Xem Quả Cầu Pha Lê Phong Thủy / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Quả Cầu Pha Lê Màu Xanh Lá Cây

Mô tả

Giới thiệu về quả cầu pha lê

Quả Cầu Pha Lê được các nhà phong thủy học coi là một trong những vật phẩm phong thủy hàng đầu . Cầu pha lê dễ sử dụng và lành nhất vì ai cũng có thể sử dụng lại không sợ bị tác dụng ngược khi không may thất lạc hoặc chẳng may vô tình có người làm vỡ. Không cần phải hóa giải (tống thần) khi không muốn sử dụng hoặc chuyển chủ, tặng biếu ….

Từ xưa, người Hoa đã tin rằng quả cầu Pha Lê có thể hấp thụ ánh sáng và năng lượng của mặt trời. Pha lê sau đó kích hoạt năng lượng thổ để tạo ra một năng lượng tốt (Sinh Khí) để xua tan những nguồn năng lương xấu (Tà Khí) hay (Âm Khí). Vì vậy, nếu để quả cầu trên bàn làm việc thì công việc sẽ thuận lợi trôi chảy. Chủ nhân làm việc sẽ hiệu quả, trí tuệ trở nên uyên bác, thông minh sáng suốt và mối quan hệ sẽ trở nên hài hòa.

Các công ty, các nhà doanh nghiệp thường trưng bày nó trên bàn làm việc để công việc được thông suốt, làm ăn phát đạt và thuận buồm xuôi gió.

Ý nghĩa quả cầu pha lê phong thủy

Quả cầu Pha Lê Phong Thủy được coi là một biểu tượng của thành công trong cuộc sống, thành đạt trong sự nghiệp. Vì vậy, cầu pha lê thường được đặt ở phòng làm việc của những người nổi tiếng, của những nhà quản lý, lãnh đạo. Ngoài ra, quả cầu Pha Lê thường được bày chỗ góc làm việc thêm long lanh, tươi sáng và sang trọng hơn.

Ngoài giá trị trưng bày, quả cầu phong thủy Pha Lê còn mang lại những may mắn trong cuộc sống và thành công trong công việc.

Quả cầu pha lê phong thủy xanh lá cây:

Quả cầu pha lê màu xanh: Màu xanh lá cây dịu mát thể hiện sự yên tĩnh, lành mạnh và khỏe khoắn. mang lại cảm giác cân bằng và hài hòa.

Quả cầu pha lê màu xanh lá giúp xoa dịu cơn giận dữ và bình tĩnh. Biểu tượng cho sự may mắn và cơ hội.

Quả cầu pha lê màu xanh lá phù hợp với người mệnh hỏa. Người mênh hỏa nếu đặt quả cầu màu xanh lá cây sẽ mang điều tốt lành, mang lại sự hạnh phúc, vui vẻ, may mắn, thịnh vượng.

Địa chỉ bán quả cầu pha lê phong thủy ở Phú Thọ.

Địa chỉ bán quả cầu pha lê phong thủy ở Hà Giang.

Địa chỉ bán quả cầu pha lê phong thủy ở Tuyên Quang.

Địa chỉ bán quả cầu pha lê phong thủy ở Cao Bằng.

Địa chỉ bán quả cầu pha lê phong thủy ở Thái Nguyên.

Địa chỉ bán quả cầu pha lê phong thủy ở Bắc Kạn.

Địa chỉ bán quả cầu pha lê phong thủy ở Lạng Sơn.

Địa chỉ bán quả cầu pha lê phong thủy ở Bắc Giang.

Địa chỉ bán quả cầu pha lê phong thủy ở Quảng Ninh

ĐẶT HÀNG LIÊN HỆ : 0342 439 333

KEYS: Địa chỉ bán cầu pha lê phong thủy, địa chỉ bán cầu pha lê phong thủy màu xanh lá cây, cầu pha lê màu xanh

Vật Phẩm Phong Thủy Bằng Pha Lê

Pha lê trước nay được biết đến với vai trò là vật trang sức, nhưng hiện nay, trên thị trường vật phẩm phong thủy, pha lê cũng đang ở vị trí dẫn đầu. Các khối pha lê được đặt trong nhà như vật trang trí cũng như vật phẩm phong thủy, giúp bảo hộ cho gia chủ bình an.

