Xu Hướng 5/2023 # Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý Chuẩn Nhất # Top 14 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý Chuẩn Nhất # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý Chuẩn Nhất được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tranh phong thủy từ trước đến nay vẫn luôn được lựa chọn để trang trí trong ngôi nhà cũng như không gian làm việc. Một bức tranh phong thủy không chỉ thể hiện nét thẩm mỹ mà còn có ý nghĩa tâm linh, mang đến may mắn cho gia chủ. Mỗi tuổi tương ứng với một mệnh và mỗi mệnh đều có các mệnh tương sinh, tương khắc. Khi chọn tranh phong thủy, cần chú ý đến các yếu tố về tuổi và mệnh để đạt được kết quả mong muốn.

Tuổi Tý Nên Chọn Tranh Phong Thủy Như Thế Nào ?

Những người tuổi Tý sinh vào các năm năm: 1836 – 1948 – 1960 – 1972 – 1984 – 1996 – 2008 – 2020. Chuột là con vật đứng đầu tiên trong 12 con giáp. Vì thế, những người tuổi Tý thường là những người có bản lĩnh lãnh đạo bẩm sinh. Con chuột cũng tượng trưng cho tính cách hài hước, sáng tạo và ham tìm tòi. Người tuổi này thường khôn ngoan và tinh ý một cách đặc biệt. Điều này giúp họ tập trung vào công việc tốt hơn. Khả năng này đi kèm với óc phán đoán, từ đó cho phép họ giải quyết các vấn đề một cách thấu đáo và nhanh gọn. Tuy nhiên, bên cạnh những điểm mạnh, người cầm tinh con chuột đôi khi cũng thiếu sự quyết đoán, mềm lòng và dễ bị lợi dụng.

Trong phong thủy học, Tuổi Tý hợp Thân, Thìn trong bộ tam hợp. Còn trong lục hợp: Tý – Sửu, Sửu tương sinh Tý. Do đó, tuổi Tý hợp với 3 tuổi là Thân – Thìn – Sửu. Khi chọn tranh, cần chú ý đến màu sắc của tranh để xác định nguyên tố mà bức tranh đó thể hiện. Sau đó, dựa vào tương sinh tương khắc trong ngũ hành để xác định bức tranh nào phù hợp nhất với tuổi của gia chủ.

Những Bức Tranh Phong Thủy Phù Hợp Nhất Cho Người Tuổi Tý Theo Từng Mệnh

Người Tuổi Tý Mệnh Thủy (1936, 1996)

Mệnh này lấy nước làm chủ đạo. Có thể kể đến như tranh thuyền buồm vượt sóng. Hoặc tranh phong cảnh sông nước, núi rừng thiên nhiên.

Người Tuổi Tý Mệnh Hỏa (1948, 2008)

Tuổi Tý mang mệnh hỏa tương sinh với mệnh Mộc và mệnh Thổ. Tương khắc với mệnh Kim và mệnh Thủy. Người tuổi và mệnh này nên chọn những bức tranh sơn thủy hùng vĩ, phong cảnh. Như cảnh đồi núi, rừng cây, cảnh mặt trời mọc. Hoặc những bức tranh hình tượng Rồng. Với gam màu nền nóng như đỏ, hồng, tím, nâu, cam đất, xanh của rừng cây là hợp nhất.

Người Tuổi Tý Mệnh Thổ (1960, 2020)

Mệnh Thổ sinh năm 1960. Với gia chủ tuổi Canh Tý mệnh Thổ thì việc chọn tranh cũng có nhiều điểm cần lưu ý. Mệnh Thổ khắc Thủy khắc Mộc, vì thế loại bỏ những bức tranh có các chi tiết chủ đạo là nước và cây xanh. Nên chọn tranh có chi tiết hình ảnh mang mệnh Thổ, Hỏa là tốt nhất. Hoặc mệnh Kim hợp với những bức tranh màu trắng, vàng cũng hợp nhưng không tốt bằng. Có thể chọn tranh hoa mẫu đơn, tranh bình hoa sen đất, hoa hướng dương, hoa hồng mang mệnh Hỏa. Ngoài ra, có thể chọn phong lan trắng, phong lan vàng, các loài hoa mang mệnh Kim màu trắng, vàng.

