Xu Hướng 4/2023 # Tra Cứu Số Điện Thoại, Sim Hợp Tuổi Theo Phong Thủy # Top 5 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Tra Cứu Số Điện Thoại, Sim Hợp Tuổi Theo Phong Thủy # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Tra Cứu Số Điện Thoại, Sim Hợp Tuổi Theo Phong Thủy được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem nhằm tìm được sim số hợp mệnh hợp tuổi của mình là rất cần thiết. Bởi sim số điện thoại hay số nhà, ảnh hưởng đến lộc tài và may mắn của bạn. Do đó xem bói sim hợp theo phong thủy là tiện ích cung cấp thông tin về ý nghĩa sim số điện thoại đẹp hay xấu. Nó mang lại may mắn và tài lộc cho bạn hay không. Hoặc sớm tìm cách hóa giải trong trường hợp sim số không hợp với mệnh và tuổi.

Tra cứu kiểm tra số điện thoại mang ý nghĩa thế nào?

Việc xem bói số điện thoại hợp tuổi theo phong thủy mang ý nghĩa rất lớn. Bởi mỗi con số khi được ghép lại thành dãy số sẽ tạo ra một số điện thoại. Và nếu bạn tìm được số điện thoại đẹp hợp mệnh sẽ đem lại may mắn lộc tài cho bạn. Đồng thời còn tăng địa vị đẳng cấp của bản thân chủ nhân. Đáng chú ý nhất là những người làm ăn buôn bán thì việc xem và chọn sim điện thoại hợp phong thủy lại càng cần thiết. Để mang lại cho công việc được hanh thông thuận lợi.

Ngược lại nếu sim số điện thoại đẹp nhưng không hợp với mệnh của bạn. Sẽ gây ra khó khăn cho cuộc sống cũng như công việc. Vì thế công cụ xem bói phong thủy sim sẽ giúp bạn tra cứu số điện thoại đang dùng có hợp mệnh không. Nếu đó là số sim xấu sẽ giúp bạn chọn được số sim đẹp khác nhằm thay đổi vận của mình.

Nguyên tắc chọn sim phong thủy hợp tuổi

Cửu tinh đồ pháp

Xem sim số điện thoại phong thủy được dựa vào Huyền Không Phi Tinh. Đối với mỗi vận sẽ bị một số chi phối mang lại cát khí khác nhau. Trong đó số 8 được coi là vượng khí. Để từ đó có thể dịch nghĩa và chấm điểm sim số điện thoại bạn đang dùng có tốt không?

Âm dương tương phối

Âm dương tương phối trong phong thủy là điều vô cùng cần thiết. Vì nó mang lại sự ổn định và hưng thịnh kìm hãm đi mọi điều không may. Bởi vậy khi chọn cho mình một sim số đẹp cũng không ngoại lệ. Được tính bởi số lần xuất hiện cân bằng của những số lẻ và chẵn trong sim. Nếu là 5/5, 5/6 được coi là sim số có sự âm dương tương phối tốt.

Dựa vào bát quái

Xem phong thủy sim điện thoại dựa vào bát quái được hình thành từ việc lấy quẻ số làm trung tâm. Quẻ chủ được coi là vai trò chủ đạo. Và khi dựa vào nó chúng ta có thể biết được số điện thoại đó tốt xấu hung cát thế nào? Từ đó có thể chọn cho mình được số sim hợp phong thủy tuổi.

Tổng nút sim đẹp

Từ lâu theo quan niệm của mọi người thì điểm số trong sim phong thủy càng cao thì càng tốt. Nó thể hiện được quyền lực cũng như địa vị của bạn. Tiện ích xem bói sim phong thủy sẽ chấm điểm cho sim bạn có bao nhiêu điểm. Để biết được số điện thoại đang dùng tốt hay xấu.

Thông qua công cụ tra cứu xem sim số đẹp phong thủy sẽ cho bạn biết được ý nghĩa số điện thoại của mình tốt hay xấu? Có hợp với bản mệnh của bạn hay không? Từ đó sớm tìm cách hóa giải nếu đang sử dụng sim số không đẹp. Giúp tránh đi những điều không may mang lại mọi chuyện được thuận lợi tốt đẹp.

