Ý Nghĩa Thiềm Thừ Bằng Đồng / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Thiềm Thừ Bằng Đồng Cnt

Mô tả

Nếu bạn đang tìm một sản phẩm phong thủy chiêu tài, chiêu lộc thì nên nghĩ ngay tới thiềm thừ. Đây có lẽ là một vật phong thủy chiêu tài tốt nhất hiện nay. Nếu bạn thực sự muốn tìm thì có thể tham khảo ngay thiềm thừ làm bằng đồng của Lộc Phát. Chúng tôi đảm bảo với bạn về chất lượng.

Tương truyền rằng xưa kia thiềm thừ chính là một con yêu tinh chuyên đi hại người. Sau đó được Lưu Hải Tiên Ông thu phục. Về sau thiềm thừ đi theo tiên ông làm việc tốt để bù đắp lại những gì mình đã gây ra. Theo truyền thuyết thì thiềm thừ trên miệng luôn ngậm tiền, hai bên lưng lúc nào cũng có xâu tiền vàng. Nếu thiềm thừ xuất hiện ở nhà ai thì nhà đó sắp có giàu sang phú quý. Chính vì vậy sau này thiềm thừ chính là một biểu tượng tiền tài mà người làm ăn mong muốn thờ cúng.

Với chất liệu bằng đồng thiềm thừ được chế tác tinh xảo, màu vàng đồng nhìn khá đẹp mắt bên cạnh đó vì được chế tạo từ đồng nên khá bền.

Đặc điểm của thiềm thừ – cóc ngậm tiền

Hình tượng cóc 3 chân và trên lưng có 7 nốt sần theo đúng hình dáng của chòm sao đại hùng Đầu cóc hình lưỡng nghi có thể bảo vệ được gia chủ miệng cóc ngậm đồng tiền cổ bên lưng cóc có 2 xâu tiền vàng chân đạp lên 2 lớp tiền vàng

Để khai quang điểm nhãn các bạn cần tuân thủ như sau:

Bước đầu tiền sau khi đưa thiềm thừ ở cửa hàng về bạn cần phải tắm rửa cho thiềm thừ. Tốt nhất là nên chọn một ngày nắng đẹp.

Tiếp đó bạn cho nửa thùng nước giếng + nửa thùng nước mưa cho vào thùng chứa. Lưu ý là thùng này phải sạch sẽ

Bạn ngâm thiềm thừ 3 ngày, 3 đêm sau đó lấy ra dùng khăn bông lau sạch lại. Tiếp đó bạn dùng một chút nước chè vẩy vào mắt thiềm thừ.

Lưu ý: trong lúc khai quang điểm nhãn chỉ nên ở một mình vì thiềm thừ là thông nhân tính nên khi khai quang người đầu tiên nó nhìn thấy sẽ là người mà nó phù hộ.

Thiềm thừ sau khi khai quang không nên tặng cho người khác vì có thể bạn dùng tốt nhưng khi tặng cho người ta lại không linh nghiệm.

Vị trí đặt thiềm thừ:

Bạn có thể đặt thiềm thừ ở nhiều nơi như trên bàn thờ thần tài, trên bàn làm việc, quầy thu ngân… tuy nhiên tuyệt đối không để cóc ngậm tiền hướng mặt ra cửa chính vì như vậy cóc sẽ nhả tiền ra ngoài. Vị trí tốt nhất là đặt cóc ở góc xéo với cửa chính. Một lưu ý khác là tuyệt đối không để cóc ngậm tiền trong nhà vệ sinh, nhà bếp, phòng ngủ vì như vậy sẽ khiến cóc hấp thụ khí xấu không tốt cho vận mệnh của bạn.

Số lượng cóc có thể trưng bày là bao nhiêu?

Có nhiều người nói cóc phong thủy tốt như vậy tôi có thể mua nhiều sau đó để nhiều nơi trong nhà được không ? Câu trả lời là bạn không nên trưng bày quá nhiều cóc trong nhà. Số lượng cóc không được vượt quá 9 con

Ý Nghĩa Bày Tượng Thiềm Thừ Bằng Gỗ

Việc bày (tượng cóc 3 chân) có một ý nghĩa hết sức đặc biệt. Trong quan niệm của người xưa cho rằng đây là một linh vật tuyệt vời trong việc cầu tài lộc. Ý nghĩa bày còn mang lại sự cát lành, và vận may cho năm mới. Vì thế tượng thiềm thừ bằng gỗ được nhiều gia đình lựa chọn để bài trí trong phòng khách.

Tại sao nên bày tượng thiềm thừ bằng gỗ

Người ta nói rằng gỗ được hình thành hoàn toàn tự nhiên. Sự phát triển của cây có sự thu hút linh khí của trời đất do đó người ta nói rằng gỗ có thần là vậy. Khác với các loại vật liệu do bày tay con người tạo thành như sành sứ, nhựa tổng hợp… Những sản phẩm như vậy qua chuyển hóa của lửa nên đã mất đi linh khí tụ lại trong bản thân của mỗi vật. Vì thế những sản phẩm mà vật liệu của nó do con người tự tạo ra sẽ thiếu đi linh khí là vậy.