Người Tuổi Tý Mệnh Mộc (1972)

Trong ngũ hành, Thủy sinh Mộc. Mộc lại sinh Hỏa. Nên khi chọn tranh phòng khách hợp tuổi với người tuổi Tý mang mệnh Mộc, tốt nhất chủ nhân nên chọn bức tranh có chi tiết chủ đạo thuộc hành Mộc + Thủy. Tiêu biểu là tranh Tứ Quý hay tranh phong cảnh bốn mùa.

Người Tuổi Tý Mệnh Kim (1984)

Gia chủ mệnh Kim, tuổi Giáp Tý sẽ hợp với những bức tranh mang Hành Kim, Thổ. Đặc biệt không chọn tranh mang hành Hỏa, và hành Mộc. Hành Thủy cũng nên hạn chế treo.

Có thể chọn Tranh phượng Hoàng, chim Công, các bức tranh hoa điểu,… Cũng có thể chọn những bức tranh mang hành Thổ. Vì mệnh Thổ tương sinh cho mệnh Kim của gia chủ. Tranh phong thủy mang hành Thổ là những bức tranh núi cao, thiên nhiên. Hoặc những bức tranh phong cảnh có gam màu đất.

Vị Trí Treo Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý

Vị trí tốt nhất treo tranh phong thủy tốt nhất cho người tuổi Tý là ở phòng khách. Bức tường bên trái phòng khách (kể từ trong nhà nhìn ra). Khi chọn vị trí treo tranh cũng cần xác định hướng và cảm quan của người xem để chọn được nơi treo phù hợp nhất với bức tranh.

Lựa chọn đúng tranh phong thủy cho người tuổi Tý có tác dụng Quý nhân tương trợ, tránh thị phi, tàng phong tụ khí, tiến tài khai vận, hạnh phúc viên mãn, thuận lợi công danh, học hành.

Liên hệ:

Hotline: 0906 109 999

Tư vấn & đặt hàng: m.me/TranhDepHaNoi

Email: tranhdep.com@gmail.com

Địa chỉ:

Showroom: Số 139T Nguyễn Thái Học, Ba Đình (8am-8pm)

Xưởng vẽ tranh: 84/30 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý

Tranh phong thủy cho người tuổi Tý

Trong mỗi căn nhà, văn phòng người ta thường thích các hình ảnh phong thủy, tranh trang trí các linh vật phong thủy, đặc biệt là tranh phong thủy theo tuổi, hợp tuổi để mang lại những không gian tốt cho sự nghiệp, gia đình. Vậy chọn tranh ảnh, tranh phong thủy hợp tuổi thế nào để đảm bảo vượng khí, tài lộc và tránh gặp họa khi treo tranh phong thủy không phù hợp.

Người tuổi Tý thường mang phong cách của những nhà lãnh đạo bẩm sinh, là con vật đứng đầu trong bảng xếp hạng 12 con Giáp. Ở chuột có tính sáng tạo, dí dỏm và ham hiểu biết. Hơn thế sự tinh ý, khôn ngoan, óc phán đoán tốt. Có thể dễ dàng giải quyết mọi vấn đề nhanh gọn trước cả khi nó phát sinh.

Loại tranh này giúp người tuổi Tý có được quý nhân phù trợ, tài vận tốt, gia đình viên mãn nếu treo ở phòng khách tường bên trái phòng khách (kể từ trong nhà nhìn ra phía trước).

Trong phong thủy thì Tuổi Tý hợp Thân, Thìn. Trong bộ tam hợp Thân – Tý – Thìn. Còn trong lục hợp: Tý – Sửu, Sửu tương sinh Tý. Do đó, Tý hợp tuổi Thân – Thìn – Sửu.

