Xem Tuổi Xây Nhà Hợp Phong Thủy / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Xem Tuổi Làm Nhà Hợp Phong Thủy Xây Dựng

1. Phong thủy xây dựng trong làm nhà, xây nhà

Người xưa có câu “lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông” để thấy xem tuổi làm nhà hợp phong thủy xây dựng sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc về cho gia đình

Trên thực tế, các chuyên gia phong thủy nhấn mạnh rằng trong việc “khai môn lập hướng” tính phong thủy cho một ngôi nhà người ta ít khi lấy tuổi đàn bà mà coi tuổi người đàn ông như một tiền đề để định cát hung. Xét cho cùng cũng bởi thuyết âm dương ngũ hành với nguyên lí âm thuận tòng dương. Đối với một gia đình chỉ có hai vợ chồng thì lý thuyết này coi người chồng là dương vợ tính là âm.

Vì vậy, phong thủy của một ngôi nhà và các không gian quan trọng khác như phòng khách, bếp, cửa ra vào… đều phụ thuộc rất nhiều vào tính dương, tức người đàn ông trong gia đình. Tuy nhiên, mỗi người sống trong căn nhà đó đều có những không gian riêng biệt, những không gian đó chẳng hạn như phòng ngủ cá nhân sẽ được bố trí theo tuổi của từng người cụ thể trong gia đình. Do đó, khi tư vấn phong thủy, các chuyên gia cũng thường khuyên bạn nên chú ý điều này để bố trí ngôi nhà một cách phù hợp.

Theo các chuyên gia của phong thủy, hiện nay vẫn còn tồn tại quan điểm cho rằng nếu mảnh đất không hợp với tuổi gia chủ thì có thể nhờ người thân hoặc bạn bè đứng tên sổ đỏ để làm nhà. Tuy nhiên đây là cách làm chưa đúng vì nó không có cơ sở khoa học xác đáng.

Do vậy, khi xem phong thủy bạn nên lưu ý: các yếu tố phong thủy chỉ tác động đến người trực tiếp ở trong căn nhà. Quan niệm “thay tên, đổi chủ” trên giấy tờ để mong hóa giải được những bất lợi về mặt phong thủy là sai lầm.

Bạn cần lưu ý: khi ứng dụng phong thủy vào đời sống nếu trong năm nào đó gia chủ chưa được tuổi làm nhà thì có thể mượn tuổi người thân hoặc bạn bè hợp tuổi đứng ra động thổ giúp. Bên cạnh đó, người mượn tuổi nên là nam giới, nếu tuổi tác lớn hơn gia chủ thì càng tốt. Bên cạnh đó, một điều cần chú ý nữa là gia đình không có tang chế và điều quan trọng nữa đó là tuổi không phạm vào các hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu trong phong thủy nhà ở.

3. Tam tai, hoàng ốc, kim lâu

Những năm Tam Tai theo các tuổi:

Các tuổi Thân, Tí, Thìn: Tam tai tại các năm Dần, Mão, Thìn.

Các tuổi Dần, Ngọ, Tuất: Tam tai tại các năm Thân, Dậu, Tuất.

Các tuổi Hợi, Mão, Mùi: Tam tai tại những năm Tỵ, Ngọ, Mùi.

Các tuổi Tỵ, Dậu, Sửu: Tam tai tại những năm Hợi, Tý, Sửu.

Những tuổi phạm vào năm Kim lâu:

12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75 tính theo Âm Lịch

Những tuổi phạm Hoang Ốc:

12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75 tính theo Âm Lịch

Vào những năm này, bạn nên tránh xây nhà vì nó không hợp với phong thủy nhà ở theo tuổi.

Ngoài ra, khi tiến hành xem phong thủy bạn cũng nên lưu ý: nếu phạm 1 trong những hạn trên thì có thể mượn tuổi người hợp tuổi để làm nhà. Hoặc nếu phạm 2 hoặc cả ba hạn thì không nên làm nhà. Tuổi để tính xây nhà được tính theo công thức : Năm xây nhà – năm sinh + 1.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp, hy vọng sẽ phần nào giúp bạn biết cách lựa chọn tuổi xây nhà phù hợp với phong thủy.

