Xu Hướng 9/2023 # Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý # Top 15 Xem Nhiều | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tranh phong thủy cho người tuổi Tý

Trong mỗi căn nhà, văn phòng người ta thường thích các hình ảnh phong thủy, tranh trang trí các linh vật phong thủy, đặc biệt là tranh phong thủy theo tuổi, hợp tuổi để mang lại những không gian tốt cho sự nghiệp, gia đình. Vậy chọn tranh ảnh, tranh phong thủy hợp tuổi thế nào để đảm bảo vượng khí, tài lộc và tránh gặp họa khi treo tranh phong thủy không phù hợp.

Người tuổi Tý thường mang phong cách của những nhà lãnh đạo bẩm sinh, là con vật đứng đầu trong bảng xếp hạng 12 con Giáp. Ở chuột có tính sáng tạo, dí dỏm và ham hiểu biết. Hơn thế sự tinh ý, khôn ngoan, óc phán đoán tốt. Có thể dễ dàng giải quyết mọi vấn đề nhanh gọn trước cả khi nó phát sinh.

Loại tranh này giúp người tuổi Tý có được quý nhân phù trợ, tài vận tốt, gia đình viên mãn nếu treo ở phòng khách tường bên trái phòng khách (kể từ trong nhà nhìn ra phía trước).

Trong phong thủy thì Tuổi Tý hợp Thân, Thìn. Trong bộ tam hợp Thân – Tý – Thìn. Còn trong lục hợp: Tý – Sửu, Sửu tương sinh Tý. Do đó, Tý hợp tuổi Thân – Thìn – Sửu.

Tuổi Tý mệnh hỏa tương sinh tương ứng với mệnh Mộc mệnh Thổ, tương khắc với Kim Thủy tương ứng với màu sắc đi kèm. Tuổi tý mạng hỏa nên chọn bức Tranh phong thủy phong cảnh: Cảnh đồi núi, rừng cây, cảnh mặt trời mọc. Cảnh thành phố, xe cộ. Với gam màu nền nóng như đỏ, hồng, tím, nâu, cam đất, xanh của rừng cây là hợp nhất.

Canh Tý: Mệnh Thổ sinh năm 1960, Với gia chủ tuổi Canh Tý mệnh Thổ thì việc chọn tranh cũng có nhiều điểm khác cần lưu ý. Mệnh Thổ khắc Thủy khắc Mộc, vì thế loại bỏ những bức tranh có các chi tiết chủ đạo là nước và cây xanh. Vì thế, chọn tranh có chi tiết hình ảnh mang mệnh Thổ, Hỏa là tốt nhất. Mệnh Kim hợp với những bức tranh màu trắng, vàng cũng hợp nhưng không tốt bằng.

Một số mẫu tranh phong thủy treo phòng khách hợp tuổi Tý mệnh Thổ:

– Tranh hoa mẫu đơn, tranh bình hoa sen đất, hoa hướng dương, hoa hồng mang Mệnh Hỏa. Ngoài ra có thể chọn phong lan trắng, phong lan vàng, các loài hoa mang mệnh Kim màu trắng, vàng.

Chủ nhân Mệnh Kim tuổi Giáp Tý sẽ hợp với những bức tranh phong thủy mang Hành Kim, Thổ. Đặc biệt không chọn tranh treo phong thủy phòng khách mang hành Hỏa, và hành Mộc. Hành Thủy cũng hạn chế treo.

Các hướng tốt để treo tranh phong thủy trong phòng khách cho gia chủ tuổi Giáp Tý, mệnh Kim: Tuổi Bính Tý mệnh Thủy hợp mệnh gì Thủy mệnh Kim. Cực khắc Mệnh Hỏa, Thổ, mệnh Mộc khi mua tranh cũng nên tránh

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Canh Tý

Tuổi Canh Tý thuộc mệnh gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu các loại tranh phong thủy hợp với người tuổi Canh Tý, đầu tiên ta cần biết những người tuổi Canh Tý sinh năm bao nhiêu và thuộc mệnh gì. Việc hiểu rõ về bản mệnh ngũ hành sẽ giúp việc chọn tranh đơn giản và nhanh chóng hơn.

Tý, Sửu, Ngọ, Mùi = 0

Dần, Mão, Thân, Dậu = 1

Thìn, Tỵ, Tuất, Hợi = 2

Dựa theo tuổi của người được tính, lấy hàng Can + hàng Chi (Nếu tổng lớn hơn 5 thì sẽ trừ đi 5), ta sẽ tính ra mệnh của tuổi này như sau:

Kim = 1, Thủy = 2, Hỏa = 3, Thổ = 4, Mộc = 5

Tuổi Canh Tý hợp với màu gì?

