Xu Hướng 12/2023 # Trang Trí Nội Thất Phòng Ngủ Người Tuổi Sửu Hợp Phong Thủy # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Trang Trí Nội Thất Phòng Ngủ Người Tuổi Sửu Hợp Phong Thủy được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nếu bạn là người tuổi Sửu và đang thiết kế một ngôi nhà đẹp, hay sửa lại phòng ngủ cho gia đình mình nhưng không biết lựa chọn màu sắc và đồ nội thất thì bài viết này là dành cho bạn.

Năm sinh một số người tuổi Sửu bao gồm: 1949 (Kỷ Sửu), 1961 (Tân Sửu), 1973 (Quý Sửu), 1985 (Ất Sửu), 1997 (Đinh Sửu).

Chủ nhà tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949 là người mạng Hỏa do đó theo phong thủy ngũ hành gia chủ nên dùng màu xanh lá cây, đỏ, hồng, cam, tím để thiết kế phòng ngủ sẽ giúp chủ nhà tăng vượng khí hạnh phúc, tài lộc và sức khỏe. Với đồ nội thất phòng ngủ nên dùng bằng đồ gỗ là tốt nhất và hợp tuổi với gia chủ.

Người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 là người mạng Thổ. Chủ nhà nên thiết kế phòng ngủ màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc nâu là tốt nhất cho gia đình phát tài, phát lộc. Còn đồ nội thất phòng ngủ nếu có thể bạn nên dùng đồ đá, gố, sứ là hợp nhất với tuổi của mình, tuy nhiên đồ nội thất bằng đá thường ít có để dùng nên bạn có thể dùng đồ nội thất bằng kim loại để thay thế tuy nhiên nên sơn màu tốt hợp tuổi như trên.

Quý Sửu

Người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 là người mệnh Mộc do đó chủ nhà nên dùng màu xanh dương, xanh lá để thiết kế phòng ngủ và dùng đồ nội thất phòng ngủ bằng gỗ là tốt nhất sẽ mang lại nhiều điều tốt lành đến với gia đình bạn.

Người sinh năm 1985 (Ất Sửu) là người mạng Kim nên màu sắc tốt để dùng thiết kế phòng ngủ đó là: Màu nâu, vàng, trắng và đồ nội thất nên dùng bằng liệu kim loại như thế giúp vận mệnh của chủ nhà khởi sắc hơn, đón nhận thật nhiều phúc, lộc, thọ cho gia đình.

Với những kiến thức phong thuỷ tham khảo trên, hy vọng các bạn tuổi Sửu lựa chọn được màu sắc, đồ nội thất phong thủy phòng ngủ hợp tuổi theo phong thủy, nhà đẹp khang trang, gia đình ấm êm, hạnh phúc và thịnh vượng.

Phong Thuỷ Khi Trang Trí Nội Thất Phòng Ngủ Người Tuổi Ngọ

Hôm nay chúng tôi gửi tiếp đến các bạn cách thiết kế một phòng ngủ hợp phong thủy cho người tuổi Ngọ luôn mạnh khỏe và giàu sang phú quý, nhà đẹp khang trang, êm ấm.

Nếu bạn sinh tuổi Ngọ thì có năm sinh như sau: 1942 (Nhâm Ngọ), 1954 (Giáp Ngọ), 1966 (Bính Ngọ), 1978 (Mậu Ngọ), 1990 (Canh Ngọ) thì để thiết kế được một phòng ngủ hợp tuổi mang lại vận mệnh tốt cho gia chủ chúng ta dựa vào mệnh của chủ nhà để lựa chọn màu sắc thiết kế theo ngũ hành tương sinh, tương hợp và tránh làm theo ngũ hành tương khắc như sau:

Nhâm Ngọ

Người sinh năm 1942 tuổi Nhâm Ngọ thuộc ngũ hành Mộc nên là người mệnh Mộc. Chủ nhà nên thiết kế phòng ngủ màu xanh nước biển thuộc Thủy sinh Mộc như thế sẽ giúp chủ nhà được trợ giúp, nâng đỡ và củng cố sức khỏe cũng như tài lộc cho gia chủ luôn khỏe mạnh, ít ốm đau bệnh tật và tiền tài luôn phát có của ăn, của để. Gia chủ có thể làm phòng ngủ màu xanh lá cây thuộc bản mệnh Mộc hợp Mộc của mình như thế cũng giúp gia chủ tăng vượng khí càng giàu sang và khỏe mạnh hơn.