Tuổi Tý mệnh hỏa tương sinh tương ứng với mệnh Mộc mệnh Thổ, tương khắc với Kim Thủy tương ứng với màu sắc đi kèm. Tuổi tý mạng hỏa nên chọn bức Tranh phong thủy phong cảnh: Cảnh đồi núi, rừng cây, cảnh mặt trời mọc. Cảnh thành phố, xe cộ. Với gam màu nền nóng như đỏ, hồng, tím, nâu, cam đất, xanh của rừng cây là hợp nhất.

Canh Tý: Mệnh Thổ sinh năm 1960, Với gia chủ tuổi Canh Tý mệnh Thổ thì việc chọn tranh cũng có nhiều điểm khác cần lưu ý. Mệnh Thổ khắc Thủy khắc Mộc, vì thế loại bỏ những bức tranh có các chi tiết chủ đạo là nước và cây xanh. Vì thế, chọn tranh có chi tiết hình ảnh mang mệnh Thổ, Hỏa là tốt nhất. Mệnh Kim hợp với những bức tranh màu trắng, vàng cũng hợp nhưng không tốt bằng.

Một số mẫu tranh phong thủy treo phòng khách hợp tuổi Tý mệnh Thổ:

– Tranh hoa mẫu đơn, tranh bình hoa sen đất, hoa hướng dương, hoa hồng mang Mệnh Hỏa. Ngoài ra có thể chọn phong lan trắng, phong lan vàng, các loài hoa mang mệnh Kim màu trắng, vàng.

Chủ nhân Mệnh Kim tuổi Giáp Tý sẽ hợp với những bức tranh phong thủy mang Hành Kim, Thổ. Đặc biệt không chọn tranh treo phong thủy phòng khách mang hành Hỏa, và hành Mộc. Hành Thủy cũng hạn chế treo.

Các hướng tốt để treo tranh phong thủy trong phòng khách cho gia chủ tuổi Giáp Tý, mệnh Kim: Tuổi Bính Tý mệnh Thủy hợp mệnh gì Thủy mệnh Kim. Cực khắc Mệnh Hỏa, Thổ, mệnh Mộc khi mua tranh cũng nên tránh

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Nhâm Tý

Những nội dung đáng chú ý về tuổi Nhâm Tý (1972)

Tuổi Nhâm Tý là tuổi gì:

Sinh năm 1972 là tuổi con Chuột Năm sinh dương lịch: Từ 15/02/1972 đến 02/02/1973 Năm sinh âm lịch: Nhâm Tý

Đặc điểm người tuổi Nhâm Tý:

Người tuổi Nhâm Tý thường có tính tự lập và luôn suy nghĩ tích cực, luôn biết sắp xếp công việc phù hợp với bản thân và không làm hạn chế mình phát triển. Đặc biệt, họ không thích sự kết hợp hay làm việc nhóm mà chỉ muốn làm một mình, như vậy sẽ có nguồn cảm hứng để sáng tạo

Sinh năm 1972 mệnh gì (sinh mệnh)?

Mệnh: Mộc – Tang Đố Mộc – Gỗ cây dâu Tương sinh:Hỏa, Thủy Tương khắc: Thổ, Kim

Tuổi Nhâm Tý hợp con số nào?

Nam hợp các số: 1, 6, 7 Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

Màu sắc hợp tuổi Nhâm Tý áp dụng trong chọn màu sắc tranh treo tường

Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy. Màu kiêng kỵ Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Sinh năm 1972 nên treo tranh hợp hướng nào?

Nam giới Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị) Nữ giới Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

Lưu ý khi chọn tranh phong thủy

Tranh phong thủy hợp với người tuổi Tý

Tranh phong thủy đóng vai trò hết sức quan trọng trong ngôi nhà, có tác dụng tạo nên sự cân bằng đồng thời còn mang lại những điều tốt đẹp. Tuy nhiên, nếu như bạn không nắm rõ được ý nghĩa cũng như các quy tắc trong phong thủy thì rất có thể gây họa, mang nhiều điều xui xẻo và không may mắn dẫn tới cuộc sống gia chủ gặp nhiều bất trắc.

Bên cạnh đó, thì việc chọn tranh hợp tuổi và mệnh của mình cũng rất quan trọng, tức là những tranh phong thủy hợp tuổi và mệnh sẽ luôn luôn được ưu tiên.

