Xu Hướng 5/2023 # Tư Vấn Tuổi Nào Nên Mua Nhà Năm 2022 # Top 14 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Tư Vấn Tuổi Nào Nên Mua Nhà Năm 2022 # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Tư Vấn Tuổi Nào Nên Mua Nhà Năm 2022 được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Dân gian có câu “tậu trâu, cưới vợ, làm nhà”. Khuôn mẫu này luôn đúng bởi đó là 3 việc trọng đại của đời người.

Hiện nay, 3 việc này có thể không theo thứ tự nhưng nó vẫn là một chuẩn mực riêng của ông cha ta dành cho con cháu ngày nay.

Trong 03 chuẩn mực ấy, chuẩn mực “làm nhà” là vấn đề quan trọng và cần suy nghĩ cẩn trọng trước khi bỏ ra một số tiền lớn cho việc tậu một nơi an cư tốt nhất. Lựa chọn thời điểm phù hợp để mua nhà cũng là một vấn đề quan trọng, bởi theo phong thủy, chọn thời điểm đẹp nhất cho việc mua nhà có thể giúp mọi công việc được thuận buồm xuôi gió, gia đình êm ấm thuận hòa và mang đến tài lộc cho gia chủ.

Chúng ta cùng tìm hiểu thêm những tuổi nên mua nhà trong năm 2016 qua bài viết sau.

Phong thủy trong việc xem tuổi mua nhà

Tuổi nào mua nhà năm 2016 thì hợp phong thủy?

Để xem tuổi của gia chủ có hợp để mua nhà hay không, chúng ta cần phân tích 3 yếu tố trong phong thủy gồm: Tam tai, Kim lâu và Hoang ốc.

Tam tai

Các tam tai được tính như sau:

Sinh năm Hổ (Dần), Ngựa (Ngọ), Chó (Tuất) sẽ phạm tam tai vào các năm: Khỉ (Thân), Gà (Dậu), Chó (Tuất).

Sinh năm Khỉ (Thân), Chuột (Tý), Rồng (Thìn) sẽ phạm tam tai vào các năm: Hổ (Dần), Mèo (Mão), Rồng (Thìn).

Sinh năm Rắn (Tỵ), Gà (Dậu), Trâu (Sửu) sẽ phạm tam tai vào các năm: Lợn (Hợi), Chuột (Tý), Trâu (Sửu).

Sinh năm Lợn (Hợi), Mèo (Mão), Dê (Mùi) sẽ phạm tam tai vào các năm: Rắn (Tỵ), Ngựa (Ngọ), Dê (Mùi).

Kim lâu

Tính tuổi kim lâu theo các mốc số 1, 3, 6, 8 dựa vào nguyên lý cửu cung theo cửu tinh đồ.

Phạm vào kim lâu sẽ gây ra nhiều họa đến với gia đình. Trong đó:

Phạm tuổi kim lâu thân 1: Nếu mua nhà vào tuổi này thì bản thân người làm nhà sẽ bị hại (sinh ốm đau, bệnh tật, tai nạn…)

Phạm tuổi kim lâu thê 3: Nếu mua nhà vào tuổi này sẽ mang tai họa đến cho vợ.

Phạm tuổi kim lâu 6: Nếu mua nhà vào tuổi này sẽ mang tai họa đến cho con cái.

Phạm tuổi kim lâu 8: Nếu mua nhà vào tuổi này sẽ có hại cho vật nuôi, làm ăn thất bát.

Như vậy, Các tuổi Kim lâu cần tránh đó là: 12, 14, 16, 18, 21, 23, 25, 27, 29,30, 32, 34, 36, 38, 41, 43, 45, 47,49, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75, 78, 80.

Hoang ốc

Hoang ốc theo phong thủy được chia làm 6 cung gồm Nhất Cát, Nhì Nghi, Tam Địa Sát, Tứ Tấn Tài, Ngũ Thọ Tử, Lục Hoang Ốc.

Các xem Hoang ốc

Hoang ốc được tính như sau: Giơ 2 ngón tay Trỏ và Giữa của bàn tay trái lên, khởi tuổi bắt đầu 10 tại Nhất Cát, 20 tại Nhì Nghi, 30 tại Tam Điạ Sát, 40 tại Tứ Tấn Tài, 50 tại Ngũ Thọ Tử, 60 tại Lục Hoang Ốc, 70 lại bắt đầu lại từ Nhất Cát… theo chiều kim đồng hồ (hình vẽ).