Chủ nhà 1942 đừng bao giờ làm phòng ngủ màu trắng thuộc Kim khắc Mộc hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa vì Mộc sinh Hỏa nếu không gia chủ sẽ bị phán sản, sức khỏe luôn không tốt ảnh hưởng đến sự giàu sang và hạnh phúc của gia đình.

Giáp Ngọ

Gia chủ tốt nhất nên làm phòng ngủ màu nâu, vàng thuộc Thổ sinh Kim hoặc màu trắng thuộc Kim hợp Kim như thế sẽ giúp chủ nhà đón an khang và thịnh vượng cho gia đình tiền bạc luôn rủng rỉnh, sức khỏe dồi dào và hạnh phúc viên mãn.

Chủ nhà không nên thiết kế phòng ngủ màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa khắc chế Kim hoặc màu xanh dương, đen thuộc Thủy do Kim sinh ra làm Kim bị suy yếu và biến mất như thế sẽ làm suy yếu tài lộc, may mắn và sức khỏe của gia chủ làm gia đình nhanh chóng lụi bại.

Bính Ngọ

Người sinh năm 1966 âm lịch tuổi Bính Ngọ thuộc ngũ hành Thủy nên là người mệnh Thủy. Chủ nhà chỉ nên thiết kế phòng ngủ màu trắng thuộc Kim sinh Thủy hoặc xanh nước biển thuộc màu bản mệnh của Thủy sẽ giúp gia chủ đón nhiều may mắn trong sức khỏe đảm bảo cho việc học tập và làm việc được hiệu quả nhất để chủ nhà gặp hái các thành công trong cuộc sống.

Gia chủ 1966 nếu không muốn rước bệnh vào người và ném tiền qua cửa sổ thì đừng bao giờ làm phòng ngủ màu nâu, vàng thuộc Thổ khắc chế Thủy hoặc màu xanh lá cây thuộc Mộc do Thủy sinh Mộc.

Mậu Ngọ

Gia chủ sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ là người mệnh Hỏa. Chủ nhà hợp nhất với thiết kế phòng ngủ màu xanh lá, màu đỏ, hồng, cam, tím tuy nhiên các màu sắc này thưởng đậm màu vì thế bạn nên dùng màu nhạt hơn chút để tránh gây khó chịu cho mắt ảnh hưởng đến sức khỏe như thế đảm bảo bạn khỏe như trâu ít ốm đau bệnh tật tốt cho việc phát triển sự giàu có của gia đình bạn.

Gia chủ cần chú ý tránh làm phòng ngủ màu xanh dương, đen thuộc Thủy (Nước) dập tắt Hỏa (Lửa).

Canh Ngọ

Chủ nhà sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ là người mệnh Thổ. Gia chủ có rất nhiều màu lựa chọn làm phòng ngủ đó là màu: Đỏ, hồng, cam, tím, nâu và vàng. Nếu làm phòng ngủ thuộc các màu này đều đem lại vận mệnh tốt cho gia chủ thỏa sức đón tiền tài và sức khỏe vào nhà. Chủ nhà đừng bao giờ có ý tưởng thiết kế phòng ngủ màu xanh lá cây hoặc màu trắng nếu không tiền bạc nhà bạn đổ xuống sông xuống biển vì đi chữa bệnh nan y như thế gia đình mãi đói nghèo và chẳng bao giờ hạnh phúc được cả.

https://www.officesaigon.vn/

Phong Thuỷ Khi Trang Trí Nội Thất Phòng Ngủ Người Tuổi Dậu

Mời các bạn tham khảo phong thuỷ nhà đẹp cho người sinh năm 1945 – 1957 – 1969 – 1981 để biết cách bố trí nội thất cho phòng ngủ hợp tuổi.

Người tuổi Ất Dậu sinh năm 1945 mang mệnh Thủy, Kim sinh Thủy, nên theo phong thuỷ thì hướng giường nên quay về hướng Tây, Tây Bắc hoặc hướng Bắc là Thủy kết hợp với Thủy. Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu xanh nhạt, màu kim cương đây là màu đại diện cho hành Kim, rất tốt cho người hành Thủy. Gia chủ tuổi Ất Dậu không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu vàng, vì màu vàng thuộc hành Thổ, Thổ khắc Thủy không tốt cho gia chủ.

