Xu Hướng 5/2023 # Tranh Phong Thủy Mệnh Kim + Cho Người Mệnh Kim = # Top 13 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Tranh Phong Thủy Mệnh Kim + Cho Người Mệnh Kim = # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Tranh Phong Thủy Mệnh Kim + Cho Người Mệnh Kim = được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tranh phong thủy mệnh Kim là những bức tranh nào? Tranh mệnh Kim đương nhiên người mệnh Kim sẽ rất hợp treo. Nhưng ngoài tranh hành Kim thì người mệnh Kim còn hợp treo những bức tranh nào theo phong thủy. Bài viết tư vấn này của Furnibuy sẽ giúp quý vị hiểu rõ tường tận nhất về 2 vấn đề trên.

Giải đáp: Tranh phong thủy mệnh Kim – Tranh phong thủy cho người mệnh Kim là những bức tranh nào?

Tranh phong thủy mạng Kim là tranh gì?

Tranh phong thủy cho người mạng Kim là bức tranh nào?

Phần 1: Tranh phong thủy mạng Kim là tranh gì?

Mạng Kim hay mệnh Kim là 1 trong 5 yếu tố ngũ hành trong phong thủy: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ tượng trưng cho các yếu tố hình thành nên thiên nhiên vũ trụ. Kim được hiểu là Kim loại. Nhưng trong tranh trang trí tranh treo tường, loài chim chính là đại diện cho mệnh Kim trong phong thủy.

Vì thế tất cả các bức tranh có chim như: Phượng hoàng, uyên ương, hạc tiên, chim công, song phụng, chim én, hồ điệp (bướm) đều thuộc mệnh Kim.

Ngoài ra các bức tranh có công trình kiến trúc làm bằng kim loại như: Tháp Eiffel, nhà hát sydney… và các ánh sáng đèn đều thuộc mệnh Kim.

Các bức tranh treo tường có gam màu vàng bạc, vàng kim hoặc màu trắng đều thuộc mệnh Kim: Như hoa phong lan trắng, hoa phong lan vàng, các bức tranh kim tiền, cây kim tiền tài lộc phú quý bản chất là hành Mộc nhưng mang gam vàng là chủ đạo nên vẫn được coi là bức tranh hành Kim theo màu sắc.

1. Các bức tranh phong thủy mệnh Kim có loài chim:

2. Các bức tranh công trình kiến trúc kim loại nổi tiếng, ánh sáng đèn:

3. Các bức tranh treo tường có gam màu vàng kim, màu trắng thuộc mệnh kim:

Các mẫu tranh kim tiền thường mang màu vàng rất đặc trưng. Vì thế hầu hết các bức tranh vàng này đều thuộc hành Kim. Mặc đù bản chất tranh cá thuộc thủy, hay cây cối thuộc Mộc nhưng toàn bộ màu sắc trong tranh màu vàng nên theo phong thủy tranh này thuộc mệnh Kim.

Quý vị có thể xem đầy đủ nhất các mẫu thiết kế: Tranh kim tiền tài lộc treo tường hợp phong thủy nhất 2021.

Phần 2: Tranh phong thủy cho người mạng Kim là bức tranh nào?

Tranh phong thủy cho người mệnh Kim là tìm những bức tranh hợp mệnh Kim. Ngoài các bức tranh treo tường thuộc hành Kim đã giới thiệu ở trên rất hợp treo, thì các gia chủ mệnh Kim còn hợp treo tranh thuộc các mệnh tương sinh, tương hợp và mệnh mà mình khắc chế được. Cụ thể:

Mệnh tương hợp tức người mệnh Kim hợp treo tranh thuộc hành Kim. Toàn bộ các mẫu tranh ở phần 1 đã giới thiệu đều hợp với người mệnh Kim.

Mệnh khắc chế được tức Mệnh Kim khắc chế được Mộc. Nên người mệnh Kim treo tranh mệnh Mộc sẽ rất phát huy được giá trị của bản thân tốt nhất. Nhưng không phải chủ nhân mệnh Kim nào cũng hợp Mộc. Xem kỹ hơn bên dưới.

