Xu Hướng 9/2023 # Trừ Tà Là Gì? Những Vật Trừ Tà Ma Trong Nhà Cần Phải Có # Top 17 Xem Nhiều | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Trừ Tà Là Gì? Những Vật Trừ Tà Ma Trong Nhà Cần Phải Có # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Trừ Tà Là Gì? Những Vật Trừ Tà Ma Trong Nhà Cần Phải Có được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trừ tà là gì? 

Trừ tà là một nghi thức tâm linh có mặt trong mọi tôn giáo từ Phật Giáo, Thiên Chúa Giáo, đạo Tin Lành, Hindu Giáo,.. Nghi thức này được thực hiện theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào niềm tin từng tôn giáo. Tuy nhiên, chúng đều có mục đích chung là xua đuổi các thế lực tâm linh, tà ma ra khỏi một người hoặc một khu vực nào đó mà có các thế lực này xâm nhập. Tà chính là những ác linh, có thể trú ngụ ở bất kỳ đâu như trong con người, trong một con búp bê, một căn nhà, một xó bếp,… Tùy thuộc vào niềm tin tinh thần của người trừ tà, hoặc mức độ nguy hiểm của ác linh mà thực hiện những nghi thức đơn giản hoặc phức tạp. 

Thông thường, chỉ một số ít những người có khả năng và được cho phép mới có thể thực hiện được nghi thức trừ tà. Họ phải là những người có sức khỏe tốt, có đạo đức và niềm tin tinh thần tốt vì ma quỷ thường lợi dụng những tội lỗi họ mắc phải, những phút yếu lòng để chống lại họ. Ví dụ, theo Thiên Chúa Giáo, một linh mục được cấp phép mới được 

Cách trừ tà ma ở một số quốc gia

Ở một số quốc gia, sẽ có những tôn giáo được coi là quốc giáo hoặc được ưa chuộng hơn cả. Nên có những phương thức trừ tà khác nhau. Ví dụ như Phật Giáo ở vùng Tây Tạng lại ấn định “ngày trừ tà” và ngày cuối cùng của tháng 12 trong một năm. Các hoạt động khá đơn giản như ăn các món đặc trưng, đốt đuốc đi vòng quanh nhà và đọc những bài kinh để xua đuổi tà ma. Còn với đạo Hindu, trong nghi thức trừ tà chống lại ma quỷ, các tín đồ Hindu giáo thường cầu nguyện với 3 vị thân là Vishnu, Shiva, Shakti hoặc khỉ Hanuman, Kim sí điểu Garuda. 

Trong tín ngưỡng Đạo Giáo của Trung Quốc, khi thực hiện nghi thức trừ tà, buộc phải có một vị pháp sư niệm chú và múa kiếm để xua đuổi những vong linh, ác ma đang ám con người. 

Dấu hiệu bị ma quỷ ám cần trừ tà

Những vật trừ tà ma trong nhà cần phải có

Từ xưa đến nay, để bảo vệ bản thân khỏi tà ma, khí xấu, duy trì trạng thái tinh thần tốt và tỉnh táo, dân gian Việt Nam truyền tay nhau nên để những vật phẩm phong thủy hoặc những nghi thức phong thủy. Điều này sẽ giúp cho gia chủ và các thành viên trong gia đình, bạn bè tránh được những điềm xấu do ma quỷ gây ra. 

Gương Bát Quái

Gương bát quái là vật trừ tà ma phổ biến nhất thường được đặt trong các gia đình ở Việt Nam. Nó thường được treo trên cửa sổ ra vào hoặc cửa sổ để có thể tránh sát, trừ tà. Ngoài ra, đặt gương bát quái để hóa giải những tác động xấu phạm phải khi xây nhà như nhà đối diện với trạm biến áp, đối diện cột điện hoặc các con ngõ nhỏ,..

Chuông gió 

Chuông gió (phong linh) không chỉ là một vật trang trí tạo âm thanh nghe vui tai, báo hướng gió mà còn là vật phẩm có ý nghĩa lớn trong phong thủy. Loại pháp khí này giúp mang đến những năng lượng tốt cho những khu vực xấu, khắc chế năng lượng xấu ở địa điểm bị phi tinh xấu chiếu tới. Từ đó, có thể mang đến những điều tốt đẹp và may mắn. Ngoài ra, âm thanh của những chiếc chuông gió khi được đặt đúng vị trí phong thủy còn có tác dụng xua đuổi tà ma, bảo vệ bình an cho gia chủ và cho tất cả các thành viên trong gia đình. Chuông gió còn giúp giảm thiểu các năng lượng tiêu cực phát sinh từ những không gian có khiếm khuyết về mặt phong thủy hay những đồ đạc lâu năm trong nhà. Chuông gió thích hợp với những không gian bên ngoài ngôi nhà như cửa sổ, mái hiên, sân vườn, ban công,.. 

