Xu Hướng 12/2023 # Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 Nữ Mạng Năm 2023 # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 Nữ Mạng Năm 2023 được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Từ ngàn năm qua việc tử vi tướng số đã được lưu truyền và ngày càng phát triển do các thầy chuyên về phong thủy sửa chữa và viết thêm vào để có thể nói chính xác tử vi của mọi người. Trước những nội dung nói về cuộc sống, tình cảm, gia đạo, sức khỏe thì tử vi cũng nói đến các vấn đề này nhưng nói rõ hơn thông qua tuổi của một người. Và sau đây là tử vi của tuổi Giáp Dần nữ mạng sinh năm 1974 vào năm tân Sửu sẽ gặp những điều gì nên các quý cô hãy theo dõi đến hết bài viết này để mà sống tốt hơn và cải thiện được những gì mà mình mong muốn.

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 Nam mạng năm 2023

Người tuổi Giáp Dần nữ mạng 48 tuổi, có tướng tinh là con trâu thể hiện sự phú quý. Quý cô tuổi này thuộc mạng Thủy, sao chiếu sáng là Mộc Đức nên vô cùng tốt trong danh lộc, hạn là Tam Kheo nhưng vận niên là thử Quy Điền vô cùng tốt về mọi mặc.

Sao chiếu mạng là sao Mộc Đức được xem là sao Mộc Tinh, khi sao này chiếu mạng thì quý cô sẽ có cuộc sống an vui, trong công việc hay hôn phối đều rất tốt.

Tứ Trụ gồm Thiên Tổn, Địa Sinh thể hiện quý cô tuổi Giáp Dần vào năm 2023 làm việc gì đều không đạt được như ý. Không những vậy tiền bạc tiêu tốn, cuộc sống gặp nhiều trắc trở, tuy nhiên gia đạo có tin hỷ đó là có thêm người nhất là có thêm con cháu.

Màu sắc hợp tuổi với quý cô đó là màu đen giúp tăng cường tài lộc nhiều, cần tránh màu đỏ và trắng bởi hai màu này ảnh hưởng đến công việc làm ăn của quý cô.

Cây hợp tuổi Giáp Dần nữ mạng đó là cây kim tiền giúp cho quý cô có nhiều tài lộc và gặp may mắn trong mọi việc mình làm.

Vận niên Thử Quy Điền này giúp quý cô gặp nhiều may mắn, công việc được quý nhân giúp đở, kinh doanh ngày càng đi lên. Nhờ vận niên này mà công việc thuận lợi và tài lộc tốt, cuộc sống vô cùng thịnh vượng và có thể thăng tiến trong công việc, đã vậy có nhiều người bạn tốt giúp quý cô có nhiều mối quan hệ ngoại giao hơn.

Cung tiểu vận có các bộ sao đó là Đào Hoa, Mộc Dục, Đại Hao thể hiện quý cô tuổi Giáp Dần có quý nhân hỗ trợ trong công việc nên lúc nào cũng thuận lợi. Tuy nhiên tiền bạc tiêu hao nhiều do đầu tư trong kinh doanh không hợp lý.

Cung xung chiếu có các bộ sao là Tử và Trực Phù thể hiện sức khỏe của quý cô không tốt, rất dễ ốm đau khi trời trở gió và để lâu bệnh sẽ khó khỏi nếu không điều trị sớm.

Cung nhị hợp có bộ sao là Tuế Phá, Quan Đới, Phục Binh thể hiện sức khỏe của quý cô ngày càng kém hơn.

Bộ sao của Cung tam hợp đó là Đường Phù, Hồng Loan, Qủa Tú, Kình Dương, các bộ sao này thể hiện quý cô có nhiều chuyện buồn nhất là trong gia đạo. Sức khỏe kém, đầu tư không thuận lợi.

Tháng tốt: Tháng 10 và tháng 12 âm lịch là tháng tốt nhất trong năm 2023 giúp quý cô đạt kết quả tốt trong mọi việc.

Tháng xấu: Tháng 5 và tháng 11 âm lịch là hai tháng xấu vì quý cô sẽ gặp nhiều điều muộn phiền.

Tuổi kỵ: Người sinh năm 1982, 1974 là hai tuổi kỵ với quý cô vì khi quý cô ở cạnh hai tuổi này rất dễ gặp chuyện không may, tài lộc kém.

Tuổi hợp: Người sinh năm 1977, 1960 là hai tuổi hợp với quý cô giúp cho quý cô thuận lợi trong công việc.

Cúng sao giải hạn là việc giúp cho quý cô tuổi Giáp Dần cải thiện cuộc sống của mình và quý cô cần chuẩn bị 20 ngọn đèn thắp sáng ở hướng Đông, ngoài ra chọn ngày 25 âm lịch hằng tháng để làm lễ. Giờ làm lễ sẽ từ 19 giờ đến 21 giờ, và việc này cần quý cô thực hiện đến hết năm để quý cô nhận nhiều may mắn và hạnh thông trong mọi việc.

Vào năm Tân Sửu không phải là năm tốt khi nói về gia đạo bởi quý cô có nhiều mâu thuẫn và cãi vã nên tình cảm gia đình không mấy tốt.

Tài chính thì hao tốn do phần lớn tiền bạc đỗ vào công việc làm ăn kinh doanh, đầu tư. Ngoài ra còn dùng tiền để sử dụng trong gia đình nên vấn đề tài chính bị hao hụt đáng kể.

Đầu năm việc ngoại giao của quý cô tuổi Giáp Dần rất tốt, các mối quan hệ làm ăn ngày càng được mở rộng hơn do kết giao nhiều bạn bè nên công việc thuận lợi mà còn có quý nhân giúp đỡ nữa.

