Ý Nghĩa Quẻ Phong Thủy Hoán / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Gieo Quẻ Sinh Con Trai Gái

Sinh trai hay gái là do lẽ tự nhiên của tạo hóa. Nhưng khi cuộc sống phát triển, nhu cầu sinh trai hay gái cũng xuất hiện. Phương pháp tính sinh con theo ý muốn dựa theo các quẻ Bát Quái.

Bát Quái xuất phát từ Kinh Dịch Trung Hoa. Người xưa dùng 8 quẻ trong Bát Quái để tính chuyện hung cát hàng ngày đến những chuyện đại sự trong thiên hạ. Bằng 8 quẻ này các mẹ cũng có thể tính được tháng hợp lý để sinh con như ý.

Bát quái có 8 quẻ: Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài. Thì trong đó có 4 quẻ Dương là: Càn, Khảm, Cấn, Chấn và 4 quẻ Âm là: Tốn, Ly, Khôn, Đoài.

Khảm: 1 hào âm (- -), 1 hào dương (__), 1 hào âm (- -)

Cấn: 1 hào dương (__), 2 hào âm (- -)

Chấn: 2 hào âm (- -), 1 hào dương (__)

Tốn: 2 hào dương (__), 1 hào âm (_ _)

Ly: 1 hào dương (__), 1 hào âm (- -), 1 hào dương (__)

Khôn: Ba hào âm (- -)

Đoài: 1 hào âm (- -), hai hào dương (__)

– Muốn biết sinh con trai hay con gái thì trước tiên phải biết tuổi của người chồng và của người vợ theo âm lịch. Và tháng thụ thai theo âm lịch, để đối chiếu với 1 trong 8 quẻ trên, để biết là sẽ sinh con trai hay con gái.

– Nếu tuổi chẵn: 20, 22, 24…hoặc 30, 32, 34…

– Hay tháng thụ thai là tháng chẵn: 2, 4, 6, 8, 10, 12 thì kẻ 2 vạch ngắn – – (hào âm).

– Nếu tuổi lẻ: 21, 23, 25…hoặc 31, 33, 35…

– Hay tháng thụ thai là tháng lẻ: 1, 3, 5, 7, 9, 11 thì kẻ 1 vạch dài __ (hào dương).

– Khi vạch các hào thì nhớ vạch hào Âm ( – – ) hoặc hào Dương ( __ ), ứng với tuổi của người chồng ở trên cùng, tuổi của người vợ ở dưới cùng, còn tháng thụ thai thì vạch ở giữa. Nhớ tính tuổi chồng và tuổi vợ vào năm tháng thụ thai, theo tuổi âm lịch.

– Nếu các vạch tạo thành quẻ Dương: Càn, Khảm, Cấn, Chấn thì sẽ sinh con trai.

– Nếu các vạch tạo thành quẻ Âm: Tốn, Ly, Khôn, Đoài thì sẽ sinh con gái.

– Tháng thụ thai là tháng 6 (chẵn) thì vạch 2 vạch ngắn – – (hào âm), ở giữa 2 vạch của chồng và vợ. Ta có quẻ Cấn (con trai). Muốn biết tượng của 8 quẻ thì xem hình phía trên.

Ví dụ 2:

– Tuổi của người chồng tính theo âm lịch là 34 tuổi, là tuổi chẳn thì vạch 2 hào ngắn – – (hào âm). Tuổi của vợ tính theo âm lịch lúc đó là 31 tuổi, là tuổi lẻ thì vạch 1 một hào dài __ (hào dương) ở dưới vạch đã kể của người chồng.

– Tháng thụ thai là tháng 8 (chẵn), thì vạch 2 vạch ngắn – – (hào âm) ở giữa 2 vạch của chồng và vợ. Ta có quẻ Chấn (con trai).

Ví dụ 3:

– Tuổi của người chồng tính theo âm lịch là 32 tuổi, là tuổi chẳn thì vạch 2 hào ngắn – – (hào âm). Tuổi của vợ tính theo âm lịch lúc đó là 28 tuổi, là tuổi chẵn vạch 2 vạch ngắn – – (hào âm), ở dưới vạch đã kể của người chồng.

