Ý Nghĩa Phong Thủy Của Hồ Ly / Top 11 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Globalink.edu.vn

Cách Đeo Hồ Ly Hợp Mệnh, Ý Nghĩa Của Hồ Ly Trong Phong Thủy

Theo nhiều tài liệu phong thủy, hồ ly là linh vật chủ về tình duyên. Tương truyền, Hồ ly là tên gọi của loài cáo tu luyện thành tinh. Truyền thuyết kể lại rằng, loài cáo có thể tu luyện để đắc đạo thành người. Tu trăm năm thì được gọi là Yêu Hồ (3 đuôi), tu nghìn năm thành Lục vĩ ma hồ (6 đuôi) và cao nhất là Cửu vĩ thiên hồ (9 đuôi).

Hồ ly sau khi tu luyện có khả năng biến hóa thành hình người xinh đẹp, thông minh, khôn ngoan và có sức quyến rũ kì lạ khó cưỡng lại được.

Đeo trang sức hồ ly phong thủy giúp người đeo có những điều tốt đẹp sau :

Gia tăng nhân duyên khác giới: Ứng với truyền thuyết về hồ ly, người ta cho rằng, phụ nữ đeo đá hồ ly phong thủy có tác dụng gia tăng vận may về tình cảm, tạo nên những nhân duyên khác giới, cải thiện tình cảm lứa đôi, ngăn chặn tình trạng chồng ngoại tình hay xuất hiện kẻ thứ ba phá hoại tình cảm.

Tăng vận may tài lộc: Ngoài chủ về mặt tình duyên, hồ ly còn rất thích số 8, số này có âm Hán đọc gần giống từ “phát”, nên đeo đá hồ ly cũng có thể gia tăng vận may về tài lộc.

Màu sắc tương sinh: Tốt thứ nhất người mệnh Mộc nên đeo Mặt dây chuyền Hồ Ly đá thạch anh màu đen để tình duyên luôn được bền chặt, tránh sự đổ vỡ và xuất hiện của người thứ 3

Màu sắc tương sinh: Đeo Hồ Ly đá thạch anh màu trắng là cách đeo hồ ly đúng để phòng tránh kẻ xấu muốn phá hoại tình yêu của mình.

Ngoài ra, người mạng thủy cũng có thể đeo Mặt dây chuyền Hồ Ly đá thạch anh màu tím. Màu sắc kiêng kị người mệnh Thủy tránh đeo đó là Mặt dây chuyền Hồ Ly đá thạch anh màu vàng

Màu sắc tương hợp: Màu sắc tốt thứ nhì cho người mệnh Hỏa là nên đeo Hồ Ly đá thạch anh màu hồng, bởi vì nó rất tốt cho tình yêu đôi lứa.

Màu sắc tương hợp: Người mệnh Thổ nên đeo Mặt dây chuyền Hồ Ly đá thạch anh màu vàng. Màu sắc này có khả năng mang đến tài lộc cho người đeo, may mắn hơn trong công việc, sự nghiệp

Những điều cấm kị khi đeo hồ ly

Không nên chọn Hồ Ly bị nứt, vỡ vì sẽ mang đến những tác dụng phong thủy xấu.

Khi mua mặt đá Hồ Ly về tốt nhất bạn nên tẩy uế trước khi đeo lên người

Tối khi đi ngủ bạn nên tháo hồ ly ra để tránh những người khác giới làm phiền, quấy phá.

Nếu không sử dụng, nên cất hồ ly vào hộp cẩn thận không nên để bừa bãi.

Cần chọn mua hồ ly làm từ đá tự nhiên cao cấp để có nguồn năng lượng tốt khi đeo

Ý Nghĩa Của Bông Tai Hồ Ly Theo Phong Thủy

Theo quan niệm của phương Đông, Hồ ly là một loài vật thường xuất hiện trong các câu chuyện truyền thuyết. Cũng theo các truyền thuyết này, hồ ly là loài vật có khả năng thu luyện nhiều năm cũng như có thể hấp thụ linh khí của đất trời, tinh hòa của nhật nguyện. Khi loài vật này đạt số năm tu luyện là 500 năm, chúng có thể hóa thành người. Nếu hồ ly tiếp tục tu luyện thêm 500 năm tiếp theo, hồ ly sẽ có thể trở thành tiên.

