Xu Hướng 6/2023 # Trường Phái Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh # Top 6 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Trường Phái Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Trường Phái Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hiện nay Pháp sư Lưu Dục Tài được xem là truyền thừa duy nhất của trường phái Huyền Không Phi Tinh phong thủy, có thể trước đây bạn không hề biết đến trường phái này, thế nhưng khi được may mắn tiếp xúc thì bạn sẽ cảm thấy rất thú vị và thực tế.

Dựa trên nhiều tài liệu được tổng hợp lại thì trường phái Huyền Không Phi Tinh có nguồn gốc đến từ Tưởng Đại Hồng, đây được xem là nhân vật đầu tiên đưa la bàn phái Huyền Không kết hợp với 64 quẻ kinh dịch và 24 sơn hướng, bạn có thể gọi la bàn Huyền Không này là Tưởng Bàn.

Có một số ý kiến lại cho rằng tường phái này bắt nguồn từ Dương Quân Tùng, vì trong các tác phẩm lớn của Dương Quân Tùng như Thanh Nang Áo Ngữ – Ngọc Xích Kinh – Thiên Ngọc Kinh – … Có sử dụng nhiều từ ngữ như Huyền Không – Hợp Thập – Phụ Mẫu Tam Ban Quái – Giang Đông Giang Tây Quái – Tan Ban Xảo Quái – …

Nhưng nếu như xét cụ thể hơn một chút thì Dương Quân Tùng phải là người đặt nền tảng kiến thức phong thủy chứ không phải chỉ là nền tảng của Huyền Không mà thôi.

Dựa trên những tác phẩm sau này của Dương Quân Tùng như Khâu Đình Hàn thì đã tạo nên hai hướng đi khác nhau, một là Tam Nguyên Huyền Không nói về bát quái và kinh dịch, hai là Tam Hợp Loan Đầu nói về loan đầu địa thế và địa hình.

Như vậy có thể nói những thuật ngữ ở trên thì chỉ có phái của Dương Quân Tùng mới có thể hiểu được, nên một số người lại bi nhầm là Huyền Không Phi Tinh.

Phái Dương Quân Tùng chia ra thành hai phái nhỏ bên trong, một là phái cổ điền thực hành đi theo những điều mà Dương Quân Tùng chỉ và được gọi là Dương Quân Tùng Cổ Pháp Đường. Thứ hai là phái có sự liên hợp từ một học trò của Dương Quân Tùng và Lai Bố Y được gọi là Dương Công Tân Pháp.

Sau Dương Quân Tùng thì mới tới đời của Tưởng Đại Hồng, thường gọi là Địa Tiên, cái tài là biện luận về phong thủy, nổi tiếng với nhiều câu thơ. Sau đó thì Tường Đại Hồng truyền lại kiến thức phong thủy của mình cho Khương Nghiêu.

Khương Nghiêu lại truyền cho Chương Trọng Sơn, tới đây thì Chương Trọng Sơn được mọi người xưng là chân chuyền của Huyền Không từ Tưởng Đại hồng, thế nên mới có sáu phái tranh dành lẫn nhau gồm: Phái Vô thường – Phái Quảng Đông – Phái Thượng Ngu – Phái Điền Nam – Phái Tương Sở – Phái Tô Châu. Trong đó nổi nhất là Phái Vô Thường, từ những lý thuyết, cho tới kiến thức đều được xem là Huyền Không chân truyền.

Chương Trọng Sơn đã để lại nhiều tác phẩm có giá trị như Đại lý biện chính chân giải – Tân nhân chỉ yếu – Âm dương nhị trạch thực nghiệm – Lâm huyệt chỉ nam.

Sau đời của Chương Trọng Sơn thì đến Dương Cửu Như, tiếp đến là Đàm Dưỡng Ngô.

Đàm Dưỡng Ngô khi được 28 tuổi đã có trường dạy phong thủy có tiếng ở Thượng Hải – Trung Quốc, học trò nổi bật thì có Hư Minh và Diễn Bản.

