Ý Nghĩa Phong Thủy Của Số Điện Thoại / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Tra Ý Nghĩa Số Điện Thoại Của Mình

Ý nghĩa sim số điện thoại theo phong thủy là gì?

Mỗi số sim điện thoại là tập hợp của một dãy số 10 số từ 0-9, được sắp xếp ngẫu nhiên hoặc có chủ đích. Ý nghĩa sim số điện thoại là vật phẩm mang trong mình vận khí, là vật dụng phong thuỷ đẹp có tinh thần phong thủy bên trong vì vậy sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của người sử dụng.

Áp dụng xem ý nghĩa số điện thoại của mình vào cuộc sống chắc chắn sẽ mang đến nhiều may mắn, công danh và tài lộc cho chủ nhân. Thậm chí, rất nhiều người còn cho biết số sim còn có khả năng cải biến vận mệnh giống như một vật phẩm phong thủy vậy. Ngoài ra, sim số điện thoại còn có ý nghĩa thiết thực đối với cuộc sống hằng ngày, đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối liên lạc giữa bạn và mọi người không phân biệt khoảng cách xa gần. Với những ý nghĩa số sim điện thoại tuyệt vời như vậy, việc sử dụng sim phong thủy vào cuộc sống hằng ngày chắc chắn là một điều tuyệt vời mà bạn nên trải nghiệm.

Xem ý nghĩa số điện thoại của mình như thế nào là chuẩn xác?

Thực tế cho thấy bạn có thể tìm thấy khá nhiều thông tin trên mạng về những cách xem ý nghĩa của số điện thoại . Mỗi cách tra cứu ý nghĩa số điện thoại lại đưa ra một phương pháp riêng và có thể cùng một số điện thoại bạn xem ở các Website khác nhau sẽ cho ra ý nghĩa khác nhau. Điều này khiến bạn vô cùng băn khoăn và không biết đâu mới là phương pháp tra ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy chuẩn xác.

Theo các chuyên gia trong hội đồng cố vấn phong thủy Việt Nam, để dịch ý nghĩa sim cần tổng hòa các yếu tố: ngũ hành sinh khắc, âm dương hài hòa, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ bát quái, tổng số nút sim. Thêm hay bớt bất cứ một yếu tố nào thì ý nghĩa số sim điện thoại cũng sẽ đem đến kết quả không chính xác. Vậy xem bói ý nghĩa số điện thoại của bạn theo các tiêu chí trên như thế nào? Câu trả lời chi tiết và chính xác nhất có tại [Với mong muốn giúp quý bạn có thể đơn giản và dễ dàng trong quá trình xem ý nghĩa số điện thoại , Cách tính sim phong thủy].

chúng tôi xin giới thiệu công cụ [XEM BÓI SIM SỐ ĐIỆN THOẠI] có ý nghĩa gì đơn giản mang tính ưu Việt cao. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập đầy đủ thông tin và ứng dụng yêu cầu để nhận kết quả luận chi tiết nhất.

Phần mềm tra ý nghĩa số điện thoại sở hữu những ưu điểm vượt trội nào?

Phần mềm xem ý nghĩa số điện thoại trực tuyến là kết quả dày công nghiên cứu và tổng hợp các kiến thức các chuyên gia thực hiện. Khi sử dụng phần mềm ý nghĩa của số điện thoại bạn hoàn toàn yên tâm về kết quả, bởi kết quả mà bạn nhận được có giá trị thông tin tương đương với việc xem do ý nghĩa sim số điện thoại của bạn đang dùng trực tiếp từ một chuyên gia phong thủy.

Hệ thống sẽ trả về kết quả cụ thể phần chấm điểm cũng như luận chi tiết xem ý nghĩa số điện thoại của mình. Với mỗi phần luận chúng tôi đều đưa ra cơ sở cho sự chấm điểm và giải thích ý nghĩa của số điện thoại đó theo các thuyết phong thủy đã được khoa học công nhận.

Cơ sở xác định ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy

Ngũ hành sinh khắc chính là yếu tố gắn liền với người sử dụng. Một số điện thoại có ý nghĩa tốt lành luôn có ngũ hành tương hỗ hoặc tốt hơn là tương sinh với bản mệnh của người sở hữu.

