Tây Nam, Tây.. Đây là những hướng gia chủ nên tránh để han chế được những điều không may mắn, sự nghiệp không bị cản trở.

Do vậy. những gợi ý trên sẽ mang lại cho gia chủ có được không gian sống được thoải mái, tiện ích,mang lại cho gia chủ có được tiện nghi, hài hòa, đảm bảo gia chủ sẽ được không gian sống an toàn, tươi mới và ngập tràn hạnh phúc nhất.

Xem Tuổi Sửa Nhà Ở Theo Phong Thủy

Phương pháp chọn ngày giờ và thuổi tốt nhất, hóa giải được luôn sát khí của khu đất, sau khi hóa giải ai vào ở cũng được không cần quan tâm đến mệnh chủ là phương pháp kết hợp cả thời gian và không gian. Theo phương pháp này, cần biết chính xác tọa hướng của ngôi nhà mới có thể tính ra ngày giờ và vị trí cần động thổ, hay khởi công xây sửa.

Ngoài các kiến trúc bên trong thì kiến trúc bên ngoài cũng rất quan yếu. Có người tại mặt ngoài nhà ở bỗng xây, đặt một vật nhô lên như đầu người, đây là điều đại kỵ, nó giống như một cục u máu chắn trước nhà. đó là vấn đề không tốt gia chủ cần chú ý và bỏ qua.

Nếu không phải là đặc biệt cần thiết thì không nên tạo dựng các hình tượng như vậy, như như gia chủ buộc phải là thì cần tham khảo những ý kiến của chuyên gia.

Nhà vệ sinh tuyệt đối không được ở giữa nhà, đây là điều rất quan trọng, bởi vì Trung Cung là Khí tổng quản cả chín cung trong nhà nên nếu để nó ô nhiễm thì tất là tài vận và sức khỏe trong nhà đều không tốt.

Nếu như kiến trúc đã chọn phạm vào điều này thì tốt nhất nên sửa đổi, nếu không thể thay đổi được cần phải chăm chút dọn sạch mọi thứ trong nhà vệ sinh để đảm bảo cho sức khỏe gia đình

Trong nhà sử dụng cây cối chậu cảnh nên thận trọng lựa chọn. Không nên chọn lựa loại cây có lá dài nhọn, dễ làm cho chủ nhân dính vào các chuyện cãi cọ tranh chấp.

Các loại cây thuộc họ Quyết và Cát Đằng là các loại cây không nên chọn, đây là các loại cây âm tính, nếu nó tốt tươi tất trong nhà phạm vào các sự “Bất Can Tịnh – Không sạch sẽ”.

Còn chọn những giống cây lá phải to hay hoa phải tươi tắn đẹp.rất tốt cho phong thủy và khi xem tuổi sửa nhà theo phong thủy tốt nhất điều này được nhiều người áp dụng.

Gương kính gia chủ cần chú ý không nên đặt quá nhiều sẽ làm phá vỡ khí trường trong nhà

Chú ý là trong phòng ngủ không được đặ gương kính sẽ làm phản xạ gây ra hỗn loạn khí trường.

Nếu như vẫn phải đặt gương thì chỉ được đặt gương một bên không được đặt 2 bên đối nghịch nhau.

Lò sưởi bếp lúc không được đặt đối diện với cửa chính hay bất cứ cửa ra vào sẽ mang đến nhiều điều không may mắn cho gia đình.

Nếu đạ thiết kế như thế chúng ta có thể dùng rèm hoặc những thứ khác che đi là được

Các bạn đang cần tìm một công ty sửa nhà hãy đến với Hoàng Giang và sử dụng ngay dịch vụ sửa nhà của chúng tôi các bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi đặc biệt.

Xem Phong Thủy Nhà Ở Theo Tuổi Gia Chủ

Xem phong thủy nhà ở theo tuổi gia chủ Phong thủy nhà ở theo tuổi gia chủ

Một trong những yếu tố quyết định một nhà ở tốt là phong thủy phù hợp. Và tuổi gia chủ rất quan trọng, quyết định đến năm làm nhà, hướng nhà, bố trí các phòng phù hợp với tuổi, mệnh. Bởi vậy, gia chủ cần xem phong thủy nhà ở theo tuổi gia chủ.