Dựa trên lý thuyết phong thủy, trong năm Bính Thân 2016 chỉ có một số ít tuổi không phạm phải 3 hạn trên để có thể xây nhà và 3 tuổi hợp để mua nhà trong năm nay đó là những tuổi Bính Ngọ (1966), Mậu Ngọ (1978) và Đinh Mùi (1967).

Theo Homedy Blog Phong thuỷ

Bố Mẹ Sinh Con Năm 2022 Tuổi Nào Hợp &Amp; Mệnh Nào Hợp Nhất?

Bố mẹ sinh con năm 2022 tuổi nào hợp & mệnh nào hợp nhất? Những người sinh năm 2022 thuộc tuổi Nhâm Dần là một tổ hợp trong số đó. Những người sinh năm 2022, tuổi Nhâm Dần thuộc Mệnh Kim, cụ thể là Kim Bạch Kim, tức “Vàng pha bạc”. Đây là dạng kim loại đã qua quá trình luyện kim, chiết tác, tinh khiết vô cùng. Khi xem tuổi bố mẹ hợp khắc để sinh con năm 2022, các bậc cha mẹ…

Bố mẹ sinh con năm 2022 tuổi nào hợp & mệnh nào hợp nhất? Những người sinh năm 2022 thuộc tuổi Nhâm Dần là một tổ hợp trong số đó. Những người sinh năm 2022, tuổi Nhâm Dần thuộc Mệnh Kim, cụ thể là Kim Bạch Kim, tức “Vàng pha bạc”. Đây là dạng kim loại đã qua quá trình luyện kim, chiết tác, tinh khiết vô cùng. Khi xem tuổi bố mẹ hợp khắc để sinh con năm 2022, các bậc cha mẹ nên chọn năm hợp nhất với tuổi sinh của con, không được vậy thì nên chọn những năm sinh bình hòa, nghĩa là không hợp mà cũng không xung khắc.

Năm 2022 là năm Nhâm Dần (Quá Lâm Chi Hổ – Hổ qua rừng). Sinh con năm 2022 là tuổi con Hổ. Năm sinh dương lịch: Từ 01/02/2022 đến 21/01/2023

– Thiên can: Nhâm

– Địa chi: Dần

– Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

– Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Ở các nước Á Đông trong đó có Việt Nam thì tên của năm được xác định dựa vào Can Chi. 10 Can là Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. 12 Chi là 12 con giáp, cụ thể là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Ghép 10 can và 12 Chi lại với nhau được 60 tổ hợp. Những người sinh năm 2022 thuộc tuổi Nhâm Dần là một tổ hợp trong số đó.

Những người tuổi Nhâm Dần luôn hiểu rõ những việc mình cần làm, tinh thần nghiêm túc, “làm ra làm, chơi ra chơi”. Họ sẽ hoàn thành công việc nơi công sở chứ không mang về nhà. Căn nhà là thánh địa của gia đình, họ không muốn để công việc ảnh hưởng đến thời gian dành cho người thân.

Người tuổi Nhâm Dần có một nhược điểm chính là cố chấp, không chịu nghe lời khuyên bảo, góp ý của mọi người. Trên thực tế, do tính cách có phần bốc đồng nên họ rất cần một người đứng sau chỉ rõ đúng sai, đưa ra những lời khuyên chân thành nhất.

Vận mệnh người tuổi Nhâm Dần về sự nghiệp phát triển khá rực rỡ, tài sản cũng sung túc dồi dào. Làm việc khổ cực vất vả là mệnh số không thể tránh, song hãy luôn ghi nhớ chớ lỗ mãng hành sự để giảm thiểu thất thoát không đáng có.

Cung: Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh

Mệnh Ngũ hành: Bạch kim (Bạch Kim)

Màu sắc hợp: Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương vượng, tốt). Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương sinh, tốt).

Con số may mắn : 2, 5, 8, 9

Lá số sinh con gái năm 2022

Cung:Khảm ( Thuỷ) thuộc Đông Tứ mệnh

Mệnh Ngũ hành: Bạch kim (Bạch Kim)

Màu sắc hợp: Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (tương vượng, tốt). Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương sinh, tốt).