Khi kiểm tra ý nghĩa số điện thoại của bạn là gì , yếu tố tiếp theo mà bạn không thể bỏ qua là yếu tố âm dương tương phối. “Mọi thứ dung hòa, vạn vật sinh sôi”, âm dương cân bằng sẽ giúp cuộc sống của bạn hòa hảo, ổn định, sẵn sàng cho xây dựng sự nghiệp chói lọi phía trước.

Cân bằng âm dương trong ý nghĩa về số điện thoại là sự cân bằng số âm – dương (chẵn – lẻ) và cân bằng với số sinh của chủ nhân. Người chơi sim nên hướng đến sự cân bằng 5 – 5 hoặc 6 – 4 khi xem ý nghĩa sim điện thoại . Tuy nhiên, nếu không đảm bảo được việc dãy số tự cân bằng thì có thể xét đến âm – dương của can chi người dùng và tính âm dương của dãy sim. Có như vậy, bạn mới đánh giá được trọn vẹn ý nghĩa phong thủy của số điện thoại về may mắn, thuận lợi, tiền tài như mong muốn.

Bạn có thể tham khảo chi tiết thế nào là bói sim theo kinh dịch tại:

Công cụ tra ý nghĩa số điện thoại chỉ rõ được tổng nút sim của bạn là bao nhiêu, tổng này là cao hay thấp, tổng nút càng cao thì càng tốt. Bên cạnh đó việc hiện diện của các cặp số đẹp trong dãy sim cũng làm tăng thêm giá trị ý nghĩa phong thủy của dãy sim số điện thoại.

Ngoài ra, yếu tố Cửu tinh đồ pháp theo thời vận cũng cần được quan tâm trong việc tra ý nghĩa sim điện thoại theo phong thủy.

Ý Nghĩa Phong Thủy Của 2 Số Cuối Sim Điện Thoại

Ngày nay, khi điện thoại di động đang dần phát triển thì nhu cầu mua sim số đẹp lại càng nhiều hơn. Nhưng ý nghĩa của 2 số cuối sim điện thoại là gì thì không phải ai cũng biết. Vậy 2 số này có ảnh hưởng như thế nào đến công việc và cuộc sống của bạn? nó là con số HUNG hay số CÁT?

Trước hết, chúng ta hãy xem ý nghĩa 2 số cuối sim điện thoại có tầm quan trọng như thế nào đến toàn bộ dãy sim, cũng như đến vận khí của chủ sở hữu chúng.

Theo quy luật tự nhiên, các con số thường bắt đầu từ nhỏ đến lớn, những con số càng đứng sau là những con số càng có giá trị lớn.

Những con số càng về sau càng có ý nghĩa tốt đẹp. Con số cuối cùng đại diện cho sự kết thúc. Một kết thúc đẹp hay xấu đều do ý nghĩa của con số nay mà ra.

Do đó, 2 số cuối trong sim điện thoại là 2 con số chiếm vị trí cực kì quan trọng trong toàn bộ dãy số điện thoại.

Nếu thời gian được chia ra làm 3 mốc, quá khứ, hiện tại, tương lai, hoặc khởi đầu, diễn biến và kết thúc thì một dãy sim điện thoại cũng được chia ra làm 3 cụm số tượng trưng cho 3 mốc và sự diễn ra ấy.

Đầu số tượng trưng cho quá khứ, cho sự bắt đầu

Số giữa tượng trưng cho hiện tại, cho những điều đang diễn ra

Số đuôi tượng trưng cho tương lai, cho những điều sắp xảy ra và là biểu thị của một cái kết.

Như vậy, có thể khẳng định, 2 con số đuôi là 2 con số dự báo về một cái kết dành cho người chủ của số sim ấy . Cái kết này phụ thuộc hoàn toàn vào ý nghĩa của 2 con số này.

Một khởi đầu có thể hoàn hảo, nhưng nó gần như bị phá hỏng nếu như không có một kết thúc hoàn hảo.