Hòa Thượng Diễn Bản thì dạy là cho hòa thượng Hoành Thuyền. Hòa Thường Hoành Thuyền đã tư vấn cho thủ tướng Lý Quang Diệu của đất nước Singapore trong khi xây dựng đất nước và quy hoạch đất đai trong khoảng thời gian là ba mươi năm, nhờ đó mà quốc đảo sử tử Singapore này đã phát triển một cách kỳ diệu, trở thành con rồng Châu Á. Đến đời hòa thượng Hoành Thuyền thì lại không truyền dạy được cho môn sinh nào cả, bởi vì không có người nào xứng đáng để học.

Hoàn Thượng Hư Minh thì truyền lại cho đại sư Lưu Dục Tài, đại sư đã truyền kiến thức phong thủy Huyền Không của phái Vô Thường cho tất cả mọi người hữu duyên muốn được học.

Trong khoảng thời gian ba mươi năm thì đại sư Lưu Dục Tài đã đào tạo ra rất nhiều thầy phong thủy nổi tiếng trên khắp thế giới, bởi vì đại sư nói rằng nếu như kiến thức phong thủy của mình không được truyền đi sẽ là một tội ác. Vào năm 2014 thì đại sư Lưu Dục Tài đã về nghỉ hưu, không giảng dạy hay tư vấn phong thủy nữa, về sống thanh nhàn lại Malaysia.

Tất cả những kiến thức phong thủy của phái Vô Thường đều đã được đại sư Lưu Dục Tài giảng dạy, không thêm – không bớt – không giấu, đúng theo tâm nguyện của đại sư.

Áo Ngữ Huyền Không Phi Tinh

Chủ khách luận đắc thất – Ngũ hành thống cửu tinh

Tại sơn thì sơn tinh là chủ, hướng tinh là khách, vận tinh bổ trợ

Tại hướng thì hướng tinh là chủ, sơn tinh là khách, vận tinh bổ trợ

Tại các sơn khác thì dụng thủy thì hướng tinh là chủ, sơn tinh là khách, vận tinh bổ trợ. Dụng sơn thì sơn tinh là chủ, hướng tinh là khách, vận tinh bổ trợ.

Lấy ví dụ tọa Tân hướng Ất 104 độ bên trên:

Tại hướng, hướng thì hướng tinh 4 cùng sơn tinh 3 đều là Mộc nên tỷ hòa, hướng tinh đắc vị, hướng tinh đã đắc vị thì không cần luận đến trợ tinh(vận tinh).

Tại sơn, sơn tinh 8 hướng tinh 8 cùng là Thổ nên tỷ hòa, sơn tinh đắc vị, sơn tinh đã đắc vị thì không cần luận đến trợ tinh(vận tinh).

Nhà khai chính môn tại Giáp, dụng thủy nên lấy hướng tinh làm chủ, hướng tinh tại Giáp là 3 Mộc, sơn tinh là 5 Thổ. Mộc khắc Thổ là chủ khinh khách nên dù có đắc vị nhưng chỉ trung bình mà thôi.

Phối dùng Tam đại quái 3 phương Giáp Bính Tuất, dùng thủy nên hướng tinh làm chủ. Tại Giáp đã luận như trên; Tại Bính hướng tinh 9 Hỏa, sơn tinh 8 Thổ, Hỏa sinh Thổ là sinh xuất nên khách khinh chủ, hướng tinh không đắc vị, luận đến vận tinh bổ trợ là 3 Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Bính là đất vượng Hỏa mà không vượng Thổ, 9 Hỏa lại được 3 Mộc bổ trợ nên dù sinh xuất vẫn dùng được; Tại Tuất hướng tinh 6 Kim, sơn tinh 2 Thổ. Sơn tinh sinh hướng tinh là cát.

Như vậy trong phối dùng bộ Tam đại quái này thì đắc vị và phát huy được tác dụng. Nếu dùng bộ Tam đại quái tại Tý Tốn Dậu thì không thể đắc vị do tại Tý và Dậu 6-9 khắc sát ác liệt mà trợ tinh 4 (tại Tý) và 1 (tại Dậu) đều không giúp ích được gì.

“Chủ nhân hữu lễ khách tôn trọng, khách tại Tây hề chủ tại Đông”. Dụng 9 tinh đắc thất phải xét đến Ngũ hành.