Vòng phong thủy đeo tay 

Vòng phong thủy đeo tay là một pháp khí trừ tà có thể đem theo bên người mọi lúc, mọi nơi và được rất nhiều người lựa chọn. Ngoài những công dụng về sức khỏe, vòng tay phong thủy có tác dụng trừ tà rất lớn. Đặc biệt là đối với những chiếc vòng được làm từ các loại gỗ quý hiếm và lâu năm, chắt chiu rất nhiều tinh hoa của đất trời. Chính vì thế, khi đeo vòng trên tay, thì mọi tà ma, thế lực ác linh sẽ phải khiếp sợ và tránh xa, không còn quấy nhiễu nữa. 

Ngoài ra, vòng phong thủy đeo tau còn là một lá bùa hộ mệnh bảo vệ chủ nhân khỏi những rủi ro không mong muốn. Rất nhiều người trước khi đeo vòng tay phong thủy thì thường xuyên gặp những điều không may, nhưng từ khi có “bùa hộ mệnh” này, những rủi ro sẽ được hạn chế đáng kể. 

Đặt tỏi góc phòng 

Đối với người Việt, tỏi không chỉ là gia vị mà còn là một vật trừ tà ma cực kỳ tốt, thường được đặt ở các góc phòng trong nhà. Người xưa cho rằng, tỏi có mùi nồng, hăng, có thể làm cho âm khí của những thứ xấu giảm xuống và tránh xa con người.

Nên đặt Tượng phong thủy nào trong nhà để xua đuổi tà ma

Ngoài những pháp khí phong thủy giúp xua đuổi tà ma như trên, bạn cũng có thể đặt các loại tượng phong thủy trong nhà. Đây là cách làm tâm linh được mọi người lựa chọn nhiều nhất, vì sẽ cậy nhờ vào quyền năng và ơn của các vị Phật, vị Thánh mà mang lại cho chúng ta sự bình an. Một số tượng phong thủy bạn có thể tham khảo như:

Tượng Quan Công

Tượng Quan Công là một nhân vật có thật người Trung Quốc thời Tam quốc diễn nghĩa, được tôn lên làm vị thần và được rất nhiều người trên nhiều quốc giá tôn sùng và thờ cúng. Người ta cho rằng, những bức tượng Qua Công phát ra những năng lượng rất mạnh, chuyên trấn áp hung khí và chống lại những thế lực tà ma ngoại đạo. Chính vì vậy, các chuyên gia phong thủy khuyên nên dùng tượng của ông để khắc chế những hung khí, mang tới sự bình an cho gia đạo. 

Ngoài ra, khi hướng nhà bị sao xấu chiếu đến đều có thể dùng tượng Quan Công để khắc chế, đặc biệt là những căn phòng, căn nhà nhiều âm khí, dễ sinh tai họa và bệnh tật cho gia chủ.

Tượng Mẹ Quan Âm

Tượng Mẹ Quan Âm được thờ cúng tại nhà rất phổ biến ở Việt Nam, luôn được khắc tạc dưới hình dạng nữ nhân với khuôn mặt từ bi, nhân nhậu. Mẹ Quan Âm luôn luôn hiện thân trong các hình dạng để phổ độ chúng sinh, đặc biệt, là cứu giúp con người trong các nạn lửa, nước, quỷ dữ hay đao kiếm. Tượng Mẹ Quan Âm được tạc phổ biến nhất với hình ảnh trên tay cầm một bình cam lộ và một cành liễu, tọa trên đài sen thanh khiết. Người sẽ đi khắp đó đây, từ bi, lắng nghe mọi lời kêu cầu và oán thán, cứu vớt họ khỏi ba đường ác “Địa ngục, ngạ quỷ, súc sinh”. Chính vì vậy, nên đặt Tượng Mẹ Quan Âm tại nhà để giúp gia chủ và gia đạo luôn được bình an nhờ có Mẹ bảo vệ.