Một khởi đầu khó khăn vất vả, một diễn biến đầy cố gắng, nhưng một cái kết có hậu, là điều ai cũng mong chờ.

Nhưng bình an, may mắn và không quá là điều ai cũng mong muốn.

2. Ý nghĩa 2 số cuối sim điện thoại được dịch nghĩa như nào?

Để hiểu được ý nghĩa 2 số cuối sim điện thoại, chúng ta cần hiểu được ý nghĩa của các con số tự nhiên.

a. Ý nghĩa của các con số tự nhiên:

Theo nghiên cứu và quan niệm dân gian thì các số sẽ có ý nghĩa như sau:

Số 0: Vạn (sự khởi phát, bắt đầu, lặp lại và là tiền đề).

Số 3: Tiền, Tài Bạch (tiền tài, tài vật, tiền đồ)

Số 4: Mạnh (sức khỏe, vượt khó)

Số 5: Sinh (sự sinh sôi, nảy nở, phát triển), Phúc

Số 6: Lộc (may mắn, lợi lộc, niềm vui)

Số 7: Tài, Thiên Tài (Tài năng, sự vươn lên, đột phá, sáng tạo)

Số 8: Phát (sự phát triển, phát lên, tăng lên)

Số 9: Trường cửu, đỉnh cao, quyền lực, Quan Lộc ( sự bền vững, trường thọ, bền lâu)

Như vậy, nếu dựa vào cách phát âm trên, khi ghép các con số lại với nhau, sẽ cho ra những ý nghĩa khác nhau.

Và mỗi số đều có ý nghĩa đặc biệt, không số nào giống số nào và cũng không có số nào xấu hoàn toàn, nó không phù hợp với người này, nhưng lại hợp với người kia. Điều quan trọng là chúng ta có sự tham khảo, lựa chọn và được tư vấn kĩ lưỡng khi ra quyết định.

b. Ý nghĩa may mắn, tài lộc của 2 số cuối sim điện thoại:

Nếu 2 số đuôi sim điện thoại của bạn là các cặp số sau, bạn hãy vui mừng, vì đây là những cặp số may mắn, mang đến tài lộc bất ngờ cho bạn:

39: thần tài nhỏ, 79: thần tài lớn (Sim điện thoại sở hữu 1 trong 2 cặp số đuôi này cũng giống như bạn đang thờ ông thần tài trong nhà vậy.)

68, 86: lộc phát, phát lộc (Người xưa cho rằng, đây là 2 cặp số rất may mắn. Nếu bạn đang gặp vấn đề trong làm ăn buôn bán)

Cặp số 09 được coi là cặp số cân bằng âm dương, 19 là cặp số của sức khỏe và tuổi thọ.

ĐẶC BIỆT, khi tọa được các số có số đuôi thuộc các Sao đẹp trong Du niên cải vận số:

c. Ý nghĩa 2 số cuối sim điện thoại mang vận xui đến cho người sử dụng

Ngoài các cặp số mang đến may mắn cho người sử dụng, còn có những cặp số khi được ghép với nhau lại có ý nghĩa xui xẻo:

Những con số được ghép với số 4 thường mang đến vận xui:

Bản chất việc soi chiếu một số điện thoại qua 2 số cuối chỉ mang tính ước lượng, tượng trưng và đánh giá được một phần của vấn đề Phong thủy sim số.

Để có cái nhìn toàn diện nhất bạn nên tham khảo những công cụ bao quát và diễn giải toàn bộ dãy số. Và công cụ chấm điểm của XSIM là một hình thức như vậy, mời các bạn tham khảo và đưa ra ý kiến của mình.

Ý Nghĩa Của 3 Số Cuối Điện Thoại Đuôi Tam Hoa

Ý nghĩa 3 số cuối sim điện thoại bạn như thế nào?

Ý nghĩa của số điện thoại xuất phát từ đâu?

