Xu Hướng 4/2023 # Tranh Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Các Cặp Vợ Chồng Muốn Mau Có Con # Top 10 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Tranh Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Các Cặp Vợ Chồng Muốn Mau Có Con # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Tranh Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Các Cặp Vợ Chồng Muốn Mau Có Con được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Vợ chồng muốn thay đổi phong thủy phòng ngủ để sớm sinh quý tử nên chú ý đến vị trí kê giường – “trái tim” của phòng ngủ một cách cân đối, ở vị trí và hướng tốt, hợp tuổi. Không để gương chiếu trực diện vào cửa phòng ngủ, giường ngủ gây bất ổn tâm lý, cảm giác có người theo dõi, khiến cho đời sống vợ chồng không tốt, ảnh hưởng tới việc thụ thai.

Đầu giường ngủ phải được kê vào vị trí có điểm tựa chắc chắn không hướng vào: vị trí các cửa phòng, cửa sổ, nhà bếp, nhà vệ sinh. Không để các góc cạnh, vật dụng có hình thù sắc nhọn quay chĩa vào hướng giường ngủ.

Kê giường ở vị trí chắc chắn và yên tĩnh: nên tách biệt khu vực làm việc, giải trí khỏi phong ngủ. Nếu có đặt các thiết bị điện tử như ti vi, máy tính thì nên tránh gần giường để không gây loại khí làm tán khi tích tụ tai khu vực giường.

Chọn giường ngủ tránh giường kim loại và đảm bảo chắc chắn để có thể giữ được thai khí.

Lựa chọn tranh phong thủy phòng ngủ vợ chồng để mau có con

Khi chọn tranh phong thủy phòng ngủ vợ chồng, bạn nên lựa chọn những mẫu tranh mang ngụ ý tốt lành, hình ảnh cầu chúc nhiều con nhiều cháu, màu sắc tươi sáng và mang lại bầu không khí tốt đẹp cho vợ chồng.

Tranh trẻ con

Tranh những em bé đáng yêu với điệu cười vui vẻ có thể mang đến một không khí tươi vui, ấm áp hơn cho ngôi nhà mà còn có thể mang đến nhiều điều tốt lành, nhất là cho các cắp vợ chồng đang muốn mau có con. Tranh nên được treo bên phải hướng bước vào phòng để có lợi cho việc thụ thai. Chọn khung tranh có màu ánh kim hoặc những khối hình tròn để có hiệu quả tốt hơn.

Tranh hoa sen

Hoa sen là một hình tượng tranh phong thủy tốt lành, thích hợp treo ở nhiều vị trí trong nhà, từ phòng khách đến phòng ngủ. Đặc biệt, với các cặp vợ chồng đang muốn nhanh chóng có con, treo tranh phong thủy hoa sen trong phòng ngủ không thể nghi ngờ gì chính là một lựa chọn rất tốt. Bởi hoa sen thường mọc 2 hoa cùng một gốc, tượng trưng cho nam nữ hòa hợp, vợ chồng ân ái hạnh phúc. Tranh có hoa sen, đài sen với nhiều hạt ngụ ý sớm sinh quý tử, con cháu đầy đàn. Từ “liên” (sen) còn có nghĩa là liên kết, tiếp nối, ý có người kế tục, truyền thừa.

Tranh cá chép

Cá chép đẻ nhiều trứng. Cũng bởi vậy, hình ảnh cá chép trong tranh phong thủy ngoài các ý nghĩa bình an, giàu sang phú quý thì còn được dùng để cầu chúc đông con, trở thành tượng trưng cho con đàn cháu đống. Tranh “Lý ngư tát tử” (cá chép rải con) là ví dụ tiêu biểu nhất.

Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Cặp Vợ Chồng Trẻ

Vợ chồng trẻ mới kết hôn cần tạo dụng hạnh phúc lứa đôi, phong thủy phòng ngủ vô cùng quan trọng. Đồ đạc trong không gian phòng ngủ cần được bố trí ở nơi hợp lý hợp phong thủy để tạo sự thuận tiện và thu hút những luồng khí (năng lượng) có lợi cho cặp vợ chồng trẻ.

