Xu Hướng 3/2023 # Trừ Tà Là Gì? Những Vật Trừ Tà Ma Trong Nhà Cần Phải Có # Top 11 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Trừ Tà Là Gì? Những Vật Trừ Tà Ma Trong Nhà Cần Phải Có # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Trừ Tà Là Gì? Những Vật Trừ Tà Ma Trong Nhà Cần Phải Có được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trừ tà là gì? 

Trừ tà là một nghi thức tâm linh có mặt trong mọi tôn giáo từ Phật Giáo, Thiên Chúa Giáo, đạo Tin Lành, Hindu Giáo,.. Nghi thức này được thực hiện theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào niềm tin từng tôn giáo. Tuy nhiên, chúng đều có mục đích chung là xua đuổi các thế lực tâm linh, tà ma ra khỏi một người hoặc một khu vực nào đó mà có các thế lực này xâm nhập. Tà chính là những ác linh, có thể trú ngụ ở bất kỳ đâu như trong con người, trong một con búp bê, một căn nhà, một xó bếp,… Tùy thuộc vào niềm tin tinh thần của người trừ tà, hoặc mức độ nguy hiểm của ác linh mà thực hiện những nghi thức đơn giản hoặc phức tạp. 

Thông thường, chỉ một số ít những người có khả năng và được cho phép mới có thể thực hiện được nghi thức trừ tà. Họ phải là những người có sức khỏe tốt, có đạo đức và niềm tin tinh thần tốt vì ma quỷ thường lợi dụng những tội lỗi họ mắc phải, những phút yếu lòng để chống lại họ. Ví dụ, theo Thiên Chúa Giáo, một linh mục được cấp phép mới được 

Cách trừ tà ma ở một số quốc gia

Ở một số quốc gia, sẽ có những tôn giáo được coi là quốc giáo hoặc được ưa chuộng hơn cả. Nên có những phương thức trừ tà khác nhau. Ví dụ như Phật Giáo ở vùng Tây Tạng lại ấn định “ngày trừ tà” và ngày cuối cùng của tháng 12 trong một năm. Các hoạt động khá đơn giản như ăn các món đặc trưng, đốt đuốc đi vòng quanh nhà và đọc những bài kinh để xua đuổi tà ma. Còn với đạo Hindu, trong nghi thức trừ tà chống lại ma quỷ, các tín đồ Hindu giáo thường cầu nguyện với 3 vị thân là Vishnu, Shiva, Shakti hoặc khỉ Hanuman, Kim sí điểu Garuda. 

Trong tín ngưỡng Đạo Giáo của Trung Quốc, khi thực hiện nghi thức trừ tà, buộc phải có một vị pháp sư niệm chú và múa kiếm để xua đuổi những vong linh, ác ma đang ám con người. 

Dấu hiệu bị ma quỷ ám cần trừ tà

Những vật trừ tà ma trong nhà cần phải có

Từ xưa đến nay, để bảo vệ bản thân khỏi tà ma, khí xấu, duy trì trạng thái tinh thần tốt và tỉnh táo, dân gian Việt Nam truyền tay nhau nên để những vật phẩm phong thủy hoặc những nghi thức phong thủy. Điều này sẽ giúp cho gia chủ và các thành viên trong gia đình, bạn bè tránh được những điềm xấu do ma quỷ gây ra. 

Gương Bát Quái

Gương bát quái là vật trừ tà ma phổ biến nhất thường được đặt trong các gia đình ở Việt Nam. Nó thường được treo trên cửa sổ ra vào hoặc cửa sổ để có thể tránh sát, trừ tà. Ngoài ra, đặt gương bát quái để hóa giải những tác động xấu phạm phải khi xây nhà như nhà đối diện với trạm biến áp, đối diện cột điện hoặc các con ngõ nhỏ,..

Chuông gió 

Chuông gió (phong linh) không chỉ là một vật trang trí tạo âm thanh nghe vui tai, báo hướng gió mà còn là vật phẩm có ý nghĩa lớn trong phong thủy. Loại pháp khí này giúp mang đến những năng lượng tốt cho những khu vực xấu, khắc chế năng lượng xấu ở địa điểm bị phi tinh xấu chiếu tới. Từ đó, có thể mang đến những điều tốt đẹp và may mắn. Ngoài ra, âm thanh của những chiếc chuông gió khi được đặt đúng vị trí phong thủy còn có tác dụng xua đuổi tà ma, bảo vệ bình an cho gia chủ và cho tất cả các thành viên trong gia đình. Chuông gió còn giúp giảm thiểu các năng lượng tiêu cực phát sinh từ những không gian có khiếm khuyết về mặt phong thủy hay những đồ đạc lâu năm trong nhà. Chuông gió thích hợp với những không gian bên ngoài ngôi nhà như cửa sổ, mái hiên, sân vườn, ban công,.. 

