Xu Hướng 7/2022 # Tử Vi Tuổi Ất Sửu Năm 2022 Nam Mạng Có Tài Lộc Nhưng Gia Đạo Bất Hòa # Top View

Xem 1,881

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Tuổi Ất Sửu Năm 2022 Nam Mạng Có Tài Lộc Nhưng Gia Đạo Bất Hòa được cập nhật mới nhất ngày 01/07/2022 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,881 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Ất Mão Năm 2022 Nam Mạng Có Phúc Lộc Về Làm Ăn, Kinh Doanh
 • Xem Tử Vi Tuổi Ất Mão Năm 2022 Nữ Mạng #1975 #chi Tiết Nhất
 • Vì Sao Phật Tử Không Nên Tin Vào Tử Vi, Tướng Số, Bói Toán, Phong Thủy?
 • Xem Tử Vi Tuổi Bính Dần Năm 2022 Nữ Mạng Và Những Điều Bạn Cần Biết
 • Vận Mệnh Tử Vi Tuổi Bính Dần 1986 Năm 2022 Nữ Mạng Có Điều Gì Đặc Biệt
 • Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nam mạng sẽ giúp cho người sinh năm 1985 nắm bắt được vận hạn của mình trong năm mới Kỷ Hợi. Vận mệnh của con người luôn được thay đổi theo từng năm, chính vì thế, việc biết trước thiên cơ sẽ giúp bạn xoay chuyển càn khôn, giúp cuộc sống luôn được hanh thông và hạnh phúc.

  Tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2022 sẽ được sao Thái Âm chiếu mạng và sẽ gặp phải hạn Diêm Vương. Sao chiếu mệnh của bạn là một phước tinh của con người, còn hạn thì lại tốt xấu tùy thuộc vào từng trước hợp khác nhau.

  Khi xem tử vi năm 2022 tuổi Ất Sửu nam mạng còn thấy được năm Kỷ Hợi thì vận niên của bạn cũng rất tốt, tuy nhiên ngũ hành lại đi vào sinh xuất, gây hại cho chủ mệnh. Tuy nhiên, gộp chung tất cả thì tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2022 tốt nhiều hơn xấu. Ngoài ra những yếu tố này còn chế hóa lẫn nhau, nên tốt hay xấu sẽ phụ thuộc vào những hành động của bạn.

  XEM TỬ VI 2022 TUỔI ẤT SỬU – NAM MẠNG SINH NĂM 1985

  Sanh từ 21-1-1985 đến 8-2-1986

  Video tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2022 nam mạng

  I – Xem tử vi tuổi Tân Sửu năm 2022 nam mạng

  – Từ 9 giờ đến 11 giờ sáng (giờ địa phương)

  II – Tổng quát tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng

  Tử vi tuổi ất sửu nam 2022 thì q uý bạn tuổi Ất Sửu, đa phần đi vào đời với hai bàn tay trắng, không nhờ cậy thân tộc, anh em. Tự mình nỗ lực, kiên nhẫn, cần cù, làm việc không mệt mỏi, nên sự nghiệp dễ thành, nhưng phải khó khăn hơn người.

  Quý bạn luôn coi trọng tín nghĩa và đòi hỏi người thân của mình cũng phải như vậy. Vì thế, khó có sự hòa hợp, ít bạn bè thân tình. Mặc dù, bên ngoài có vẻ mềm mỏng hòa đồng nhưng bên trong luôn cố chấp, bảo thủ quan điểm. Quý bạn thích hợp với quân đội, hay ngành nghề chuyên môn. Đi vào các lĩnh vực này, dễ tạo được uy tín. Càng về lâu về dài, sự nghiệp càng tăng tiến nhanh hơn.