Có được một tấm đầu giường cứng vững chắc

Đặt giường như thế nào là hợp phong thủy cho đôi đôi vợ trẻ

Trong giường ngủ bạn không nên để quá nhiều gối ôm hay gấu bông và mật số vật liệu trang trí bằng kim loại

Trong phong thủy phòng ngủ thì Phong thủy cho phòng ngủ của vợ chồng trẻ hạn chế trang trí phòng ngủ bằng những vật dụng bằng kim loại. Bởi những vật dụng kim loại này mang tính lạnh nên không thích hợp với không gian ấm cúng, yên tĩnh cần có của phòng ngủ.

Màu sơn trong phòng có quan trọng không

Màu sắc của các bức tường phòng ngủ và phương pháp điều trị cửa sổ của tâm hồn. Tạo ra một dòng chảy cân bằng của tình yêu của vợ chồng bạn. Nếu có thể, hãy sử dụng màu hồng vì nó tượng trưng cho tình yêu, niềm vui, hạnh phúc.

Trang trí tác phẩm nghệ thuật bằng 1 tác phẩm nghệ thuật.

Tác phẩm nghệ thuật có tác động sâu sắc đến cảm xúc của chúng ta. Không treo những bức tranh miêu tả bạo lực, nỗi buồn…, trong phòng ngủ của bạn. Bởi vì nó có thể gợi lên cảm xúc mạnh mẽ. Mà sẽ làm bạn phân tâm từ giấc ngủ và phòng ngủ lãng mạn của bạn. Thay vào đó, hãy cố gắng sử dụng các tác phẩm nghệ thuật tượng trưng cho tình yêu.

Hạn chế kê đồ dung thiết bị điện tử trong phòng

Thoát khỏi công việc trong phòng ngủ của bạn

Đồ nội thất giường ngủ nên có tính đối xứng

Theo phong thủy đồ đạc ở hai bên giường giống nhau vì nó thúc đẩy cảm giác cảm giác bình đẳng và mối quan hệ của vợ chồng bạn.

không nên cheo ảnh của bạn bè trong phòng ngủ

Nhiều chuyên gia đã đề cập rằng gương đối mặt với giường có xu hướng mang lại năng lượng của bên thứ ba trong mối quan hệ thân mật của bạn. Trong bất kỳ trường hợp nào, gương soi giường chỉ là xấu phong thủy có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn theo những cách khác nhau.

12. Ánh sáng trong phòng ngủ.

Muốn có ánh sáng lung linh như ánh nến, bạn có thể phối nhiều nguồn đèn có màu sắc khác nhau như: vàng, trắng, hồng, tím nhạt … sẽ tạo vẻ đẹp bất ngờ. Ngoài ra đèn bàn đặt trên táp đầu giường phải đủ sáng để đọc sách nhưng cũng không nên quá chói và vùng sáng không quá rộng.

Ánh sáng trong phong thủy phòng ngủ hiện đại cần cân bằng cả hai yếu tố ánh sáng ngoài trời và ánh sáng đèn nhân tạo. Kết hợp được hai điều này, bạn sẽ có được căn phòng với ánh sáng hoàn hảo và có lợi cho sức khỏe.

Phong thủy phòng ngủ và một số nguyên tắc tâm lý chắc chắn có thể giúp tìm kiếm tình yêu hoặc cải thiện mối quan hệ của đôi bạn trẻ.

Similar posts from related categories

Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Những Cặp Vợ Chồng Sớm Có Tin Vui

Phong thủy phòng ngủ vô cùng quan trọng để những đôi vợ chồng mới cưới sớm có tin vui. Bài viết này sẽ chia sẻ 8 mẹo phong thủy cho phòng ngủ để các đôi vợ chồng sớm có tin vui.