Tượng Hổ

Hổ là một trong những linh vật mạnh mẽ được thờ cúng nhiều trong phong thủy. Theo quy luật âm dương ngũ hành thì âm và dương có trung hòa thì gia đạo mới được bền vững. Tượng hổ chính là để cân bằng được năng lượng âm dương đó. Trong phong thủy, hổ được xem là linh vật giám hộ hướng Tây, rất linh thiêng và đầy uy lực. Đặt Tượng hổ trong nhà sẽ giúp gia chủ luôn được bình an, đảm bảo về tiền tài, sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Hổ còn là biểu tượng của sự uy quyền, thăng tiến trong công việc, học hành, kinh doanh và phù hợp nhất với những người tuổi Dần. Tuy nhiên, Tượng hổ cũng cần được đặt đúng phong thủy, không sẽ phản tác dụng, mang đến tai họa và ảnh hưởng đến các thế hệ mai sau. 

Tượng Phật Di Lặc

Một tượng phong thủy rất nên được đặt trong nhà chính là Tượng Phật Di Lặc. Ngài có khuôn mặt hiền từ, tỏa ra những năng lượng tốt sẽ giúp hóa giải những năng lượng tiêu cực trong nhà, xua trừ ma quỷ, ác linh. Ngoài ra, Ngài sẽ luôn che chở, bảo vệ bình an cho mọi thành viên trong gia đình để không gặp phải tai ương. 

Kết luận 

Những Vật Trừ Tà Ma Trong Nhà Xua Đuổi Mọi Tà Khí

Vật trừ tà ma trong nhà, vật phẩm phong thủy trừ tà, vật dụng và linh vật trừ tà nên có để bảo vệ bản thân, mang vật trừ tà bên mình sẽ giúp tâm luôn bình an.

Để bảo vệ bản thân khỏi tà khí, xua đuổi ma quỷ, duy trì trạng thái tinh thần luôn luôn tốt, bạn nên có những vật trừ tà ma hoặc mang vật trừ tà bên mình.

Gương bát quái

Trong số các vật phẩm phong thủy trừ tà, thường gặp nhất chính là bát quái. Gương bát quái thường được treo trên cửa sổ ra vào hay cửa sổ nhà có thể tránh sát, trừ tà.

Vật màu đỏ

Màu đỏ có tác dụng trừ tà, ma quỷ sợ đỏ. Nếu nhà có năng lượng vô hình hoặc xung đường, hành lang, văn phòng có lỗi phong thủy thì nên bày vật màu đỏ để giảm bớt sát khí. Cửa phòng làm việc bày vật trang trí màu đỏ không những tăng cường vận khí mà còn hóa giải thị phi, ngăn chặn tiểu nhân, rất có ích.

Tỏi, hạt tiêu, hành tây có khả năng trừ tà tốt. Bên cạnh đó, kiếm gỗ đào, chuỗi hạt bằng gỗ đào, vòng tay ngọc thạch cũng trợ giúp, bảo vệ bình an cho gia trạch.

Ngoài ra, hãy mang theo vài hạt đỗ xanh như là vật trừ tà ở trong túi mỗi khi đi xa, đi đêm hay tới đám tang. Đậu xanh thường được các vị thần tiên trên trời ăn nên khi thấy ma quỷ sẽ tự liên tưởng đến thần, Phật mà bỏ đi.

Chuông la bàn bát quái

Vật dụng trừ tà ma có thể nghĩ đến là chuông treo có in hình Bát Quái bên thân, có 1 hình khối trụ chụp xuống và 1 thanh giửa có gắn quả bi tròn. Khi có gió lắc nó sẽ chạm vào bên trong thành chuông, làm phát tán năng lượng Bát Quái ra bên ngoài.

Thái cực trấn sát đồ

Dùng tranh thái cực trấn sát khiến cả khí trường sẽ rất nhu hòa.

Hồ lô

Hồ lô là một trong những vật dụng trừ tà ma hữu ích. Hồ lô tự nhiên tốt hơn hồ lô bằng đồng, hồ lô phong thủy. Nên đặt nó ở đầu giường, cửa, cửa sổ. Nếu nó héo có thể thay bằng quả mới. Có điều kiện thì nên khắc bùa chú bên trên, không khắc hình Phật.

Tượng Hổ

Tượng hổ là một trong những con vật trừ tà ma, giải hạn. Bạn có thể dùng tượng hổ bằng đá hoặc bằng đồng.