– Tháng thụ thai là tháng 12 (chẵn), thì vạch 2 vạch ngắn – – (hào âm) ở giữa 2 vạch của chồng và vợ. Ta có quẻ Khôn (con gái).

– Nếu cách tính trên thấy rắc rối thì tính theo cách rút gọn như sau:

Xem tuổi cha và mẹ là tuổi chẵn hay tuổi lẻ theo âm lịch (Chẵn: 20, 22, 24…hoặc: 30, 32, 34…Lẻ: 21, 23, 25…hoặc: 31, 33, 35…). Xem tháng thụ thai là chẵn hay lẻ (Chẵn: 2, 4, 6, 8, 10, 12. Lẻ: 1, 3, 5, 7, 9, 11) rồi sẽ tính ra ngay:

2 chẵn 1 lẻ = con trai (Gồm các quẻ: Chấn, Cấn, Khảm).

2 lẻ 1 chẵn = con gái (Gồm các quẻ: Tốn, Đoài, Ly).

Nhưng nếu 3 chẵn = con gái (Quẻ Khôn).

Nếu 3 lẻ = con trai (Quẻ Càn).

Ví dụ:

Cha là 38 tuổi (chẵn), mẹ là 35 tuổi (lẻ), người mẹ mang thai tháng 5 (lẻ). Vậy sẽ sinh bé gái.

(Chú ý: Khi kiểm tra cách tính này với em bé đã sinh để chiêm nghiệm, thì thường hay tính sai về tháng thụ thai, cho nên ngày xưa tính tháng sinh trước rồi đếm ngược lại 10 tháng (dù không đủ 10 tháng nhưng vẫn tính đủ). Ví dụ em bé sinh ra tháng 6 đếm ngược lại tháng 6 là 1, tháng 5 là 2,…đến tháng 9 là đủ 10, tức tháng 9 người mẹ thụ thai. Để kiểm tra và chiêm nghiệm những em bé đã sinh).

Đây là cách tính theo Âm Dương lịch bát quái, rất đúng. Ở trên, ba số chẵn tức là quẻ khôn (thuần âm = đứa bé gái có nữ tính rất mạnh), còn ba số lẻ tức quẻ càn (thuần dương = đứa bé trai có nam tính rất mạnh).

Vì thế vợ chồng muốn sinh trai hay gái nên dựa vào phương pháp trên để tính.

Ý Nghĩa Của Phong Thủy

Phong Thủy xuất phát từ văn hóa Trung Quốc, có từ ba ngàn năm trước. Người Trung Quốc, chú ý đến sự trao đổi năng lượng giữa các vật thể, con người, và môi trường, và họ đã đủ thông minh để áp dụng điều này cho lợi ích của họ. Vì vậy, để có được lợi ích, họ tạo ra những môi trường hòa hợp, kích thích cảm xúc và nhận thức tích cực, đem lại sự rõ ràng, hòa bình và cuối cùng là hạnh phúc. Đó là Phong Thủy, và ngày nay nó vẫn ngày càng trở nên phổ biến hơn! Mọi người thường sử dụng nó trong tất cả các phòng trong nhà của họ: từ văn phòng, để tăng cường sự rõ ràng và năng suất, tới nhà bếp, trong đó bạn thực sự có thể sử dụng màu sắc và kiểu dáng để kích thích sự thèm ăn! Có tất cả các loại thủ thuật nhỏ, để tạo ra một loạt các hiệu ứng. Trang web này sẽ dạy cho bạn tất cả. Phong Thủy là một học thuyết rất cũ, rất cũ, hãy kiểm tra bài viết đáng tin cậy này cho lịch sử của nó. Hoặc tiếp tục đọc để biết thêm chi tiết về những điều cơ bản.

Nguyên tắc cơ bản xung quanh niềm tin về Phong Thủy đó là tất cả mọi thứ, bao gồm bạn và tôi, thú cưng của bạn, đồ đạc của bạn, màu sắc trên đồ đạc của bạn, bụi đất trên mặt đất … Có, tất cả mọi thứ, cho đi và nhận được năng lượng. Ở Trung Quốc, năng lượng này được gọi là ‘chi’. Có một giao dịch liên tục giữa các vật thể và sinh vật sống. Phần quan trọng là: năng lượng tích cực hoặc tiêu cực từ các màu sẽ chiếu vào bạn. Khi bạn bước vào phòng khách sạch sẽ và thiết kế gọn gàng, với một chút tươi vui, bạn sẽ tự nhiên cảm thấy thoải mái và thoải mái. Hoặc ngược lại, sự kết hợp không hài lòng, tiêu cực với ‘sự rung cảm’ xấu sẽ làm giảm năng lượng tiêu cực lên bạn. Nó hoạt động theo cùng một cách thức.