Vậy tranh phong thủy cho người tuổi Nhâm Tý thì cần những lưu ý gì? Người sinh vào năm 1972 tuổi Nhâm Tý thuộc hành Mộc theo phong thủy ngũ hành. Vì thế mà khi chọn tranh hợp tuổi này cần phải căn cứ vào năm tuổi và mệnh ngũ hành trong phong thủy. Tuổi Nhâm Tý khi chọn tranh phong thủy chỉ cần áp dụng 2 nguyên tắc sau: – Tuổi Nhâm Tý sinh 1972 thì hợp tuổi Thân – Thìn – Sửu. Khắc tuổi Ngọ – Mẹo – Dậu. Vì thế nên tránh chọn những loại tranh phong thủy mang con giáp xung khắc với tuổi Tý. – Tuổi Nhâm Tý mệnh Mộc sinh năm 1972 thì hợp treo tranh phong thủy mang hành Thủy, Mộc. Tuyệt đối không nên treo tranh mang hành Hỏa, Thổ.

Tranh phong cảnh hợp với người tuổi Nhâm Tý

Những người tuổi Nhâm Tý nên chọn tranh phong thủy mang hành Thủy hoặc Mộc là tốt nhất. Mặc dù người mệnh Mộc vẫn hợp với hành Hỏa, tuy nhiên, khi treo tranh hành Hỏa sẽ khiến chủ nhân bị hao kiệt và suy yếu.

Bên cạnh đó, thì bản thân mỗi bức tranh đều mang ý nghĩa riêng biệt. Ngũ hành của một bức tranh do 3 yếu tố quy định: hình họa, màu sắc và chất liệu. Bạn muốn biết bức tranh đó thuộc hành nào, thì gia chủ cần xét đến nội dung thể hiện trong tranh. Sau đó, tùy vào mệnh của mình mà chọn được những bức tranh phù hợp.Trong trường hợp này thì tranh phong thủy cho người tuổi Nhâm Tý bao gồm:

Tranh thuộc hành Mộc

Nội dung tranh thể hiện các hình ảnh về thư pháp , mai lan trúc cúc, tùng, bách,… Chất liệu tranh thường được làm bằng tre, trúc, gỗ, thừng Màu sắc: thiên thanh, xanh lá, ngọc bích

Tranh hành Thủy

Nội dung tranh thể hiện các hình ảnh về cá, dơi, chim, uyên ương… Chất liệu tranh được làm từ nước Màu sắc: xanh lam, đen

Căn cứ vào những tiêu chí trên, gia chủ có thể lựa chọn những bức tranh phù hợp với tuổi của mình để mang lại tài vận và may mắn cho gia đình. Đồng thời giúp công việc làm ăn phát đạt, cuộc sống thuận lợi và ấm êm.

Những thông tin trên hy vọng sẽ giúp những người thuộc tuổi Nhâm Tý sẽ chọn cho mình được những bức tranh phù hợp nhất.

Lựa Chọn Tranh Phòng Khách Cho Người Tuổi Dần Chuẩn Nhất

Khi lựa chọn một bức tranh treo tường cho ngôi nhà, rất nhiều gia đình Việt không không chỉ lựa chọn tranh theo sở thích, theo màu sắc bức tranh cho bức tường… Mà điều quan tâm lớn hơn nữa chính là lựa chọn tranh phù hợp tuổi và mệnh của mình. Để đạt được những mong muốn nhất định như công danh, tiền tài, tình duyên hay đơn giản chỉ là giúp họ yên tâm hơn.

Người tuổi Dần sinh năm nào? Thuộc mệnh nào? Tính cách người tuổi Dần?

1950 – Canh Dần – 68 tuổi – Mệnh Mộc

1962 – Nhâm Dần – 56 tuổi – Mệnh Kim

1974 – Giáp Dần – 44 tuổi – Mệnh Thủy

1986 – Bính Dần – 32 tuổi – Mệnh Hỏa

1998 – Mậu Dần – 19 tuổi – Mệnh Thổ

Những người tuổi Dần cầm tinh con Hổ có tính cách: Luôn nhiệt tình, thẳng thắn, mạnh dạn, lạc quan, khảng khái. Người tuổi này có cá tính mạnh mẽ, không thích phục tùng người khác. Đặc biệt không chịu sự bó buộc thích được đón nhận thử thách mới.