1. Tranh phong thủy cho người mệnh Kim 1992, 1993:

Người mệnh Kim 1992, 1993 sinh các năm Nhâm Thân 1992 và Quý Dậu 1993 thuộc Kiếm Phong Kim tức Vàng trong gươm (kiếm). Đây là phần mũi gươm có độ cứng, sắc bén hơn bất cứ kim loại thông thường khác. Nên những chủ nhà mệnh này rất bản lĩnh có tính quyết đoán và rất nhạy bén, tinh tế trong công việc, cuộc sống. Vậy tranh phong thủy nào hợp mệnh Kim 1992, 1993?

Chủ nhà mệnh Kim 1992 1993 hợp các bức tranh treo tường thuộc hành Thủy. Vì lưỡi kiếm muốn sắc bén cần nước để thau rửa và mài dũa. Đó là các bức tranh thuyền biển, tranh thác nước, tranh cá, tranh hoa Sen, tranh sơn thủy hữu tình, các bức tranh suối nước chảy sẽ phù hợp nhất.

Các bức tranh treo tường thuộc hành Mộc hợp cho người Mệnh 1992, 1993. Vì mộc thường dùng làm cán gươm có tác dụng nâng cao giá trị sử dụng cho thanh kiếm. Tranh phong thủy mệnh Mộc thường là các bức tranh rừng cây, tranh tứ quý, tranh có gam màu xanh lá. Quý vị có thể xem toàn bộ: đã được Furnibuy giới thiệu ở bài viết trước.

Tranh phong thủy cho người mệnh Kim 1992, 1993 không thể bỏ qua các bức tranh tương hợp mệnh Kim giới thiệu ở phần 1. Chủ nhà mệnh tuổi Nhâm Thân 1992 và tuổi Quý Dậu 1993 rất hợp treo tranh hành Kim này.

Chủ nhà mệnh Kim 1992 nên tránh treo tranh mệnh Thổ mang tính chất vùi lấp; tranh mệnh Hỏa làm tan chảy biến dạng lưỡi kiếm;

2. Tranh phong thủy hợp mệnh Kim 1984, 1985:

Chủ nhà mệnh Kim 1984 sinh năm Giáp Tý, mệnh Kim 1985 sinh năm Ất Sửu đều thuộc Hải Trung Kim tức vàng dưới biển. Với dòng Kim này thì ở trong nước là sáng đẹp rực rỡ nhất. Nếu được ánh nắng chiếu sáng vào càng lung linh tăng giá trị. Kỵ Thổ, Mộc, Hỏa. Vậy tranh phong thủy cho người mệnh Kim 1984, 1985 cụ thể là:

Các bức tranh mệnh Thủy như: tranh thuyền biển (thuận buồm xuôi gió); tranh phong cảnh biển; thác nước; hoa sen; cá chép. Tranh có gam màu xanh dương, màu đen (Thủy). Các bức tranh phong thủy trên đều hợp với mệnh Kim 1984, 1985.

Các bức tranh mệnh Kim như: tranh hạc tiên, chim công, uyên ương hoặc các bức tranh có gam màu trắng, xám, bạc (Thuộc Kim). Treo các bức tranh phong thủy này người mệnh Kim 1984, 1985 càng tăng thêm giá trị.

Chủ nhà mệnh Kim Giáp Tý 1984, Ất Sửu 1985 không nên treo tranh thuộc hành Mộc; hành Hỏa; hành Thổ. Vì mệnh Kim này quá yếu không chế khắc được Mộc. Hỏa làm Kim tan chảy. Thồ làm kim loại này lẫn tạp chất, vùi lấp che mờ không có giá trị.