Mổi người đều có một số điện thoại mang ý nghĩa khác nhau

Trên thực tế, khi mua sim điện thoại, người ta có nhiều cách khác nhau để chọn cho mình một sim hợp mệnh, mang lại nhiều may mắn và tài lộc, nhưng dựa vào ý nghĩa 3 số cuối sim điện thoại được khá nhiều người yêu thích. Ngày nay, mọi người thường tìm hiểu về ý nghĩa của sim tam hoa là chủ yếu vì loại sim này được cho là mang lại nhiều điềm may và giúp hanh thông sự nghiệp nhất.

Thế nào là sim số đẹp?

Simsogiare.com – Thế giới sim số đẹp dành cho bạn

Trước khi tìm hiểu về ý nghĩa 3 số cuối điện thoại, bạn cần nắm sơ qua về cách chọn . Sim được cho là có số đẹp khi số dễ nhớ và phải hợp mệnh với người sử dụng. Trong ngũ hành, có 5 mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ ; mỗi mệnh này lại ứng với một con số khác nhau và để chọn được sim số đẹp cho bản thân, bạn cần chọn những sim có số cuối như sau :

· Đối với người mệnh Kim: dùng số 6, 7, 8

· Đối với người mệnh Mộc: dùng số 1, 3, 4

· Đối với người mệnh Thủy: dùng số 6, 1

· Đối với người mệnh Hỏa: dùng số 9, 0

· Đối với người mệnh Thổ: dùng số 2, 5, 8, 9

Như vậy, để chọn sim hợp tuổi hoặc muốn tìm sim có ý nghĩa tốt, bạn nên chọn những sim có số cuối hợp với vện mệnh của mình thì sẽ mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc và tài lộc trong cuộc sống.

Ý nghĩa các bộ sim tam hoa

Ý nghĩa sim tam hoa 111

Trong tất cả ý nghĩa 3 số cuối điện thoại thì ý nghĩa của sim tam hoa 111 là ấn tượng và thú vị nhất. Số 1 là biểu tượng cho vị trí cao nhất, là giá trị “sống” đầu tiên trong dãy số tự nhiên, là đại diện cho sự sinh sôi nảy nở, quyền quý cao sang không gì sánh bằng. Vì vậy mà sim tam hoa 111 rất được ưa chuộng, nó còn đại diện cho tình yêu thủy chung son sắc.

Ý nghĩa sim tam hoa 222

Theo phong thủy, ý nghĩa của 3 số 2 trong cuối số điện thoại là việc luôn có cặp có đôi và hạnh phúc trọn vẹn viên mãn. Số 2 cũng biểu trưng cho sự cân bằng âm dương hoàn hảo và là khởi đầu của mọi sự tốt lành, may mắn. Ý nghĩa 3 số cuối điện thoại này là sự bắt đầu và phát triển đầy may mắn.

Đặc biệt, số 2 trong tiếng Hán đồng âm với từ “dễ dàng” hàm ý mọi sự đều suôn sẻ. Vì thế, sim tam hoa 2 là lựa chọn của đa số người làm ăn, doanh nhân thành đạt.

Ý nghĩa sim tam hoa 333

Theo phong thủy, sim tam hoa 333 cực kỳ hợp với những người mệnh Hỏa và nó là đại diện cho tài lộc, tài hoa của con người. Đây cũng là sim có ý nghĩa 3 số cuối điện thoại được rất nhiều người tin và lựa chọn. Họ tin rằng, cuộc sống sẽ giàu sang sung sướng, của cải đầy nhà nếu như sở hữu được sim tam hoa này.

Ý nghĩa sim tam hoa 444

Nhiều người thường có quan niệm sai lầm rằng 3 số cuối điện thoại mang số 4 là không đẹp. Tuy nhiên, sim tam hoa 4 lại là loại sim mang nhiều ý nghĩa và may mắn. Số 4 tượng trưng có 4 mùa Xuân Hạ Thu Đông, 4 phương Đông, Tây, Nam, Bắc và 4 yếu tố tạo nên vũ trụ đất, nước, lửa, khí. Như vậy số 4 biểu trưng cho sự toàn diện và ổn định. Sim tam hoa 4 đem đến cho chủ nhân một sự nghiệp có nền móng vững chắc, ổn định và gặp nhiều may mắn.

