Xu Hướng 3/2023 # Tư Vấn Xem Phong Thủy Nhà Ở Cho Gia Chủ Sinh Năm 1981 # Top 3 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Tư Vấn Xem Phong Thủy Nhà Ở Cho Gia Chủ Sinh Năm 1981 # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Tư Vấn Xem Phong Thủy Nhà Ở Cho Gia Chủ Sinh Năm 1981 được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem phong thủy nhà ở cho gia chủ sinh năm 1981

– Gia chủ sinh năm 1981 có năm sinh âm lịch là Tân Dậu

– Quẻ mệnh là Khảm (Thuỷ) thuộc vào Đông Tứ mệnh

– Ngũ hành: Thạch lựu Mộc hay còn được dịch là Gỗ cây thạch Lựu

– Hướng phong thủy nhà ở cho gia chủ sinh năm 1981 tốt nhất là hướng Nam thuộc vào Đông Tứ trạch

Ngoài ra, những hướng tốt lành trong phong thủy xây dựng nhà cho gia chủ sinh năm 1981 gồm những hướng sau: hướng Bắc (Phục vị), hướng Đông (Thiên y), hướng Nam (Diên niên), hướng Đông Nam (Sinh khí). Những hướng xấu cần tránh khi xây nhà cho gia chủ tân dậu là hướng Tây Bắc (Lục sát), hướng Đông Bắc (Ngũ quỷ), hướng Tây (Hoạ hại), hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh).

Tư vấn cách thiết kế nội thất cho các phòng khi xây nhà cho gia chủ 1981

1. Hướng cửa chính:

Khi thiết kế phong thủy nhà ở cho gia chủ sinh năm 1981 thì hướng tốt lành để bố trí cửa cái là một trong những hướng: Bắc, Đông, Đông Nam hoặc hướng Nam. Ngược lại, những hướng xấu cần tránh khi đặt vị trí cửa chính là: hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, Tây Nam hoặc hướng Tây.

2. Hướng phòng thờ đẹp hợp phong thủy nên đặt theo một trong những hướng tốt lành trên là mang lại tài lộc, may mắn, công danh và địa vị cho gia chủ.

3. Hướng thiết kế phòng bếp:

Bếp nấu nên đặt tại cung cấu và nhìn về hướng tốt lành. Với giia chủ thuộc mệnh Thủy thì mẫu tủ bếp gỗ sồi nga chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất.

4. Phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1981:

Trong ngôi nhà thì phòng ngủ cũng được xem là nơi quan trọng tác động đến sức khỏe của cả gia đình. Bởi vậy nên đặt phòng ngủ ưu tiên ở những hướng tốt lành như các hướng Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị. Nếu tính hướng đặt giường ngủ cho mỗi thành viên trong gia đình thì phải ứng với mệnh của từng người. Tủ quần áo nên kê tại một trong những góc xấu trong căn phòng để có thể trấn yểm được cái xấu như góc Ngũ Quỷ, Lục Sát, Hoạ Hại, Tuyệt Mệnh. Tránh kê giường ngủ ngay dưới dầm, xà ngang và đầu giường không nên đặt thẳng với hướng cửa mở vào và hướng của gương soi.

5. Vị trí của nhà vệ sinh theo phong thuỷ: nên đặt nhà vệ sinh tại hướng xấu trong tổng thể của căn nhà như các hướng: Tây Bắc (Lục Sát), hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ), hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) hay hướng Tây (Hoạ Hại). Nhà vệ sinh phải ngược lại với ngôi nhà về màu sắc cũng như hướng đặt thì mới mang lại sự bình yên cho cả gia đình .

Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Hợp Tuổi Tân Dậu Sinh Năm 1981

Theo như các chuyên gia của chúng tôi cho hay. Trong thuật phong thủy, cửa chính nghiên cứu 2 mảng là dương trạch và âm trạch thì “Dương trạch tam yếu” là cửa chính, phòng ngủ và bếp nấu. Cũng theo thuyết này thì cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau.

Việc chọn hướng nhà phong thủy nhà ở hợp tuổi Tân Dậu theo phái Bát Trạch phân thành hai nhóm: Đông tứ mệnh và Tây Tứ mệnh, đất đai cũng chia thành 2 loại là Đông tứ trạch và Tây tứ trạch. Dựa vào năm sinh dương lịch, phong thủy phái Bát Trạch chia làm 8 cung: Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài.