Theo lục hợp: Tuổi Dần hợp với tuổi hợp nhất với tuổi Hợi. Vì thế, chủ nhân tuổi Dần nên kết bạn, kết duyên hợp tác làm ăn với tuổi Ngọ, tuổi Hợi là tốt nhất.

Mặt khác, Dần Thân Tỵ Hợi thuộc tứ hành xung. Nhưng tuổi Dần lại không khắc kỵ với tuổi Hợi nhiều. Chỉ cực kỳ xung khắc với tuổi Thân, tuổi Tỵ.

Nên chọn bức tranh phòng khách cho người tuổi Dần nào để mang lại vận khí tốt, đón tài lộc công danh

Như vậy, ở phần trên Amia vừa cho bạn biết tuổi Dần hợp nhất với tuổi Ngọ, tuổi Hợi. Và khắc kỵ nhất với tuổi Tỵ, tuổi Thân.

Do đó khi chọn tranh phòng khách cho người tuổi Dần nên chọn các hình tượng phong thủy là Ngựa trong phong thủy. Tránh chọn các bức tranh cho người tuổi Dần treo phòng khách mang hình tượng Khỉ hoặc Rắn sẽ ảnh hưởng xấu tới người tuổi Dần.

Chọn tranh phòng khách cho người tuổi Dần là một bức tranh Hổ. Bởi trong nhiều nền văn hóa trên thế giới, hình tượng con hổ đã xuất hiện từ lâu đời và gắn bó với lịch sử của loài người. Con hổ nói lên sức mạnh, sự thanh thế, oai linh, vẻ đẹp rực rỡ nhưng đầy bí hiểm. Chọn tranh treo phòng khách Hổ sẽ tăng thêm sự oai phong lẫm liệt và sức mạnh.

Tuổi Dần tức Hổ là chúa sơn lâm chuyên sống trên rừng núi. Nên chọn tranh phòng khách cho người tuổi Dần là phong cảnh rừng núi, sơn thủy sẽ rất hợp giúp chủ nhân mệnh Hổ tăng sức mạnh, phát triển về nhiều mặt. Tăng khả năng thăng tiến, công danh thuận lợi, tình cảm đong đầy.

Tuy nhiên mỗi năm sinh của tuổi Dần lại mang một mệnh khác nhau. Nên ta cần phải xem xét mệnh ngũ hành để có thể chọn những bức tranh phòng khách cho người tuổi Dần phù hợp nhất.

Lựa chọn tranh phòng khách cho người tuổi Dần theo từng mệnh

Với mỗi năm sinh của người tuổi Dần lại mang một mệnh khác nhau từ đó việc lựa chọn tranh phòng khách cho người tuổi Dần sẽ có phần khác nhau. Sẽ chi tiết hơn, tỉ mỉ hơn và mang lại may mắn nhiều hơn.

Với tuổi Canh Dần mang mệnh Mộc nên lựa chọn bức tranh Ngựa trên đồng cỏ. Bởi vì sao, bởi mệnh Mộc tượng trưng cho những cây cỏ, hoa lá. Tuy Ngựa là hành hỏa khắc Mộc, tuy nhiên hình tượng ngựa lại rất hợp với tuổi Canh Dần. Nên chọn tranh phòng khách cho người tuổi Dần mệnh Mộc chính là bức tranh ngựa trên đồng cỏ.

Hoặc lựa tranh phòng khách cho người tuổi Dần mang hành Mộc. Như tranh túy quý, tranh bách tùng, cây cối, sơn thủy. Ngoài yếu tố Mộc, bức tranh sơn thủy hữu tình còn mang yếu tố Thủy Bởi mệnh Thủy tương sinh cho mệnh Mộc – Tức nước nuôi cây phát triển xanh tươi. Vì thế tất cả những bức tranh mang hành Thủy như sông nước, thuyền buồm. Tranh sơn thủy hữu tình đều rất hợp với tuổi Canh Dần mệnh Mộc.