Chính thần, Linh thần và Chiếu thần

Dương thuận Âm nghịch, Dương động mà Âm tĩnh vốn là cái lẽ tự nhiên. Chính thần tĩnh tại, Linh thần luôn động.

9 tinh lấy Ngũ hoàng làm chủ, 9 tinh vốn tự có dương có âm, không phải cố định 1 3 7 9 là dương, 2 4 6 8 là âm. Âm Dương của 9 tinh khéo dùng mới là diệu, mỗi một tinh nhập trung có thuận và nghịch 2 đường riêng biệt. Chỉ sự biến đổi của thời gian là Nghịch, chỉ sự động tĩnh của không gian là Thuận.

Chính thần

Thái dương quá cung hành độ một năm khởi từ Tuất đi nghịch Dậu, Thân… về lại Tuất là Thái dương quá cung đủ 1 năm. Quan niệm này cho thấy Địa(địa cầu) tĩnh. 9 tinh lấy Ngũ hoàng làm chủ tinh như Thái dương vậy, hành độ nghịch phi, nơi Ngũ hoàng trú đóng chính là Chính thần vị.

Vận 1: 1 nhập trung nghịch phi, 2 đến Tốn, 3 đến Chấn, 4 đến Khôn, 5 đến Khảm. Khảm là chính thần vận 1.

Vận 2: 2 nhập trung nghịch phi, 3 đến Tốn, 4 đến Chấn, 5 đến Khôn. Khôn là chính thần vận 2.

Vận 3: 3 nhập trung nghịch phi, 4 đến Tốn, 5 đến Chấn. Chấn là chính thần vận 3.

Tuần tự như vậy ta có Chính thần vị các vận:

Vận 1 – Khảm, 2 Khôn, 3 Chấn, 4 Tốn, 6 Càn, 7 Đoài, 8 Cấn, 9 Ly; 10 năm đầu vận 5 tại Tốn, 10 năm sau vận 5 tại Càn.

Linh thần

Hành độ Xuân Hạ Thu Đông một năm khởi từ Dần đi thuận đến Mão, Thìn, Tị… về lại Dần là hết một năm. Xuân Hạ Thu Đông thực là chuyển động của Địa(địa cầu) quanh Thiên(mặt trời, Thái dương). Quan niệm này cho thấy Địa động. 9 tinh lấy Ngũ hoàng làm chủ tinh, hành độ thuận phi, nơi Ngũ hoàng trú đóng chính là Linh thần vị.

Vận 1: 1 nhập trung thuận phi, 2 đến Càn, 3 đến Đoài, 4 đến Cấn, 5 đến Ly. Ly là Linh thần vị.

Vận 2: 2 nhập trung thuận phi, 3 đến Càn, 4 đến Đoài, 5 đến Cấn, Cấn là Linh thần vị.

Tuần tự như vậy ta có Linh thần vị các vận:

Vận 1 – Ly, 2 Cấn, 3 Đoài, 4 Càn, 6 Tốn, 7 Chấn, 8 Khôn, 9 Khảm; 10 năm đầu vận 5 tại Càn, 10 năm sau vận 5 tại Tốn.

Phương vị chữ xanh là Chính thần, Phương vị chữ đỏ là Linh thần

Chính thần, Linh thần tự nhiên có phép an bài, không phải cách luận đối cung Chính thần là Linh thần một cách khiên cưỡng. Chính thần, Linh thần thực sự là 2 khí thuận nghịch của 9 tinh, sao 5 vốn là chủ 9 tinh, nơi nó đến nếu nghịch là Chính, nếu thuận là Linh.

Chiếu thần

Các sách viết về Chiếu thần đều nói lấy Hà đồ số với vận tinh làm Chiếu thần, như vận 1 lấy 6 làm chiếu thần, hợp số 1-6 Hà đồ; như vận 8 lấy 3 làm chiếu thần, hợp số 8-3 Hà đồ… cũng tạm chấp nhận, nhưng vì sao phương Chiếu thần cần thủy, lộ, động khí thì lại bế tắc, không giải thích được.

