Xu Hướng 3/2023 # Tử Vi Tuổi Bính Dần Nam Mạng Và Nữ Mạng Năm 2022 Chính Xác Nhất # Top 5 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Tử Vi Tuổi Bính Dần Nam Mạng Và Nữ Mạng Năm 2022 Chính Xác Nhất # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Tuổi Bính Dần Nam Mạng Và Nữ Mạng Năm 2022 Chính Xác Nhất được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thông tin chung về tuổi Bình Dần 1986:

Năm sinh âm lịch: Bính Dần

Năm sinh dương lịch: 09-02-1986 đến 28-01-1987

Mệnh: Lư Trung Hỏa, cụ thể là Lửa trong lò

Tương hợp: Tân

Tam hợp: Dần, Ngọ, Tuất

Số may mắn: 4, 7

Màu sắc may mắn: Trắng, hồng, xám

Dự đoán tử vi nữ mạng và nam mạng tuổi Bính Dần năm 2020

Tử vi năm 2020 tuổi Bính Dần nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Bính Dần nam mạng

Sao chiếu: Thái Âm → May mắn, tài lộc

Thiên can: Bính gặp Canh: Tương Phá → Khó khăn

Địa chi: Dần gặp Tý: Bình Hòa → Thuận lợi, thành công

Vận niên: Hầu Thực Quả  → Tốt.

Tướng tinh: Xương con cọp, tướng tinh con chim trĩ

Hạn năm: Diêm Vương →  Bệnh đường máu huyết

Dự đoán tử vi tuổi Bính Dần  năm 2020 nam mạng

Sự nghiệp, công việc làm ăn: Sự nghiệp trong năm 2020 khá thuận lợi, có sự thay đổi

Sức khỏe, bệnh tật: Sức khỏe không được tốt, chú ý các bệnh về huyết áp, thiếu máu

Cuộc sống, tình cảm: Với những nam Bính Dần đã có gia đình thì năm 2020 là năm không có nhiều sự thay đổi, tình cảm gia đình ở mức bình thường, không được hòa thuận. Với những nam Bình Dần 1986 chưa có gia đình thì trong năm 2020 lại ngược lại, bạn nên tiến tới mối quan hệ lâu dài để kết hôn, yên bề gia thất.

Tiền bạc, tài chính: Năm 20120 tuổi Bính Dần làm ra tiền bạc nhưng cũng chi tiêu nhiều vào làm ăn, bạn hãy học cách chi tiêu hợp lý.

Kết luận: Môt năm khá thuận lợi cho tuổi Bính Dần 1986 nam mạng. Điểm may mắn của bạn là 8/10.

Tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng năm 2020

Tổng quan tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng

Sao chiếu: Thái Bạch → Đau ốm, hao tài

Thiên can: Bính gặp Canh → Tương phá: Khó khăn

Địa chi: Dần gặp Tý: Bình Hòa → Thuận lợi, thành công

Vận niên: Hầu Thực Quả →  Tốt.

Hạn năm: Hạn Thiên La → Tinh thần bất an

Dự đoán tử vi năm 2020 tuổi Bính Dần nữ mạng

Sự nghiệp, công việc làm ăn: Sự nghiệp trong năm 2020 bình thường, không nên thay đổi công việc

Sức khỏe, bệnh tật: Sức khỏe không được tốt, chú ý các bệnh về xương khớp, thiếu máu

Cuộc sống, tình cảm: Với những nữ Bính Dần đã có gia đình thì năm 2020 là năm vui vẻ, gia đình thuận hòa, hạnh phúc. Với những nữ Bình Dần 1986 chưa có gia đình thì trong năm 2020 lại ngược lại, bạn sẽ gặp nhiều bất đồng, cãi vã và mâu thuẫn.

Tiền bạc, tài chính: Năm 20120 tuổi Bính Dần có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới

Kết luận: Điểm may mắn của tuổi Bính Dần nữ mạng trong năm 2020 là 7/10.