Các khối pha lê được đặt trong nhà như vật trang trí cũng như vật phẩm phong thủy, bảo hộ cho gia chủ bình an.

Vì sao pha lê lại được ưa chuộng khi chọn làm vật phẩm phong thủy ?

Bản chất của pha lê thể hiện vẻ đẹp thuần khiết. Thời xa xưa, pha lê được dùng cho vua chúa và vương tôn quý tộc. Bởi chính lẽ đó, khi pha lê được dùng làm vật phẩm phong thủy lại càng tăng độ tin cậy của gia chủ đối với vật phẩm này. Họ tin, với sự hiện diện của pha lê trong nhà, sẽ xua đuổi được tà ma và có được sự bảo hộ của vua chúa.

Ngoài ra, khối pha lê với vẻ đẹp lấp lánh mà chính bản thân nó mang lại cũng là một sự huyền bí xây dựng lên lòng tin của một số gia chủ. Họ cảm thấy nhờ vào khả năng tán sắc ánh sáng của pha lê, chúng có thể sua đuổi các yêu ma, quỷ quái không dám tiếp cận khu vực có đặt khối pha lê này. Pha lê như là tấm gương, phản chiếu những tâm hồn. Khi nhìn vào khối pha lê, ta có cảm giác thanh thản và tin tưởng.

Pha lê như là tấm gương, phản chiếu những tâm hồn. Khi nhìn vào khối pha lê, ta có cảm giác thanh thản và tin tưởng

Nên chọn mua vật phẩm phong thủy bằng pha lê ở đâu là tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty chuyên cung cấp các sản phẩm phong thủy bằng pha lê. Tuy nhiên, để tránh mất tiền mà không mua được pha lê đúng chất lượng, cũng như không tìm thấy mẫu vật phẩm pha lê mình cần tìm. Bạn hãy tìm đến Công ty TNHH Pha Lê C&C theo địa chỉ : 41 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đakao, Q.1, chúng tôi hay 192 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, chúng tôi để mua cho mình vật phẩm phong thủy bằng pha lê theo nhu cầu của bản thân.

Công ty TNHH Pha Lê C&C tin rằng sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất, với nhiều kiểu dáng hiện đại nhất và mẫu mã đẹp nhất.

Công ty TNHH Pha Lê C&C là công ty hàng đầu, chuyên cung cấp các vật phẩm pha lê. Chúng tôi cam đoan, tất cả sản phẩm pha lê ở công ty đều là sản phẩm có chất lượng đạt chuẩn. Với những nghệ nhân thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi có thể gia công pha lê theo đúng yêu cầu của quý khách. Bạn hãy truyền tải ý tưởng cho chúng tôi, sau đó bạn sẽ nhận được vật phẩm đúng theo những gì bạn muốn. Lấy mục tiêu “Sự hài lòng của quý khách là sự thành công của chúng tôi”, Công ty TNHH Pha Lê C&C tin rằng sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất, với nhiều kiểu dáng hiện đại nhất và mẫu mã đẹp nhất.

Tìm mua vật phẩm phong thủy theo đúng nhu cầu của bản thân các bạn hiện nay đã không còn khó khăn, bởi đã có Công ty TNHH Pha Lê C&C luôn đồng hành cùng sự phát triển của pha lê. Sẽ giúp các bạn sở hữu đúng sản phẩm mà mình mong muốn. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua :

Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Pha Lê Ngọc Quý Gemstones

Pha lê hay còn gọi là kim cương nhân tạo thể hiện cho sự quý phái, sang trọng Thiết kế tinh tế, sang trọng, quý phái thu hút ánh nhìn từ người khác Bảo vệ chủ nhân tránh gặp những điều xui xẻo trong cuộc sống Mang lại may mắn về mọi mặt Món quà ý nghĩa cho những người thân yêu