Chính thần vốn là âm, tĩnh tại. Quản vận số thời gian lưu chuyển nên cần dương tương phối. Phương Linh thần vốn không thể tương phối do 2 khí Cửu tinh thuận nghịch không cùng đường nên không phối được.

9 tinh thì khởi thủy tại 1 và chung cuộc tại 9. Nguyên vận 3 nguyên 9 vận (123456789) thực dùng là 2 nguyên 8 vận (12346789). Thượng nguyên 1234 thì lấy chung số (9) làm Chiếu thần. Hạ nguyên 6789 thì lấy khởi thủy số (1) làm Chiếu thần. Đây là do 2 khí Tiên thiên Khảm Ly giao nhau mà thành, thượng nguyên khởi Ly, hạ nguyên khởi Khảm.

– Vận 1 nhập trung nghịch phi: 2 Tốn, 3 Chấn, 4 Khôn, 5 Khảm, 6 Ly, 7 Cấn, 8 Đoài, 9 Càn. 5 Khảm là Chính thần, 9 Càn là Chiếu thần.

– Vận 2 nhập trung nghịch phi: 3 Tốn, 4 Chấn, 5 Khôn, 6 Khảm, 7 Ly, 8 Cấn, 9 Đoài, 1 Càn. 5 Khôn là Chính thần, 9 Đoài là Chiếu thần.

– Vận 3 nhập trung nghịch phi: 4 Tốn, 5 Chấn, 6 Khôn, 7 Khảm, 8 Ly, 9 Cấn, 1 Đoài, 2 Càn. 5 Chấn là Chính thần, 9 Cấn là Chiếu thần.

– Vận 4 nhập trung nghịch phi: 5 Tốn, 6 Chấn, 7 Khôn, 8 Khảm, 9 Ly, 1 Cấn, 2 Đoài, 3 Càn. 5 Tốn là Chính thần, 9 Ly là Chiếu thần.

– Vận 6 nhập trung nghịch phi: 7 Tốn, 8 Chấn, 9 Khôn, 1 Khảm, 2 Ly, 3 Cấn, 4 Đoài, 5 Càn. 5 Càn là Chính thần, 1 Khảm là Chiếu thần.

– Vận 7 nhập trung nghịch phi: 8 Tốn, 9 Chấn, 1 Khôn, 2 Khảm, 3 Ly, 4 Cấn, 5 Đoài, 6 Càn. 5 Đoài là Chính thần, 1 Khôn là Chiếu thần.

– Vận 8 nhập trung nghịch phi: 9 Tốn, 1 Chấn, 2 Khôn, 3 Khảm, 4 Ly, 5 Cấn, 6 Đoài, 7 Càn. 5 Cấn là Chính thần, 1 Chấn là Chiếu thần.

– Vận 9 nhập trung nghịch phi: 1 Tốn, 2 Chấn, 3 Khôn, 4 Khảm, 5 Ly, 6 Cấn, 7 Đoài, 8 Càn. 5 Ly là Chính thần, 1 Tốn là Chiếu thần.

“Khảm Ly nhị khí quán Càn Khôn”. Chính thần là âm tĩnh tại, phối cùng Chiếu thần là dương nên tất nhiên Chiếu thần là động, cần thủy, lộ, động khí. Đây là cái lẽ tự nhiên của Âm Dương giao cấu, động tĩnh tương hợp. Phép làm nhà nếu phù hợp Linh-Chính-Chiếu thần, tức nơi phương Chính thần thì sơn vượng lại có sơn, nơi linh thần và chiếu thần thì thủy vượng lại có thủy lộ thì tốc phát rất nhanh, nếu ngược lại phương Chính thần hướng tinh vượng mà lại có thủy, lộ… nơi phương Linh thần, Chiếu thần sơn tinh vượng mà lại có thực sơn thì đó là “Thượng sơn Hạ thủy”, trong cái cát có cái hung, nếu sơn tán thủy loạn thì đại hung.

Cần đặc biệt lưu ý.

Lời kết

Đây tuy chưa phải là toàn bộ Áo ngữ Huyền không Phi tinh nhưng là những cái tinh túy nhất. Tôi đã lựa chọn và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa lên diễn đàn. Ngõ hầu giúp các bạn ít nhiều trong việc tìm một nơi ở tốt hoặc cải tạo những chổ chưa phù hợp hiện nay của ngôi nhà sao cho được tốt hơn.

