Xem Tranh Phong Thủy / Top 15 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Globalink.edu.vn

Cách Xem Tranh Phong Thủy Theo Tuổi

Cách xem tranh phong thủy theo tuổi

Khái quát về chọn tranh phong thủy theo tuổi Gợi ý mẫu tranh phong thủy theo tuổi nổi bật

Để giúp gia chủ tuổi Tý gặp nhiều may mắn, cơ hội trong công việc, bạn nên lựa chọn những mẫu tranh miêu tả phong cảnh, thiên nhiên như: Tranh sơn thủy hữu tình, Tranh thiên nhiên mùa xuân, Thuận buồm xuôi gió,…

Những mẫu tranh như: Mã đáo thành công, Sơn thủy hữu tình, cây cổ thụ, phong cảnh làng quê,…được tìm kiếm và ưa chuộng vô cùng rộng rãi trong không gian của người tuổi Sửu.

Người tuổi Dần nổi bật với tính tự lập, quyết đoán, dám nghĩ dám làm nhưng lại rất dễ nóng nảy, tức giận. Do vậy, nhằm hạn chế những nhược điểm trên và tạo nên điểm tự vững chắc, an toàn, gia chủ tuổi Dần nên xem xét một số bức tranh về sơn thủy hùng vĩ, núi non trùng điệp,…

Đối với gia chủ tuổi Mão, Trúc báo bình an, Lan phú quý hay Tùng cúc trúc mai sẽ đem lại cho họ cuộc sống bình an, thanh tịnh và hạnh phúc viên mãn.

Nhật xuất thiên sơn, Hồ quang sơn sắc, Hoa mẫu đơn hay Thuận buồm xuôi gió,… là những mẫu tranh vô cùng nổi bật cho không gian của người tuổi Thìn.

Khi muốn chọn tranh phong thủy cho người tuổi Tý thu hút tài lộc, may mắn, thịnh vượng thì nên cân nhắc một vài gợi ý như: Tùng hạc diên niên, Cửu ngư quần hội, Tranh Hoa mẫu đơn,…

Để phù hợp với tính cách dịu dàng, thoải mái, rộng lượng của người tuổi Ngọ, có thể chọn những mẫu tranh về Cửu ngư quần hội, Tùng cúc trúc mai, Sơn thủy hữu tình,…

Việc treo tranh sơn thủy hữu tình, Mẹ quan âm hay cây cối, hoa lá sẽ giúp gia chủ tuổi Mùi có nhiều tài lộc, phú quý, giàu sang.

Tuổi Thân: Tranh tùng hạc, hoa điểu, hoa mộc lan,…với mong cầu bình an, sức khỏe dồi ào và hạnh phúc viên mãn.

Tuổi Dậu: Thuận buồm xuôi gió, Cửu ngư quần hội, tranh phượng hoàng, tranh bách điểu triều phụng, tranh thác nước,…

Tuổi Tuất: Tranh Hoa mẫu đơn, phong cảnh làng quê, Thuận buồm xuôi gió,…

Tranh phong thủy cho người tuổi Hợi rất đa dạng, phong phú, có thể đáp ứng mọi yêu cầu của gia chủ: Cửu ngư quần hội, Tam dương khai thái, Hoa lá, cây cỏ,…

Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Dậu Click Xem Ngay

Chọn tranh tranh phong thủy hợp tuổi Dậu, tuổi Gà? Tranh phong thủy cho người tuổi Dậu, người sinh vào năm Dậu có tướng mạo thu hút. Họ tinh anh, năng nổ, khả năng tổ chức cao, nghiêm túc, chăm chỉ, thẳng thắn.

Người tuổi Dậu luôn thẳng thắn trung thực, rất trọng chữ tín, biết quan tâm, sống rất tình cảm. Họ rất giỏi trong việc đối nhân xử thế, luôn hòa nhã thân thiện với bạn bè. Trong công việc, người tuổi Dậu có phản ứng nhanh nhạy, có khả năng nhìn thấu người khác tuy nhiên nếu hạn chế được tính nóng vội thì sẽ thành công hơn.