Thêm đó, gia chủ cần phải chọn hướng tốt để bố trí vị trí ngôi nhà, các phòng ốc đảm bảo phong thủy nhà ở theo bát trạch dựa vào tuổi của gia chủ.

Các hướng tốt sẽ được chọn làm các gian phòng quan trọng chẳng hạn như phòng khách, phòng bếp, gian thờ, phòng ngủ. Đối với những hướng xấu, gia chủ nên đặt làm khu vực vệ sinh, nhà kho để tránh những rắc rối và mang lại vượng khí cho gia đình của mình. Phong thủy sẽ đối chiếu cung mệnh, tuổi để chọn ra các hướng cát, sinh lợi về tài lộc, con cái cho cả căn nhà. Vì vậy, các gia chủ nên lưu ý vấn đề này.

Nước sơn và trang trí phong thủy nhà ở theo tuổi

Cùng với việc xem trọng năm làm nhà, hướng nhà phù hợp thì việc đánh mạnh vào yếu tố thẩm mỹ về màu sơn, ánh sáng, trang trí cũng rất quan trọng. Gia chủ cần lựa chọn sao cho phù hợp với mệnh và lưu ý một vài điểm sau:

+ Màu sơn phải hợp mệnh của gia chủ và đảm bảo tính thẩm mỹ. + Gia chủ cũng phải trang trí tranh ảnh, sắp xếp đồ vật hợp phong thủy. + Đối với thảm trải nhà, sàn nhà cũng phải được sắp xếp hợp với các quy tắc phong thủy. + Ánh sáng cần được phân bổ hợp lý, cụ thể, phòng khách nên được bày trí ánh sáng đầy đủ và phòng ngủ cần tránh ánh sáng quá nhiều.

Địa khí phong thủy nhà ở

Địa khí phong thủy nhà ở là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến công danh lợi lộc hay những tai họa khôn lường. Vì vậy, vị trí của khu vực đất dự định làm nhà hay còn gọi là địa khí nên được xem xét kỹ lưỡng.

Phong thủy địa khí sẽ giúp đánh giá mảnh đất đó có xạ khí, tử khí hay không, hay là mảnh đất lành tính. Trường hợp đó là mảnh đất xấu, gia chủ sẽ phải đi tìm cách hóa giải khí đất trước khi làm nhà.

Xác định hướng, bố trí các phòng ở phù hợp

Đi đôi với việc xem phong thủy hướng đất, hướng làm nhà sao cho phù hợp với tuổi gia chủ là việc xem xét hướng bày biện, bố trí các phòng ở và các vật dụng trong gia đình. Gia chủ nên lưu ý đến hướng phòng khách, phòng thờ, phòng bếp, phòng ngủ, vấn đề đặt giường ngủ, bàn học, không gian làm việc.

Web Developer, UI/UX/Brand Identity Designer. Talk more: npbaodat@gmail.com

Xem Phong Thủy Nhà Ở Việt Nam, Xem Hướng Xây Nhà Theo Tuổi

Phong thủy là một yếu tố khá quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí nhà đất . Khi thiết kế nhà ở, ngoài việc quan tâm đến vẻ đẹp bên ngoài cũng như những tiện ích của ngôi nhà, nhiều người thường bỏ qua không chú ý đến các quy tắc về phong thủy nhà ở để có một ngôi nhà cân bằng âm dương, tràn đầy sinh khí, mang lại lợi ích về sức khỏe và tài lộc cho gia đình.

Xem phong thủy cơ bản là việc nghiên cứu mối quan hệ giữa con người và môi trường xung quanh, tìm kiếm sinh khí, theo đuổi tới ranh giới tốt nhất của âm dương, ngũ hành để có được sự hòa hợp thành một thể với tự nhiên, mang lại lợi ích phát triển và sinh tồn của con người.

Về khía cạnh sức khỏe, nếu trong điều kiện bình thường mà bạn cảm thấy thể chất và tinh thần thường xuyên không ổn thì rất có thể nguyên nhân là do mệnh và bố cục nhà ở không hòa hợp cùng nhau. Môi trường cư trú tốt không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn là yếu tố giúp con người phát triển.