Con số may mắn: 1, 6, 7

Mọi vật chất trong vũ trụ được quy thành Ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vậy những người sinh năm 2022 mệnh gì theo ngũ hành? Những người sinh năm 2022, tuổi Nhâm Dần thuộc Mệnh Kim, cụ thể là Kim Bạch Kim, tức “Vàng pha bạc”. Đây là dạng kim loại đã qua quá trình luyện kim, chiết tác, tinh khiết vô cùng. Người mang mệnh này tâm tính cô độc, ít hòa hợp với người thân, vẻ ngoài lạnh lùng, quả quyết dứt điểm và rất bản lĩnh. Trong công việc cũng như cuộc sống, họ xử lý dứt điểm, vượt qua mọi thử thách sóng gió.

Vì Kim hàm ý nghĩa khí trong ngũ hành nên người này được hội tụ cao độ và thuần khiết về kim chất, họ trọng lý lẽ, công bằng, sống công tâm và có nghĩa khí. Kim Bạch Kim cũng là những người trung thành, giữ đúng chức trách, trọng uy tín, tình bạn, một khi đã hứa là cố gắng làm việc thì sẽ thực hiện bằng mọi giá.

Sinh con năm 2022 có tốt không? Người này có sức tập trung cao độ, thích suy nghĩ, tư duy. Khi họ làm việc, nghiên cứu thì hầu như không bị tác động bởi ngoại cảnh, quên hết mọi thứ quanh mình. Có khí chất của kim ngân, tài bảo trong dòng máu nên người Kim Bạch Kim ý thức cao về bản thân, cái tôi cá nhân lớn, cao thượng hơn người, giàu chí tiến thủ, ham làm việc, kiếm tiền và phấn đấu vì công danh sự nghiệp.

# Bố mẹ sinh con năm 2022 tuổi nào hợp làm ăn thuận lợi?

Bố mẹ mệnh gì nên sinh con vào năm 2022?

Trong phong thủy thì Thổ sinh Kim vì vậy bố mẹ thuộc mệnh Thổ nên sinh con vào năm này để có vượng khí tốt hoặc bố mẹ mệnh Thủy cũng có thể sinh.Với bố mẹ mà có tuổi Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất thì sẽ hợp với con sinh năm 2022.

Sinh con năm 2022 bố mẹ can chi nào hợp?

Khi đã biết được vợ chồng mang cung mệnh gì và con sinh năm 2022 mang cung mệnh gì rồi thì chúng ta sẽ tiến hành xem vợ chồng có hợp nhau hay không bằng bảng tra cung mệnh vợ chồng con cái sau đây.

Bảng tra cứu sự phù hợp giữa cung mệnh vợ chồng

Xét theo bảng tra cung mệnh vợ chồng này chúng ta sẽ thấy các cung mệnh kết hợp với nhau sẽ có 8 trường hợp biến hóa là các cung Thiên Y, Ngũ Quỷ, Phục Vị, Tuyệt Mệnh, Họa Hại, Sinh Khí, Lục Sát và Diên Niên. Trong đó các nhóm cung Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị là cát (tốt). Ngược lại, những nhóm cung: Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại và Tuyệt Mệnh là hung (xấu).

Tags: sinh con năm 2022 giờ nào tốt, sinh con năm 2022 mạng gì, sinh con năm 2022 mệnh gì, sinh con năm 2020 ngày nào tốt, sinh con năm 2022 tháng nào tốt,sinh con năm 2022 tuổi con gì, sinh con năm 2022 tuổi gì

Bạn cần đưa danh sách của mình lên tngayvox.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Sinh Năm 1989 Hợp Hướng Nào? Tư Vấn Hướng Nhà Hợp Tuổi Kỷ Tỵ Nhất!

Sinh năm 1989 hợp hướng nào? Tư vấn hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ nhất!

Xem hướng hợp tuổi là việc cần thiết khi bạn có ý định mua nhà hoặc xây nhà. Sinh năm 1989 hợp hướng nào? Các chuyên gia TQM Corp sẽ tư vấn giúp bạn.

Nam sinh năm 1989 hợp hướng nào?