Đến đây thì phần kiến thức Huyền không Phi tinh 6 phái dường như không còn lại được bao nhiêu. Tuy nhiên đối với các bạn mới học về Huyền không thì đó lại là bước khởi đầu rất tốt cho việc học về Phong thủy Huyền không.

Cảm ơn rất nhiều những lời ẩn giấu của cổ thư và ẩn nghĩa của Tưởng Công đã giúp Nam Phong hoàn thành Huyền không Phi tinh.

Nhâm Dần nguyệt, Nhâm Thìn niên. Nam Phong

Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh Là Gì?

Phong thủy huyền không phi tinh là gì?

Đặc điểm của phong thủy học được phân biệt với các môn học khoa học tâm linh khác như xem ngày, xem tuổi, xem tử vi bởi quan điểm của phong thủy dựa trên các nghiên cứu về vật chất, những quy luật của vũ trụ tâm linh và dựa vào 3 trường phái phong thủy phổ biến:

Thứ nhất

Phong thủy cảnh quan (phong thủy địa lý) nghĩa là lấy quy luật của văn hóa Dịch học như Ngũ hành, Hà Đồ Lạc Thư, Bát quái…ứng dụng trong cuộc sống hiện đại để có thể sắp xếp và bố trí trang thiết bị nội thất nhà ở, cửa hàng hay văn phòng…

Thứ hai

Phong thủy Bát Trạch (phong thủy phương hướng), cũng có thể dựa trên Dịch học để có thể làm cơ sở xác định, điều chỉnh phương vị, màu sắc và chọn hoa văn hình ảnh để tạo nên môi trường tốt nhất cho sức khỏe, tinh thần và sự nghiệp tương lai luôn hanh thông.

Thứ ba

Đó chính là phong thủy huyền không phi tinh đã được khoa học nghiên cứu và đánh giá chi tiết về sự dịch chuyển của các sao trong phong thủy bát trạch: Nhất Bạch tinh, nhị Hắc tinh, tam Bích tinh, tứ Lục tinh, ngũ Hoàng tinh, lục Bạch tinh, thất Xích tinh, bát Bạch tinh, cửu Tử tinh. Với mỗi sao sẽ có được quy luật di chuyển và cùng nắm giữ những đại vận khác nhau.

Nói theo cách khác, phong thủy huyền không hay huyền không phi tinh dựa vào các quy luật thiên văn học đã trải qua nhiều đời và cần dựa trên cơ sở của chính sự dịch chuyển của các chòm sao (tinh tú). Từ đó, bạn có thể dự đoán được những điều may hoặc điểu dự và cùng đưa ra những biện pháp tối ưu có lợi nhất cho con người và hạn chế đến mức tối đa nhất các thiệt hại.

Phong thủy huyền không học có cốt chính dựa vào sự dịch chuyển của 9 con số nương theo quỹ đạo của Lượng thiên xích nằm trên Bát quái để có thể đón định những điềm lành hay điềm hung theo dương trạch và âm trạch một cách chính xác nhất.

Khóa Học Phong Thủy Phi Tinh Huyền Không

Với voucher 50.000 đồng từ Hotdeal và chỉ cần bù thêm 300.000 đồng, bạn đã có cơ hội tham gia ngay khóa học Phong Thủy Phi Tinh Huyền Không trong 4 buổi. Khóa học căn Bản giúp bạn trang bị cho mình những lý thuyết cơ bản nhất, đơn giản nhất để phục vụ cho công việc thẩm định và phân tích phong thủy, ứng dụng ngũ hành tương sinh tương khắc của Khuyết Mệnh Học để cải vận.

Phong thủy Phi Tinh Huyền Không là gì?

Phong Thủy Phi Tinh Huyền Không là dựa trên phép tính toán khoa học về sự vận động của chòm sao Bắc Đẩu mang tính quy luật để giải quyết các vấn đề năng lượng có thể gây ảnh hướng đến vận trình của địa lý và môi trường sống của con người.