Vòng phong thủy đeo tay 

Vòng phong thủy đeo tay là một pháp khí trừ tà có thể đem theo bên người mọi lúc, mọi nơi và được rất nhiều người lựa chọn. Ngoài những công dụng về sức khỏe, vòng tay phong thủy có tác dụng trừ tà rất lớn. Đặc biệt là đối với những chiếc vòng được làm từ các loại gỗ quý hiếm và lâu năm, chắt chiu rất nhiều tinh hoa của đất trời. Chính vì thế, khi đeo vòng trên tay, thì mọi tà ma, thế lực ác linh sẽ phải khiếp sợ và tránh xa, không còn quấy nhiễu nữa. 

Ngoài ra, vòng phong thủy đeo tau còn là một lá bùa hộ mệnh bảo vệ chủ nhân khỏi những rủi ro không mong muốn. Rất nhiều người trước khi đeo vòng tay phong thủy thì thường xuyên gặp những điều không may, nhưng từ khi có “bùa hộ mệnh” này, những rủi ro sẽ được hạn chế đáng kể. 

Đặt tỏi góc phòng 

Đối với người Việt, tỏi không chỉ là gia vị mà còn là một vật trừ tà ma cực kỳ tốt, thường được đặt ở các góc phòng trong nhà. Người xưa cho rằng, tỏi có mùi nồng, hăng, có thể làm cho âm khí của những thứ xấu giảm xuống và tránh xa con người.

Nên đặt Tượng phong thủy nào trong nhà để xua đuổi tà ma

Ngoài những pháp khí phong thủy giúp xua đuổi tà ma như trên, bạn cũng có thể đặt các loại tượng phong thủy trong nhà. Đây là cách làm tâm linh được mọi người lựa chọn nhiều nhất, vì sẽ cậy nhờ vào quyền năng và ơn của các vị Phật, vị Thánh mà mang lại cho chúng ta sự bình an. Một số tượng phong thủy bạn có thể tham khảo như:

Tượng Quan Công

Tượng Quan Công là một nhân vật có thật người Trung Quốc thời Tam quốc diễn nghĩa, được tôn lên làm vị thần và được rất nhiều người trên nhiều quốc giá tôn sùng và thờ cúng. Người ta cho rằng, những bức tượng Qua Công phát ra những năng lượng rất mạnh, chuyên trấn áp hung khí và chống lại những thế lực tà ma ngoại đạo. Chính vì vậy, các chuyên gia phong thủy khuyên nên dùng tượng của ông để khắc chế những hung khí, mang tới sự bình an cho gia đạo. 

Ngoài ra, khi hướng nhà bị sao xấu chiếu đến đều có thể dùng tượng Quan Công để khắc chế, đặc biệt là những căn phòng, căn nhà nhiều âm khí, dễ sinh tai họa và bệnh tật cho gia chủ.

Tượng Mẹ Quan Âm

Tượng Mẹ Quan Âm được thờ cúng tại nhà rất phổ biến ở Việt Nam, luôn được khắc tạc dưới hình dạng nữ nhân với khuôn mặt từ bi, nhân nhậu. Mẹ Quan Âm luôn luôn hiện thân trong các hình dạng để phổ độ chúng sinh, đặc biệt, là cứu giúp con người trong các nạn lửa, nước, quỷ dữ hay đao kiếm. Tượng Mẹ Quan Âm được tạc phổ biến nhất với hình ảnh trên tay cầm một bình cam lộ và một cành liễu, tọa trên đài sen thanh khiết. Người sẽ đi khắp đó đây, từ bi, lắng nghe mọi lời kêu cầu và oán thán, cứu vớt họ khỏi ba đường ác “Địa ngục, ngạ quỷ, súc sinh”. Chính vì vậy, nên đặt Tượng Mẹ Quan Âm tại nhà để giúp gia chủ và gia đạo luôn được bình an nhờ có Mẹ bảo vệ.