Tượng chó

Một linh vật trừ tà có tác dụng trấn an rất hiệu quả có thể sử dụng là tượng chó làm bằng đá được đặt ở trước cổng hoặc hướng ra ngoài, giúp mang đến những điều tốt lành, may mắn cho các thành viên gia đình.

Cây có thể trừ tà

Nhà bạn có thể trồng các cây để trừ tà như: cây đào, cây liễu, lá ngải, cây bạch quả, cây bách, cây bách, cây xoan đào, hạt vô hoạn, lô hội, …

Ngọc trừ tà quỷ

Vật phẩm phong thủy trừ tà bằng ngọc tự nhiên sẽ ngăn chặn tà khí, bảo vệ gia chủ, hỗ trợ cuộc sống.

Ngoài những vật trừ tà ma trong nhà, nơi làm việc, xe, … bạn cũng nên mang theo bùa hộ thân thỉnh trên chùa, hoặc đeo trang sức như vòng phong thủy, vòng dâu tằm điểm hạt bạc, trang sức bạc. Nó vừa làm đẹp bản thân lại mang đến cảm giác an yên, khơi gợi tâm thiện ở mỗi người.

Những Vật Trừ Tà Ma Nên Đặt Trong Nhà Để Xua Đi Tà Khí

Theo như tâm linh thì việc đặt vật trừ tà ma sẽ giúp ngôi nhà yên bình hơn. Tâm của bạn cũng không phải bồn chồn lo lắng. Xua đi tà khí sẽ giúp ngôi nhà ấm cúng, hạnh phúc hơn. Vậy những vật trừ tà ma nào  nên đặt trong nhà? Abler sẽ giải đáp cho các bạn đọc. 

Gương bát quái

Gương bát quái là vật dụng trừ tà thường được sử dụng nhất. Gương bát quái được cho là trừ được tà theo phong thủy. Gương bát quái đã được sử dụng từ xa xưa cho tới tận ngày nay. Gương bát quái thường được treo trên cửa sổ hay cửa ra vào. Việc này sẽ tránh sát, trừ đi tà ma. 

Những vật có màu đỏ 

Màu đỏ được xem là có tác dụng trừ được tà ma. Bởi vì ma quỷ hay sợ màu đỏ. Đặt màu đỏ trong nhà, văn phòng sẽ giúp giảm bớt sát khí. Nếu như cửa phòng làm việc mà bày vật màu đỏ sẽ giúp tăng cường vận khí. Ngăn chặn được những điều xấu đến với bạn. Sử dụng vật màu đỏ cũng sẽ khắc phục được những lỗi phong thủy, ngăn đi điều xấu. 

Đồ trong nhà trừ tà

Những vật có khả năng trừ tà tốt phải kể đến như tỏi, hạt tiêu, hành tây. Một số vật dụng khác có thể trừ ta như là kiếm gỗ đào, vòng tay ngọc thạch,.. Những vật dụng này giúp bảo vệ bình an cho gia đình bạn. 

Khi bạn ra đường, bạn nên mang theo vài tép tỏi. Tỏi giúp tránh đi ma quỷ. Nếu không thì là một vài hạt đỗ xanh. Đỗ xanh được quan niệm rằng các vị thần tiên trên trời ăn. Khi thấy đỗ xanh, ma quỷ sẽ liên tưởng đến thần phật mà bỏ đi. 

Hồ lô

Tượng hổ, tượng chó

Tượng hổ là một trong những con vật trừ tà ma, giải hạn. Hổ với bản tính dữ dằn sẽ phần nào trấn áp đi được ma quỷ. Bạn có thể dùng tượng hổ bằng đá hoặc bằng đồng để đặt trong nhà. Việc này vừa xua đi tà khi lại như vật cảnh trong nhà. 

Ngoài tương hổ thì tượng chó cũng hay được sử dụng. Tượng chó cũng có tác dụng trấn an hiệu quả bởi vì chó canh giữ nhà. Tượng chó thì nên đặt ở trước cổng hoặc hướng ra ngoài. Có tượng chó bằng đá và tượng chó bằng đồng, tùy theo sở thích của bạn. Việc đặt tượng chó sẽ mang đến những điều tốt lành, may mắn trong gia đình. 

Trồng cây trừ tà ma

Một số loại cây được cho rằng có thể trừ được tà ma. Những cây có thể kể đến như là cây đào, cây liễu, lá ngải,cây bách, hạt vô hoạn, lô hội, … Những cây này có tác dụng trừ tà và xua đuổi đi ám khí. Trồng cây trong nhà cũng là một thú vui. Bạn trồng những loại cây này vừa xua đi tà khí mà lại đem lại không gian xanh trong vườn nhà. 