Nếu trong gia đình, người nam tuổi kỷ tỵ sinh năm 1989 là chủ nhà thì bố cục tổng thể cùng với hướng nhà phải căn theo gia chủ để trong gia đình luôn có hòa khí, tài lộc dồi dào.

Nam tuổi kỷ tỵ thuộc ngũ hành Đại Lâm Mộc, có nghĩa là Gỗ rừng già. Vì vậy, hướng tốt của người tuổi này là hướng chính Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Còn các hướng tuyệt đối không nên mua đất hay làm nhà là hướng chính Nam, chính Đông, chính Bắc, Đông Nam.

Gia chủ sinh năm 1989 hợp hướng nào thì cần phải xây nhà và bài trí nội thất theo phướng sinh khí, tốt nhất cho mình.

Hướng nhà hợp tuổi kỷ tỵ – cửa chính

Theo quan niệm phong thủy, cửa chính là yếu tố quan trọng nhất tác động rất lớn đến tổng thể luồng sinh khí vào nhà. Vì đây là nơi ra vào của tất cả mọi người và cũng là “cửa ngõ” để tài lộc chạm đến nên việc bố trí cửa chính phải cần được xem xét cẩn trọng. Hướng cửa phải hợp với hướng mệnh của gia chủ.

Trong trường hợp, hướng cửa rơi vào hướng Bắc thì bạn có thể khắc điềm xấu bằng một trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Thêm cửa phụ hoặc chuyển hướng cửa chếch sang trái hoặc phải để có cửa hướng Tây Bắc hay Đông Bắc. Đây là 2 hướng Diên niên và Sinh khí tốt mà bạn không cần phải băn khoăn về tuổi kỷ tỵ hợp hướng nào.

Cách 2: hóa giải tà khí bằng thảm cửa trước có màu sắc tương khắc. Cụ thể, cửa nằm ở hướng Bắc, sinh tà khí của thủy, vì vậy, cần sử dụng màu của thổ để khắc thủy, đó là màu vàng hay nâu đất.

Tuổi 1989 hợp hướng nào của bếp

Theo quan niệm phong thủy, bếp nấu nên đặt ở hướng “tọa hung hướng cát”, nghĩa là ở tại hướng xấu, nhìn ra hướng tốt.  Đối với người tuổi tỵ kỷ, hướng bếp phù hợp nhất là hướng Bắc, chính Đông, chính Nam và Đông Nam. Bếp phải nhìn về các hướng chính Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

Bếp không được đặt quá gần chậu rửa, khoảng cách tối thiểu giữa chúng phải là 60cm. Vì bếp tượng trưng cho hỏa, chậu rửa là thủy nên cực kỳ xung khắc. Khi đặt quá gần sẽ mang đến nhiều điều xui xẻo cho chủ nhà. Ngoài ra, bếp cũng không nên đặt quá gần tủ lạnh làm sát khí sinh ra nhiều.

Các chuyên gia phong thủy cũng khuyên gia chủ nên tránh đặt bếp ở gần cửa sổ vì nó có tác dụng thu hút các luồng khí xấu vào nhà, đẩy lùi vượng khí. Bênh cạnh đó, nước mưa và nắng từ môi trường bên ngoài sẽ gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của bếp, cũng như làm mất an toàn khi nấu nướng, nhất là với các loại bếp điện.

Người tuổi tỵ 1989 hợp hướng nào khi làm nhà cũng cần lưu ý các khu vực phụ trong bếp có tác dụng xả nước thì đặt ở hướng xấu của mệnh gia chủ. Còn cửa bếp không được đặt ở vị trí nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ hay thẳng hàng với cửa chính của nhà.

Nam sinh năm 1989 hợp hướng nào – phòng ngủ

Một người có 24 tiếng mỗi ngày thì có ít nhất 7 – 8 tiếng để ngủ, như vậy, thời gian ở phòng ngủ chiếm tối thiểu 30% quỹ thời gian. Do đó, phong thủy trong phòng ngủ là điều rất cần thiết để gia chủ luôn có không gian thoải mái, nhờ thế có sức khỏe tốt, công việc mới thuận buồm xui gió.