1. Trang trí phòng ngủ với màu sắc phù hợp

Bạn có thể sẽ dễ có con hơn nếu thanh đổi màu sắc cho phòng ngủ của mình. Hãy lựa chọn cho phòng ngủ lựa chọn cho tường phòng ngủ màu vàng, hay drap trải giường màu xanh. Và lựa chọn tốt nhất theo phong thủy phòng ngủ để dễ sinh con là màu cam. Thế nhưng, bạn chỉ nên sử dụng màu cam cho một vài điểm nhấn trong phòng ngủ, bởi màu cam là màu sắc nóng. Nếu sử dụng quá nhiều sẽ khiến cho phòng ngủ bị rối mắt, gây cảm giác khó chịu.

2. Phía trên phòng ngủ là nhà vệ sinh

Nếu nhà bạn có 2 tầng, thì đây chính là điều cấm kỵ nhất trong phong thủy phòng ngủ. Với nhà vệ sinh ở ngay phía trên phòng ngủ, chắc hẳn khả năng thụ thai của vợ chồng sẽ không lớn đâu.

3. Dưới phòng ngủ không nên đặt bàn thờ hay làm nhà để xe

Bạn không nên đặt phòng ngủ phía trên nơi đặt bàn thờ hoặc nhà để xe. Bởi theo phong thủy, điều này sẽ khiến bạn khó thụ thai.

4. Lựa chọn giường ngủ chắc chắn

Để có thể giữ được thai khí thì việc lựa chọn giường ngủ chắc chắn là điều cần phải lưu ý. Bạn không nên ngủ trên sàn hoặc đệm nước, giường gấp. Ngoài ra, dưới gầm giường không nên để quá nhiều đồ vật. Việc làm sạch gầm giường cũng là một mẹo nhỏ để dễ thụ thai. Hãy nâng những món đồ vật khỏi vị trí cũ rồi đặt vào vị trí mới rồi đặt chúng về lại. Việc làm này được nhiều người tin tưởng rằng cũng dọn sạch đi các yếu tố ngăn cản việc thụ thai.

5. Đặt thảm cho phòng ngủ

Bạn nên đặt thảm cho phòng ngủ của mình để có khả năng thụ thai tốt hơn. Bởi theo phong thủy phòng ngủ, ngày xưa thì những bậc cửa sẽ lưu giữ được thai khí. Thế nhưng trong các thiết kế nội thất hiện đại, không còn ai sử dụng những bậc cửa này cho phòng ngủ của mình. Bởi vậy, hãy lựa chọn thảm trải sàn như là một lựa chọn thay thế hoàn hảo nhất.

6. Cấm đặt đồ điện tử trên đầu giường

Đây là lỗi rất thường hay mắc phải trong cuộc sống hiện đại. Bởi thiết bị số luôn được nhiều người mang theo bất cứ nơi nào, kể cả trong lúc ngủ. Những món đồ vật này sẽ gây ảnh hưởng đến từ trường bên trong phòng ngủ cũng như thời gian làm việc, nghỉ ngơi, khiến khả năng có thai giảm đi đáng kể.

7. Không thiết kế quạt trần ngay phía trên giường ngủ

Bạn hãy tưởng tượng khi nằm dưới quạt trần, cơ thể của bạn sẽ trở nên khô khốc và mệt mỏi. Hơn nữa, theo các chuyên gia phong thủy thì quạt trần có khả năng làm giảm nguồn năng lượng dưới huyệt đan điền của phụ nữ. Bởi vậy mà khả năng thụ thai cũng giảm đi đáng kể.

8. Trưng bày những kỷ vật trong phòng ngủ

Đây chính là mẹo để bạn nâng cao khả năng thụ thai theo phong thủy phòng ngủ. Bạn hãy trưng bày những món đồ kỷ vật hình vuông, đặc biệt là khung ảnh đôi hình vuông. Hơn nữa, khả năng thụ thai cũng sẽ tăng lên rất nhiều nếu bố trí trong phòng ngủ những đồ vật thể hiện sự lãng mạn hay tình yêu của đôi vợ chồng.