Thiềm thừ (cóc 3 chân) là một linh vật hết sức đặc biệt, tương truyền rằng trước khi trở thành một linh vật. Thiềm thừ là một con yêu quái hết sức độc ác chuyên đi làm hại súc vật và dân lành. Vì thế mọi người dân rất sợ con yêu quái này. Tuy nhiên trong một lần tiên ông Lưu Hải biết được và quyết thu phục con yêu quái này để bắt nó trả lại nghiệp ác mà nó đã gây ra. Trong quá trình chiến đấu, thiềm thừ đã bị thương và mất đi một chân. Do đó ngày nay ta thường thấy tượng thiềm thừ bằng gỗ được khắc họa hình ảnh một chú cóc có 3 chân là vậy.

Sau khi bị thu phục, tiên ông Lưu Hải bắt cóc 3 chân thành một linh vật hữu ích chuyên đi giúp đỡ dân lành. Dưới sự hướng đạo của tiên ông, thiềm thừ đã đi giúp mọi người bằng cách nhả ra vàng bạc, châu báu. Vì thế ở bất cứ đâu khi thiềm thừ (tượng cóc 3 chân) xuất hiện thì sự giầu sang sẽ xuất hiện ở đó. Cho nên mọi người đều tin rằng việc bày tượng thiềm thừ bằng gỗ trong nhà sẽ giúp thu hút tài lộc và vận may cho gia chủ.

Bán Thiềm Thừ Phong Thủy Bằng Đồng

Thiềm thừ – Linh vật tài lộc của mọi nhà

Theo truyền thuyết: “Lưu Hải hý Kim Thiềm” hay “Lưu Hải câu Cóc”. Lưu Hải là một nhân vật thời Ngũ Đại, là một trong những đệ tử thân tín của Lã Động Tân ( một trong những Bát Tiên). Ông là người nghĩ ra việc đúc tiền để giúp dân chúng dễ dàng mua bán trao đổi, làm tiền đề cho lưu thông tiền bạc sau này. Lưu Hải là một người thích đi chu du thiên hạ để trừ yêu diệt tà, cứu giúp những người nghèo, những người gặp khó khăn trong cuộc sống.

Khi đó, thiềm thừ là con yêu quái chuyên đi ức hiếp dân lành do đó mà Lưu Hải đã thu phục và đánh gãy chân thiềm thừ nên được gọi là cóc ba chân. Từ đó thiềm thừ đi theo Lưu Hải tu hành làm việc phúc, đi đến đâu gặp những người khó khăn cần giúp đỡ nó lại nhả tiền vàng để cứu giúp. Do vậy, mà trong dân gian có lưu truyền bức tranh “Lưu Hải hý Kim Thiềm” vẽ nên một tiên ông tay cầm xâu tiền và có một con cóc ba chân đi theo.

Nên mua thiềm thừ bằng chất liệu gì để có tác dụng phong thủy tốt nhất ?

Trên thị trường có nhiều cơ sở bán thiềm thừ phong thủy đa dạng về mẫu mã, kích thước và chất liệu. Trong đó thiềm thừ bằng gỗ có giá rẻ nhất nhưng giá trị thẩm mỹ không cao, có độ bền thấp có thể bị mối mọt, tốn kém chi phí cho gia chủ. Thiềm thừ bằng ngọc thạch, đá tuy có màu sắc đẹp hơn nhưng có thể bị vỡ, sứt mẻ nếu không may làm rơi, mà đây là điềm kiêng kị nhất khi trưng bày linh vật phong thủy. Vậy nên khi mẫu tượng cóc ngậm tiền bằng đồng xuất hiện, đã chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng.

Thứ hai, đa số cơ sở bán thiềm thừ phong thủy bằng đồng được chế tác thủ công tinh xảo từ đôi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân lâu năm nên tượng có mẫu mã rất đẹp, độ tinh xảo cao nhất là những chi tiết nhỏ, có giá trị thẩm mỹ đi cùng với thời gian. Trưng bày tượng thiềm thừ bằng đồng trong phòng khách, phòng làm việc sẽ làm tăng thêm tính sang trọng cho không gian, là điểm nhấn phong thủy độc đáo và thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Đặc biệt, tượng thiềm thừ bằng đồng có tác dụng phong thủy tốt hơn hẳn các chất liệu khác. Với tính chất tính kim loại hội tụ đầy đủ tinh hoa của đất trời, và tâm lực của người nghệ nhân truyền vào khi chế tác nên bức tượng có tính linh rất cao. Nên khi khai quang điểm nhãn cho thiềm thừ và lựa chọn được vị trí trưng bày phù hợp, bức tượng có công lực rất lớn, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, công việc thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Đồ Đồng Dung Quang Hà – Chuyên bán thiềm thừ phong thủy uy tín chất lượng

Để mua được mẫu cóc ngậm tiền bằng đồng chính hãng, chất lượng thì tốt nhất bạn nên tìm đến cơ sở bán thiềm thừ phong thủy có thương hiệu lâu năm trên thị trường.