Đối với phòng ngủ thì giường ngủ nên đặc biệt ưu tiên là hướng tốt, hợp mệnh của chủ nhà. Người sinh năm 1989 là mệnh mộc, thủy sinh mộc, vì vậy giường nên quay về hướng Bắc (hướng thuộc hành thủy). Với các thành viên khác trong gia đình có độ tuổi khác nhau thì bạn cần đặt hướng giường hợp với tuổi của mỗi người trong nhà. Vì phòng ngủ là nơi riêng tư của mỗi người, nên không cần thiết phải canh theo hướng chủ nhà.

Tuyệt đối không kê giường ngủ dưới thanh xà ngang, phía trên chỗ nằm không được treo đèn chùm hay bất kỳ vật trang trí nào để tránh giấc ngủ chập chờn, không sâu, từ đó dẫn đến bệnh đau đầu. Thành đầu giường không được thẳng với hướng cửa ra vào hoặc cửa phòng vệ sinh. Không đặt gương đối diện với đầu nằm vì đây là điều cấm kỵ trong phong thủy, gây tác động xấu đến sức khỏe của bạn. Tủ quần áo nên đặt ở vị trí xấu để trấn điềm dữ, ngăn tà khí.

Màu sắc trong phòng ngủ cũng là yếu tố trong hướng nhà hợp tuổi kỷ tỵ. Xanh dương và đen là màu rất tốt cho người sinh năm 1989 vì đây là 2 màu đại diện cho hành thủy.

Nam sinh năm 1989 hợp hướng nào – bàn làm việc

Bàn làm được bố trí làm sao nhìn được hướng chính Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc, tốt nhất là Đông Bắc. Hoặc góc đối diện cửa chính cũng là lựa chọn không tồi.

Nữ sinh năm 1989 hợp hướng nào

 

Xét về ngũ hành thì nữ tuổi kỷ tỵ cũng giống nam là Đại Lâm Mộc. Tuy nhiên, nữ 1989 hợp hướng nào khác với nam. Hướng tốt cho tuổi này là chính Bắc, chính Nam, chính Đông và Đông Nam; còn hướng xấu là Tây Bắc, Tây Nam, chính Tây, Đông Bắc.

Chính vì hướng tốt và xấu khác với nam sinh năm 1989 nên khi bố trí nội thất thì bạn không nên áp dụng hướng tuổi của nam.

Nữ 1989 hợp hướng nào – cửa chính                     

Ba yếu tố quan trọng của Dương trạch trong phong thủy là cửa chính, phòng ngủ của gia chủ và bếp. Đối với nữ tuổi kỷ tỵ thì nhà hướng Bắc và cửa chính hướng Bắc là rất đẹp. Đây được xem là hướng Sinh khí, giúp thu hút tài lộc vào nhà.

Nữ 1989 hợp hướng nào – bếp

Đối với nữ thì hướng bếp đặt ngược lại với hướng của nam. Vì vậy, trong trường hợp này, bạn nên đặt bếp theo hướng Tây Bắc, Tây Nam, chính Tây, Đông Bắc nhìn về các hướng chính Bắc, chính Nam, chính Đông và Đông Nam để ngăn chặn khí xấu và nhìn ra hướng khí tốt.

Vị trí bếp cũng cần lưu ý tránh đặt quá gần chậu rửa hay các công trình phụ trong nhà bếp mà sinh ra nước. Vì bếp là hỏa, hỏa khắc thủy nên dễ dẫn đến những xung khắc không đáng có trong gia đình, khiến bầu không khí thêm ngột ngạt. Điều này không tốt cho các gia đình và sẽ khiến cuộc sống không hạnh phúc, từ đó ảnh hưởng đến công việc làm ăn.

Cửa bếp tuyệt đối không đặt thành hàng thẳng với cửa chính và không được đối diện cửa phòng ngủ. Vì bếp là nơi chứa nhiều vi khuẩn bệnh tật nên làm ảnh hưởng đến sức khỏe của những người ngủ ở gần phòng bếp.               

Nữ 1989 hợp hướng nào – phòng ngủ

Bố trí phòng ngủ theo phong thủy của nữ tuổi kỷ tỵ cũng giống với nam cùng tuổi, đó là giường quay theo hướng Bắc. Phòng nên sử dụng màu sơn và rèm cửa tượng trưng cho hành thủy là xanh dương hay đen để thủy sinh mộc, mang đến nhiều điềm tốt, may mắn cho gia chủ.