Hãy tham gia và trải nghiệm để thấy rằng phong thủy học không phải bùa phép hay mê tín như lâu nay mọi người vẫn nghĩ, mà đó là một môn khoa học được xây dựng dựa trên lý luận của ngũ hành, về duy vật biện chứng cổ đại là chính yếu. Học để biết các quy luật vận động trong tự nhiên, giúp chúng ta có cuộc sống thoải mái, hài hòa với môi trường tự nhiên.

Thực tế, trong thời gian vừa qua có rất nhiều học viên của Công Ty Phong Thủy Huyền Không đã ứng dụng khá thành công phương pháp bổ sung ngũ hành (khuyết mệnh học) khi xin visa du học Mỹ, làm bảng hiệu cửa hàng, hợp tác tốt hơn với đồng nghiệp, cấp trên trong cơ quan…

Tham gia và trải nghiệm để thấy rằng phong thủy học và mệnh lý học không phải bùa phép hay mê tín như lâu nay mọi người vẫn nghĩ mà đó là một môn khoa học được xây dựng dựa trên lý luận của ngũ hành, về duy vật biện chứng là chính yếu.

Những ai có thể học môn học này?

– Bạn là những nhà lãnh đạo, nhà quản lý đang quản lý doanh nghiệp?

– Bạn là những người làm kinh doanh trong lĩnh vực Bất động sản?

– Bạn là người yêu thích phong thủy, muốn có một kiến thức khoa học phong thủy một cách chuyên nghiệp?

– Bạn đang chuẩn bị xây nhà, muốn tự xem phong thủy và thiết kế phong thủy cho gia đình mình?

– Bạn muốn ứng dụng phong thủy Phi Tinh Huyền Không trong vấn đề học hành, định hướng nghề nghiệp và du học?

– Bạn muốn bài trí nội thất trong nhà hài hòa với môi trường tự nhiên?

Khóa học “Phong Thủy Phi Tinh Huyền Không” chính là sự lựa chọn đúng đắn và chuẩn xác nhất dành cho bạn. Đến với khóa học, bạn sẽ được trang bị lý thuyết cơ bản nhất, đơn giản nhất để phục vụ cho công việc thẩm định, phân tích phong thủy ngắn hạn và dài hạn.

Bạn có thể tự mình hóa giải sát khí theo niên vận của lưu niên tinh hàng năm mà không cần phải sữa chữa, tháo dỡ nhà cửa như những trường phái Phong thủy khác, cụ thể là hóa giải sát khí của lưu niên năm 2013. Sau khóa học, bạn có thể tự xem phong thủy cho nhà mình qua phân tích Phi tinh Cửu cung thông qua đo đạc bằng La kinh 24 sơn, thúc vượng và chế hóa các cung vị trong nhà để tăng cường tài lộc và giảm rủi ro cho các thành viên trong nhà.

Ở cấp độ cao hơn, học viên sẽ phân tích được các tình trạng nhà ở “vượng đinh vượng tài, vượng tài tổn đinh, vượng đinh tổn tài hay tổn tài thương đinh”. Nói dễ hiểu, nhà ở có 4 trạng thái: “có tài lộc và sức khỏe”, “có tài lộc nhưng không được sức khỏe tốt”, “có sức khỏe nhưng khó làm ăn” và “khó làm ăn và không tốt cho sức khỏe”. Sau khi đã xác định được các tình trạng như trên, học viên sẽ được học các kỹ thuật hóa giải nhằm mang lại cuộc sống thịnh vượng hơn đúng với câu khẩu quyết “Sơn quản nhân đinh, thủy quản tài”.

Chương trình học mang tính thực tiễn và ứng dụng cao nhằm mang đến cho bạn hệ thống kiến thức phong thủy trên cơ sở khoa học. Bạn sẽ thấy được phong thủy ngày xưa không còn phù hợp với môi trường thực tế hiện nay. Từ đó thiết kế phong thủy cho chính mình một cách hợp lý và chuẩn xác hơn.

Thời gian của khóa học căn bản và trung cấp là 4 buổi/ khóa được sắp xếp vào buổi tối các ngày thứ 2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7 trong tuần, từ 18h đến 21h, dễ dàng cho học viên sắp xếp công việc để tham gia. Đến với khóa học, học viên được cung cấp tài liệu học phong thủy miễn phí.