Điểm may mắn của bạn tuy ít hơn nam Bính Dần nhưng theo tháng đánh giá mức đó cũng là mức Khá rùi. Bạn hãy coi đây là dự đoán và tự tìm thêm cho mình những mục tiêu mới để đón năm 2020 thành công hơn nữa.

5.0

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Dần Nam Mạng Chính Xác Nhất

CUỘC SỐNG NAM GIỚI TUỔI BÍNH DẦN

Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần thuộc mạng Hỏa, nam mệnh cuộc đời có nhiều ưu tư sầu muộn, không bao giờ có được sự an nhàn tư tưởng. Cuộc đời luôn luôn lo toan và nhiều suy nghĩ. Tuy nhiên Bính Dần tuy lo nghĩ về trí não nhưng sung sướng về thể xác, cuộc sống lại hay thay đổi. Không bao giờ có một quyết định dứt khoát cho cuộc đời mình. Vì thế thường bị lợi dụng và hay có tính cả tin, hay thương cảm những kẻ sa cơ, giúp đỡ những người cô thế. Tuy kém khuyết về tiền bạc, nhưng rộng rãi tấm lòng, biết thương yêu và hay cảm mến gia tộc, anh em.

Tuổi Bính Dần chỉ hưởng thọ được khoảng độ từ 50 đến 55 tuổi mà thôi, tuy nhiên nếu ăn ở phước đức thì Trời, Phật độ và tăng thêm niên kỷ.

TÌNH DUYÊN

Số Bính Dần nói về tình duyên lúc đầu cũng có nhiều thay đổi, nhiều đổ vỡ hay sầu. Đến gần 30 tuổi mới được hạnh phúc. Duyên nợ không được trọn vẹn phải thay đổi nhiều lần. Nếu có hạnh phúc thì cuộc đời cũng phải nhiều mất mát hy sinh nhiều lắm mới bảo vệ được hạnh phúc đó. Tuy nhiên, nếu tuổi Bính Dần sinh vào những tháng này thì sự thay đổi lại càng nhiều hơn và tối thiểu cũng ba lần thay đổi tình duyên hay hôn nhân và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 2, 3 và 9 Âm lịch theo lịch âm dương. Nếu bạn sinh nhằm những tháng này bạn sẽ thay đổi hai lần duyên phận, đó là bạn sinh nhằm những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sinh nhằm những tháng này bạn cũng có thể hưởng hạnh phúc và suốt đời tình duyên không bao giờ thay đổ, đó là những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch.

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI BÍNH DẦN NAM GIỚI – GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Về vấn đề gia đạo, cuộc sống thời tuổi trẻ có phần phần khó khăn và hay xảy ra nhiều chuyện buồn lòng, không bao giờ bạn cảm thấy sung sướng hay thoải mái. Gia đạo được êm ấm tạm thời trong thời gian bạn ở vào tuổi 30 trở lên, nhưng chưa chắc đã bình thường mãi, trong suốt cuộc đời gia đạo chưa chắc đã hoàn toàn yên vui. Công danh không lên cao chỉ ở vào mức độ bình thường, có thể nói là chỉ giữ được danh dự cho cuộc đời mình mà thôi, chứ không lên đến tuyệt đỉnh của vấn đề danh vọng, đó là số phận của bạn phải chịu lấy. Không nên đặt nhiều hy vọng về vấn đề này, cố trèo cao thì sẽ ngã đau đấy. Cuộc sống của vấn đề danh vọng chỉ có thể xem cho nó ở mức độ bình thường mà thôi. Cần nhất là gia đạo, bạn phải cẩn thận và nhịn nhục mới tránh được sự đổ vỡ hay những xích mích bất thường.

