Xu Hướng 2/2024 # Tranh Phong Thủy Hợp Người Tuổi Mùi # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tranh Phong Thủy Hợp Người Tuổi Mùi được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Người tuổi Mùi

– 1967 – Đinh Mùi – 51 tuổi – Mệnh Thủy

– 1979 – Kỷ Mùi – 39 tuổi – Mệnh Hỏa

– 1991 – Tân Mùi – 27 tuổi – Mệnh Thổ

2. Tranh hợp mệnh cho người tuổi Mùi a) 1967 – Đinh Mùi – 51 tuổi – Mệnh Thủy

Bộ tranh thuận buồm xuôi gió khổ lớn hợp meejng gia chủ tuổi đinh mùi ( Bộ tranh gồm 5 tấm kt tổng: 150x90cm )

– Tranh phong thủy thác nước, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh phong cảnh biển đẹp.

📇✅ Bạn bè của bạn tuổi thân, muốn tìm tranh phong thủy hợp mệnh treo phòng khách ? 📇✅

Tranh sơn thủy đẹp hợp phong thủy người tuổi đinh mùi ( Bức tranh có kt: 120x70cm )

– Tranh sơn thủy hữu tình nhưng yếu tố nước chiếm ưu thế thượng phong thì vẫn có thể treo được cho người tuổi Mùi mệnh Thủy.

b) 1979 – Kỷ Mùi – 39 tuổi – Mệnh Hỏa

Bộ tranh bát mã đẹp giúp gia tăng tài lộc cho người tuổi kỷ mùi ( Bộ tranh gồm 5 tấm kt tổng: 150x90cm )

– Tuổi Mùi sinh năm 1979 mệnh Hỏa hoàn toàn có thể treo được tranh ngựa. Bởi tranh ngựa, tranh thuộc hành Hỏa trong ngũ hành nên hoàn toàn phù hợp cho tuổi Mùi treo tranh trong phòng khách.

Tuổi kỷ mùi nên treo bộ tranh bát mã trên, gia tăng vượng khí cho ngôi nhà ( Bộ tranh gồm 5 tấm kt tổng: 150x90cm )

– Hành Hỏa hợp với hành Mộc. Do đó tranh ngựa chạy trên đồng cỏ xanh sẽ rất hợp cho gia chủ tuổi Mùi.

c) 1991 – Tân Mùi – 27 tuổi – Mệnh Thổ

Tranh hươu 3d in canvas thích hợp cho người tuổi tân mùi ( Bộ tranh gồm 3 tấm kt: 40x60cm )

– Tranh phong cảnh mang hành Thổ và hành Hỏa. Tranh phong cảnh mang hành Thổ hoặc hành Hỏa thường là những bức tranh mang yếu tố đất là chính. Với các gam màu nâu đất, cam hoặc đỏ, đều thuộc hành Thổ Hỏa

Gia chủ tuổi tân mùi nên trang trí cho mình bộ tranh bình sen đất phong thủy ( Bộ tranh gồm 5 tấm kt tổng: 150x90cm )

Thông thường tranh phong thủy thuộc hành Thổ là các bức tranh Phật, các vị thần thánh hoặc các hình tượng con hươu cùng thuộc hành Thổ.

Bức tranh tượng phật mang ý nghĩa phong thủy cho gia chủ tuổi tân mùi ( Bức Tranh có kt: 80x120cm )

3. Đặc điểm người tuổi Mùi

– Tuổi mùi sáng tạo, bí hiểm và tự suy tự đoán. Những giáo điều không chính thống và cả những tuồng tích của tân trường phái cũng dễ dàng được tuổi này chấp nhận.

-Người tuổi Mùi thiên về tình cảm và mơ mộng, là đấu tranh mang tính Âm dịu hiền nhất trong Hoàng Đạo Trung Hoa. Tuy vậy tuổi Dê có nhiều năng khiếu và có dịp vẫn tiêu khiển ăn chơi như thường. Thiên tính tổ chức, công việc làm ăn hay bị trộn lộn với ước mơ, ảo vọng. Tìm một thợ thủ công hay một nghệ nhân thì cứ kiếm tuổi Dê,và đừng quyên rằng tuổi này cũng quyến rũ lắm.

-Người tuổi Mùi luôn cần những lời khuyên, cần chỗ dựa, không thể sống một mình, người tuổi Mùi có tính thẩm mỹ, ưa các đồ vật đẹp, mỹ thuật, sống chung thuỷ gắn bó với những người hay đồ vật, trốn tránh hiện thực gây phiền luỵ tới đời sống riêng.

– Có thể tại tánh khí nghệ sĩ nên tuổi Dê hay thấy mình bất ổn.Tuổi này muốn được người khác yêu thương và tán thưởng. Không được thì sinh ra ưu sầu, hoang mang. Tánh quá nhạy cảm khiến cho tuổi Dê cảm thấy bất an liên hồi vì những chuyện không đâu.

– Trong lao động, dao động giữa tính cần mẫn thông minh và tính lười biếng, vì ghép khép mình vào kỷ luật và cơ chế máy móc. Sống tình cảm nhưng yếu đuối, khó khăn khi chọn lựa về người thương nhưng sẵn sàng xả thân cho người mình yêu.

– Tam Hợp : Tuổi Dê Hợp với tuổi Mão (con Mèo) và tuổi Hợi (con Lợn).

– Tứ Xung : Tuổi Dê khắc/kỵ tuổi Sửu (con Trâu), tuổi Thìn (con Rồng) và tuổi Tuất (con Chó).