Như ở phần trên ta đã biết tuổi Canh Tý thuộc mệnh Thổ, vậy mệnh này hợp với màu gì hay cụ thể là tuổi Canh Tý hợp với màu gì? Theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc ta có như sau:

Kim khắc Mộc

Mộc khắc Thổ

Thổ khắc Thủy

Thủy khắc Hỏa

Hỏa khắc Kim

Như vậy, người mệnh Thổ sẽ được nhận định là sẽ hợp với 2 mệnh là mệnh Thổ (mệnh tương hợp) và mệnh Hỏa (mệnh tương sinh), khắc với mệnh Mộc và Thủy.

Ta lại có:

Mệnh Thổ đại diện cho các màu vàng, nâu đất

Mệnh Hỏa đại diện cho các màu đỏ, hồng, tím

Tranh phong thủy hợp với người tuổi Canh Tý

Theo thông tin được chia sẻ ở 2 phần trên, ta có thể có thông tin tổng quát như sau:

Người tuổi Canh Tý có mệnh ngũ hành là Thổ sẽ hợp với các loại tranh phong thủy thuộc hành Thổ, Hỏa, tức là những loại tranh phong thủy có hình ảnh về vùng quê, đồi núi, trường thành, các công trình kiến trúc hay tranh thư pháp màu đỏ, tranh phượng hoàng lửa, tranh sen,… hoặc các dòng tranh có màu sắc như Vàng, Nâu Đất, Đỏ, Hồng, Tím. Đây sẽ là các tiêu chuẩn cơ bản ta có thể dùng để chọn tranh phong thủy cho người tuổi Canh Tý.

Ngoài ra, do thuộc hành Thổ nên người tuổi Canh Tý sẽ không hợp với những loại tranh có hành Mộc, Thủy, có màu sắc như xanh lục, xanh biển, đen.

Tuổi Canh Tý thuộc tuổi Tý, hợp với tuổi Thìn – Thân – Sửu, xung tuổi Ngọ – Mão – Dậu nên khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Canh Tý ta cần tránh các loại tranh có hình của 3 con giáp Ngọ, Mão, Dậu.

Cách treo tranh phong thủy cho người tuổi Canh Tý

Treo tranh phong thủy theo các hướng:

Hướng tốt:

Bắc: Thu hút tài lộc, thăng quan, phát tài

Đông: Quan hệ tình yêu, gia đình tốt lành

Nam: Có sức khỏe tốt, trường thọ

Đông Nam: Tinh thần tốt

Hướng xấu:

Tây Bắc: Không may mắn, thị phi

Tây Nam: Mất nguồn thu, cãi lộn

Tây: Lục đục tình cảm, kiện tụng

Đông Bắc: Phá sản, bệnh tật

Với các loại tranh có hướng như tranh phượng hoàng thì nên treo hướng đầu phượng hoàng vào trong nhà để ngụ ý tiền bạc chảy vào trong nhà

Nên treo tranh ở các khu vực phòng khách, phòng làm việc để có thể khuếch tán năng lượng tốt ra rộng hơn

Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Nhâm Tý

Những nội dung đáng chú ý về tuổi Nhâm Tý (1972)

Tuổi Nhâm Tý là tuổi gì:

Sinh năm 1972 là tuổi con Chuột Năm sinh dương lịch: Từ 15/02/1972 đến 02/02/1973 Năm sinh âm lịch: Nhâm Tý

Đặc điểm người tuổi Nhâm Tý:

Người tuổi Nhâm Tý thường có tính tự lập và luôn suy nghĩ tích cực, luôn biết sắp xếp công việc phù hợp với bản thân và không làm hạn chế mình phát triển. Đặc biệt, họ không thích sự kết hợp hay làm việc nhóm mà chỉ muốn làm một mình, như vậy sẽ có nguồn cảm hứng để sáng tạo

Sinh năm 1972 mệnh gì (sinh mệnh)?

Mệnh: Mộc – Tang Đố Mộc – Gỗ cây dâu Tương sinh:Hỏa, Thủy Tương khắc: Thổ, Kim

Tuổi Nhâm Tý hợp con số nào?

Nam hợp các số: 1, 6, 7 Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

Màu sắc hợp tuổi Nhâm Tý áp dụng trong chọn màu sắc tranh treo tường

Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy. Màu kiêng kỵ Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Sinh năm 1972 nên treo tranh hợp hướng nào?

Nam giới Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị) Nữ giới Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

Lưu ý khi chọn tranh phong thủy

Tranh phong thủy hợp với người tuổi Tý

Tranh phong thủy đóng vai trò hết sức quan trọng trong ngôi nhà, có tác dụng tạo nên sự cân bằng đồng thời còn mang lại những điều tốt đẹp. Tuy nhiên, nếu như bạn không nắm rõ được ý nghĩa cũng như các quy tắc trong phong thủy thì rất có thể gây họa, mang nhiều điều xui xẻo và không may mắn dẫn tới cuộc sống gia chủ gặp nhiều bất trắc.