Đinh Dậu

Gia chủ tuổi Đinh Dậu (1957) mang mệnh Hỏa, Mộc sinh Hỏa, nên hướng giường nên quay về hướng Tây Nam, Đông Bắc hoặc hướng Nam là Hỏa kết hợp với Hỏa. Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu xanh nhạt, màu xanh đây là màu đại diện cho hành Mộc, rất tốt cho người hành Hỏa. Gia chủ tuổi Đinh Dậu không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu đen, vì màu đen tượng trưng cho hành Thủy, Thủy khắc Hỏa không tốt cho gia chủ.

Kỷ Dậu

Gia chủ tuổi Kỷ Dậu (1969) mang mệnh Thổ, Hỏa sinh Thổ, nên hướng giường nên quay về hướng Nam là hướng của mệnh Hỏa, Đông Bắc hoặc hướng Tây Nam là Thổ kết hợp với Thổ. Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu hồng hoặc màu đỏ là màu đại diện cho hành Hỏa, rất tốt cho người hành Thổ hoặc màu vàng, vàng đất tượng trưng cho mầu tương sinh là Thổ. Gia chủ tuổi Kỷ Dậu không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu xanh, xanh đậm là màu tượng trưng cho hành Mộc, Mộc khắc Thổ không tốt cho gia chủ.

Tân Dậu

Gia chủ tuổi Tân Dậu (1981) mang mệnh Mộc, Thủy sinh Mộc, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thủy, là hướng Bắc, hướng thuộc Mộc là hướng Đông và Đông Nam Mộc kết hợp với Mộc. Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu xanh đen, màu đen đây là màu đại diện cho hành Thủy, rất tốt cho người hành Mộc. Gia chủ tuổi Tân Dậu không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu trắng, vì màu trắng thuộc hành Kim, Kim khắc Mộc không tốt cho gia chủ.

Lưu ý khác

– Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị) trong một ngôi nhà đẹp.

– Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi…

DiaOcOnline.vn – Theo Vietnamnet

https://www.officesaigon.vn/

Phong Thuỷ Khi Trang Trí Nội Thất Phòng Ngủ Người Tuổi Tỵ

Hôm nay loạt bài về phong thuỷ phòng ngủ tiếp tục gửi đến các bạn cách thiết kế phòng ngủ trong một ngôi nhà đẹp cho người tuổi Tý đón may mắn, tăng tài lộc giúp gia đình luôn ấm êm hạnh phúc.

Bạn là người tuổi Tỵ thì sinh năm: 1941 (Tân Tỵ), 1953 (Quý Tỵ), 1965 (Ất Tỵ), 1977 (Đinh Tỵ), 1989 (Kỷ Tỵ)? Để thiết kế được phòng ngủ đẹp và hợp tuổi Tý chúng ta dựa vào ngũ hành phong thủy để chọn ra màu sắc và đố nội thất hợp mệnh gia chủ như sau:

Tân Tỵ

Chủ nhà tuổi Tân Tỵ (1941) là người mệnh Kim vì thế gia chủ nên làm phòng ngủ màu nâu, vàng thuộc Thổ hoặc màu trắng thuộc màu bản mệnh của Kim sẽ giúp chủ nhà đón nhận tài lộc, củng cố tình cảm vợ chồng như thế gia đình sẽ luôn giàu có và yên ấm. Nhưng chủ nhà cần tránh xa việc lựa chọn thiết kế phòng ngủ màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa hoặc màu xanh dương, đen thuộc Thủy vì Hỏa khắc chế Kim và Kim sinh Thủy là bất lợi không tốt dẫn đến vợ chồng mâu thuẫn lục đục, tiền bạc bị thất thoát.

Ngoài ra với bản mệnh Kim của chủ nhà tốt nhất nên dùng đồ nội thất bằng kim loại và trang trí bằng đồ gốm sứ, đá phong thủy màu nâu, vàng, trắng sẽ tăng cường sự thịnh vượng và chỉ số hạnh phúc cho gia đình.