Xem Hướng Xây Nhà Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý

Xem hướng xây nhà hợp phong thủy cho người tuổi Tý: Khi xây nhà, việc xem hướng rất quan trọng. Thông thường, theo phong thủy, việc xây nhà theo hướng nào sẽ phụ thuộc vào tuổi của gia chủ. Đây là hướng xây nhà hợp thủy cho người tuổi Tý.

Tuổi Tý bao gồm Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý. Khi xem hướng xây nhà, các gia chủ sẽ dựa vào tuổi của mình để xem hướng hợp với phong thủy. Mỗi tuổi Tý sẽ có hướng xây nhà hợp phong thủy khác nhau.

Đối với người tuổi Nhâm Tý

 Những gia chủ tuổi Nhâm Tý thì nên chọn xây nhà theo hướng Đông Nam, hướng Đông, hướng Nam hoặc hướng Bắc. Đây là những hướng nhà hợp phong thủy với các gia chủ tuổi này. Nếu chọn xây nhà, mua nhà ở những hướng này thì sẽ rất tốt để ở, thu hút tài lộc hay danh tiếng và thăng quan phát tài. Các gia chủ tuổi Nhâm Tý không nên chọn hướng nhà như hướng Tây, hướng Đông Bắc, Tây Bắc hay Tây Nam.

XEM GIÁ THIẾT KẾ  Giá thiết kế nhà phố , gia thiet ke nha pho , thiêt kế nhà đẹp , thiet ke nha dep , thiết kế nhà giá rẻ .

Đối với người tuổi Giáp Tý

Tuổi Giáp Tý là những người sinh năm 1924, 1984. Các gia chủ tuổi Giáp Tý nên ưu tiên chọn xây nhà theo hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây. Những hướng này rất hợp và tốt cho tuổi Giáp Tý. Tuy nhiên, gia chủ tuổi này thì nên tránh xây nhà theo hướng Bắc, Đông, Đông Nam hay hướng Nam. Những hướng xấu sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống của gia chủ tuổi Giáp Tý.

Đối với người tuổi Bính Tý

Hướng xây nhà hợp phong thủy cho người tuổi Bính Tý là hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Trong đó, hướng Bắc được xem là hướng tốt nhất để xây nhà đối với người tuổi Bính Tý. Gia chủ tuổi này thì không nên xây nhà theo hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam.

Đối với người tuổi Mậu Tý

Hướng nhà Đông Nam, Nam, Bắc, Đông rất tốt và hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Mậu Tuất. Mậu Tuất là những người sinh năm 1948, 2008. Nếu xây nhà ở theo những hướng này, các gia chủ sẽ được sống trong sung túc, mọi việc đều thuận lợi. Với tuổi Mậu Tý thì không nên xây nhà ở hướng Tây, Tây Nam,  Tây Bắc và Đông Bắc.

Đối với người tuổi Canh Tý

Hướng xây nhà hợp với tuổi Canh Tý là hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Các gia chủ tuổi Canh Tý nên ưu tiên chọn hướng Bắc hoặc hướng Nam để xây nhà. Ngoài ra, không nên chọn hướng Tây Bắc, Tây Nam, Tây và đặc biệt là hướng Đông Bắc nếu như không muốn phá sản hay tuyệt mệnh. 

Đó là những hướng nhà hợp phong thủy dành cho những người tuổi Tuất. Việc xem hướng nhà khi xây nhà là điều cần thiết và rất quan trọng. Các gia chủ không nên bỏ qua việc này nếu như không muốn khó khăn về sau.

Hỏi đáp (0)

Bạn đang nghĩ gì ?

