Xem Số Theo Phong Thủy Ngũ Hành / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Cách Tính Ngũ Hành Của Số Điện Thoại Theo Phong Thủy Số Học

Tại sao phải xem ngũ hành của số điện thoại?

Xem ngũ hành của số điện thoại là một trong những yếu tố giúp người dùng xác định được dãy sim có phù hợp với mình theo phong thủy hay không. Khi xem được ngũ hành của sim quý bạn sẽ dễ dàng đối chiếu ngũ hành dãy số điện thoại mình đang sử dụng có tốt với ngũ hành bản mệnh của mình không bằng quy luật tương sinh tương khắc. Vậy cách tính ngũ hành của số điện thoại là như thế nào? Trước tiên để phục vụ cho việc xem ngũ hành của sim số điện thoại chúng ta cần biết ngũ hành sinh khắc là gì và quy luật để ứng dụng vào thực tế ra sao.

Áp dụng ngũ hành sinh khắc để tính ngũ hành của số điện thoại như thế nào?

Theo phong thủy, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành là nguồn gốc cho sự hợp/kỵ/hỗ của các sự vật, sự việc. Theo đó, ngũ hành được chia thành 5 tính chất lớn như: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, các tính chất này có quan hệ với nhau như sau:

Áp dụng quy luật sinh khắc trong ngũ hành vào cách tính ngũ hành của số điện thoại là việc ứng dụng quan hệ giữa các hành với nhau. Cụ thể xét theo các mối quan hệ như sau

Cách xem ngũ hành của sim số điện thoại

Việc tính ngũ hành của số điện thoại giúp bạn xác định được số điện thoại thuộc hành gì? mang tính chất gì trong 5 tính chất của ngũ hành. Ngũ hành của số điện thoại chỉ rơi vào 1 trong 5 trường hợp: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Có rất nhiều cách tính ngũ hành của số điện thoại, trong đó cách tính theo Lục Thập Hoa Giáp được giới chuyên môn đánh giá cao về mức độ chính xác. Bản chất của cách tính này dựa vào ngũ hành can chi của từng cặp số.

Việc tính ngũ hành của số điện thoại là vô cùng phức tạp, nếu không phải là người có chuyên môn thì khó có thể tính được kết quả chính xác. Vì vậy, khi muốn tính được ngũ hành của số điện thoại quý bạn nên tìm đến những địa chỉ tin cậy, những người có chuyên môn để có sự trợ giúp.

Cách tính ngũ hành tương sinh tương khắc trong dãy sim

Theo thuyết ngũ hành con số, mỗi con số từ 0 đến 9 đều có một tính chất của ngũ hành cụ thể như sau:

Cùng với đó, dựa vào ngũ hành của con số thì người dùng có thể chia dãy sim thành 5 cặp số liên tiếp và xét quan hệ tương sinh, tương khắc hay tương hỗ. Theo đó dãy sim xuất hiện nhiều quan hệ tương sinh, tương hỗ hơn tương khắc thì sẽ là một dãy sim có phong thủy tốt và ngược lại. Cụ thể như sau:

Với cách xem ngũ hành sinh khắc trong sim phong thủy ở bài viết này chắc hẳn sẽ hữu ích cho bạn. Mọi thông tin chia sẻ xin để nguồn chúng tôi .

Cách Xem Và Chọn Gà Theo Mệnh Ngũ Hành

Xem gà theo mệnh phong thủy để chọn ra con gà có sự tương sinh giúp chủ nhân có những may mắn khi sở hữu chúng. Nếu bạn cần thận và tín ngưỡng hãy chọn cho mình những con gà theo mệnh để có những đối sách thích hợp trong các trận chiến gà.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn cách xem gà theo mạng đúng nhất khi chọn gà để đặt cược hoặc chọn gà để chiến đấu đem về phần thắng lợi.

