Youtube Phong Thủy Phòng Khách / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Globalink.edu.vn

Phong Thủy Cho Phòng Khách

Phong thủy cho phòng khách Thứ sáu – 14/11/2014 16:15

Những điều đạt được khi bạn thiết kế phong thủy cho phòng khách của bạn

Đây là cuộc trò chuyện giữa Thầy và một ngời khách ở thành phố.

– Con chào Thầy, Thầy ơi cho con hỏi mấy điều về phòng khách của nhà ở có được không ạ?

-Thầy chào con, có điều gì con cứ hỏi

– Dạ, Thầy cho con hỏi mấy vấn đề sau

1 . Phòng khách có đặt được Kỳ lân không?

2 . Phòng khách có đặt được bể cá không?

3 . Phòng khách có đặt được ban thờ thần tài không?

4. Thế nào là góc tài lộc trong nhà?

5. Có được lắp gương trong phòng khách không? (vì nhà có không gian hẹp)

6. Trong nhà thì những yếu tố nào là quan trọng nhất?

Thầy đã trả lời cho anh ta như sau:

1. Thứ nhất, kỳ lân là linh vật, thế thì có thể đặt được trong phòng khách của nhà ở, nhưng với điều kiện là, khi thầy phong thủy tư vấn cho thì mới được đặt, có nghĩa là trước đó thầy phải biết là nhà đó thuộc trach gì (ví dụ như trach tọa đông hướng tây…,,) và 1 điều rất quan trọng là trong thời điểm hiện tại nhà cụ thể nào đó có đặt được không (điều này lại phải bàn sang lĩnh vực khac của phong thủy)

2. Bể cá là vật dụng phong thủy mang tính trang trí và cũng rất có lợi khi dùng bể cá để bổ cứu cho khiếm khuyết phong thủy của nhà ở, khi mà thầy phong thủy đã tính toán kỹ lưỡng, nếu không tính toán kỹ thì nó mang đến bất lợi (rất nhiều chủ doanh nghiệp chơi bể cá rất to đẹp và sang trọng, nhưng khi đặt xong bể cá thì tài lộc cứ ra đi, bệnh tật mang đến, nhà ở cũng vậy thôi)

3. Trong nhà ở hay cơ quan, công ty… Nếu nói về cửa có 2 hình thức mở cửa, thứ nhất là mở theo trực, tức là cửa mở ở giữa, thứ 2 là mở cửa theo phép hoành tả hoặc hoành hữu

– Nếu mở cửa giữa thì góc tài lộc ở 2 bên trái và phải trong nhà.

– Nếu mở cửa ở hữu hoành thì góc tài lộc ở bên phải nhà khi nhìn từ ngoài vào trong nhà, ( cửa mở ở phía bạch hổ)

– Nếu cửa mở ở phía tả hoành thì góc tài lộc ở phía bên trái nhà khi mà nhìn từ ngoài nhà vào trong nhà (cửa mở ở phía thanh long) Đây chỉ nói theo cơ bản là như thế, còn để đặt được 1 góc tài lộc trong nhà không phải dễ nên các thân chủ phải lưu ý.

4. Bàn thờ thần tài, là nơi khí hỏa nhiễu động, khi đặt ban thờ thần tài, mà lại ở phòng khách, thì người thầy phải có sự tính toán kỹ lưỡng, biết vận dụng các yếu tố có lợi nhất cho người chủ ngôi nhà.

5. Cách đây nhiều năm, trong xã hội của chúng ta có phong trào treo gương trong phòng khách, rất nhiều người nói với thầy rằng, treo gương cho phòng khách sáng thêm, cho rộng ra, nhưng họ có biết đâu rằng sau khi lắp gương trong phòng khách xong, 1 thời gian sau chính họ lại phải bỏ xuống (họ thấy tự nhiên con cái bỏ học, vợ chồng bất hòa, làm ăn kém sút, bệnh tật….)

Khi muốn treo gương, phải nhờ thầy đến xem cho kỹ (người thầy phải có trách nhiệm)

Gương là một loại vật khí phong thủy, trợ giúp rất hữu ích cho gia trạch.

6 . Nếu theo như sách cổ nói, thì trong trạch thì có 3 điều quan trọng nhất.

– Cửa (cổng, cửa phòng, cửa bếp…)

(Nhà anh ta tọa tây hướng đông, theo trạch nhà đã sang vận 8 được vài năm rồi)

Tác giả bài viết: Thầy Bùi Quang Uy

Màu Sắc Phong Thủy Phòng Khách

Màu sắc trong phong thủy phòng khách, bài viết có nội dung chuyên sâu về mầu sắc ảnh hưởng đến phong thủy của phòng khách như thế nào. Trong phong thủy phòng khách, ngoài việc thiết kế, trang trí phòng khách phải đẹp mà còn phải tránh được điều xấu và thu được điều tốt. Hiện nay dù nhà lớn hay nhà nhỏ, dù thành thị hay nông thôn đều có phòng khách, phòng khách là trung tâm sinh hoạt của gia đình và tiếp đón khách khứa.