Tượng Hổ

Hổ là một trong những linh vật mạnh mẽ được thờ cúng nhiều trong phong thủy. Theo quy luật âm dương ngũ hành thì âm và dương có trung hòa thì gia đạo mới được bền vững. Tượng hổ chính là để cân bằng được năng lượng âm dương đó. Trong phong thủy, hổ được xem là linh vật giám hộ hướng Tây, rất linh thiêng và đầy uy lực. Đặt Tượng hổ trong nhà sẽ giúp gia chủ luôn được bình an, đảm bảo về tiền tài, sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Hổ còn là biểu tượng của sự uy quyền, thăng tiến trong công việc, học hành, kinh doanh và phù hợp nhất với những người tuổi Dần. Tuy nhiên, Tượng hổ cũng cần được đặt đúng phong thủy, không sẽ phản tác dụng, mang đến tai họa và ảnh hưởng đến các thế hệ mai sau. 

Tượng Phật Di Lặc

Một tượng phong thủy rất nên được đặt trong nhà chính là Tượng Phật Di Lặc. Ngài có khuôn mặt hiền từ, tỏa ra những năng lượng tốt sẽ giúp hóa giải những năng lượng tiêu cực trong nhà, xua trừ ma quỷ, ác linh. Ngoài ra, Ngài sẽ luôn che chở, bảo vệ bình an cho mọi thành viên trong gia đình để không gặp phải tai ương. 

Kết luận 

Những Vật Trừ Tà Ma Trong Nhà Và Mang Bên Mình Xua Đuổi Mọi Tà Khí

Để bảo vệ bản thân khỏi tà khí, xua đuổi ma quỷ, duy trì trạng thái tinh thần luôn luôn tốt, bạn nên có những vật trừ tà ma hoặc mang vật trừ tà bên mình. Nhất là khi tháng 7 âm lịch (tháng cô hồn) sắp đến, ma quỷ dưới địa ngục được lên trần gian thì vật phẩm trừ tà sẽ giúp gia đình bạn tránh bị quấy nhiễu và gặp vận xui.

Gương bát quái

Trong số các vật phẩm phong thủy trừ tà, thường gặp nhất chính là bát quái. Gương bát quái thường được treo trên cửa sổ ra vào hay cửa sổ nhà có thể tránh sát, trừ tà.

Vật màu đỏ

Màu đỏ có tác dụng trừ tà, ma quỷ sợ đỏ. Nếu nhà có năng lượng vô hình hoặc xung đường, hành lang, văn phòng có lỗi phong thủy thì nên bày vật màu đỏ để giảm bớt sát khí. Cửa phòng làm việc bày vật trang trí màu đỏ không những tăng cường vận khí mà còn hóa giải thị phi, ngăn chặn tiểu nhân, rất có ích.

Vật trừ tà tượng chó màu đỏ (nguồn: dothobattrang)

Đồ trong nhà trừ tà

Tỏi, hạt tiêu, hành tây có khả năng trừ tà tốt. Bên cạnh đó, kiếm gỗ đào, chuỗi hạt bằng gỗ đào, vòng tay ngọc thạch cũng trợ giúp, bảo vệ bình an cho gia trạch.

Ngoài ra, hãy mang theo vài hạt đỗ xanh như là vật trừ tà ở trong túi mỗi khi đi xa, đi đêm hay tới đám tang. Đậu xanh thường được các vị thần tiên trên trời ăn nên khi thấy ma quỷ sẽ tự liên tưởng đến thần, Phật mà bỏ đi.

Chuông la bàn bát quái

Vật dụng trừ tà ma có thể nghĩ đến là chuông treo có in hình Bát Quái bên thân, có 1 hình khối trụ chụp xuống và 1 thanh giửa có gắn quả bi tròn, khi có gió lắc nó sẽ chạm vào bên trong thành chuông, làm phát tán năng lượng Bát Quái ra bên ngoài.

Chuông la bàn bát quái có thể dùng làm vật trừ tà trong nhà

Thái cực trấn sát đồ

Dùng tranh thái cực trấn sát khiến cả khí trường sẽ rất nhu hòa.

Hồ lô

Hồ lô là một trong những vật dụng trừ tà ma hữu ích. Hồ lô tự nhiên tốt hơn hồ lô bằng đồng, hồ lô phong thủy. Nên đặt nó ở đầu giường, cửa, cửa sổ. Nếu nó héo có thể thay bằng quả mới. Có điều kiện thì nên khắc bùa chú bên trên, không khắc hình Phật.