Tháng 1: Quý cô cùng gia đạo đón xuân, may mắn trong mọi việc do có quý nhân giúp đỡ.

Tháng 2: Đường tài lộc tốt, nhưng sức khỏe không được tốt, có các dấu hiệu do bệnh tật cần chú ý và điều trị sớm.

Tháng 3: Sức khỏe kém, quý cô tuổi Giáp Dần cần cẩn thận về chân tay để tránh bị thương tích.

Tháng 4: Cần suy nghĩ kĩ khi thực hiện kế hoạch đầu tư trong tháng này vì đây là tháng không tốt trong việc làm ăn và một phần nào đó do có người phá hoại.

Tháng 5: Tháng này quý cô cần chú ý về tiền bạc bởi hao tốn nhiều, sức khỏe kém do bệnh tật.

Tháng 6: Tháng này không tốt trong việc làm ăn của quý cô.

Tháng 7: Bệnh tật hoành hành nên cần điều trị sớm.

Tháng 8: Công việc có người hỗ trợ nên rất thuận lợi, tuy nhiên cũng có một vài chuyện buồn ảnh hưởng làm cho gia đạo bất hòa.

Tháng 9: Mọi việc diễn ra ở mức độ trung bình, tuy bệnh tật nhưng tháng này cho thấy quý cô khởi sắc hơn vì bệnh gì cũng qua khỏi.

Tháng 10: Tháng này quý cô cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói, sự nghiệp phát triển hơn.

Tháng 11: Tháng này tiêu hao tiền của nhiều trong việc làm ăn và gia đạo.

Tháng 12: Cuối năm cần sửa sang nhà cửa, mối quan hệ gia đạo dần hòa thuận hơn.

Bài viết này gửi đến bạn với những thông tin hữu ích giúp các bạn hiểu hơn về tử vi đặc biệt quý cô thuộc tuổi Giáp Dần nữ mạng sinh năm 1974 biết được trong năm mới mình cần thay đổi gì để mọi thứ hạnh thông hơn thì chỉ cần dựa vào đây và cải thiện dần thói quen xấu để sức khỏe ngày càng tốt hơn,công việc thuận lợi hơn.

Tử Vi 2023 Tuổi Giáp Dần 1974 Nữ Mạng

Xem tử vi 2023 và vận mệnh tuổi Giáp Dần nữ mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Đinh Dậu 2023

SAO: Thái Bạch: Chủ về hao tán tiền bạc, tiểu nhân quấy phá và chủ về ốm đau bệnh tật.Xấu về tháng 5 âm lịch

Thái bạch hạn tháng năm chau mày Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau Ngày rằm cờ tráng lá màu Đèn thời tám ngọ lạy vào hướng Tây

HẠN: Thiên La: Thiên La bệnh ấy quái kỳ .Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

VẬN NIÊN: Hầu Thực Quả: (Khỉ Ăn Trái): Tốt.

Mạng Thủy gặp năm Hỏa là Tương khắc: xấu

Địa chi tuổi Dần gặp năm DẬU là Tứ tuyệt: Chủ về sự khó khăn, chia ly

Thiên can Giáp gặp năm Đinh là sinh xuất: Xấu chủ về hao tổn tiền tài

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Đinh Dậu 2023- 2023) tiểu vận đóng tại cung Dần hành mộc thuộc hướng ” Đông Bắc ” đối với tuổi Giáp Dần là Bại Địa: Xấu.

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Thiên Quan, Quốc Ân, Tử Phủ, Tướng Quân, Lâm Quan, Kiếp Sát, Triệt.

Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Trực Phù, Phục Binh, Thiên Không, Nguyệt Đức, Tuyệt .

Cung Nhị hợp có các sao: Thiên Mã, Thiên Phúc, Dương Phù,Tang Môn, Thiên Khôi, Hỷ Thần, Cô Thần, Bệnh.

Cung tam hợp có các sao cố đinh: Lộc Tồn, Phúc Đức, Bác Sỹ, Dưỡng, Thiên Đức, Hồng Loan, Đào Hoa,Thiếu Dương, Bệnh Phù,Tử, Địa Võng.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát năm nay tuổi Giáp Dần có nhiều sự thay đổi về công việc làm ăn tuy nhiên thì sự thay đổi đó không mang tới thành công được còn năm nay thì nên lưu ý tới vấn đề sức khỏe và bệnh tê thấp.

Quý cô Giáp Dần đa tài. Thông minh mưu trí miệt mài danh lợi Đoan trang hiền hậu thanh danh. Nết na hiền thục vinh danh một đời Vào đời gian khó chơi với. Tiền hung hậu cát đúng lời cổ nhân. Tinh đầu nhiều nỗi gian truân, Tình sau gặp bó tình thâm cùng người. Bính Thân vật đổi sao dời. Một lòng hành thiện đời đời bình an.

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay là một năm không được tốt với tuổi Bính Dần, năm nay dính hạn tam tai thì mọi công việc đều bất lợi, đầu năm nên dâng sớ giải hạn để hóa giải một phần về cái xấu.

Phương diện tình cảm: Năm nay có sao Lộc Tồn, Thiên Đức, Phúc Đức, Hồng Loan, Đào Hoa, Thiên Hỷ, Cúng chiếu thì năm nay tình cảm vợ chồng rât là khăng khít và trong nhà có tin vui hỷ sự.

Phương diện tài chính: Đối với tuổi Giáp Dần 2023 năm nay về đường tiền bạc tuy làm ra tiền nhưng lại không giữ được, tiền vào túi này lại ra túi khác.