Sự nghiệp được vững vàng nhờ trí sáng suốt và lo nghĩ hoàn thành với một thời gian dài hơn 10 năm, đó là những năm mà bạn lao tâm khổ trí nhất và bắt đầu hoàn thành sự nghiệp một cách vững vàng vào năm bạn ở tuổi 38. Tiền bạc ra vô bất thường, làm cũng có khi vô lắm tiền, nhưng lại ra như nước, tiền bạc không được điều hòa cho lắm, cứ vô, ra cầm chừng. Số nắm được tiền của phải từ 40 trở đi. Sự cần mẫn và siêng năng cũng là vấn đề giữ lấy tiền bạc, tạo ra tiền bạc mà nắm phần vững chắc của nó bằng cách bạn phải cố gắng hơn nữa.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trong vấn đề làm ăn hùn hợp, bạn cũng cần lựa chọn người cho hợp tuổi mới có thể phát triển công việc một cách mau lẹ được. Sự phát triển làm ăn cũng tùy ở sự trùng hợp mới có thể nắm lấy nhiều may mắn và thắng lợi. Vậy bạn nên cần lựa chọn những tuổi này: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Kết hôn với tuổi Đinh Mão: Bạn kết hôn với tuổi Đinh Mão làm cho cuộc sống mau phát triển, công danh được dễ dàng và mau lên đến cao độ. Kết hôn với tuổi Canh Ngọ: Có thể phát triển tiền bạc một cách mau chóng. Kết hôn với tuổi Quý Dậu: công danh và sự nghiệp đều lên một lượt, đưa cuộc đời đến chỗ giàu sang, phú quý. Kết hôn với tuổi Ất Hợi: Chỉ phát triển công danh, tài lộc bình thường, con cái đủ nuôi. Kết hôn với tuổi Giáp Tý: Có đầy đủ hào con và hào của, hai tuổi này vẫn lên song song với nhau. Kết hôn với tuổi Quý Hợi: Tiền bạc làm ra mau chóng, nhưng đường công danh có nhiều trắc trở, hào của nhiều, hào con lại ít.

Trái lại nếu bạn kết hôn với những tuổi này, thì bạn chỉ có thể sống được một cuộc sống trung bình mà thôi. Đó là những tuổi chỉ hợp về tình cảm, tài lộc không được hợp nhiều như các tuổi: Bính Dần, Nhâm Thân, Tân Dậu, Canh Thân. Những tuổi này nến bạn kết hôn thì chỉ có một mức sống trung bình về công danh cũng như về tài lộc, mà không được hưởng những cảnh sang giàu, chỉ đủ ăn, đủ mặc.

Nếu bạn phải kết duyên với những tuổi này, bạn phải sống một cuộc đời khổ cực và luôn luôn thiếu thốn chẳng những về công danh không lên cao, tiền bạc làm ra rất khó. Không bao giờ có thể sống được hoàn toàn đầy đủ. Đó là bạn phải kết duyên với những tuổi này: Mậu Thìn, Giáp Tuất. Nhâm Ngọ. Ba tuổi này mà kết duyên thì khó mà thoát khỏi cảnh bần hàn thiếu hụt liên miên.

Với những năm này là những năm khắc của bạn, bạn không nên cưới vợ hay tính toán việc hôn nhân, vì nếu hôn nhân gặp những năm mà có sự khắc kỵ thường sinh ra cảnh ngang trái phũ phàng. Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 16, 22, 28, 34, 40, 46, và 52 tuổi. Nên kỵ vào những năm này vì số tuổi có nhiều sự khắc kỵ trong đời bạn.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi này rất đại kỵ cho tuổi bạn có thể gây ra tuyệt mạng, biệt ly và có thể làm cho cuộc đời bạn phải cam phận là một kẻ đi trong đêm tối, đó là khi bạn kết duyên hay hợp tác với những tuổi này: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi.

Những tuổi kể trên là những tuổi đại kỵ hiệp hôn, cũng như về việc làm ăn. Bạn cần tránh những tuổi này, để không mang lấy những sầu não đau thương cho cuộc sống.