Năm sinh: 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2023,2029

Màu may mắn: Vàng, Nâu Con sô may mắn: 5, 7, 8 Hoa may mắn: Lay ơn, mào gà

Trong phong thủy:

Tuổi Dậu trong tam hợp: Tỵ – Dậu -Sửu; trong lục hợp là cặp Thìn – Dậu

Trong tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu; trong lục hại là cặp Dậu – Tuất

Như vậy khi chọn tranh cho người tuổi dậu nên tránh các con giáp khắc với mình.

Chú ý các tuổi Dậu, Thìn, Ngọ, Hợi tuyệt đối không treo tranh phong thủy con giáp cùng tuổi với mình để tránh tương xung.

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Dậu theo từng năm sinh và mệnh trong phong thủy

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Dậu. (Gà)

Tuổi Dậu bao gồm các năm sinh: 1909, 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005. Mỗi năm sinh tuổi lại có mệnh ngũ hành khác nhau.

1957 – Đinh Dậu – 61 tuổi – Mệnh Hỏa

1969 – Kỷ Dậu – 49 tuổi – Mệnh Thổ

1981 – Tân Dậu – 37 tuổi – Mệnh Mộc

1993 – Quý Dậu – 25 tuổi – Mệnh Kim

2005 – Ất Dậu – 13 tuổi – Mệnh Thủy hoặc sinh năm 1945 năm nay 73 tuổi.

Tuổi Dậu + Thân đều thuộc mệnh Kim trong phong thủy. Nên thường các bức tranh phong thủy phượng hoàng, Bách điểu triều phụng hay các loại tranh hoa điểu. Sẽ là lựa chọn rất phù hợp cho người tuổi này. Tuy nhiên, như đã nói phần trên, mỗi năm sinh lại có một mệnh khác nhau. Nên việc chọn tranh phong thủy nhờ đó cũng bị chi phối.

Hướng dẫn chọn tranh phong thủy hợp tuổi Gà với từng mệnh ngũ hành riêng.

Lưu ý, tuổi Gà tuyệt đối không treo tranh Gà. Các tuổi Thìn, Ngọ, và Hợi cũng tuyệt đối không treo tranh phong thủy con giáp cùng tuổi với mình.

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Dậu 1957 – Đinh Dậu – 61 tuổi – Mệnh Hỏa

Tuổi Dậu treo tranh gì hợp phong thủy? Ở đây tuổi Dậu mệnh Hỏa thì nên chọn tranh phong thủy mang hành Hỏa, hành Mộc. Hoặc tranh kết hợp được cả hai mệnh đó. Thông thường tranh mang hành Hỏa phong thủy là tranh ngựa, tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa hướng dương tranh nhật xuất thiên sơn. Nhưng tuổi Gà khắc tuổi Ngựa, nên tuổi Dậu không treo tranh Ngựa.

Tranh kết hợp hành Hỏa Mộc là tranh phong cảnh đồi hoa nắng, tranh hoa mọc trên đồi dưới ánh nắng mặt trời. Hoặc tranh cánh đồng hoa hướng dương.

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Dậu 1969 – Kỷ Dậu – 49 tuổi – Mệnh Thổ

Tuổi Dậu mệnh Thổ được coi là Gà đất, mệnh này rất hợp với môi trường sống của gà. Nên sẽ mang đến nhiều sự thuận lợi trong công việc cuộc sống nhờ treo tranh phong thủy mang hành Thổ. Đó là những bức tranh phong cảnh núi non. Như Nhật xuất thiên sơn, hoặc các công trình kiến trúc đều hợp mệnh Thổ.

Tuy nhiên các công trình kiến trúc không mang ý nghĩa phong thủy nhiều lắm. Nhưng bạn hoàn toàn có thể áp dụng chọn với bức tranh mình yêu thích.

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Dậu 1981 – Tân Dậu – 37 tuổi – Mệnh Mộc

Mệnh Mộc tuổi Tân Dậu năm 1981 nên chọn tranh tứ quý: Tùng cúc trúc mai, hoặc các loại tranh phong cảnh rừng cây, sông núi.

Vì mệnh Mộc đại diện cho cây cối, đồ gỗ. Mệnh Thủy lại tương sinh cho Mộc – nước giúp cây phát triển. Nên khi chọn tranh có kết hợp cây cối xanh tưới + sông suối là tranh phong thủy rất hợp cho chủ nhân mệnh Mộc.