5 Dòng Tranh Treo Phòng Ngủ Vợ Chồng Để “Nhanh Chóng Có Con”

Gia đình nào khi ổn định xong cũng nhanh chóng muốn có con cho ” vui cửa vui nhà“. Thế nhưng không phải cặp vợ chồng nào cũng thuận lợi và may mắn trong đường con cái. Vì thế trước hết là ta hãy ” tin tại tâm” bằng cách tìm đến các bức tranh treo phòng ngủ vợ chồng phần nào giúp cho không gian phong thủy của phòng ngủ vừa sang đẹp lại ý nghĩa. Và đặc biệt tăng niềm tin về “trái ngọt hạnh phúc” sắp sửa đến với vợ chồng bạn.

AmiA đã tìm hiểu, tham khảo và chắt lọc ra các bức tranh treo phòng ngủ vợ chồng để giúp vợ chồng “nhanh chóng có con”. Những bức tranh đẹp mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, thuận cho đường con cái, nhân đinh trong gia đình.

Tranh hoa mẫu đơn treo phòng ngủ vợ chồng

Tranh đôi chim công, hoặc song phụng hoa mẫu đơn cũng mang ý nghĩa thuận về đường con cái

Tranh lan nở phú quý, các bức tranh hoa mộc lan

Tranh chùm nho, chùm lựu mang ý nghĩa của sự sum vầy, đề huề, ấm cúng

Tranh gia đình thiên nga, hoặc các bức tranh em bé

1. Tranh hoa mẫu đơn treo phòng ngủ vợ chồng ý nghĩa (Gửi ngay mẫu tranh vợ chồng bạn muốn làm qua zalo AmiA: 0916.225.866 để được AmiA tiến hành làm tranh giúp bạn)

Treo bức tranh này ở đầu giường ngủ hoặc ở phía Tây Nam theo hướng cửa phòng thuộc cung mệnh Đào Hoa thì sẽ sớm có tin vui về con cái. Đây chính là ý nghĩa phong thủy mà bức tranh hoa mẫu đơn mang đến. Tranh được làm bằng gỗ, khung truyền thống kích thước 40x60cmx2 tấm giá 680k/ bộ 2 tấm cả khung. Giá tranh ở thời điểm viết bài!

Ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn 8 bông: Là chỉ về cuộc sống vương giả, thịnh vượng phát đạt. Đằng sau hoa mẫu đơn là đỉnh núi vững chãi, điểm tựa vững chắc quản về “nhân đinh” theo phong thủy. Nên vợ chồng sẽ nhanh chóng có con khi treo bức tranh đẹp này trên tường phòng ngủ. Kích thước 60x90cm chưa khung, giá 920k cả khung – Kích thước có thể thay đổi theo yêu cầu. (Giá tranh ở thời điểm viết bài)

Đôi chim đậu trên nhành hoa mẫu đơn là biểu tượng cho vợ chồng đang có một cuộc sống bình yên, giàu sang phú quý và thịnh vượng, chỉ mong sớm có lộc con cái để mọi thứ được tròn đầy viên mãn. Kích thước tranh: 60x60cm chưa khung có giá 520k cả khung.

Theo phong thủy Núi quản nhân đinh, tức quản về đường sức khỏe và con cái, sự phát triển giống nòi. Hoa mẫu đơn lại vươn ra khoe sắc tươi tốt giữa những phiến đá mang ý nghĩa vợ chồng sớm có lộc con cái, giàu có và thịnh vượng.

Kích thước bức tranh khổ lớn 80x150cm có giá 1tr600k cả khung. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi kích thước theo yêu cầu để treo phù hợp với căn phòng ngủ. Lưu ý không nên treo bức tranh núi, khổ lớn trên đầu giường, nên chọn vị trí treo tranh rộng rãi hơn trong phòng ngủ

Bức tranh đẹp này dù đôi chim ở cành khác nhau nhưng vẫn luôn hướng về nhau cũng như niềm mong mỏi nhanh chóng có con với đôi vợ chồng. Treo bức tranh hoa mẫu đơn chính là giải pháp hữu ích cho gia đình. Kích thước bức tranh khổ 60x60cm có giá 520k/ bức bao gồm khung tranh.