Tư vấn phong thủy phòng khách, cần lưu ý rất nhiều vấn đề như màu sắc phòng khách, bố trí đồ đạc như salon, tranh…Hôm nay mình xin chia sẻ với quý độc giả một cách sâu sắc về phạm trù màu sắc trong phong thủy phòng khách

Muốn chọn mầu sắc thích hợp với phong thủy phòng khách, đem lại điều tốt cho gia đình, trước hết là phải biết phương hướng của phòng khách dựa vào phân tích và sự hiểu biết còn không bạn cần một người tư vấn phong thủy nhà ở sau đó chọn mầu sắc theo ngũ hành.

Phòng khách thường được bố trí ở gian ngay sau cửa chính của ngôi nhà, trong trường hợp này nhà tư vấn phong thủy cho rằng hướng của ngôi nhà cũng chính là hướng của phòng khách. Nhưng với đa số những nhà chung cư hiện nay, phòng khách ( nơi chung tâm hoạt động của con người ) không phải là vị trí tiếp theo sau cánh cửa chính. Trong trường hợp này phong thủy phòng khách coi hướng của phòng khách khi đó chính là hướng của cửa sổ, vì khi đó cửa sổ là nơi dẫn luồng khí từ môi trường bên ngoài vào phòng khách. Đó là những trường hợp cơ bản để xác định hướng trong phong thủy phòng khách.

Mầu sắc trong phong thủy phòng khách hướng Đông

Để chọn mầu sắc thích hợp cho phòng khách hướng đông, nhà tư vấn phong thủy phòng khách lập luận như sau: phương đông theo ngũ hành thuộc mộc, khí mộc rất vượng, theo ngũ hành mộc khắc thổ sẽ sinh tài lộc, đại biểu cho thổ là mầu vàng hoặc mầu cà phê, do đó chọn mầu vàng hoặc mầu cà phê cho phòng khách hướng động sẽ vượng tài lộc.

Trong phong thủy phòng khách hướng đông, thì hai mầu vàng, cà phê có thể là đậm hoặc nhạt, được chọn dùng để sơn tường phòng khách, hoặc chọn mầu cho salon, bàn trà và cả thảm trải sàn nhà nữa.

Mầu sắc trong phong thủy phòng khách hướng Tây

Phong thủy phòng khách coi hướng tây thuộc kim, khí kim vượng, kim khắc mộc sinh tài. Đại biểu cho mộc là mầu xanh hoặc lục làm mầu chủ đạo cho tường phòng khách, salon, thảm trải nhà.

Không chỉ nhà tư vấn phong thủy phòng khách chọn mầu xanh, mầu lục cho phòng khách hướng tây, mà các nhà thiết kế cũng chọn những mầu này. Vì hướng tây chịu sự ảnh hưởng rất lớn của mặt trời dẫn tới chói mắt, nắng nóng, dùng mầu xanh hoặc lục sẽ làm cho dịu mát hơn.

Mầu sắc trong phong thủy phòng khách hướng Nam

Phong thủy phòng khách coi phương Nam thuộc hỏa, là đất của hỏa nên khí hỏa rât vượng. Hỏa khắc kim thì sinh tài lộc, đại biểu cho kim là mầu trắng, mầu tro nhạt, hoặc mầu lam nhạt. Vì vậy chọn những mầu đó làm mầu chủ đạo cho phòng khách thuộc phương nam.

Phương Nam thường thì gió thổi mát nhưng theo phong thủy học thì nó lại là phương hỏa vượng, nóng bức. Chọn những mầu trắng, mầu tro nhạt hoặc mầu lam nhạt là những mầu thuộc gam lạnh có thể làm bớt được sự oi bức. Phong thủy phòng khách sử dụng các mầu trắng, tro nhạt, mầu lam nhạt để son cho tường phòng khách, chọn mầu salon, bàn trà, thảm trải nhà.

Mầu sắc trong phong thủy phòng khách hướng Bắc

Phong thủy phòng khách coi hướng Bắc thuộc thủy, khí thủy vượng, thủy khắc hỏa thì sinh tài lộc. Đại biểu cho hỏa là mầu hồng, tím, mầu hồng phấn, nhà tư vấn phong thủy khuyên chọn những mầu này là mầu chủ cho tường phòng khách, salon, hoặc thảm trải nhà. Phòng khách hướng bắc, màu đông rất lạnh, những mầu: hồng, tím, hồng phấn là những mầu nóng, sẽ làm cho phòng khách ấm áp hơn, rất tốt cho phong thủy phòng khách.