Các nguyên tắc bố trí khác cũng tuân theo hướng dẫn đối với phòng ngủ của người nam tuổi kỷ tỵ.

Nữ sinh năm 1989 hợp hướng nào – bàn làm việc

Bàn làm được bố trí làm sao nhìn được chính Bắc, chính Nam, chính Đông và Đông Nam.

Các hướng phong thủy khi xây nhà người tuổi kỷ tỵ

Người sinh nam 1989 là mệnh Mộc nên rất hợp với các màu tượng trưng cho mộc là màu xanh lá cây, các tông màu pastel của xanh lá cây. Tuyệt đối, tránh các màu của kim vì kim khắc mộc như màu trắng, kem, vàng cùng các màu thiên về tông trắng.

Theo ngũ hành, hướng Tây Nam là hướng tốt cho nam tuổi kỷ tỵ, hướng phú cát nhưng thực tế không nên sử dụng hoặc nếu rơi vào tính huống không thể thay đổi thì nên có những cách trấn nhằm giảm các tác động xấu đến mẹ hoặc vợ, nhất là vợ cùng tuổi 1989.

Hướng Chính Tây là hướng thượng cát nên là hướng nhà hợp tuổi kỷ tỵ. Nếu may mắn xây được nhà theo hướng này thì gia đình luôn hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, thu hút tài lộc và có được sự nghiệp phát triển vững vàng.

Hướng Tây Bắc cũng là hướng thượng cát, giúp gia chủ hạnh phúc trọn vẹn, đắc tài đắc lộc, công danh sự nghiệp đều phát đạt.

Hướng chính Bắc không được xem là hướng nhà hợp tuổi kỷ tỵ. Nếu xây nhà theo hướng này thì gia đình xảy ra tan tác, có nạn đại hung, mất người mất của.

Hướng Đông Bắc theo ngũ hành là hướng thượng cát nhưng thực tế không nên xây nhà theo hướng này. Vì hướng Đông Bắc đem đến mất mát trong gia đình và gây hại với con trai út.

Hướng chính Đông là hung hướng trong phong thủy với người sinh năm 1989. Xây nhà theo hướng này thì gia chủ gặp nhiều vận xui, mang tiếng thị phi, dễ dẫn đến kiện tụng, gặp bệnh tật.

Hướng Đông Nam cũng là hướng đại hung, gây ra tai nạn hỏa hoạn hay khiến chủ nhà lâm trọng bệnh.

Hướng chính Nam là thứ hung đem đến điềm xấu cho gia chủ. Nếu xây nhà theo hướng này, chủ nhà sẽ bị hao tài lộc, tiền của mất mát hoặc dễ hao hụt, tiền có đó rồi lại mất, đồng thời, gia chủ có thể bị mang tiếng thị phi.

Với các lưu ý về hướng tốt, xấu trên sẽ giúp bạn biết nam sinh năm 1989 hợp hướng nào và nữ sinh năm 1989 hợp hướng nào, từ đó, lựa chọn được vị trí đất phù hợp nhất cho mình. Kết hợp với việc tuân thủ và thực hiện đúng những nguyên tắc của phong thủy trong xây dựng nhà, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn trong cuộc sống, gia đình luôn hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, công ăn việc làm thành công cũng như sự nghiệp phát triển vững chắc.

Công ty TQM Corp – Tổng hợp

Tư Vấn Chọn Mua Linh Vật Phong Thủy Theo Tuổi

Phong thủy luôn là mối quan tâm hàng đầu của các gia đình bởi nếu chọn đúng linh vật phong thủy theo tuổi hợp mệnh sẽ giúp thu hút tiền tài, mang lại may mắn, tài lộc và tránh dữ cho gia chủ tuy nhiên nếu chọn sai linh vật thì sẽ không những không mang lại cát tường mà còn mang đến những điều không may mắn cho căn nhà của bạn. Vậy những nào sẽ là lựa chọn tốt nhất cho tuổi của bạn?

