Xu Hướng 4/2023 # Tránh Gương Rọi Thẳng Vào Giường Ngủ # Top 13 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Tránh Gương Rọi Thẳng Vào Giường Ngủ # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Tránh Gương Rọi Thẳng Vào Giường Ngủ được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Phòng ngủ của các cặp vợ chồng hầu hết đều có bàn trang điểm hoặc tối thiểu cũng có một tấm gương lớn để phục vụ cho việc trang điểm, chỉnh trang quần áo, đó là điều hoàn toàn cần thiết.

Nếu tình trạng ấy không được khắc phục kịp thời, sẽ dẫn dẫn đến những tổn thương ngày càng lớn hơn về mặt tình cảm giữa hai vợ chồng.

Cách bố trí gương như thế, về mặt thực tế, ta có thể thấy:

– Nếu như từ trên giường ngủ có thể nhìn thấy toàn bộ hoặc phần lớn tấm gương soi của bàn trang điểm hoặc gương treo tường thì đều dễ nhận thấy hàng đêm, khi đột ngột tỉnh giấc, bạn sẽ thấy hình ảnh của mình hoặc người bạn đời của mình xuất hiện trong gương với đủ mọi tư thế, mọi cách ăn mặc… Điều này có thể dẫn đến những ấn tượng không hay lắm về nhau.

– Nếu đang trang điểm, thay quần áo hoặc chỉnh trang đầu tóc trước gương mà đột ngột nhìn thấy phía sau lưng có một ai đó đang dõi theo mình hoặc một vật gì đó đang cử động, dịch chuyển thì chắc chắn bạn sẽ không tránh khỏi giật mình hốt hoảng, hoặc bối rối, ngượng nghịu.

Bất luận là trường hợp nào đi nữa thì nếu chúng cứ thường xuyên xảy ra, lâu dần trạng thái mất ổn định về tinh thần mỗi ngày sẽ một tăng lên, khiến tâm lý của người trong cuộc bị tổn thương nhất định.

Kết quả của việc thần kinh bị ảnh hưởng này sẽ làm cho người ta sinh ra nóng nảy, bực tực, thiếu kiên nhẫn, mất bình tĩnh trong việc xử lý các tình huống phải gặp trong cuộc sống, trong quan hệ xã hội cũng như tình cảm gia đình.

Nếu không bị bức xúc, căng thẳng về mặt tinh thần như thế thì chắc chắn sẽ xảy ra những trạng thái tiêu cực về mặt tâm lý như quá sợ hãi, bi quan, luôn luôn nghi ngờ mọi việc cũng như mọi hành vi của những người thân, bạn bè chí cốt, hoặc sa vào mê tín, sợ ma sợ quỷ, nghi thần nghi thánh, thần kinh luôn luôn ở trạng thái bất an, nơm nớp âu lo.

Khi một trong hai vợ chồng sa vào tình trạng ấy thì chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng đến những nhu cầu tất yếu, những đòi hỏi đương nhiên trong quan hệ tình cảm, trong sinh hoạt vợ chồng… Nếu cả hai đều rơi vào trạng thái ấy thì chắc chắn tình yêu và hạnh phúc gia đình họ sẽ bị phá hoại nghiêm trọng.

– Do sức phản xạ ánh sáng của gương rất lớn nên nếu để gương đối diện với giường ngủ hoặc chiêu vuông góc với giường ngủ thì khi có những luồng ánh sáng từ bên ngoài chiếu vào gương như ánh chớp, ánh đèn pha của xe cộ chạy trên đường, đèn điện trong nhà đột ngột bật sáng, thậm chí cả ánh sáng ban mai…chúng sẽ lập tức bị gương phản xạ lại, chiếu trực tiếp với cường độ ánh sáng được khuếch đại qua gương thẳng lên mắt những người đang ngủ trên giường.

Cho dù những luồng ánh sáng phản xạ từ gương ấy có làm cho người trên giường tỉnh ngủ hay không thì một điều chắc chắn là chúng đều gây tác hại không nhỏ đến thị giác của họ. Đó là chưa nói đến việc chúng sẽ ảnh hưởng xấu đến trạng thái tinh thần và tình cảm của người ấy, khiến họ dị ứng với các loại ánh sáng.