1. Chọn gà theo luật ngũ hành

Ngũ hành là 5 mệnh: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. 5 mệnh này tương ứng với từng loại gà. Để luận về sắc mạng chia theo ngũ hành và tính hơn thua của mỗi chiến kê thì các sách tham khảo đều ghi như sau:

Xám: Vượng,

Ó vàng: Tử

Tía: Tướng

Nhạn: Tù

Ô: Hưu

Hạ ( tháng 4 – 5 – 6)

Xám: Hưu,

Ó vàng: Tướng

Tía: Vượng

Nhạn: Tử

Ô: Tù

Thu ( tháng 7 – 8 – 9)

Xám: Tử

Ó vàng: Hưu

Tía: Tù

Nhạn: Vượng

Ô: Tướng

Đông ( tháng 10 -112 – 12)

Xám: Tướng,

Ó vàng: Tù

Tía: Tử

Nhạn: Hưu

Ô: Vượng

Trong luật ngũ hành có sự tương sinh và tương khắc lẫn nhau. Bên cạnh đó các mệnh còn có sự tương hòa, tương thừa, tương vũ. Nhìn vào điều này bạn sẽ nhận ra chiến kê của mình có hợp với mạng của chủ nhân hoặc có bình hòa được giúp chủ nhân may mắn hay không ?

*Tương sinh: nghĩa là trợ giúp, hỗ trợ nhau, KIM sinh THỦY , THỦY sinh MỘC, MỘC sinh HỎA, HỎA sinh THỔ, THỔ sinh KIM đi giáp một vòng, các hành sinh lẫn nhau.

*Tương khắc: hạn chế và xung khắc với nhau. Nhìn vào điều này để bạn có thể có những đối sách kịp thời khi gặp đối thủ hoặc lựa chọn những con gà nào trong trận chiến để cược. kim khắc mộc, mộc khắc thổ, thổ khắc thủy, thủy khắc hỏa, hỏa khắc kim, các hành khắc lẫn nhau, không hành nào là vô địch.

*Tương hòa: là dung hòa, không tương sinh mà cũng không tương khắc. Nó ở mức trung bình. Theo đó: kim~kim, mộc~mộc, thủy~thủy, hỏa~hỏa, thổ~thổ.

*Tương thừa: hàm ý “thừa thế lấn áp”, chẳng hạn “mộc khắc thổ”, nếu mộc quá mạnh hoặc thổ quá suy thì gọi là “mộc thừa thổ”.

*Tương vũ: hàm ý “khinh nhờn”, chẳng hạn “thủy khắc hỏa”, nếu hỏa quá mạnh hoặc thủy quá suy thì gọi là “hỏa vũ thủy”.

Còn tiếp….Tạo ngay cho mình một tài khoản tại link 12bet để cược chọi gà nếu bạn đam mê cá cược.

Xem Mệnh Ngũ Hành Theo Phong Thủy Dựa Vào Năm Sinh

Phong thủy cho rằng, mọi thứ trên đời được cấu tạo nên từ 5 nguyên tố cơ bản. Tùy thuộc vào tính chất của nó mà được phân thành từng nhóm cụ thể. Mỗi người đều một mạng phong thủy riêng. Cần phải tra cung mệnh theo năm sinh mới có thể biết được.Tiện ích sẽ giúp bạn biết tuổi mình thuộc mệnh gì.

Xem mệnh ngũ hành là gì?

Không giống như những yếu tố khác, mạng phong thủy không phân biệt nam hay nữ, đực hay cái. Xem mệnh ngũ hành theo năm sinh, bạn sẽ biết được mình thuộc mạng nào. Từ đây biết được ngũ hành tương sinh, tương khắc với bản thân. Qua đó đánh giá được tính cách, số phận cùng vận hạn trong cuộc đời của mỗi người. Xem hay tra cứu ngày hoàng đạo hợp tuổi. Chọn được thời điểm thích hơp để tiến hành những việc lớn nhỏ của mình.