Bài học số một là: Mọi thứ đều có trao đổi năng lượng, hãy nhớ điều đó.

Bài học số hai là: Bạn có thể sử dụng trao đổi năng lượng này trong lợi của bạn, hãy làm điều đó.

Tại Feng Shui & Beyond, chúng tôi có rất nhiều thông tin miễn phí và những hướng dẫn thiết thực để biến ngôi nhà của bạn thành một sự tạo ra năng lượng tích cực, tạo cho hòa bình và hài hòa, thoải mái xây dựng máy móc. Để có các bước thực tiễn, bạn nên tìm hiểu về bản đồ bát quái và 5 điều bạn cần biết trước khi áp dụng Phong Thủy. Ngoài ra, hãy kiểm tra hướng dẫn người mới bắt đầu, nếu bạn hoàn toàn mới. Tôi hy vọng tất cả sẽ giúp ích cho bạn.

– Phạm Thị Hòa

Ý Nghĩa Số 5? Giải Mã Ý Nghĩa Phong Thủy Số 5 Trong Số Điện Thoại Có Ý Nghĩa Gì

Những ý nghĩa cở bản của con số 5

Ý nghĩa số 5 tượng trương cho danh dự, uy quyền, quyền lực. Nó đuợc hiểu là 5 ngọn núi linh thiêng của Trung Quốc. Vì thế là sự hy vọng, trường thọ và bất diệt.

Điều tốt: Nơi đây đặc biệt thích hợp người thích du lịch, người thích ngủ muộn, không có chỗ ở cố định, kiểu người mãi mãi ở độ tuổi 58 với một tấm lòng chất phác ngây thơ.

Điều xấu: Nhà số 5 trên thị trường cho thuê thường gặp nhiều nhất, nó thích hợp với người có tính cách hướng ngoại.

Thuyết ngũ hành về con số 5

Theo thuyết ngũ hành mọi sự việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố. Trời đất có ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) – Người quân từ có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín) – Cuộc sống có ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh). Số 5 còn là số Vua, thuộc hành Thổ, màu Vàng. Ngày xưa những ngày 5, 54 (4+5=5), 23 (2+3=5) là những ngày Vua thường ra ngoài nên việc buôn bán bị ảnh hưởng. Bây giờ không còn Vua nữa nên mọi người đi đâu vào ngày này thường ít đông và dễ chịu. Không hiểu sao người lại kiêng cử đi lại ngày này. Ngũ đế (Phục Hy, Thần Nông, Huỳnh Đế, Nghiêu, Thuấn). Ngũ luân (Vua tôi, Cha con, Vợ chồng, Anh em, Bạn bè).

Tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực. Số năm còn có nghĩa là năm hướng (Bắc, Nam, Đông, Tây và Trung tâm) là năm ngọn núi thiêng liêng của Trung Quốc. Số năm tượng trưng cho trường thọ và bất diệt. Con số năm cũng là sự kết hợp với căn nhà bằng vàng, nắm giữ sự thịnh vượng và hạnh phúc cho mỗi gia đình. Số năm là một con số tuyệt vời dùng trong việc bài trí phong thủy.

Dịch ra ý nghĩa của con số 5 qua những từ ngữ bao hàm

Ngũ quan gồm có : Tai (nhỉ ), Mắt (tị), Miệng (khẩu), Lưỡi (thiệt);

Ngũ phước gồm có : Phú (giàu có), Thọ (sống lâu), Khương ninh (sức khỏe), Du háo Đức (đức hạnh), Khảo chung (trọn thân sống);

Ngũ Hành gồm có: Kim, Mộc,Thủy,Hỏa, Thổ;

Ngũ cúng gồm có: Hương, Đăng,Trà, Hoa, Quả;

Ngũ Thường gồm có : Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín;