Ngọc trừ tà quỷ

Những đồ vật phong thủy được làm từ ngọc tự nhiên cũng ngăn được tà khí. Những vật trừ tà ma này sẽ ngăn đi khí xấu, bảo vệ được gia đình của bạn. Cuộc sống cũng trở nên dễ dàng hơn. 

Những đồ vật này bạn có thể đặt để trang trí trong nhà

Ngoài những vật dụng đặt ở trong nhà thì bạn cũng nên mang theo đồ vật trừ tà ma. Những vật bảo vệ mình như là bùa xin ở chùa. Trang sức như vòng phong thủy cũng xua đi ám khí và thu may mắn tốt. Trang sức bạc cũng là một lựa chọn không tồi. 

Những Vật Trừ Tà Ma Trong Nhà Và Mang Bên Mình Xua Đuổi Mọi Tà Khí

Để bảo vệ bản thân khỏi tà khí, xua đuổi ma quỷ, duy trì trạng thái tinh thần luôn luôn tốt, bạn nên có những vật trừ tà ma hoặc mang vật trừ tà bên mình. Nhất là khi tháng 7 âm lịch (tháng cô hồn) sắp đến, ma quỷ dưới địa ngục được lên trần gian thì vật phẩm trừ tà sẽ giúp gia đình bạn tránh bị quấy nhiễu và gặp vận xui.

Gương bát quái

Trong số các vật phẩm phong thủy trừ tà, thường gặp nhất chính là bát quái. Gương bát quái thường được treo trên cửa sổ ra vào hay cửa sổ nhà có thể tránh sát, trừ tà.

Vật màu đỏ

Màu đỏ có tác dụng trừ tà, ma quỷ sợ đỏ. Nếu nhà có năng lượng vô hình hoặc xung đường, hành lang, văn phòng có lỗi phong thủy thì nên bày vật màu đỏ để giảm bớt sát khí. Cửa phòng làm việc bày vật trang trí màu đỏ không những tăng cường vận khí mà còn hóa giải thị phi, ngăn chặn tiểu nhân, rất có ích.

Vật trừ tà tượng chó màu đỏ (nguồn: dothobattrang)

Đồ trong nhà trừ tà

Tỏi, hạt tiêu, hành tây có khả năng trừ tà tốt. Bên cạnh đó, kiếm gỗ đào, chuỗi hạt bằng gỗ đào, vòng tay ngọc thạch cũng trợ giúp, bảo vệ bình an cho gia trạch.

Ngoài ra, hãy mang theo vài hạt đỗ xanh như là vật trừ tà ở trong túi mỗi khi đi xa, đi đêm hay tới đám tang. Đậu xanh thường được các vị thần tiên trên trời ăn nên khi thấy ma quỷ sẽ tự liên tưởng đến thần, Phật mà bỏ đi.

Chuông la bàn bát quái

Vật dụng trừ tà ma có thể nghĩ đến là chuông treo có in hình Bát Quái bên thân, có 1 hình khối trụ chụp xuống và 1 thanh giửa có gắn quả bi tròn, khi có gió lắc nó sẽ chạm vào bên trong thành chuông, làm phát tán năng lượng Bát Quái ra bên ngoài.

Chuông la bàn bát quái có thể dùng làm vật trừ tà trong nhà

Thái cực trấn sát đồ

Dùng tranh thái cực trấn sát khiến cả khí trường sẽ rất nhu hòa.

Hồ lô

Hồ lô là một trong những vật dụng trừ tà ma hữu ích. Hồ lô tự nhiên tốt hơn hồ lô bằng đồng, hồ lô phong thủy. Nên đặt nó ở đầu giường, cửa, cửa sổ. Nếu nó héo có thể thay bằng quả mới. Có điều kiện thì nên khắc bùa chú bên trên, không khắc hình Phật.

Tượng Hổ

Tượng hổ là một trong những con vật trừ tà ma, giải hạn. Bạn có thể dùng tượng hổ bằng đá hoặc bằng đồng.

Tượng chó

Một linh vật trừ tà có tác dụng trấn an rất hiệu quả có thể sử dụng là tượng chó làm bằng đá được đặt ở trước cổng hoặc hướng ra ngoài, giúp mang đến những điều tốt lành, may mắn cho các thành viên gia đình.