3. Tranh phong thủy cho người mệnh Kim 1970, 1971:

Chủ nhà mệnh Kim 1970 sinh năm Canh Tuất; mệnh Kim 1971 sinh năm Tân Hợi thuộc Thoa Xuyến Kim tức vàng trang sức như các loại bông tai, trâm cài bằng vàng quý giá. Gia chủ thuộc mệnh Kim này là dòng Kim đã được chế tác và có giá trị rất cao. Vì thế Kim này sẽ hợp Kim càng thêm quý giá, hợp Thủy để lau rửa toát lên giá trị; hợp Hỏa dưới ánh nắng, ánh đèn càng thêm rực rỡ. Các mệnh Mộc, Thổ đều không hợp. Nên các bức tranh treo tường hợp với người mệnh Kim 1970, 1971 là:

Mệnh Kim 1970, 1971 hợp treo các bức tranh thuộc hành Thủy như tranh suối nước, thác nước chảy nhẹ nhàng; tranh cá chép hoa sen; tranh có gam màu xanh dương, màu đen thuộc Thủy. Treo tranh này sẽ giúp chủ nhà mệnh Kim 1970, 1971 gặp thuận lợi hanh thông, may mắn để tiến tới thành công.

Các bức tranh treo tường có ánh nắng, có ánh đèn vàng chiếu sáng sẽ khiến Thoa Xuyến Kim đẹp rạng ngời hơn. Đó là các bức tranh hoa nắng, tranh hoa hướng dương, tranh mặt trời mọc, tranh ánh đèn vàng…

Các bức tranh treo tường thuộc hành Kim giới thiệu ở phần 1 rất hợp với chủ nhà mệnh Kim 1970, 1971.

Mệnh Kim 1970, 1971 tuyệt đối không treo các bức tranh mệnh Mộc và mệnh Thổ vì bị vùi lấp và không có quan hệ, nên không có tác dụng về phong thủy.

4. Tranh phong thủy cho người mệnh Kim 1962, 1963:

Chủ nhà mệnh Kim 1962 tuổi Nhâm Dần, 1963 tuổi Quý Mão thuộc mệnh Kim Bạch Kim tức vàng nén bạc thỏi. Đây là dòng kim loại được tạo thành hình khối. Nên chủ nhà mệnh này sẽ rất hợp với mệnh Kim, mệnh Thổ, mệnh Thủy. Kỵ mệnh Hỏa, mệnh Mộc. Nên áp dụng các bức tranh hợp với mệnh Kim 1962, 1963 cũng theo nguyên tắc này. Cụ thể:

Các bức tranh treo tường mệnh Kim được giới thiệu ở phần 1 đều rất hợp cho người mệnh Kim 1962, 1963.

Các bức tranh treo tường mệnh Thổ là tranh con đường, tranh đồi núi, tranh núi non, tranh trường thành… hoặc tranh có gam màu vàng, nâu thuộc Thổ. Treo tranh này chủ nhà mệnh Kim 1962, 1963 sẽ có điểm tựa vững chắc để phát triển, là cội nguồn để phát huy các giá trị bản thân.

Các bức tranh mệnh Thủy cũng cực kỳ hợp với người mệnh Kim 1962, 1963. Đó là tranh suối chảy nhẹ nhàng giúp thau rửa vàng bạc, thỏi nén sáng sạch hơn. Treo tranh này chủ nhà Nhâm Dần 1962 và Quý Mão 1963 phát triển phồn thịnh hơn.

Mệnh Kim 1962, 1963 không nên treo tranh mệnh Hỏa, mệnh Mộc. Vì tranh này sẽ làm triệt tiêu bản chất giá trị của mệnh này. Hoặc không có quan hệ hỗ trợ phát huy về phong thủy. Nên tránh treo tranh này cụ thể: Tranh có nắng, tranh mẫu đơn, hướng dương… (thuộc Hỏa), tranh rừng cây… (thuộc Mộc).

5. Tranh phong thủy cho người mệnh Kim 1954, 1955:

Chủ nhà mệnh Kim 1954 sinh năm Giáp Ngọ, mệnh Kim 1955 sinh năm Ất Mùi đều thuộc Sa Trung Kim tức vàng trong cát, vàng trong các lớp đất đá mà người ta vẫn thường đi đào vàng ấy ở các mỏ khoáng sản. Như vậy về bản chất mệnh Kim 1954, 1955 sẽ hợp nhất với Thổ, với Kim và với Thủy. Vì kim loại này nằm trong đất đá, cần nước để đãi vàng hoặc rửa sạch. Các mệnh còn lại là mệnh Hỏa, Mộc sẽ không hợp. Nên chọn tranh cho chủ nhà mệnh Kim 1954, 1955 cũng áp dụng nguyên tắc này. Cụ thể:

Các bức tranh treo tường mệnh Thổ sẽ hợp nhất với chủ nhà mệnh Kim 1954, 1955. Đó là tranh núi đá, tranh tường thành, tranh đồng quê, làng mạc, tranh ngôi nhà…. Hoặc các bức tranh có gam màu Vàng, nâu đất (thuộc Thổ). Treo tranh phong thủy này sẽ giúp chủ nhân mệnh Kim 1954, 1955 giàu có, sung túc.

