Xu Hướng 6/2023 # Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Thân Nữ Mạng Sinh Năm 1992, 1932, 2052 # Top 6 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Thân Nữ Mạng Sinh Năm 1992, 1932, 2052 # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Thân Nữ Mạng Sinh Năm 1992, 1932, 2052 được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

26-06-2016 20:00

Tử vi trọn đời của tuổi Nhâm Thân nữ mạng sinh năm 1992, chi tiết về cuộc đời, công danh, sự nghiệp, tiền tài cũng như tình duyên qua các độ tuổi khác nhau.

Những người nữ mạng tuổi Nhâm Thân sinh năm: 1992, 1932, 2052

Cuộc đời Nhâm Thân có nhiều giai đoạn thăng trầm, lúc tiền vận và trung vận gặp nhiều đau buồn, cuộc sống lao đao, nhưng đổi lại làm ăn có nhiều may mắn, vượt qua được nhiều khó khăn trong cuộc sống. Vì thế hậu vận được tốt đẹp và có cuộc sống khá giả so với những tuổi khác.

Tóm lại cuộc đời tuổi Nhâm Thân vất vả khi tiền vận và trung vận, hậu vận được hưởng an nhàn, đầy đủ. Số người này hưởng thọ từ 65 đến 75 tuổi là tối đa, nếu ăn ở hiền lành, chăm tạo phúc đức thì được gia tăng thêm niên kỷ còn sống gian ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nữ mạng cho thấy đường tình duyên tuổi này cũng nếm trải nhiều cay đắng, nhiều người còn phải trải qua nhiều lần thay đổi lương duyên mới tìm được hạnh phúc cho bản thân mình. Hầu hết những người sinh năm Nhâm Thân đường tình duyên có ba trường hợp như sau:

Nếu người này sinh vào tháng 1 và 7 âm lịch thì sẽ có đường tình duyên trắc trở, phải trải qua nhiều lần thay đổi mới được hưởng hạnh phúc vẹn toàn. Nếu sinh vào các tháng 2, 5, 9, 10 và 11 âm lịch thì tuy không dễ dàng có được hạnh phúc nhưng cũng không đến nỗi phải lận đận như những tháng trên, cuộc đời ít nhất trải qua 2 lần thay đổi lương duyên. Còn nếu bạn sinh vào tháng 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch thì số có đường tình duyên tươi đẹp, thuận lợi, không thay đổi tình duyên trong cả cuộc đời.

Công danh của tuổi này cả cuộc đời không được lên cao, chỉ ở mức trung bình mà thôi. Gia đạo êm ấm có nhiều niềm vui, riêng phần này thì hoàn toàn tốt đẹp trong cả cuộc đời.

Sự nghiệp tuổi Nhâm Thân ban đầu cũng có nhiều trở ngại, phải từ năm 36 tuổi trở đi thì mới có thể hoàn thành vững chắc được. Tiền bạc lúc tuổi trẻ không có nhiều nhưng vào hậu vận thì có nhiều kết quả tốt đẹp.

Những tuổi hợp với bạn trong làm ăn cũng như giao thương, giao dịch và mọi sự trong cuộc sống này là tuổi Nhâm thân (đồng tuổi), Mậu Dần và Giáp Tuất. Bạn nên lựa chọn những tuổi này để kết hợp thì sẽ mang lại nhiều may mắn cũng như tài lộc cho mình.

Để có được một cuộc sống không phải lo nghĩ đến chuyện tiền bạc, cuộc đời luôn được đảm bảo, công danh sự nghiệp lên cao thì bạn nên lựa chọn những tuổi hợp với mình để kết duyên. Những tuổi sẽ đem lại may mắn cho bạn là: Giáp Tuất, Nhâm Thân, Canh Thìn và Mậu Dần.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Giáp Tuất và Nhâm Thân thì sẽ có một cuộc sống giàu sang phú quý, những tuổi này sẽ giúp đẩy cuộc sống lên cao hơn. Kết hôn với tuổi Canh Thìn và Mậu Dần thì sẽ có nhiều cơ hội kiếm được tiền bạc, từ đó cuộc sống đầy đủ hơn. Những tuổi này hợp cả đường tài lộc lẫn tình duyên nên sẽ tạo được một cuộc sống tốt đẹp.

Nếu tuổi Nhâm Thân kết duyên với các tuổi: Tân Mùi, Đinh Sửu và Kỷ Tỵ thì chỉ có thể có được một cuộc sống trung bình. Những tuổi này mặc dù hợp về tình duyên nhưng lại không thúc đẩy được cho cuộc sống phát triển.

