Ý Nghĩa Tranh Thêu Phong Thủy / Top 2 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Ý Nghĩa Phong Thủy Của Tranh Thêu Chữ Thập

Tranh thêu chữ thập đã và đang trở thành một xu hướng mới trong việc trang trí nhà cửa của chúng ta. Vậy bạn có biết rằng mỗi bức tranh luôn ẩn chứa trong đó những ý nghĩa phong thủy hết sức sâu sắc, sau đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn 1 vài sản phẩm tranh thêu ý nghĩa nhất.

1.Tranh thêu chữ thập Thiên nhiên kì vỹ – tùng nghênh khách.

Tranh thêu chữ thập thiên nhiên kì vỹ

Bức tranh này với phong cảnh vào buổi sớm tinh mơ lúc mặt trời vừa ló dạng – là một hình ảnh đầy sức sống và năng lượng, buổi sớm bao giờ con người củng đầy đủ năng lượng và sức lực nhất. Trong bức tranh có hoa đàng báo xuân về trong bốn mùa mùa xuân là mùa bắt đầu của sự sống, của sự thịnh vượng, Thác nước đang đổ về một hướng đổ về một vùng trũng, nước đại diện cho tiền tài, thác nước đổ vào vùng trũng mang ý nghĩa tiền tài vào như nước. Ngoài ra còn có cò bay và người lái thuyền mang lại cảm giác vô cùng mộc mạc và bình yên. Có thể nói đâu là một tác phẩm nghệ thuật vô cùng đặc sắc và ý nghĩa, ý nghĩa của nó đã được các nhà chuyên phong thủy học kết hợp 1 cách tinh túy và hiệu quả nhất

Tranh thêu chữ thập phong thủy Tùng nghênh khách

Cũng có những ý nghĩa như bức thiên nhiên kì vỹ trên bức tranh tùng nghênh khách này còn có thêm hình ảnh cây tùng nghìn năm sừng sững, Những tán cây chìa ra như dang tay đón chào khách đến, bức tranh Tùng nghênh khách còn thê hiện sự hiếu khách của gia chủ, nếu một người khách đến chơi mà thấy được bức tranh này trong ngôi nhà của bạn thì còn gì bằng.

2. Cửu ngư quần hội – Niên niên hữu dư

Từ xưa đến nay người ta luôn quan niệm rằng cá là một con vật may mắn, mang lại tiền bạc và của cải cho người nuôi. Vậy tại sao lại như vậy?

Tranh thêu chữ thập cửu ngư quần hội

Cá với âm Hán là Ngư trong âm Hán thì từ “Ngư” và từ “Dư” đồng âm, nên người xưa và các nhà phong thủy quan niệm rằng Cá chính là dư dả là tiền bạc. Vần đề hơn ở đây chính là tại sao có 9 con cá mà không phải là 8 con như ngựa hay là một con số nào khác? Đó chính là số 9 trong tiếng Hán là “Cửu” cửu ở đây nghĩa là vĩnh cửu trường tồn, Đã có dư dã thì phải vĩnh cửu trường tồn mới có ý nghĩa chứ trong ngày một ngày hai thì chẳng để làm gì cả. Hơn nữa Cá bơi trong nước có hoa sen phong cảnh càng tô điểm thêm những ý nghĩa và nét đẹp vốn dĩ của nó. Một bức tranh cửu ngư quần hội trong nhà thì còn gì bằng nữa.

3. Phu thê viên mãn – Đôi công.

Cuối cùng tôi xin giới thiệu với các bạn trong phần bài viết tranh thêu mang ý nghĩa phong thủy này đó là tranh đôi công hay còn gọi là phu thê viên mãn

Phu thê viên mãn – tình yêu đôi công

Chim công 1 loài vật tượng trưng cho vẻ đẹp, và có lẽ còn một điều nữa mà các bạn không ai củng biết về tình yêu của chúng, chim công với tình yêu chung thủy của mình cả cuộc đời của nó chỉ “1 vợ 1 chồng” luôn luôn gắn kết. Nếu người bạn đời của nó không còn nữa thì con còn lại cũng sẽ buồn bã và rất khó để tiếp tục cuộc sống của mình. Như vậy đó công là tượng trưng cho tình yêu vững bền, mãi mãi. Hơn nữa bên dưới cành cây của đôi chim công còn có hoa mẫu đơn đua sắc nở và cây trúc đại diện cho tiền tài phú quý. Một bức tranh hết sức ý nghĩa.

Người viết : quoctruong180592@docrela.com

Ý Nghĩa Của Tranh Phong Thủy Của Tranh Thêu Chữ Thập.