Các bức tranh treo tường mệnh Kim giới thiệu ở phần 1 đều rất hợp với chủ nhà mệnh Kim 1954, 1955. Xem mẫu ở trên. Treo các bức tranh phong thủy mệnh Kim cho người sinh năm 1954, 1955 sẽ có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

Ngoài ra, các bức tranh phong thủy mệnh Thủy như thác nước, dòng nước, khe suối đều rất hợp với mệnh Kim 1954, 1955. Lúc này vàng kim loại được rửa sạch, sáng bóng, vinh hiển.

6. Tranh phong thủy cho người mệnh Kim 2000, 2001:

Chủ nhà mệnh Kim 2000 sinh năm Canh Thìn, mệnh Kim 2001 sinh năm Tân Tỵ thuộc mệnh Bạch Lạp Kim tức kim loại ở trạng thái nung nóng tan chảy. Đây là quá trình chế tác kim loại từ loại tạp chất thành nguyên chất, tinh khiết. Vì thế mệnh này lại hợp nhất với Hỏa, Kim. Kỵ với mệnh Thủy, mệnh Thổ, mệnh Mộc còn lại. Nên các bức tranh phong thủy cho người mệnh Kim 2000, 2001 sẽ là:

Các bức tranh treo tường mệnh Hỏa như tranh Ngựa, hoa mẫu đơn, mặt trời tỏa nắng, hướng dương… hoặc các bức tranh có gam màu đỏ, tím thuộc Hỏa. Treo tranh này người mệnh Kim 2000, 2001 sẽ gặp nhiều may mắn, thành công, có quý nhân phù trợ.

Ngoài ra mệnh Kim 2000, 2001 cũng rất hợp treo các bức tranh thuộc hành Kim đã giới thiệu ở phần 1. Treo tranh này sẽ hòa hợp với bản mệnh giúp tuổi này phát triển thịnh vượng. Đó là các tranh chim, uyên ương, hoa màu trắng…

Kỵ treo các bức tranh thuộc hành Thổ mang tạp chất. Các bức tranh hành Thủy sẽ dập tắt lửa nung. Các bức tranh thuộc Mộc đều không hợp với mệnh này.

Cách Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Trong ngũ hành, màu sắc tranh hợp mệnh kim thường là màu vàng, vàng nhạt hay vàng cam. Đây là những màu sẽ đem lại may mắn cho gia chủ, nếu lựa chọn tranh màu này bạn nên chú ý về tông màu chủ đạo của căn phòng. Sự hài hòa về màu sắc sẽ đem đến những điều tốt đẹp cho chủ nhà.

Không chỉ là màu vàng, màu sắc cơ bản của mệnh kim còn là màu trắng. Hơn nữa, bạn cũng có thể lựa chọn màu xanh lam, đen, đây là những màu đại diện cho tranh phong thủy mệnh kim. Mà trong tương sinh, thủy sinh kim, nên những màu sắc này đều phù hợp với người mệnh kim.

Khi chọn tranh phong thủy cho người mệnh kim cần tránh sử dụng những màu nóng. Bởi đây là những màu của mệnh hỏa, mà hỏa lại khắc kim, vì vậy hãy tránh các màu đỏ, hồng, tím.

Bạn cần chú ý rất nhiều đến việc phối màu cho các căn phòng sao cho phù hợp nhất với người mệnh kim. Những màu sắc phù hợp với cung mệnh này cần được phối hợp hài hòa chứ không nên quá nhiều sắc lạnh hay sắc nóng, như vậy tranh tranh hợp mệnh kim sẽ không đạt được sự cân bằng cần thiết.