Không chỉ có vậy, loài vật này khi mang hình dáng con người sẽ có dung mạo vô cùng xinh đẹp. Đồng thời, chúng cũng vô cùng thông minh, sắc sảo, do vậy, vô cùng quyến rũ. Với việc thu hút rất nhiều người say đắm mình, hồ ly theo quan niệm phong thủy mang mệnh đào hoa.

Chính vì vậy, trong phong thủy. hình tượng hồ ly được xem là hình tượng đại diện cho cái đẹp cùng với trí tuệ và quyền lực. Khi sử dụng các loại trang sức hay vật phẩm đá phong thủy mang hình tượng hồ ly, chủ nhân, đặc biệt là phái đẹp, được cho rằng sẽ có được sự khéo léo trong giao tiếp, ứng xử cũng như gặp được nhiều cơ hội, may mắn trên con đường tình duyên.

Bông tai hồ ly mang lại mệnh đào hoa cho gia chủ

Chính vì các ý nghĩa của chúng trong phong thủy mà các loại trang sức mang hình tượng hồ ly được không ít các chị em yêu thích. Trong số, đó, bông tai hồ ly cũng là một loại trang sức được các chị em tin tưởng chọn lựa. Vậy hiện nay, các loại bông tai hồ ly phổ biến nhất có thiết kế như thế nào? Ý nghĩa của các đôi bông tai hồ ly là gì? Thực sự bông tai hồ ly có mang lại ý nghĩa phong thủy hay không?

Thiết kế của bông tai hồ ly

Xét về vẻ ngoài, một bông tai hồ ly được thiết kế với các viên đá quý, nhờ vậy, đem lại vẻ lấp lánh và sang trọng cho trang sức. Tại đuôi hồ ly, các thợ kim hoàn cho gắn đá Cz, càng khiến tăng thêm vẻ quyền quý của loại trang sức này.

XEM THÊM:

Ý nghĩa của hoa tai hồ ly

Không chỉ có ý nghĩa đem lại giá trị thâm mỹ cho vẻ ngoài lung linh cho các nàng, loại trang sức phong thủy bông tai hồ ly cũng đem tới cho chủ nhân của chúng nhiều công dụng khác. Cụ thể, loại trang sức này thu hút nhiều cơ hội, may mắn đến cho chủ nhân của chúng, đặc biệt là đối với chuyện tình duyên.

Ý Nghĩa Của Hồ Ly Phong Thủy Biểu Tượng Của Tình Duyên

Theo dân gian Hồng Kông các chị em đeo trang sức đá hồ ly không chỉ giữ chồng tốt, tăng vận đào hoa, cải thiện tâm trạng mà còn tăng vận may về tài lộc. – Gia tăng nhân duyên khác giới: Người ta tin rằng, phụ nữ đeo đá hồ ly phong thủy có tác dụng tăng vận may về tình cảm, nhân duyên khác giới, cải thiện tình cảm lứa đôi, ngăn chặn tình trạng chồng ngoại tình hay xuất hiện kẻ thứ ba phá hoại tình cảm. – Thúc đẩy các mối quan hệ hài hòa: Dù là quan hệ trong tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình hay trong công việc, đeo đá hồ ly đều có tác dụng hỗ trợ và cải thiện các mối quan hệ hữu hảo, thúc vượng nhân duyên.

Hồ ly là tên gọi của loài cáo thành tinh. Theo truyền thuyết, loài cáo có thể tu luyện để đắc đạo thành người. Tu trăm năm thì được gọi là Yêu Hồ (3 đuôi), tu nghìn năm thành Lục vĩ ma hồ (6 đuôi) và cao nhất là Cửu vĩ thiên hồ (9 đuôi). Sau khi đắc đạo, hồ ly cái có thể hóa thành hình người xinh đẹp vô cùng, thông minh, giảo hoạt và có sức quyến rũ kì lạ. Mọi người thường đồn nhau rằng, khi hồ ly tỏa ra yêu mị thì mọi đàn ông khó có thể cưỡng lại. Ở Trung Quốc, tương truyền rằng Đắc Kỷ, mỹ nữ thời Trụ vương, là một hồ ly tinh có sức mê hoặc lòng người. Ở Nhật Bản coi hồ ly là loài vật thần bí, ma thuật, có thể biến thành nhiều hình dạng khác nhau hoặc biến lá cây thành tiền để lừa gạt con người. Còn ở Việt Nam, cáo chín đuôi cũng là con vật hay gây hại cho dân lành. Đức Lạc Long Quân thuở xưa đã giết chết một con Cửu vĩ thiên hồ để trừ hại cho dân rồi vứt xác tạo thành vũng sâu gọi là đầm Xác Cáo, tức Hồ Tây ngày nay.