Bức tranh hoa mẫu đơn 8 bông thể hiện sự hưng phát cuộc sống giàu sang phú quý. Tranh treo ở vị trí Tây Nam trong phòng ngủ vợ chồng còn giúp nhanh chóng có con. Tranh có kích thước 40x40cmx3 tấm, dòng tranh in pp có giá 450k cả đồng hồ, còn in tranh Labs siêu nét thì có giá 650k/ bộ cả đồng hồ.

Bộ tranh hoa mẫu đơn có kích thước 50x50cmx3 tấm, có giá 750k/ bộ tranh in Labs siêu nét – Bức tranh mở ra khung cảnh trời cao trong xanh, với loài hoa mẫu đơn tượng trưng cho phú quý mang lộc tài may mắn, trong đó có lộc sinh con.

Ánh trăng soi sáng cho cuộc sống vương giả, giàu sang, đôi chim sát cánh bên nhau, chuẩn bị mọi thứ đủ đầy để đón chào thành viên mới trong gia đình.

2. Tranh đôi chim công, hoặc song phụng hoa mẫu đơn cũng mang ý nghĩa thuận về đường con cái (Gửi ngay mẫu tranh vợ chồng bạn muốn làm qua zalo AmiA: 0916.225.866 để được AmiA tiến hành làm tranh giúp bạn.)

Kích thước tranh 40x60cmx2 tấm giá 500k/ bộ 2 tấm. Bức tranh vợ chồng đôi chim công tượng trưng cho bậc vương giả, quan chức giàu sang một cuộc sống phú quý và điều tiếp theo là sớm có con cái để nguyện ước được tròn đầy viên mãn.

Bức tranh vợ chồng chim công đang đậu trên nhành hoa mộc lan, như tượng trưng cho cái “kết hoa trái tươi đẹp” của duyên vợ chồng. Treo bức tranh này trong phòng ngủ riêng của hai vợ chồng sẽ giúp cho vợ chồng sớm có thành viên mới để yêu thương. Kích thước của tranh bộ 3 tấm mỗi tấm khổ 40x60cm, giá 750k/ bộ ở thời điểm viết bài.

Bức tranh đẹp với hình ảnh vợ chồng hạnh phúc còn đậu trên cành hoa mộc lan dát vàng lấp lánh. Đây là biểu tượng phong thủy cho cuộc sống phú quý giàu sang, lại ngập tràn hạnh phúc. Treo bức tranh đẹp này trong phòng ngủ vợ chồng sẽ giúp vợ chồng nhanh chóng có con. Kích thước của bộ tranh 90x150cm, có giá 1tr200k, có thể làm tranh với kích thước nhỏ hơn theo yêu cầu.

Bức tranh này có tên gọi là: Tranh khổng tước hoa mẫu đơn được thiết kế mang tới ý nghĩa phong thủy cho vợ chồng hoa hợp. Cuộc sống luôn may mắn, thịnh vượng, viên mãn với con cái đề huề khỏe mạnh. Vì thế treo bức tranh này trong phòng ngủ vợ chống sẽ giúp vợ chồng nhanh chóng có con. Kích thước bộ tranh 3 tấm mỗi tấm khổ 50x60cm, giá 920k/ bộ.

Ngoài các bức tranh vợ chồng chim công, tranh song phụng dưới trăng, thì các bức tranh đôi chim cũng rất ý nghĩa khi treo trong phòng ngủ vợ chồng. Cụ thể bức tranh đôi chim đậu trên cành cây lựu là biểu tượng của một mùa Xuân mới sẽ đón chào thành viên mới đến với gia đình. Tranh bộ đôi chim 4 tấm có giá 790k, kích thước 70x120cm ở thời điểm viết bài.