4. Vị trí treo tranh cho người tuổi Mùi

Hướng dẫn người tuổi mùi cách treo tranh phong thủy hợp mệnh

– Nên tùy mệnh của mình mà treo các loại thuộc Thủy, Hỏa, Mộc… Nhưng tốt nhất là tranh sơn thủy mùa xuân, hoa cỏ tươi thắm, treo phía tay trái hoặc phương Đông tLợn hướng ngồi ở phòng khách, phòng làm việc; tâm kinh, chữ Phật có thể treo phòng ngủ.

Bạn hoàn toàn an tâm về tranh in canvas được đóng khung tranh cao cấp khi được treo lên đinh ba chân chuyên dụng

Anpic giúp không gian nội thất khách hàng trở nên sang trọng và lịch lãm hơn bao giờ hết

Tranh Phong Thủy Hợp Mệnh, Hợp Tuổi Cho Người Tuổi Mùi

TRANH PHONG THỦY HỢP MỆNH, HỢP TUỔI CHO NGƯỜI TUỔI MÙI

Người sinh năm Ất Mùi ngũ hành thuộc Kim : 1955, 2024 Người sinh năm Quý Mùi ngũ hành thuộc Mộc: 1943, 2003 Người sinh năm Đinh Mùi ngũ hành thuộc Thủy: 1967, 2027 Người sinh năm Kỷ Mùi ngũ hành thuộc Hỏa: 1979, 2029 Người sinh năm Tân Mùi ngũ hành thuộc Thổ: 1931, 1991

1. Một số điểm cần biết khi lựa chọn tranh cho người tuổi Mùi Với tuổi Mùi tam hợp sẽ là nhóm Hợi – Mão – Mùi. Gia chủ nên chọn tranh về đều phù hợp và mang lại vận may tới gia chủ. Ngọ cũng là con hợp với Mùi, gia chủ có thể chọn tranh ngựa treo trong nhà nhưmã đáo thành công hay bát mã. Theo tứ hành xung thì Sửu khắc Mùi, gia chủ tuổi Mùi nên tránh tranh con Trâu.

Người tuổi Mùi mệnh Kim bạn nên treo Gia chủ tuổi Mùi hành hỏa thì nên chọn hướng Bắc, Thủy sinh Kim mà hướng bắc là hướng của hành Thủy. hướng Nam. Với 2 mệnh Thổ và Thủy nên treo tranh theo hướng Đông hoặc Tây. Tuổi mùi đại diện cho sự hiền lành, từ bi nên những tranh có động vật hung dữ như hổ, báo, rắn thì có thể không phù hợp. Nó có thể làm gia chủ bị trấn át mà không phát huy được bản thân.

2. Những loại tranh phong thủy phù hợp cho người tuổi Mùi Tranh sơn thủy hữu tình mang lại cho không gian gia chủ tuổi Mùi nhiều yếu tố phong thủy tốt lành, cảm giác nhẹ nhàng, không gian ấm áp đặc sắc. Loại tranh này thường dùng làm quà tặng trong những dịp đặc biệt như sinh nhật, tân gia, khai trương.

Hoa mẫu đơn là loài hoa gốc Tây Tạng, hoa biểu tượng cho sự thịnh vượng, cát tường, cho sự sung túc, no đủ. Theo ý nghĩa trong phong thủy, loài hoa này được gọi với cái tên “quốc sắc thiên hương”. Chúng đại diện cho sự vương giả, thanh cao và là mẹ của các loài hoa. Các dòng tranh về Hoa mẫu đơn ngày xưa thường treo ở những gia đình thượng lưu hoặc vua chúa.

Những gia chủ tuổi Mùi đặc biệt thích hợp với dòng tranh phật di đà. Những gia chủ treo tranh phật đều mong muốn được đức phật rủ lòng thương, che chở và bảo vệ, giúp đỡ trong cuộc sống. Với tính cách hiền hòa, nhã nhặn, tốt bụng, người tuổi Mùi chọn tranh phong thủy tuổi Mùi là phật di đà sẽ có nhiều phúc đức hơn.

Tranh phong thủy với bản mệnh Thổ: tranh làng quê, tranh sông núi, tranh đức phật di lặc, tranh đất đai, tranh núi cao, tranh vạn lý trường thành, tranh mùa thu lá vàng, tranh bình gốm, bình sứ,…

Tranh phong thủy tuổi Mùi tương sinh mệnh Thủy: tranh thuyền buồm xuôi gió, xuôi chèo mát mái, hồ nước, thác nước, sông nước miền quê, cửu ngư quần hội, dòng sông và phố cổ, làng chài biển, sóng biển,…

Tranh phong thủy hợp với mệnh Kim: tranh bồ câu trắng, chim thiên nga, hoa lan trắng, hoa mộc lan, sơn thủy, thủy mặc màu trắng, đồng hoa trắng, tranh hoa màu trắng,..

Tranh Kỷ Mùi tương sinh mệnh Mộc: tranh phong cảnh, hoa mộc lan, tùng cúc trúc mai, tứ quý, trúc báo bình an, tranh núi non, đồng lúa xanh rờn.

Tranh tuổi Tân Mùi tương sinh mệnh Hỏa:tranh mặt trời mọc, đống lửa, hoa hướng dương, hoa mẫu đơn đỏ, nhật xuất thiên sơn, tranh mã đáo thành công,…

Những dòng tranh cây, rừng cây, đồng cỏ, hoa mộc lan không phù hợp với tuổi Tân Mùi.