Nếu sử dụng đá hồ ly nên chưng ở phòng ngủ hoặc để ở nơi làm việc (trong góc khuất), nên chọn hướng, ngày giờ tốt và hợp tuổi để an vị. Còn sử dụng Hồ Ly trang sức (mặt dây chuyền đeo cổ) thì nên tẩy uế trước khi sử dụng, khác với Tỳ Hưu phong thủy, Hồ Ly vẫn có thể đeo bên mình khi đang làm chuyện phòng the, vợ chồng… Giờ bạn đã hiểuhồ ly có ý nghĩa gì trong phong thủy và để mua hồ ly bạn nên lựa chọn màu sắc hợp với mệnh của mình đừng để chọn lựa mà vô tình mắc phải những điều không tốt Và bạn nên cân nhắc việc lựa chọn đá để làm nhưđá thạch anh, đá topaz,đá cẩm thạch …tùy theo cung mệnh mình mà đưa ra lựa chọn sáng suốt.

Ý Nghĩa Phong Thủy Của Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Đá Aquamarine

Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Đá Aquamarine là vật phẩm phong thủy thu hút được sự chú ý của nhiều bạn gái. Bạn đã biết ý nghĩa phong thủy về loại đá này chưa?

Đá Aquamarine có màu sắc xanh đặc trưng với màu xanh dương, màu xanh lục, hoặc xanh dương phớt xanh lá. Đây được coi là “tứ đại mỹ nhân” trong giới đá quý.

Ý nghĩa phong thủy của Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Đá Aquamarine

Aquamarine được tìm thấy ở các nước Braxin, Nga, Pháp, Namibia…chưa phát hiện được trữ lượng mỏ đá Aquamarine ở Việt Nam.

Mặt dây hồ ly đá Aquamarine là vật phẩm phong thủy được nhiều bạn nữ yêu thích bởi ngoài tính thẩm mỹ, thì đá Aquamarine hình hồ ly còn mang lại nhiều may mắn cho người đeo.

Đeo mặt dây chuyền đá Aquamarine hình hồ ly giúp tập trung được cao độ, dễ dàng hoàn thành công việc. Mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng cho người đeo

Người nhút nhát, chậm chạp đeo vòng hồ ly đá Aquamarine sẽ trở nên hoạt bát, sôi nổi.

● Dây chuyền hồ ly Aquamarine giúp người mệnh Thủy, Mộc luôn thuận lợi may mắn trong tình duyên.

Theo truyền thuyết đá Aquamarine là vật trang trí yêu thích của các nàng tiên cá. Những người thủy thủ mỗi khi ra khơi thường mang theo viên đá này bên mình coi như một vật hộ mệnh đem lại bình an, may mắn những cuộc hành trình dài trên biển.

Hồ ly là loài cáo thành tinh, hồ ly chia thành 3 loại đó là hồ ly 3 đuôi (tam vĩ yêu hồ), hồ ly 6 đuôi (lục vĩ yêu hồ), hồ ly 9 đuôi (cửu vĩ yêu hồ) là biểu tượng cho sắc đẹp tài năng, mặt dây chuyền đá Aquamarine hình hồ ly là vật hộ mệnh tình duyên, hạnh phúc lứa đôi.

Để dây chuyền hồ ly luôn phát huy tác dụng, mang lại may mắn cho người đeo cũng như bảo quản dây chuyền để luôn sáng bóng chúng ta cần chú ý:

Dùng rượu trắng và khăn sạch lau chùi để tẩy uế cho mặt dây chuyền hồ ly trước khi sử dụng.