Đây là bức tranh đẹp và ý nghĩa, dù cho vợ chồng bạn có gặp trắc trở về con cái. Nhưng hãy cứ yêu thương nhau như phút ban đầu. “Lộc trời cho” sẽ dành tặng đến cho gia đình bạn vào bất cứ thời điểm nào. Kích htước bức tranh này khổ 60x80cm có giá 500k ở thời điểm viết bài.

3. Tranh treo phòng ngủ vợ chồng lan nở phú quý, các bức tranh hoa mộc lan (Gửi ngay mẫu tranh vợ chồng bạn muốn làm qua zalo AmiA: 0916.225.866 để được AmiA tiến hành làm tranh giúp bạn.)

Bức tranh đẹp về hoa mộc lan luôn mang tới sự dịu dàng, tinh khôi thuần khiết. Bông hoa mộc lan mọc ra từ chính thân cây cũng như việc thể hiện nguyện ước sớm sinh con cái của các cặp vợ chồng trẻ. Vì thế bạn hoàn toàn có thể đặt treo bức tranh hoa mộc lan trong phòng ngủ vợ chồng sẽ giúp sớm có con cái. Kích thước tranh bộ hoa mộc lan 50x50cmx3 tấm, có giá 750k.

Treo các bức tranh hoa mộc lan đẹp ngoài sự thư thái cho giấc ngủ mà loài hoa mang đến, ở mộc lan là cả sự tinh khôi trong sáng, với những búp hoa nụ hoa chúm chím mang ý nghĩa của sự sinh sôi, giúp vợ chồng sớm có em bé. Kích thước bộ tranh 5 tấm 90x150cm, có giá 1tr200k, kích thước có thể làm nhỏ hơn theo yêu cầu của bạn

Bức tranh có kích thước 90x150cm ghép bộ 5 tấm, giá tranh bộ cành lan màu trắng, và cành lan màu cánh gián bên dưới đều 1tr200k một bộ.

Treo các bức tranh lan nở phú quý trong phòng ngủ vợ chồng trước tiên đều tạo sự thư thái dễ chịu, thêm nữa, cành lan có nụ chúm chím như thể hiện kết trái hạnh phúc của vợ chồng là những thiên thần bé nhỏ. Vì thế treo các bức tranh sẽ giúp các cặp vợ chồng nhanh chóng có con

Một biểu tượng phong thủy tròn đầy với nụ lan dát vàng sang quý nhhư kết hoa hạnh phúc giống các em bé nhỏ đáng yêu. Trong bức tranh là hình ảnh sống núi, con đò dưới ánh trắng mang tới sự thanh bình và tròn đầy hạnh phúc. Bộ tranh ghép 4 tấm treo phòng ngủ vợ chồng trong đó mỗi tấm khổ 30x80cm có giá 1 triệu.

Bộ tranh 4 tấm khổ 80x130cm có giá 880k/ bộ có đồng hồ trên tranh. Đây là loài hoa mang ý nghĩa cho cuộc sống sung túc, đủ đầy và trọn vẹn khi giúp vợ chồng nhanh chóng có em bé.

Đây l à bức tranh đẹp với nụ hoa lan chúm chím chính là thành quả của hạnh phúc, là kết hoa kết trái cho tình cảm vợ chồng bên chặt, gắn bó. Bức tranh trang trí trong phòng ngủ vợ chồng có khổ 5 tấm có giá 1tr200k. Kích thước có thể làm nhỏ hơn, hình ảnh tranh một tấm hoặc ghép bộ 3, 4 tấm (80x150cm).

Treo bức tranh với hình ảnh bông hoa mộc lan vừa sang đẹp có thẩm mỹ ca. Tranh vừa thúc đẩy việc sinh con sớm lại vừa thể hiện cuộc sống giàu sang phú quý. Hình ảnh nụ hoa mộc lan chúm chím ánh vàng chính là bảo bối quý hiếm như những em bé thiên thần sắp sửa chào đời.