Tra Cứu Số Điện Thoại Hợp Phong Thủy Và Hợp Theo Tuổi

Tra cứu số điện thoại chính là việc giúp bạn biết được số sim đang dùng có hợp với phong thủy và tuổi của bạn hay không? Qua đó có thể biết được cách tính số sim đẹp để chấm điểm sim cho mình. Nhằm tìm được số điện thoại đẹp hợp tuổi và đem lại may mắn.

Xem sim hợp tuổi

Xem sim hợp tuổi chính là dựa vào số sim bạn đang sử dụng. Thông qua các phương pháp xem bói sim sẽ giúp bạn biết được ý nghĩa số điện thoại bạn đang dùng. Nhằm hỗ trợ những người làm ăn kinh doanh lớn có thể chọn cho mình được số sim hợp phong thủy. Tạo tiền đề phát triển giúp việc buôn bán, hợp tác và giao dịch với khách hàng được tốt đẹp.

Ngoài ra khi , cũng như kiểm tra số điện thoại sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm và tự tin hơn. Từ đó giúp tạo ra nhiều mối quan hệ lớn.

Yếu tố xem bói số điện thoại

Để biết được số điện thoại đang dùng có hợp phong thủy hay không? Cần dựa vào thông tin về ngũ hành sự hợp khắc giữa tuổi của người sở hữu và số nút sim. Từ đó sẽ cho ra kết quả về ý nghĩa và sự hợp khắc sim và tuổi bạn.

Ngày tháng năm sinh chủ sim

Dựa vào ngày giờ và tháng năm sinh của người sở hữu sim. Khi xem công cụ sẽ xét về sự hợp khắc trong ngũ hành tử vi. Qua đó sẽ biết được con số hợp khắc giữa sim và các con số.

Xét số sim đang dùng

Số điện thoại bạn đang sở hữu sẽ giúp bạn nói lên sự hợp khắc giữa các quẻ dịch. Trong đó bao gồm ngũ hành bản mệnh người chủ và các con số.

Dựa vào thông tin cung cấp của ngày tháng năm sinh và giờ sinh cũng như số điện thoại. Công cụ đã giúp bạn nắm được ý nghĩa và biết kết quả sự hợp khắc giữa số sim và tuổi của mình. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được số điện thoại đẹp mang lại may mắn. Ngoài ra bạn có thể xem bói ý nghĩa biển số xe để có thể biết biển số bạn đang sở hữu có hợp với tuổi.

Tags: bói sim, bói sim điện thoại, bói sim phong thủy, bói số điện thoại, cách tính sim phong thủy, cách xem sim số đẹp, chấm điểm sim, chọn sim phong thủy, chọn sim số đẹp, kiểm tra số điện thoại, phong thủy sim, phong thủy số điện thoại, sim hợp tuổi, sim phong thủy hợp mệnh kim, sim phong thủy hợp mệnh thổ, sim phong thủy hợp tuổi, sim số đẹp phong thủy, sim số phong thủy, số điện thoại hợp tuổi, tìm sim số đẹp, tìm số điện thoại, tra cứu sim phong thủy, tra cứu số điện thoại, tra số điện thoại, xem bói sim, xem bói số điện thoại, xem phong thủy sim, xem phong thủy số điện thoại, xem sim hợp tuổi, xem sim phong thủy, xem số điện thoại hợp tuổi, xem số điện thoại phong thủy, xem ý nghĩa số điện thoại của mình, ý nghĩa sim số đẹp, ý nghĩa số điện thoại

Tra Cứu Số Điện Thoại Hợp Phong Thủy Tuổi Của Bạn

Hiện nay nhu cầu theo tuổi đang rất được nhiều người quan tâm đến. Bởi sim không đơn thuần dung để liên lạc người này với người khác. Mà nó còn ảnh hưởng đến sự may mắn của bạn. Chính vì thế bạn cần xem bói sim số điện thoại phong thủy có hợp tuổi và các mệnh kim, thổ, v.v. hay không? Nhằm giúp bạn chấm điểm và chọn được cho mình sim số đẹp.Tránh đi điều xui xẻo không may xảy ra.