Phương diện sức khỏe: Cận thận chú ý về dao kéo hay các vật sắc nhọn làm bị thương và nên cẩn thận bệnh về xương khớp và tê thấp.

Đầu năm nên cầu an giải hạn Mỗi tháng vào ngày rằm (15) sao Thái Bạch giáng trần, khi cúng viết bài vị màu trắng như sau : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Có thể thay 2 chử Kim Đức bằng 2 chữ Thái Bạch cũng được. Làm lễ cúng lúc 19 – 21 giờ . Thắp 8 ngọn đèn , lạy 8 lạy về hướng chánh TÂY. Ngày tốt xuất hành vào mồng 1 tết theo hướng đông nam dể nghênh đón tài thần từ 00h tới 1 h sáng tính từ nơi cư ngụ

Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, nên dùng hành Thủy để tiết khí hành Kim của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương.

Tháng giêng: Vui xuân cùng gia đình và được hưởng hạnh phúc bên vợ và con cái.

Tháng hai: Tháng này thì chủ về tiền bạc phải tiêu nhiều và nên chú ý về bệnh thận.

Tháng ba: Tướng quân nằm vào tháng này đầu năm lễ bái mười phần giảm năm, chú ý dao kéo hay các vật nhọn đâm vào.

Tháng năm: Tháng này có tin vui về hỷ sự trong gia đình và anh em bạn bè.

Tháng sáu: Tháng này nên chú ý về xe cộ và tình cảm vợ chồng thì bất hòa, mỗi người một ý. Tháng này bản mệnh có âm phù dương trợ cho nên mọi tai nạn, khó khăn thì đều được hóa giải. Dựa vào âm dương ngũ hành để xem phong thủy sim số.

Tháng bảy: Tháng này là tháng xấu với tuổi cho nên tất cả mọi việc cần lưu ý tính toán trước khi làm một việc gì.

Tháng Tám: Tháng này nên bỏ tiên ra để làm ăn thì sau sẽ thu được nhiều thắng lợi mới.

Tháng chín: Tháng này có tin vui về hỷ sự trong gia đình và anh em bạn bè.

Tháng mười: Tình cảm vợ chồng tháng này không được tốt. Tất cả mọi việc đều gặp khó khăn và không được thận như mình mong muốn.

Tháng mười một: Tháng ngày ngũ hành tương khắc với bản mệnh cho nên tất cả mọi việc làm ăn nên chú ý, tìm hiểu kỹ trước khi làm. Tuy có lộc về làm ăn nhưng nhưng cũng có nhiều cái bất lợi

Tháng chạp: Tình cảm vợ chồng tháng này không được tốt. Tất cả mọi việc đều gặp khó khăn và không được thận như mình mong muốn.

Nói chung cuộc đời của tuổi Giáp Dần nữ mạng, Quý cô là ngời hiền thục đoan trang, y phục phong túc, tiền tài mỹ mạn, buôn bán làm ăn phát đạt, mỗi ngày được thịnh vượng (Nhờ triệt tại Thân Dậu). Quý cô có biết thực hiện câu tích tiểu thành đại nên gia đình giàu có, mau hậu sung túc. Nhờ có tâm từ ái, hành thiện tác phước, nên quý cô thoát khỏi nỗi gian truân. Tuổi Dần được tình duyên không trắc trở thì cũng bị khó khăn trong vấn đề tiền bạc, nên rút kinh nghiệm để đạt được thành công trong công việc thì mới mang lại hạnh phúc cho gia đình. Sơ niên gian truân, trung niên phát tài phát lộc, hậu vận hưởng phúc lành cùng phú quý tiền tài cập trường chi mạng.

Hợp với tuổi Nhâm Tuất, Mậu Ngọ – Khắc với tuổi Kỷ Tỵ, Tân Dậu.

Hợp với màu đen, trắng – Khắc với màu xanh, vàng

Thông tin mới cập nhập

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Xem Tử Vi 2023 Tuổi Giáp Dần 1974 Nữ Mạng

Sanh từ ngày 23-1-1974 đến 10-2-1975

I – Tổng quan tử vi Giáp Dần 2023 nữ mạng II – Xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nữ mạng về sao hạn

SAO: Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Sao Vân Hớn chủ về phòng thương tật, ốm đau, khẩu thiệt. Cẩn trọng kẻo gặp tai hình, mọi việc làm ăn thì bình thường. Nặng nhất là vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch. Đề phòng chuyện quan sự, trong nhà không yên.

Văn Hớn tháng hai tháng năm Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên Tháng tám rắc rối than phiền Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

HẠN: Ngũ Mộ (Tiểu hạn)

Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành Khuyên ai khấn nguyện hết lòng Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương

Dịch nghĩa: Hạn Ngũ Mộ chủ về hao tài, bất an, cần phòng mất của, tránh mua đồ không hóa đơn, tránh mua đồ lậu hay cho ai ngủ nhờ.

Tứ trụ Thiên Thắng, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn thì gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ, có tin vui trong gia đình hay anh em bạn bè, có lộc về đường tiền bạc do người khác đưa tới hay do kinh doanh buôn bán

Vận niên Trư Phùng Hỏa: Lợn bị gặp lửa. Dự báo một năm thành quả nhận được không xứng đáng với công sức bỏ ra. Cẩn trọng kẻo làm ơn mắc oán, làm việc gì cũng cần suy xét kỹ lưỡng.

Màu hợp: theo tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2023 thì tuổi 1974 nên dùng màu nâu để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân.

Màu kỵ: không nên dùng màu đen hay màu đỏ chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

Kết luận về mặt sao hạn: xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2023 nữ mạng cho biết, quý bạn trong năm Canh Tý là một năm không được tốt, công việc làm ăn trong gia đình gặp nhiều khó khăn, sức khỏe quý bà không được tốt, tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều.