Cuộc sống của vợ chồng cũng giống như nhành hoa mộc lan. Với bông hoa nở rộ khoe sắc chính là thời điểm hiện tại với kết quả hôn nhân gắn bó của cả hai người. Nụ hoa vàng chúm chím chính là những kết trái hạnh phúc. Hoa kết nụ càng nhiều thì đường con cái càng phát triển, sinh sôi đủ đầy. Toàn bộ đều vươn tới khoe sắc dưới ánh trăng tròn đầy viên mãn, là sự hạnh phúc tuyệt vời mà ai cũng muốn có. Bức tranh được ghép bộ 3 tấm có giá 850k trong đó mỗi tấm khổ 50x60cm.

4. Tranh chùm nho, chùm lựu mang ý nghĩa của sự sum vầy, đề huề, ấm cúng (Gửi ngay mẫu tranh vợ chồng bạn muốn làm qua zalo AmiA: 0916.225.866 để được AmiA tiến hành làm tranh giúp bạn.)

Quả lựu chín thường có nhiều hạt. Quả lựu hở hạt, quả lựu bổ đôi hoặc tách vỏ… thể hiện ý nghĩa về cuộc sống đề huề sung túc, đông con nhiều cháu. Quả lựu chín lại kết hợp với đôi chim tức là có đôi có cặp, đồng thuận vợ chồng. Vì thế treo bức tranh chùm lựu trong phòng ngủ vợ chồng sẽ nhanh chóng có con. Bộ tranh 4 tấm có giá 850k trong đó mỗi tấm cỡ 30x60cm

Người ta cứ nghĩ tranh chùm nho chỉ treo được ở phòng ăn của gia đình, nhưng bức tranh chùm nho treo ở phòng ngủ vợ chồng thể hiện sự sinh sôi nảy nở và phát triển, vợ chồng sẽ nhanh chóng có em bé hơn.

Bạn hoàn toàn có thể đặt làm các bức tranh chùm nho theo yêu cầu tại AmiA. Khi treo trong phòng ngủ vợ chồng, chùm nho mang ý nghĩa cho cuộc sống sung túc, đề huề đông con nhiều cháu, con cháu sum vầy.

– Tranh treo ở phòng ngủ vợ chồng với hình ảnh những chum nho nặng trĩu như thể hiện tính sinh sôi nảy nở đông đúc, giúp vợ chồng nhanh chóng có con – Các mẫu tranh bạn hoàn toàn có thể đặt làm theo yêu cầu tại AmiA. Gọi ngay: 0916.225.866 hoặc gửi hình ảnh làm tranh qua zalo số trên

Kể cả không phải là các bức tranh chùm nho mà các tranh giàn bầu giàn bí người ta cũng quan niệm tượng trưng cho sự đông đúc cháu con, giúp vợ chồng sớm sinh em bé. Tuy nhiên treo các bức tranh chùm nho sẽ đẹp, hiện đại và phù hợp với không gian nghỉ ngơi.

Tranh chùm nho với hình ảnh căng mọng thích mắt khi treo trong phòng ngủ vợ chồng giúp vợ chồng nhanh chóng có con. Bởi chùm nho sai quả là biểu tượng cho sự sum vầy, đông đúc, tức con cái đề huề hạnh phúc.

Hãy zing ngay bức tranh chùm nho đẹp nghệ thuật về treo trong phòng ngủ của vợ chồng mình, được coi là biểu tượng của con cái đông đúc, sum vầy hạnh phúc – Mẫu tranh chùm nho bạn hoàn toàn có thể đặt làm theo yêu cầu tại AmiA với hình ảnh yêu thích. Xem hướng dẫn đặt làm tranh ở phần cuối cùng.

Có thể cưới nhau xong, bạn đang rất mong muốn có một em bé chào đời, một thiên thần nhỏ cho niềm vui gia đình trọn vẹn. Vợ chồng sẽ sum vầy vui vẻ quanh những đứa con của mình. Hãy treo một bức tranh những chùm nho sai trái, chín mọng như một biểu tượng về con cái đông đúc, đề huề.