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Dậu 1993 – Quý Dậu – 25 tuổi – Mệnh Kim

Tuổi Quý Dậu sinh năm 1983 thuộc Mệnh Kim thông thường tranh phong thủy tốt sẽ mang hành Kim. Hoặc Hành Thổ tương sinh Kim. Vì thế các bộ tranh chim hoa điểu, phượng hoàng thường mang hành Kim trong phong thủy. Khi muốn chọn tranh phong cảnh, thì nên chọn tranh phong cảnh núi non, hoặc tranh hoa lá có màu trắng, vàng, nâu đất sẽ rất tốt.

Ví dụ một bức tranh lan nở phú quý màu trắng, tone đen thuộc hành Thủy sẽ rất hợp. Hoặc tranh đôi chim thiên nga trắng sẽ rất hợp với tuổi Dậu mệnh Kim.

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Dậu 2005 – Ất Dậu – 13 tuổi – Mệnh Thủy hoặc sinh năm 1945 năm nay 73 tuổi.

Sinh năm Ất Dậu 2005 hoặc 1945 đều thuộc mệnh Thủy. Người mệnh Thủy tuổi Dậu nên chọn tranh thác nước, tranh thuyền buồm, tranh cá hoa sen. Hoặc các bức tranh phong cảnh biển, sông có gam màu vàng, trắng làm chủ đạo. Vì ngoài tranh thuộc hành Thủy, thì tranh thuộc hành Kim hoặc kết hợp Kim Thủy đều rất hợp tuổi Ất Dậu, mệnh Thủy.

Mọi chi tiết liên hệ [ Xem phần chân trang] gồm:

Hướng dẫn mua hàng

Chính sách vận chuyển

Chính sách thanh toán

Bảo hành – Đổi trả

Xin cảm ơn!

Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Ngọ Click Xem Ngay

Tuổi Ngọ khi muốn chọn Tranh phong thủy hợp để mang lại may mắn, thì nên chọn một trong các loại tranh sau:

Dư giả vĩnh hằng, Kinh thi nói: Trời bổ khiếm khuyết, không gì không hưng thịnh, sơn như cồn dậy, thuỷ như triều dâng không gì không tăng tiến; đẹp như nguyệt hằng, mới như mặt trời mọc; thọ như nam sơn, xanh như tùng bách, chỗ nào cũng vừa vặn hài hoà..

Treo phía sau lưng – hướng bắc, đông nam, tây nam, treo trong đại sảnh, phòng khách, phòng làm việc, phòng học tập.

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Ngọ trước tiên cần tìm hiểu Tuổi Ngọ là những người sinh năm bao nhiêu, mệnh gì? Hợp với mệnh gì trong phong thủy?

Người tuổi Ngựa sinh các năm sau:

1954 – Giáp Ngọ – 63 tuổi – Mệnh Kim

1966 – Bính Ngọ – 52 tuổi – Mệnh Thủy

1978 – Mậu Ngọ – 41 tuổi – Mệnh Hỏa

1990 – Canh Ngọ – 28 tuổi – Mệnh Thổ

2002 – Nhâm Ngọ – 16 tuổi – Mệnh Mộc

Tuổi Ngọ là dương Hỏa trong ngũ hành thuộc hành Hỏa. Màu sắc hợp với người tuổi Ngựa sẽ là màu đỏ, hồng tím những gam màu nóng. Hành Hỏa rất hợp với mệnh Mộc, Thổ. Cực kỳ xung khắc với mệnh Thủy, mệnh Kim.

Tuổi Ngựa nên chọn tranh gì treo phòng khách hợp phong thủy. Vời từng mệnh của từng năm sinh, năm tuổi. Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Ngọ – 1954 – Giáp Ngọ – 63 tuổi – Mệnh Kim

Những chủ nhân tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 thuộc hành Kim trong phong thủy. Nên tuổi Ngựa hành Kim nên lựa chọn tranh treo về chim hạc, thiên nga, cảnh mùa xuân với đôi chim sung túc là hợp nhất. Tranh mang hành Kim thường là những bức tranh bạch hổ, thiên nga, hạc, gà, khỉ. Tuy nhiên tranh gà không treo với người tuổi Ngựa.

Ngoài ra những bức tranh phong cảnh hoa lá khác như lan nở phú quý màu trắng vàng cũng hợp treo với người tuổi Giáp Ngọ mệnh Kim.