III – Luận tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2023 về sao chiếu theo năm

Cung đặt mệnh có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ đây là bộ sao chủ về có tài lộc do người khác đưa tới tuy nhiên quý bà chú ý đường máu huyết lưu thông kém hay cẩn thận các con vật cắn

Cung nhị hợp có các sao: Nguyệt Đức, Lâm Quan, Tiểu Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt công việc trong gia đình bị người phá hoại

Cung tam hợp có các sao: Thái Tuế, Mộ, Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Đế Vượng, Tướng quân, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn của con cháu có sự thay đổi ngoài ra quý bà cần chú ý đau ốm bệnh tật là do quỷ ma quấy phá

Cung xung chiếu có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh đây là bộ sao chủ về quý bà nên chú ý đường ăn uống, cẩn thận do ăn uống mà sinh ra bệnh tật ốm đau hay trong nhà có người đau ốm

IV – Tổng kết tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nữ mạng

Đối với quý bạn trong năm nay việc ngoại giao khá tốt ra ngoài tìm được nhiều mối làm ăn và kết giao được với nhiều bạn bè.

Có lộc về tiền do làm ăn và kiếm tiền bằng nhiều phương pháp khác nhau

Trong năm nay tình cảm gia đạo không được tốt quý bạn cần chú ý

Năm nay quý bạn chú ý bệnh về thiếu máu cũng như ốm đau bệnh tật lâu khỏi

TỔNG KẾT: Xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nữ mạng cho thấy, đây là một năm tốt xấu bất phân tuy có lộc về tiền bạc nhưng công việc làm ăn không được tốt, sức khỏe kém

V – Phương pháp giải hạn tử vi nữ mạng Giáp Dần 2023

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2023 nữ mạng gặp sao Văn Hớn chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”.

Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền.

Văn Hớn sao ấy phải phòng Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương Hăm chín cờ hồng kéo ra Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

Đồng thời. trong năm nay quý bạn nên dùng sim phong thủy có ngũ hành thuộc Thổ để kích thêm về sức khỏe, gia đạo và tiền tài.

Tháng xấu trong năm 2023: Đối với tuổi Giáp Dần kỵ nhất tháng 2 và tháng 8 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

Tháng tốt trong năm 2023: Tháng tốt nhất tuổi Giáp Dần là tháng 1 và tháng 6 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

VI – Luận tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nữ mạng theo tháng

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên tiền bạc có sự tiêu pha nhiều

Tháng 2: Xuất hành đi xa thì phải chú ý tới xe cộ và bệnh tật không được tốt

Tháng 3: Công việc làm ăn tuy tốt tuy nhiên chú ý có người phá hoại trong công việc

Tháng 4: Tiền bạc có sự tiêu pha hay đường tiêu hóa ăn uống không được tốt

Tháng 5: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên ra ngoài chú ý gặp phải cửa quan

Tháng 6: Trong nhà có chuyện vui may có tin vui về hỷ tín cưới xin trong họ hàng

Tháng 7: Chú ý ra ngoài sức khỏe không được tốt tình cảm gia đạo bất hòa

Tháng 8: Công việc làm ăn tuy tốt tuy nhiên không nên đầu tư tiền bạc vào công việc

Tháng 9: Có sự thay đổi trong công việc tuy nhiên cẩn thận có người nói xấu

Tháng 10: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều đau ốm bệnh tật thì lâu khỏi

Tháng 11: Trong nhà thiếu hòa khí chú ý mất mát của cải tiền bạc, xe cộ

Tháng 12: Được hưởng phúc đức của tổ tiên nên gặp nhiều chuyện vui ma trong cuộc sống

Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng Năm 2023

Tử vi đã không còn là một từ xa lạ với con người Việt Nam và với những gì mà bài viết hôm nay cung cấp cho bạn sẽ nói về tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng sinh năm 1974 ra sao để quý anh có cuộc sống tốt hơn, hạnh thông mọi việc hơn. Vậy thì đừng chần chờ thêm nữa mà quý anh đọc hết bài viết này ngay để nhận được các thông tin hữu ích cho chính mình.

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng năm 2023

Tuổi Giáp Dần nam mạng sinh năm 1974 có tuổi là 48, tướng tinh là con trâu. Người thuộc tuổi này có sao Thủy Diệu, hạn Thiên Tinh, vận niên là Thủ Quy Điền. Tuy sao xấu nhưng nhìn chung thì vận niên cùng hạn tuổi không đến nổi nào nên công việc hay sức khỏe của quý anh tuổi này không đáng lo ngại.

Sao chiếu mạng này là Thủy Diệu thể hiện quý anh trong gia đạo có hỷ sự, gặp nhiều chuyện vui đến liên tiếp. Với nữ mạng tuổi này thì dễ bị dính phải thị phi nhất là vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Tứ Trụ gồm Thiên Hư và Địa Hao cho thấy công việc của quý anh thuận lợi hơn nhưng cũng có đôi chút trở ngại cần cố gắng vượt qua. Trong gia đạo hay chuyện tình cảm có nhiều chuyện buồn, có những chuyện xấu đưa đến nhất là bệnh tật nên quý anh cần chú ý hơn.

Màu sắc hợp tuổi của quý anh đó là màu trắng vì màu này giúp quý anh có nhiều tài lộc hơn, làm việc gì cũng thuận lợi, cần tránh sử dùng màu vàng, nâu hay màu đen bởi làm cho quý anh khó khăn hơn trong công việc và nhiều vấn đề khác.