Ngoài ra hãy ghé đến Tranh HẢI NAM hân hạnh cung cấp đến khách hàng những mẫu t để được lựa chọn những mẫu tranh phù hợp với không gian của mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các bạn để có được sản phẩm ưng ý. tranh 3D nghệ thuật đẹp mắt và chất lượng nhất.

Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Mùi

Tuổi Mùi đại diện cho những người sống giàu tình cảm, nhân hậu, tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Đặc biệt, người tuổi này thông minh sắc sảo, tài trí hơn người, có con mắt nhìn xa trông rộng và khả năng phân tích nhạy bén.

Người tuổi Mùi sẽ luôn luôn tìm kiếm sư đồng thuận, đặc biệt là từ những người mà họ tôn trọng. Suốt cuộc đời mình, họ sẽ cần được thúc bách liên tục và cần đến sự hỗ trợ mạnh mẽ từ phía gia đình và bạn bè.

Năm sinh: 1919, 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2024, 2027Màu may mắn: Xanh, đỏ, tíaSố may mắn: 2, 7Hoa may mắn: cẩm chướng

Chọn tranh tranh trường nào cho người tuổi Mùi, tuổi Dê?

Tuổi Mùi khi muốn chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn,thì nên chọn một trong các loại tranh sau

a- Đây là tuổi nên dùng tranh để trang trí trong gia đình. Tốt nhất dùng tranh sơn thuỷ hữu tình , trong đó có đủ hoa cỏ và cây cối, treo tranh hoa Mẫu đơn , hoặc tranh thảo nguyên mênh mông, tranh tôn giáo như Phật ADIĐÀ , Quan Âm , hoặc chỉ cần một chữ Phật , bài tâm kinh, … b- Nhàn dật, thanh thản, vận hội tự nhiên, tài lộc tự vượng, nhiều người giúp đỡ chỉ bảo; phú lại đi liền quý. Phật là đại biểu của vàng, của thuỷ; tâm kinh thuộc hoả, hoa mẫu đơn thuộc cách phú quý vinh hoa; sơn thuỷ hữu tình – vợ chồng đằm thắm; riêng người sinh năm 1967 rất dễ treo tranh. c – Nên tùy mệnh của mình mà treo các loại thuộc Thủy, Hỏa, Mộc… Nhưng tốt nhất là tranh sơn thủy mùa xuân, hoa cỏ tươi thắm, treo phía tay trái hoặc phương Đông theo hướng ngồi ở phòng khách, phòng làm việc; tâm kinh, chữ Phật có thể treo phòng ngủ

Giống như hình ảnh của con vật đại diện, những người tuổi Mùi đa số hiền hậu, sống an nhàn là luôn vui vẻ, thân thiện với mọi người. Họ sống cho tập thể và những người thân cận, không bao giờ ích kỷ cũng không bao giờ làm những điều phải xấu hổ với lương tâm.

Họ sống giàu tình cảm và đầy lòng trắc ẩn, yêu thương con người. Bởi vậy những người tuổi này thường lựa chọn con đường sáng tác nghệ thuật để truyền tải những thông điệp yêu thương cho thế giới loài người.

Tuổi Mùi là những người thiên về sống nội tâm, ít khi chia sẻ cảm xúc, tình cảm của mình cho người khác. Họ tốt bụng, giúp đỡ người khác trong âm thầm, sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại. Điều mong ước lớn nhất đối với tuổi Mùi không phải là cuộc sống giàu sang, sung sướng mà là một cuộc sống an nhàn, bình yêu và ngập tràn tình yêu thương.

Tuổi Mùi dễ xúc động với những bất hạnh, khó khăn của người nghèo khổ. Họ dễ tổn thương nhưng cũng dễ tha thứ cho lỗi lầm của người khác. Tấm lòng vị tha của tuổi Mùi khiến họ trở nên thân thiện và nhận được nhiều tình cảm quý mến của mọi người xung quanh.

Họ thích cuộc sống tự do, tự tại, thoải mái làm những điều mình thích mà không bị giới hạn điều gì. Bản chất tuổi Mùi khá ương bướng, những gì họ không thích làm thì không ai có thể bắt ép được. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp, tuổi Mùi biết nhường nhịn đúng cách để không xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp.

Tuổi Mùi làm việc khá cẩn thận, chậm chạp vì vậy nếu những người yêu thích tốc độ sẽ không thể hợp tác làm ăn được với họ. Thậm trí, tuổi Mùi ghét nhất là bị ai đó thúc dục, bắt phải vội vàng trong khi làm việc.

Những người này có khá nhiều mối quan hệ rộng rãi trên các lĩnh vực trong cuộc sống. Bằng sự khéo léo và tài giao tiếp của mình, tuổi Mùi được người khác kính trọng, ngưỡng mộ. Họ là những người công tư phân minh, khi làm việc tuyệt đối sẽ không để tình cảm cá nhân ảnh hưởng đến công việc chung.

Tuổi Mùi không thích là người đứng đầu cũng không thích lãnh đạo ai. Không phải họ không có khả năng mà những người này dường như có xu hướng làm việc độc lập, an nhàn, không chịu được áp lực quá lớn của công việc.

Gia đình mới thực sự là điều quan trọng nhất trong cuộc đời người tuổi Mùi. Họ dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc và yêu thương những người thân trong nhà. Những người này tuyệt đối không bao giờ có thái độ nóng nảy, tức giận để làm mất đi sự hòa hợp giữa mọi người trong gia đình.