  Vận mệnh tuổi Tân Sửu năm 2022 nam mạng số có Lục xung chiếu mạng, dễ bị lâm vào lưới pháp luật, nên tránh xa các con đường có thể dẫn đến tù tội. Nếu biết làm lành lánh dữ, có thể tránh được họa hại. Trong tình cảm, Quý bạn là người có lối sống nội tâm sâu đậm, nhưng kín đáo. Khi lập gia đình, sẽ là người chồng, người cha gương mẫu. Tuy vậy, Quý bạn luôn luôn mang tính gia trưởng, đòi hỏi mọi thành viên phải nghe lời một cách tuyệt đối. Nếu biết tương nhịn, thông cảm, Quý bạn sẽ có hạnh phúc hơn.

  III – Xem tử vi Tân Sửu 1961 năm 2022 nam mạng về mặt sao hạn

  Năm nay, quý bạn gặp sao Thái Âm, công việc hay học hành gặp nhiều may mắn,có nhiều cơ hội tốt để thành công. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Kim, trong thuận lợi cũng ẩn chứa sự rủi ro, nếu ăn ở không ngay chính.

  Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành Tháng mười, mười một hạn hành Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

  Năm nay quý bạngặp Hạn Diêm Vương, bất lợi về đường máu huyết, cần quan tâm đến tim mạch, huyết áp và các bệnh lây nhiễm qua đường máu. Ngoài ra, lái xe cẩn thận phòng tai nạn phạm thân, gây đổ máu.

  Về Tứ trụ, với Thiên Lợi, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn thì gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ, có tin vui trong gia đình hay anh em bạn bè, có lộc về đường tiền bạc do người khác đưa tới hay do kinh doanh buôn bán

  Vận niên Hầu thực Quả là hình tượng khỉ được thỏa sức tự do ăn hoa quả. Năm nay sẽ gặp được nhiều may mắn, có những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì đến nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm. Đường công danh như Rồng gặp mây, cứ thẳng bước tiến mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được kho bảng. Tình duyên hay bị nghi kỵ, ghen bóng, ghen gió,nên giữ mình cẩn thận và thuỷ chung.

  Phối hợp các yếu tố trên để luận tử vi Ất Sửu năm 2022 nam mạng: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn mạng Kim, gặp năm Mộc biểu hiện cho cho một năm công việc làm ăn có nhiều sự thay đổi, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

  Tuổi Ất Sửu hợp làm ăn với tuổi nào năm 2022 Xem bói bài ngày hôm nay tốt hay xấu với tuổi Ất Sửu

  IV – Luận vận hạn tuổi Tân Sửu năm 2022 nam mạng về mặt tử vi

  Tiểu vận đi vào Bình hòa cho nên cuộc sống năm nay bản mệnh quý bạn bị lao lực vì lo nghĩ về chuyện làm ăn công việc trong gia đình. Đại Hạn 10 năm (Từ 34 đến 53 tuổi) là thời kỳ có nhiều sự đổi công việc làm ăn cho nên quý bạn cần phải cẩn thận

  Cung mệnh có các sao Long Trì, Tiểu Hao, Quan Phủ, Mộ đây là bộ sao xấu chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều và trong có nhà có nhiều chuyện buồn đưa tới

  Tam Hợp cung mệnh có các sao Đường Phù, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải Thần, Đế Vượng, Tràng Sinh. Đây là bộ sao tốt chủ về trong năm có tin vui hỷ tín hay có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở trong gia đình. Tuy nhiên ngoài ra có bộ sao Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Quan Phủ, Thiên Khốc, Thái Tuế đây là bộ sao xấu chủ về bệnh về tuổi già, và có bệnh về xương khớp và trong năm nay trong nhà thiếu hòa khí

  Tại Cung xung chiếu mệnh có cá sao Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan, Đại Hao, Điếu Khách, Phá Toái, Quan Đới, Triệt đây là bộ sao xấu chủ về thất thoát của cải công việc làm ăn của con cháu gặp nhiều khó khăn có người phá hoại.