Cây phú quý là loại cây hợp tuổi với người Giáp Dần sinh năm 1974 nam mạng bởi vì loại cây này dễ trồng, đặc biệt mang ý nghĩa phú quý và giàu sang nên quý anh chăm sóc và trồng cây này tại nhà của mình rất tốt.

Vận niên là Thủy Quy Điền, ý nghĩa của vận niên này đó là chuột ở ngoài ruộng lúa không cần lo kiếm ăn bởi đã ở trong ruộng lúa thì không việc gì phải đi tìm mà chỉ cần ở một ví trí đó là đã có ăn. Người thuộc vận niên này sống dư dả, có của ăn của để, đường tài lộc lớn, thăng tiến trong công việc, kết giao nhiều bạn bè. Làm bất cứ việc gì quý anh đều được người khác giúp đỡ nên cho thấy vận niên trong năm Tân Sửu thấy rõ cuộc sống của quý anh thay đổi như thế nào.

Các bộ sao gồm Thiên hỷ, Đà La, Long Đức thể hiện quý anh trong năm 2023 sẽ có tin vui ở trong gia đạo, có thể là gia đình thêm người.

Các bộ sao gồm Thiên Khôi, Đường Phủ, Hỷ Thần thể hiện quý anh trong năm mới sẽ có nhiều xung đột trong gia đạo dẫn đến mất hòa khí. Ngoài điều này ra thì cần chú ý về việc đi lại bằng xe cộ.

Các bộ sao gồm Quốc Ân, Quan Phủ, Triệt, Tuần là những bộ sao thể hiện quý anh tuổi Giáp Dần luôn được quý nhân giúp đỡ trong mọi việc nên luôn gặp dữ hóa lành, tuy vậy vẫn có nhiều chuyện buồn từ ngoài vào.

Bộ sao như Thiên Âm, Tuần, Mộc Dục, Suy, Đại Hao là bộ sao thể hiện quý anh trong năm mới cần chú ý sức khỏe nhiều hơn nhất là trong việc ăn uống để tránh làm cho đường tiêu hóa bị ảnh hưởng dẫn đến sức khỏe kém đi.

Tháng xấu: Vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch là hai tháng xấu nhất năm nên quý anh cần cẩn trọng trong công việc để tránh gặp những điều bất lợi.

Tháng tốt: Vào tháng 4 và tháng 9 âm lịch là tháng tốt nhất trong năm giúp quý anh tuổi này nhận được nhiều may mắn, hạnh thông trong mọi việc.

Vào năm Tân Sửu thì người tuổi Giáp Dần hợp với những người có năm sinh 1975 và 1960 bởi hai tuổi này sẽ mang lại nhiều may mắn.

Trong năm Tân Sửu người có tuổi kỵ với quý anh tuổi Giáp Dần đó là những người có năm sinh 1973, 1982 bởi hai tuổi này khi bên cạnh quý anh sẽ dẫn đến nhiều thị phị.

Cúng sao giải hạn là việc nên làm vào mỗi tháng nhưng chú ý tránh tháng 4 và tháng 8 âm lịch bởi kị tuổi. Việc làm lễ phải đúng ngày 21 âm lịch mỗi tháng, đúng 21 giờ đến 23 giờ thì kết thúc lễ, cần chuẩn bị 7 ngọn đèn và thắp sáng ở hướng Bắc.

Về sức khỏe không mấy kém nhưng cũng cần quý anh chú ý hơn, sử dụng các dụng cụ sắc nhọn cẩn trọng để không làm mình bị thương.

Trong gia đạo hay xảy ra mâu thuẫn với những nguyên nhân khác nhau. Trong chuyện tình cảm vợ chồng có nhiều cải vã nên cần nhường nhịn nhau một chút, ngồi xuống giải quyết vấn đề để gia đình êm ấm hơn.

Trong năm Tân Sửu quý anh sẽ tiêu hao về tiện bạc nhiều do đầu tư không hợp lý, đã vậy chi tiêu trong gia đạo nhiều nên tiêu tốn về tiền của nhiều là vậy. Vì như vậy cần cẩn trọng hơn trong việc đầu tư và biết cách chi tiêu phù hợp hơn.

Các mối quan hệ xã hội của quý anh rất tốt do quý anh có nhiều bạn bè, mối quan hệ trong làm ăn cũng rất nhiều. Tuy vậy mà trong công việc làm ăn không mấy thuận lợi và kết quả quý anh nhận được không đáng là bao.

Tháng 1: Đầu năm quý anh thuận lợi về mọi mặt, đón nhiều lộc vào đầu năm mới.

Tháng 2: Công việc của quý anh gặp một chút khó khăn, đã vậy sức khỏe cũng có vấn đề.

Tháng 3: Công việc bắt đầu có sự thay đổi nên quý anh di chuyển nhiều.

Tháng 4: Có nhiều cơ hội đến với quý anh trong tháng này, có thể là thay đổi nơi ăn chốn ở.

Tháng 5: Gia đạo có người lớn tuổi cần chú ý sức khỏe của họ và quan tâm nhiều hơn.

Tháng 6: Tháng này quý anh đi ra ngoài cần cẩn trọng.

Tháng 7: Tiêu hao tiền bạc trong công việc làm ăn nhưng không nhận được kết quả cao.

Tháng 8: Công việc thăng tiến nhưng vẫn có người phá hoại.

Tháng 9: Có quý nhân giúp đỡ nên việc làm ăn thuận lợi.

Tháng 10: Trong gia đạo nảy sinh mâu thuẫn làm mất hòa khí cần chú ý trong tháng này hơn để gia đạo êm ấm.

Tháng 11: Công việc làm ăn ngày càng phát triển hơn nhưng chú ý đến vấn đề pháp lý, giấy tờ tránh kiện tụng.