Pha lê về bản chất cũng là một loại thủy tinh nhưng thành phần cấu tạo thì có khác:

Có cấu tạo tương tự một khối thủy tinh, với thành phần chính là sillic kali và có thêm một chút thành phần là ôxit chì 2 cùng với ôxit bari trong quá trình người ta chế tạo. Trong lúc mà thủy đang được làm nóng chảy ra người ta sẽ bỏ vào đó ôxit chì với tác dụng. Làm cho việc tán sắc được cao hơn nguyên liệu thủy tinh bình thường. Và khi bạn nhìn vào sẽ thấy chúng bắt mắt hơn, và đồng thời để cho việc gia công được dễ dàng hơn nhiều.

Đặc biệt hơn thủy tinh, pha lê có độ lấp lánh đo hiện tượng tán sắc khi ánh sáng đi qua pha lê. Lượng chì có trong pha lê là một yếu tố then chốt trong việc tạo ra ánh sáng lung linh đó: Chì càng nhiều thì càng đẹp. Chính vì thế, câu hỏi pha lê là gì còn được trả lời bằng cái tên mỹ miều là kim cương nhân tạo.

Pha Lê trong cuộc sống

Pha lê được con người biết đến cũng khá là lâu trước đó rồi và được dùng để thể hiện cho sự quý phái, sang trọng, và với tính chất này mà trong thời xưa còn vua chúa, quan quyền thì hầu như trong nhà ai cũng có.

Còn vào thời hiện nay thì lai là biểu tượng đại diện cho tấm lòng biết ơn, sự trân trọng và thể hiện cho sự giỏi dang hơn người, và cũng là một món quà tặng mang lại nhiều ý nghĩa dặc biệt mà bạn có thể lựa chọn.

Phong thủy học cho rằng pha lê là biểu tượng đem lại nhiều điều tốt lành. Mang lại sự hạnh phúc, vui vẻ, may mắn, thịnh vượng. Mang theo nguồn năng lượng sống cho mọi ngóc ngách trong ngôi nhà hay góc làm việc của bạn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Quả Cầu Phong Thủy Theo Mệnh

Quả cầu phong thủy theo mệnh mang sinh khí của trái đất, bạn nên đặt quả cầu đá phong thủy theo mệnh ở vị trí hòa hợp để dung hòa và bổ sung thêm dương khí giúp những tai họa hay sát khí được đẩy lùi.

Phòng khách là nơi được khá nhiều người lựa chọn để trang trí bi cầu đá phong thủy. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đây là nơi gia đình bạn đón tiếp khách quý, bạn bè, người thân nên bầu không khí lúc nào cũng phải được hài hòa, thân thiện, vui vẻ. Chính vì vậy những quả cầu đá phong thủy theo mệnh luôn là sự lựa chọn hoàn hảo vừa có tính thẩm mĩ lại vừa đem đến cát khí tốt lành.

Ở các công ty, doanh nghiệp bi cầu phong thủy cũng rất được ưu ái lựa chọn đặt ở: Bàn làm việc, quầy thu ngân…… với mong muốn vẻ đẹp và nguồn sinh khí vật phẩm này sẽ tạo được niềm tin, sự thân thiện với khách hàng. Trong văn phòng quả cầu phong thủy theo mệnh thường được đặt ở phương vị sao cho ngũ hành của cầu phong thủy và ngũ hành của phương vi đặt là hòa hợp hoặc phía bên trái trên bàn làm việc đó là phương vị thanh long chủ về tiền tài, địa vị hiển đạt để được thu hút tài lộc và mang lại sự tinh thông, sáng suốt và nhạy bén cho người sở hữu.

khi đặt quả cầu phong thủy ở bất kì đâu thì vẫn phải tuân theo mối quan hệ tương sinh tương khắc với chủ nhân để vật phẩm này được phát huy tối đa năng lực của nó. Hiện nay, có rất nhiều cầu phong thuỷ đá thạch anh đang được ưa chuộng và đều có mặt tại Đá quý Today như : quả cầu thạch anh trắng, quả cầu thạch anh vàng, quả cầu thạch anh hồng, quả cầu màu xanh đá Fluorit, quả cầu thạch anh đen…để bạn có thể thoải mái lựa chọn và được tư vấn tận tình về phương vị kích hoạt cũng như cách bày trí sao cho phù hợp nhất.