Cây có thể trừ tà

Nhà bạn có thể trồng các cây để trừ tà như: cây đào, cây liễu, lá ngải, cây bạch quả, cây bách, cây bách, cây xoan đào, hạt vô hoạn, lô hội, …

Cây ngọc bích là cây có thể xuôi đuổi những năng lượng xấu khỏi nhà

Ngọc trừ tà quỷ

Vật phẩm phong thủy trừ tà bằng ngọc tự nhiên sẽ ngăn chặn tà khí, bảo vệ gia chủ, hỗ trợ cuộc sống.

Ngoài những vật trừ tà ma trong nhà, nơi làm việc, xe, … bạn cũng nên mang theo bùa hộ thân thỉnh trên chùa, hoặc đeo trang sức như vòng phong thủy, vòng dâu tằm điểm hạt bạc, trang sức bạc vừa làm đẹp bản thân lại mang đến cảm giác an yên, khơi gợi tâm thiện ở mỗi người.

Những vật trừ tà ma trong nhà và mang bên mình xua đuổi mọi tà khí

Như vậy, bạn đã biết được vật gì trừ tà ma có thể để trong nhà và mang theo bên mình phòng trừ những điều không hay xảy đến, giúp bảo vệ bản thân và gia đình khỏi những tà khí không tốt.

Theo dõi thêm nhiều tin tức phong thủy nhà ở vô cùng hữu ích có thể áp dụng ngay trên chúng tôi cũng như xem Hướng dẫn bài khấn, thủ tục khai quang treo gương bát quái để khắc phục cổng nhà bị lỗi phong thủy.

Những Vật Trừ Tà Ma Trong Nhà Mà Chúng Ta Nên Biết

Trang sức bạc

Trang sức bạc là một trong những vật trừ tà ma được xem là khá nhiều người biết đến. Bởi từ xưa, nó đã được truyền miệng rằng có thể ngăn chặn bạn khỏi những tà khí, yêu ma muốn tới gần. Đặc biệt trẻ nhỏ đeo vào còn bảo vệ sức khỏe của chúng.

Đặt tỏi góc phòng

Tỏi rất phổ biến và được dùng để trừ tà ma ở rất nhiều các gia đình Việt Nam. Ông bà ta cho rằng mùi của tỏi nồng, hăng và có thể làm cho âm khí của những thứ xấu giảm xuống, khiến cho chúng tránh xa ta. Không chỉ vậy, tỏi còn rất dễ mua vậy nên nó càng được sử dụng rộng rãi trong những vật trừ tà ma.

Trồng cây trừ tà

Cây cảnh vốn có khả năng điều hòa không khí, thanh lọc môi trường, đem đến cho bạn một không gian xanh mát mẻ. Nhưng nó còn được xem là những vật trừ tà ma rất hiệu quả. Các cây cảnh trừ tà như thù du, cây đào, liễu, bạch quả,… đều có phong thủy cao mà còn chống âm khí muốn đến phá hoại.

Đặt một cây cảnh ở gần mình giúp bạn có giấc ngủ ngon, sức khỏe tốt mà không lo sợ bị thứ khác ảnh hưởng đến sự nghiệp, gia đình mình.

Đặt gương trong nhà

Gương được xếp vào những vật trừ tà ma được sử dụng từ rất lâu. Hầu hết người Việt ta đều đặt một chiếc gương nhỏ, tên gọi khác là gương bát quái, trước cửa nhà của mình để ngăn tà vật. Hoặc trong phòng ngủ họ lắp gương lớn chút để bảo vệ mình tránh khỏi bị tà ma muốn tới gần, nhập vào.

Hướng nên kỵ chính là đặt gương đối diện giường ngủ. Nó sẽ làm cho bạn cảm thấy bất an, hoảng sợ và bị mất ngủ, ngủ nông hay thường xuyên gặp ác mộng. Để gương ở đó không giúp bạn tránh tà ma mà còn đem đến nhiều vận xui, điềm gở.

Một vài điểm chứng minh trong nhà đang có “tà ma”

Nhiệt độ thay đổi thất thường

Khi trời đang mùa hè nhưng bạn bước vào nhà lại cảm thấy lạnh, nổi da gà thì nên cẩn thận. Vì người ta cho rằng ở gần đó đang có một vong hồn. Do đó hãy đặt thêm một thiết bị kiểm tra nhiệt độ trong nhà của mình.

