Xu Hướng 3/2023 # Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Mậu Thân Online # Top 12 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Mậu Thân Online # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Mậu Thân Online được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đến với dịch vụ phong thủy của chúng tôi, bạn sẽ được các chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam tư vấn và chia sẻ đến các bạn trong bài viết này nhằm manglại sự an tâm và vững chắc hơn về tâm lý cho mọi chủ nhân đang có nhu cầu muốn thay đổi, cải tạo, thi công, thiết kế cũng như xây dựng các công trình nhà ở.

Cũng giống như cách xem phong thủy nhà ở theo hướng, phong thủy nhà ở theo tuổi khác, xây nhà hợp phong thủy cho chủ nhà tuổi Mậu Thân của chúng tôi chắc chắn sẽ là cuốn cẩm nang tư vấn phong thủy nhà thật hữu ích mà bất cứ ai cũng nên tham khảo nhằm có cái nhìn thật chuẩn xác, cận cảnh và đầy đủ nhất trong kế hoạch xây dựng một ngôi nhà lý tưởng, gặp nhiều thuận lợi và may mắn cho mọi thành viên.

I. Tổng quan phong thủy nhà ở tuổi Mậu Thân

Năm sinh dương lịch: 1968

Năm sinh âm lịch: Mậu Thân

Quẻ mệnh: Khôn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh

Ngũ hành: Ðất vườn rộng (Đại dịch Thổ)

Hướng nhà xấu cần tránh: Hướng Nam thuộc Đông Tứ trạch.

II. Hướng phong thủy nhà ở tuổi Mậu Thân

Tây Bắc – Diên niên : Mọi sự ổn định

Đông Bắc – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

Tây – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

Tây Nam – Phục vị : Được sự giúp đỡ.

2. Hướng xấu theo phong thủy

Bắc – Tuyệt mệnh : Chết chóc

Đông – Hoạ hại : Nhà có hung khí

Nam – Lục sát : Nhà có sát khí

Đông Nam – Ngũ qui : Gặp tai hoạ.

III. Cách hóa giải phong thủy nhà ở tuổi Mậu Thân

1. Chọn hướng Khôn – Tây Nam

Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khôn Vi Thuỷ trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thứ cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng. Vì Phục vị thuộc sao Tả Bồ, âm Thuỷ còn cung Khôn thuộc âm. Có hại cho mẹ hoặc vợ.

2. Chọn hướng Đoài – chính Tây

Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Địa Trạch Lâm trong Kinh chu dịch. Trong gia đình vợ chồng hợp nhau, mang được nhiều của cải, con cái đông đúc đầy nhà. Thượng cát.

3. Chọn hướng Càn – Tây Bắc

Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thien Thái trong Kinh chu dịch. Gia chủ được đắc tài, vợ chồng được hoà hợp. Thượng cát.

4. Chọn hướng Khảm – chính Bắc

Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Địa Thuỷ Sư trong Kinh chu dịch. Gia chủ bị mất người, mất của. Đại hưng.

5. Chọn hướng Cấn – Đông Bắc

Theo Bát quái đồ số thuộc cung sinh khí là quẻ địa sơn thiên trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Sinh Khí thuộc Sao Than Lang Dương Mộc, còn cung Cấn thuộc Dương Thổ có hại cho con trai út.

6. Chọn hướng Chấn – chính Đông

Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Địa Lôi Phục trong Kinh chu dịch. Gia chủ bị thị phi, mang tai tiếng, kiện tụng, bệnh tật. Thứ hung.

7. Chọn hướng Tốn – Đông Nam

Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Địa Phong Thăng trong Kinh chu dịch. Gia chủ gặp nạn hoả tai, lâm trọng bệnh. Đại hung.

8. Chọn hướng Ly – chính Nam

Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Địa Hoả Minh Di trong Kinh chu dịch. Gia chủ bị mang tai tiếng xấu, tiền bạc bị hao hụt. Thứ hung.

IV. Xem hướng phong thủy nhà ở tuổi Mậu Thân

1. Hướng cửa chính theo phong thủy

Theo lý thuyết phong thủy , hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau thì vượng khí sẽ tốt và phát tài. Đối với người tuổi Mậu Thân (1968) thì hướng của chính tốt nhất đó là: Tây Bắc (cung Phước Đức). Ngoài ra còn có hướng Đông Bắc (cung Sinh Khí), Tây Nam (cung Phục Vị), Tây (cung Thiên Y).

Ngược lại, những hướng xấu là: Bắc (cung Tuyệt Mệnh), Đông (cung Hoạ Hại), Đông Nam (cung Ngũ Quỷ), Nam (cung Lục Sát).