Mầu sắc các hướng khác trong phong thủy phòng khách. Hướng Đông Nam, mầu sinh vượng là: mầu vàng, cà phê Hướng Tây Nam, mầu sinh vượng là : mầu lam , mầu tro Hướng Tây Bắc, mầu sinh vượng là: mầu lục, xanh. Hướng Đông Bắc, mầu sinh vượng là: mầu lam, tro.

Dương Xuân Thủy

Công ty cổ phần & xây dựng Kiến Tạo Việt

Vật Phẩm Phong Thủy Phòng Khách

Theo như truyền thuyết, Tỳ hưu là đứa con thứ 9 của Rồng. Tỳ hưu sở hữu chiếc miệng rộng và mông to, vô cùng thích ăn vàng bạc và châu báu. Ngoài ra, tỳ hưu còn có đặc điểm là không có hậu môn, nên Tỳ hưu chỉ ăn vào mà không nhả. Vì vậy, mọi người tin rằng để tỳ hưu trong phòng khách sẽ đem đến tài lộc, tiền tài cho gia đình. Khi đặt tỳ hưu trong phòng khách, tiền tài của cải trong gia đình chỉ nhiều thêm thứ không bao giờ mất đi . Bởi vì tỳ hưu chỉ ăn vào vàng bạc mà không bao giờ nhả ra.

Tỳ hưu là vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu tài, mang lại may mắn về tài lộc. Đây được coi là vật phẩm phong thủy hút tài lộc xếp hàng đầu trong phong thủy chiêu tài. Ngoài ra, nó còn có tác dụng trấn trạch, trừ tà khí, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà.

Cóc thiềm thừ hay còn được gọi bằng cái tên khác là cóc 3 chân. Hình tượng của vật phẩm phong thủy này có hình dạng con cóc ngậm đồng tiền vàng trong miệng, ngồi trên một đống châu báu vàng bạc, và có chòm sao Đại Hùng tinh ở trên lưng. Thiềm thừ được biết đến là một chú cóc chúa, một vật phẩm phong thủy phòng khách có khả năng chiêu tài rất mạnh .

Ngoài ra, vật phẩm phong thủy này còn có thể hóa sát do tiểu nhân ám hại, giảm thất thoát tiền của và có thể giải quyết hầu hết những khó khăn về tài chính. Vì vậy, vật phẩm phong thủy hút tài lộc thiềm thừ thường được đặt ở các vị trí như phòng khách, bàn thờ Thổ địa, trên quầy thu ngân, bàn làm việc, bàn lễ tân của công ty. Khi bày vật phẩm phong thủy thiềm thừ trong phòng khách, cần hướng đầu thiềm thừ quay vào trong góc nhà với hàm ý cóc vàng 3 chân mang tiền bạc vào nhà, tránh để đầu thiềm thừ hướng ra ngoài để tiền bạc nó mang về bay đi hết.

3/ Phật Di Lặc

Phật Di Lặc có dáng vẻ mập mạp với chiếc bụng bự, khuôn mặt thì luôn nở một nụ cười rất tươi và tạo một cảm giác gần gũi, phúc hậu . Phật Di Lặc tượng trưng cho tinh thần vui vẻ, lạc quan, hài hước, khoan dung và trí tuệ. Đặt vật phẩm phong thủy hút tài lộc tượng Phật Di Lặc trong phòng khách sẽ mang đến cho gia đình những điềm báo tốt lành, tăng thêm tài vận, bình an phú quý.

Quả cầu phong thủy là vật phẩm phong thủy hình cầu , được làm từ các loại đá quý như đá thạch anh , pha lê , ngọc bích … Do được làm từ những loại đá có tuổi đời lâu năm dưới lòng đất , hấp thu tinh hoa khí trời nên người xưa cho rằng quả cầu phong thủy mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào . Hình tròn được cho là tượng trưng cho nguyên khí của trời .

Chính vì vậy , quả cầu đá phong thủy mang nhiều ý nghĩa cho cuộc sống, công việc và sức khỏe. Người xưa cũng đã biết sử dụng cầu phong thủy từ đá quý để thể hiện sự quyền uy, địa vị, xua đuổi tà vận, cầu may mắn tiền tài.

