Ý Nghĩa Phong Thủy Sim Số Đẹp / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Ý Nghĩa Phong Thủy Sim Số Đẹp

Thế nào là phong thủy sim số đẹp?

Mỗi con số đều tồn tại với những ý nghĩa khác nhau. Bên cạnh những ý nghĩa bề nổi thì các con số còn mang ý nghĩa phong thủy. Chính vì vậy, khi tìm sim số đẹp, nhiều người thường quan tâm tới phong thủy của sim.

Phong thủy sim số đẹp hay còn được hiểu là sim số đẹp hợp phong thủy. Yếu tố phong thủy của sim thể hiện số sự hòa hợp giữa sim số đẹp ấy với bản mệnh, tuổi của chủ sở hữu.

Sim số đẹp có hợp phong thủy hay không trước tiên nó thể hiện qua mệnh của mỗi người. Theo phong thủy,, sim số đẹp mang ngũ hành sinh bản mệnh của người và ra tương sinh sẽ là tốt. Tương sinh trong ngũ hành như sau: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy.

Vậy, khi chọn sim, bạn cần chọn sim có dãy số hợp với bản mệnh. Ví dụ: Nếu bạn mệnh Thủy thì hãy chọn sim có ngũ hành Kim. Điều này sẽ giúp đem tới nhiều điều may mắn cho bạn.

Có thể thấy, sim số đẹp hợp phong thủy cho bạn biết rằng khi chọn sim hợp mệnh thì bạn cần dựa vào mệnh. Bởi nó sẽ ảnh hưởng tới con đường may mắn, công danh sự nghiệp cũng như cuộc sống của bạn.

Xem phong thủy sim số đẹphợp tuổi

Cứ mỗi năm khác nhau thì tuổi của chủ nhân sẽ tương ứng với bản mệnh nhất định nào đó. Khi bạn hiểu và biết được bản mệnh của tuổi mình, bạn sẽ biết cách chọn sim số đẹp hợp tuổi.

Một sim số đẹp hợp phong thủy là khi nó mang những con số hợp mệnh. Mỗi con số luôn ẩn chứa những ý nghĩa phong thủy khác nhau, tương ứng với các mệnh khác nhau. Một sim có phong thủy sim số đẹp là khi có các cặp số tương ứng phù hợp mệnh như:

+ Mệnh Mộc hợp số 1, 3, 4

Nếu bạn thấy 3 đặc điểm trên thì sim đó được coi là có phong thủy sim số đẹp.

Phân tích phong thủy sim số đẹp

Muốn biết một chiếc sim có là phong thủy sim số đẹp hay không, bạn cần xem xét dựa trên 5 yếu tố như: cân bằng âm dương, tương sinh ngũ hành, tứ trụ bổ khuyết, hành quẻ bát quái và cửu tinh đồ pháp.

Yếu tố đầu tiên bạn cần lưu ý khi xem phong thủy sim số đẹp là cân bằng âm dương của dãy số. Tỷ lệ cân bằng âm dương được thể hiện cụ thể qua sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ trong dãy số điện thoại.

Nếu số chẵn bằng với tổng số lẻ thì sim đó càng hợp phong thủy người mua. Nó sẽ đem tới những điều may mắn, tài lộc, thuận lợi trong sự nghiệp, tình duyên và gia đạo.

Nếu khi chấm điểm phong thủy sim số đẹp, bạn thấy sim có tỷ lệ hành dương nhiều hơn hành âm. Chúng sẽ có điểm từ 0 – 0,5. Như vậy sẽ không tốt cho chủ nhân. Bạn nên chọn sim có sự cân bằng, khi đó, tổng số điểm cân bằng âm dương sẽ là 2 điểm.

Ngũ hành tương sinh là yếu tố thứ 2, cơ bản nhất mà trong phong thủy sim số đẹp bạn không thể không xem xét đến. Đây được coi là đặc trưng của sim phong thủy mà chúng ta đã cùng nhắc đến ở phần 1 bên trên.

Theo blog phong thủy sim số đẹp, mọi sự vật hiện tượng tồn tại đều được sinh ra bởi 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi yếu tố có sự tương sinh hoặc tương khắc với nhau.

+ Theo ngũ hành của chủ sở hữu, nếu chọn sim hợp mệnh của mình thì bạn sẽ có điểm chấm phong thủy sim số đẹp cao hơn là không hợp.

+ Nếu trong dãy số có nhiều cặp tương sinh nhiều hơn tương khắc thì bạn cũng sẽ có điểm cao hơn.

Trong chấm điểm phong thủy sim số đẹp hợp tuổi của chúng tôi thì tương sinh ngũ hành tối đa sẽ được 2,5 điểm.