Khi gặp tuổi đại kỵ bạn phải cúng sao hạn cho đúng kỳ, tùy theo năm mà cúng và phải tu nhân, tích đức, thì được giải hạn ngay.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Bính Dần có những năm khó khăn nhất, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 20, 24, 27, 30, 36 và 42 tuổi. Những năm ở vào số tuổi này, phải cẩn thận đề phòng, có bệnh hoạn, tai nạn hay xảy ra nhiều việc khó khăn trong vấn đề làm ăn.

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI BÍNH DẦN NAM GIỚI – NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, có thể phát triển về vấn đề tài lộc, phần tình cảm cũng vượng phát, vấn đề con cháu trong gia tộc đều phát triển lên tột độ, có thăng quan tiến chức, có nhiều tài lộc. Năm 42 và 43 tuổi, năm đầy hạnh phúc, phát vượng tài lộc và tình cảm. Năm 44 và 45 tuổi, yên tĩnh, trong thời gian này tài lộc chỉ bình thường, có bệnh hoạn nhưng gia đình hạnh phúc yên vui.

Từ 46 đến 50 tuổi: Vào tuổi 46 có thay đổi về chuyện làm ăn hay trong gia đạo có người đi xa, rời bỏ gia đình, việc làm ăn vẫn còn ở mức độ trung bình, có thể có một vài thành công nhỏ. Năm 47 và 48 tuổi, đề phòng trong gia đình có người đau nặng, việc làm ăn có phần ngưng trệ. Năm 49 và 50 tuổi, gia đình yên vui, con cháu sum vầy nhưng bản thân cá nhân thì có nhiều yếu kém, có hao tài vào những năm này.

Từ 51 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này không thay đổi lắm, tiền bạc vẫn bình thường, hay hao tài, tốn của, bệnh tật, nên cẩn thận những năm này rất nguy hiểm cho cuộc đời bạn đấy.

Đây là luận đoán chung nhất về tử vi người tuổi Bính Dần nam mệnh. Để có thể luận giải chi tiết đối với đương sự, cần phải xem lá số tử vi được thành lập dựa trên cơ sở củả ngày, tháng, năm, giờ sinh đối với từng bản mệnh.

Tử Vi Tuổi Bính Dần Năm 2022 Nam Mạng

Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2018 nam mạng – Bật mí diễn biến cuộc sống trong năm mới 2018

Xem tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2018 cung cấp đầy đủ các thông tin nổi bật về công việc, tình duyên, tài lộc… của quý anh trong năm mới Mậu Tuất. Cơ sở lý luận của thuyết và xem tử vi năm 2019 được xây dựng dựa trên các học thuyết về âm dương, ngũ hành, thiên can địa chi, cung sao… kết hợp với năm sinh 1986 để bình giải những diễn biến quan trọng xảy ra với nam Bính Dần trong năm 2018.

Mời bạn khám phá tử vi năm 2019 tuổi Bính Dần 1986 tại Tử vi tuổi Bính Dần năm 2019 nam mạng

Các phương diện được tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2018 luận giải chi tiết

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2018 nam mạng cho biết năm nay màu sắc phù hợp với bản mệnh là các màu: Xanh, đỏ; Kỵ màu: Đen, vàng

Tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng năm 2018

Năm nay, Quý Anh gặp Sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn, học hành thường gặp trở ngại, tình cảm rối ren, gia đình bất hòa, có nhiều xáo trộn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Bính Dần , mạng hỏa là gặp sự tương trợ xấu càng thêm xấu

Năm 2018 quý bạn gặp hạn Địa võng, cuộc sống hầu như bị vây hãm bởi những não phiền lo lắng. Vì thế, tính toán khó được thông suốt, bệnh hoạn cũng dễ phát sinh.