Quý Tỵ

Người tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 thuộc mệnh Thủy do đó chủ nhà nên thiết kế phòng ngủ màu trắng (Kim) hoặc màu xanh dương (Thủy) để đón nhận tiền tài và may mắn cho gia đình giàu sang phú quý và yên vui vì theo ngũ hành Kim sinh Thủy, Thủy hợp với Thủy. Mặt khác gia chủ không nên làm phòng ngủ màu nâu, vàng (Thổ) hoặc màu xanh lá cây (Mộc) vì Thổ khắc Thủy và Thủy sinh Mộc như thế tiền bạc không cánh mà bay, sự nghiệp làm ăn dễ thất bại, vợ chồng lục đục cãi cọ ảnh hưởng thế hạnh phúc của gia đình.

Với đồ nội thất thì chủ nhà cũng nên chọn đồ bằng kim loại, kết hợp trang trí bằng đồ thủy tinh, pha lê và một số đồ bằng kim loại là hợp mệnh Thủy của gia chủ nhất sẽ giúp gia đình nhận được nhiều điều may mắn và phát tài lộc.

Ất Tỵ

Gia chủ tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 là người mệnh Hỏa vì thế chủ nhà nên làm phòng ngủ màu xanh lá cây thuộc mộc hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc màu bản mệnh của Hỏa sẽ giúp gia chủ công thành danh toại và vợ chồng luôn hòa thuận do trong ngũ hàn Mộc sinh Hỏa, Hỏa hợp với Hỏa thàn Hỏa lớn mạnh. Ngoài ra gia chủ cần tránh thiết kế phòng ngủ màu xanh nước biển, đen thuộc Thủy vì Thủy dập tắt Hỏa hoặc màu nâu, vàng thuộc Thổ vì Hỏa sinh Thổ làm Hỏa yếu dần đi như thế đẫn dến gia đình bạn dễ bị thất bại trong làm ăn buốn bán.

Để hỗ trợ thêm cho tình cảm vợ chồng và tài lộc của gia đình gia chủ nên chọn đồ nội thất, đồ trang trí làm bằng gỗ thuộc Mộc là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mệnh Hỏa của chủ nhà.

Đinh Tỵ

Người sinh năm 1977 Đinh Tỵ thuộc mệnh Thổ do đó chủ nhà nên thiết kế phòng ngủ màu đỏ hoặc hồng, cam, tím thuộc Hỏa hay màu nâu, vàng thuộc Thổ để đón nhận tài lộc và may mắn cho gia đình vì theo ngũ hành Hỏa sinh Thổ và Thổ hợp với Thổ. Để tránh những vận xui không đáng có thì chủ nhà không nên làm phòng ngủ màu xanh lá cậy thuộc Mộc hoặc màu trắng thuộc Kim vì Mộc khắc chế, kìm hãm thổ và Thổ sinh Kim không có lợi cho Thổ.

Ngoài ra vì chủ nhà mệnh Thổ nên không hợp dùng đồ nội thất bằng gỗ, bằng kim loại mà đồ nội thất bằng đá lại rất ít do đó chủ nhà chỉ cần trải nệm nằm ngủ dùng một đố đồ bàn ghế bằng đá và trang trí phòng ngủ bằng đồ gốm sứ, đá phong thủy là tốt nhất cũng mang lại nhiều điều tốt lành cho gia đình.

Kỷ Tỵ

Chủ nhà sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ là người mệnh Mộc vì thế gia chủ nên làm phòng ngủ màu xanh dương thuộc màu đại diện của thủy hoặc màu xanh lá cây thuộc màu bản mệnh của Mộc vì trong phong thủy ngũ hành Thủy sinh Mộc và Mộc hợp với Mộc như thế sẽ giúp chủ nhà gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống và hôn nhân gia đình luôn ấm êm. Gia chủ cần lưu ý không chọn làm phòng ngủ màu trắng đại diện của Kim hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím đại diện cho Hỏa vì Kim khắc Mộc và Mộc sinh Hỏa không có lợi cho mộc chút nào cả.

Đối với đồ nội thất chủ nhà thỏa sức sắm đồ gỗ và trang trí thêm một số đồ thủy tinh, pha lê hay bể cá cảnh… sẽ giúp gia chủ tăng cường sự thịnh vượng và hạnh phúc gia đình.

https://www.officesaigon.vn/

Trang Trí Nội Thất Phòng Ngủ Cho Người Tuổi Mùi Sao Cho Hợp Phong Thủy

Phong thủy phòng ngủ tốt sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe và hạnh phúc, đồng thời tạo ra một luồng năng lượng tình yêu mạnh mẽ hơn trong cuộc sống.