Treo tranh phong thủy với người tuổi Ngọ, mệnh Kim là treo tranh hướng Bắc sẽ giúp nâng cao khả năng lãnh đạo. Treo tranh hướng Tây, Tây Bắc sẽ thúc đẩy vận may, tiền tài.

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Ngọ – 1966 – Bính Ngọ – 52 tuổi – Mệnh Thủy

Người mệnh Thủy tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 hợp mệnh Thủy, và mệnh Kim. Do đó kết hợp các tranh phong thủy ngũ hành Kim như bên trên AmiA vừa nhắc đến. Thì có thể treo những bức tranh phong thủy mang hành Thủy với yếu tố nước làm chủ đạo.

Vậy tuổi NGựa mệnh Thủy thì treo tranh gì hợp phong thủy. Tranh phong thủy mang hành Thủy là tranh cá, tranh sen, tranh vịt, tranh thuận buồm xuôi gió. Cho đến các bức tranh phong cảnh đẹp về biển thác nước, sông hồ đều mang những ý nghĩa phong thủy tốt lành. Hợp mệnh với chủ nhân tuổi Ngọ.

Treo tranh phong thủy mang hành Thủy, bạn nên treo hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc. Hoặc hướng Đông để điều hòa giúp tăng cường nguồn năng lượng Mộc. Và giảm nguồn năng lượng Hỏa dư thừa.

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Ngọ – 1978 – Mậu Ngọ – 41 tuổi – Mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa tuổi Ngựa sinh năm 1978 Mậu Ngọ. Mệnh Hỏa này thì nên chọn những bức tranh mang hành Hỏa như: Tranh rắn, mặt trời và phù hợp với gam màu đỏ hồng tím. Tuy nhiên tuổi Ngựa tuyệt đối không treo tranh phong thủy con giáp của mình là tranh ngựa. Sẽ tự xung khắc với mình không tốt trong phong thủy.

Vậy tuổi ngựa mệnh Hỏa nên treo tranh hoa hướng dương, phong cảnh mặt trời mọc. Như Nhật xuất thiên sơn. Tuyệt đối không treo tranh có yếu tố nước. Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, nên khi chọn tranh phong cảnh chọn hành Mộc Hỏa, hoặc Mộc Hỏa Thổ đều được nhưng hạn chế bớt mệnh Thổ sẽ hợp nhất.

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Ngọ – 1990 – Canh Ngọ – 28 tuổi – Mệnh Thổ

Thổ là Đất, đây là hành tượng trưng cho Đất tạo nên vũ trụ. Người tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ nên phù hợp với những bức tranh núi cao. Mệnh Thổ hợp mệnh Thổ mệnh Hỏa. Vì vậy chọn tranh phong thủy hành Thổ, hành Hỏa hoặc kết hợp cả hai đều rất tốt.

Tranh phong thủy mang hành Thổ thường là tranh Phật, tranh dê chó trâu bò. Tuy nhiên tuổi Ngọ khắc Sửu nên trừ con vật này ra. Còn lại những bức tranh phong cảnh hoa lá mang màu đất, màu nâu đất đều rất hợp. Chẳng hạn như tranh bình hoa sen đất, tranh phong cảnh con đường làng đất đỏ quê hương.

Tham khảo nhiểu hơn tại: Tranh phong cảnh quê hương

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Ngọ – 2002 – Nhâm Ngọ – 16 tuổi – Mệnh Mộc

Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 nên treo tranh gì. Tuổi Nhâm Ngọ mệnh Mộc nên hợp treo tranh phong thủy cũng mang hành Mộc hoặc hành Thủy. Bởi Thủy tương sinh Mộc nên treo tranh hành Thủy sẽ rất tốt cho chủ nhân mệnh Mộc.

Tranh phong thủy ngũ hành Mộc thường là bức tranh thiên về cây cối, hoa quả. Tranh tứ quý, tứ bình, mang con giáp Mèo, Thỏ. Tuy nhiên tuồi Ngựa rất kỵ tuổi Mèo nên loại bức tranh Mèo ra. Ngoài ra tranh thư pháp cũng mang hành Mộc. Hoặc tất cả những bức tranh hoa lá phong cảnh có gam màu xanh lá, thiên thanh ngọc bích làm chủ đạo.