Có 5 yếu tố cơ bản đại diện cho từng nhóm gọi là mệnh ngũ hành. Được phân loại dựa theo tính chất của các yếu tố này. Cụ thể như sau:

Kim đại diện cho kim loại, thường có hình tròn, cong, bầu dục

Mộc đại diện cho thực vật, thường có hình trụ, dài.

Thủy đại diện cho nước, thường có hình sóng, uốn lượn

Hỏa đại diện cho lửa, thường có hình tam giác, góc nhọn

Thổ đại diện cho đất, thường có hình vuông vắn

Qua đó, tạo nên mối quan hệ tương sinh tương khắc giữa các mệnh. Hình thành 2 trạng thái là hỗ trợ và áp chế lẫn nhau. Tiện ích xem mệnh ngũ hành các năm sẽ luận giải chi tiết cho bạn vấn đề này.

Ngũ hành tương sinh

Đây là mối quan hệ hỗ trợ lẫn nhau, hợp tác cùng phát triển. Do đó, mỗi yếu tố cũng có quan hệ trên 2 phương diện là cái sinh ra nó và cái nó sinh ra. Trong đó:

Mộc khi cháy sinh ra Hỏa

Hỏa thiêu cháy mọi vật sinh ra Thổ

Thổ chứa kim loại sinh ra Kim

Kim nóng chảy sinh ra Thủy

Thủy giúp cây sinh trưởng sinh ra Mộc

Từ đó xem mệnh ngũ hành phong thủy theo tuổi sẽ giúp bạn biết bản mệnh và mệnh tương sinh với mình.

Ngũ hành tương khắc

Đây là mối quan hệ áp chế nhau, nhằm duy trì sự ổn định. Vậy nên, mỗi yếu tố cũng có quan hệ trên 2 phương diện là cái khắc nó và cái nó khắc. Có hợp thì có khắc đó chính là quy luật vận hành của tự nhiên. Chúng luôn song hành và không thể tách rời. Giúp vạn vật cùng nhau tồn tại và phát triển. Xem mệnh ngũ hành cũng sẽ giúp bạn biết được mệnh tương khác với mình. Trong đó:

Kim đốn được cây nên khắc Mộc

Mộc hút hết màu mỡ trong đất nên khắc Thổ

Thổ ngăn nước được nước nên khắc Thủy

Thủy dập tắt lửa nên khắc Hỏa

Hỏa làm nóng chảy kim nên khắc Kim

Cách tra và xem cung mệnh ngũ hành theo năm sinh

Để coi mạng phong thủy theo năm sinh trước tiên cần biết được can chi của năm cần xem. Kết hợp các giá trị này lại với nhau để đưa ra kết quả tương ứng chính xác nhất. Cách xem mệnh phong thủy các năm theo tuổi như sau:

Giáp, Ất = 1, Bính, Đinh = 2, Mậu, Kỷ = 3, Canh, Tân = 4, Nhâm, Quý = 5 là giá trị tương ứng của các Can

Tý, Sửu, Ngọ, Mùi = 0; Dần, Mão; Thân, Dậu = 1; Thìn, Tỵ, Tuất, Hợi = 2 là giá trị tương ứng của các Chi

Xem mệnh ngũ hành: Can + Chi = Mệnh

Công cụ của chúng tôi sẽ giúp bạn tiến hành tính toán và xem mệnh ngũ hành của bạn. Thông qua tra mệnh theo năm sinh tiết lộ cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Biết được những mặt mạnh và hạn chế của bản thân. Cũng như các mệnh hợp khắc với bạn. Từ đó biết cách gia tăng may mắn, giảm bớt rủi ro cho bạn. Đem lại nhiêu lợi thế có ích cho công việc và cuộc sống.

Lắc Bạc Phong Thủy Theo Ngũ Hành

Lắc bạc phong thủy không chỉ tạo nên vẻ đẹp riêng biệt mà còn mang lại ý nghĩa của sự may mắn theo từng ngũ hành. Điều này giúp cho người đeo có thêm niềm tin và có nguồn động lực hơn trong cuộc sống.