Hiểu được nhu cầu kiến thức thực tiễn để thực hành Phong thủy chuyên nghiệp, những môn học trong khóa học được các giảng viên của Công Ty Phong Thủy Huyền Không thiết kế hoàn toàn phù hợp và sát với nhu cầu của các học viên. Với phương pháp đào tạo trực tiếp tương tác, 50% thời gian học là ứng dụng thực tiễn, học viên không cần phải ghi chép mà chỉ cần lắng nghe và hiểu thấu đáo vấn đề, hiệu quả cao hơn rất nhiều. Học viên được sắp xếp học tập theo nhóm, phân tích tình huống với môi trường học tập chuyên nghiệp.

Sau khi hoàn tất khóa học, bạn có thể:

– Vận dụng ngũ hành vào thực tế cuộc sống.

– Ứng dụng khuyết mệnh học cơ bản vào cuộc sống hằng ngày để cải vận.

– Chọn ngày tốt xấu cho các sự kiện lớn của cá nhân và gia đình.

– Tính toán xung khắc của thời gian trong lịch pháp can chi.

– Hiểu biết về các móc thời gian để tính toán thời vận.

– Xây dựng vận đồ cho từng năm.

– Các yếu tố quan trọng của phong thủy trong một căn nhà.

– Phong Thủy Ngoại Thất và Môi Trường.

– Cách vật dụng vật phẩm trong thủy để cải tạo chất lượng cuộc sống.

– Kiến thức về hình dạng các thế đất mà ngôi nhà tọa lạc.

– Và nhiều kiến thức bổ ích khác…

Khóa học do thầy Tan Fath là một chuyên gia phong thủy hàng đầu, với bề dày nhiều năm nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực phong thủy phụ trách biên soạn và giảng dạy. Thầy Tan Fath cũng là chuyên gia tư vấn phong thủy cho các tập đoàn quốc tế và công ty trong nước như ngân hàng HD Bank, ACB, Techcombank, Schenker, Space và các tập đoàn tại Singapore… Bên cạnh đó, Thầy là một giảng viên có tâm với nghề, có khả năng sư phạm tốt, truyền đạt rõ ràng, dễ hiểu. Chương trình đào tạo này do Công Ty Phong Thủy Huyền Không cấp chứng chỉ.

Chương trình học chi tiết: I. KHÓA PHONG THỦY CĂN BẢN (PHI TINH HUYỀN KHÔNG)

A. Giới thiệu về phong thủy và các trường phái phong thủy

B. Kiến thức cơ bản

– Ngũ hành sinh khắc

– Thiên can Địa chi

– Bát Quái và Hà Đồ Lạc Thư

– La kinh và Phương vị

C. Ứng dụng cơ bản

– Tam Nguyên Cửu Vận

– Cửu Tinh trong Huyền Không

– Phong Thủy Lưu Niên

– Thúc Vượng và Chế Hóa

(Khóa 4 buổi học có kiểm tra cuối khóa có chứng chỉ lớp Phi tinh căn bản)

II. KHÓA PHONG THỦY TRUNG CẤP

A. Kiến thức trung cấp

– Phi tinh vận bàn

– Bốn cách cục cơ bản của Phi tinh vận bàn

B. Ứng dụng nâng cao

– La kinh 24 sơn

– Xác định cung hướng và tọa hướng (kỷ thuật đo đạc bằng la kinh)

– Sử dụng phần mềm hỗ trợ cho thực hành phong thủy

– Tự thực hành phong thủy cá nhân

(khóa 4 buổi học không có kiểm tra cuối khóa)

Lưu ý:

– Nếu trong trường hợp học khó hoặc không tiếp thu kịp bài giảng, vắng mặt trong các buổi học… sẽ được học lại vào các khóa sau miễn phí.

– Học viên được một buổi thực tập thực hành phong thủy, từ đó học viên sẽ mạnh dạn áp dụng phong thủy Phi tinh Huyền Không vào chính ngôi nhà của mình.

Cập nhật thông tin chi tiết về Trường Phái Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!