Về Tứ trụ, với Thiên hao, Địa tam tai, công việc làm ăn dù có vài chướng ngại, trở ngăn vẫn có cơ hội vượt qua bằng sự nỗ lực hoặc có Quý nhân tận tình giúp đỡ. Gia đạo có nhiều bất an, nên cố gắng chịu đựng.

Về vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong việc tranh chấp và công việc làm ăn cũng chịu nhiều trở ngăn, chống phá.

Tuy vậy, năm nay là Hung niên và cũng là Tam Tai của Quý Anh, có thể xảy ra nhiều chuyện xấu khó lường và chỉ có phước đức mới ngăn chặn được. Vận niên rất xấu (Mã ngộ Đao) báo hiệu một năm Quý Anh không được thoải mái. Có thể bị đóng khung trong công việc không thích thú, cũng có thể bị đau ốm phải nằm một chỗ, càng vùng vẫy càng thiệt hại nhiều. Có thể nói, đây là năm khá khó khăn đối với Quý Anh.

Trong năm nay Tiểu Hạn đi vào Khắc Xuất, thì có lợi cho tiên bạc làm ăn tuy nhiên thì về phần sức khỏe thì không được tốt. Đại Hạn 10 năm (từ 26 đến 35 tuổi) Là đại vận có nhiều thay đổi về đường công danh sự nghiệp thăng trầm, tình cảm biến động, bất an. Tiểu Hạn năm nay, ảnh hưởng của đại hạn cùng với hạn tam tai cho nên gặp nhiều khó khăn

Cung tiểu hạn có sao Lưu Niên Văn, Thiên Mã Tinh đây là sao tốt chủ về học thức và đi lại nhiều tuy nhiên bên cạnh đó còn có bộ sao xấu như Điếu Khách, Tiểu Hao, Thiên Khốc, Bệnh đây là những sao chủ về thất thoát, ốm đau bệnh tật, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, ra ngoài phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận

Xem tử vi năm 2018 tuổi Bính Dần nam mạng trên cung tam hợpcó Tuần, Tuế Phá, Quan Phủ, Đà La, Thiên Hư, Tang Môn, Thai, Triệt đây là sao chủ về công việc làm ăn gặp khó khăn bị người phá hoại trong công việc và trong nhà có người già đau ốm khó qua khỏi. Ngoài ra, còn các sao tốt như Thiên Phúc, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải thần, Quan Đới đây là những sao tốt chỉ sự vui may về nhà cửa hay chuyển đến những nơi ở mới và trong nhà có sự mua sắm đồ vật trong gia đình.

Bính Dần Cung Khảm lửa lò

Thuận sanh Xuân Hạ ấm no thanh nhàn

Công danh gia đạo hợp tan cấp kỳ

Có tài ăn nói thiếu gì người theo

Tuy rằng không đến nỗi nghèo

Tinh thần rối rắm, eo xèo ruột gan

Trung niên vận hội bằng vàng

Tu tâm dưỡng tính, gia đàng mới nên

Ăn ở Phước đức, vững bền lợi danh.

KHO TỔNG HỢP NỘI DUNG TỬ VI 2019 CHO 12 CON GIÁP, MỜI CHUYỂN HƯỚNG TẠI ĐÂY:

Theo tử vi tuổi Bính Dần năm 2018 nam mạng để giải hạn cầu an quý bạn cần mỗi tháng hoặc tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29 âm lịch, viết bài vị màu đỏ : “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Thắp 15 ngọn đèn day về hướng Chánh ĐÔNG mà cúng. Lạy 15 lạy. Cúng lúc 21 đến 23 giờ.

Văn khấn giải hạn sao Vân Hớn

Ngoài ra, với mong muốn cả năm gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi việc thì việc Xem tuổi xông nhà cho tuổi Bính Dần năm 2018 là rất quan trọng đòi hỏi một sự chuẩn bị kỹ lưỡng của quý anh.

Ngoài ra, bạn có thể tra cứu TỬ VI 2018 mới nhất cho gia đình và bạn bè để kích phong thủy, tăng tài lộc, tránh vận hạn cho bạn và người thân.