Tuổi Mùi ngay từ nhỏ đã được sống trong cuộc sống an nhàn, bình yêu, ngập tràn tình yêu thương của cha mẹ. Càng lớn, những người này càng dễ xúc động, đồng cảm với khó khăn của người khác. Bởi vậy họ không bao giờ từ chối giúp đỡ một ai, đi đến đâu có bạn, có người yêu quý tới đó. Có đôi lúc, sự nhiệt tình, tốt bụng của tuổi Mùi bị lợi dụng mà họ không hay biết.

Tuổi Mùi đa số có cuộc sống an nhàn, bình yêu tuy nhiên người ta thường cho rằng nếu sinh vào mùa đông, tuổi Mùi sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả hơn. Tuy nhiên, sự lương thiện, nhân hậu của họ luôn được đền đáp xứng đáng, dù có gặp nhiều khó khăn nhưng tuổi Mùi sẽ nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Tuổi Mùi sẽ tìm được sự hào hứng, hiệu quả hơn nếu làm việc tập thể. Bởi họ là người có tinh thần trách nhiệm cao, luôn sẵn sàng hy sinh lợi ích của mình vì người khác. Thế nhưng những nguyên tắc, luật lệ khắt khe của tuổi Mùi có lẽ sẽ khiến nhiều người không hài lòng.

Khi giao tiếp với người tuổi Mùi, thay vì đấu khẩu, chỉ trích họ, bạn hãy lắng nghe những quan điểm, ý kiến ấy một cách chăm chú, nếu không muốn tuổi Mùi bỏ đi. Bạn cũng đừng cố gắng khai thác những thông tin riêng tư, đời sống tình cảm của họ, bởi những người này vô cùng khép kín, không bao giờ chia sẻ những bí mật của mình cho mọi người.

Tuổi Mùi có nhiều thói quen tốt trong cuộc sống, họ ghi nhớ những kỉ niệm của gia đình vào một cuốn album ảnh hay ngày sinh nhật của bạn bè vào một cuốn sổ tay. Người này không bao giờ quên những kỉ niệm ý nghĩa với ai đó và họ sẽ tổn thương vô cùng nếu như không ai để ý tới mình.

Họ hưởng thụ cuộc sống và làm những điều mình yêu thích. Đối với tuổi Mùi, quan trọng nhất là gia đình, thứ hai là bạn bè và thứ ba là công việc. Họ không bao giờ quên bữa tối thân mật cùng những người thân trong nhà, luôn là người đem lại niềm vui, tiếng cười cho gia đình mình. Tuổi Mùi cũng thích cùng bạn bè thân thiết đi du lịch đến những vùng đất mới mẻ, yên bình để hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên và bầu không khí trong lành.

Khi làm việc tập thể, dù không phải người đầu tiên đưa ra những ý tưởng của bản thân mình nhưng họ luôn đóng góp những ý tưởng độc đáo, chính xác, đúng lúc, đem lại hiệu quả cao trong công việc. Trong mắt đồng nghiệp, tuổi Mùi là một người sáng tạo, nhiệt tình và đầy trách nhiệm.

Sự đa sầu đa cảm nhiều lúc khiến tuổi Mùi rơi vào trạng thái bế tắc, khủng hoảng tinh thần. Họ buồn phiền vô cơ và không chia sẻ với bất kì ai, tự tách mình ra khỏi đám đông và tìm đến những nơi yên tĩnh một mình. Ít ai có thể hiểu được những suy nghĩ, hành động kì lạ của người tuổi Mùi.

Phụ nữ tuổi Mùi là con người của gia đình, họ sẽ luôn dành những tình cảm yêu thương, sự quan tâm chăm sóc tận tình đến những người thân trong nhà. Họ đảm đang, tháo vát và biết khích lệ, giúp đỡ người chồng của mình đúng lúc. Sự khôn khéo ấy là nền tảng vững chắc để phụ nữ tuổi Mùi duy trì sự lâu dài trong mối quan hệ hôn nhân, gia đình.

Họ thích làm đẹp và sẵn sàng đầu tư một khoản tiền lớn để chăm sóc cho vẻ bề ngoài của mình. Đứng giữa đám đông, phụ nữ tuổi Mùi biết cách tạo ấn tượng tốt cho người khác ngay từ lần gặp đầu tiên. Đó là lý do tại sao người này luôn có rất nhiều anh chàng theo đuổi, tán tỉnh.

Phụ nữ tuổi Mùi có đời sống nội tâm phong phú, lãng mạn nhưng họ cũng dễ bị tổn thương. Trong tình yêu, họ sẵn sàng hy sinh bản thân mình, cho đi mà không cần nhận lại, chỉ cần đem đến niềm vui và hạnh phúc cho đối phương là đủ.

Tuổi Mùi biết phát huy những ưu điểm của mình và khắc phục những nhược điểm. Họ giỏi trong việc thuyết phục người khác đồng tình với quan điểm của mình. Với nội tâm phong phú và con mắt nhìn xa trông rộng, tuổi Mùi thấu hiểu được tâm tư, tình cảm của người khác chỉ qua ánh mắt, hành động, cử chỉ.

Nếu biết những ai đang gặp khó khăn, tuổi Mùi sẽ cố gắng làm mọi thứ để giúp đỡ họ. Tấm lòng nhân ái và tốt bụng không cho phép tuổi Mùi từ chối bất kì ai. Bởi bản tính lương thiện thật thà mà những người này thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, bạn sẽ ít khi thấy tuổi Mùi rơi vào tình trạng khó khăn hay có vấn đề nguy hiểm đến sức khỏe.