Như vậy, người tuổi Nhâm Ngọ mệnh Mộc nên treo tranh gì trong phòng khách. Tranh tứ quý bình, sao, hoặc tranh thư pháp, hay những bức tranh phong cảnh rừng cây xanh. Bên cạnh đó còn có tranh phong thủy mang hành Thủy cũng rất Tốt cho gia chủ tuổi Ngọ.

Tranh phong thủy cho người mệnh Mộc nên treo hướng Đông, Đông Nam. Hướng này thuộc cung Gia Đạo trong phong thủy đại diện cho sức khỏe, hạnh phúc và may mắn.

Mọi chi tiết liên hệ [ Xem phần chân trang] gồm:

Hướng dẫn mua hàng

Chính sách vận chuyển

Chính sách thanh toán

Bảo hành – Đổi trả

Xin cảm ơn!

Hướng Dẫn Xem Tranh Phong Thủy Theo Tuổi Đón May Mắn

Đầu tiên trong chuyên mục hướng dẫn xem tranh phong thủy theo tuổi, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu từ những ai có tuổi đứng đầu 12 con giáp – người tuổi Tý!

Tuổi Tý là con giáp rất sợ ánh sáng và tiếng động nhưng lại cực kỳ hoạt bát và tích cực trong cuộc sống. Người mang tuổi Tý là người có tham vọng cao trong công việc, thường có mong muốn đa nhiệm làm nhiều thứ trong cùng một lúc. Nhưng cũng bởi tính cách thông minh và đa cảm sẵn có nên người tuổi Tý có thể dễ dàng đạt được mục tiêu một cách đầy bản năng.

Vậy nên những người tuổi Tý khi chọn xem tranh thì nên chọn các loại tranh mà có thể thể hiện được khí thế hoành tráng như là: tranh sơn thủy, rồng, rồng cuộn, hướng nước chảy hoặc hướng rồng cuộn như chầu vào cung trung. Như vậy sẽ trợ lực tốt nhất cho hoài bão, lý tưởng của người tuổi Tý. Mặt khác thì những loại tranh như vậy còn có thể giúp người tuổi Tý có thêm nhiều cơ hội thăng tiến, tiền tài khai vận và có quý nhân phù trợ, tránh được các thị phi, gia đình viên mãn.

Vị trí treo tranh tốt nhất là nên treo ở phòng khách tường bên trái phòng khách.

Cho nên người tuổi này sẽ đặc biệt thích hợp với các loại tranh như: phong cảnh mùa xuân, mùa thu, những tranh có cây cối cổ thụ hay là những cánh đồng cỏ. Treo tranh phong thủy này cho người tuổi Sửu thì sẽ giúp họ duy trì được tâm trí ôn hòa, ổn định đường công danh, rất được trọng dụng, thuận lợi được cấp trên đề bạt, sống lâu, khí thịnh dồi dào, gia đình thịnh vượng.

Vị trí treo tranh tốt nhất cho người tuổi Sửu là ở hướng Nam (tính từ hướng trước mặt phòng khác).

Khi chọn xem tranh phong thủy cho người tuổi Dần thì nên chọn các loại tranh song núi, tranh thủy mặc, tranh núi núi trùng điệp, tranh hổ ,ngựa, để giúp cho gia chủ tuổi Dần được lợi về điền trạch, tăng khả năng làm việc, tạo sự ổn định vững bền cho vị thế chức vụ, khẳng định vị thế phía sau dựa núi, trước mở đường tài, bảo an trừ nguy.

Vị trí treo tốt là nên treo ở phòng khách, sảnh đường và phía sau chủ nhân theo hướng phòng.

Cho nên khi chọn xem tranh cho người tuổi Mão thì nên chọn các loại tranh Tứ Quý như: Tùng – Trúc – Cúc – Mai hay Lan để có được may mắn. Những loại tranh này sẽ giúp cho người tuổi Mão gặp vận may, tránh họa đắc phúc, học hành thành đạt, sự nghiệp thuận lợi.

Vị trí treo tranh tốt nên ở phòng khách và phòng làm việc và nên nhớ chọn các hướng Đông hoặc Tây Nam.

Cho nên khi chọn tranh cho người tuổi Thìn thì nên chọn các loại như: tranh hoa mẫu đơn, Bát mã, hoặc tranh Thanh Long Hí Thủy. Treo tranh này sẽ giúp cho chủ nhà tuổi Thìn được hưng vượng, thành công nối tiếp thành công, cao quý hơn người, trên dưới trong ngoài phối hợp nhịp nhàng.