Phong Thủy là một loại tranh được thiết kế đặc biệt cho ngành Phong Thủy. Tranh Phong Thủy trước đây ít hoặc chưa từng xuất hiện ở Việt Nam, nhưng ở Trung Hoa, cái nôi của nghệ thuật Phong Thủy thì đã rất thịnh hành. Bởi vì ngoài tác dụng trang trí, nó còn có tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho căn nhà, đồng thời chấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ, điềm hung.

Sở hữu những bức tranh thêu chữ thập phong Thủy trong nhà, gia chủ vừa cảm thấy an tâm để làm ăn, lại có thêm những tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà trở nên quyến rũ và hấp dẫn.

Tranh phong thủy có tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho căn nhà, đồng thời chấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ, điềm hung. Sở hữu những bức tranh Phong Thủy trong nhà, gia chủ vừa cảm thấy an tâm để làm ăn, lại có thêm những tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn.

Để hỗ trợ cho công việc, không ít doanh nhân đã lựa chọn những vật khí phong thủy – những vật được coi là mang lại tài lộc, thành công cho chủ nhân. Và những vật khí mà doanh nhân lựa chọn thường là chuông gió, con vật linh thiêng, pha lê, thủy tinh, thuyền vàng, rồng, tiền xu, tranh phong thủy, đá quý, Ngê, Kỳ Lân, Rùa, Cây tài cây lộc… Riêng với tranh phong thủy, một biểu tượng chiếm vị trí quan trọng đó là những chú cá. Cá đại diện cho sự giàu sang, phú quý bởi ngay trong tiếng Hán thì cá đã mang ý nghĩa của sự sung túc.

Theo quan niệm phương Đông, cá Chép tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc. Trong đường quan lộ, cá Chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh. Treo tranh cá chép ở nhà riêng hay văn phòng sẽ mang tới cho nguồn bạn tài lộc dồi dào. Trong kinh doanh, cá chép còn tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm khi nó thường bơi ngược dòng nước, cộng với đức tính bền bỉ và sự cố gắng dẻo dai, đã có thể vượt Vũ môn để hóa Rồng, nên người ta còn coi cá Chép như một hiện thân của Rồng, con vật linh thiêng cao quý.

Ý Nghĩa Phong Thủy Tranh Thêu Chữ Thập Con Rồng

Con Rồng là sản phẩm của trí tưởng tượng của con người, Rồng được coi là loại vật linh thiêng, tượng trưng cho quyền lực, sự thông minh và tính vượng. Rồng có thể bay trên trời, bơi dưới nước và có “nhân tính”.

– Tranh thêu chữ thập con Rồng được coi là tranh phong thủy. Rồng được coi là loài vật linh thiêng, tượng trưng cho quyền lực, sự thông minh, sự may mắn và phú quý, loại bỏ những khó khăn trở ngại do tiểu nhân gây ra.

– Rồng có sức mạnh tạo ra tiết khí, mưa giông, ánh sáng từ mặt trời, gió biển và đất đai. Rồng biểu trưng cho năng lượng của đất trời. Vì vậy, tranh thêu chữ thập con Rồng là một siêu phẩm phong thủy đem lại may mắn, tài lộc, là thần hộ mệnh tránh khỏi những điều xấu xa, thị phi trong thiên hạ.

– Với người có chức vụ cao, quan chức nhà nước, hoạt động chính trị, tranh thêu chữ thập Rồng Xanh ngoài vai trò hóa sát, chống lại những lời dèm pha tiểu nhân, còn tăng cường, phát huy quyền lực cho gia chủ.

– Tranh thêu Rồng kết hợp với Phượng tạo thành bức tranh “Long Phụng sum vầy” mang lại sức mạnh và sự thịnh vượng cho gia chủ, ”’Long Phụng sum vầy’ còn mang ý nghĩa gia đình hạnh phúc, sum vầy, gắn bó bền chặt.

– Phòng khách là vị trí thích hợp nhất để treo tranh thêu chữ thập con Rồng. Vì phòng khách là nơi dương khí lan tỏa, bao bọc hết cả ngôi nhà. Đặt tranh thêu chữ thập con Rồng ở phòng khách để thu hút nhiều dương khí và áp chế tà khí.

– Ngoài ra, treo tranh thêu chữ thập con Rồng ở phòng làm việc giúp thu hút tiền tài, danh vọng, công việc hanh thông. Đặc biệt với những người làm chính trị, chính trị gia, tranh Rồng giúp họ tăng cường quyền uy, hạn chế được những lời dèm pha không hay.