Tranh phòng khách cho người mệnh kim

Ý nghĩa khi chọn tranh phong thủy phù hợp với người mệnh kim

Tranh phong thủy người mệnh Kim không chỉ có ý nghĩa về trang trí, giúp bạn có không gian độc đáo, ấn tượng mà còn đem đến sự hài hòa cho căn phòng. Đó là sự kết hợp giữa kiến trúc, phong thủy và nghệ thuật, nó sẽ tạo nên vẻ đẹp riêng và đem đến nhiều may mắn cho gia chủ.

Đối với người mệnh kim, nếu chọn được tranh hợp mệnh kim, tuổi thì gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp. Hơn nữa, nó còn đem đến những vận khí tốt, tài lộc, may mắn, tăng cường sức khỏe, tránh được tà khí và những điều không may đến với chủ nhà. Để tăng cường vượng khí trong nhà, khi lựa chọn treo tranh phong thủy mệnh kim cần chú ý đến việc làm hài hòa màu sắc của bức tranh với tông màu chủ đạo của căn phòng.

Hơn nữa, việc lựa chọn tranh chất lượng cũng vô cùng quan trọng. Một địa chỉ uy tín, kinh nghiệm như sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Để nhận được những tư vấn tốt nhất về tranh phong thủy cho người mệnh kim, bạn hãy truy cập ngay website http://intranhdep.com/ . Đội ngũ tư vấn viên của luôn làm việc 24/24, nhanh chóng giúp quá khách có được lựa chọn phù hợp nhất.

Nội dung vui lòng liên hệ : TRANH TREO TƯỜNG AVAN – ĐƠN VỊ CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI TRANH TREO TƯỜNG Showroom: Số 5, Ngõ 75, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội Hotline: 0963 223 884 – 0934 510 662 Website: chúng tôi Email: sieuthitranhavan@gmail.com

Tag: phong thủy tài lộc cho người mệnh kim, mệnh kim hợp tranh treo tường gì, nữ mệnh kim treo tranh gì trong nhà, tranh treo phòng khách hợp mệnh kim, tranh phong thủy dành cho người mệnh kim

Thiết Kế Nhà Cho Người Mệnh Kim Phong Thủy Tài Lộc Cho Người Mệnh Kim

Việc lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà cần đáp ứng được sở thích, tính cách của gia chủ, đồng thời phù hợp với nguyên lý Ngũ Hành tương sinh – tương khắc. KTS tư vấn thiết kế nhà tông màu vàng ấm này cho một gia chủ mệnh Kim, với quy mô 3 tầng và sân thượng.

Cửa kính lớn mang ánh sáng tự nhiên cho không gian phòng khách, làm nổi bật lên các chi tiết nội thất. Gỗ ốp tường cùng hệ đèn sinh động mang lại cảm giác ấm áp, thoáng đãng và vững chãi.

Trần thạch cao màu vàng nắng. Tủ kệ tinh giản giúp trữ đồ nhiều hơn mà vẫn gọn gàng.

Góc tiểu cảnh nhỏ được bố trí ngay chân cầu thang kết hợp hệ đèn màu vàng ấm mang lại sinh khí. Thiết kế này giúp giảm bớt vẻ khô cứng, tạo sự mềm mại, uyển chuyển.

Bếp ăn với gam màu trắng sáng. KTS sử dụng hệ tủ gương như một thủ pháp nhân đôi, cho không gian bếp thêm rộng mở, khoáng đạt, sạch sẽ và tràn đầy sinh khí.

Kính màu vàng ấm kết hợp với vật trang trí đơn giản mà sinh động trong hốc tường, mang lại cảm giác ấm áp, yên bình, bữa ăn gia đình thêm ngon miệng và ấm cúng.

Gỗ ốp tường kết hợp với hệ tủ âm sát trần, gương trang điểm lớn tạo chiều sâu, mảng nhấn màu vàng mang lại cảm giác ấm áp, ngọt ngào cho phòng ngủ master.

Cửa kính lớn với hệ rèm trang nhã dung nạp sinh khí cho bạn cảm giác hứng khởi, tràn trề năng lượng để bắt đầu ngày mới.