Để hóa giải sát khí do hiện tượng ” gương đối giường ” gây nên thì ngoài biện pháp cơ bản nhất, triệt để nhất là dịch chuyển gương hoặc giường sang vị trí khác, người ta còn dùng những biện pháp khác để hóa giải nó như lấy những tấm rèm vải tối màu, dày, khá nặng, không dễ bị gió thổi bay để che mặt gương hoặc làm bằng ri-đô ngăn cách giường ngủ với gương.

Ngoài ra, người ta còn hay dùng những tấm ván mỏng để làm bình phong ngăn cách gương với giường hoặc để che mặt gương và trang trí mặt ván bằng cách dán ảnh của những người thân trong gia đình hoặc những tranh ảnh, những điều cần ghi nhớ khác…

Với cách làm này, ta sẽ lợi dụng chức năng hóa giải “sát khí gương đối giường” của những tấm ván để vừa làm thành một khung ảnh trang trí vừa tạo được một khoảng không gian mới ngay trong phòng.

Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi – Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, chúng tôi – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, chúng tôi – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

Bình Luận Facebook

Thiết Kế Cửa Phòng Ngủ Tránh Để Gương Chiếu Vào

Gương trong phong thủy có nhiều điều kiêng kỵ, vì thế bạn không nên tùy tiện treo, đặt ở bất kỳ vị trí nào trong nhà.

Cửa được xem là con đường thông dẫn khí nên sự cát, hung, họa phúc của nó ảnh hưởng rất lớn tới căn phòng. Khi thiết kế cửa phòng ngủ, bạn nên chú ý tránh gương chiếu vào, để tượng thần đối diện…

Gương trong phong thủy có nhiều điều kiêng kỵ, vì thế bạn không nên tùy tiện treo, đặt ở bất kỳ vị trí nào trong nhà. Trong phong thủy, gương dùng để lấy chính trực đối chọi với hung sát đẩy sát khí phản chiếu về, nhằm làm cho diện bị hung sát xung khắc tránh được tổn thất. Do đó, gương không nên chiếu thẳng vào cửa. Điều này gây ảnh hưởng xấu đến người ở trong phòng. Ngoài ra, trong không gian phòng ngủ, bạn nên tránh đặt gương chiếu thẳng vào giường. Nó dễ gây tâm lý tự kỷ ám thị, giật mình, không tốt cho sức khỏe.

Hiện nay, nhiều gia đình sử dụng các bức tượng thần trong nhà để trừ tà diệt ác. Tuy nhiên, nên bố trí tượng thần hướng ra ngoài cửa lớn, không để quay mặt vào trong nhà. Đặc biệt, chủ nhà không nên để tượng chiếu thẳng vào cửa phòng ngủ. Tượng thần chiếu vào cửa phòng ngủ sẽ gây ảnh hưởng xấu đến phong thủy và “phản” tác dụng trừ tà.

Góc tường nhọn trong phong thủy rất mẫn cảm, gây ảnh hưởng lớn tới người ở trong phòng. Nhà bị góc nhọn của bức tường nhà khác đâm thẳng vào sẽ mang sát khí, tổn hại cho gia chủ. Góc tường nhọn của nhà khác bạn rất khó di dời hay đập bỏ. Do đó, để hóa giải thế phong thủy không tốt này, có thể treo tấm biểu đầu thú phía trên cửa hướng thẳng góc nhọn hoặc treo gương lõm (gương lòng chảo) để phản chiếu trở lại toàn bộ hình ảnh của vật chắn phía trước.

Ngoài ra, trong quan niệm truyền thống của phong thủy học, cửa phòng ngủ chiếu thẳng vào cửa lớn sẽ bị cửa lớn xung thẳng, ảnh hưởng tới sức khỏe, tài vận cho người ở. Để hóa giải thế bất lợi này, bạn có thể bố trí bình phong hay xây tường che chắn trước cửa phòng ngủ. Bình phong hoặc bức tường giúp khí bên ngoài không xông thẳng vào phòng. Đồng thời, chúng cũng tạo sự riêng tư, kín đáo cho không gian phòng ngủ.