2. Vị trí đặt bàn thờ hợp phong thủy

Hướng tốt để đặt bàn thờ là Tây Bắc (cung Phước Đức), Đông Bắc (cung Sinh Khí), Tây Nam (cung Phục Vị), Tây (cung Thiên Y)

3. Xem hướng phòng bếp theo phong thủy

Phòng bếp là một trong những yếu tố quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

Hướng phòng bếp nên đặt cung xấu và nhìn vào hướng tốt, tốt nhất nên đặt ở hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại), Đông Nam (cung Ngũ Quỷ), Nam (cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

4. Vị trí đặt phòng vệ sinh phong thủy

Theo phong thủy thì nên đặt phòng vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh), Đông (cung Hoạ Hại), Đông Nam (cung Ngũ Quỷ), Nam (cung Lục Sát)

V. Lựa chọn màu sắc hợp phong thủy

Chuyên mục: Phong thuỷ xây nhà, Xem tuổi làm nhà

Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Canh Thân 1980

Tư vấn phong thủy nhà ở cho người tuổi Canh Thân 1980

Tiếp tục với chuyên mục tư vấn phong thủy cho 12 con giáp, Kiến trúc Nam Cường NCDC xin giới thiệu đến quý vị khách hàng một vài nét về phong thủy xây nhà cho gia chủ tuổi Canh Thân 1980…

Tiếp tục với chuyên mục tư vấn phong thủy cho 12 con giáp, Kiến trúc Nam Cường NCDC xin giới thiệu đến quý vị khách hàng một vài nét về phong thủy xây nhà cho gia chủ tuổi Canh Thân 1980. – Năm sinh dương lịch: 1980 – Năm sinh âm lịch: Canh Thân – Quẻ mệnh: Khôn Thổ – Ngũ hành: Thạch Lựu Mộc – Thuộc về Tây tứ mệnh 1. Hướng nhà

. Hướng mệnh trạch của gia chủ tuổi canh thân

– Hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)

– Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

*Giải nghĩa từ ngữ phong thủy.

– Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

– Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ

– Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

– Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

– Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.

– Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

– Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

– Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

2. Hướng khí hậu của gia chủ tuổi canh thân

– Không chỉ có gia chủ tuổi canh thân mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu vào rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi canh thân, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

3. Phương vị của tuổi canh thân

Phương vị hợp với gia chủ tuổi canh thân được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi canh thân thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. gia chủ tuổi canh thân không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

Điều này nó đã lý giải tại sao hai người sinh cùng một thời điểm nhưng ở hai phương vị khác nhau sẽ có số mệnh sướng khổ khác nhau.

Tư Vấn Phong Thủy Xây Nhà Cho Tuổi Mậu Ngọ

Tư vấn phong thủy xây nhà cho tuổi Mậu Ngọ – 1978

Bất cứ vị gia chủ nào khi bắt đầu có ý định xây dựng căn nhà cho gia đình mình đều vô cùng quan tâm đến yếu tố về phong thủy. Yếu tố phong thủy là quan niệm có từ ngàn xưa của con người có ảnh hưởng đặc biệt rõ nét trong việc xây dựng nhà cửa, mai táng. Trải qua hàng ngàn năm, quan niệm ấy vẫn trở nên rất hữu dụng và được áp dụng một cách khoa học vào thực tiễn ngày nay…

Bất cứ vị gia chủ nào khi bắt đầu có ý định xây dựng căn nhà cho gia đình mình đều vô cùng quan tâm đến yếu tố về phong thủy. Yếu tố phong thủy là quan niệm có từ ngàn xưa của con người có ảnh hưởng đặc biệt rõ nét trong việc xây dựng nhà cửa, mai táng. Trải qua hàng ngàn năm, quan niệm ấy vẫn trở nên rất hữu dụng và được áp dụng một cách khoa học vào thực tiễn ngày nay. Có rất nhiều vị khách hàng đến với Kiến trúc Nam Cường – NCDC nhằm được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia phong thủy của chúng tôi. Đến với Nam Cường, quý gia chủ có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác các lời giải đáp phong thủy bởi các chuyên gia phong thủy đầy kinh nghiệm và vốn am hiểu trong lĩnh vực này. Tiếp tục gửi đến quý khách hàng những chia sẻ kiến thức về phong thủy xây nhà cho 12 con giáp, trong bài viết này, NCDC xin tư vấn phong thủy xây nhà cho các quý gia chủ tuổi Mậu Ngọ – 1978 qua tìm hiểu hướng nhà, phương vị…hợp với tuổi của quý gia chủ Mậu Ngọ.