Tuổi Mùi hợp với những người có tính tình thật thà, hiền lành như tuổi Hợi, tuổi Mão. Ngược lại, mối quan hệ của tuổi Mùi với những người tuổi Sửu, Tý, Dần, Tỵ sẽ xảy ra nhiều mâu thuẫn, xung đột.

Tình yêu của người tuổi Mùi

Bởi sự khéo léo trong giao tiếp mà tuổi Mùi được rất nhiều người yêu quý và có mối quan hệ rộng rãi. Tuy nhiên không phải ai tuổi Mùi cũng coi là những người tri kỉ thực sự trong cuộc đời. Họ sợ trái tim mình bị tổn thương nếu tin tưởng người khác quá nhiều.

Họ là người sống giàu tình cảm và rất nghiêm túc trong vấn đề tình yêu, hôn nhân. Tuổi Mùi sẽ không bao giờ đùa cợt, lợi dụng với tình cảm của bất kì ai. Những người này một khi đã yêu sẽ rất chân thành và mãnh liệt, đặc biệt họ sẽ không thay lòng đổi dạ, làm điều gì có lỗi với người mình yêu.

Nam giới tuổi Mùi tuy bề ngoài mạnh mẽ nhưng lại có trái tim rất yếu đuối, dễ tổn thương. Họ yêu một cách âm thầm, không dám thổ lộ cho đối phương biết tình cảm của mình. Hãy đặt hoàn toàn niềm tin vào anh ấy, chàng trai tuổi Mùi sẽ không bao giờ phản bội hay khiến bạn bị tổn thương.

Có thể thấy rằng, dù là nam hay nữ giới, những người tuổi Mùi đều có điểm chung là trái tim giàu tình yêu thương và sự yếu đuối trong tâm hồn. Bởi vậy họ thường trở nên bị động, phụ thuộc vào người khác quá nhiều. Họ thất thường, dễ giận dỗi vô cớ, khiến cho đối phương luôn phải chạy theo nắm bắt cảm xúc.

Phụ nữ tuổi Mùi khi lập gia đình, họ sẽ toàn tâm toàn ý chăm sóc, quan tâm đến con cái và những người thân trong nhà. Họ sẽ là bà nội trợ đảm đang, là người luôn lắng nghe, chia sẻ những tâm tư tình cảm của người chồng. Tuy nhiên, những cô nàng này dường như không có quan niệm độc lập về kinh tế, họ cho rằng kiếm tiền là trách nhiệm của những người đàn ông.

Tuổi Thanh xuân của họ khá tươi đẹp, lúc nào cũng có nhiều anh chàng theo đuổi nhưng cô nàng tuổi Mùi chẳng mảy may rung động. Họ chỉ chờ đợi những chàng hoàng tử và cuộc tình lãng mạn như trong câu chuyện cổ tích. Đặc biệt những cô nàng tuổi Mùi rất ghét bị lừa dối, phản bội. Nếu như vấp ngã trong tình yêu, họ sẽ có xu hướng khíp kín trái tim mình, không cho bất kì ai bước vào lần nữa.

Khi yêu, những người này rất lãng mạn, luôn tạo ra thật nhiều bất ngờ và những khoảng khắc đáng nhớ cho cuộc tình. Tuổi Mùi đặt ra những yêu cầu cao cho đối phương bởi vậy mà không ít lần, họ rơi vào trạng thái thất vọng khi những điều mình mong ước không trở thành sự thật.

Tuổi Mùi biết rõ điểm mạnh và điểm yếu của mình tuy nhiên để khắc phục được những điểm yếu, họ cần có nhiều thời gian và sự giúp đỡ của người khác. Mỗi khi gặp khó khăn, họ thường lé tránh, không dám đối diện hoặc dựa dẫm, ỷ lại vào người khác. Tuổi Mùi khó có thể làm việc độc lập mà phải cần sự trợ giúp của nhiều người.

Phụ nữ tuổi Mùi có thể đảm nhận tốt vai trò của một bà nội trợ trong gia đình nhưng họ không thể một mình đối mặt với chông gai, sóng gió trong cuộc đời. Họ cần sự che chở, bảo vệ và tình yêu thương, sự quan tâm của người chồng. Bởi vậy những cô nàng tuổi Mùi nên kết hôn với những anh chàng mạnh mẽ, phóng khoáng và tốt bụng.

Đàn ông tuổi Mùi tuy mạnh mẽ, quyết liệt nhưng cũng cần một bờ vai vững chắc, chỗ dựa an toàn trong những lúc suy sụp, buồn phiền. Bởi vậy, sự có mặt của một người phụ nữ dịu dàng, ân cần quan tâm chăm sóc là điều rất cần thiết trong cuộc đời họ. Đàn ông tuổi Mùi rất biết cách giúp đỡ vợ trong việc nội trợ, họ sẵn sàng chăm sóc con cái, phụ giúp vợ chuẩn bị những bữa cơm trong gia đình.

Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Mùi

Bạn nên chọn tranh gì cho người tuổi Mùi để mang lại may mắn, phát tài , phát lộc? Câu trả lời sẽ có trong phần sau của bài viết này.

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu đôi nét về con giáp thứ 8 trong 12 con giáp này.

Theo sơ đồ trên ta có thể thấy: yếu tố “tam hợp -tương sinh” gồm Mùi – Hợi – Mão đây là 3 con giáp kết hợp sẽ mang lại sự may mắn cho gia chủ. Ví dụ gia chủ tuổi Mùi có thể treo tranh mèo hoặc Lợn. Yếu tố lục hợp tương sinh ta thấy Mùi hợp Ngọ như vậy người tuổi Mùi có thể treo tranh hình ngựa.