Cùng Danh Mục

Tránh Bố Trí Gương Soi Đối Diện Với Cửa Chính Ngôi Nhà Hoặc Cửa Ra Vào Của Phòng Ngủ

Để chỉnh trang đầu tóc, trang phục trước khi ra khỏi nhà, người ta hay bố trí gương soi ở những vị trí thích hợp và tiện lợi nhất, đó là điều rất cần thiết.

Đặt gương ở những vị trí ấy tuy có thuận tiện cho mục đích sử dụng, nhưng vì tính phản xạ của gương, nên nó sẽ tạo thành mối quan hệ “Cửa đối cửa” giữa cửa trong kính và cửa thực bên ngoài.

Khi sát khí “Cửa đối cửa” phát sinh, thì hiện tượng bất hòa, mẫu thuẫn giữa hai vợ chồng sẽ xảy ra, đó là điều không thể tránh khỏi.

Mặt khác do một trong hai cánh cửa đối nhau ấy nằm phía trong tấm gương, điều đó ám chỉ rằng những mâu thuẫn, xung đột xảy ra giữa hai vợ chồng rất khó có thể phai mờ.

Ngay cả khi xung đột đã qua thì những âm thanh và những hành vi xảy ra lúc đó vẫn cứ hiện lên, ám ảnh tâm trí họ mỗi khi họ ngồi lại một mình.

Thậm chí họ lại bắt đầu tưởng tượng đến những cảnh tượng mà hai bên sẽ phản ứng sau đó, cũng vì thế mà mâu thuẫn cứ kéo dài, tình trạng cãi vã, tranh chấp lại tiếp tục tái diễn.

Về mặt khoa học mà nói thì khi có một ai đó xuất hiện đột ngột trước mặt, sẽ khiến người ta dễ giật mình, thản thốt. Gương soi đặt đối diện cửa thường tạo ra điều này, cho dù đó chỉ là cái bóng của mình di chăng nữa.

Những lúc đầu óc quá căng thẳng, tinh thần không được ổn định, hoặc khi ngái ngủ, nửa tỉnh nửa mê, hay khi mất điện, ánh sáng mờ mờ ảo ảo, trời lại mưa gió sấm chớp thì bóng người đột ngột xuất hiện trong tấm gương càng làm cho người ra ngoài cửa thêm hoảng hốt, kinh hãi.

Khi tình trạng này cứ lặp đi lặp lại thì từ trong tiềm thức, người ấy dễ xuất hiện thói quen suy diễn, thậm chí nghi ngờ từng lời ăn tiếng nói, từng cử chỉ hành động của người bạn đời của mình.

Một khi tình trạng đó xảy ra thì chắc chắn vợ chồng họ không thể tránh khỏi nghi kỵ, hiểu lầm nhau và những cuộc cãi vã, đôi co, xích mích tất yếu sẽ xảy ra.

“Gương” mà chúng ta bàn đến trong trường hợp này không chỉ giới hạn trong phạm vi là những tấm kính được tráng bạc mà ta để soi thông thường mà còn là tất cả những vật dụng bằng kim loại, bằng đồng, bằng kính cửa, bằng màn hình tivi, máy vi tính, thậm chí là những khung cửa sổ, cửa chính, khung ảnh, khung kính bằng kim loại sáng bóng…

Tức là chỉ cần nó phản xạ được hình ảnh của người hoặc hình bóng của một ai đó ra vào cửa thì những vật dụng ấy đều được gọi là “gương” và vì nó đối diện với cửa nên cũng gây ra sát khí, làm xấu đi, hoặc phá hoại quan hệ tình cảm của những người trong cuộc.

Nếu trong nhà xuất hiện tình trạng “Gương đối gương” thì ta đặt biệt phải lưu ý đến nó. Do gương có hiệu ứng vật lý là phản xạ ánh sáng rất tốt, vì thế chúng sẽ tạo thành vô số những phản xạ lên nhau mỗi khi có hình bóng xuất hiện một trong hai tấm gương ấy.

Mặt khác ngay từ thời xưa, dân gian có quan niệm rằng gương có khả năng phản chiếu thế giới nội tâm con người, do đó, khi hai tấm gương đối diện nhau thì sự xuất hiện giữa hai vợ chồng ấy sẽ được nhân lên thành vô số những hình ảnh trên hai tấm gương.