Xem Phong Thủy Xây Nhà Tuổi Đinh Mùi

Xem phong thủy xây nhà tuổi Đinh Mùi

– Năm sinh dương lịch: 1967

– Năm sinh âm lịch: Đinh Mùi

– Quẻ mệnh: Càn (Kim)

– Ngũ hành: Thiên Hà Thủy (Nước trên trời)

Các hướng tốt phong thủy xây nhà cho gia chủ tuổi Đinh Mùi

– Hướng Đông Bắc – Thiên Y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ.

– Hướng Tây Bắc – Phục Vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, may mắn trong thi cử.

– Hướng Tây Nam – Diên Niên: Củng cố các mối quan hệ gia đình.

– Hướng Tây – Sinh Khí: Thu hút tài lộc, thăng quan phát tài

Hướng xấu gia chủ tuổi Đinh Mùi cần tránh khi xây nhà

– Hướng Bắc – Lục Sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, kiện tụng, tai nạn.

– Hướng Nam – Tuyệt Mệnh: Phá sản, bệnh tật, chết người.

– Hướng Đông – Ngũ Quỷ: Mất nguồn thu nhập, xảy ra tranh chấp.

– Hướng Đông nam – Họa Hại: Không may mắn, thị phi.

Chọn hướng tốt khi xây nhà góp phần đem lại may mắn cho gia chủ tuổi Đinh Mùi

phong thủy chọn hướng thiết kế nội , ngoại thất phù hợp với tuổi Đinh Mùi

Hướng cổng nhà theo tuổi Đinh Mùi

Khi xây nhà cần phải lưu ý đến cách thiết kế cổng và hướng cổng. Theo quan niệm phong thủy tùy thuộc vào mệnh, tuổi của gia chủ mà sẽ có những hướng mở cổng phù hợp, đồng thời tránh được những hướng không phù hợp.

Cổng nhà là nơi bảo vệ an ninh cho các thành viên trong gia đình. Thế nên, việc chọn loại cửa và các yếu tố bảo mật luôn được đặt lên hàng đầu.

Phong thủy việc chọn cầu thang và vị trí thiết kế cầu thang tuổi Đinh Mùi

Cầu thang được ví như là xương sống của ngôi nhà. Cầu thang còn là nơi khí vận động mạnh, liên tục để đưa các dòng khí lan tỏa khắp các tầng.

Phong thủy giếng trời tuổi Đinh Mùi

Giếng trời được xem là lá phổi của ngôi nhà. Thế nên, khi thiết kế giếng trời gia chủ tuổi Đinh Mùi nên bố trí tại trung tâm của mặt bằng nhà. Giếng trời bao giờ cũng có 3 phần gồm phần chân, phần lưng và phần mái. Phần chân của giếng trời gia chủ có thể bố trí cây hoa, non bộ kết hợp với không gian tiếp khách. Phần lưng là nơi chiếu sáng cho các tầng bên trên. Phần mái nhà cần được bố trí ở hướng đón nhiều ánh sáng và khí trời tự nhiên nhất. Nhà càng cao thì giếng trời càng phải rộng để đón nhiều sinh khí và tài lộc cho gia đình.

Khi thiết kế giếng trời cần đảm bảo đón nhiều kí trời và ánh sáng tự nhiên

Màu sơn cho ngôi nhà hợp tuổi Đinh Mùi

Gia chủ tuổi Mùi thuộc bản mệnh Thủy. Do đó, khi thiết kế kiến trúc, màu sắc cho ngôi nhà nên chọn những màu thiên về xanh đen hoặc màu sẫm. Ngoài ra, màu trắng cũng sẽ rất hợp với mệnh của bạn vì Kim sẽ sinh Thủy. Tránh các màu thiên về gam đỏ hoặc nâu đất thuộc mệnh Hỏa, Thổ khắc với mệnh Thủy.

Kiến trúc Nhật Lam vừa giới thiệu đến quý khách những nội dung cơ bản về phong thủy xây nhà tuổi Đinh Mùi. Nếu quý khách còn gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Chúc quý khách nhiều sức khỏe và thành công!