Hướng treo tốt nên là hướng Đông hoặc phía tay trái của chủ nhà. Tuổi này kiêng kỵ treo tranh Bát Mã hoặc là tranh hoa ở hướng Nam, vì phạm phải “Hoả thiêu thiên môn”, khi đó thì gia đình có con cái khó dạy, sức khỏe không tốt.

Vị trí để treo các loại tranh này tốt nhất nên là tại phòng khách, hoặc phòng làm việc cũng đều tốt.

Cho nên khi chọn xem tranh phong thủy cho người tuổi Ngọ thì nên chọn những tranh cá chép là lựa chọn hoàn hảo. Ví dụ như tranh: Cửu ngư quần hội (9 con cá chép), hoặc là các tranh sơn thuỷ, Tứ Quý,… Các mẫu tranh này sẽ giúp người tuổi Ngọ kiềm chế được tính nóng vội để từ đó có được sự ổn định, hưng thịnh, đem lại vượng khí và tuổi thọ cao cho gia chủ.

Vị trí treo tốt nhất nên là treo trong đại sảnh, phòng khách, phòng làm việc, phòng học tập. Đặc biệt là nên treo ở phía sau lưng hướng Bắc, Đông Nam, Tây Nam.

Cho nên khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Mùi thì nên chọn những tranh sơn thuỷ hữu tình, tranh về hoa cỏ, cây cối hoặc những loại tranh về phật giáo như Quan Thế Âm Bồ Tát, Phật tổ Như Lai. Những bức tranh đó sẽ giúp đem lại sự bình an, tài lộc phú quý và được quý nhân phù trợ cho người tuổi mùi.

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi thân thì nên treo tranh đàn dơi, tranh tùng hạc, hoa chim điểu, hoặc những tranh trúc, cúc, mai…Các loại tranh này giúp điều hòa hòa khí cho gia chủ tuổi Thân đối với những người xung quanh, gia đình bình an và đem lại tài lộc, dễ gặp quý nhân phù trợ.

Vị trí treo tranh tốt nhất nên treo ở phía Bắc, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và nên chọn treo cao ở hoành phi là tốt nhất.

Cho nên người tuổi Dậu nên treo các loại tranh như: phượng hoàng, Bách điểu triều phụng, Tam dương khởi thái hay là trăm con sơn dương,… để đem lại những điềm lành giúp hanh thông sự nghiệp, con cháu phát đạt, gia đình hòa thuận.

Vị trí treo tranh phong thủy tốt nên là ở nhà thờ hay cũng có thể treo ở nhà trưởng họ hay vị trí trung tâm trong gia đình.

Vị trí treo tranh tốt nhất là ở phòng làm việc, phòng khách đều thích hợp. Chú ý là nên treo tranh ở hướng Đông Nam, Đông tùy theo cung mệnh.

Nên chọn các loại tranh như: tranh cá chép, tranh sông núi, sông hồ hoặc là treo các loại tranh chim Cầm cho người tuổi Hợi để đem lại không khí vui vẻ, dễ chịu trong nhà để từ đó công danh và sự nghiệp thăng tiến ổn định, gia đình hạnh phúc.

Vị trí treo tranh tốt nhất là nên treo ở phòng khách, phòng làm việc, với các hướng tốt là các hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc tùy thuộc vào bản mệnh.

Nguồn: http://gach3ddep.net/

0

Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Tuất Xem Ngay Tại Đây

Đôi điều về đặc điểm, tính cách của người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có bản chất lương thiện. Họ thường quan tâm và suy nghĩ cho người khác hơn là bản thân. Họ coi trọng việc làm cho người thân của mình được vui vẻ, hạnh phúc. Hơn là tiền tài, danh vọng và sự giàu có. Chu đáo, tốt bụng, đáng tin cậy. Có trách nhiệm là những điểm đáng quý của người tuổi Tuất. Vì thế người tuổi này có khả năng trở thành người lãnh đạo trong công việc.

Trong phong thủy thì tuổi Tuất hợp nhất với tuổi Ngọ, Dần, Mèo. Và khắc tuổi Dậu, Thìn, Sửu. Vì thế, khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Tuất bạn cần chú ý đến vấn đề này.