Lưu ý: Vận mệnh tuổi Bính Dần năm 2018 là khó tránh, các cách dâng sao giải hạn chỉ có tác dụng giám bớt chứ không có tác dụng loại trừ. Để giảm hạn xấu kích vận may quý anh (quý ông) cần ứng dụng phong thủy cải vận với ứng dụng bói số điện thoại hợp tuổi Bính Dần .

Dự Đoán Tử Vi Tuổi Bính Thìn Năm 2022 Nữ Mạng #Chính Xác #Chi Tiết Nhất

Tướng tinh: Con chuột, con dòng hắc đế – phú quý

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020 nam mạng

I. Thông tin tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020 nữ mạng

Mạng Thổ gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt: Chủ về một năm có ít sự thay đổi.

Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp.

Thiên can: Bính gặp Canh: Tương Phá: Khó Khăn.

Địa chi: Thìn gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công.

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết cho nữ Bính Thìn ( ) : Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng và từ 17h tới 19h. Tính theo nơi cư ngụ.

II. Tổng Quan Tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2020

+ Nữ Bính Thìn đã yên bề gia thật năm 2020 sẽ có nhiều chuyện buồn trong gia đình tình cảm vợ chồng có nhiều khúc mắc. Đối với nữ 1976 còn đơn thân thì trong năm nay là một năm có nhiều sự đau buồn về tình cảm lẫn cả thể xác.

+ Chú ý các bệnh về thận hay do suy nghĩ nhiều mà suy nhược cơ thể.

+ Công việc làm ăn vất vả có người phá hoại trong công việc làm ăn.

+ Tiền bạc khó khăn làm ra thì ít mà tiêu pha trong gia đình thì nhiều.

+ Do ảnh hưởng của gia đình mà làm hạn chế các mối quan hệ ngoại giao và bạn bè.

Trong năm 2020 thì tuổi Bính Thìn nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân không nên dùng màu đen chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

III – Luận Vận Mệnh tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020 nữ mạng

Thủy diệu ray rứt muộn phiền Gia đình tan tác rối ren không ngừng Tháng tư tháng tám coi chừng Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Dịch nghĩa: Theo lịch âm năm 2020 Sao Thủy Diệu là phước tinh thuộc hành Thủy. Người có sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì tài lộc tốt, trong nhà có nhiều chuyện vui, hỷ sự. Sao Thủy Diệu tốt nhất cho người mạng Mộc và mạng Kim. Tháng 4 và tháng 8 âm lịch là xấu nhất đề phòng thị phi, khẩu thiệt, bị đàm tiếu hay nói xấu sau lưng, dễ mất mát tiền bạc.

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Gặp hạn Toán tận chủ về hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật , ra ngoài thì cẩn thận tai nạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng, hay vì tiền mà bỏ cả mạng. Chớ có đi khai thác lâm sản chủ về gặp tai nạn.

+ Kê hồi viên: Gà về vườn thì no bụng, ấm ổ. Tức là nói năm nay sẽ là một năm vui vẻ hạnh phúc, không phải lo lắng về tiền bạc hay công danh. Cầu tài có tài mà cầu danh thì được danh giữ vững lòng tin vào bản thân thì sớm ngày thành công.

+ Cung đặt mệnh tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2020 có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt đây là bộ sao chủ về có người phá hoại trong công việc làm ăn hay có nhiều chuyện buồn đưa tới trong tháng này

+ Cung xung chiếu tử vi nữ 1976 năm 2020 có các sao: Thái Tuế, Mộ đây là bộ sao chủ về ra ngoài gặp nhiều thị phi và chuyện buồn lòng

+ Cung nhị hợp tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020 nữ mạng có các sao: Long Đức, Mộc Dục, Đà La, Triệt đây là bộ sao chủ về ra ngoài được nhiều người khác giới để ý tuy nhiên sức khỏe không được tốt