Ngũ giới cấm là 5 điều ngăn cắm của đạo Phật đối với người Phật Tử là : Sát sanh, Đạo tặc, Tà dâm, Uống rượu, Nói dối. (Nếu chúng ta nhìn kỷ và so sánh

Ngũ Thường của Nho Giáo và Ngũ Giới của Phật Giáo thì thấy có sự liên hợp giống nhau, bởi vì : Nhân = Không sát sanh; Nghĩa = Không đạo tặc; Lễ = Không tà dâm; Trí = Không uống rượu và Tín = Không nói dối) ;

Ngũ Quả gồm có những trái cây như : Mãng cầu, Chùm sung, Dừa tươi, Đu đủ, Xoài,

Ngũ Giác là hình có năm cạnh,

Ngũ Châu gồm có Á Châu, Âu Châu, Mỹ Châu, Phi Châu và Úc Châu v.v.

“Ngũ cốc phong đãng” thì nói lên một cách khái quát việc thu hoạch phong phú tất cả những thứ lương thực dùng cho con người.

“Ngũ nhạc” Trung Quốc gọi những dãy núi nổi tiếng nhất trong thiên hạ thì là

Nhiều tổ chức và kiến trúc thời cận đại cũng có căn bản là số 5. Ví như, cơ quan đầu não quân sự lớn nhất thế giới tại Hoa Kỳ được đặt tại Ngũ Giác Đài.

Tại Hoa Kỳ khi được vinh thăng cấp bậc Thống Chế tột bực trong quân đội như Dwight David Eisenhower (5890-5969) thì được dùng 5 ngôi sao cho cấp hiệu.

Nói về quân sự, khi có binh lực thật mạnh, người xưa chia việc chỉ huy ra cho ngũ quân là: Tả quân, Hữu quân, Tiền quân, Hậu quân và Trung quân. Dưới thời nhà Nguyễn, chức vụ võ quan cao cấp nhất là Chánh Võ Nhất Phẩm được gọi là “Ngũ Quân Đô Thống”.

Trong vạn vật, con số 5 cũng luôn luôn được hiện hình như theo luật thiên nhiên của tạo hóa. Nhiều loài hoa hồng quý giá, hay cả những hoa thường như hoa bông bụt, khi nở cũng xoè ra năm cánh.

Ngôi sao bể là một loài thủy tộc cũng có năm nhánh thay vì bốn nhánh hay sáu nhánh.

Một trái khế cũng có năm khía chìa ra như muốn mời mọc con người tiền sử lần đầu tiên nếm thử mùi vị chua nồng của loại trái cây mới.

Con người ta lúc đầu tiên tập đếm cũng chỉ tới số 5, vì dùng đầu ngón tay cũng chỉ tới được năm ngón.

Cách chọn sim điện thoại có số 5

Dựa trên những ý nghĩa của con số 5 được tìm hiểu và đưa ra các bạn cũng có thể ứng dụng vào việc chọn lựa cho mình những số điện thoại có chứa con số này theo 3 cách cụ thể như sau:

Thứ nhất: số 5 là một trong những số trung tính hiếm hoi của dãy tự nhiên, nó còn mang ý nghĩa là trung bình – không cao không thấp hay trong cách tính sim người ta gọi là con số “gánh”. Số gánh xuất hiện trong sim số sẽ làm giảm đi những sự hung hiểm, giúp mọi sự được đặt ở thế cân bằng và có lợi cho chủ nhân sim số. Vì vậy bạn có thể chọn số 5 đứng giữa trong dãy sim điện thoại của mình.

Thứ hai:bạn có thể chọn số 5 trở thành số . Tam hoa là chỉ 3 số cuối của một dãy sim điện thoại là số lặp lại. Ở đây số tam hoa của chúng ta là 555. Nếu không thích tam hoa bạn có thể đầu tư số 5 ở 4 số cuối điện thoại để trở thành sim tứ quý 5555.

Thứ 3: một trong những sự lựa chọn khác là số tiến 4567 hoặc 5678 cũng là những gợi ý hàng đầu nếu bạn muốn chọn số 5.

“Uy tín quý hơn vàng, sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi”.