Tháng 12: Cuối năm quý anh thuận lợi trong cuộc sống nhờ phúc tổ tiên để lại.

Nói chung bài viết này cho quý anh tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 thấy được ở tuổi của quý anh cần chú ý vấn đề gì làm cho công việc thuận lợi, mọi việc hanh thông hơn. Với những thông tin nói trong bài viết này sẽ giúp cho quý anh cải thiện cuộc sống của mình và biết nắm bắt các cơ hội sắp đến để nhận được tài lộc dồi dào hơn.

Dự Đoán Tử Vi Tuổi Giáp Dần Năm 2023 Nữ Mạng 1974 Cực Chuẩn Xác

– Xem bói tử vi năm 2023 nữ mạng 1974, xem tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2023, xem vận mệnh nữ Giáp Dần 1974 trong năm Mậu Tuất 2023 diễn biến như nào cả về tiền tài, cuộc sống vợ chồng gia đình, bói tình yêu, sức khỏe gia đạo thì ra sao và công danh tiền tài sự nghiệp có tốt không…. Đặc biệt xem sao chiếu mạng của mình và biết được Vận Hại – Cách Giải Hạn những điều xấu. Tiếc gì vài giây để biết được tử vi của mình cũng như cách hóa giải các sao chiếu mạng thông qua bài viết xem tử vi năm 2023 tuổi Giáp Dần nữ mạng sinh năm 1974.

Chủ đề Mới Nhất dành riêng cho tuổi Giáp Dần năm 2023

Xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nữ mạng

Tử vi 2023 tuổi Giáp Dần nam mạng

Xem tuổi xông nhà năm 2023 cho tuổi Giáp Dần

Bình giải xem tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2023 Mới Nhất

– Chúc quý bạn năm mới An Khang Thịnh Vượng và biết được lá số tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nữ mạng của mình để biết mọi việc diễn biến trong năm 2023. Bên cạnh đó, sau khi xem xong tử vi 2023 Giáp Dần nữ mạng xong, thì có thể xem tử vi năm 2023 cho người thân bạn bè của mình.

Tra cứu [ Xem tử vi năm 2023 ] Mới Nhất để Xem Vận Mệnh – Sức Khỏe – Tài Lộc 2023

XEM TỬ VI TUỔI GIÁP DẦN NĂM 2023 NỮ MẠNG SINH NĂM 1974

(Sinh từ 23.01.1974 đến 10.02.1975)

Đại Khê Thủy – Nước suối lớn

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay Hai – mốt nhằm ngày ta cúng để xui Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi Đèn thời bảy ngọn ,Bắc phương cúng rày

SAO: Thủy Diệu: Sao chủ về Tài, Lộc, Hỷ. Chỉ phòng việc đi sông nước và điều ăn tiếng nói .

HẠN: Toán tận: Phòng tai biến mạch máu và hạn đến thình linh

Mạng Thủy gặp năm Mộc là Sinh xuất: Xấu : Chủ về hao tài, tốn của

Địa chi tuổi Dần gặp năm Tuất là Tam hợp (Tốt): Năm nay gặp năm Tuất thì người sinh năm Canh Dần co nhiều sự thay đổi nhất là về mặt tinh thần, và sống thiên về tình cảm, Dần thể hiện cho sự khởi động hoặc sự quyết đoán, còn Tuất để nhìn xuyên suất sự việc. Tính hung bạo của Dần phải được làm dịu đi bởi sự thuần tính của Tuất

Thiên can Giáp (Mộc) gặp năm Mậu (Thổ) là can Tương khắc: Chủ về mọi việc khó khăn đều do chính bản thân gây ra

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Thiên mã, LN Văn Tinh, Điếu Khách, Tiểu Hao, Thiên Khốc, Bệnh

Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Long Trì, Quan Phù, Đại Hao, Tràng Sinh

Cung Nhị hợp có các sao: Lộc Tồn, Lưu Hà, Thiên Quan, Long Đức, Bác Sỹ, Hồng Loan, Lâm Quan, Tuần

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay là một năm không được tốt đối với tử vi nữ mệnh tuổi giáp dần trong công việc thì gặp nhiều khó khăn dù có đầu tư thì chỉ về thua lỗ. Do đó, nếu không muốn tiền mất tật mang, trước khi đầu tư, hay kinh doanh trong làm ăn thì phải xem tuổi hợp làm ăn với mình để kinh doanh luôn làm ăn phát đạt.

Về phương diện tài chính: Tiền bạc hao tán nhiều và đâu tư thì không sinh lời

Về phương diện tình cảm: Tam phương tứ chính có Tuế phá, Quan phủ, Đà la, Thiên la, Thiên Hư, Quan Đới, Thiên phúc, Hỉ thần, Phượng các, Giải thần, Tang môn, Thai. Thì năm nay tình cảm vợ chồng tuy thương yêu nhau nhưng do công việc mà sinh ra mâu thuẫn

Về Phương diện sức khỏe: Chú ý xe cộ đi lại, và cẩn thận chân tay có thương tích, và trong năm Mậu Tuất thì cẩn thận bệnh về tiêu hóa và dạ dầy kém

Đầu năm phải xem tử vi năm 2023 tuổi Giáp Dần nữ mạng 1974 để biết sao chiếu mệnh, sao hạn của mình. Sau đó mỗi tháng hay vào tháng Kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm, nên cúng giải hạn vào ngày 21 âm, sao Thủy Diệu giáng trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Thắp 7 ngọn đèn , lạy 7 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm Lễ lúc 21 đến 23 giờ . Mồng một tết nên xuất hành hướng đông nam để nghênh đón tài thần .Đi từ 11h tới 13 giờ trưa, tính noi cư ngụ

Để tăng cường cát khí cho sao tốt Phước lộc tinh thuộc hành Thủy, chủ về về tài lộc hỉ, thì đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương, để tăng cường cát khí của sao tốt như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, Đá thanh kim xanh dương… Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng… Chuỗi đeo tay Thạch anh tóc xanh đen, chuỗi đeo tay đá mã não xanh dương, chuỗi đeo tay đá thanh kim xanh đậm. Chuỗi đeo tay Thạch anh tóc tiên đen, chuỗi đeo tay Lam Bảo (Ngọc Lam). chuỗi đeo tay Thạch anh trắng.