5. Tranh gia đình thiên nga, hoặc các bức tranh em bé (Gửi ngay mẫu tranh vợ chồng bạn muốn làm qua zalo AmiA: 0916.225.866 để được AmiA tiến hành làm tranh giúp bạn.)

Bộ tranh 3 tấm có giá 780k/ bộ là biểu tượng của gia đình nhỏ với vợ chồng, và đứa con bé nhỏ. Vì thế treo bức tranh gia đình thiên nga sẽ giúp vợ chồng nhanh chóng có em bé.

Bộ tranh cặp đôi thiên nga là biểu tượng của hạnh phúc hôn nhân riêng của vợ chồng. Tình cảm bền chặt sẽ vượt qua mọi trắc trở và sớm có thiên thần nhỏ đáng yêu – Bộ tranh có kích thước 3 tấm mỗi tấm khổ 30x60cm có giá 650k/ bộ.

Hình ảnh đẹp đôi chim thiên nga như tình cảm vợ chồng được chứng giám bởi ánh trăng tròn đầy, như mình chứng cho tình yêu đẹp, đồng thời hứa hẹn sẽ có những thiên thần bé nhỏ để hạnh phúc viên mãn, đủ đầy. Trong bức tranh còn có cá và hoa sen mang tới cho cuộc sống dư giả, sung túc, giàu sang – Bức tranh ghép bộ 3 tấm mỗi tấm khổ 50x50cm có giá 750k.

Bộ tranh này tương tự bộ ở trên đều là những biểu tượng đẹp về hạnh phúc cho cặp vợ chồng. Khi treo bức tranh trong phòng ngủ vợ chồng sẽ giúp nhanh chóng có thêm tin vui, có em bé – Bức tranh có kích thước giá tương tự mẫu tranh AmiA 1403 ở trên.

Với gam màu vàng sang trọng và đôi thiên nga mệnh Kim thì bức tranh này rất hợp cho căn phòng ngủ vợ chồng của những gia chủ mệnh Kim. Cuộc sống vương giả, thịnh vượng, hạnh phúc tròn đầy và nhanh chóng sinh thành những em bé đáng yêu – Tranh ghép bộ 3 tấm hiện đại mỗi tấm khổ 50x60cm có giá 800k.

Hình ảnh em bé dễ thương nhất định vợ chồng bạn sẽ rất yêu thích. Treo bức tranh em bé trong phòng ngủ vợ chồng vô hình tạo thành thói quen ngắm nhìn và sớm có được một bé thiên thần như mong muốn của vợ chồng.

Bức tranh đẹp được AmiA thiết kế bộ 3 tấm khổ tranh 30x60cm mỗi tấm có đồng hồ, giá 600k. Treo bức tranh em bé là khi thức dậy, khi đi ngủ bạn đều ngắm nhìn hình ảnh dễ thương của bé, sẽ giúp vợ chồng nhanh chóng có con như nguyện ước.

Như vậy, AmiA đã vừa giới thiệu tổng hợp các bức tranh treo phòng ngủ vợ chồng để “nhanh chóng có con”. Mặc dù việc có con nhanh chóng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng khi treo một trong số những bức tranh AmiA đã chọn lọc và kể trên, chí ít cũng tăng thêm niềm tin “kết trái hạnh phúc” cho vợ chồng.

Vì thế, hãy treo ngay các bức tranh treo phòng ngủ vợ chồng ý nghĩa kể trên. AmiA chúc vợ chồng bạn sẽ nhanh chóng có “quý tử” như nguyện ước. Gửi ngay mẫu tranh vợ chồng bạn muốn làm qua zalo AmiA: 0916.225.866 để được AmiA tiến hành làm tranh giúp bạn.

Nguồn: chúng tôi – Cửa hàng bán tranh treo phòng ngủ hiện đại AmiA 211 Vũ Tông Phan

Hotline hỗ trợ: 0916.225.866 (có zalo) – Sieuthitranhamia@gmail.com

Cập nhật thông tin chi tiết về Tranh Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Các Cặp Vợ Chồng Muốn Mau Có Con trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!