Vật dụng trang trí đơn giản kết hợp hoa văn màu vàng vừa hợp phong thủy vừa là yếu tố thẩm mỹ, mang lại sự sinh động, lạ mắt cho không gian.

Phòng ngủ cho người độc thân với thiết kế đơn giản, gam màu trung tính nhẹ nhàng làm nổi bật nội thất gỗ màu nâu sang trọng. Hệ đèn màu vàng ấm mang lại cảm giác êm đềm, ấm áp cho bạn giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Bài trí vật dụng đơn giản, tiện nghi, sử dụng những khung tranh theo sở thích mang lại cho không gian vẻ sang trọng, ngọt ngào, thư thái.

Cửa số kính mang lại ánh sáng tự nhiên, dung nạp sinh khí, cho bạn năng lượng khởi đầu ngày mới lại không làm mất đi tính riêng tư nhờ hệ rèm trang nhã.

Hệ tủ âm với màu xanh cá tính nổi bật, cùng vật dụng trang trí đơn giản trong không gian phòng ngủ gọn gàng.

Khung tranh lạ mắt làm điểm nhấn, điểm xuyết màu vàng của hệ tủ âm mang lại cảm giác sang trọng.

Giấy dán tường hoa văn tròn kết hợp với kệ tủ nhỏ nhắn gọn gàng, mềm mại.

Ngôi nhà của gia chủ bên cạnh màu vàng, có thể kết hợp với một số màu sáng, trắng và ánh kim vì đây là gam màu của bản mệnh. Căn nhà 3 tầng này được sơn màu trắng phía ngoài, chạy viền màu vàng tạo sự sinh động cho mặt tiền. Cửa kính lớn kết hợp với cây xanh treo trước ban công mang lại cảm giác khoáng đạt, dung nạp sinh khí. Xây Dựng Nắng Xanh chuyên thiết kế nhà, xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói… Quý Khách Hàng có nhu cầu liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Cách Chọn Tranh Phong Thủy Phòng Khách Cho Người Mệnh Kim

1. Đôi nét về người mệnh Kim

Trong phong thủy, mệnh Kim biểu thị cho khả năng chịu đựng, sức mạnh và sự bền bỉ. Theo quy luật tương sinh trong ngũ hành: Kim sinh Thủy, Thổ sinh Kim, bạn nên nắm rõ quy luật này để tránh những sai lầm không đáng có trong việc lựa chọn, sắp xếp tranh phong thủy.

Theo quan niệm của nhiều người, tranh phong thủy có ý nghĩa rất đặc biệt, giúp cho gia chủ gặp nhiều thuận lợi như:

– Chiêu tài chiêu lộc

– Điều hòa sinh khí

– Giúp sức khỏe tốt hơn

– Trấn áp tà khí, hạn chế xui xẻo,

– Hóa giải phong thủy xấu

2. Cách chọn tranh phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim

– Lựa chọn màu sắc của tranh phù hợp với mệnh Kim

Người mệnh Kim nên treo tranh phong cảnh với những màu phù hợp như:

+ Màu nâu đất, màu vàng: Đây là tone màu chủ đạo cho người mệnh Kim. Thổ sinh Kim nên đây là hai màu tương sinh với nhau, giúp cho sinh khí được nuôi dưỡng, cuộc sống may mắn, tốt đẹp, sự nghiệp thuận lợi. Những bức tranh như: tranh cảnh làng quê, cảnh sông núi, tranh mã đáo thành công…sẽ là tranh phù hợp với màu này.

+ Bạn cũng có thể lựa chọn một số màu gần giống như màu vàng là màu vàng nhạt, màu cam

+ Đồ trang trí trong phòng khách của người mệnh Kim nên lựa chọn đồ có màu vàng, xanh lam, đen hoặc các màu thuộc mệnh Thủy. Những bức tranh có màu này thường mang đến ý nghĩa “tiền vào như nước”, giúp gia chủ phát tài phát lộc.