Còn nếu kết hôn với các tuổi này thì không những không có được hạnh phúc vẹn toàn mà cuộc sống còn lâm vào cảnh khó khăn, túng bấn, nghèo khổ, đó là khi kết hôn với tuổi Kỷ Mão và Quý Dậu.

Những năm tuổi của bạn kỵ với việc kết hôn vì khó thành và cuộc sống có nhiều trở ngại nếu kết hôn đó là vào năm 22, 28, 34, 40 và 41 tuổi.

Nữ mạng Nhâm Thân sinh vào tháng 1, 2, 10 và 11 âm lịch thường có cuộc đời éo le, hay gặp cảnh buồn khổ về chuyện tình cảm, số nhiều chồng và đa đoan.

Những tuổi đại kỵ trong kết duyên hay làm ăn, hợp tác của tuổi Nhâm Thân đó là: Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý. Đây là những tuổi đại kỵ, vì thế nếu gặp thì tốt nhất nên tránh đi thì hơn.

Trong hôn nhân nếu gặp tuổi đại kỵ nhưng lỡ yêu thương nhau khó chia tay được thì tốt nhất nên âm thầm chung sống với nhau chứ không nên làm lễ hiệp hôn hay ra mắt báo hỷ linh đình, có như vậy mới tránh được tai họa và chung sống lâu dài được với nhau.

Trong làm ăn nếu gặp phải tuổi kỵ thì tốt nhất nên tránh, không nên cố hợp tác hay hùn hợp vì có thể bị thất bại, thua lỗ.

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nữ mạng

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời tuổi Nhâm Thân đó là vào năm 24, 26, 30 và 33 tuổi. Những năm này cần phải cẩn thận trong mọi sự từ làm ăn cho tới sức khỏe, gia đạo.

8. Các giai đoạn diễn biến trong từng năm của cuộc đời

Từ 18 – 22 tuổi: Năm 18 tuổi bạn gặp được một mối tình đẹp, tình yêu kéo dài cho tới năm 22 tuổi thì bất ngờ tan vỡ. Người bạn yêu nhưng lại không đến được với nhau, còn người bạn kết hôn thì lại không thể ngờ tới. Năm 20 tuổi vào mùa đông bạn sẽ có tài lộc bất ngờ. 21 tuổi đường công danh có nhiều triển vọng. Năm 22 tuổi, chuyện tình cảm có nhiều đau khổ.

Từ 26 – 30 tuổi: Quãng thời gian này đẹp nhất trong cuộc đời, nếu kết hôn từ năm 23-25 tuổi thì sẽ rất hạnh phúc. Thời gian này tài lộc dồi dào, tình cảm thăng hoa và có nhiều may mắn.

Từ 31 – 35 tuổi: Năm 31 và 32 tuổi có thể bất ngờ bị bệnh nặng. Năm 33 tuổi đề phòng gặp tai nạn xe cộ hoặc ngã từ trên cao. 34 tuổi kỵ đi xa, có hao tài nhỏ. 35 tuổi tình cảm gặp sự cố mạnh trong tháng 4 và 6 âm lịch, cuối năm có hoạnh tài.

Từ 36 – 40 tuổi: Năm 35 tuổi gặp nhiều điều may mắn, làm ăn phát triển, sự nghiệp, tài lộc lên cao. 36 tuổi làm ăn có đổ bể đôi chút, cần cẩn thận chuyện tiền bạc, kỵ đi xa vào tháng 8 và 10 âm lịch. Năm 37 tuổi có nhiều tốt đẹp trên đường tài lộc và sự nghiệp. tháng 7 và 8 năm 38 tuổi tình cảm và tài lộc vượng phát. Năm 39 tuổi có hai tháng xấu là tháng 6 và 9/ Năm 40 tuổi có nhiều triển vọng tạo được sự nghiệp và tiền bạc, tháng 10 kỵ đi xa và giao dịch tiền bạc.

Từ 41 – 45 tuổi: Những năm này mọi việc khá tốt, không có điều gì quá xấu. Ngoại trừ một vài tháng cần kỵ đi xa hoặc đề phòng tai nạn, bệnh tật nhẹ thì những phần tốt đẹp vẫn giữ chủ đạo trong những năm này.

Từ 46 – 50 tuổi: Năm 46 tuổi coi chừng chuyện làm ăn vào tháng 1 và 6 âm lịch. Năm 47 tuổi có nhiều chuyện buồn phiền. 48 tuổi nếu định làm ăn vào tháng 1, 6, 10 thì sẽ thâu được nhiều lợi to. Năm 49 tuổi, phước lộc nhiều tuy nhiên nên cẩn thận chuyện tiền bạc. Năm 50 tuổi mọi sự phát triển bình thường.