Bên cạnh đó, thì việc chọn tranh hợp tuổi và mệnh của mình cũng rất quan trọng, tức là những tranh phong thủy hợp tuổi và mệnh sẽ luôn luôn được ưu tiên.

Vậy tranh phong thủy cho người tuổi Nhâm Tý thì cần những lưu ý gì? Người sinh vào năm 1972 tuổi Nhâm Tý thuộc hành Mộc theo phong thủy ngũ hành. Vì thế mà khi chọn tranh hợp tuổi này cần phải căn cứ vào năm tuổi và mệnh ngũ hành trong phong thủy. Tuổi Nhâm Tý khi chọn tranh phong thủy chỉ cần áp dụng 2 nguyên tắc sau: – Tuổi Nhâm Tý sinh 1972 thì hợp tuổi Thân – Thìn – Sửu. Khắc tuổi Ngọ – Mẹo – Dậu. Vì thế nên tránh chọn những loại tranh phong thủy mang con giáp xung khắc với tuổi Tý. – Tuổi Nhâm Tý mệnh Mộc sinh năm 1972 thì hợp treo tranh phong thủy mang hành Thủy, Mộc. Tuyệt đối không nên treo tranh mang hành Hỏa, Thổ.

Tranh phong cảnh hợp với người tuổi Nhâm Tý

Những người tuổi Nhâm Tý nên chọn tranh phong thủy mang hành Thủy hoặc Mộc là tốt nhất. Mặc dù người mệnh Mộc vẫn hợp với hành Hỏa, tuy nhiên, khi treo tranh hành Hỏa sẽ khiến chủ nhân bị hao kiệt và suy yếu.

Bên cạnh đó, thì bản thân mỗi bức tranh đều mang ý nghĩa riêng biệt. Ngũ hành của một bức tranh do 3 yếu tố quy định: hình họa, màu sắc và chất liệu. Bạn muốn biết bức tranh đó thuộc hành nào, thì gia chủ cần xét đến nội dung thể hiện trong tranh. Sau đó, tùy vào mệnh của mình mà chọn được những bức tranh phù hợp.Trong trường hợp này thì tranh phong thủy cho người tuổi Nhâm Tý bao gồm:

Tranh thuộc hành Mộc

Nội dung tranh thể hiện các hình ảnh về thư pháp , mai lan trúc cúc, tùng, bách,… Chất liệu tranh thường được làm bằng tre, trúc, gỗ, thừng Màu sắc: thiên thanh, xanh lá, ngọc bích

Tranh hành Thủy

Nội dung tranh thể hiện các hình ảnh về cá, dơi, chim, uyên ương… Chất liệu tranh được làm từ nước Màu sắc: xanh lam, đen

Căn cứ vào những tiêu chí trên, gia chủ có thể lựa chọn những bức tranh phù hợp với tuổi của mình để mang lại tài vận và may mắn cho gia đình. Đồng thời giúp công việc làm ăn phát đạt, cuộc sống thuận lợi và ấm êm.

Những thông tin trên hy vọng sẽ giúp những người thuộc tuổi Nhâm Tý sẽ chọn cho mình được những bức tranh phù hợp nhất.

Mẫu Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý

Nhắc đến các tranh phong thủy cho người tuổi Tý thì tranh về rồng chắc hẳn phải là cái tên được nói đến đầu tiên. Từ xưa đến nay, rồng là một trong tứ linh biểu tượng cho sự quyết đoán, mạnh mẽ, ý chí vượt khó với câu nói rất nổi tiếng II. TRANH PHONG THỦY ĐẸP CHO NGƯỜI TUỔI TÝ Tuổi Tý thường thích hợp treo những loại tranh về hình tượng khỉ, rồng, trâu. Quý khách “vượt vũ môn hóa rồng”. Vì thế, việc chọn những bức tranh về rồng cực kỳ phù hợp với những nhà lãnh đạo “bẩm sinh” tuổi Tý. Với khí thế ngút ngàn, hình ảnh rồng thiêng có có tác dụng phong thủy cực kỳ tốt trong việc “đuổi tà hút vượng”, giúp gia chủ tránh được thị phi, tàng phong tụ khí, đặc biệt rất lợi cho đường danh vọng, bước bước cao thăng. cần tránh những loại tranh có hình tượng Mão, Ngọ hoặc tranh có các hệ màu chính như: màu vàng, da cam, đỏ, tím. Tranh mã đáo thành công được nhiều người ưa chuộng nhưng đa số gia chủ tuổi Tý không nên treo loại tranh này.