Như vậy tranh phòng khách cho người tuổi Canh Dần mệnh Mộc hợp treo tranh phong thủy: Mã đáo thành công trên thảo nguyên, tranh cửu ngư quần hội mệnh Thủy, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh sơn thủy hữu tình, tranh tùng bách cây cối.

Chọn tranh phòng khách cho người tuổi Nhâm Dần Người hợp treo tranh Hổ, tranh Ngựa, tranh sơn thủy núi non. Vì tuổi Nhâm Dần mệnh Kim sẽ hợp bức tranh thuộc mệnh Kim và mệnh Thổ.

Vì Thổ tương sinh Kim, nên ngoài các bức tranh phòng khách cho người tuổi Dần mang linh vật phong thủy. Thì chủ nhân nên chọn bộ tranh treo phòng khách có gam màu chủ đạo thuộc hành Thổ, hành Kim. Như tranh cảnh núi non với gam màu nâu đất, màu vàng của đất sẽ hợp. Tranh treo tường thuộc hành Kim mang màu trắng, bạc, vàng kim sẽ hợp.

Như vậy, chọn tranh phòng khách cho người tuổi Dần 1962 mệnh Kim là những bức tranh phong cảnh núi non. Hoặc những bộ tranh trang trí hoa phong lan trắng, vàng sẽ rất hợp mệnh mang đến ý nghĩa tốt lành. Hoặc những bộ tranh phong cảnh làng quê Việt Nam đường đất đỏ, tranh cảnh đẹp cánh đồng lúa chín vàng.

Chọn tranh phòng khách cho người tuổi Dần 1974 mệnh Thủy. Hành Thủy là những bức tranh mang yếu tố nước làm bố cục. Do đó những bức tranh phong cảnh biển, thuyền và biển, tranh cá luôn là những lựa chọn hàng đầu.

Bên cạnh đó hành Kim sinh Thủy trong phong thủy ngũ hành. Do đó chọn tranh phòng khách cho người tuổi Dần phong cảnh nông thôn Việt Nam, đường đất đỏ. Cánh đồng lúa chín vàng, tranh tứ quý mang hành Kim rất tốt cho chủ nhân mệnh Thủy.

Chọn tranh phòng khách cho người tuổi Dần 1986 mệnh Hỏa thì treo tranh gì? Với những người mệnh Hỏa thì Ngựa luôn là lựa chọn hàng đầu. Bên cạnh đó tuổi Dần lại hợp nhất với Ngựa. Nên lựa chọn treo tranh ngựa, bát mã luôn ưu tiên hàng đầu. Hoặc một bức tranh Hổ treo phòng khách.

Chọn tranh phòng khách cho người tuổi Dần sinh năm 1998 mệnh Thổ. Bạn nên chọn những mẫu tranh có tông nền đất là chủ yếu. Vì Thổ hợp với mệnh Thổ. Bên cạnh đó, mệnh Hỏa tương sinh Thổ nên chọn tranh mang hành hỏa rất tốt cho chủ nhân mệnh Thổ. Vì Hỏa tương sinh nên hỗ trợ giúp đỡ Thổ rất tốt.

Như vậy, tranh phong thủy treo tường phòng khách hợp tuổi Dần mệnh Thổ là những bức tranh mang gam màu đất, gam màu đỏ tím hồng mệnh Hỏa rất tốt.

Địa chỉ bán tranh- Siêu thị tranh Amia Hà Nội

Cửa hàng giao dịch tranh Amia

Địa chỉ : 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

(Ngay gần Ngã tư Sở, cách chỉ khoảng 600m, rất tiện đi lại – mời xem bản đồ bên dưới)

Điện thoại liên hệ với khách hàng cá nhân : 0916.225.866 – 0921.248.772

Điện thoại liên hệ với khách hàng công ty : 0963.733.733

Email : sieuthitranhAmiA@gmail.com

Website: chúng tôi – Sieuthitranhamia.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm!

Cập nhật thông tin chi tiết về Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý Chuẩn Nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!