Tuổi Mùi xung khắc với Sửu, Tuất, Thìn. Vì vậy người tuổi Mùi không nên treo tranh trâu, chó hoặc rồng sẽ mang lại điềm xui.

Người tuổi mùi sinh năm nào? Mệnh gì?

+ Ất Mùi (1955) thuộc mệnh Kim

+ Đinh Mùi (1967) thuộc mệnh Thủy

+ Kỷ Mùi (1979) thuộc mệnh Hỏa

+ Tân Mùi (1991) thuộc mệnh Thổ

+ Quý Mùi (2003) thuộc mệnh Mộc

1. Chọn tranh cho người tuổi Mùi

Theo ngũ hành can chi 12 con giáp thì Mùi thuộc hành Thổ. Tuy nhiên mỗi người tuổi Mùi sinh các năm khác nhau lại có mệnh khác nhau. Vì vậy, khi chọn tranh cho người tuổi Mùi theo ngũ hành phải căn cứ năm sinh của người tuổi Mùi năm đó. Cụ thể như sau:

Chọn tranh cho gia chủ sinh năm Ất Mùi (1955) mệnh Kim

Gia chủ tuổi Mùi sinh năm 1955 thuộc mệnh Kim có thể treo bác bức tranh sơn thủy hữu tình, tranh đồi núi có màu trắng của Kim hoặc màu nâu của thổ sẽ giúp mang lại may mắn, phát lộc, ngăn chặn điều xấu.

Mẫu tranh đẹp cho gia chủ tuổi Mùi mệnh Kim

Xác định hướng treo tranh cho người tuổi Mùi

Để xác định hướng treo tranh cho gia chủ tuổi Mùi việc đầu tiên bạn phải xác định được bức tranh đó thược hàng nào.

Tham khảo bài viết: xác định hướng treo tranh hợp phong thủy

Chọn tranh cho gia chủ sinh năm Đinh Mùi (1967) mệnh Thủy

Gia chủ tuổi Mùi ( 1967 ) mệnh Thủy nên chọn các tranh thuộc hành Kim hoặc hành Thủy. Vì vậy các mẫu tranh gia chủ tuổi Mùi mệnh Thủy nên chọn là tranh Thuận buồm xuôi gió, Cửu ngư quần hội, tranh tứ quý, tranh tùng hạc. Chọn đúng tranh phong thủy sẽ giúp người tuổi Mùi mệnh Thủy gặp nhiều may mắn, tiền vào như nước.

Mẫu tranh phong thủy yêu thích của người tuổi Mùi sinh năm 1967 mệnh Thủy

Nếu bạn tuổi Mùi mệnh Thủy hãy tham khảo bài viết: Chọn tranh cho người mệnh Thủy

Chọn tranh cho gia chủ sinh năm Kỷ Mùi (1979) mệnh Hỏa

Gia chủ tuổi Mùi  sinh năm 1979 mệnh Hỏa theo ngũ hành tương sinh, tương hợp nên chọn các bức tranh thuộc hành Mộc hoặc Hỏa. Như vậy người tuổi mùi mệnh Hỏa nên treo các tranh như: Rừng cây, con đường mùa thu, hoa mẫu đơn, mã đáo thành công.

Mẫu tranh được người tuổi Mùi mệnh Hỏa yêu thích

Chọn tranh cho người sinh năm Tân Mùi (1991) mệnh Thổ

Gia chủ tuổi Mùi sinh năm 1991 mệnh Thổ nên chọn các tranh thuộc hành Hỏa như: Hoa mẫu đơn, tranh ngựa. Hoặc các tranh thuộc hành thổ như Đồng quê, tranh núi, tranh ruộng bậc thang.

Mẫu tranh được yêu thích của người tuổi Mùi mệnh Thổ

Chọn tranh cho gia chủ sinh năm Quý Mùi (2003) mệnh Mộc

Gia chủ tuổi Mùi sinh năm 2003 mệnh Mộc nên chọn các mẫu tranh thuộc mệnh Mộc hoặc mệnh Thủy. Như vậy các mẫu tranh hợp phong thủy với người tuổi Mùi mệnh Mộc là: Tranh rừng cây, tranh sơn thủy hữu tình, cửu ngư quần hội, thuận buồm xuôi gió.

Mẫu tranh được người tuổi Mùi mệnh Mộc yêu thích

Như vậy bạn đã có thể chọn cho mình một mẫu tranh ưng ý cho người tuổi Mùi.

Quy trình đặt mua tranh cho người tuổi Mùi tại xưởng sản xuất tranh Amia Hà Nội.

Đặt hàng trực tiếp tại cửa hàng 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Đặt hàng qua số hotline của Xưởng tranh.

Sau khi đặt hàng bạn tiến hành đặt cọc 50% giá trị đơn hàng và thanh toán phần còn lại khi nghiệm thu.

Quý đối tác là các cửa hàng tranh, công ty kiến trúc nội thất, chủ đầu tư khách sạn…có nhu cầu mua tranh treo khách sạn liên hệ để được báo giá tốt nhất.

Zalo đặt hàng: 0916 225 866

Email: [email protected]

0

0

votes

Article Rating

Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Kỷ Mùi

Trong thiết kế nội thất, tranh treo tường phong thủy được coi là mạch sống của ngôi nhà, thu hút nguồn năng lượng tích cực, xua đuổi tà khí và vận xui. Tuy nhiên để thu hút vận may bằng tranh phong thủy không phải là chuyện đơn giản đối với người tuổi Kỷ Mùi. Vậy chọn tranh phong thủy cho người tuổi kỷ mùi thế nào để thịnh vượng nhất?