Tượng Hổ

Tượng hổ là một trong những con vật trừ tà ma, giải hạn. Bạn có thể dùng tượng hổ bằng đá hoặc bằng đồng.

Tượng chó

Một linh vật trừ tà có tác dụng trấn an rất hiệu quả có thể sử dụng là tượng chó làm bằng đá được đặt ở trước cổng hoặc hướng ra ngoài, giúp mang đến những điều tốt lành, may mắn cho các thành viên gia đình.

Cây có thể trừ tà

Nhà bạn có thể trồng các cây để trừ tà như: cây đào, cây liễu, lá ngải, cây bạch quả, cây bách, cây bách, cây xoan đào, hạt vô hoạn, lô hội, …

Cây ngọc bích là cây có thể xuôi đuổi những năng lượng xấu khỏi nhà

Ngọc trừ tà quỷ

Vật phẩm phong thủy trừ tà bằng ngọc tự nhiên sẽ ngăn chặn tà khí, bảo vệ gia chủ, hỗ trợ cuộc sống.

Ngoài những vật trừ tà ma trong nhà, nơi làm việc, xe, … bạn cũng nên mang theo bùa hộ thân thỉnh trên chùa, hoặc đeo trang sức như vòng phong thủy, vòng dâu tằm điểm hạt bạc, trang sức bạc vừa làm đẹp bản thân lại mang đến cảm giác an yên, khơi gợi tâm thiện ở mỗi người.

Những vật trừ tà ma trong nhà và mang bên mình xua đuổi mọi tà khí

Như vậy, bạn đã biết được vật gì trừ tà ma có thể để trong nhà và mang theo bên mình phòng trừ những điều không hay xảy đến, giúp bảo vệ bản thân và gia đình khỏi những tà khí không tốt.

Theo dõi thêm nhiều tin tức phong thủy nhà ở vô cùng hữu ích có thể áp dụng ngay trên chúng tôi cũng như xem Hướng dẫn bài khấn, thủ tục khai quang treo gương bát quái để khắc phục cổng nhà bị lỗi phong thủy.

Nên Để Gì Trong Phòng Ngủ Trừ Tà Ma

Một số người mất ngủ, khó ngủ do yếu tố tâm linh cần trừ tà trong phòng ngủ có thể nhận biết qua các dấu hiệu sau:

Tiếng chó sủa liên hồi. Chó là loài vật có thị giác, khứu giác rất nhạy bén vào ban đêm. Do đó người xưa quan niệm chó sủa ban đêm liên hồi có thể do chúng nhìn thấy bóng ma.

Nghe thấy những tiếng động lạ vào buổi đêm thanh vắng vọng lại trong phòng ngủ.

Trẻ con trong nhà bỗng nhiên quấy khóc giữa đêm và ánh mắt nhìn vào khoảng không xa xăm không rời. Người xưa quan niệm linh hồn thường cho trẻ con thấy sự hiện diện của nó bởi sự ngây thơ, trong sáng, chưa nhận thức được sợ hãi của những đứa trẻ.

Nhìn thấy những bóng đen trên tường như bóng người, đôi khi mờ ảo không rõ nhưng khiến tâm tư bất an, bồn chồn…

Như vậy, giấc ngủ của bạn thường không sâu, tinh thần cảm thấy lo lắng, hoang mang khi nằm trong chính phòng ngủ gia đình thì cần xem xét đến những yếu tố tâm linh. Việc trừ tà trong phòng ngủ là cách trấn an tinh thần, giải trừ những điều xấu đang bủa vây cuộc sống, mang lại giấc ngủ an yên, sâu ngon, tràn đầy năng lượng và may mắn để bắt đầu ngày mới.

Những món đồ trang sức nhỏ xinh như mặt dây chuyền, khung ảnh, huy hiệu bằng bạc lấp lánh vừa trang trí cho phòng ngủ vừa bảo vệ bạn và gia đình.

Sử dụng gương để trừ tà trong phòng ngủ không phải là biện pháp quá xa lạ với nhiều bạn, hầu hết đều được treo một chiếc gương nhỏ hay còn gọi gương bát quái trước nhà để ngăn ngừa tà vật. Trong phòng ngủ gia đình cũng vậy, sử dụng một chiếc gương linh hoạt, hợp lý cũng mang đến tác dụng bảo vệ trừ tà ma hiệu quả.

Nên đặt gương theo hướng Bắc, Đông Nam và Đông bởi theo trong phong thủy đây là những hướng mang đến sinh khí, sức khỏe và tài lộc, may mắn cho gia chủ nên cần tận dụng tối đa.