+ Màu trắng cũng là màu phù hợp, đây là màu cơ bản của mệnh Kim. Tranh phong thủy màu trắng mang lại sự dư dả về kinh tế, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

+ Màu tối kỵ trong tranh phong thủy của người mệnh Kim là các màu thuộc hành Hỏa, trong khi đó Hỏa khắc Kim. Nên tránh những màu này để tránh xung khắc trong phong thủy.

– Cách chọn chất liệu tranh phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim

+ Chất liệu phù hợp nhất cho tranh phong thủy của người mệnh Kim là loại chất liệu tượng trưng cho mệnh Thổ (vì Thổ sinh Kim). Cụ thể như: thạch cao, gốm sứ, đất sét…Sự kết hợp giữa Kim và Thổ sẽ giúp cho phong thủy của phòng khách hòa hợp, giúp cho sức khỏe, công việc làm ăn luôn vững chắc, gia chủ có lộc về tiền tài.

+ Tranh phong thủy bằng kim loại: Đây cũng là một lựa chọn rất tốt cho những người mệnh Kim. Bạn có thể lựa chọn tranh có chất liệu bằng bằng, đồng, tranh bạc…để mang đến tiền tài cho gia chủ.

+ Sử dụng chất liệu tranh bằng gỗ hoặc giấy, tuy nhiên, để yếu tố phong thủy được đảm bảo, bạn nên sơn tranh thành các màu của hành Kim, Thổ, Thủy để tránh tình trạng xung khắc về màu sắc, chất liệu giữa Mộc và Kim.

– Chọn họa tiết tranh phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim

+ Tranh khóm trúc, tranh tùng hạc, tranh hoa điểu, hoa lan: ý nghĩa mang lại bình an cho gia đình, giúp việc buôn bán kinh doanh được mở rộng

+ Tranh phượng hoàng, sơn dương, tranh hổ, bách điểu: con cháu sum vầy, sự nghiệp hanh thông, nhiều cơ hội phát triển

+ Tranh sơn thủy, hoa mẫu đơn: Thay đổi vận mệnh, biến nguy thành an, sự nghiệp thuận lợi

+ Tranh rồng, cá chép, tranh bát mã, chim hạc, hoa cỏ: giúp khai vận, ý nghĩa mong muốn công danh thuận lợi, gia đình viên mãn

+ Tranh núi non, đại thụ, tranh phong cảnh: Sự nghiệp ổn định và thăng tiến, gia đình hưng thịnh, sức khỏe dồi dào

3. Những điều tối kỵ khi chọn tranh phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim

– Không nên treo tranh thuộc mệnh Mộc vì Kim khắc Mộc: Kim là kim loại có khả năng làm gãy đổ cây cối, chế tác gỗ thành các vật dụng khác nhau. Bởi vậy, bạn nên tránh treo tranh có rừng cây, đồng lúa, tranh có màu xanh lá, màu ngọc bích vì như vậy sẽ làm cho mệnh Kim bị suy yếu.

– Chất liệu: Không nên lựa chọn tranh có chất liệu bằng gỗ, giấy nhưng không sơn lại màu theo hành Kim.

Hiện nay, các dịch vụ thiết kế nội thất sẽ giúp bạn có được những ý tưởng mới mẻ với nhiều phong cách khác nhau, lựa chọn nội thất phù hợp nhất với phòng khách, bao gồm cả các đồ vật trang trí như tranh phong thủy. Chính vì vậy, bạn có thể nhờ các kiến trúc sư tư vấn cho mình kiểu tranh phù hợp nhất với người mệnh Kim nói riêng và các bản mệnh khác nói chung.

Nội thất Fuhome với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất sẽ giúp bạn chọn được tranh phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim. Ngoài ram chúng tôi thực hiện thi công nội thất trọn gói với giá tận xưởng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất chất lượng nhưng giá thành bình dân.

Địa chỉ: Tòa Thăng Long Victory- Nam An Khánh – Hà NộiĐiện thoại: 0964.985.668 – 098.102.5170Email: noithatfuhome@gmail.comWebsite:

https://noithatfuhome.com/ Xưởng sản xuất: Xóm 6, Yên Sở, Hoài Đức, Hà Nội

Cập nhật thông tin chi tiết về Tranh Phong Thủy Mệnh Kim + Cho Người Mệnh Kim = trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!