Những cơ sở đúc đồng chuẩn thường có xưởng sản xuất tận gốc tại các làng nghề truyền thống. Và hiện nay, trên cả nước có hai làng nghề đúc đồng lớn nhất: Đại Bái (Bắc Ninh) và Ý Yên (Nam Định). Nhưng làng nghề đúc đồng Ý Yên – Nam Định vẫn được khách hàng ưa chuộng hơn cả, bởi nơi đây nổi tiếng với truyền thống đúc đồng hơn 900 năm, được lưu truyền theo hình thức “cha truyền con nối” và ngày càng phát triển.

Dung Quang Hà là cơ sở sản xuất thủ công và trực tiếp phân phối trên toàn quốc, nên mỗi một tượng cóc ngậm tiền là một mẫu độc quyền và được đảm bảo về chất lượng và giá thành ở mức tốt nhất.

Bạn có thể liên hệ số hotline của chúng tôi để được tư vấn tận tình về sản phẩm, tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Nếu quý khách có nhu cầu về các sản phẩm đồ đồng, xin vui lòng liên hệ tại:

Báo Giá Cóc Thiềm Thừ Bằng Đồng

Tượng Cóc Thiềm Thừ làm bằng đồng gì thì tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu tượng Cóc Thiềm Thừ bằng đồng với kích thước, kiểu dáng khác nhau. Trong đó, các sản phẩm chất lượng thường được làm bằng đồng vàng hoặc đồng catut nguyên khối. Thành phẩm tạo thành thường nặng, dày dặn và cầm chắc tay. Do chất liệu đầu vào được tuyển chọn kỹ lưỡng nên độ bền sản phẩm rất cao, thậm chí là vĩnh viễn đối với các dòng tượng mạ vàng 24k, dát vàng 9999.

Giá tượng cóc 3 chân chỉ từ 500.000đ

Tượng Cóc Thiềm Thừ bằng đồng thường được đúc bằng máy hoặc đúc thủ công (đối với tượng kích thước lớn). Tuy nhiên, từng công nghệ, từng làng nghề sản xuất sẽ tạo nên các thành phẩm khác nhau.

Bên cạnh đó, người mua cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn để tránh mua phải các mặt hàng đồng pha, đồng Đài Loan kém chất lượng.

Những yếu tố quyết định đến giá tượng Cóc Thiềm Thừ bằng đồng

Tượng Cóc Thiềm Thừ bằng đồng có kích thước càng lớn thì giá thành càng cao bởi sẽ tốn nhiều nguyên liệu chế tác và thời gian thi công cũng lâu hơn. Tuy nhiên, để đảm bảo tính thẩm mỹ và cân đối cho không gian, gia chủ nên lựa chọn vật phẩm có kích thước phù hợp với không gian trưng bày.

Tượng cóc thường được đúc công nghệ chân dung cho đường nét nhỏ được tinh xảo

Công nghệ hiện đại sẽ cho ra đời sản phẩm có độ tinh xảo cao, đường nét thanh thoát, toát lên vẻ oai nghiêm của linh vật. Mặt khác, các sản phẩm hàng chợ, đồng Đài Loan được đúc bằng công nghệ cũ nên cho sản phẩm kém tinh xảo, nhìn rất thô.

Do vậy, người mua nên tìm đến các đơn vị uy tín để chọn được mẫu tượng Cóc Thiềm Thừ bằng đồng đẹp, chất lượng. Tại đây, bạn có thể yêu cầu chế tác thủ công theo kích thước mong muốn và sở hữu sản phẩm “giá trị” với giá tốt nhất.

Báo giá tượng Cóc Thiềm Thừ bằng đồng chi tiết

Tùy thuộc vào chất liệu chế tác và kích thước tượng sẽ có mức giá khác nhau.

Cóc có kích thước: 9cm, 14cm, 18cm, 22cm, 25cm, 40cm giá đồng nguyên bản từ 500.000đ đến 9tr. Mạ vàng từ 1,5tr đến 16tr. Dát vàng từ 3tr đến 25tr.

Địa chỉ bán tượng Cóc Thiềm Thừ bằng đồng đẹp

Đúc Đồng Bảo Long là đơn vị chuyên chế tác tượng linh vật phong thủy bằng đồng uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất tại làng nghề Tống Xá, Ý Yên, Nam Định và phân phối trực tiếp mà không qua bất cứ khâu trung gian nào.

Các mẫu tượng Cóc Thiềm Thừ của chúng tôi được chế tác bằng đồng vàng hoặc đồng catut nguyên khối cho chất lượng vượt trội. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận chế tác thủ công các mẫu tượng linh vật kích thước lớn theo yêu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ nghệ nhân giỏi, dày dặn kinh nghiệm cùng công nghệ đúc chân không tiên tiến nhất hiện nay, các sản phẩm của chúng tôi đều được khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ, nét chạm đẹp toát lên cái hồn, sự sinh động của mẫu tượng.

Nếu quý khách đang quan tâm đến các mẫu tượng Cóc Thiềm Thừ bằng đồng của chúng tôi. Vui lòng liên hệ Hotline: 0968.966.268 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.