Tháng hai: Tháng này công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và có người phá hoại

Tháng ba: Tháng 3 là tháng tốt nhất trong tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2023 vì có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc mới, có nhiều tin vui đưa đến

Tháng Tư: Tháng này công việc làm ăn thì không sinh lời tuy nhiên trong tháng này trong nhà có nhiều chuyện vui may, và quý bạn tháng này có lộc về đường ăn uống

Tháng năm: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ về công việc

Tháng sáu: Trong nhà thiếu hòa khí và chú ý lời ăn tiếng nói, cẩn thận họa về mồm miệng

Tháng bảy: Tháng này công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và chú ý xe cộ đi lại. Nhất là đi làm ăn xa thì càng phải chú ý và coi ngày đẹp xuất hành trước khi đi, đê luôn gặp may mắn.

Tháng Tám: Công việc hanh thông và có lộc về làm ăn tuy nhiên chú ý cháy nổ trong nhà

Tháng chín: Tháng này công việc gặp nhiều khó khăn và chú ý bệnh về xương khớp và trong nhà có người đau ốm không qua khỏi

Tháng mười: Có lộc về làm ăn tuy nhiên không nhiều, tháng này chú ý hạn về sông nước

Tháng mười một: Chú ý bệnh về thận kém đau ốm lâu khỏi và công việc gặp nhiều trợ ngại

Tháng chạp: Trong nhà có tin vui về hỷ tín, tuy nhiên tháng này chú ý trộm đạo quân gian

Nói chung cuộc đời và tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nữ mạng sinh năm 1974 là tốt. Các quý cô tuổi dần là ngời hiền thục đoan trang, y phục phong túc, tiền tài mỹ mạn, buôn bán làm ăn phát đạt, mỗi ngày được thịnh vượng (Nhờ triệt tại Thân Dậu). Quý cô có biết thực hiện câu tích tiểu thành đại nên gia đình giàu có, mau hậu sung túc. Nhờ có tâm từ ái, hành thiện tác phước, nên quý cô thoát khỏi nỗi gian truân. Tuổi Dần được tình duyên không trắc trở thì cũng bị khó khăn trong vấn đề tiền bạc, nên rút kinh nghiệm để đạt được thành công trong công việc thì mới mang lại hạnh phúc cho gia đình. Sơ niên gian truân, trung niên phát tài phát lộc, hậu vận hưởng phúc lành cùng phú quý tiền tài cập trường chi mạng. Ngoài ra các quý bà tuổi Giáp Dần đã biết của mình theo các cung sao Tọa Thủ ở mệnh Lấy lá số tử vi Online Miễn Phí để xem luận giải chi tiết Vận Mệnh của mình. Đại Kê thủy là gì chưa. Nếu chưa quý bà vào đây Theo tử vi 2023 Giáp Dần nữ mạng năm 2023 thì quý cô gặp chuyện rắc rồi về tình cảm: vợ chồng, con cái. Vậy quý bạn đã có bao giờ hỏi tại sao vợ chồng lại không hợp nhau chưa?

Hợp với tuổi Nhâm Tuất, Mậu Ngọ – Khắc với tuổi Kỷ Tỵ, Tân Dậu.

Hợp với màu đen, trắng – Khắc với màu xanh, vàng

– Sau khi xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nữ mạng xong, quý gia chủ nên tìm hiểu thêm nữ Giáp Dần hợp làm ăn với tuổi nào thì mời quý bạn vào đây để xem sinh năm 1974 hợp làm ăn tuổi nào? Giúp gia chủ trong năm 2023 ăn nên làm ra, hợp tác làm ăn, phát tài phát lộc.

Tư vấn chọn vật phẩm phong thủy và sim phong thủy cho quý cô Giáp Dần

– Theo tử vi năm 2023 tuổi Giáp Dần nữ mạng thìQuý cô Giáp Dần mệnh Thủy hợp với các số đó là số 1, 4, 6 và 7 và sẽ khắc với các số là 2, 5 và số 8. Vậy nên khi lựa chọn sim phong thủy cho mình, quý cô nên chọn những dãy sim có chưa nhiều con số trên để mệnh của quý cô được tương vượng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc.

Chiêm nghiệm tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nữ mạng 1974

Tổng hợp 20 câu chúc Tết hay ngắn gọn và ý nghĩa nhất năm 2023

8 điều đại kỵ vào ngày đầu năm mới Mậu Tuất để tránh rước họa vào thân

Những phong tục ngày tết cổ truyền ở Việt Nam

Tử Vi Tuổi Giáp Dần Năm 2023 Nữ Mạng

Để biết mình nên làm gì trong năm tới, những dự định có nên tiến hành hay không thì bạn cần xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nữ mạng. Bởi xem tử vi năm 2023 tuổi Giáp Dần nữ mạng sẽ giúp bạn biết được những biến cố, thay đổi trong cuộc sống, công việc, tình cảm, gia đạo của bạn như thế nào. Từ đó, bạn có căn cứ, có định hướng đúng đắn hơn để hành động.