Tuổi Kỷ Mùi là tuổi con dê, bao gồm những người có năm sinh dương lịch: Từ 28/01/1979 đến 15/02/1980. Năm sinh âm lịch: Kỷ Mùi. Mệnh: Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời Tương sinh:Thổ, Mộc Tương khắc: Kim, Thủy

Những con số may mắn dành cho người sinh năm 1979: Nam hợp các số: 1, 3, 4 Nữ hợp các số: 1, 3, 4

Màu sắc hợp phong thủy cho người tuổi Kỷ Mùi

Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Người sinh năm 1979 hợp hướng nào

Nam mạng Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị) Nữ mạng Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)

Tuổi Kỷ Mùi nên treo tranh phong thủy nào?

Tuổi Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa. Xét trong vòng luân chuyển ngũ hành, Mộc tương sinh với Hỏa nên màu sắc sử dụng để chọn tranh phong thủy chính màu xanh lá cây và màu vàng gỗ, màu đỏ. Những bức tranh như vậy cũng rất dễ kết hợp màu sơn và màu nội thất với từng ý nghĩa và phong cách khác nhau. Vậy đối với từng loại phòng, người tuổi Kỷ Mùi nên sử dụng tranh gì?

Đối với một ngôi nhà, phòng khách chính là đại diện cho khuôn mặt của gia chủ. Chình vì lẽ đó, việc trang trí tranh treo tường hợp tuổi mùi cho phòng khách là một việc làm vô cùng cần thiết và quan trọng không thể thiếu cho tất cả mọi người.

Các tranh mà tuổi Kỷ Mùi nên treo đó là: Tranh sơn thủy hữu tình – giúp hài hòa nguồn năng lượng trong ngôi nhà, tranh cây cối, hoa lá như Mẫu Đơn, thảo nguyên… sẽ tương sinh với gia chủ. Giúp gia chủ có nhiều tài lộc, phú quý, giàu sang và sự thịnh vượng nhất.

Bất kể phòng làm việc tại gia đình hay cơ quan, việc bày trítranh phong thủy cuộc sống không chỉ giúp thư giãn, làm việc hiệu quả mà còn giúp mang lại nguồn năng lượng tích cực, giúp chúng ta thành công hơn nữa.

Phòng ngủ

Vấn đề tranh phong thủy phòng ngủ luôn là vấn đề vô cùng quan trọng. Vì khi chọn sai, chọn lầm, hôn nhân dễ rơi vào đổ vỡ, bất hòa. Người tuổi Kỷ Mùi càng phải lưu ý treo những bức tranh như sau:

Những bức tranh hình con chó, dê hoặc trâu sẽ tốt lành cho vấn đề nghỉ ngơi và nhân duyên. Nếu muốn đơn giản mà vẫn giúp ích cho phong thủy, hãy chọn những bức tranh hoa, cỏ để trang trí tranh phòng ngủ cho người tuổi kỷ mùi thêm trẻ trung, tươi mới, gia đình hòa thuận, thịnh vượng.

Tranh Mẫu Đơn được ưa chuộng treo phòng ngủ.

Lý do nên chọn tranh phong thủy tại tranh treo tường Avan?

là đơn vị hàng đầu, lựa chọn hoàn hảo khi khách hàng có nhu cầu sử dụng tranh treo tường hợp tuổi kỷ mùi đẹp, uy tín với chất lượng. Đến với chúng tôi bạn sẽ có những lựa chọn hoàn hảo khi đến với công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi cung cấp, tranh trang trí đa dạng mẫu mã kiểu dáng, màu sắc và phong cách phù hợp từng lứa tuổi, từng thiết kế của ngôi nhà.

Tranh treo tường Avan có nhiều mẫu mã cho phòng khách đẹp.

Giá thành rẻ

Không cam kết giá rẻ nhất nhưng chúng tôi cam kết mình bán sản phẩm tốt với giá phải chăng nhất.

Địa chỉ mua hàng nhanh chóng trên toàn quốc

Bạn có thể mua tranh treo phong thủy theo từng tuổi phù hợp khác nhau. Chỉ cần đặt hàng, chúng tôi sẽ chuyển tới tận tay cho bạn.

Cam kết không khiến khách hàng thất vọng về chất lượng dịch vụ cung cấp. Ngoài ra, chúng tôi liên tục tuyển đại lý, cộng tác viên bán tranh treo phong thủy tại toàn quốc với ưu đãi và hoa hồng hấp dẫn nhất.

Nội dung vui lòng liên hệ : TRANH TREO TƯỜNG AVAN – ĐƠN VỊ CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI TRANH TREO TƯỜNG Showroom: Số 5, Ngõ 75, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội Hotline: 0963 223 884 – 0934 510 662 Website: chúng tôi Email: [email protected]

Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Tân Mùi 1991

Tranh phong thủy hợp tuổi Tân Mùi là tranh nào? tại sao lại chọn dòng tranh đó cho tuổi Tân Mùi ? Nam sinh năm 1991 nên treo tranh phong thủy nào để mang lại may mắn tài lộc.