Ngoài ra, sim tam hoa 4 cũng mang ý nghĩa vĩnh cửu trường thọ, hạnh phúc để mang đến cho chủ nhân cảm giác an nhàn, yên bình trong sự nghiệp và cả trong cuộc sống.

Ý nghĩa sim tam hoa 555

Nếu bạn muốn chọn sim có ý nghĩa đẹp nhất thì sim tam hoa 5 là sự lựa chọn tuyệt vời. Số 5 là biểu tượng của sự trường thọ và bất diệt, vì vậy sim tam hoa sẽ giúp cho người sở hữu có được cuộc sống giàu sang, gặp nhiều điềm may, cuộc sống hài hòa và ổn định.

Ý nghĩa sim tam hoa 666

Được coi là con số đẹp nhất trong dãy số, sim tam hoa 6 cả đơn và kép đều ” cháy hàng trên mọi mặt trận “. Trong văn hóa phương Đông, số 6 là một con số hoàn hảo, số 6 gắn liền với lục giác vững chãi, lục căn và lục thân. Còn trong tiếng Hán, số 6 đồng âm với lộc – tức là thịnh vượng, công danh và cả may mắn. Liệu có số nào đẹp hơn số 6?

Số 6 là một con số hoàn hảo mà ai cũng mong muốn có được

Ngoài ra, trong phong thủy về các con số thì số 3 và số 6 là những con số của sự hòa giải, tình hữu nghị. Sim tam hoa 6 cũng ngầm bao hàm cả số 3, tức là điềm lành đã được nhân lên gấp đôi và giúp chủ nhân luôn bình an, thịnh vượng. Với nhiều ý nghĩa tốt đẹp, sim tam hoa 6 luôn được săn lùng ráo riết, và tất nhiên là mức giá của chúng cũng không hề rẻ. Nhưng nếu bạn có cơ may sở hữu một đuôi sim 666, bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc.

Ý nghĩa sim tam hoa 777

Liệu có nên mua sim tam hoa 7? Ý nghĩa số 7 là gì? Đó là băn khoăn của hầu hết khách hàng khi được tư vấn mua sim số đẹp tại Simsogiare.com.

Nếu không phải là một người am hiểu về phong thủy các con số khách hàng thường ít được nghe về con số 7. Nhưng chỉ cần bỏ ra chút ít thời gian tìm hiểu, bạn sẽ biết được sim tam hoa 7 có ý nghĩa tốt đẹp đến mức nào. Trên thực tế, người ta chỉ thường nhắc đến số 1, số 6 hay số 8 nhưng số 7 mới thực sự là con số đẹp và mang nhiều ý nghĩa nhất dành cho chủ sở hữu. Số 7 được coi là con số mang sức mạnh phi thường, phi thường đến mức có thể gạt bỏ mọi khó khăn, cản trở thẳng tiến đến thành công. 7 là số màu của cầu vồng , số 7 tượng trưng cho tinh hoa của trời đất, đem lại ánh sáng cho chỗ tối tăm và thắp lên niềm hy vọng. Số 7 còn mang hàm ý chủ nhân là người mang quyền lực to lớn, là người lãnh đạo chủ chốt nên rất phù hợp cho chủ nhân là người kinh doanh và chính khách.

Ý nghĩa sim tam hoa 888

Ý nghĩa của sim tam hoa 888 là đại diện cho sự phát đạt và thành công trong cuộc sống. Theo quan niệm của người Trung Hoa, số 8 là con số mang lại thịnh vượng và mọi sự tốt lành, vì vậy, sim tam hoa 8 có ý nghĩa rất tốt. Nếu sở hữu được sim này, bạn sẽ gặp được nhiều thuận lợi trong công việc, cuộc sống hạnh phúc, bình an.

Số 8 – Con số mang lại thịnh vượng và may mắn

Ý nghĩa sim tam hoa 999

Là số đơn vị cuối cùng trong dãy số, liệu sim tam hoa 9 có giá trị gì?