Điều đó nói lên rằng, giữa vợ chồng xảy ra vô số những suy nghĩ phức tạp về nhau, mà điều dễ xảy ra nhất là nghi ngờ lẫn nhau và cuối cùng là nghĩ xấu về nhau, mâu thuẫn với nhau, khiến quan hệ hai bên bị phá vỡ.

Để hóa giải sát khi gây nên do hiện tượng ” Gương đối cửa ” hoặc “Gương đối gương” thì cách tốt nhất và triệt để nhất là loại bỏ những tấm gương (gương theo nghĩa rộng) ấy hoặc di dời chúng sang vị trí khác để không còn đối diện với cửa hoặc với gương khác.

Nếu một lý do nào đó mà chưa thể thực hiện biện pháp hóa giải triệt để ngay được (như trót gắn nó cố định vào tường hoặc do những tấm gương ấy quá lớn , quá nặng, không dễ gì thay đổi ngay được vị trí của nó) thì người ta phải dùng những biện pháp tạm thời để hóa giải sát khí như: dùng tấm vải dày ánh sáng không xuyên qua được ( không thấu quang) hoặc những loại giấy in họa báo, giấy in lịch dày, để che tấm gương ấy lại, tức loại bỏ hiện tượng “Gương đối cửa”, “Gương đối gương”, nhờ thế loại trừ sát khí ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng và tình cảm gia đình.

Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi – Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, chúng tôi – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, chúng tôi – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

Bình Luận Facebook

Đặt Gương Bàn Trang Điểm Đối Diện Giường Ngủ

Vị trí đặt gương trong phòng ngủ rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến người trong phòng. Vậy đặt gương bàn trang điểm đối diện giường ngủ sẽ có tác động thế nào?

1. Có nên đặt gương bàn trang điểm đối diện giường ngủ?

Theo phong thủy, đặt gương đối diện giường ngủ sẽ gây ra nhiều tác hại. Nếu cố tình hoặc vô ý bố trí gương soi bàn phấn rọi thẳng hoặc đối diện giường ngủ sẽ dẫn đến những bất hòa trong mối quan hệ vợ chồng, khiến họ thường xuyên đấu khẩu, tranh chấp.

Chuyên gia phong thủy cũng cho rằng một chiếc gương đối diện với giường trong thời gian dài sẽ làm suy yếu năng lượng cá nhân của bạn và tạo ra khó ngủ. Bởi vì gương tăng gấp đôi và cũng trả lại tất cả các loại năng lượng. Nó sẽ phá vỡ sự yên tĩnh cần thiết trong phòng ngủ để có cảm giác ngủ ngon lành nhất.

Không nên đặt gương bàn trang điểm đối diện giường ngủ

2. Lưu ý khi đặt gương bàn trang điểm trong phòng ngủ

Khi bạn bố trí gương bàn trang điểm đối diện giường ngủ mà không thay đổi được thì vẫn có thể khắc phục tác hại bằng cách che phủ gương lại. Nên lựa chọn những chiếc bàn có gương dạng hai cánh sẽ tốt về mặt phong thủy. Bạn có thể đóng chúng lại khi không cần sử dụng đến gương. Loại bàn trang điểm này đặt ở vị trí nào cũng sẽ không chiếu vào đầu giường, xung với cửa.

Gương bàn phấn nên đặt theo hướng Đông Nam, Đông và Bắc. Vì theo thuyết phong thủy, bài trí gương theo hướng Đông Nam sẽ có tác dụng giúp gia chủ làm ăn phát đạt. Đặt gương theo hướng Đông sẽ giúp cải thiện sức khỏe. Hướng Bắc có tác dụng giúp gia chủ có đường công danh thuận lợi.

Không nên bài trí gương bàn phấn theo hướng Nam. Bởi nó sẽ tương tác với lửa, mà gương được xem như một yếu tố của nước, vì vậy nước sẽ kỵ với lửa.

Không nên treo gương bàn phấn đối diện với nhau. Bởi như thế sẽ khiến cho các tia sáng phản chiếu lẫn nhau, không có lợi cho việc tập hợp năng lượng và điều tiết trong nhà.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tránh Gương Rọi Thẳng Vào Giường Ngủ trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!