I- Đôi điều về người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 – mệnh Thổ 1.1 – Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 là tuổi con Dê

Mệnh: Thổ – Lộ Bàng Thổ – Đất đường đi+ Tương sinh:Kim, Hỏa+ Tương khắc: Thủy, Mộc+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

1.2- Màu sắc hợp:

Màu sắc hợp:+ Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.+ Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.Màu kiêng kỵ+ Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

1.3- Sinh năm 1991 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnhNữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nam mạng+ Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)+ Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)Nữ mạng+ Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)+ Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

1.5 – Tính cách người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Người tuổi Tân Mùi sinh năm 1931 , 1991. Trong 12 con vật, thì Mùi được xem là biểu tượng của tính ôn hòa, thuần hậu. Người tuổi Mùi có tính cách phóng khoáng, rộng rãi, công bằng, tử tế và dễ động lòng trắc ẩn.

Tuổi Tân Mùi là những người bản tính hiền hòa ngay thẳng luôn có trách nhiệm trong công việc và cuộc sống của mình. Tuy nhiên với bản tính ôn nhu do đó khó có thể thăng tiến sự nghiệp được thuận lợi như tuổi khác. Do đó cần có sự thay đổi thì mới có thể thành công hơn trong công việc của riêng mình. Treo ngay một bức tranh phong thủy hợp tuổi Tân Mùi để cân bằng được cuộc sống và gặp nhiều may mắn hơn.

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 chuẩn nhất 2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 theo mệnh

⇒ Tranh phong thủy hoa mẫu đơn: người tuổi Tân Mùi mệnh Thổ rất thích hợp treo tranh hoa mẫu đơn trong nhà. Và treo tranh ở hướng Tây hoặc Tây Nam của ngôi nhà hay phòng ngủ để thu hút may mắn, thuận lợi trong chuyện tình duyên nếu như bạn là người đang độc thân hoặc có nhân duyên xấu.

⇒ Tranh mã đáo thành công: là bức tranh gồm tám chú ngựa khỏe khoắn đang phi về một hướng. Là hình ảnh tượng trưng cho sự mạnh mẽ, bền bỉ và kiên nhẫn. Tám chú ngựa phi nước đại về một phía tượng trưng cho sao bát bạch mang nhiều vượng khí nên chúng được xem như là biểu tượng mang đến tiền tài, may mắn, thăng tiến, thành đạt, giúp cho công việc luôn thuận lợi và thành công cao.

⇒ Tranh hoa hướng dương thuộc hành HỎA: hay còn gọi là hoa mặt trời, những cánh hoa luôn hướng về phía mặt trời để đón ánh nắng mặt trời rực rỡ thể hiện cho khí phách, bản lĩnh mạnh mẽ của con người luôn luôn hướng về phía trước không ngại khó khăn gian khổ. Ngoài ra hoa hướng dương tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt, bền chặt.

⇒ Tranh treo tường thuộc hành Hỏa: tranh cánh đồng màu tím, màu đỏ, hoa dưới ánh mặt trời… Các tranh có màu sắc nghiêng về màu màu đỏ, hồng, tím.

Tranh phong thủy thuộc hành Thổ

Tranh thuộc hành Thổ có màu nâu, vàng đất với hình ảnh đất, đá, nhà cửa, núi, đồi, tường thành… sẽ giúp chủ nhà thuận lợi về công danh, sự nghiệp, làm ăn, buôn bán… Một số tranh phong thủy nổi tiếng cho hành Thổ như: Tranh vạn lí trường thành, tranh phong cảnh núi đồi, tranh phố cổ, tranh vùng quê, tranh phật, tranh chúa,…

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 theo tam hợp, tứ hành xung

Trong tam hợp: Hợi- Mẹo- Mùi thuộc nhóm ngoại giao. Đây là những người có sự thân thiện, chan hòa, có khả năng ăn nói ngoại giao tốt.

Trong tứ hành xung: Thìn Tuất – Sửu Mùi. Thì các cặp khắc kỵ nhất của tuổi Mùi là tuổi Sửu.

Ngoài ra trong lục hại: Mùi Tý gặp nhau lắm tai ương.

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Nam: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Nam Tân Mùi ngay từ khi còn nhỏ đã ham học hỏi, tìm tòi và khám phá cuộc sống xung quanh. Họ là những người sống tự lập, bởi vậy những người này sớm trưởng thành và xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định.

Để làm được điều đó không phải dễ dàng, Tân Mùi đã trải qua biết bao sóng gió, khó khăn thậm trí nếm mùi cay đắng của thất bại. Ở họ tồn tại một lòng quyết tâm, kiên trì và bản lĩnh phi thường không phải ai cũng có.Chính vì vậy, cần một bức tranh phong thủy hợp tuổi Tân Mùi để trợ giúp sự nghiệp, công việc. Không bức tranh nào có thể vượt qua bức tranh mã đáo thành công.

Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nữ tuổi Tân Mùi là người thông minh, duyên dáng, bản tính hồn nhiên nhưng tình cảm sâu đậm, tuổi nhỏ đã biết phân biệt trắng đen, nhanh nhạy hơn trẻ cùng trang lứa.Tuổi trẻ có vài khó khăn, vào đời với hai bàn tay trắng, không nhờ cậy người thân nhưng được người dưng giúp đỡ. Có người phải xa xứ mới dễ thành công.

Mặc dù, cuộc sống phải chịu thăng trầm nhưng từ trung vận sự nghiệp, gia đình đã ổn định, lộc tài không thiếu. Có thể chọn một bức tranh hoa hướng dương để cuộc sống luôn tươi sáng như ánh mặt trời,

+/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

Đến trực tiếp showroom của AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

*** Thông tin liên hệ:Hotline: 0916.225.866

Zalo: 0916.225.866

Website: https://tranhtreotuongamia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

Cập nhật thông tin chi tiết về Tranh Phong Thủy Hợp Người Tuổi Mùi trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!