1958 – Mậu Tuất – 60 tuổi – Mệnh Mộc

1970 – Canh Tuất – 48 tuổi – Mệnh Kim

1982 – Nhâm Tuất – 36 tuổi – Mệnh Thủy

1994 – Giáp Tuất – 24 tuổi – Mệnh Hỏa

2006 – Bính Tuất – 12 tuổi – Mệnh Thổ hoặc sinh năm 1946 năm nay 72 tuổi.

Chọn Tranh phong thủy hợp tuổi Tuất cụ thể theo tuổi và mệnh Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tuất 1958 mệnh Mộc

Tranh treo phong khach theo tuổi Mậu Tuất 1958, Mệnh Mộc. Nên chọn là tranh tứ quý trùng cúc trúc mai hoặc tranh thư pháp. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những bức tranh phong cảnh rừng cây xanh vì nó có thể mang lại những điều tốt đẹp cho bản thân và gia đình bạn.

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tuất 1970 mệnh Kim

Sự lựa chọn tốt nhất cho người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970, Mệnh Kim là những bức tranh phong thủy phượng hoàng, thiên nga hoặc lan nở phú quý bởi đây là những bức tranh mang hành Kim trong ngũ hành rất hợp với người mệnh Kim.

Đặc biệt, người tuổi Canh Tuất nên tránh treo những bức tranh mang hành Hỏa, Mộc như tranh tùng bách, tranh ngựa hoặc tranh hoa mẫu đơn.

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tuất 1982 mệnh Thủy

Tranh phong thuy hop tuoi Nhâm Tuất 1982, mệnh Thủy là tranh thác nước hoặc tranh tuyền buồm, cửu ngư quần hội, tranh hoa sen bởi những bức tranh này có thể mang lại những ý nghĩa phong thủy tốt lành cho gia chủ.

Đặc biệt, người tuổi Nhâm Tuất không nên treo tranh ngựa hoặc tranh hoa mẫu đơn vì sẽ mang lại những điều không tốt lành cho gia chủ.

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tuất 1994 mệnh Hỏa

Với gia chủ sinh năm 1994, Giáp Tuất, mang Mệnh Hỏa thì nên chọn những bức tranh phong thủy thuộc hành Hỏa như tranh ngựa. tranh hoa mẫu đơn, cảnh mặt trời mọc, tranh hoa hướng dương,….sẽ mang lại nhiều điều may mắn và tốt lành đến cho bản thân và những người thân trong gia đình.

Người tuổi Bính Tuất sinh năm 1946 hoặc 2006 thì nên chọn tranh phong thủy thuộc hành Thổ như tranh mặt trời mọc trên núi, tranh hoa mẫu đơn hoặc tranh phong cảnh có gam màu đất là chủ đạo.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý một số điều khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Tuất như:

Không treo tranh phong thủy thuộc hành Thủy và hành Mộc nếu là người tuổi Tuất mệnh Thổ vì 2 mệnh này rất kỵ với mệnh Thổ nên sẽ mang lại những điều không may mắn cho gia chủ.

Lưu ý tuyệt đối không treo tranh gà, tranh rồng, tranh trâu, tranh dê cho người tuổi Tuất bởi sẽ rất cực xung và mang tới vận xui xẻo cho gia đình.

Với người tuổi Tuất mệnh Mộc thì tuyệt đối không treo tranh phong thủy thuộc hành Hỏa, hành Kim.

Tóm lại, chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tuất chọn tranh hợp với từng năm sinh, vận mệnh và hợp với ngũ hành để mang lại những ý nghĩa phong thủy tốt lành cho bản thân cũng như gia đình. Tránh chọn những bức tranh theo sở thích nhưng lại không hợp phong thủy vì có thể mang lại vận xấu cho gia đình.

Như vậy, AmiA đã vừa giúp bạn tìm hiểu tranh phong thủy treo tường phòng khách hợp tuổi Tuất. Nếu không chọn cho mình những bức tranh phong thủy ý nghĩa. Thì bạn hoàn toàn có thể áp dụng những hiểu biết này, để chọn bất kỳ loại tranh nào phù hợp nhất với mình. Để mang đến may mắn, tài lộc cho gia đình.

Mọi chi tiết liên hệ [ Xem phần chân trang] gồm:

Hướng dẫn mua hàng

Chính sách vận chuyển

Chính sách thanh toán

Bảo hành – Đổi trả

Xin cảm ơn!