Câu trả lời bạn có thể dễ dàng nhận thấy nhất chính là, không phải ai cũng có cơ hội sở hữu sim tam hoa 9. Sở hữu sim tam hoa 9 đơn đã khó, và sở hữu sim tam hoa 9 kép lại càng khó hơn. Vì sao lại như vậy? Câu trả lời nằm ở ý nghĩa mang con số 9.

Trong quan niệm phương Đông, số 9 là con số tượng trưng cho đấng nam nhi – mạnh mẽ, vững vàng, đáng tin cậy. Số 9 cũng luôn được coi là con số biểu trưng cho vua, cho thiên tử. Số 9 là số đơn vị cuối cùng trong dãy số, tức là số có giá trị cao nhất, điều này mang hàm ý chủ nhân sim tam hoa 9 là những người có quyền lực, có địa vị cao trong xã hội.

Nhưng liệu có phải ai cũng nên sở hữu sim tam hoa 9? Câu trả lời là không. Tuy ý nghĩa của số 9 rất tốt nhưng không phải là tốt với tất cả mọi người. Đối với những người mang mệnh Thủy và Kim thì sim tam hoa 9 lại có tác dụng ngược. Tức là nếu chủ nhân mệnh Thủy hoặc Kim mà sở hữu sim tam hoa 9 có thể sẽ gặp trắc trở trong đường công danh, sự nghiệp. Bởi lẽ số 9 là biểu trưng của hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Thủy và Kim rất mạnh nên sảy ra hiện tượng này. Ngược lại, sim tam hoa 9 sẽ phát huy mạnh mẽ ý nghĩa của mình khi chủ nhan là người mệnh Mộc hoặc Thổ.

Tóm lại, ý nghĩa 3 số cuối sim điện thoại có rất nhiều, nhưng những số được liệt kê ở trên là đẹp nhất và đang được được nhiều người quan tâm nhất. Có thể bạn sẽ cho rằng vận mệnh mỗi người không thể vì ý nghĩa của 3 số cuối điện thoại này mà thay đổi, nhưng ” Có thờ có thiêng, có kiêng có lành “, biết đâu những sim số đẹp sẽ mang lại cho bạn những điềm lành thì sao?

Bạn nên tìm hiểu thêm: Ý nghĩa 4 số cuối trong sim điện thoại của bạn như thế nào?

Ý Nghĩa Số Điện Thoại Của Bạn Là Gì?… Giải Mã Ngay!

Với sự phát triển về kinh tế và xã hội nhanh như hiện nay việc sở hữu một chiếc sim điện thoại đã không còn có khăn. Đa số trong chúng ta đều sử dụng ít nhất một chiếc sim để liên lạc và hơn thế nữa.

1. Giải mã ý nghĩa số điện thoại qua từng con số

b.Ý nghĩa số điện thoại số 3 và số 4

c. Ý nghĩa số điện thoại số 5 và số 6

d. Ý nghĩa số điện thoại số 7 và số 8

e. Ý nghĩa sim số điện thoại số có số 9

Số 9: Nếu số 8 là nữ hoàng trong các con số thì số 9 chính là vua của các con số. Là con số có giá trị lớn nhất nhất trong dãy số tự nhiên vô cùng ý nghĩa. Thể hiện cho sự trường tồn, vĩnh cửu. Một vị trí ai cũng khao khát mong muốn có được. Đây được xem là con số quyền nhất trong sim số đẹp.

1102 = Nhất nhất không nhì / Độc nhất vô nhị

4078 = 4 mùa không thất bát

0578 : Không năm nào thất bát

2204 = Mãi mãi không chết

1486 = 1 năm 4 mùa phát lộc / 1 năm 4 mùa lộc phát

01234 = Tay trắng đi lên – 1 vợ – 2 con- 3 tầng – 4 bánh (Từ tay trắng – cưới vợ – yên bề con cái – xây nhà – mua ôtô)