Từ 51 – 55 tuổi: Toàn năm 51 tuổi gặp nhiều may mắn, tốt đẹp cả năm. 52 tuổi có thể đổ vỡ nhỏ trong công việc, không nên đi xa hay làm ăn lớn. Năm 53 tuổi nên quan tâm tới gia đạo nhiều hơn. 54 tuổi tài lộc và tình cảm vượng phát, còn lại không có việc gì quan trọng, gia đình êm ấm, tiền bạc dồi dào, cuộc sống phát triển cả về tài lộc và tình cảm.

Từ 56 – 60 tuổi: Năm 56 và 57 tuổi bổn mạng yếu đôi chút, vì thế không nên đi xa hay trao đổi tiền bạ. Năm 58 và 59 tuổi tài lộc có nhiều xa sút, bổn mạng vững chắc. 60 tuổi cuộc sống khá, kỵ vào tháng 10.

Tổng hợp bởi Xemtuvi.mobi

Xem Tử Vi Năm 2023 Tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ Mạng

Nhâm Thân: 29 Tuổi – Nữ mạng Sanh từ 4-2-1992 đến 22-1-1993

I – Tổng quan tử vi Nhâm Thân 2023 nữ mạng II – Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng về sao hạn

SAO: Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Sao Vân Hớn chủ về ốm đau, bệnh tật, tai hình, khẩu thiệt và đặc biệt là không tốt cho thai sản. Bất lợi nhất là vào tháng 2 và 8 âm lịch, cần phòng chuyện quan sự, trong nhà khó yên, súc vật khó nuôi.

Văn Hớn tháng hai tháng năm Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên Tháng tám rắc rối than phiền Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

HẠN: Ngũ Mộ (Tiểu hạn)

Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành Khuyên ai khấn nguyện hết lòng Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương

Dịch nghĩa: Hạn ngũ mộ chủ về bất an, hao tài. Mua đồ lậu và cho ai ngủ nhờ đều chủ về tai bay vạ gió, mất của.

Tứ trụ với Thiên Hư, Địa Hung: Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, mưu sự khó thành, có người phá hoại trong công việc, hay đầu tư tiền bạc vào làm ăn đều không đạt được kết quả.Gia đình, tình cảm có thể xảy ra việc không lành.

Vận niên Trư Phùng Hỏa: Lợn bị gặp lửa.

Vận niên tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2023 Canh Tý báo hiệu một năm với nhiều biến cố. Thành quả thu được không xứng đáng với công sức mình bỏ ra, làm ơn mắc oán. Quý bạn nên cẩn trọng tiền của, công danh phải có người giúp với nên thành quả. Tuy nhiên về cuối năm sẽ tốt hơn.

III – Xem tử vi Nhâm Thân nữ mạng 2023 về sao chiếu theo năm

Cung đặt mệnh có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh đây là bộ sao chủ về tình cảm không được tốt, có nhiều chuyện buồn đưa tới trong tháng này, quý bạn ra ngoài chú ý cẩn thận xe cộ

Cung nhị hợp có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tuyệt, Đại Hao, Trực Phù đây là bộ sao chủ về muốn tốt thì phải làm phúc nhiều thì mới mong giải được vận xấu của năm Canh Tý

Cung tam hợp có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt, Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Binh, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là bộ sao chủ về có công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn có người phá hoại trong công việc và tình cảm.

Cung xung chiếu có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ đây là bộ sao chủ về ra ngoài thất thoát tiền bạc ốm đau bệnh tật lâu khỏi

IV – Tổng kết tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng

Về mặt ngoại giao trong năm nay không được tốt ra ngoài gặp nhiều bất tới

Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào cuộc sống và sức khỏe của bản thân

Trong nhà thiếu hòa khí và cẩn thận trong nhà có chuyện buồn đưa tới

Đối với tuổi quý bạn ra ngoài chú ý bệnh về thiếu máu và chân tay có tỳ vết

Kết luận: Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2023 nữ mạng cho thấy, quý bạn trong năm nay không được tốt. Tình cảm gia đình không được tốt, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và có chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra trong năm nay quý bạn nên chú ý xe cộ.

V – Phương pháp giải hạn tử vi nữ Nhâm Thân năm 2023

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng gặp sao Văn Hớn chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền”.