Nguồn: Thiết kế xây dựng Nhật Lam

Cách từ khóa cần tìm kiếm: Tuổi Đinh Mùi làm nhà năm nào│Ngày xấu cần tránh đối với tuổi Đinh mùi│Tuổi Đinh mùi tam tai năm nào│Tuổi Đinh mùi làm nhà tháng mấy│Năm 2019 tuổi Đinh mùi có làm nhà được không

Xem Hướng Xây Nhà Hợp Tuổi Đinh Sửu 1997 Nam

Hướng nhà hợp tuổi Đinh Sửu: Nam (nữ cuối bài)

– Năm sinh dương lịch: 1997

– Năm sinh âm lịch: Đinh Sửu

– Quẻ mệnh: Chấn Mộc

– Ngũ hành: Giảm Hạ Thủy (Nước cuối khe)

– Thuộc Đông Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch

– Hướng tốt: Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí);

– Hướng xấu: Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh);

Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ.

Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch (phần phía trên mặt đất) và âm phần (phần phía dưới mặt đất) thì “Dương trạch tam yếu” (ba yếu tố quan trọng của Dương trạch) là Cửa chính, phòng ngủ của chủ nhà và bếp nấu.

Quan niệm phong thuỷ cho rằng, môn mệnh phải tương phối (nghĩa là hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.

Trường hợp của quý khách hoàn toàn thoả mãn Môn mệnh tương phối, nghĩa là hướng cửa chính rất lý tưởng.

Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

Trong trường hợp này, có thể đặt bếp tọa các hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh); , nhìn về các hướng tốt Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí);

Ngoài ra, bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh);

Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tật ách.

Con người luôn giành 30% cuộc đời mình cho việc ngủ, nên phòng ngủ chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng.

Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)

Gia chủ mang mệnh Thủy, Kim sinh Thủy, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Kim, là hướng Tây Bắc; Tây;

Nếu tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên.

Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Trắng, Xám, đây là màu đại diện cho hành Kim, rất tốt cho người hành Thủy.

Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

Năm 2018 của quý bạn tuổi Đinh Sửu nam mạng ra sao ở các khía cạnh tình duyên, sức khỏe, học hành

Bình giải tử vi 2018 tuổi Đinh Sửu 1997 mạng nam

Nam tuổi Đinh Sửu 1997 lấy vợ tuổi nào thì hợp trong năm 2018

Tuổi hợp làm ăn với tuổi Đinh Sửu năm 2018

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997

– Năm sinh dương lịch: 1997

– Năm sinh âm lịch: Đinh Sửu

– Quẻ mệnh: Chấn Mộc

– Ngũ hành: Giảm Hạ Thủy (Nước cuối khe)

– Thuộc Đông Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch

– Hướng tốt: Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí);

– Hướng xấu: Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh);

Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ.

Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch (phần phía trên mặt đất) và âm phần (phần phía dưới mặt đất) thì “Dương trạch tam yếu” (ba yếu tố quan trọng của Dương trạch) là Cửa chính, phòng ngủ của chủ nhà và bếp nấu.

Quan niệm phong thuỷ cho rằng, môn mệnh phải tương phối (nghĩa là hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.

Trường hợp của quý khách hoàn toàn thoả mãn Môn mệnh tương phối, nghĩa là hướng cửa chính rất lý tưởng.

Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

Trong trường hợp này, có thể đặt bếp tọa các hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh); , nhìn về các hướng tốt Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí);

Ngoài ra, bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh);

Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tật ách.

Con người luôn giành 30% cuộc đời mình cho việc ngủ, nên phòng ngủ chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng.

Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)

Gia chủ mang mệnh Thủy, Kim sinh Thủy, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Kim, là hướng Tây Bắc; Tây;

Nếu tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên.

Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Trắng, Xám, đây là màu đại diện cho hành Kim, rất tốt cho người hành Thủy.

Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

Năm 2018 của quý bạn tuổi Đinh Sửu nữ mạng ra sao ở các khía cạnh tình duyên, sức khỏe, học hành