Kinh nghiệm chọn mua linh vật phong thủy theo tuổi

1. Linh vật phong thủy hợp tuổi chuột (Tý)

Người tuổi Tý ( Chuột ) thì tam hợp và lục hợp với các con giáp tuổi Thân, Thìn và Sửu. Vì thế nếu những người tuổi Tí nên chọn linh vật phong thủy để bài trí phòng khách, bàm việc hoặc mang theo bên người nhằm mong muốn công việc thuận lợi, may mắn, trừ tà và hút tài thì nên chọn linh vật có tạo hình là những con giáp trên. Ngoài ra bạn có thể chọn các linh vật ngọc trắng cải thảo, ngọc bích như ý hoặc bể cá vàng đều sẽ giúp thu hú tài lộc cho gia chủ tốt nhất.

Linh vật tương khắc với người tuổi Tý là Ngọ ( ngựa ), cho nên bạn nên tránh hình tượng đó khi chọn mua linh vật phong thủy hợp tuổi.

2. Linh vật phong thủy hợp tuổi trâu (Sửu)

Tam hợp và lục hợp của người tuổi Sửu là các con giáp như Tỵ, Dậu và Tý để mang lại may mắn. Ngoài ra, những người tuổi Sửu nên đặt trong phòng khách hoặc văn phòng tượng phong thủy có hình tứ linh cát tường ví dụ như long, phương, lân, quy không những có tác dụng trấn trạch, khử tà mà còn sinh tài hút lộc cho chủ nhân khá hiệu quả.

Linh vật tương khắc với người tuổi Sửu là Mùi cho nên bạn nên tránh hình tượng đó.

3. Linh vật phong thủy hợp tuổi hổ (Dần)

Theo phong thủy, người tuổi Dần nằm trong vòng tam hợp và lục hợp của người tuổi Ngọ, Tuất, Hợi nên khi chọn linh vật theo tuổi thì bạn nên chọn những vật phẩm, linh vật có tạo hình các con giáp kể trên để tài vận hay sự nghiệp luôn được hanh thông và thuận lợi. Hoặc người tuổi Dân nên đặt trong nhà cây cảnh trĩu quả nhằm mục đích tài lộc sẽ đến từ mọi hướng.

Linh vật tương khắc với người tuổi Dần là Thân, cho nên bạn nên tránh mua linh vật có hình tượng đó.

4. Linh vật phong thủy hợp tuổi mèo (Mão)

Hợi, Tuất, Mùi là những con giáp thuộc lục hợp và tam hợp của người tuổi Mão bởi vậy nếu bạn tuổi Mão thì nên chọn linh phẩm phong thủy có hình tượng này để mang lại vận may, công việc được thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt. Theo chuyên gia phong thủy, người tuổi Mão thường có tính cách khá lương thiện vì thế nên bài trí những bức tượng điêu khắc có hình Phật để cải thiện vận thế, mọi mặt trong cuộc sống đều luôn được đại cát đại lợi.

Linh vật tương khắc với người tuổi Mão là Dậu, cho nên bạn nên tránh mua linh vật có hình tượng đó.

5. Linh vật phong thủy hợp tuổi rồng (Thìn)

Người tuổi Thìn tam hợp hay lục hợp với các con giáp như Thân, Tý, Dậu. Chọn mua con vật phong thủy theo tuổi có hình các con giáp này sẽ giúp người tuổi Thìn vận được suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.

Linh vật tương khắc với người tuổi Thìn là Tuất, cho nên bạn nên tránh mua linh vật có hình tượng đó.

6. Linh vật phong thủy hợp tuổi rắn (Tỵ)

Theo các chuyên gia phong thủy khi mua linh vật phong thủy theo tuổi Tỵ thì nên chọn những đồ vật, vật phẩm có tạo hình Dậu, Sửu và Thân để sẽ mang lại may mắn trên đường công danh sự nghiệp và sức khỏe cũng luôn được dồi dào.

Linh vật tương khắc với người tuổi Tỵ là Hợi, cho nên bạn nên tránh mua linh vật có hình tượng đó.

7. Linh vật phong thủy hợp tuổi ngựa (Ngọ)

Tam hợp hay lục hợp với những người tuổi Ngọ là 3 con giáp Tuất, Mùi, Dần. Khi mua linh vật phong thủy hợp tuổi nên chọn đồ vật có tạo hình những con vật trên để mang lại may mắn may mắn cả trong tài chính, sự nghiệp và bình an cho gia chủ.