Vị trí phòng bếp theo phong thủy tuổi Tân Dậu

Trong phong thủy nhà ở hợp tuổi Tân Dậu, cách bài trí phòng bếp khá quan trọng. Bởi phòng bếp là nơi mọi bệnh tật sinh ra từ đây. Bếp nên đặt vào cung xấu và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Tọa hung hướng cát. Đối với phong thủy nhà ở tuổi Tân Dậu, phòng bếp có thể đặt hướng Tây Bắc (Lục Sát); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây (Hoạ Hại); , nhìn về các hướng tốt Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y); Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Diên Niên).

Ngoài ra khi thiết kế phong thủy nội thất phòng bếp:

Theo như các chuyên gia tư vấn phong thủy nhà ở hợp tuổi Tân Dậu, gia chủ cần lưu ý không nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Tây Bắc (Lục Sát); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây (Hoạ Hại);

Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tật ách.

Phong thủy bàn làm việc hợp tuổi Tân Dậu

Trong phong thủy nhà ở hợp tuổi Tân Dậu, vị trí đặt phòng thủy tốt sẽ giúp gia chủ thêm đảm lược, trí tuệ, ảnh hưởng đến hưng suy trong quản lý, thành bại trong sự nghiệp:

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tiêu Tân Dậu là ở góc hướng Đông Nam của văn phòng. Gia chủ sinh năm 1981, thuộc Đông Tứ Mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y); Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Diên Niên)

Tư Vấn Phong Thủy Cho Gia Chủ Sinh Năm 1974 Thiên Về Kinh Doanh

Trả lời:

Chủ nhà sinh năm 1974 (nam giới), năm ÂL Giáp Dần, Đại Khê thủy, niên mệnh (trạch mệnh) Cấn (âm thổ). Bạn thuộc Tây tứ mệnh, làm nhà ở hay chọn vị trí kinh doanh, làm ăn… nên chọn về Tây tứ trạch.

Các hướng tốt gồm: tây nam – Sinh khí, tây bắc – Thiên y, tây – Diên niên, đông bắc – Phục vị.

Để chọn lựa phương hướng tốt nhất, ta cùng sàng lọc như sau:

Hướng tây nam – Sinh khí:

Theo bát quái đồ sở thuộc cung sinh khí là quẻ Sơn địa bác trong kinh Chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì sinh khí thuộc sao tham lang, dương mộc. Còn cung Khôn thuộc âm thổ, có hại đến bổn mạng mẹ hoặc vợ.

Sơ đồ bát quái cho việc chọn hướng của người mệnh Cấn.

Hướng tây bắc – Thiên y: Theo bát quái đồ sở thuộc cung Thiên y là quẻ Sơn Thiên đại súc trong kinh Chu dịch. Chủ nhà phú quý, trong nhà ít có người mang bệnh tật, đây là hướng thượng cát.

Tây – Diên niên: Theo bát quái đồ sở thuộc cung Diên niên là quẻ Sơn trạch tổn trong kinh Chu dịch, chủ nhà giàu có thuộc hạng bậc trung, có tiền bạc dồi dào, sống thọ, thứ cát.

Đông bắc – Phục vị: Theo bát quái đồ sở thuộc cung Phục vị là quẻ Cấn vi sơn trong kinh Chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thứ cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì phục vị thuộc sao Tả Bồ, âm thủy, còn cung Cấn thuộc dương thổ không hợp với con trai út.

Nếu thiên về kinh doanh nên chọn nhà hướng tây bắc, nếu để ở sẽ kết hợp chọn cửa và bếp.

Kết luận: Việc chọn hướng tốt nhất giúp cho gia đình, nhà cửa, làm ăn mọi sự thuận lợi thì bạn nên chọn hướng tây bắc – Thiên y (thượng cát) hoặc có thể chọn hướng tây – Diên niên (thứ cát). Là nhà ở, khi đã chọn được phương hướng thuận nhất cho cửa cái theo niên mệnh gia chủ thì tiếp sau nghiên cứu đến cái bếp, đến phòng ngủ chính, đến ban thờ… những phần còn lại cấu thành ngôi nhà.