Hướng nhà ảnh hưởng lớn đến môi trường làm việc và cư trú. Việc lựa chọn hướng nhà phải bao quát điều kiện khí hậu, hoàn cảnh địa lí… Thông thường, hướng nhà tốt là phải đáp ứng được yêu cầu là mùa đông nhận được ánh sáng mặt trời, mùa hè tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp mà lại thông thoáng, mát mẻ. Đồng thời, phải cân nhắc đến cảnh quan xung quanh của ngôi nhà, quan cảnh xã hội của ngôi nhà.

– Năm sinh dương lịch: 1978, 2038

– Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ

– Quẻ mệnh: Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh

– Ngũ hành: Thiên thượng hỏa (Lửa trên trời)

– Các tiêu chí căn bản để đánh giá tốt xấu về hướng khi làm nhà cho gia chủ tuổi mậu ngọ là:

1. Hướng mệnh trạch của gia chủ tuổi mậu ngọ

– Hướng tốt: Bắc(Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Nam (Thiên Y); Đông Nam (Phục Vị)

– Hướng xấu: Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc(Tuyệt Mệnh); Tây (Lục Sát); Tây Nam (Ngũ Quỷ)

*Giải nghĩa từ ngữ phong thủy.

– Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

– Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ

– Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

– Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

– Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.

– Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

– Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

– Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

2. Hướng khí hậu của gia chủ tuổi mậu ngọ

– Không chỉ có gia chủ tuổi mậu ngọ mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi mậu ngọ, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

3. Phương vị của tuổi mậu ngọ

Phương vị hợp với gia chủ tuổi mậu ngọ được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi mậu ngọ thuộc Đông tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam. gia chủ tuổi mậu ngọ không nên sinh sống tại các phương Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam..

Điều này nó đã lý giải tại sao hai người sinh cùng một thời điểm nhưng ở hai phương vị khác nhau sẽ có số mệnh sướng khổ khác nhau.

Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Kỷ Mùi

Hướng dẫn xem phong thủy nhà ở cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi gặp nhiều may mắn, tài lộc và phú quý theo phong thủy.

1. Khái quát về tuổi Kỷ Mùi theo sơ đồ bát trạch

Với gia chủ tuổi Kỷ Mùi, dựa theo sơ đồ bát trạch thì bạn cần chú ý một số điều sau đây:

Năm sinh dương lịch của bạn là: 1979

Năm sinh âm lịch của bạn là: Kỷ Mùi

Quẻ mệnh: Chấn ( Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh

Ngũ hành: Lửa trên trời tức Thiên thượng Hỏa

Phương hướng phong thủy xây dựng nhà cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi:

Theo phong thủy và sơ đồ bát trạch thì hướng tốt nhất cho tuổi của bạn là hướng Nam thuộc Đông tứ trạch

Ngoài ra, bạn cũng có thể bố trí hướng nhà ở của mình ở các hướng tốt như: Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở, Đông – Phục vị: Được sự giúp đỡ, Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn, Đông Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần tránh những hướng không tốt cho tuổi của bạn như: Tây Bắc – Ngũ qủy: Gặp tai họa, Đông Bắc – Lục sát: Nhà có sát khí, Tây – Tuyệt mệnh: Chết chóc, Tây Nam – Họa hại: Nhà có hung khí.

2. Bố chính hướng nhà hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi

Hướng cửa chính theo phong thủy

Theo thuyết phong thủy, khi tiến hành thiết kế nhà ở hợp phong thủy ứng với gia chủ sinh năm Kỷ Mùi 1979 thì bạn nên chú ý lựa chọn các hướng tốt để đặt cửa chính là các hướng: Bắc (cung Thiên Y); Đông (cung Phục Vị); Đông Nam (cung Phước Đức); Nam (cung Sinh Khí).

Ngược lại, các chuyên gia phong thủy cũng khuyên bạn nên tránh đặt cửa chính ở những hướng xấu là các hướng: Tây Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông Bắc (cung Lục Sát); Tây Nam (cung Họa Hại); Tây (cung Tuyệt Mệnh).

Hướng bàn thờ theo phong thủy

Bàn thờ là nơi linh thiêng trong gia đình. Và bất kỳ một gia đình hay một ngôi nhà nào cũng đềiu bố trí một bàn thờ ở trong nhà. Tại đây, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn hướng tốt để đặt bàn thờ là các hướng: Bắc (cung Thiên Y); Đông (cung Phục Vị); Đông Nam (cung Phước Đức); Nam (cung Sinh Khí).