Tiếng động lạ xuất hiện thường xuyên

Hiện tượng này là rất hay nhận thấy. Đặc biệt vào lúc đêm tối, bạn thỉnh thoảng nằm trên giường nghe có tiếng bước chân, tiếng gõ cửa, tiếng trẻ con,.. Hoặc tiếng cửa đóng mở tự động. Bạn đừng cho rằng đó là trộm hay cửa tự động như vậy. Hãy cẩn trọng trong từng chi tiết xuất hiện bất thường trong nhà mình.

Có người nhìn mình

Bạn đang đọc sách, xem tivi, nghe nhạc bỗng nhiên giật mình cảm nhận thấy có người đang nhìn bản thân. Trong khi ngôi nhà chỉ có mỗi một mình bạn và chắc chắn không còn người khác. Nếu xảy ra chỉ vài lần thì không cần quá lo lắng. Nhưng thường xuyên và tại một thời điểm đó thì tuyệt đối bạn nên phòng ngừa bằng những vật trừ tà ma.

Trẻ nhỏ thay đổi biểu cảm, ánh mắt

Ông bà thường nói trẻ nhỏ rất dễ nhận thấy những thứ gọi là tà ma vì chúng ngây thơ, trong sáng và vô tư rất nhiều. Vậy nên khi bạn đang ngồi trò chuyện với em bé lại thấy chúng quay sang nhìn chằm chằm hướng khác hay cười khúc khích. Bạn nên cẩn thận hơn đối với ngôi nhà của mình.

Tiếng chó sủa

Không chỉ chó mà bất kỳ động vật khác như mèo vang lên bất thường thì bạn không được lơ là. Nhất là khi chúng hướng vào nhà sủa trong khi tại vị trí đó không có ai đứng. “Chó sủa ma” là chỉ đến sự nhạy bén của loài động vật chó thế nên hãy bắt đầu chuẩn bị những vật trừ tà ma thật tốt.

Có câu “thà tin còn hơn là không”, vậy nên khi thấy trong nhà mình có sự bất thường nào cũng đừng bỏ qua. Hãy thận trọng và bắt đầu đặt những vật trừ tà ma để bảo vệ cho ngôi nhà của mình cũng như mọi người luôn bình an.

Còn nếu như bạn thử mọi cách trên mà vẫn thấy bất an thì bạn nên thuê nhà chuyển đổi chỗ ở hoặc bán nhà đi nơi khác thôi :)!

+ Cho thuê nhà nguyên căn tại TP. Hồ Chí Minh mới nhất!

+ Đăng tin phòng trọ nhanh, hiệu quả, chi phí tiết kiệm nhất!

Nguyen Tam chúng tôi

Những Vật Phẩm Có Tác Dụng Trừ Tà Ma Bạn Nên Biết

Những vật phẩm phong thủy giúp có tác dụng trừ tà khí ma quỷ sẽ giúp cho bạn có được cuộc sống yên ấm, may mắn và thuận lợi. Trong chuyên mục bài viết hôm nay, Nhà Đất Mới sẽ giới thiệu tới bạn những vật phẩm phong thủy có tác dụng trừ ma hiệu quả giúp bảo vệ bạn và gia đình.

Theo các chuyên gia về phong thủy, gương bát quái là một vật phẩm phong thủy rất tốt cho việc trừ tà. Khi treo gương bát quái trong nhà sẽ hội tụ năng lượng để trấn áp tà khí, bảo vệ gia đình có được cuộc sống bình yên và hạnh phúc.

Gương bát quái là gương có 8 cạnh, mỗi cạnh có 1 quẻ trong kinh dịch gồm Càn, Đoài, Chấn, Ly, Khảm, Tốn, Khôn, Cấn, chính giữa là Thái cực được làm bằng chất liệu kính hoặc đồng.

Những trường hợp nên treo gương bát quái trong nhà gồm: Nhà ở ngã tư đường, hướng nhà xấu, nhà gần nghĩa địa, cầu cống, có cây cổ thụ trước nhà, nhà có mặt tiền nhìn ra đường lớn…. Việc treo gương bát quái sẽ giúp bảo vệ gia trạch và hóa giải điều xấu.