Tứ trụ ở đây bao gồm: giờ sinh, ngày, tháng, năm sinh. Mỗi người sẽ có giờ, ngày, tháng, năm sinh khác nhau.

Các con số có thể là hành tốt hoặc hành xấu. Do đó, khi xem dãy số đẹp hợp phong thủy cần tìm đến những dãy số có thể bổ khuyết tứ trụ, đảm bảo sự hòa hợp.

Theo Kinh Dịch, mỗi sự vật hiện tượng đều bị chi phối bởi các quẻ. Trong đó, các quẻ chủ đóng vai trò chủ đạo, chi phối sự vật, hiện tượng. Quẻ hỗ sẽ bổ trợ thêm cho sự vật, hiện tượng theo một phương diện cụ thể nào đó. Dựa vào quẻ chủ và quẻ hỗ có thể đánh giá được dãy số đó là quẻ cát hay quẻ hung.

Cửu tinh đồ pháp là sơ đồ sắp xếp 9 chữ số theo nguyên tắc Lạc Thư. Mỗi con số sẽ tương ứng với một ngôi sao.Trong đó, số 5 được đặt ở vị trí trung tâm, bao quanh là 8 con số còn lại.

– 9 chữ số được sắp xếp theo hình chữ S, bao quanh sao Bắc Đẩu. Dựa vào cửu tinh đồ pháp, các con số trong điện thoại bạn sẽ biết được vận khí tốt xấu của các con số đó và biết chúng có hợp hay không.

Ngoài 5 yếu tố trên, khi xem xét phong thủy sim số đẹp, người ta còn dựa vào quan niệm dân gian, tìm các dãy số có tổng số nút cao. Dãy số càng có tổng số nút cao thì càng hợp phong thủy.

Không mất bất kỳ chi phí nào mà vẫn được hướng dẫn, tư vấn chọn sim phong thủy chuẩn. Bạn còn chần chờ gì mà không thử?

Giải Mã Ý Nghĩa Số 6 Trong Phong Thủy Và Sim Số Đẹp

1. Ý nghĩa số 6 có điều gì đặc biệt?

Trong thực tế, số 6 chỉ là con số bình thường trong một dãy số tự nhiên từ 0 đến 9. Tuy nhiên, xét về ý nghĩa con số này trong phong thủy và cuộc sống khá đặc biệt. Vậy ý nghĩa số 6 là gì?

Số 6 có ý nghĩa gì trong phong thủy

Theo luật âm dương tương phối thì số 6 được biết đến là một số chẵn thuộc Âm. Vậy nên, bản thân nó mang một nguồn năng lượng tích cực hội tụ của nhân tài, giúp tạo sự thông sáng, minh mẫn và mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

Trong phong thủy, số 6 là một con số mang đến sự may mắn, thịnh vượng

Còn đối với thuyết ngũ hành thì số 6 thuộc mệnh Kim. Đối với những người thuộc mệnh Kim thường khá thông minh, nhạy bén và có sự sắc sảo trong mọi tình huống hỗ trợ công việc thuận buồm xuôi gió.

Ngoài ra, số 6 trong phong thủy còn ứng với sao Vũ Khúc (sao Lục Bạch). Đây là cát tinh được vận dụng khá phổ biến trong quá trình dự đoán vân trạch. Đồng thời, nó còn mang ý nghĩa thịnh vượng và tài lộc về tài sản, may mắn cho chủ nhân.

Ý nghĩa số 6 trong cuộc sống

Ý nghĩa các con số luôn là điều thú vị thu hút sự tò mò của nhiều người. Mỗi con số đều có ý nghĩa riêng. Trong cuộc sống số 6 đại diện cho nhiều điều ý nghĩa như:

Dân gian quan niệm số 6 mang ý nghĩa tài lộc tượng trưng cho tiền tài lộc vượng

– Trong tiếng Hán Việt số 6 đọc là “Lục” dân gian thường đọc là “Lộc” vì có phát âm khá giống nhau. Vậy nên, số 6 ở đây có ý nghĩa nói về phát lộc, phát tài, sự thịnh vượng, giàu có.

– Số 6 là gấp đôi của số 3, có nghĩa là gấp đôi những điều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

– Số 6 còn tượng trưng cho 6 cơ quan trên cơ thể như: Mắt, mũi, tai, lưỡi, da, tư tưởng hay đại diện cho lục thân là Cha, mẹ, vợ, con, anh, chị,em.

2. Trong sim số đẹp thì số 6 có ý nghĩa gì đặc biệt?

Hầu hết khi mua sim số đẹp, mọi người thường sẽ chú ý đến các dãy số điện thoại lựa chọn mang đến ý nghĩa gì cho người sử dụng. Trong những con số được đánh giá là số đẹp thì số 6 được xem là con số may mắn nhất được nhiều người lựa chọn.