Việc xem , xem phong thủy theo tuổi không phải là việc quá khó khăn. Hãy truy cập chúng tôi để tham khảo các bài viết hướng dẫn cách tự xem phong thủy Việt Nam, xem phong thủy hướng nhà, làm nhà, coi phong thủy phòng bếp, phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ và nhà vệ sinh để có được một ngôi nhà vừa đẹp, vừa hợp lý về phong thủy, giúp mang lại cho gia chủ nhiều may mắn và an lành trong cuộc sống.

Ngoài ra, dựa trên những nguyên tắc của khoa học phong thủy để tránh được những lỗi cấm kỵ trong phong thủy nhà ở như gương đối diện với cửa chính, từ cửa chính có thể nhìn xuyên bếp, nhà tắm và phòng bếp liền kề nhau, …

Một không gian sống tốt không chỉ có thiết kế đẹp, tiện nghi mà còn nên đảm bảo các yêu cầu về phong thủy có nhu vậy với có thể mang lại những điều tốt lành, khí vượng an khang.

Xem Phong Thủy Nhà Ở Theo Tuổi Vợ Chồng Chủ Nhà

Nếu lựa chọn hướng nhà tốt sẽ làm cho phong thủy nhà ở ngày càng tốt hơn, làm cho chủ nhà may mắn có được nhiều tài lộc. Ngược lại, lựa chọn không tốt, đặc biệt là vi phạm điều cấm kỵ trong phong thủy, ngôi nhà bị ảnh hưởng xấu. Từ xưa khi chọn hướng nhà, người ta thường chia nhà và lứa tuổi để làm hai nhóm Đông – Tây để xem hướng nhà tốt nhất theo tuổi của chủ sở hữu.

Xem hướng nhà hợp tuổi để tốt cho làm ăn

Những người sinh ra ở CHẤN, TỐN, KHẢM, LY là người thuộc Đông Tứ Mệnh, và chỉ có thể chọn hướng tọa độ theo hướng Đông, Đông Nam, Bắc và Nam, đó là hướng của phương Đông mọi thứ đều tốt.

Những người sinh ra ở CÀN, KHÔN, CẤN, ĐOÀI là người của TÂY TỨ MỆNH, vì vậy họ chỉ có thể chọn hướng đi theo hướng TÂY BẮC, TÂY NAM, BẮC và TÂY

Nếu chọn ngược hướng thường sẽ làm ăn thất bại, dễ mặc bệnh, tử vong, nhiều tai họa.

Nếu bạn thuộc LY trạch

Nam giới: 1937, 1946, 1955, 1964, 1973, 1982, 1991, 2000, 2009, 2023 …

Phụ nữ: 1931, 1940, 1949, 1955, 1964, 1973, 1982, 1991, 2000.2009, 2023 …

Ý nghĩa với từng hướng:

+ Đông Nam: Tài năng

+ Miền Nam: Phục vị

+ Tây Nam: Lục sát

+ Phương Đông: Tài năng

+ Phương Tây: Ngũ quỷ

+ Đông Bắc: Họa hoại

+ Miền Bắc: Tích lũy tiền

Nếu bạn thuộc KHẢM

Nam giới: 1936, 1945, 1954, 1963, 1972, 1981, 1990, 1999, 2008, 2023 …

Phụ nữ: 1932, 1941, 1950, 1959, 1968, 1977, 1986,1995, 2004, 2013 …

Ý nghĩa của mỗi hướng với Khảm:

+ Đông Nam: Đông con cháu

+ Nam: Làm ăn tốt

+ Tây Nam: Tuyệt mệnh

+ Phương Đông: Đông con cháu

+ Phương Tây: Họa hoại

+ Đông Bắc: Ngũ quỷ

+ Miền Bắc: Phục vị

+ Tây Bắc: Lục sát

Nếu bạn là cung TỐN

Đàn ông: 1933, 1942, 1951, 1960, 1969, 1978, 1987, 1996, 2005, 2014 …

Phụ nữ: 1935, 1944, 1953, 1962, 1971, 1980, 1989, 1989, 1998, 2007, 2023 …

Ý nghĩa của hướng:

+ Đông Nam: Phục vị

+ Nam: Giàu

+ Tây Nam: Ngũ quỷ

+ Chính Đông: Phân phối tài liệu

+ Phương Tây: Lục sát

+ Đông Bắc: Tuyệt mệnh

+ Miền Bắc: Giàu có

+ Tây Bắc: Họa hoại

Nếu bạn là CHẤN

– Nam và nữ: 1934, 1943, 1952, 1961, 1970, 1979, 1988, 1997, 2006, 2023 ….