2.2. Tranh sơn thủy Tranh phong thủy tuổi Tý sơn thủy, sông núi hữu tình thể hiện sự uy nghi, hùng vĩ cho gia chủ tuổi Tý. Bức tranh này kết hợp hài hòa giữa các yếu tố Thủy và Thổ mang đến sự hài hòa trong không gian sống cho người tuổi Tý, cân bằng âm dương. Điều này không chỉ mang đến nét thẩm mỹ, mà còn đem lại nhiều tài lộc, thuận lợi cho gia chủ. Có rất nhiều mẫu tranh phong thủy với hình ảnh, màu sắc khác nhau. Tuy nhiên để lựa chọn được bức tranh phù hợp nhất với người tuổi Tý, các bạn nên tìm những màu sắc nhã nhặn, sự phân chia sơn, thủy đồng đều. Đặc biệt không nên chọn bức tranh được phối màu đỏ vì người tuổi Tý khá kỵ với màu này.

2.3. Tranh thuận buồm xuôi gió Những người thuộc tuổi Tý rất hợp với bức tranh thuận buồm xuôi gió. Bức tranh này không chỉ mang đến ý nghĩa sâu xa về sự phát triển mà còn thể hiện đầy sự hy vọng, lạc quan luôn hướng về phía trước của người tuổi Tý. Từ xa xưa, hình ảnh những con thuyền buồm luôn là biểu tượng của sự bình an, may mắn. Dòng tranh thuận buồm xuôi gió luôn được xem là dòng tranh mang đến những điều tốt lành, thuận lợi trong cuộc sống, thăng tiến trong công việc cho gia chủ tuổi Tý. Bên cạnh đó, hình ảnh cánh buồm chất chứa đầy hy vọng, hoài bão, thể hiện ý chí, sự mạnh mẽ của người tuổi Tý, không quản khó khăn, phong ba bão táp để chinh phục giấc mơ của cuộc đời mình, đuổi tà hút vượng, mang đến nguồn ánh dương ấm áp cho không gian sống.

III. TRANH PHONG THỦY ĐẸP CHO NGƯỜI TUỔI TÝ THEO NGŨ HÀNH 3.1. TRANH PHONG THỦY CHO TUỔI CANH TÝ (mệnh Thổ)

Màu đỏ là màu bản mệnh của mệnh Hỏa vậy nên rất thích hợp với người mệnh Thổ bởi theo quy luật tương sinh thì Hỏa Sinh Thổ. Màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, lòng nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực.Ngoài ra màu đỏ còn tượng trưng cho tình yêu, lòng nhiệt huyết, sự quyết tâm mạnh mẽ, phù hợp với những người lãnh đạo. Đối với người tuổi Canh Tý màu đỏ là màu đem lại may mắn, tình yêu và tài lộc. Màu cam cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Thổ, có ý nghĩa tương hợp. Màu cam là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu vàng, nên nó có ý nghĩa là mạnh mẽ và hạnh phúc. Màu cam đối với người tuổi Canh Tý mang đến sự vui tươi, phấn khởi, là biểu tượng cho sự nỗ lực, sáng tạo và cuốn hút. Người tuổi Canh Tý mệnh Thổ khi sử dụng đồ vật màu cam có thể tăng tính tư duy và sáng tạo, giúp đạt hiệu quả cao trong công việc. Tuy nhiên, nên tránh những màu cam đậm vì nó mang ý nghĩa dối lừa, không tin tưởng.

Màu tím cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Thổ, có ý nghĩa tương hợp. Màu tím là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh, nên nó có ý nghĩa mạnh mẽ và vững chắc. Đối với người tuổi Canh Tý màu tím tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, giàu có và thèm khát. Người Canh Tý sử dụng màu tím nhạt tượng trưng cho sự lãng mạn và hoài cảm. Không nên chọn màu tím đậm vì nó là màu buồn và vô vọng. Người tuổi Canh Tý sử dụng màu vàng thường mang lại cảm giác ấm áp, làm con người thấy thoải mái, hoạt động dưới nắng vàng làm tăng sự linh hoạt trí óc. Màu vàng nhạt mang đến sự thu hút, tuy nhiên màu vàng chói lại mang đến sự khó chịu, giận dữ. Ngoài ra, màu vàng là biểu tượng của hoàng gia, quý tộc, mang ý nghĩa danh dự và lòng trung thành. Màu nâu là màu của sự bền vững và chắc chắn. Đồng thời nó cũng là màu sắc tượng trưng cho sự nam tính. Một số dân tộc coi màu nâu là biểu tượng của sự đoàn kết dân tộc. Đối với người tuổi Canh Tý màu nâu đem lại cảm giác bình yên và tập trung.