Nhớ rằng, khi đặt quả cầu phong thủy đặt đúng vị trí, tâm hồn của bạn sẽ được hòa quyện với những tinh hoa đất trời do quả cầu đá phong thủy trải qua hàng ngàn năm mới kết tinh được. Quả cầu phong thủy đá tự nhiên theo mệnh tỏa ra nguồn năng lượng vô cùng tinh khiết, giúp thanh tẩy những nguồn khí xấu, loại bỏ những điều xui xẻo hay tai ương, bảo vệ chủ nhân của nó khỏi mọi điều bất trắc. Bên cạnh đó, quả cầu thạch anh còn có tác dụng hỗ trợ gia chủ trong công việc và học tập, giúp bạn thuận lợi làm việc, đỗ đạt thành tài, thăng quan tiến chức. Nhờ đó mà thân tài cũng sẽ sớm gõ cửa ngôi nhà của bạn.

Quả cầu phong thủy ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG ngũ hành thuộc KIM, KIM sinh THỦY dành cho người MỆNH KIM và MỆNH THỦY

Quả cầu phong thủy ĐÁ THẠCH ANH ĐEN ngũ hành thuộc THỦY, THỦY sinh MỘC dành cho người MỆNH THỦY và MỆNH MỘC

Quả cầu phong thủy ĐÁ LABRADORITE ngũ hành thuộc THỦY, THỦY sinh MỘC dành cho người MỆNH THỦY và MỆNH MỘC

Quả cầu phong thủy ĐÁ FLUORIT XANH LÁ CÂY ngũ hành thuộc MỘC, MỘC sinh HỎA dành cho người MỆNH MỘC và MỆNH HỎA

Quả cầu phong thủy ĐÁ THẠCH ANH HỒNG ngũ hành thuộc HỎA, HỎA sinh THỔ dành cho người MỆNH HỎA và MỆNH THỔ

Quả cầu phong thủy ĐÁ CANXIT VÀNG ngũ hành thuộc THỔ, THỔ sinh KIM dành cho người MỆNH THỔ và MỆNH KIM

Quả cầu phong thủy ĐÁ MẮT HỔ ngũ hành thuộc THỔ, THỔ sinh KIM dành cho người MỆNH THỔ và MỆNH KIM

Quả cầu phong thủy ĐÁ NGỌC HOÀNG LONG ngũ hành thuộc THỔ, THỔ sinh KIM dành cho người MỆNH THỔ và MỆNH KIM

Quả cầu phong thủy ĐÁ JASPER ĐỎ ngũ hành thuộc HỎA, HỎA sinh THỔ dành cho người MỆNH HỎA và MỆNH THỔ

Quả cầu phong thủy ĐÁ THẠCH ANH VÀNG BRAZIL ngũ hành thuộc THỔ, THỔ sinh KIM dành cho người MỆNH THỔ và MỆNH KIM

Quả cầu phong thủy ĐÁ GỖ HÓA THẠCH ngũ hành thuộc THỔ, THỔ sinh KIM dành cho người MỆNH THỔ và MỆNH KIM

Quả cầu phong thủy ĐÁ ONYX ĐEN ngũ hành thuộc THỦY, THỦY sinh MỘC dành cho người MỆNH THỦY và MỆNH MỘC

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

VÒNG PHONG THỦY HỘ MỆNH

http://daquytoday.com.vn/tin-tuc/vong-phong-thuy-theo-menh