Sim điện thoại xuất hiện càng nhiều số 6 càng đẹp

Về cơ bản, ý nghĩa của số 6 trong sim số đẹp cũng hỗ trợ mang đến may mắn, tài lộc cho chủ nhân trên con đường sự nghiệp của mình. Nếu sim điện thoại bạn đang dùng có con số này sẽ giúp sự nghiệp lên như “diều gặp gió”, cũng như hỗ trợ mang đến may mắn cho bản thân và gia đình.

Ngoài ra, số 6 trong sim số đẹp còn mang ý nghĩa hướng tới sự phát triển tốt đẹp về tài chính và sự nghiệp. Bởi từ xưa đến nay, mọi người thường quan niệm việc sử dụng sim số đẹp chứa số 6 chính là mang đến may mắn, an lành và thành công trong cuộc sống lẫn công việc.

3. Ý nghĩa sim số đẹp có sự xuất hiện của số 6

Để góp phần tạo được giá trị cho sim số đẹp cũng như gia tăng sức mạnh ý nghĩa của số 6 đối với chủ nhân, mọi người nên kết hợp thêm với những số sau:

Giải Mã Ý Nghĩa Số 11 Trong Sim Số Đẹp Chính Xác 100%

1. Ý nghĩa số 11 trong sim số đẹp

a. Số 11 có ý nghĩa như nào?

Số 1 là số đứng đầu trong dãy số tự nhiên nên được gọi là ” số sinh“, tượng trưng cho sự khởi đầu hoàn toàn mới với nhiều niềm tin và hy vọng. Ngoài ra theo cách phát âm tiếng Hán thì số 1 đọc là ” nhất “, tượng trưng cho vị trí cao nhất, độc tôn, luôn dẫn đầu, thể hiện sức mạnh và quyền lực tối cao.

Nhưng theo dân gian quan niệm thì con người không ai có thể nắm giữ một vị trí độc tôn mãi mãi nên số 1 được cho là con số của các vị thần thánh, mang trong mình sức mạnh đặc biệt mà người bình thường không có được.

Dựa trên ý nghĩa số 1 ở trên, ta có thể hiểu ý nghĩa số 11 là cặp số kép biểu trưng cho sự thăng hoa, sự sinh sôi nảy nở, đem đến một khởi đầu may mắn, thể hiện sức mạnh, quyền lực, địa vị tối cao.

Số 111: Bộ 3 số 1 rất dễ nhớ mang lại sự suôn sẻ đến mỹ mãn, sự độc nhất vô nhị cho chủ sở hữu

Số 211: Thể hiện sự hiểu biết sâu rộng, bền vững, sự sáng tạo không ngừng nghỉ.

Số 311: Thể hiện trí tuệ anh minh, đi kèm với Phúc – Lộc – Thọ.

Số 411: Thể hiện sự hiểu biết đa lĩnh vực, trên thông thiên văn, dưới tường địa lý.

Số 511: Mang lại sự thăng tiến và thành công trong sự nghiệp

Số 611: Có ý nghĩa đem đến may mắn, sự hiểu biết tinh thông sẽ đem lại may mắn và phúc lộc cho chủ sở hữu.

Số 711: Thể hiện sự thiêng liêng, sinh sổi nảy nở

Số 811: Con số Sinh Phát thể hiện sự phát triển không ngừng

Số 911: Bộ số đầy quyền năng thể hiện sự phát triển vĩnh cửu và trường tồn

2. Ý nghĩa số 11 trong phong thủy số

a. Giải mã số 11 theo phong thủy

Ý nghĩa số 1: tượng trưng cho sức mạnh to lớn. Những người sở hữu số 1 này sẽ có một sức khỏe dồi dào. Số 1 là sao Nhất Bạch, là trí tuệ thông thái. Số 1 được ví như sự khởi nguồn của vạn vật.

Ý nghĩa số 11: là cặp số kép biểu tượng cho sự thăng hoa và hy vọng. Chủ sở hữu số 11 sẽ thông thái và hiểu biết hơn người. Ngoài ra, họ cũng thường là những người có cá tính, sáng tạo và biết nhìn xa trông rộng.

b. Ý nghĩa số 11 theo Du Niên

Xét theo trường phái Du Niên thì số 11 thuộc sao Phục Vị – Đây là sao mang lại bình yên, được trời phú, có thể làm những việc mà không phải ai cũng làm được, đặc biệt là giúp thu hút tài lộc.

Theo chuyên về phong thủy số thì một số sim có chứa cặp số thuộc sao Phục Vị thì sẽ được gọi là Sim Trợ Phục Vị Viên Mãn. Khi sở hữu dòng sim này sẽ khiến tài vận của chủ nhân được Hưng Vượng, Hanh Thông và Thuận Lợi. Nhất là trong công việc làm ăn, kinh doanh, bản mệnh sẽ gặp được rất nhiều quý nhân phù trợ, nâng đỡ khiến con đường quan lộ rộng mở, thăng tiến nhanh chóng.