Văn Hớn sao ấy phải phòng Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương Hăm chín cờ hồng kéo ra Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

Tháng xấu trong năm: Đối với tuổi Nhâm Thân kỵ nhất tháng 2 và tháng 8 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

Tháng tốt trong năm: Tháng tốt nhất tuổi Nhâm Thân là tháng 6, tháng 12 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

VI – Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng theo tháng

Tháng 1: Tình cảm gia đình không được tốt có nhiều chuyện buồn đưa tới

Tháng 2: Công việc làm ăn không được tốt chú ý không nên mở mang thêm công việc

Tháng 3: Có sự xuất hành đi xa tuy nhiên ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói

Tháng 4: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều tuy nhiên tháng này nên làm phúc nhiều

Tháng 5: Chú ý mất mát của cải hay gặp phải trộm đạo quân gian

Tháng 6: Trong họ hàng có tin vui đưa tới tuy nhiên tháng này có thai chú ý cẩn thận

Tháng 7: Ra ngoài gặp nhiều bất lợi sức khỏe không tốt ốm đau thì lâu khỏi

Tháng 8: Chú ý cẩn thận xe cộ và đi lại nên chú ý sức khỏe nhất là bệnh của nữ giới

Tháng 9: Công việc làm ăn có người phá hoại và gặp nhiều chuyện phải suy nghĩ

Tháng 10: Tiền bạc tiêu pha hao tán nhiều ra ngoài chú ý cẩn thận bệnh về đầu óc

Tháng 11: Có người giúp đỡ trong công việc tuy nhiên ra ngoài chú ý miền sông nước

Tháng 12: Được hưởng âm phúc của tổ tiên nên gặp hung hóa cát

Khai Phá Tử Vi Tuổi Nhâm Thân Năm 2023 Nữ Mạng #1992 Tốt Hay Xấu?

Nhâm Thân: — Tuổi 29 – Nữ Mạng

Sanh từ: 4/02/1992 đến 22/01/1993

Tướng tinh: Xương con khỉ, tướng tinh con dê

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nam mạng

I. Thông tin tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng

Mạng: Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi

Sao Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai, công việc làm ăn thì trung bình

Hạn Ngũ Mộ: Hao tài, mất của

Thiên can: Nhâm gặp Canh: Tương sinh: Có lợi

Địa chi: Thân gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công

II. Tổng Quan Tử vi 2023 tuổi Nhâm Thân nữ mạng 1992

+ Đối với nữ 1992 đã có chồng con thì trong năm nay tình cảm gia đình không được tốt vợ chồng có sự bất hòa hay cãi vã lẫn nhau

+ Đối với nữ Nhâm Thân 1992 còn đơn thân thì đây là một năm khá xấu không có tin vui về hỷ tín. Nữ 1992 có một năm tình cảm không được tốt, thích sống cuộc sống một mình. Cần phải đi cắt duyên âm.

+ Trong năm nay quý cô phải chú ý tuyệt đối đối bệnh về đầu hay ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận.

+ Công việc làm ăn không được tốt, gặp nhiều khó khăn trong công việc, trong năm nay không nên thay đổi công việc làm ăn.

+ Tiền bạc làm ăn gặp nhiều khó khăn có sự tiêu pha nhiều vào trong cuộc sống.

Trong năm 2023 thì tuổi Nhâm Thân nên dùng màu vàng để tăng cường ngũ hành bản mệnh và kỵ dùng màu đỏ chủ về gặp nhiều khó khăn.

III – Luận Vận Mệnh tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng 1992

Văn Hớn tháng hai tháng năm Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên Tháng tám rắc rối than phiền Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Giải Nghĩa: Theo lịch âm năm 2023 Nữ 1992 sẽ gặp sao Văn Hớn chiếu mạng thì không tốt cho thai sản. Công việc làm ăn trung bình, khẩu thiệt phòng thương tật, ốm đâu. Cẩn trọng gặp phải cảnh kiện thưa , tai hình không mong muốn. Xấu nhất vào tháng 2, tháng 8 âm lịch. Đặc biệt đề phòng chuyện quan sự, trong nhà không yên, súc vật khó nuôi.

Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Hạn Ngũ Mộ của nữ Nhâm Thân chủ về hao tốn tài sản và đề phòng mất của. Tránh mua đồ lậu, đồ không có hóa đơn và không cho ai ngủ nhờ dễ xảy ra ra tai bay vạ gió.