Xem ý nghĩa việc kiểm tra sim số điện thoại có hợp phong thủy tuổi

Cuộc sống con người càng được nâng cao, bởi thế họ ngày càng muốn khẳng định vị thế bản thân. Bằng việc ăn ngon, đi xe sang, v.v. Đặc biệt trong đó việc tìm sim số điện thoại hợp phong thủy tuổi rất được quan tâm đến. Nhằm giúp bạn nâng cao đẳng cấp cũng như sự uy tín của bản thân trong giao tiếp xã hội. Nhất là những người buôn bán làm ăn kinh doanh.

Tuy vậy cách xem ý nghĩa sim số điện thoại của mình có đẹp không phải ai cũng biết. Do đó công cụ xem phong thủy số điện thoại sẽ giúp bạn có thể dễ dàng chọn sim số đẹp. Mang lại may mắn, tài lộc cho bạn trong công việc và cuộc sống. Tránh đi điều xui xẻo không may.

Các yếu tố để xem phong thủy sim số điện thoại

Xem sim số đẹp hợp phong thủy tuổi là việc rất cần thiết. Công cụ xem bói sim số điện thoại sẽ giúp bạn kiểm tra số điện thoại có hợp tuổi mình hay không? Cụ thể hãy tham khảo chi tiết nội dung sau đây:

Âm dương tương phối

Nhằm có thể biết được sim số điện thoại tốt xấu ra sao? Chúng ta cần xem xét các con số trên sim có cân bằng hay không. Nghĩa là tỷ lệ số chẵn lẻ phải 5/5 hoặc 5/6 mới đẹp. Mang lại may mắn, suôn sẻ cho mọi việc. Tránh đi điều xui xẻo không may xảy ra.

Ngũ hành bản mệnh

Để có thể xem ý nghĩa số điện thoại đẹp có hợp mệnh hay không chúng ta cần dựa vào ngũ hành chủ đạo trên sim. Nếu bạn tìm được điện thoại tương sinh với mệnh sẽ đem lại nhiều may mắn và lộc tài. Ngược lại sữ gây ra nhiều bất lợi khó khăn trong cuộc sống cũng như công việc.

Cửu tinh đồ pháp

Xem ý nghĩa số điện thoại hợp tuổi chúng ta cần dựa vào cửu tinh đồ pháp. Phương pháp này hiểu đơn giản là dãy sim có số 8 sẽ mang lại điều may mắn. Cửu tinh đồ pháp tương ứng với 7 ngôi sao của Bắc Đẩu và sao Tả Phù. Mỗi một vận sẽ có một sao chi phối vũ trụ đồng thời mang lại vượng khí khác nhau. Số 8 được sao Bát Bạch quản vì vậy được coi là vượng khí.

Hành quẻ bát quái

Thẻ trùng quái chi phối tất cả các sự vật hiện tượng. Quẻ bát quái có quẻ xấu và tốt. Nếu như quẻ tốt sẽ đem lại may mắn, tình duyên, sức khỏe cho bạn. Ngược lại xấu sẽ gây khó khăn cho mọi mặt. Tuy nhiên nếu thẻ không định hung cát thì vẫn coi như là có thể chấp nhận được. Tiện ích bói sim số điện thoại hợp tuổi theo cách này sẽ lấy quẻ số làm trung tâm. Nghĩa là thông qua quẻ chủ sẽ cho bạn biết được sim số đó hung cát thế nào? Trường hợp quẻ dịch tốt sẽ mang lại vận mệnh tốt cho bạn.

Quan niệm dân gian

Khi tra cứu số điện thoại mang linh số như 79, 68, 86 hay tứ quý sẽ rất đẹp. Bên cạnh đó việc tra cứu sim số mà tổng các con số đó càng cao sẽ mang vượng khí càng tốt. Mang lại may mắn, suôn sẻ trong quá trình sử dụng cho bạn.

Dựa vào tiện ích xem bói sim phong thủy sẽ giúp bạn biết được số điện thoại đang dùng tốt hay xấu. Từ đó sớm tìm cách hóa giải hoặc thay thế số hợp phong thủy tuổi của mình. Mang lại may mắn, lộc tài và tránh đi điều xui xẻo không may xảy ra.