  1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Đối với tuổi Ất Sửu quý bạn trong năm Kỷ Hợi về đường công việc có nhiều sự thuận lợi hơn năm ngoái, kết giao được với nhiều bạn bè
  2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy có nhưng chỉ đủ chi tiêu chứ không có dư dả
  3. Về phương diện tình cảm: Năm nay tình cảm vợ chồng hay bất hòa do không hợp tính
  4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý đường tiêu hóa ăn uống không được tốt

  Đắn đo, cẩn thận, khó tranh với đời Lục Xung chiếu mạng đổi dời Công danh gia đạo, cơ ngơi khó bền Vào đời tay trắng làm nên Nội ngoại thân tộc, hai bên chẳng nhờ Tiền vận, thuyền phải xa bờ Chòng chành, chao đảo phải nhờ người dưng Trung niên Vận tốt đáng mừng Gia đình sự nghiệp thịnh hưng dần dần Gia đình thịnh vượng vợ chồng keo sơn

  Nhìn chung: tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nam mạng được hưởng thiên thời địa lợi cho nên công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, trong năm nay đầu tư làm ăn thì cũng có tài có lộc tuy nhiên thì không nhiều, tuy nhiên năm nay về tình cảm vợ chồng không được tốt.

  Các tháng tốt nhất trong năm 2022 đối với tuổi Ất Sửu nam mạng: Là tháng 2, tháng 8, tháng 12 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Ất Sửu làm mọi việc

  đối với tuổi Ất Sửu nam mạng trong năm 2022 để tăng cường cát khí cho sao Thái Âm thì nên đeo các trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen,..

  V – Xem tử vi Tân Sửu 2022 nam mạng theo các mùa

  Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình xuất hành đi xa làm ăn gặp nhiều may mắn

  Tháng hai: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc và hay phải đi lại di chuyển nhiều

  Tháng ba: Công việc làm ăn không được tốt chú ý sức khỏe đau ốm thì lâu khỏi

  Tháng Tư: Ra ngoài gặp nhiều may mắn công việc hanh thông tuy nhiên chú ý trộm cắp

  Tháng năm: Tiền bạc tiêu pha nhiều ra ngoài chú ý gặp phải của quan

  Tháng sáu: Vì bản tính hào hoa cho nên ra ngoài có nhiều người thầm thương trộm nhớ

  Tháng bảy: Ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận hay chân tay có tỳ vết, đau ốm thì lâu khỏi

  Tháng Tám: Có lộc về làm ăn buôn bán đau ốm thì gặp thầy thuốc cứu chữa

  Tháng chín: Tiền bạc hao tán có bệnh về xương khớp hay trong dòng họ có tang

  Tháng mười: Có quý nhân giúp đỡ công việc hanh thông tuy nhiên chú ý dao kéo đâm phải

  Tháng mười một: Tiền bạc tiêu pha nhiều hay trong công việc làm ăn có người phá hoại

  Tháng chạp: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên tình cảm vợ chồng hay bất hòa

  VI – Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2022

  Theo vận hạn tuổi Ất Sửu năm 2022 nam mạng để giải hạn cầu an thì Đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ.

  Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân“. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền“.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Ất Tỵ Năm 2022 Nam Mạng Tiền Bạc Tiêu Tán, Gia Đạo Bất Hòa
 • Tử Vi Tuổi Ất Tỵ 1965
 • Tử Vi Tuổi Ất Hợi Năm 2022 Nữ Mạng
 • Tử Vi Tuổi Ất Hợi Năm 2022 Nam Mạng Đề Phòng Họa Vô Đơn Chí Và Bệnh Tật
 • Ý Nghĩa Vòng Sao Trường Sinh Trong Phong Thủy Và Tử Vi Tứ Trụ
 • Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Tuổi Ất Sửu Năm 2022 Nam Mạng Có Tài Lộc Nhưng Gia Đạo Bất Hòa trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×