Phong thủy trang trí nội thất phòng ngủ cho tuổi Quý Mùi

Trang trí nội thất phòng ngủ cho tuổi Quý Mùi

Người sinh vào năm Quý Mùi 1943 âm lịch thuộc ngũ hành Mộc. Theo quan hệ tương sinh thì chủ nhà nên làm phòng ngủ màu xanh nước biển thuộc Thủy sinh Mộc là tốt nhất sẽ giúp chủ nhà luôn gặp may mắn trong công việc làm ăn, hỗ trợ sức khỏe và tăng cường chỉ số hạnh phúc giúp gia đình luôn ấm êm thuận hòa.

Theo quan hệ tương khắc trong ngũ hành thì chủ nhà cần tránh sơn phòng ngủ màu trắng thuộc Kim khắc Mộc hay kim loại làm búa rìu, cưa chặt phá được cây cối như thế sẽ làm gia đình bạn ybị mất nguồn thu nhập, sức khỏe giảm sút, suốt ngày ốm đau bệnh tật ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình làm hôn nhân đổ vỡ và suốt đời nghèo đói.

Như vậy, đối với người tuổi Quý Mùi, gia chủ nên trang trí phòng ngủ màu xanh dương hoặc màu xanh lá cây thì sẽ nhận được vận mệnh tốt đẹp nhất.

Phong thủy trang trí nội thất phòng ngủ cho tuổi Nhâm Mùi

Người tuổi Ất Mùi năm 1955 thuộc ngũ hành Kim. Gia chủ hợp màu nâu hoặc vàng thuộc Thổ sinh Kim để đón tài lộc và hạnh phúc cho gia đình. Màu trắng thuộc màu bản mệnh của Kim cũng rất tốt, hợp với gia chủ sẽ tăng cường chỉ số tiền tài và may mắn cho gia đình.

Người tuổi này tránh màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa khắc Kim vì lửa nung chảy kim loại như thế khác nào làm bạn bị tổn hại thân thể, tốn tiền chữa trị bệnh tật dẫn đến tiền tài gia đình bị kiệt quệ, khó tránh khỏi ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Vậy nên gia chủ tuổi Nhâm Mùi nên trang trí phòng ngủ màu nâu, vàng, trắng sẽ giúp tài lộc, sức khỏe dồi dào. Trái lại, gia chủ nên tránh những màu như đỏ, hồng, cam tím thì sẽ tổn hại đến sức khỏe, gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Trang trí nội thất phòng ngủ cho tuổi Nhâm Mùi

Phong thủy trang trí nội thất phòng ngủ cho tuổi Đinh Mùi

Trang trí nội thất phòng ngủ cho tuổi Đinh Mùi

Người sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi thuộc ngũ hành Thủy. Chủ nhà chỉ hợp màu trắng thuộc Kim sinh Thủy hoặc màu xanh dương thuộc Thủy hợp Thủy như thế mới đón tiền tài và những điều may mắn cho gia đình. Lời khuyên của bất động sản Hưng Gia là quý khách nên thiết kế phòng ngủ màu trắng, nên tuyệt đối tránh màu nâu hoặc vàng thuộc Thổ khắc Thủy để chủ nhà không bị mất tiền của và ốm đau bệnh tất ảnh hưởng đến việc có con cái.

Phong thủy trang trí nội thất phòng ngủ cho tuổi Kỷ Mùi

Trang trí nội thất phòng ngủ cho tuổi Kỷ Mùi

Chủ nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 thuộc ngũ hành Hỏa. Nên làm phòng ngủ màu xanh lá cây thuộc Mộc sinh Hỏa hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa hợp Hỏa.

Lời khuyên dành cho bạn là gia chủ không nên thiết kế phòng ngủ màu xanh nước biển hoặc màu đen thuộc Thủy khắc Hỏa nếu không những vận xấu sẽ kéo đến gia đình bạn dễ mất việc làm, mắc bệnh tật như thế khác nào ném tiền qua cửa sổ. Gia chủ nên dùng màu xanh lá, màu đỏ, hồng, cam, tím để rinh tiền vô nhà, tránh dữ đón lành cho gia đình luôn ấm no hạnh phúc.