Đối với phòng bếp ở trong nhà, gia chủ tuổi Kỷ Mùi nên đặt phòng bếp tại các cung xấu nhìn về hướng tốt như: Tây Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông Bắc (cung Lục Sát); Tây Nam (cung Họa Hại); Tây (cung Tuyệt Mệnh) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

Bố trí hướng nhà vệ sinh đúng nguyên tắc phong thủy

Theo nguyên tắc phong thủy thiết kế, khi tiến hành thiết kế nhà, gia chủ tuổi Kỷ Mùi nên đặt nhà vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Tây Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông Bắc (cung Lục Sát); Tây Nam (cung Họa Hại); Tây (cung Tuyệt Mệnh) để chấn an hướng xấu cho ngôi nhà.

3. Lựa chọn phương vị nhà cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi.

Khi xem phong thủy nhà ở, bạn cần chú ý lựa chọn phương vị cho ngôi nhà của mình để có thêm nhiều may mắn và tài lộc đồng thời cũng tránh được những điều không may có thể xảy đến.

Lưu ý, nếu bạn thuộc mạng Chấn chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây dựng nhà đẹp: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Chấn Vi Lôi trong Kinh chu dịch. Khi đó bạn sẽ được tăng tuổi thọ, phú quý vinh hiển, gia đình hạnh phúc. Đó gọi là Thứ cát.

Nếu bạn thuộc mạng Chấn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây dựng nhà cửa: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thien Thái trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết phong thủy, hướng nhà này tuy thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Diên niên thuộc Sao Vũ khúc, Dương Kim còn cung Tốn thuộc âm Mộc điều này sẽ có hại cho con gái lớn trong gia đình.

Nếu bạn thuộc mạng Chấn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc thiết kế nhà đẹp: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Lôi Hỏa Phong trong Kinh chu dịch. Trong tương lai, bạn sẽ có phước lớn, có nhiều tiền tài và lợi lộc. Thượng cát.

Bạn thuộc mạng Chấn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà ở: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Họa Hại là quẻ Lôi Địa Dư trong Kinh chu dịch. Trong trường hợp này, bạn sẽ bị suy vi, bị thua kiện, thị phi. Thứ hung. Bạn cần tránh phương vị này.

Bạn thuộc mạng Chấn chọn hướng Đoài (Tây Bắc) để quan hệ việc thi công xây dựng nhà ở: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Lôi Trạch Quy Muội trong Kinh chu dịch. Trong trường hợp này, bạn có thể bị mưu hại, tổn thọ, bệnh tật, tiền bạc hao hụt. Đại hung.

Bạn thuộc mạng Chấn chọn hướng Càn (Chính Đông) để quan hệ việc thi công làm nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Lôi Thiên Đại Tráng trong Kinh chu dịch. Bạn có thể bị hỏa tai, bệnh tật, hao của. Đại hung. Bạn nên chú ý tránh phương vị này

Nếu bạn thuộc mạng Chấn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc thiết kế nhà đẹp: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Cung Thiên Y là quẻ Lôi Thủy Giải trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết phong thủy xây dựng, hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Thiên Y thuộc sao Cự Môn, Dương Thổ mà cung Khảm thuộc Dương Thủy. Thổ khắc Thủy sẽ có hại cho con trai thứ trong gia đình.

Cuối cùng nếu bạn thuộc mạng Chấn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây dựng nhà ở: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Lôi Sơn Tiểu Quá trong Kinh chu dịch. Trong thời gian này, bạn có thể bị vạ miệng, tán tài, thất bại về việc trồng trọt và chăn nuôi gia súc.Thương nhân khẩu. Đại hung.

Ngoài ra bạn cũng có thể xem phong thủy nhà ở theo hướng để lựa chọn được hướng làm nhà phù hợp với tuổi của mình.

4. Lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà hợp tuổi Kỷ Mùi

Khi tìm hiểu về phong thủy, bạn cần biết cách lựa chọn màu sắc phù hợp với tuổi và ngôi nhà của mình. Để xây dựng được một ngôi nhà đẹp cho chủ nhà sinh năm 1979, tuổi Kỷ Mùi thuộc bản mệnh Thiên Thượng Hỏa (tức mệnh Hỏa) các kiến trúc sư thường hay chọn màu sắc cho ngôi nhà là các màu thiên về đỏ hoặc các màu nóng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tránh các màu thiên về gam xanh đen hoặc sẫm màu vì các màu đen, xanh đậm thuộc mệnh Thủy mà Thủy lại khắc với Hỏa.

Tag: Huong dan xem phong thuy nha o cho gia chu tuoi Ky Mui gap nhieu may man, tai loc va phu quy theo phong thuy Tu van phong thuy nha o tuoi Ky Mui

Tìm hiểu về phong thủy

Cập nhật thông tin chi tiết về Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Mậu Thân Online trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!