3.2.1. BÍNH TÝ – MỆNH THỦY HỢP MÀU Màu xanh da trời là màu của tuổi trẻ, hy vọng. Có nhiều sắc xanh từ xanh nhẹ của nước đến màu xanh của biển và sâu hơn là màu xanh đậm của đá quý. Màu xanh tốt cho người tuổi Bính Tý mệnh Thủy về mặt tinh thần và đem lại nhiều may mắn cho gia chủ. Giúp cho người mệnh Thủy tập trung và nhẹ nhõm về tinh thần, giúp làm việc hiệu quả hơn. Màu đen là màu của sự huyền bí, đại diện cho nguồn năng lượng kỳ ảo và sự tinh tế. Khi sử dụng màu đen sẽ giúp cho gia chủ mệnh Kim cảm thấy an toàn và được bảo vệ. Màu đen còn mang lại sự sâu lắng, sức mạnh và sự sang trọng trong không gian ngôi nhà bạn. Màu đen cũng giúp đem lại cảm giác yên ổn và sâu lắng trong tâm hồn của gia chủ tuổi Bính Tý mệnh Thủy, giúp họ tập trung suy nghĩ và làm việc hiệu quả. Người mệnh Thủy có thể sử dụng màu trắng của người mệnh Kim vì đó là màu của sự hoàn thiện và tạo ra động lực cho người mệnh Thủy lúc gặp khó khăn. Màu trắng sẽ giúp bạn tràn đầy niềm tin và sức mạnh để đem lại những điều tươi mới bằng nguồn năng lượng phong thủy. Người tuổi Bính Tý mệnh Thủy rất hợp với những vận dụng, phụ kiện có màu trắng. Việc trang trí nội thất nơi ở của mình bằng gam màu trắng không chỉ giúp đem lại sự hòa hợp và cân bằng về âm dương ngũ hành mà cũng giúp cho không gian của người tuổi Bính Tý mệnh Thủy trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn.

Tranh sơn dầu hình cá chép, tranh cửu ngư quần hội

Tranh hình hoa sen

Tranh thuận buồm xuôi gió thích hợp cho việc làm ăn

Tranh sơn thủy có hình sông nước

3.3.1. MẬU TÝ – MỆNH HỎA HỢP MÀU Màu đỏ là màu bản mệnh của mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu đỏ đậm thường tượng trưng cho sự quyết tâm mạnh mẽ, phù hợp với những người lãnh đạo. Đối với người tuổi Tý mệnh Hỏa cũng vậy màu đỏ sẽ đem lại may mắn, thành công và tình duyên thuận lợi. Màu cam cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu cam là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu vàng, nên nó có ý nghĩa là mạnh mẽ và hạnh phúc. Màu cam cũng mang đến sự vui tươi, phấn khởi, là biểu tượng cho sự nỗ lực, sáng tạo và cuốn hút cho người tuổi Mậu Tý mệnh Hỏa. Khi người tuổi Mậu tý sử dụng đồ vật màu cam có thể tăng tính tư duy và sáng tạo, giúp đạt hiệu quả cao trong công việc. Tuy nhiên, nên tránh những màu cam đậm vì nó mang ý nghĩa dối lừa, không tin tưởng.Màu tím cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu tím là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh, nên nó có ý nghĩa mạnh mẽ và vững chắc. Màu tím đem lại sức mạnh, quyền uy, giàu có cho người tuổi Mậu Tý mệnh Hỏa. Màu xanh lá cây là màu thuộc hành Mộc, là màu hợp mệnh Hỏa, vì Mộc theo ngũ hành thì tương sinh với Hỏa. Màu xanh là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sức sống, màu mỡ, mát mẻ, trong lành, hòa bình và phát triển. Màu xanh tạo cảm giác dịu nhẹ cho mắt và truyền tải thông điệp hòa bình đến người đối diện. Đối với người Mậu tý mệnh Hỏa việc sử dụng màu xanh lá giúp họ bình tĩnh, ôn hòa và giúp suy nghĩ chín chắn hơn. Ngoài ra, màu xanh ô liu là màu của hòa bình và hữu nghị. Tuy nhiên, nên tránh dùng màu xanh lá cây đậm tượng trưng cho sự đố kỵ và màu xanh vàng tượng trưng cho sự bệnh hoạn, yếu đuối.

3.3.2. MẬU TÝ – MỆNH HỎA KỴ MÀU Màu đen, xám, xanh biển sẫm: Đây là những màu thuộc hành Thủy, do Thủy khắc Hỏa nên những màu sắc này kỵ với người mệnh Hỏa. Ngoài ra những người mệnh Hỏa cũng không nên lựa chọn các màu sắc như màu vàng, nâu đất. Bởi hai màu này tương ứng với hành Thổ mà Hỏa lại dễ bị suy yếu, mất năng lượng khi sinh ra Thổ. 3.3.3. MẪU TRANH PHONG THỦY PHÙ HỢP VỚI TUỔI MẬU TÝ (mệnh Hỏa) Những người sinh năm Mậu Tý nên chọn những bức tranh có tông màu chủ đạo xanh lá, đỏ, cam, hồng, tím để mang lại vận mệnh tốt cho mình. Người tuổi Mậu Tý nên tránh những loại tranh có màu xanh dương hoặc mang yếu tố nước vì Thủy khắc Hỏa. Những bức tranh có con vật như Rồng, Khỉ cũng rất hợp với tuổi Tý. Nếu bạn là người thích hoa thì những bức tranh hoa thì hoa hướng dương và hoa mẫu đơn cũng rất thích hợp.