Linh vật tương khắc với người tuổi Ngọ làTý, cho nên bạn nên tránh mua linh vật có hình tượng đó.

8. Linh vật phong thủy hợp tuổi dê (Mùi)

Theo quan điểm phong thủy, người tuổi Mùi muốn tài vận của mình thăng tiến, công việc làm ăn suôn sẻ và may mắn thì nên chọn vật phẩm phong thủy, linh vật phong thủy như ngọc bội, kim bài, , dây chuyền, nhẫn có tạo hình những con giáp thuộc tam hợp, lục hợp với bản mệnh người tuổi Mùi như Hợi, Mão, Ngọ.

Linh vật tương khắc với người tuổi Mùi là Sửu, cho nên bạn nên tránh mua linh vật có hình tượng đó.

9. Linh vật phong thủy hợp tuổi khỉ (Thân)

Để trừ tà, hút tài lộc một cách tốt nhất thì người tuổi Thân nên luôn mang theo mình những đồ vật phong thủy có tạo hình các con giáp như chuột, rồng và rắn. Bởi tuổi Tí, tuổi Thìn, tuổi Tỵ nằm trong vòng lục hợp và tam hợp của người tuổi Thân.

Linh vật tương khắc với người tuổi Thân là Dần (hổ), cho nên bạn nên tránh mua linh vật có hình tượng đó.

10. Linh vật phong thủy hợp tuổi gà (Dậu)

Giúp mang lại nhiều may mắn, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cho người tuổi gà thì bạn nên chọn mua các linh vật, đồ vật phong thủy theo tuổi có tạo hình các con giáp như rắn, trâu và rồng, bởi các giáp này nằm trong vòng tam hợp, lục hợp với người tuổi Dậu. Ngoài ra, người tuổi Dậu nên đặt một chậu cây nhỏ bằng gốm màu đỏ đậm trong nhà để mọi thứ được suôn sẻ.

Linh vật tương khắc với người tuổi Dậu là Mão ( mèo ), cho nên bạn nên tránh mua linh vật có hình tượng đó.

11. Linh vật phong thủy hợp tuổi chó (Tuất)

Theo các chuyên gia phong thủy, để trừ tà, hút tài, hút lộc, công việc làm ăn luôn suôn sẻ người tuổi Tuất nên luôn mang theo mình những đồ vật phong thủy có tạo hình hổ, ngựa và khỉ. Bởi tuổi Dần, tuổi Ngọ, tuổi Thân nằm trong vòng lục hợp và tam hợp của người tuổi Tuất.

Linh vật, vật phẩm tương khắc với người tuổi Tuất là Thìn ( rồng ), cho nên khi chọn mua bạn nên tránh hình tượng đó là tốt nhất cho gia chủ.

12. Linh vật phong thủy hợp tuổi heo (Hợi)

Để mang lại may mắn, tài vận hưng thịnh, sự nghiệp vượng phát, tình cảm suôn sẻ và thuận lợi hơn trong cuộc sống thì người tuổi Hợi nên chọn cho mình những vật phẩm phong thủy như ngọc bội, kim bài, vòng tay, dây chuyền, nhẫn có tạo hình những con giáp như mèo, dê và hổ. Bởi đây là các con giáp thuộc tam hợp, lục hợp với bản mệnh của người tuổi Hợi.

Linh vật, vật phẩm tương khắc với người tuổi Hợi là Tỵ ( rắn ), cho nên khi chọn mua bạn nên tránh hình tượng đó là tốt nhất.

Mua linh vật phong thủy theo tuổi ở đâu đảm bảo uy tín và chất lượng tốt nhất?

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên tìm đến đâu để mua linh vật phong thủy theo tuổi tốt nhất, hay địa chỉ tin cậy để được tư vấn mua linh vật phong thủy đảm bảo? Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường đá quý phong thủy, Ustone Jewelry tự tin là địa chỉ tin cậy của khách hàng có nhu cầu mua linh vật phong thủy theo tuổi uy tín nhất hiện nay. Cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên am hiểu tư vấn tận tình giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tư Vấn Tuổi Nào Nên Mua Nhà Năm 2022 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!