Ý Nghĩa Của Tranh Phong Thủy

Tranh phong thủy là một trong những dòng tranh rất được ưa thích trong vài năm trở lại đây. Được vẽ, thiết kế và tạo ra trên một quy chuẩn nhất định, vô cùng đa dạng, không chỉ có tác dụng trang trí không gian mà còn mang đến cho gia chủ nhiều nguồn năng lượng tích cực, có lợi với sức khỏe, tài lộc, công danh cho gia chủ.

Tranh phong thủy là gì?

Tranh phong thủy là dòng tranh đặc biệt được vẽ, tạo ra dựa theo quy luật của thuyết phong thủy. Trong đó:

Phong thủy được nghiên cứu dựa trên dịch lý, thuyết âm dương, ngũ hành

Tùy theo từng loại tranh phong thủy, ý nghĩa mà tranh mang lại sẽ là khác nhau, việc nắm bắt được ý nghĩa cũng như có kiến thức về phong thủy có thể giúp ta chọn được một bức tranh phong thủy giúp mang đến những năng lượng tốt cho ngôi nhà, giúp tài lộc dồi dào, sức khỏe thịnh vượng cũng như trấn áp tà khí, xua đuổi vận hung.

Ý nghĩa của tranh phong thủy

Như đã nói ở trên, việc chọn được một bức tranh phong thủy phù hợp với chủ nhà là vô cùng quan trọng. Nhưng để làm được điều này yêu cầu gia chủ cần có kiến thức phong thủy cũng như biết được ý nghĩa của tranh phong thủy đối với từng tuổi.

Cụ thể, theo đó, mỗi dòng tranh sẽ mang theo một ý nghĩa phong thủy khác nhau. Ví dụ như:

Tranh sơn thủy: Mang đến sức khỏe dồi dào, công việc thuận lợi tài lộc hanh thông

Tranh hành thủy như tranh thuận buồm xuôi gió: Chủ vượng tài, có lợi với việc làm ăn buôn bán.

Tranh núi non thuộc hành thổ: Chủ vượng đinh, có lợi đối với sức khỏe người trong nhà.

: Là dòng tranh tập hợp cả ngũ hành, tranh hoa sen có tác dụng thanh lọc, giúp trấn an tinh thần. Trong phong thủy có ý nghĩa lớn trong việc trấn áp, xua đuổi vận hung, mang đến may mắn cho gia chủ

Tranh chữ: Các loại tranh chữ phong thủy thường chủ về công danh, đem đến sự phát triển thuận lợi về đường công danh, sự nghiệp cho gia chủ. Bên cạnh đó, ý nghĩa của các loại tranh chữ cũng phụ thuộc vào nội dung và ý cảnh mà tranh mang đến

Tranh phong thủy vẽ con vật: Tùy theo từng con vật khác nhau sẽ mang đến những ý nghĩa khác nhau theo đặc điểm của con giáp

Cách chọn và treo tranh phong thủy hợp tuổi

Qua phần trên, có lẽ bạn đã biết được ý nghĩa của một số dòng tranh rồi đúng không nào. Tuy nhiên, biết ý nghĩa tranh thôi là chưa đủ, để phát huy được đúng tác dụng và vai trò của mình thì tranh còn cần phù hợp với tuổi cũng như có hướng treo hợp lý.

Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi

Theo thuyết phong thủy, ta cần chọn tranh phong thủy theo 3 nguyên tắc cơ bản như sau:

Nguyên tắc tam hợp tương sinh: Sự kết hợp của 3 trong 12 con giáp mang lại may mắn. Cụ thể chia thành 4 nhóm kết hợp lần lượt là: Hợi – Mão – Mùi, Dần – Ngọ – Tuất, Tỵ – Dậu – Sửu, Thân – Tý – Thìn. Theo đó, nếu treo tranh phong thủy con vật, ta chỉ nên treo tranh thuộc các nhóm này. Ví dụ người tuổi Hợi có thể treo tranh Mão, Mùi.

Nguyên tắc lục hợp tương hợp: Lục hợp tương hợp là 6 nhóm tuổi quý nhân được cho là sẽ hỗ trợ, mang đến may mắn cho nhau như sau: Tý – Sửu, Dần – Hợi, Mão – Tuất, Thìn – Dậu, Tỵ – Thân, Ngọ – Mùi.