3.3.4. HƯỚNG TREO TRANH PHONG THỦY CHO TUỔI MẬU TÝ (mệnh Hỏa) Hướng xấu: Hướng tây, hướng đông bắc, hướng tây bắc, hướng tây nam. 3.4. TRANH PHONG THỦY CHO TUỔI GIÁP TÝ (mệnh Kim) Tuổi Mậu Tý hợp với hương Bắc, mệnh Hỏa hợp với hướng Nam nên bạn có thể treo tranh ở. Hướng tốt:

3.4.1. GIÁP TÝ – MỆNH KIM HỢP MÀU Theo phong thủy thì màu vàng đem lại niềm vui, giúp tinh thần thoải mái và tươi mới. Đối với người tuổi Tý mệnh Kim việc sử dụng màu vàng sẽ giúp cho gia chủ thêm sức mạnh, năng lượng dồi dào, tinh thần thoải mái, sảng khoái. Đặc biệt khi người tuổi Tý mệnh Kim sử dụng các đồ trang sức hoặc trang trí có màu vàng sẽ giúp chiêu vượng tài lộc và kích thích vận may. Theo phong thủy thì màu trắng có ánh sáng kim là màu đại diện cho những người mệnh Kim. Màu trắng là màu đại diện cho sự thuần khiết, tinh khôi và tràn đầy năng lượng. Màu trắng có thể kết hợp với màu đen là một cặp màu tương phản, đảm bảo sẽ đem lại sự cân bằng giữa âm dương để không gian ngôi nhà được hài hòa hơn. Nhưng bạn chỉ điểm thêm một chút đen, và có thể kết hợp thêm các tông màu gần giống với trắng như màu kem sữa hoặc điểm một chút hành Hỏa (màu đỏ) để cho ngôi nhà trở lên ấm cúng hơn. Việc kết hợp màu sắc hài hòa sẽ khiến bạn cảm thấy ngôi nhà của mình bình an và tràn đầy năng lượng,thư giãn hơn mỗi khi ở trong nhà. Nâu đất cũng là một trong những tông màu hợp với người tuổi Tý mệnh Kim. Nếu biết cách tận dụng những tranh phong thủy có sắc màu này để trang trí, người mệnh Kim sẽ luôn giữ được tinh thần sảng khoái, tỉnh táo nhất để giải quyết mọi công việc. Dù trong những lúc khó khăn nhất, bạn vẫn sẽ tìm được hướng đi đúng đắn cho mình.

Tranh chim phượng hoàng

Tranh chim công

Tranh mã đáo thành công, những chú ngựa nên có màu nâu hoặc màu trắng

Tranh phong cảnh làng quê, đồng lúa ở Việt Nam

Tranh hoa mai vàng hoặc tranh hoa hồng trắng

3.5.1. NHÂM TÝ – MỆNH MỘC HỢP MÀU Màu đen thường làm người ta liên tưởng đến quyền lực và sự huyền bí. Màu đen là màu sự mạnh mẽ. Đối với người mệnh Mộc không phù hợp với các gam màu quá sáng chói vậy nên màu đen là màu tương thích với bản mệnh của họ. Ngoài ra màu đen còn đem lại cho người mệnh mộc sự tự tin, may mắn và hạn chế xui rủi. Xanh dương là màu của trời và biển. Màu xanh dương mang đến cảm giác sâu thẳm, rộng lớn, bao la nhưng vô cùng vững vàng và bình yên. Màu xanh dương cũng mang ý nghĩa của sự trong sáng, tinh khiết và là màu của sự nam tính. Ngoài ra, nó còn là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin và trí tuệ. Màu xanh dương cũng đem đến may mắn và tài lộc cho người tuổi Nhâm Tý mệnh Mộc. Giúp họ phát triển vững vàng trong sự nghiệp đồng thời tạo sự sẻ chia trong các mối quan hệ đời sống hàng ngày. Màu xanh dương nhạt diễn tả sự nhẹ nhàng và mỏng manh, trong mối quan hệ, màu xanh dương nhạt còn truyền đi thông điệp là sự thông cảm, sẻ chia. Màu xanh dương đậm giúp cho người tuổi Nhâm Tý mệnh Mộc thể hiện được trí tuệ, sức mạnh, vững vàng, trong công việc màu xanh dương đậm là biểu tượng của tính chuyên nghiệp, hiệu quả. Màu xanh lá cây là màu thuộc hành Mộc, là màu tương hợp với mệnh Mộc. Màu xanh lá không chỉ là màu bản mệnh giúp đem lại may mắn cho người tuổi Tý mệnh Mộc và đối với việc dùng màu xanh lá để trang trí sẽ giúp không gian sống của họ trở nên thoáng đãng, tươi mới và đem lại cảm giác nhẹ nhàng thanh bình.