– Hoặc, treo tranh thêu chữ thập con Rồng ở phòng thờ giúp phát huy tác dụng Rồng là loài vật linh thiêng, là thần hộ mệnh, mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ

– Khi treo tranh thêu chữ thập con Rồng cần chú ý treo tranh sao cho đầu Rồng hướng vào trong nhà thể hiện sự sùng bái, tôn kính, dương khí tràn đầy. Có như vậy tranh Rồng mới đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

– Rồng Vượng nhất là khi ở dưới nước, do vậy hướng tốt nhất để treo tranh thêu chữ thập con Rồng là hướng thuộc hành Thủy (hướng chính Bắc – cung Quan lộc) giúp nghề nghiệp, công việc làm ăn của gia chủ được hanh thông. Địa chỉ được củng cố, thăng quan tiến chức.

– Bức tranh Rồng kết hợp với Phượng tạo thành “Long Phụng sum vầy” thì nên treo ở hướng chính Đông (thuộc hành Mộc – cung Gia đạo) giúp tăng cường sức khỏe gia chủ, thúc đẩy tình cảm gắn kết bền vững giữa các thành viên trong gia đình, đặc biệt là tình cảm vợ chồng, tình yêu đôi lứa.

– Tranh Rồng còn được treo ở hướng Đông Nam (thuộc hành Mộc – cung Tài Lộc) giúp gia tăng tiền bạc, của cải, tài sản cho gia chủ.

– Ngoài ra, có thể treo tranh thêu chữ thập con Rồng ở hướng Tây Bắc (thuộc hành Kim – cung Qúy nhân) giúp công việc gia chủ luôn may mắn thuận lợi và có người giúp đỡ, tài lộc tăng tiến.

– Những người có năm sinh thuộc mệnh Thủy: 1950 (Canh Dần), 1951 (Tân Mão), 1952 (Nhâm Thìn), 1953 (Qúy Tị), 1959 (Kỷ Hợi), 1966 (Bính Ngọ), 1967 (Đinh Mùi), 1972 (Nhâm Tí), 1973 (Qúy Sửu), 1974 (Giáp Dần), 1975 (Ất Mão), 1980 (Canh Thân), 1981 (Tân Dậu), 1983 (Qúy Hợi), 1996 (Bính Tí), 1997 (Đinh Sửu),…

– Những người có năm sinh thuộc mệnh Kim: 1954 (Giáp Ngọ), 1955 (Ất Mùi), 1962 (Nhâm Dần), 1963 (Qúy Mão), 1970 (Canh Tuất), 1971 (Tân Hợi), 1984 (Giáp Tí), 1985 (Ất Sửu), 1992 (Nhâm Thân), 1993 (Qúy Dậu), 2000 (Canh Thìn), 2001 (Tân Tị),…

– Những người có năm sinh thuộc mệnh Mộc: 1988 (Mậu Thìn), 1989 (Kỷ Tị), 2002 (Nhâm Ngọ), 2003 (Qúy Mùi),…

Tel: +84.24.6659.5599 Hotline / Zalo: 0905 9889 25 – 0977 734 798 – 0913 800 961

Ý Nghĩa Tranh Thêu Chữ Thập Đồng Hồ Trong Phong Thủy?

Tranh thêu chữ thập là một món quà đầy ý nghĩa do đôi bàn tay khéo léo của chị em thêu lên, từng đường kim mũi chỉ chan chứa tình cảm thương yêu.

Bằng sự lắp ghép từ nghệ thuật đời sống và công nghệ , một bức tranh thêu chữ thập không còn mang ý nghĩa đơn điệu nữa, nó là nhịp sống mỗi ngày. Tranh thêu chữ thập đồng hồ là sản phẩm độc đáo, nó không chỉ giúp bạn tạo cho căn nhà vẻ thoáng đãng mà còn tạo ra những nhịp đập thời gian qua tiếng tích tắc của đồng hồ.

Chỉ cần lắp thêm một bộ cót phía sau khung tranh, hơn cả những chiếc đồng hồ bình thường,tranh thêu chữ thập đồng hồ không còn mang một ý nghĩa bức tranh nữa, giờ đây nó đã tạo ra thời gian, mà khi bạn nhìn vào không thấy chán.

Do đó, nếu có thời gian rảnh bạn hãy tự làm cho nhà mình một bức tranh thêu chữ thập đồng hồ, không phải lo ngại vì cách thêu, đơn giản là thêu các mũi theo hình chữ thập.Bạn có thể học hỏi kinh nghiệm từ đoạn clip sau:

2, Máy tập cơ bụng Six Pack Care 7, Máy trồng rau mầm Green Life

3, Máy tập cơ bụng AD Rocket 8, Máy hút bụi mini Jinke JK 08

4, Đai massage Vibro Shape 9, Máy làm sữa chua Hommy Balan

5, Máy chạy bộ trên không 10, Bếp hồng ngoại Chyoda Nhật Bản