+ Trư bị hỏa: Heo bị lửa, tức là heo quay. Heo quay làm vật hy sinh cho người ta. Vậy mỗi khi làm việc cho người ta phải suy nghĩ cho chín chắn rồi hãy làm không lại mang họa

+ Cung đặt mệnh tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2023 có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh đây là bộ sao chủ về tình cảm không được tốt, có nhiều chuyện buồn đưa tới trong tháng này, quý cô ra ngoài chú ý cẩn thận xe cộ

+ Cung xung chiếu tử vi tuổi Nhâm Thân 2023 nữ mạng có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ đây là bộ sao chủ về ra ngoài thất thoát tiền bạc ốm đau bệnh tật lâu khỏi

+ Cung nhị hợp tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tuyệt, Đại Hao, Trực Phù đây là bộ sao chủ về muốn tốt thì phải làm phúc nhiều thì mới mong giải được vận xấu của năm Canh Tý

+ Cung tam hợp tử vi Nhâm Thân 2023 nữ mạng có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt, Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Binh, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là bộ sao chủ về có công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn có người phá hoại trong công việc và tình cảm.

IV – Hướng dẫn hóa giải Vận Hạn tử vi tuổi Nhâm Thân 2023 Nữ mạng

– Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền.

Văn – Hớn sao ấy phải phòng Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương Hăm chín cờ hồng kéo ra Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

– Để tăng cường cát khí cho Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách. Hoặc nữ Nhâm Thân mua vật phẩm phong thủy: Tượng phồ Hiển Bồ Tát , Hoa sen phong thủy , Tỳ Hưu phong thủy , Mèo Thần Tài, Ngọc Bội . Đặc biệt có một cách khá hữu hiệu kích Tài Lộc cho nữ 1992 năm 2023 đó là sử dụng sim phong thủy, tuy nhên để luận được 1 dãy sim hợp tuổi 1992 thì không phải ai cũng biết. Hướng dẫn xem SIM PHONG THỦY Cho nữ Nhâm Thân.

⇒ Hóa giải: Để hóa giải cái xấu của hạn Ngũ Mộ gây ra thì trong năm 2023 quý cháu cần phải tu nhân tích đức làm việc thiện nhiều và đầu năm dâng sớ giải hạn.

⇒ Hóa giải: Để hóa giải sao xấu do cung chiếu gây ra thì quý cô ra ngoài chú ý công việc cẩn thận không nên đầu tư nhiều tiền vào trong công việc ra ngoài chú ý sức khỏe.

Kết luận tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2023 ra sao?

+ Năm 2023 nữ Nhâm Thân là một năm khá bất lợi về mọi mặt tình cảm và công việc đều gặp nhiều khó khăn và có chuyện buồn đưa tới trong tháng này.

+ Nữ Nhâm Thân tháng có vận số tốt là tháng 6 tháng 12, âm lịch, tháng có vận số xấu là tháng 2 và tháng 8 âm lịch.

V – Khai phá tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 Nữ mạng theo 12 tháng âm lịch

Tháng 1: Tình cảm gia đình không được tốt có nhiều chuyện buồn đưa tới.

Tháng 2: Công việc làm ăn không được tốt chú ý không nên mở mang thêm công việc.

Tháng 3: Có sự xuất hành đi xa tuy nhiên ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói.

Thông báo: Xem tuổi sinh con năm 2023hợp tuổi Nhâm Thân 1992

Tháng 4: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều tuy nhiên tháng này nên làm phúc nhiều.

Tháng 5: Chú ý mất mát của cải hay gặp phải trộm đạo quân gian .

Tháng 6: Trong họ hàng có tin vui đưa tới tuy nhiên tháng này có thai chú ý cẩn thận.

Tháng 7: Ra ngoài gặp nhiều bất lợi sức khỏe không tốt ốm đau thì lâu khỏi.

Tháng 8: Chú ý cẩn thận xe cộ và đi lại nên chú ý sức khỏe nhất là bệnh của nữ giới.

Tháng 9: Công việc làm ăn có người phá hoại và gặp nhiều chuyện phải suy nghĩ.

Tháng 10: Tiền bạc tiêu pha hao tán nhiều ra ngoài chú ý cẩn thận bệnh về đầu óc.

Tháng 11: Có người giúp đỡ trong công việc tuy nhiên ra ngoài chú ý miền sông nước.

Tháng 12: Được hưởng âm phúc của tổ tiên nên gặp hung hóa cát.

Xem vận hạn năm Tân Sửu tại: Đã có ⏩ XEM TỬ VI NĂM 2023

⇒ Tóm lại: Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng 1992 gặp nhiều bất lợi cho nên mọi việc làm ăn không nên thay đổi và đầu tư nhiều ngoài ra cần phải chú tâm về gia đình, trong năm nay tình cảm gia đình có nhiều sự xáo trộn dẫn dễ đến chia ly về tình cảm hay trong nhà có tang.