Phong thủy trang trí nội thất phòng ngủ cho tuổi Tân Mùi

Gia chủ tuổi 1991 Tân Mùi thuộc ngũ hành Thổ. Đó đó, người tuổi này nên thiết kế phòng ngủ màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa sinh Thổ hoặc màu nâu, vàng thuộc Thổ hợp Thổ là tốt nhất để gia chủ đón nhận những sinh khí tốt cho sự thịnh vượng và hạnh phúc của gia đình. Chớ dại mà làm phòng ngủ màu xanh lá cây thuộc Mộc khắc Thổ nếu không muốn tiền của nhà mình đổ xuống sông xuống biển vì chữa bệnh dẫn đến gia đình khó lòng mà ấm êm và khó có con cái.

Trang trí nội thất phòng ngủ cho tuổi Tân Mùi

Liên hệ phòng giao dịch bất động sản

“SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG GIA ” – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI DỰ ÁN UY TÍN SỐ 1 CAO BẰNG

MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: Số nhà 012, Tổ 15, Phường Sông Bằng, TP Cao Bằng. ( Đường Nà Cạn, Cách bến xe trung tâm thành phố Cao Bằng 100m theo hướng đi Trường cấp 3 thành phố Cao Bằng )

Website: http://diaochunggia.vn Hoặc http://batdongsancaobang.vn/

Hotline: 0948.102.102

Tư Vấn Trang Trí Nội Thất Nail Spa Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Sửu

Trang trí nội thất Nail cho người tuổi Sửu là hiểu rõ được những mặt ưu thuận lợi hợp phong thủy vận dụng trong thiết kế và trang trí làm thế nào để cho phù hợp giúp đem lại dễ dàng, chuyện tốt đẹp, thu hút tài lộc và dễ ợt cho việc kinh doanh Nail, tránh những vật, màu sắc khắc gây ảnh hưởng không tốt.

Tuổi Sửu Sinh Năm bao nhiêu?

Những chủ tiệm Nail sinh năm Sửu (cầm tinh con trâu), Ngũ hành thuộc Thổ. chính vì thế màu hợp với tuổi sửu bao gồm màu vàng nhạt, màu nâu đất.

Ngoài ra, theo ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ nên có thể dùng màu đỏ, màu cam, màu hồng, … để trang trí tiệm Nail cho người tuổi sửu. Người tuổi Sửu sinh vào các năm 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009.

Màu sắc có lợi nhất cho người tuổi Sửu khi mở tiệm Nail

Trong thiết kế Tiệm Nail màu sắc đóng vai trò chủ đạo tổng thể tiệm Nail, giúp Gia Chủ thu hút khách từ ngoài tiệm cũng như hút khách từ bên trong khiến khách quay lại sử dụng dịch vụ Tiệm Nail ( hút tài lộc).

Với kinh nghiệm thiết kế và trang trí tiệm Nail Spa trên 20 năm tại TP HCM Nội Thất Đạt Phá t xin gợi ý một số tông màu chủ đạo phù hợp với Gia Chủ tuổi Sửu làm trong lịnh vực Nail Spa là màu vàng, vàng nhạt, vàng cam.

Nếu sử dụng các gam màu này làm màu chủ quản trong thiết kế nội thất tiệm Nail, về lâu dài sẽ hữu ích cho các bước làm ăn và sự nghiệp kinh doanh Nail.

Xét về khía cạnh Âm – Dương, màu vàng thuộc hành Dương nên ăn nhập sơn tường, trang trí trần tiệm Nail

( chọn vàng nhạt, tránh đậm quá, vì tiệm nail cũng là nơi để thư giãn nên tránh những màu quá chói chang)

Mặc dù màu Vàng là tone màu chính trong trang trí tiệm Nail cho người tuổi Sửu, nhưng không nên lạm dụng rất nhiều màu vàng.

Một tiệm làm Nail có phong thủy tốt phải được phối màu sơn và màu Nội thất hài hòa giữa những gam màu nóng và lạnh, được bố trí sắp đặt tương xứng và đạt được sự cân bằng trong dung tích sử dụng.