(Theo aspace)

Xem Phong Thủy Nhà Ở Cho Gia Chủ Sinh Năm 1972 Trong Năm 2022

Xem phong thủy nhà ở cho gia chủ sinh năm 1972 trong năm 2017

Có rất nhiều khách hàng nhắn tin hỏi chúng tôi rằng phong thủy nhà ở cho người sinh năm 1972 cho năm 2017 nên chọn hướng nhà, hướng cửa, hướng bếp, hướng phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh nên bố trí ra sao để mang lại tài lộc và may mắn cho gia đình? Hôm nay chuyên gia phong thủy của Hpro sẽ tư vấn cho bạn.

– Gia chủ 1972 có năm sinh âm lịch là Nhâm Tý.

– Quẻ mệnh: Khảm (Thuỷ), thuộc vào Đông tứ mệnh.

– Ngũ hành: Tang đố mộc dịch là Gỗ cây dâu .

2. Chọn hướng phong thủy nhà ở cho gia chủ sinh năm 1972

– Hướng Nam (Diên niên): công việc và tình cảm đều ổn định.

– Hướng Đông Nam (Sinh khí): tài phúc vẹn toàn.

– Hướng Bắc (Phục vị): nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè, người thân.

– Hướng Đông (Thiên y): gặp thiên thời được may mắn và che chở.

– Hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh): nhà có chết chóc, bệnh tật triền miên.

– Hướng Tây (Hoạ hại): trong nhà có hung khí, gia đình gặp phải tai họa.

– Hướng Đông Bắc (Ngũ quỷ): kiện tụng, tai nạn, bệnh tật nan y.

– Hướng Tây Bắc (Lục sát): nhà có sát khí, chết người.

3. Cách bố trí các phòng hợp phong thủy

Cửa chính là yếu tố cực kì quan trọng có tác động đến phong thuỷ nhà ở. Quan niệm về phong thuỷ cho rằng: “môn mệnh phải được tương phối” mang ý nghĩa là hướng cửa chính phải hợp với mệnh của chủ nhà. Lúc đó, vượng khí mới tốt và gia chủ mới mau chóng phát tài.

Bếp nấu cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng. Bởi mọi bệnh tật và vệ sinh của gia đình đều được sinh ra từ đây. Trong phong thủy bố trí nhà bếp thì nên đặt bếp “tọa hung hướng cát” có nghĩa là bếp hướng về hướng tốt lành và tọa tại hướng xấu.

Với gia chủ sinh năm 1972 có thể đặt bếp như sau:

+ Đặt bếp tại hướng Tây Bắc và quay về hướng Đông Nam, tức là tọa tại Lục Sát nhìn về Sinh Khí.

+ Đặt bếp tại hướng Tây và quay về hướng Đông, tức là tọa tại Hoạ Hại nhìn về Thiên Y.

Ngoài ra, bếp nên tránh bố trí ở gần chậu rửa hay tủ lạnh. Tránh có cửa sổ ở phía sau bếp. Không nên đặt bếp giáp với các diện tường hướng Tây. Chậu rửa là nơi xả trôi đi những điều không tốt lành. Bởi vậy, nên đặt nó ở một trong các hướng xấu. Tránh bố trí cửa bếp thẳng với cửa chính của nhà bởi như vậy, người nằm ngủ sẽ gặp phải tai họa.

Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ của gia chủ 1972 nên ưu tiên ở hướng tốt như Nam, Đông Nam, Bắc hoặc Đông.

Để bố trí cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình cần phải ứng với mệnh của mỗi thành viên.

Cần kê tủ quần áo tại một trong các góc xấu để trấn yểm được những luồng khí xấu.

Giường ngủ còn phải kê ở hướng tốt, tránh đối diện của nhà vệ sinh hay đam thẳng vào bếp. Không nên kê dưới dầm, xà ngang.

4. Màu sắc hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1982

Màu sắc thích hợp đối với tuổi Nhâm Tý năm 1972 đó là màu xanh (mạng Mộc). Nên trang trí nội thất trong gia đình theo màu sắc này để mang lại một không gian sống hoàn hảo. Ngoài ra, gia chủ 1972 cũng hợp với màu đen quý phái và sang trọng.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tư Vấn Xem Phong Thủy Nhà Ở Cho Gia Chủ Sinh Năm 1981 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!