Có thể nói Tử vi năm 2023 tuổi 1992 nữ mạng mọi việc đều không thuận lợi do chịu ảnh hưởng của sao hạn Ngũ Mộ và sao chiếu mệnh Văn Hớn. Để cải thiện tình trạng này ngoài việc chú trọng kiêng kỵ thì quý bạn có thể ứng dụng phong thủy để hóa giải. Chúc quý bạn và gia đình sẽ có một năm Canh Tý gia đình bình an, hạnh phúc ấm no.

Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Nam Nữ Tuổi Mậu Thân

Nam Mạng – Mậu Thân

Sanh năm: 1908, 1968 và 2028 Cung KHÔN. Trực ĐỊNH Mạng ĐẠI TRẠCH THỔ (đất nhà lớn) Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY Con nhà HUỲNH ĐẾ (quan lộc) Xương CON KHỈ. Tướng tinh CON LẠC ĐÀ

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này, Số cùng với mạng lắm lần gian truân. Thìn,Tuất, Sửu, Mùi sanh thai, Tỵ, Ngọ sáu tháng đặng mai thanh nhàn. Số người cốt nhục không hòa, Tự tay lập nghiệp mà nên cửa nhà. Tuổi nhỏ chết hụt đôi lần, Không thì bệnh tật khổ thân sau này. Đầu tiên có của chẳng an, Nhà cửa nhiều lớp rả tan đổi dời. Tuổi nhỏ cực trí lao tâm, Trở về lớn tuổi mới mong thanh nhàn. Số người lại có biệt tài, Làm ăn nên cửa bằng bàn tay không.

CUỘC SỐNG Cuộc đời tuổi Mậu Thân không được hay đẹp vào tuổi nhỏ, về trung vận thì được hay đẹp và sống được đầy đủ về tiền bạc; cuộc sống về hậu vận cũng được an nhàn đôi chút, nhưng vẫn còn khổ tâm. Tóm lại suốt cuộc đời tuổi Mậu Thân không bao giờ được yên trí mà sống trong an nhàn sung sướng.

Tiền vận lao đao, trung vận có kết quả về tài lộc, hậu vận an nhàn và sung sướng, có thể hưởng thọ trung bình từ 59 đến 67 tuổi, nếu gian ác sẽ bị giảm kỷ, làm phước, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN Theo khoa chiêm tinh và tướng số, tuổi Mậu Thân sẽ như vầy: nếu sanh vào những tháng này, cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì cuộc đời phải có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch.

Và nếu bạn sanh vào những tháng này, thì cuộc đời được sống hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch. Đó là mạng số bạn đối với tình duyên và sau đây là những công danh và sự nghiệp của bạn.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH Phần gia đạo, tuổi nhỏ có nhiều khe khắt, nhưng lớn lên thì sống hạnh phúc, êm đềm. Công danh chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi.

Sự nghiệp vững chắc từ năm 36 tuổi trở đi. Tiền bạc đầy đủ và hoàn toàn không bị thiếu thôn kể từ lúc bạn vừa 40 tuổi trở đi.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG Trong việc hôn nhân, Mậu Thân nên kết duyên với những tuổi này: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, và Ất Tỵ. Kết duyên với những tuổi này thì được sống giàu sang phú quý.

Đó là các tuổi chỉ hạp về tình duyên mà không hạp về tài lộc hay công danh, đó là các tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tý, Bính Tý, Bính Ngọ.

Đó là các tuổi: Mậu Thân đồng tuổi, Giáp Dần. Những tuổi này kết hôn thì nghèo khổ.

Sanh vào những tháng này, bạn sẽ có nhiều vợ, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Đó là những tuổi mà nếu hợp tác, tuổi Mậu Thân có thể bị tuyệt mạng hay biệt ly nếu kết hôn hay hùn hạp làm ăn, đó là các tuổi: Tân Hợi và Quý Hợi.

Gặp tuổi kỵ về việc làm ăn không nên hợp tác về tiền bạc. Về tình duyên thì nên kỵ bỏ việc làm lễ thành hôn, kỵ ra mắt gia tộc. Về gia đình con cái thì cúng sao hạn cho cả hai tuổi.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT Tuổi Mậu Thân hạp những ngày chẵn, giờ chẵn mà tháng lẻ; xuất hành làm ăn giao dịch rất tốt, sẽ có rất nhiều thắng lợi.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, không có may mắn, năm này có tai nạn hay hao tài. 21 tuổi, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về sự làm ăn. 22 và 23 tuổi, không được hoàn toàn may mắn lắm, hai năm này cò nhiều buồn khổ. 24 và 25 tuổi, khoảng thời gian này có nhiều lo buồn cho cuộc sống, không được nhiều may mắn về vấn đề tài lộc.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, có nhiều tốt đẹp, và may mắn. 27 và 28 tuổi, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc sống của bạn. 29 và 30 tuổi, nên cẩn thận việc làm ăn, hai năm này việc làm ăn bình thường.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, năm này tiền bạc dễ chịu, 32 tuổi nên lo gia đình, cá nhân có phần bê bối. Nên làm việc nhỏ thì có lợi. 33 và 34 tuổi, hai năm này nên cẩn thận việc làm ăn, không nên đi xa hay xuất hành vào những này xấu. 35 tuổi, khá tốt đẹp về phần tài lộc và cuộc đời.

Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này, nên đề phòng bổn mạng, có phần tốt đẹp về tài lộc và cuộc đời. Cuộc sống có nhiều tốt đẹp, nên cẩn thận về tiền bạc vào những năm này.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này làm ăn, gia đình, giao dịch đều được tốt đẹp và khả quan. Cuộc sống có phần đầy đủ và hay về công danh luôn cả sự nghiệp.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này tuổi hơi xấu, nên cẩn thận bổn mạng, tiền bạc có phần hao hụt, nên có nhiều sự lo buồn cho số phận.

Từ 51 đến 56 tuổi: Khoảng thời gian này, nên bình tĩnh và sáng suốt, không nên giao phó cho ai về tiền bạc hay có thể làm ăn việc lớn sẽ không được tốt đẹp cho cuộc đời bạn, tiền bạc hơi thiếu kém.

Từ 57 đến 65 tuổi: Tuổi Mậu Thân sống rất lâu, có thể hưởng được nhiều phước lộc. Trong thời gian này, có thể có nhiều tốt đẹp về tiền bạc cũng như sự nghiệp.

Nữ Mạng – Mậu Thân

Sanh năm: 1908, 1968 và 2028 Cung CẤN Mạng ĐẠI TRẠCH THỔ(đất nhà lớn) Xương CON KHỈ. Tướng tính CON LẠC ĐÀ

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Mậu Thân cung Cấn số nàng, Mạng Thổ đất lớn nhiều người tài cao. Thuận sanh Thìn, Tuất, Sữu, Mùi, Tỵ. Ngọ, sáu tháng đặng may thanh nhàn. Thu Đông sanh gái là nàng, Mùa Xuân cũng lỗi sanh nàng cực thân. Số cô chết hụt đôi lần, Chớ ở gian xảo thế mà chẳng qua. Răn lo tích đức tu thân, Về sau mới được an nhàn tấm thân. Số phảithay đổi nợ duyên, Chồng sau mới được phi quyền yến anh. Tuổi nhỏ chẳng đặng yên lành, Trở về hậu vận mới hòng yên thân. Nếu lòng tin tưởng Phật Trời. Ngày sau con cháu một đời vinh quang.

CUỘC SỐNG Tuổi Mậu Thân cuộc đời sung sướng và có nhiều hay đẹp, tiền vận có lao đao, hậu vận hơi có bị lo buồn, trung vận nhiều sung sướng và tốt đẹp.

Tuổi Mậu Thân hưởng thọ trung bình từ 58 đến 65 tuổi là mức tối đa, nhưng làm phúc đức thì gia tăng niên kỷ, gian ác thì giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN Về vấn đề tình duyên tuổi Mậu Thân chia làm ba trường hợp như sau:

Nếu bạn sanh vào những tháng sau đây đời bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu ban sanh vào những tháng: 1, 2, 5, 10 và 12 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời sẽ được hưởng hoàn toàn hạnh phúc, trọn vẹn, đó là nếu sanh vào những tháng: 3, 6, 7, 8 và 11 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH Phần gia đạo được yên hòa. Phần công danh, chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi. Sự nghiệp được vững chắc vào số tuổi 40 trở đi. Tiền bạc có nhiều triển vọng tốt đẹp và có thừa khả năng trong cuộc sống.

Sự nghiệp được vững chắc vào số tuổi 40 trở đi. Tiền bạc có nhiều triển vọng tốt đẹp và có thừa khả năng trong cuộc sống.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN Những tuổi nầy hạp với sự làm ăn của tuổi Mậu Thân, đó là các tuổi: Quý Sửu, Ất Mão, Kỷ Dậu.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG Nếu kết duyên với những tuổi nầy, bạn sẽ được sống một cuộc sống sang giàu, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Mùi, Ất Tỵ. Đây là những tuổi rất hạp với tuổi bạn trên mọi phương diện tình cảm cũng như tài lộc.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy đời bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tý, Bính Thìn, Bính Ngọ.