Gương bát quái có khả năng trấn áp tà khí rất tốt

Theo truyền thuyết hồ lô là pháp lý của các bậc đạo sĩ, bồ tát, tiên tửu. Hồ lô có tác dụng hút tà khí, âm binh, mang tới những điều tốt lành. Cũng vì bởi lẽ đó mà người ta treo hồ lô trước nhà với mục đích để trấn yểm, trừ tà khí, xua đuổi tà đạo để bảo vệ cuộc sống gia đình được an yên.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể đặt hồ lô phong thủy ở những vị trí khác như đầu giường, cửa sổ… Nếu gia đình có trẻ em quấy khóc, hồ lô cũng có tác dụng trấn an rất tốt.

Hồ lô phong thủy giúp trấn yểm xua đuổi tà ma

Màu đỏ có tác dụng trừ tà mà rất tốt. Nếu như trong căn nhà của bạn có một vị trí nào đó bị lỗi phong thủy thì hãy bày những vật màu đỏ để giảm bớt sát khí. Ngoài nhà ở, tại văn phòng làm việc khi bày các vật có màu đỏ cũng sẽ giúp tăng cường vật khí, giúp hóa giải thị phi, ngăn chặn sự phá đám của tiểu nhân, giúp cho công việc kinh doanh được thuận lợi.

Đồ vật màu đỏ giúp tăng cường vận khí tốt

Một trong những vật dụng có tác dụng trừ tà ma rất tốt mà chúng ta phải kể đến là chuông treo có in hình Bát Quái bên thân. Phía trên sẽ có một hình khối trụ chụp xuống và một thanh ở giữa gắn một quả bi tròn. Khi có gió viên bi sẽ chạm vào bên thành chuông, điều này có tác dụng làm phát tán năng lượng Bát Quái ra bên ngoài. Xua đuổi tà khí, ma quỷ, trấn an gia trạch.

Trang sức bạc là món đồ trang sức được mọi người yêu thích và sử dụng khá nhiều với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Trong đó, trang sức bạc được ghi nhận là sở hữu năng lượng có khả năng trừ tà ma vô cùng mạnh mẽ.

Trang sức bạc sẽ được chế tạo thành nhiều món đồ khác nhau, có thể là vòng cổ, vòng tay, khuyên tai… Để làm tăng tính hiệu quả trong việc trừ tà ma, bạn có thể chọn những món đồ trang sức có họa tiết hình Phật, các vị Quan Âm Bồ Tát…

Trang sức bạc giúp xua đuổi tà ma, âm khí

Ngoài ra, bạc còn được khắc thành những chú linh thú có chức năng bảo vệ và trấn trạch rất tốt như Tứ linh gồm Long, Lân, Quy, Phụng. Tứ thánh thú gồm Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ, Chu Tước. Ngoài ra còn có các hình rùa, voi biển, sư tử..

Bùa ngũ sắc được làm từ một túi vải hình vuông và may bằng chỉ ngũ sắc, bên trong sẽ bỏ hạt mùi, hồng hoàng, các loại quả khô như hồng, na, ớt, khế. Bùa ngũ sắc này có thể đeo ở trên người của người lớn và trẻ nhỏ. Tác dụng là để tránh bị ma quấy, tránh các loài côn trùng động vật nguy hiểm lại gần như rắn, rết, nhện độc…

Trong tâm thức của người Việt Nam, Phật chính là vị thần linh bảo vệ và che chở cho mọi nhà, mang tới bình an và hạnh phúc. Để tránh ma quỷ quấy phá bạn nên xin một ít tro bỏ vào một chiếc túi vải nhỏ, mang bên mình để làm vật trừ tà.

Cây ngải cứu khử chướng khí, xua tan sự lạnh lẽo

Theo y học cổ truyền, lá cây ngải cứu có chứa nhiều tinh dầu có tác dụng rất tốt trong điều trị giảm đau, kháng viêm. Ngoài ra, cây ngải cứu có chứa các hoạt chất giúp làm giảm cơn đau thần kinh khá hiệu quả. Bên cạnh đó, ngải cứu còn có tác dụng trừ tà ma, khử chướng khí, xua tan sự lạnh lẽo ẩm thấp, mang tới môi trường không khí trong lành.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu mua bán nhà đất bạn có thể truy cập ngay vào sàn thương mại điện tử bất động sản Nhà Đất Mới. Tại đây, các giao dịch nhà đất được cập nhật liên tục với những thông tin minh bạch, rõ ràng.

Cập nhật thông tin chi tiết về Trừ Tà Là Gì? Những Vật Trừ Tà Ma Trong Nhà Cần Phải Có trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!