Nguyên tắc ngũ hành tương sinh tương khắc: Tranh phong thủy treo trong nhà cần hợp mệnh, tương sinh với mệnh gia chủ, tránh chọn tranh có hành tương khắc với mệnh gia chủ thì có thể sinh ra những năng lượng xấu, không mong muốn

Tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim

Tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Ngoài ra, ta có cách tính mệnh gia chủ theo quy ước như sau:

Tý, Sửu, Ngọ, Mùi = 0

Dần, Mão, Thân, Dậu = 1

Thìn, Tỵ, Tuất, Hợi = 2

Dựa theo tuổi của người được tính, lấy hàng Can + hàng Chi (Nếu tổng lớn hơn 5 thì sẽ trừ đi 5), ta sẽ tính ra mệnh của tuổi này như sau:

Kim = 1, Thủy = 2, Hỏa = 3, Thổ = 4, Mộc = 5

Cách treo tranh phong thủy hợp bản mệnh, con giáp

Cách treo tranh được quy định theo con giáp đại diện cho tuổi cụ thể như:

Tuổi Tý: Vị trí tốt nhất để treo tranh là ở phòng khách, tường bên trái theo hướng phòng

Tuổi Sửu: Nên treo hướng Nam, người tuổi Sửu mệnh Mộc thì nên treo phía sau lưng hoặc hướng Bắc

Tuổi Dần: Nên treo phòng khách, phía sau chủ nhân theo hướng phòng

Tuổi Mão: Treo ở phòng khách, phòng làm việc, hướng Đông hoặc Tây Nam để đón sinh khí

Tuổi Thìn: Treo hướng Đông hoặc phía tay trái chủ nhà theo hướng phòng. Tránh treo theo hướng Nam

Tuổi Tỵ: Treo phòng khách, phòng làm việc, sau lưng chỗ ngồi

Tuổi Ngọ: Treo ở phòng khách, phòng làm việc, treo phía sau lưng, hướng Bắc, Đông Nam, Tây Nam.

Tuổi Mùi: Treo ở phòng khách, phòng làm việc theo phía tay trái hoặc hướng Đông theo hướng ngồi. Với các loại tranh chữ Phật thì có thể treo trong phòng ngủ

Tuổi Thân: Nên treo tranh tại phòng khách, treo phía Bắc theo hướng nhà hoặc phí Đông Bắc, tây Bắc, Tây Nam, treo ở vị trí hoành phi là tốt nhất

Tuổi Dậu: Treo tranh phong thủy ở phòng khách, vị trí trung tâm hoặc treo theo nguyên tắc ngũ hành bản mệnh.

Tuổi Tuất: Có thể treo tranh phong thủy tại phòng khách, phòng làm việc hay thư phòng đều được. Nên trao hướng Đông, Đông Nam hoặc theo hướng bản mệnh

Tuổi Hợi: Treo phòng khách hoặc phòng đọc, hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc, căn cứ bản mệnh thiếu gì trong ngũ hành để treo phương vị phù hợp

Một số dòng tranh phong thủy đẹp tại Gold Việt

Tranh phong thủy thuyền buồm

Tranh phong thủy thuyền buồm

Tranh phong thủy thuyền buồm hay là dòng tranh phong thủy mang ý nghĩa may mắn, thuận lợi, mang tài lộc dồi dào đến cho gia chủ.

Tranh này hợp với những người thuộc mệnh Kim, Thủy, Mộc

Tranh phong thủy cá chép hoa sen

Tranh cá chép hoa sen dát vàng, mạ vàng 24k mang ý nghĩa của sự sung túc và dư dả liên tục suốt 365 ngày trong năm. Đây là món tặng phẩm rất phù hợp dành cho các đối tượng doanh nhân, đối tác doanh nghiệp.

Tranh phong thủy chữ Cha – Mẹ

Tranh phong thủy chữ Cha – Mẹ thích hợp làm quà mừng thọ cho các bậc sinh thành, thể hiện tình yêu thương, đền đáp công ơn.

Tranh phong thủy 8 con ngựa

Tranh phong thủy 8 con ngựa haytranh mạ vàng mã đáo thành công mang ý nghĩa đại diện cho sự thăng tiến, thành công, thuận lợi trong công việc, thích hợp cho những người có chức vụ.