Ý nghĩa của mỗi hướng:

+ Đông Nam: Được thăng chức, có nhiều con cháu

+ Miền Nam: Thăng tiến nghề nghiệp

+ Tây Nam: Họa hoại

+ Chính Đông: Phục vị

+ Phương Tây: Vận mệnh vĩ đại

+ Đông Bắc: Lục sát

+ Miền Bắc: Thăng tiến nghề nghiệp

+ Tây Bắc: Ngũ quỷ

Nếu bạn thuộc Đoài trạch

Đàn ông: 1939, 1948, 1957, 1966, 1975, 1984, 1993, 2002, 2011 …

Phụ nữ: 1038, 1947, 1956, 1974, 1983, 1992, 2001, 2010 ….

Ý nghĩa của người được định sẵn:

+ Đông Nam: Lục sát

+ Nam: Ngũ quỷ

+ Tây Nam: Phát huy vinh quang của tổ tiên

+ Phương Đông: Tuyệt mệnh

+ Phương Tây: Phục vị

+ Đông Bắc: Gia Đạo thịnh vượng và thịnh vượng

+ Tây Bắc: Phát huy vinh quang tổ tiên

Nếu bạn thuộc Cấn trạch

Đàn ông: 1938, 1947, 1956, 1965,1974,1983, 1992, 2001, 2010 …

Phụ nữ: 1936, 1945, 1948, 1954, 1957, 1966, 1972, 1981,1990, 1993, 1999, 2002, 2008, 2011 …

Ý nghĩa của mỗi hướng:

+ Đông Nam: Tuyệt mệnh

+ Chinh Nam: Họa hoại

+ Tây Nam: Nhà giàu

+ Phía đông: Lục sát

+ Phương Tây: Con cái thịnh vượng

+ Đông Bắc: Phục vị

+ Miền Bắc: Ngũ quỷ

+ Tây Bắc: Nhà giàu

Nếu bạn thuộc Khôn

Là những người sinh năm

Nam: 1932, 1935, 1941, 1944, 1950, 1953, 1959, 1962, 1968, 1971, 1977, 1980, 1986, 1995, 1998, 2004, 2007, 2013 …

Nữ: 1933, 1942, 1951, 1960, 1969, 1978, 1987, 1996, 2005, 2014 …

Ý nghĩa từng hướng với Khôn:

+ Đông Nam: Ngủ quỷ

+ Phía Nam: Lục sát

+ Tây Nam: Phục vị

+ Chính Đông: Họa hoại

+ Phương Tây: Có thăng tiến

+ Đông Bắc: Có thăng tiến

+ Miền Bắc: Vận mệnh tuyệt đối

+ Tây Bắc: Vợ chồng hòa thuận

Nếu bạn thuộc Càn trạch

Đàn ông: 1931, 1940, 1949, 1958, 1967, 1976, 1985, 1994, 2003, 2012 …

Phụ nữ: 1937, 1946, 1955, 1973, 1982, 1991, 2000, 2009, 2023 …

Ý nghĩa của số phận:

+ Đông Nam: Họa hoại

+ Miền Nam: Vận mệnh tuyệt vời

+ Tây Nam: Phú Quý

+ Phương Đông: Ngũ quỷ

+ Phương Tây: Sang trọng

+ Đông Bắc: Sang trọng

+ Miền Bắc: Lục sát

+ Tây Bắc: Phục vị

Xem hướng hợp với tuổi vợ chồng theo phong thủy nhà ở sẽ giúp chủ nhà tìm đúng hướng mang tiền, sức khỏe, may mắn … Vì vậy, trước khi chọn hướng nhà, bạn nên biết những thông tin cơ bản để chọn được cho phù hợp nhất.