Nguyên tắc chọn lắc bạc phong thủy

Theo ngũ hành, mỗi bản mệnh sẽ tượng trưng cho mỗi màu sắc khác nhau. Nên cần lưu ý khi chọn lắc bạc phải chọn những họa tiết có màu sắc phù hợp với bản mệnh của người đeo để có thể tăng thêm sự may mắn. Đá phong Thủy kết hợp với chất liệu bạc sẽ mang đến sự trẻ trung và tinh tế hơn.

Lựa chọn màu sắc tương sinh: mỗi bản mệnh đều có một mệnh tương sinh, có tác dụng hỗ trợ, thúc đẩy sự phát triển, tương trợ lẫn nhau. Do đó nên chọn nhóm màu tương sinh với cung mệnh của mình để mang lại nhiều lợi ích nhất cho người đeo.

Tránh chọn những màu tương khắc: tương tự như trên, mỗi bản mệnh cũng sẽ có một mệnh tương khắc. Khi chọn trang sức bạc theo phong thủy tuyệt đối không được chọn màu tương khắc với bản mệnh. Nhưng có thể chọn đeo trang sức có màu mà cung mệnh chế khắc được.

Lựa chọn lắc bạc theo mệnh kim

Người mệnh Kim tương hợp với các màu: trắng, ghi, xám, bạc. Tương sinh với các màu thuộc mệnh Thổ; Tương khắc với các màu thuộc mệnh Hỏa và khắc chế được mệnh Mộc.

Khi chọn lắc bạc theo phong thủy cho người mệnh Kim, nên ưu tiên chọn những màu như: vàng đậm, nâu đất, tiếp đến là những màu tương hợp kể trên. Tuyệt đối tránh các màu: đỏ, tím, hồng, cam nhưng có thể dùng các màu xanh lá, màu gỗ để kết hợp.

Lựa chọn lắc bạc phong thủy theo mệnh mộc

Người mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy, tương khắc với mệnh Kim và chế ngự được mệnh Thổ.

Vì vậy chọn trang sức bạc theo phong thủy cho người mệnh Mộc nên ưu tiên các màu: đen, xanh dương, xanh đen, xanh lá.

Có thể kết hợp với những gam vàng hoặc nâu nhưng tránh chọn những gam màu trắng, ánh kim.

Lựa chọn lắc bạc theo mệnh thủy

Những người thuộc mệnh thủy thì nên chọn lắc bạc phong thủy có các màu: đen, xanh dương, trắng, bạc, ánh kim.

Có thể kết hợp được các gam đỏ, hồng, tím nhưng hoàn toàn không nên chọn các gam vàng, nâu.

Lựa chọn lắc bạc theo mệnh hỏa

Người mệnh hỏa có thể chọn các màu gam đỏ, hồng, tím. Ngoài ra cũng rất hợp với những màu tương sinh khác là xanh lá và màu gỗ.

Ngoài ra cũng rất hợp với những màu tương sinh khác là xanh lá và màu gỗ.

Không nên chọn các màu thuộc mệnh Thủy, vì Thủy khắc Hỏa. Và để cho món trang sức bớt nhàm chán có thể kết hợp các màu của mệnh Kim.

Lựa chọn lắc bạc theo mệnh thổ

Cuối cùng đối với những người mệnh Thổ, ngoài những màu tương hợp là: vàng đậm và nâu đất.

Thì nên chọn những màu sắc của mệnh Hỏa là: đỏ, hồng, tím. Những màu này sẽ đem lại may mắn tuyệt đối cho người đeo.

Ngoài ra có thể chọn thêm những màu gam xanh dương và màu đen nếu muốn khắc chế mệnh Thủy. Và quan trọng nhất là không chọn những gam màu xanh lá.