3.5.2. NHÂM TÝ – MỆNH MỘC KỴ MÀU Đối với người Nhâm Tý mệnh Mộc tốt nhất nên tránh các màu vàng sậm, nâu đất, trắng bạc, vàng nhạt. Những màu này khi người tuổi Nhâm Tý mệnh Mộc mang theo hay sử dụng vật dụng thuộc những gam màu trên sẽ đưa tới sự xui xẻo, không may cho chủ nhân mệnh Mộc. Đặc biệt người tuổi Nhâm Tý mệnh Mộc nên tránh sử dụng những đồ vật có màu trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của mệnh Kim mà Kim thì khắc Mộc. Nếu sử dụng những phụ kiện hay đồ dùng có màu sắc này thì người mệnh Mộc sẽ trở nên xui xẻo không may. Nhưng cũng không quá trở nên đen đủi hay gây nguy hiểm đến tính mạng mà chỉ khắc chế sự may mắn, thành công và giàu sang của người mệnh Mộc. 3.5.3. MẪU TRANH PHONG THỦY PHÙ HỢP VỚI TUỔI NHÂM TÝ Theo phong thủy ngũ hành, mệnh Mộc sẽ hợp với mệnh Thủy nhất vì Thủy sinh Mộc nên sẽ mang lại nhiều tài lộc. Nên khi chọn tranh cho người tuổi Nhâm Tý bạn nên chọn tranh có sông nước hoặc rừng cây. Những người tuổi Tý thuộc hành Mộc nên lựa chọn: tranh tứ quý, tranh phong cảnh rừng núi, tranh cây tùng bách sẽ rất thích hợp. Với tranh mệnh Thủy thì bạn nên chọn những dòng tranh sau

Tranh về thuyền và biển. Tiêu biểu là tranh thuận buồm xuôi gió

Tranh phong thủy hữu tình, có sông suối

Tranh sơn thủy núi sông rừng biển

Tranh Treo Tường Cho Người Tuổi Tý

Người tuổi Tý treo tranh gì để mang lại may mắn, thành công? Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về cách chọn tranh cho người tuổi Tý. Địa chỉ mua tranh cho gia chủ tuổi Tý.

1. Những người sinh năm nào là tuổi Tý.

Mậu Tý sinh năm 2008 thuộc mệnh Hỏa

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 thuộc mệnh Thủy

Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 thuộc mệnh Kim

Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 thuộc mệnh Mộc

Tuổi Canh Tý sinh năm 1960 thuộc mệnh Thổ

2. Chọn tranh cho người tuổi Tý

Trước khi chọn tranh cho người tuổi Tý chúng ta nên xem xét đôi nét về người tuổi Tý nói chung.

Theo quan niệm đúc kết của dân gian từ xưa đến nay, người tuổi Tý thường là những người có trí thông minh, sáng tạo và lanh lợi nhất trong 12 con giáp.

Nam, nữ người tuổi Tý có quan điểm sống khá cởi mở, lạc quan, luôn biết vươn lên tự tìm lối thoát cho mình. Nữ tuổi Tý thường là những người rất nhạy cảm, sống nhân hậu, thương người, họ có trí tưởng tượng phong phú, nhưng lại không giỏi trong việc tự đưa ra quyết định.

Cũng giống như các con giáp khác, gia chủ tuổi Tý khi chọn tranh cũng cần xác định con giáp tam hợp, lục hợp với mình, mình thuộc mệnh gì. Sau đó sẽ chọn tranh theo bản mệnh tương sinh tương hợp.

Tuổi Canh Tý sinh năm 1960 thuộc mệnh Thổ

Chủ nhân tuổi canh Tý rất thích treo các tranh như núi, Hoa Mẫu Đơn. Khi treo tranh này trong phòng khách, phòng làm việc sẽ giúp công việc hanh thông, ngăn được điềm xấu.

Lưu ý: Gia chủ mệnh Thổ thích hợp treo tranh Mã Đáo thành công, tuy nhiên Tý với Ngọ lại xung nhau nên gia chủ tuổi Tý mệnh Thổ không nên treo tranh Mã đáo thành công.

Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 thuộc mệnh Mộc

Mệnh Mộc theo ngũ hành tương sinh sẽ hợp với tranh Sơn thủy hữu tình, thuận buồm xuôi gió, cửu ngư quần hội. Theo ngũ hành tương hợp Mộc hợp Mộc, vì vậy người mệnh Mộc cũng có thể treo rừng cây có sông suối đi kèm.

Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 thuộc mệnh Kim

Tranh cho chủ nhân tuổi Giáp Tý 1984 mệnh Kim là các tranh về đồi núi, sơn thủy hữu tình. Treo các tranh này giúp người tuổi Tý có thể gặp may mắn, thuận lợi, tránh được mọi tai ương.