Nội Thất Tiệm Nail Bàn Ghế phù hợp gam màu nào trong thiết kế

Bên cạnh đó, màu cơ bản của chủ tiệm nail tuổi Sửu là màu trắng nên người mệnh này có thể cần dùng nó làm gam màu chính cho các sản phẩm nội thất trong tiệm như:

bộ ghế làm Nail màu trắng, bàn Nail màu trắng, hay tủ kệ…Hoặc là sự kết hợp giữa không gian trắng, nội thất có màu vàng làm chủ đạo. Trong không gian màu trắng, nguồn năng lượng phong thuỷ sẽ giúp các chủ tiệm nail tuổi sửu mở rộng những cơ hội, giao tiếp thuận lợi với khách hàng, thu hút tài lộc, tương tự như đón chờ một tương lai nhẹ nhàng và tươi sáng.

Bên cạnh đó, theo tương sinh thì gia chủ tuổi ẤT sửu mang mệnh Kim, vì Kim sinh Thủy,

Nên người mệnh Kim cũng có thể sử dụng các vật dụng màu xanh lá cây lam và đen – vốn là màu đại diện cho Thủy, như:

Bộ ghế làm nail có màu xanh lá đem lại may mắn cũng giúp cho tiệm Nail thêm thân thiết, gần gũi hơn, có thể kết hợp trang trí cây cảnh , dây leo thêm tươi mới và có sức sống cho tiệm.

Tổng thể trang trí tiệm nail phù hợp với Gia Chủ tuổi Sửu

Lưu ý trong thiết kế trần và sàn cho người tuổi sửu, Trần nhà có màu sáng sẽ tạo nên cảm giác không gian rộng rãi, thoáng mát khi vào phòng.

Sàn nhà nên có màu đậm nhất, kế đến là tường và cuối cùng là trần nhà có màu nhạt nhất theo ý nghĩa truyền thống: trời nhẹ, đất nặng.

Làm như vậy gia chủ sớm tăng tiền tài đên cho chủ tiệm, thuận lợi cho hoạt động kinh doanh Nail

Sắp xếp vị trí Nội Thất Tiệm Nail phù hợp với Gia Chủ

Trang trí tiệm Nail cho người tuổi Sửu nên chọn các vật liệu trang trí bằng kim loại như thép, nhôm, vàng, bạc… đặc biệt kim của chúng có thể thúc đẩy sự lưu thông không khí, vì vậy khá có ích với các vị trí kín gió trong Trung tâm.

Thủy tinh hay gương có độ láng bóng như kim loại nên cũng có tính chất như kim, bởi thế ngoài là đồ vật hữu ích và vật trang trí, chúng cũng hỗ trợ tốt cho người mệnh Kim.

Dùng gương trong thiết kế tiệm Nail cho người tuổi sửu giúp không gian tiệm trở nên thoáng và rộng hơn, vừa làm tăng giá trị thẩm mỹ vừa chuẩn phong thủy

Liên Hệ Tư Vấn Thiết Kế Tiệm Nail trọn gói

Bạn đang chuẩn bị mở tiệm Nail, bạn là người tuổi sửu và bạn đang cân nhắc thiết kế tiệm Nail hợp phong thủy với tuổi mình.

Bạn đang cần 1 công ty thiết kế và xây đắp trang trí tiệm Nail uy tín , hãy liên hệ ngay với Nội thất Đạt Phát. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế Nail Spa Salon, mang tới những mẫu trang trí tiệm Nail đẹp, thu hút, với giá cả tương đối rẻ,

Phương án kiến thiết tiệm Nail hợp tuổi, cung cấp nội thất bàn ghế làm nail, giương gội, giường massage, tủ kệ..chất lượng,

Nhiều gói ưu đãi cho khách hàng khi mua hàng với số lượng lớn hoặc thiết kế thi công trang trí tiệm Nail trọn gói

Mọi chi tiết liên hệ: Công ty TNHH SX XD Nội thất Đạt Phát MST: 03.1359.3397 Gmail: [email protected] Hotline: 0908.337.963 -(028) 668.63,668 Website: noithatdatphat.com ĐC: Số 11 Đường 26/3 Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân , TP Hồ Chí MInh

Cập nhật thông tin chi tiết về Trang Trí Nội Thất Phòng Ngủ Người Tuổi Sửu Hợp Phong Thủy trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!