Khi sử dụng mặt dây chuyền đá Aquamarine cần dùng khăn ẩm để vệ sinh tránh xước bề mặt đá gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến giá trị viên đá.

Mặt đá hồ ly Aquamarine làm từ đá tự nhiên nên tránh tiếp xúc hồ ly với nhiệt độ cao hoặc các loại axit, chất tẩy rửa mạnh… ăn mòn làm hỏng đá.

Dây chuyền hồ ly từ đá Aquamarine đem lại may mắn tài lộc cho người đeo. Những cô gái mệnh thủy, mộc sở hữu dây chuyền hồ ly sẽ luôn gặp may mắn, hạnh phúc trong tình yêu.

Ý Nghĩa Của Trang Sức Phong Thủy Hồ Ly Trong Tình Duyên

Hiện nay, trang sức phong thủy hồ ly đang được nhiều chị em phụ nữ yêu thích. Hơn nữa đeo trang sức hồ ly sẽ giúp cho tình duyên được thuận lợi. Vậy trang sức phong thủy hồ ly có ý nghĩa gì trong tình duyên.

Trang sức phong thủy hồ ly có ý nghĩa gì?

Trong phong thủy thì hồ ly được tượng trưng cho sự chung thủy. Khi đeo trang sức phong thủy hồ ly sẽ giúp cho tình cảm vợ chồng trở nên gắn kết hơn. Đặc biệt, hồ ly còn là một loại có ma lực quyến rũ chết người. Vì vậy, đây là món đồ rất phù hợp với chị em phụ nữ.

Tác dụng của hồ ly trong phong thủy

Hồ ly có công dụng chính là tính đào hoa. Vì vậy, nó sẽ rất phù hợp với những chị em khi đến tuổi lập gia đình mà vẫn chưa tìm được người ưng ý.

Trang sức phong thủy hồ ly rất tốt cho tình duyên, giúp gia tăng vận may về chuyện tình cảm. Có tác dụng cải thiện tình cảm đôi lứa, ngăn chặn tình trạng chồng ngoại tình. Hay có kẻ thứ 3 xuất hiện phá hoại tình cảm.

Ngoài ra, nó còn giúp cho các mối quan hệ trở nên hài hòa hơn. Giúp thúc đẩy nhân duyên, thúc đẩy phát triển mối quan hệ một cách bền chặt và lâu dài hơn. Đồng thời, trang sức hồ ly còn giúp tăng tài vận cho gia chủ.

Cách lựa chọn trang sức hồ ly

Khi lựa chọn trang sức phong thủy hồ ly thì không cần phải lựa chọn theo mệnh. Vì hồ ly là một loài linh vật phong thủy. Tuy nhiên, mỗi màu sắc hồ ly sẽ mang đến một ý nghĩa riêng.

Trang sức đá hồ ly màu hồng: Đá hồ ly màu hồng được làm từ thạch anh hồng và đá ruby hồng. Chính vì vậy mà trông rất đẹp và cuốn hút. Loại đá này còn có ý nghĩa giúp hút đào hoa, mang lại may mắn cho tình duyên. Đối với những người chưa tìm được người yêu hay gia đình thì loại đá này sẽ giúp bạn sớm tìm được định mệnh của mình.

Trang sức đá hồ ly màu xanh: Loại trang sức này được chế tác từ thạch anh xanh hoặc là ngọc. Loại này có ý nghĩa mang đến sự phát triển và bình yên. Những người phụ nữ gia đình thì nên lựa chọn loại trang sức này. Vì nó sẽ giúp gắn kết và yêu thương nhau nhiều hơn. Ngoài ra, nó còn giúp giải tỏa được nhiều căng thẳng trong công việc.

Trang sức đá hồ ly màu trắng: Loại này được tạo ra từ đá thạch anh trắng. Nó mang một ý nghĩa sáng suốt trong công việc cũng như sự khéo léo trong giao tiếp. Những người sở hữu trang sức này sẽ là những người có quyết định đúng đắn hơn.

Hồ ly đá màu đen: Trang sức phong thủy hồ ly màu đen có tác dụng chế ngự vận đào hoa. Loại này được chế tác từ đá thạch anh đen. Loại trang sức này có thể sử dụng được cho cả nam và nữ.