456 = 4 mùa sinh lộc

58: Sinh phát

68 = Lộc Phát

39 = Thần tài nhỏ

79 = Thần tài lớn

38 = Ông địa nhỏ

78 = Thất bát / Ông địa lớn

36 = Tài Lộc

83 = Phát tài

86 = Phát lộc

89 = Trường Phát

04 = Bất tử

95 = Trường sinh

94 = Thái tử

569 = Phúc – Lộc – Thọ

227 = Vạn Vạn Tuế

15.16.18 = Mỗi năm – mỗi lộc – mỗi phát

18.18.18 = Mỗi năm 1 phát

19.19.19 = 1 bước lên trời

6886 / 8668 = Lộc phát phát lộc / Phát lộc lộc phát

8386 / 8683 = Phát tài phát lộc /Phát lộc phát tài

1368 = Sinh tài lộc phát

3. Một số đuôi sim đẹp được ưa chuộng

a. Đuôi ông địa 38-78

Là những dòng sim có đuôi số là 38 (ông địa nhỏ), 78 (ông địa lớn). Sim mang ý nghĩa như ông địa – người cai quản đất đai nhà cửa sẽ luôn phù hộ cho bạn có được cuộc sống bình an, công việc ngày càng phát triển.

b. Đuôi thần tài 39-79

Sim có đuôi 39 (thần tài nhỏ), 79 (thần tài lớn). Sim có ý nghĩa như thần tài rước tài lộc may mắn tới cho chủ nhân sở hữu nó. Hay với sự kết hợp của cả 2 đuôi như: 3979, 7939, 3939, 7979 sẽ càng làm tăng thêm ý nghĩa tốt đẹp cho số sim.

Để có thể lựa chọn một sim đuôi thần Tài đẹp với giá hấp dẫn mời bạn tham khảo TẠI ĐÂY

c. Đuôi lộc phát 68-86

Đuôi số xuất hiện cặp số 68 được gọi là sim lộc phát và 86 sim phát lộc. Sim mang ý nghĩa phát tài phát lộc tới cho người dùng. Cũng như dạng đuôi của Thần Tài, bạn có thể tham khảo sang các đuôi kép như: 6868, 8686, 6886, 8668,… vừa làm tăng thêm giá trị của số sim mà ý nghĩa lại được nhân đôi.

Tham khảo ngay: Kho sim Lộc Phát giá chỉ từ 55Ok

d. Đuôi tam hoa

Gồm 3 số giống hệt nhau đứng ở đuôi số: 000, 111, 222, 333,…, 888, 999. Nếu như bạn có điều kiện về kinh tế thì có thể tham khảo sang các đuôi được đánh giá là đẹp và mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy cho người dùng: 333 (Tài), 666 (Lộc), 888 (Phát), 999 (Trường cửu), tuy nhiên giá của các đuôi này sẽ nhỉnh hơn các đuôi còn lại và đương nhiên là còn phụ thuộc vào đầu số của dãy số sim nữa.

e. Đuôi tứ quý

Gồm 4 số giống hệt nhau đứng ở đuôi số: 0000, 1111, 2222, 3333,…, 8888, 9999. Tương tự như đuôi Tam Hoa ở trên, để có thể sở hữu một số sim có chứa nhiều ý nghĩa phong thủy và giúp bạn thể hiện được đẳng cấp và sự tinh tế trong cách chơi sim thì nên chọn các bộ tứ có chứa những con số đẹp: 3, 6, 8, 9.

f. Đuôi ngũ quý, sim lục quý

Sim có 5 số giống hệt nhau xuất hiện ở đuôi số điện thoại là sim ngũ quý. Sim có 6 số giống hệt nhau xuất hiện ở đuôi số điện thoại là sim lục quý. 2 loại sim này được xếp vào dòng sim VIP. Rất hiếm và có giá rất cao, nhưng mang tới ý nghĩa rất lớn và được giới kinh doanh, đại gia tìm kiếm và có mong muốn sở hữu rất nhiều.

Để tham khảo được nhiều đuôi số dạng sim hơn mời bạn xem TẠI ĐÂY

Liên hệ mua sim ngay:

CÔNG TY CP TOP SIM VIỆT NAM Hotline: 0383.14.9999 Email: topsimdotvn@gmail.com Website: https://topsim.vn Address: Số 76 – 78 Tòa nhà BIDV, vòng xuyến Văn Giang, TT Văn Giang, Hưng Yên