+ Cung tam hợp tử vi Bính Thìn 2020 nữ mạng có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh, Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Binh, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là bộ sa chủ về tình cảm gia đình không được tốt công việc kém chú ý có tang trong họ hàng bạn bè

IV – Hướng dẫn hóa giải Vận Hạn tử vi tuổi Bính Thìn 2020 nữ mạng

– Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hay vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch và nên cúng vào ngày 21 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi Khấn cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay Hai – mốt nhằm ngày ta cúng để xui Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

– Để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu, thì nên đeo trang sức đá quý như thạch anh đen, thạch anh tóc đen. Hoặc dùng vật phẩm phong thủy: Tượng phật di lạc , Tượng Quan Công, Hoa mẫu đơn phong thủy , Thiềm Thừ, Tỳ Hưu .. Đặc biệt có một cách khá hữu hiệu kích Tài Lộc cho nữ Bính Thìn năm 2020 đó là sử dụng SIM PHONG THỦY

⇒ Hóa giải: Để hóa giải cái xấu của hạn Toán Tận gây ra thì trong năm Canh Tý cần làm việc gì, giúp đỡ ai thì nên cẩn thận không lại mang họa vào thân, tránh những nơi hay sảy ra ẩu đả và tranh chấp.

Để hóa giải sao xấu gây ra thì trong năm nay quý cô đi ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận và thay đổi công việc làm ăn suy tính cẩn thận.

– Năm 2020 nữ Bính Thìn gặp tốt khi làm việc gì:

+ Đối với nữ Bính Thìn thì trong Canh Tý chỉ tốt khi biết cách nhẫn nhịn để gia đình êm ấm thì mọi việc đều làm được và hanh thông.

– Năm 2020 tuổi Bính Thìn tháng nào gặp vận số tốt, tháng nào gặp vận số xấu?

+ Đối với tuổi Bính Thìn trong năm 2020 các tháng có vận số tốt là tháng 6 tháng 9, âm lịch, tháng có vận số xấu là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

V – Bình giải tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020 nữ mạng theo 12 tháng

Tháng 1: Đầu năm có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới công việc có người phá hoại.

Tháng 2: Chú ý các bệnh về đường tiêu hóa hay dao kéo phải đề phòng.

Tháng 3: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên tình cảm gia đình không tốt.

Thông báo: Chọn ngày khai trương hợp tuổi Bính Thìn chuẩn xác nhất

Tháng 4: Tình cảm gia đình không được tốt chú ý trong nhà có người già đau ốm.

Tháng 5: Chú ý xe cộ đi lại cẩn thận và có bệnh về xương khớp máu huyết.

Tháng 6: Nên mở mang công việc để làm ăn sau sẽ gặp nhiều may mắn.

Tháng 7: Xuất hành đi xa thì chú ý cẩn thận, đi lại thì chú ý lời ăn tiếng nói.

Tháng 8: Có sự hao tán nhiều tiền bạc vào trong công việc làm ăn .

Tháng 9: Tình cảm gia đình không được tốt chú ý mất mát của cải.

Tháng 10: Được hưởng phúc của tổ tiên nên gặp hung hóa cát và có nhiều chuyện vui.

Tháng 11: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi.

Tháng 12: Công việc làm ăn không được tốt chú ý đi lại xe cộ cẩn thận.

Xem vận cát hung năm 2021 tại: Tử vi 12 con giáp năm 2021

⇒ Tóm lại: Đối với tuổi Bính Thìn năm 2020 là một năm mọi việc đều khá khó khăn trong công việc làm ăn có người phá hoại tình cảm gia đình thì có nhiều chuyện buồn đưa tới ngoài ra trong năm nay có sự thay đổi về công việc làm ăn cũng như đi lại nhiều

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Tuổi Bính Dần Nam Mạng Và Nữ Mạng Năm 2022 Chính Xác Nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!