Không nên đặt gương đối diện với giường ngủ sẽ gây bất an, lo sợ cho gia chủ dẫn đến chứng mất ngủ, ngủ không sâu giấc và hay gặp ác mộng. Đặt gương ở vị trí này cũng khiến cho tác dụng trừ tà ma mất đi, thay vào đó còn mang đến bất lợi, điềm gở cho gia chủ.

Những loại cây này có công hiệu như một tấm lá chắn hiệu quả giúp bảo vệ phòng ngủ của gia chủ khỏi các nguồn năng lượng tiêu cực, những điều xui xẻo có thể gây hại đến sức khỏe và sự nghiệp của gia đình bạn. Một số loại cây cảnh như cây bồ đề, dâu tằm, cây kim ngân, thù du, liễu, cây đào, bạch quả… đều là những loài cây rất tốt cho phong thủy và mang đến tài lộc may mắn cho ngôi nhà của bạn

Chỉ cần một vài nhánh tỏi đặt trong phòng ngủ hoặc trồng một cây tỏi như một loại cây kiểng cũng mang đến hiệu quả rất bất ngờ cho gia chủ. Theo quan niệm của ông bà xưa thì tỏi có mùi đặc biệt làm giảm dương khí của yêu ma khiến chúng sợ hãi và phải tránh xa.

Trang Sức Trừ Tà Ma Và Những Điều Bạn Chưa Biết?

1. Trang sức bạc trừ tà ma?

Một câu hỏi không dễ để trả lời chính xác, bởi cho đến tận ngày hôm nay khoa học vẫn chưa thể chứng minh được trên đời có Thần, Phật hay quỷ quái yêu ma. Chúng ta không thể lý giải được vì sao lại có Thần Phật hay yêu ma, cũng không hiểu vì sao chúng ta lại tin trên đời có Thần Phật, có ma có quỷ. Trong những ngày tháng 7 âm lịch hay còn gọi là tháng “xá tội vong nhân”, “tháng cô hồn”, “tháng ma quỷ”, một tháng đặc biệt nhất trong năm tháng mà ma quỷ dưới địa ngục được Diêm Vương mở cửa lên trần gian về thăm gia đình. Nhiều người sợ ma quỷ vất vưởng, không nhà cửa sẽ đến quấy nhiễu, phá phách, khiến bản thân và gia đình gặp vận xui, chúng ta không biết điều đó có thật hay là không nhưng quan niệm này đã có từ rất rất lâu, các cụ vẫn có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” cũng chính vì thế.

Bên cạnh những món đồ phong thủy được bài trí trong nhà, nơi làm việc, trong xe… nhiều người chọn cách mang theo bùa hộ thân trên người. Ngoài cách mang theo bùa hộ thân thỉnh trên chùa, bạn có thể chọn đeo các loại trang sức như vòng dâu tằm điểm hạt bạc, vòng đá phong thủy hay trang sức bằng bạc. Kiểu dáng chất liệu khác nhau nhưng cùng chung một mục đích giúp người đeo gặp nhiều may mắn, trừ tà, xua đi ám khí, gặp bình an…Không phải bây giờ con người mới chọn đeo trang sức bạc như một lá bùa cầu bình an, xua đi ma quỷ, tránh gặp những điều không may, quan niệm này đã xuất hiện từ rất lâu và chắc chắn nó phải mang đến tác dụng nào đó thì người đời sau mới gìn giữ, làm theo cho đến tận ngày nay. Bạn hoàn toàn có thể chọn cách khác để “bảo vệ” mình và người thân nhưng các bạn thấy sao nếu chọn đeo trang sức thay thế cho những chiếc bùa. Trang sức trừ tà vừa có thể giúp chúng ta đẹp hơn, tự tin hơn đồng thời vẫn giữ nguyên hiệu quả xua đuổi tà ma, vận đen cũng như giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, bình an. Đây thực sự là giải pháp đơn giản để cả nhà gặp điều lành trong tháng cô hồn.