Xem Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Tra Cứu Số Điện Thoai Đẹp

Sử dụng một sim số đẹp phong thủy tạo cho bạn một cảm giác tự tin trước các cuộc đàm phán thương thảo giao dịch với mọi đối tác khách hàng giúp bạn nhanh chóng đạt được những kết quả tích cực. Sim phong thủy cũng mang đến cho bạn nhiều may mắn tài lộc, hạnh phúc viễn mãn cảm giác an lành trên con đường dẫn đến thành công. Vậy sim phong thủy là gì? Chọn sim phong thủy như thể nào?

1. Sim phong thủy là gì?

Là sim điện thoại có các con số tự nhiên được lựa chọn, sắp xếp có chủ ý đáp ứng được các yêu cầu theo nguyên tắc cổ học phương đông như: Lục thập tứ quái, Ngũ hành, âm dương, cửu tinh đồ pháp.

2. Ý nghĩa sim phong thủy

Sim Phong thủy có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với những người thành đạt, họ cẩn trọng với hầu hết những công việc đại sự trong đời. Lấy vợ xem ngày, làm nhà chọn hướng, mua xe chọn màu.

Sim điện thoại cũng không ngoại lệ theo quan niệm từ các chuyên gia phong thủy thì sim vừa có “thể”, vừa có “khí”, vật thể mang trong mình vận khí nếu chọn cẩn thận có thể chọn được sim phong thủy tốt và cũng có thể chọn phải sim xấu. Cùng xem ý nghĩa của từng con số trong sim phong thủy.

3. Cách tính số điện thoại hợp tuổi

Có nhiều cách chọn sim số đẹp theo phong thủy khác nhau với những ưu điểm và nhược điểm khác nhau tùy vào niềm tin của mỗi người .

4. Xem sim phong thủy chính xác nhất.

Đây là công cụ chấm điểm sim phong thủy đang được các chuyên gia phong thủy sử dụng phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại. Công cụ được xây dựng dựa trên các nguyên tắc khắt khe cổ học phương đông.

Công cụ được xây dựng với nhiệm vụ tìm kiếm đưa ra những số sim hội tụ đầy đủ những yếu tố phong thủy bắt buộc phù hợp với giờ sinh, ngày tháng năm sinh và giới tính của từng người . Giúp việc tra số điện thoại tốt hay xấu dễ dàng ngay cả với những người không có am hiểu về phong thủy cũng có thể sử dụng được. Vậy tra cứu phong thủy sim dựa trên những nguyên tố nào ?

Tra cứu điểm sim phong thủy hợp mệnh dựa trên 5 nguyên tắc sau đây:

4.1 Xem sim phong thủy theo Âm Dương tương phối

Âm, Dương cân bằng thì vạn vật phát triển, Âm Dương trong thực tế hiện đại được khái quát hóa để chỉ ra hai thực thể đối lập nhau một sự vật hay một hiện tượng. Sát âm tàn vạn vật hư hại là cách nói âm dương không cân bằng. Trong cách xem sim phong thủy theo âm dương tương phối thường xét yếu tố âm dương của dãy số với các số có nhiều số Dương hay còn gọi là vượng Dương phù hợp với những ngường mang Âm mạng như tuổi Tị, tuổi Sửu, tuổi Mão, tuổi Dậu, tuổi Mùi, tuổi Hợi. Với các tuổi ( Thìn, Tý , Dần, Thân, Tuất, Ngọ ) lên chọn các số Âm mạng. Nếu kiên trì hơn bạn chọn được dãy số cân bằng Âm – Dương thì tốt hơn cả, nhưng để chọn được một số cân bằng Âm – Dương thường là khó chọn được số đẹp bằng phương pháp thủ công vì vậy ứng dụng xem sim phong thủy sẽ chọn lọc từ kho sim phong thủy hàng triệu số lấy ra số phù hợp với tuổi với mệnh của bạn.