Để tìm hiểu rõ hơn về Du Niên thì có thể xem TẠI ĐÂY

3. Vì sao nên sử dụng số 11 trong sim số đẹp

Theo giới chuyên môn về sim số thì số 11 khi xuất hiện trong sim số đẹp sẽ giúp cho chủ nhân của nó có được một khởi đầu tốt đẹp, may mắn trong công việc. Không những thế còn giúp tiếp thêm sức mạnh, động lực để bạn phấn đấu phát triển đến đỉnh cao của sự nghiệp.

Con số 11 giúp chủ nhân thay đổi vận mệnh của mình thêm tốt hơn bằng cách khai sáng, tiếp thêm sức mạnh, động lực và năng lượng dồi dào để bạn phấn đấu phát triển sự nghiệp thành công, đạt đến đến đỉnh cao nhất. Đồng thời sở hữu sim số đẹp có chứa số 11 còn giúp ta thi cử đỗ đạt, thăng quan tiến chức, có được địa vị cao trong xã hội.

Ý Nghĩa Số 8 Trong Sim Số Đẹp Không Phải Ai Cũng Biết “Xem Ngay”

1. Ý nghĩa số 8 là gì?

Trong dãy số tự nhiên số 8 là một con số được đánh giá là rất may mắn và mang lại nhiều điều tốt đẹp. Số 8 đại diện những tiềm năng và sự trỗi dậy. Chuyển bại thành thắng, chuyển vận xui thành vận may. Ý nghĩa số 8 là con số biểu tượng của điềm lành, cho sự trường tồn vĩnh cửu.

Với cách đọc chứ Hán Nôm thì số 8 được đọc là “bát” đồng âm với chữ “phát” vì vậy người ta xem số 8 là biểu tượng của sự phát triển, phát tài phát lộc. Theo cách viết số 8 có hai nét đều từ trên xuống giống như chiếc kèn loe ra, biểu thị cho cuộc đời mỗi con người sẽ càng ngày càng làm ăn phát đạt, vạn sự như ý.

Ý nghĩa con số 8 trong số điện thoại rất quan trọng, nó có thể tạo nên những con số có giá trị rất lớn. Đại đa số các đầu số điện thoại của các nhà mạng: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile đều có sự xuất hiện của số 8. Ví Dụ:

Chứng tỏ sức hút ý nghĩa số 8 ảnh hưởng rất nhiều tới sim số điện thoại phải không.

Sim thần tài bé: 38 – Sim thần tài lớn 78

Sim lộc phát: 68 – sim phát lộc: 86

Sim thiên thời địa lợi nhân hòa: 777879…

3. Vì sao nên sử dụng số 8 trong sim số đẹp

Số 8 trong sim số đẹp thường mang đến cho người dùng những vận may và thuận lợi về tiền bạc, con đường công danh sự nghiệp. Sở hữu con số này bạn sẽ càng ngày càng phát triển, làm ăn phát đạt. Điều mà bất cứ ai cũng mong muốn có được.

Số 8 trong sim số đẹp không chỉ giúp sim có hình thức đẹp mà còn mang lại sự may mắn, phát triển thịnh vượng trong kinh doanh cũng như sự nghiệp đối với mỗi doanh nhân.

4. Ý nghĩa của số 8 khi kết hợp với các con số khác

Dãy số 839: phát trường cửu

Dãy số 283: mãi phát tài

Dãy số 1368: sinh tài lộc phát

Dãy số 168: nhất lộc phát (tức sinh sôi nảy nở)

Dãy số 8386: phát tài phát lộc

Dãy số 568: năm lộc phát

Dãy số 6868: nhân đôi lộc phát

Dãy số 968: trên đỉnh lộc phát

Dãy số 868: phát lộc phát

Dãy số 536: sinh tài lộc

Dãy số 568: sinh lộc phát

Dãy số 368: tài lộc phát

Dãy số 268: mãi lộc phát

Dãy số 183: Sinh phát tài đức

Dãy số 286: Mãi phát lộc

Dãy số 283: Mãi phát tài

Dãy số 638: Lộc tài phát

Dãy số: 856: Phát lộc cả năm

Liên hệ mua sim ngay:

CÔNG TY CP TOP SIM VIỆT NAM Hotline: 098.858.6699 Email: topsimdotvn@gmail.com Website: https://topsim.vn Address: ố 76 – 78 Tòa nhà BIDV, vòng xuyến Văn Giang, TT Văn Giang, Hưng Yên