Nếu kết hôn với những tuổi nầy, cuộc sống của bạn có thể bị nghèo khổ, và khó tạo được cơ nghiệp như ý muốn, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Mậu Thân đồng tuổi và Giáp Dần.

Hai tuổi trên không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và cũng không hạp cả về đường tài lộc nên sẽ nghèo khổ chật vật suốt đời.

Những năm ở vào số tuổi nầy bạn không nên kết hôn, vì kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên trong cuộc đời, đó là những năm bạn ở vào số tuổi: 26, 32, 38 và 44 tuổi.

Sanh vào những tháng nầy số bạn có nhiều chồng, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ Nếu kết duyên hay làm ăn với những tuổi sau đây sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Tân Hợi và Quý Hợi.

Gặp tuổi đại kỵ trong vấn đề làm ăn thì không nên giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình thì phải cúng sao hạn từng năm cho cả hai tuổi. Về vấn đề lương duyên thì nên tránh việc làm lễ hôn nhơn hay ra mắt bà con thân tộc.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT Tuổi Mậu Thân xuất hành vào những ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ thì hạp nhất trong suốt cuộc đời, làm ăn việc gì cũng sẽ được thành công như ý muốn.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian nầy gặp nhiêu xui xẻo về vấn đề tình cảm, tài lộc gặp yếu kém, không được may mắn hay tốt đẹp trong thời gian nầy.

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian nầy, bạn có nhiều hy vọng tốt đẹp về vấn đề tình cảm, cũng như về cuộc đời, cuộc sống có nhiều hay đẹp, sẽ thâu được nhiều kết quả về tài lộc cũng như về việc làm ăn.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian nầy bạn được của, hay có hoạnh tài, cuộc sống gặp nhiều may ít rủi, những năm nầy đi xa hay giao dịch về tiền bạc thì có nhiều tốt đẹp cho bạn.

Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian nầy nên cẩn thận về tiền bạc cũng hư về cuộc sống, những năm nầy, trong gia đình có nhiều lộn xộn, không được nhiều may mắn về tình cảm và tài lộc.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian sau đây, số bạn có triển vọng kết quả về tài lộc, phần tình cảm và tiền bạc được phát đạt và có nhiều tốt đẹp trong cuộc đời. Thời gian nầy, có nhiều hay đẹp trong cuộc đời bạn.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian nầy, nên sáng suốt và bình tĩnh lái con thuyền gia đạo ra khỏi những thắc mắc và thiếu hụt thì may ra trong năm năm sắp tới mới có hy vọng tốt đẹp trong sự thành công về cuộc sống.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy là thời gian có thể phát triển mạnh mẽ về vấn đề tài lộc cũng như về cuộc đời, nếu có sáng suốt, thì việc tạo lấy tiền bạc không mấy khó khăn, vì những năm nầy tuổi Mậu Thân có cơ hội phát triển về tài lộc cũng như về cuộc sống.

Cùng Danh Mục : Liên Quan Khác

Xem tử vi trọn đời cho nam nữ tuổi Canh Thân

Xem tử vi trọn đời cho nam nữ tuổi Nhâm Thân

Xem tử vi trọn đời cho nam nữ tuổi Bính Thân

Tra tử vi năm 2023 Bính Thân cho tuổi Tý: Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý

Tra tử vi năm 2023 Bính Thân cho tuổi Tý: Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý

Tra tử vi năm 2023 Bính Thân cho tuổi Sửu: Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Tân Sửu, Quý Sửu

Tra tử vi năm 2023 Bính Thân cho tuổi Dần: Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần, Canh Dần, Nhâm Dần

Tra tử vi năm 2023 Bính Thân cho tuổi Dần: Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần, Canh Dần, Nhâm Dần

Tra tử vi năm 2023 Bính Thân cho tuổi Mão: Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Mão, Quý Mão

Tra tử vi năm 2023 Bính Thân cho tuổi Mão: Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Mão, Quý Mão

Tra tử vi năm 2023 Bính Thân cho tuổi Thìn: Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn, Nhâm Thìn

Tra tử vi năm 2023 Bính Thân cho tuổi Thìn: Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn, Nhâm Thìn

Tra tử vi năm 2023 Bính Thân cho tuổi Tỵ: Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Quý Tỵ

Tra tử vi năm 2023 Bính Thân cho tuổi Tỵ: Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Quý Tỵ

Tra tử vi năm 2023 Bính Thân cho tuổi Ngọ: Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Thân Nữ Mạng Sinh Năm 1992, 1932, 2052 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!