4.2 Xem sim phong thủy theo Ngũ hành tương sinh

– Theo học thuyết Ngũ Hành diễn giải sinh học của vạn vật qua hai nguyên tố cơ bản là Tương Sinh và Tương Khắc:

– Tương Sinh : Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

– Tương Khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

– Luật tương sinh có nghĩa là tương trợ giúp đỡ lẫn nhau, có quan hệ trên hai phương diện là cái sinh ra nó và cái nó sinh ra. Ở đây áp dụng với phương pháp xem sim phong thủy, Ngũ hành sim phải tương trợ (cùng mệnh) hoặc tương sinh (sinh ra mệnh) đối với bản mệnh người dùng. Dựa vào giờ sinh, ngày tháng năm sinh, giới tính ưng dụng tự tìm ra hành của người dùng là Hành suy hay Hành vượng. Việc xem sim phong thủy theo Ngũ hành là để tìm ra những số có khả năng bổ khuyết trong hành suy của tứ trụ người dùng.

4.3 Bói sim phong thủy theo Cửu Tinh Đồ Pháp

Theo Phong Thủy Huyền Không thì người xưa đã dùng cách chia thời gian ra thành từng Nguyên và Vận gọi là Cửu Vận. Cổ nhân xưa cũng sắp xếp các Nguyên theo thời gian thành các thời kỳ là: Thượng Nguyên(từ năm 1864 – 1923), Trung Nguyên ( từ 1924 – 1983), Hạ Nguyên ( Từ 1984 – 2023 ). Chúng ta đang sống trong thời kỳ cuối của Vận 8 Hạ Nguyên tức là thiên về tính Âm nhiều hơn. Số 8 còn gọi là sao Bát Bạch hoặc Tả Phù có ngũ hành Thổ,vì đang trong Vận 8 nên Số 8 sẽ là Vượng khí, do đó chúng ta nên chọn nhiều số 8 trong số sim phong thủy sẽ phát huy được Vượng khí đó.

Bói sim phong thủy theo cửu tinh cũng là sét tới vận khí số 8 trong cửu vận để chọn số đẹp theo phong thủy Cửu Vận.

Sao Bát Bạch hay còn gọi là Tả Phủ có bản tính hiền lành, hiếu nghĩa trung lương, có thể hóa giải hung sát, cho nên Tả phù là cát tinh thứ hai trong Cửu tinh.

Cũng từ những căn cứ trên mà Số 8 được đặc biệt lưu tâm trong cách bói sim phong thủy theo Cửu Tinh Đồ Pháp.

4.4 Bói sim điện thoại theo Hành Quẻ bát quái.

– Kinh Dịch đã có một lịch sử lâu dài trong việc sử dụng để xem bói và có nhiều phương thức khác nhau để lấy và diễn giải một quẻ trong mối quan hệ tương hỗ của nó với những quẻ khác

– Bói sim điện thoại là để tìm ra quẻ chủ, quẻ hỗ, ứng với mỗi quẻ dịch lại có thượng quẻ, hạ quẻ khác nhau. Xem phong thủy số điện thoại tìm quẻ dịch tốt cho gia đạo công danh của bạn là Cát hay Là Hung

– Từ thong tin chi tiết của quẻ bạn sẽ xác định được bói sim điện thoại thoại của bạn nói lên điều gì ? Có thể là tốt cho công danh sự nghiệp, đôi khi giúp hóa giải vận hạn tai ương, thu hút hòa khí gia đạo đắc tài, đắc lộc.

4.5 Chọn sim phong thủy theo Quan niệm dân gian.

Ngoài 4 yếu để chọn sim phong thủy như trên thì yếu tố về quan niệm dân gian cũng quan trọng không kém, đạt thêm yêu cầu thứ 5 để số điện thoại phong thủy của bạn trọn vẹn hơn.

Quan niệm dân gian được truyền tụng bằng những trải nghiệm đã được kinh qua thong qua số đông người dùng với những con số tròn trĩnh mong muốn phát tài phát lộc như với số sáu được mặc định hiểu là ( lộc), số 8 ( phát ). Mua sim phong thủy mà chọn được những số có đuôi 68(Lộc Phát) hay 86 (Phát Lộc) hay 1368, 3979 … Điều đó không những đảm bảo số điện thoại của bạn đẹp về Phong Thủy mà cũng phần nào tôn vinh được đẳng cấp, khẳng định được vị thế của bạn trong xã hội.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tra Cứu Số Điện Thoại, Sim Hợp Tuổi Theo Phong Thủy trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!