2. Những dòng trang sức trừ tà phổ biến

– Mặt dây chuyền trừ tà

Hiển nhiên rồi với người lớn đây có lẽ là món đồ trang sức được sử dụng phổ biến nhất trong mục đích cầu bình an, xua đuổi tà ma. Mặt dây chuyền bằng bạc đã tốt thì nay bạn có thể lựa chọn sang dòng trang sức tâm linh với thiết kế mặt bạc có hình Đức Phật Thích Ca, Phật Dược Sư… hay các vị Bồ Tát… Mỗi vị Phật, Bồ Tát lại gắn với những sức mạnh, niềm tin riêng, các ngài luôn mong muốn giúp chúng sinh thoát khỏi bể khổ, sống hướng thiện. Đeo trang sức mặt dây chuyền tâm linh giống như chúng ta đang mang theo một chiếc bùa hộ mệnh cầu bình an.

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc bọc bạc với viên đá lấp lánh món đồ trang sức đặc biệt dành riêng cho phái đẹp

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn đeo trang sức trừ tà ma là bình xá lợi nhỏ đặc biệt trong tháng 7 tháng xá tội vong nhân trùng vào lễ Vu Lan, lễ báo hiếu cha mẹ. Bình xá lợi nho nhỏ có họa văn trang trí tinh xảo có thể đựng tro cốt người mất hay vật kỷ niệm. Đừng đặt nặng vấn đề nên hay không nên đặt di cốt của người đã khuất vào đó và mang theo bên mình bởi vì trong trái tim, ký ức của chúng ta người ấy vẫn luôn hiện hữu. Hãy coi đó như một món đồ trang sức chứa đựng kỷ niệm, hoài niệm. Những người quan trọng, yêu thương bạn vô điều kiện dù ở nơi đâu vẫn luôn dõi theo từng bước đi trưởng thành của bạn. Hãy luôn tin điều đó.

Trang sức trừ tà là bình xá lợi mang nhiều ý nghĩa không đơn giản chỉ để đựng di cốt người đã khuất

– Nhẫn trừ tà ma

trong các dòng trang sức trừ tà không thể không kể đến những chiếc nhẫn bạc, nhẫn bạc khắc thần chú Om mani Padme Hum.Đây là một câu thần chú tiếng Phạn, được xem là thần chú cầu Quan Thế Âm Bồ Tát mang lại bình an đây cũng là thần chú quan trọng và lâu đời nhất của Phật giáo Tây Tạng. 6 chữ vàng này có thể có thể khai mở tất cả trí tuệ, có thể độ khoán chúng sinh trong lục đạo, có thể cứu khổ cứu nạn, có thể hằng ma trị bệnh, xua đuổi tà ma, hóa giải vận xui, vạn sự mong cầu sẽ được như ý…

Dòng nhẫn bạc khắc 6 chữ vàng Om Mani Padme Hum để mọi sự mong cầu đều được như ý

– Vòng tay trừ tà ma

Đã là trang sức tâm linh. trang sức bạc trừ tà được đeo với mục đích cầu bình an, may mắn xua đuổi tà ma thì tuyệt nhiên chúng ta cần hiểu được rằng vị trí đeo rất quan trọng. Tuyệt nhiên không được đeo trang sức có hình Phật, mang ý nghĩa tâm linh ở chân, ngón chân. Thay vào đó sẽ là đeo trang sức ở cổ, cổ tay hay bàn tay những chỗ được xem là không có sự ô uế. Vòng tay bạc nói chung hay vòng tay khắc thần chú Om Mani Padme Hum hay khắc kinh Bát Nhã Tâm Kinh hay vòng tay mang hình ảnh của hoa sen…

Vòng tay bạc tâm linh khắc bộ kinh Bát Nhã Tâm Kinh, vật phẩm phong thủy có thể mang theo bên mình

Với trẻ nhỏ thì những chiếc lắc tay là thứ không thể thiếu không những giúp bé ít ốm vặt, tránh gió độc mà còn có tác dụng xua đuổi ma quỷ để chúng không chọc phá bé.

Dù sao trang sức trừ tà vẫn được coi là vật phẩm phong thủy đặc biệt mà chúng ta có thể mang theo bên mình. Vừa là trang sức làm đẹp cho bản thân đồng thời giúp chúng ta an tâm hơn cũng như luôn khơi gợi lòng hướng thiện trong mỗi con người. Việc đeo trang sức bằng bạc giống như trên cơ thể bạn đang tỏa ánh sáng hào quang, có lẽ chính điều đó khiến ma quỷ sợ hãi lánh xa không dám đến phá phách, cũng có thể vì một lý do nào khác mà chúng ta chưa thể lý giải.

Cập nhật thông tin chi tiết về Trừ Tà Là Gì? Những Vật Trừ Tà Ma Trong Nhà Cần Phải Có trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!