Tranh phong thủy là một loại tranh đặc biệt được thiết kế theo quy chuẩn, tiêu chí của phong thủy. Do đó ngoài tác dụng trang trí, tranh phong thủy còn có tác dụng điều hòa sinh khí mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho căn nhà, đồng thời chấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ, điềm hung. Một số loại tranh phong thủy cầu tài lộc không thể không có trong căn phòng khách của bạn như : Tranh đá quý mã đáo thành công , tranh đá quý hoa mẫu đơn , tranh đá quý thuận buồm xuôi gió , … khả năng chiêu tài của những bức tranh phong thủy này rất mạnh .

tranh đá quý mã đáo thành công tranh đá quý thuận buồm xuôi gió

– Tranh đá quý được làm bằng nhiều loại đá quý tự nhiên khác nhau, đảm bảo đá quý thật 100% từ lòng đất. Bao gồm: đá ruby , đá mã não ,đá thạch anh, đá saphia,….

– Tấm mica làm nền tranh: bề mặt phẳng mịn, có đặc tính dẻo không sợ vỡ, chịu nhiệt độ cao, chống ăn mòn, dày dặn, chắc chắn

– Keo nhập khẩu: sử dụng loại keo chuyên dụng để gắn đá quý, sản xuất theo công nghệ nano khử độc tính, không bong tróc, nhanh khô, không rơi đá

– Khung tranh: có nhiều loại khung tùy theo yêu cầu của khách hàng (khung nhựa đặc cao cấp, khung gỗ)

– Kính bảo vệ tranh: tranh đá quý được bảo vệ bởi lớp kính dày dặn, trong suốt, tạo vẻ đẹp tự nhiên, không gây cảm giác thô cứng, bảo vệ tranh khỏi các tác nhân bên ngoài.

– Móc treo: được thiết kế sẵn cho từng bức tranh để dễ dàng tháo lắp.

TRANH ĐÁ QUÝ 24H

Cơ sở 1: cổng trường mầm non Phương Canh, Tu Hoàng, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội ( ngã tư Nhổn)

Cơ sở 2: số 230 Núi Đôi, Sóc Sơn, Hà Nội

Cơ sở 3: Chợ đá quý thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái

Cơ sở 4: 41/28 Trịnh Thị Dối. Tổ 29/ ấp 5. Xã Đông Thạnh. Hóc Môn. Tp.HCM

Hotline: 0965.383.886 hoặc 08326.11111

Email: tranhdaquy24h@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/tranhdaquy24h

Website: www.tranhdaquy24h.com

STK VP 33333333398 hoang duc ha

Phong Thủy Phòng Khách Tuổi Quý Sửu, Phòng Khách Hợp Phong Thủy Cho Tuổi 1973 Qúy Sửu

Người sinh năm Quý Sửu 1973 có tuổi thơ lận đận, vất vả nhưng cuộc sống khá nhàn khi qua tuổi 30. Lúc này, nhà cửa yên ấm, người tuổi này cần chú ý việc sắp xếp bố trí căn nhà, nhất là gian bếp hợp phong thủy để thu hút tài lộc, hanh thông vượng khí để cuộc đời mình may mắn bước sang trang mới. Nội thất chúng tôi gửi tới bạn đọc bài viết về phong thủy nhà bếp cho tuổi Qúy Sửu để giúp các gia chủ sinh năm 1973 chọn hướng bếp hợp mệnh, màu sắc tủ bếp hợp phong thủy để đón tài lộc, may mắn.

Đang xem: Phong thủy phòng khách tuổi quý sửu

1. Tìm hiểu phong thủy nhà bếp cho tuổi Qúy Sửu2. Các mẫu tủ bếp hợp phong thủy nhà bếp cho tuổi Qúy Sửu

Phong thủy nhà bếp cho tuổi Qúy Sửu 1973- nội thất cungdaythang.com.

Cách bố trí nhà bếp hợp với người tuổi Quý Sửu 1973

Tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đạ, hợp phong thủy tại nội thất cungdaythang.com.

Lựa chọn màu sắc nội thất nhà bếp tuổi Quý Sửu 1973

Người sinh năm Quý Sửu 1973 thuộc mệnh Mộc. Màu tương sinh là những màu sắc thuộc hành Thủy (Thủy sinh Mộc) như: màu xanh nước biển, xanh đen,vàng sậm… Màu tương sinh thuộc hành Mộc, đó là các màu: xanh lá cây, màu nâu gỗ….Người tuổi Quý Sửu 1973 nên tránh những món đồ có màu trắng. Vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Nếu yêu thích màu trắng, người tuổi này nên phối thêm với các phụ kiện có màu sắc khác để giảm bớt sự tương khắc của Kim.

Tủ bếp đẹp, màu hợp phong thủy với người sinh năm 1973.

Tủ bếp gỗ sồi nga mang đến không gian phòng bếp ấm cúng, sang trọng.

Phong thủy nhà bếp cho tuổi Qúy Sửu.

SHOWROOM NỘI THẤT VÀ TỦ BẾP cungdaythang.com.