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 thuộc mệnh Thủy

Với gia chủ tuổi Tý mang mệnh Thủy nên chọn các tranh: Cửu ngư quần hội, thuận buồm xuôi gió. Các tranh này đều là tranh tương hợp với người mệnh Thủy. Tranh giúp cho gia đình sung túc, hạnh phúc. Công việc gia chủ thêm thuận lợi.

Mậu Tý sinh năm 2008 thuộc mệnh Hỏa

Người tuổi Tý mệnh Hỏa nên treo các tranh rừng cây, con đường mùa thu, hoa mẫu đơn. Nên treo tranh ở phòng khách hướng Nam sẽ hỗ trợ mang lại nhiều may mắn.

Bạn có thể sẽ quan tâm đến các mẫu tranh dành cho người Tý mệnh Hỏa. Tham khảo link: Chọn tranh tài lộc cho người mệnh Hỏa

Lưu ý: Cũng giống như gia chủ tuổi Tý mệnh Thổ, gia chủ tuổi Tý mệnh Hỏa cũng không nên treo tranh Mã Đáo thành Công.

3. Mua tranh cho người tuổi Tý ở đâu?

Người tuổi Tý muốn mua tranh phong thủy có thể liên hệ Siêu thị tranh Amia.

Quy trình đặt mua tranh cho người tuổi Tý tại xưởng sản xuất tranh Amia Hà Nội.

Đặt hàng trực tiếp tại cửa hàng 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Đặt hàng qua số hotline của Xưởng tranh.

Sau khi đặt hàng bạn tiến hành đặt cọc 50% giá trị đơn hàng và thanh toán phần còn lại khi nghiệm thu.

Quý đối tác là các cửa hàng tranh, công ty kiến trúc nội thất, chủ đầu tư khách sạn…có nhu cầu mua tranh treo khách sạn liên hệ để được báo giá tốt nhất.

Tranh Phong Thủy Dành Riêng Cho Người Tuổi Tý

Tý là cung mệnh đầu tiên trong 12 con giáp nên người tuổi Tý luôn muốn mình đứng đầu cho mọi cuộc chơi. Tuổi Tý được biết đến là người thông minh, nhanh nhạy, có trực giác tốt. Luôn vui vẻ, lạc quan, có thể vượt qua mọi khó khăn, trở ngại và đối mặt với nguy hiểm mà không hề lo sợ. Đầu óc nhanh nhạy và sắc bén và sự hiểu biết sâu sắc cuộc đời nên những thất bại trong đời chỉ làm người tuổi Tý thêm dạn dĩ và khác thường.

Người tuổi Tý có thể ngoan cố đi theo con đường của họ nhưng đặc điểm đó mang lại cho họ sự gan dạ và kiên định. Họ luôn bị thúc đẩy bởi đị vị, tiền bạc và tập trung vào danh vọng trên con đường sự nghiệp.

Để gia tăng vượng khí cho sự ngiệp và con đường kinh doanh, người tuổi Tý cần chọn tranh phong thủy biểu tượng cho sức mạnh như tranh rồng hay những bức tranh sơn thủy để mang lại may mắn.

– Rồng là biểu tượng sức mạnh. Tuổi tý nên chọn tranh Rồng đang khí thế như bay, hoặc hướng rồng cuộn như chầu vào cung để hút may mắn và tài lộc. – Tranh phong cảnh cũng là tranh khá hợp với tuổi Tý. Bởi Sơn Thủy là sự kết hợp hài hòa giữa Thủy và Thổ

Với người tuổi Tý, việc treo tranh hợp tuổi sẽ mang lại cho họ tiền tài, thăng tiến sự nghiệp, phát triển kinh doanh cũng như gia đình hạnh phúc. Hơn nữa, nó còn tránh được tà khí mang lại bình an cho gia chủ.

Cách treo tranh phong thủy cho người tuổi TÝ – Vị trí tốt nhất để treo tranh là phòng khách. Nên treo ở tường bên Trái phòng khách – Với bức tranh Rồng thì đầu rồng phải hướng vào trong, không được hướng ra ngoài, đầu rồng hướng vào trong tượng trưng chi sự sùng bái, tôn kính. Đầu rồng hướng ra ngoài thể hiện rằng chủ nhà rất vất vả và phải đi bôn ba nhiều.

Chọn đúng tranh và treo đúng phong thủy, sẽ có quý nhân tương trợ, tránh được thị phi, tàng phong tụ khí, tiến tài khai vận, gia đình viên mãn; treo trong gia đình người làm quan rất lợi cho đường danh vọng, bước bước cao thăng

Bức Đào Thế Hóa Long

Bức cá chép hóa rồng mạ vàng

Quý khách cần tư vấn về chọn tranh phong thủy theo tuổi vui lòng liên hệ: 0989 88 6116 để được tư vấn tốt nhất.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!