Phần luận giải tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2023 nữ mạng được xây dựng bởi thầy Duy Tâm Phúc. Ông là chuyên gia hàng đầu về tử vi với gần 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và luận giải tử vi.

XEM TỬ VI TUỔI GIÁP DẦN NĂM 2023 NỮ MẠNG SINH NĂM 1974

Sanh từ ngày 23-1-1974 đến 10-2-1975

SAO: Văn Hớn (Hỏa Tinh)

chủ về phòng thương tật, ốm đau, khẩu thiệt. Cẩn trọng kẻo gặp tai hình, mọi việc làm ăn thì bình thường. Nặng nhất là vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch. Đề phòng chuyện quan sự, trong nhà không yên.

Văn Hớn tháng hai tháng năm Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên Tháng tám rắc rối than phiền Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

HẠN: Ngũ Mộ (Tiểu hạn)

Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành Khuyên ai khấn nguyện hết lòng Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương

Dịch nghĩa: chủ về hao tài, bất an, cần phòng mất của, tránh mua đồ không hóa đơn, tránh mua đồ lậu hay cho ai ngủ nhờ.

Tứ trụ Thiên Thắng, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn thì gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ, có tin vui trong gia đình hay anh em bạn bè, có lộc về đường tiền bạc do người khác đưa tới hay do kinh doanh buôn bán

Vận niên Trư Phùng Hỏa: Lợn bị gặp lửa. Dự báo một năm thành quả nhận được không xứng đáng với công sức bỏ ra. Cẩn trọng kẻo làm ơn mắc oán, làm việc gì cũng cần suy xét kỹ lưỡng.

Màu hợp: theo tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2023 thì tuổi 1974 nên dùng màu nâu để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân.

Màu kỵ: không nên dùng màu đen hay màu đỏ chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

Kết luận về mặt sao hạn: xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2023 nữ mạng cho biết, quý bạn trong năm Canh Tý là một năm không được tốt, công việc làm ăn trong gia đình gặp nhiều khó khăn, sức khỏe quý bà không được tốt, tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều.

Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2023 cho mình, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình tại: lấy lá số tử vi tuổi Canh Thìn và bình giải chi tiết

Cung đặt mệnh có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ đây là bộ sao chủ về có tài lộc do người khác đưa tới tuy nhiên quý bà chú ý đường máu huyết lưu thông kém hay cẩn thận các con vật cắn

Cung nhị hợp có các sao: Nguyệt Đức, Lâm Quan, Tiểu Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt công việc trong gia đình bị người phá hoại

Cung tam hợp có các sao: Thái Tuế, Mộ, Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Đế Vượng, Tướng quân, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn của con cháu có sự thay đổi ngoài ra quý bà cần chú ý đau ốm bệnh tật là do quỷ ma quấy phá

Cung xung chiếu có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh đây là bộ sao chủ về quý bà nên chú ý đường ăn uống, cẩn thận do ăn uống mà sinh ra bệnh tật ốm đau hay trong nhà có người đau ốm.

Đối với quý bạn trong năm nay việc ngoại giao khá tốt ra ngoài tìm được nhiều mối làm ăn và kết giao được với nhiều bạn bè.

Có lộc về tiền do làm ăn và kiếm tiền bằng nhiều phương pháp khác nhau

Trong năm nay tình cảm gia đạo không được tốt quý bạn cần chú ý

Năm nay quý bạn chú ý bệnh về thiếu máu cũng như ốm đau bệnh tật lâu khỏi

TỔNG KẾT: Xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nữ mạng cho thấy, đây là một năm tốt xấu bất phân tuy có lộc về tiền bạc nhưng công việc làm ăn không được tốt, sức khỏe kém

Mời bạn xem vận hạn năm 2023 cho người thân tại: XEM TỬ VI NĂM 2023

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2023 nữ mạng gặp sao Văn Hớn chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”.

Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền.

Văn Hớn sao ấy phải phòng Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương Hăm chín cờ hồng kéo ra Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sim phong thủy có ngũ hành thuộc Kim để kích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe cho tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nữ mạng.

Để xem [BÓI SIM] đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Tháng xấu trong năm 2023: Đối với tuổi Giáp Dần kỵ nhất tháng 2 và tháng 8 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

Tháng tốt trong năm 2023: Tháng tốt nhất tuổi Giáp Dần là tháng 1 và tháng 6 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên tiền bạc có sự tiêu pha nhiều

Tháng 2: Xuất hành đi xa thì phải chú ý tới xe cộ và bệnh tật không được tốt

Tháng 3: Công việc làm ăn tuy tốt tuy nhiên chú ý có người phá hoại trong công việc

2 – Xem bói tuổi Giáp Dần năm 2023 nữ mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Tiền bạc có sự tiêu pha hay đường tiêu hóa ăn uống không được tốt

Tháng 5: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên ra ngoài chú ý gặp phải cửa quan

Tháng 6: Trong nhà có chuyện vui may có tin vui về hỷ tín cưới xin trong họ hàng

Tháng 7: Chú ý ra ngoài sức khỏe không được tốt tình cảm gia đạo bất hòa

Tháng 8: Công việc làm ăn tuy tốt tuy nhiên không nên đầu tư tiền bạc vào công việc

Tháng 9: Có sự thay đổi trong công việc tuy nhiên cẩn thận có người nói xấu

Tháng 10: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều đau ốm bệnh tật thì lâu khỏi

Tháng 11: Trong nhà thiếu hòa khí chú ý mất mát của cải tiền bạc, xe cộ

Tháng 12: Được hưởng phúc đức của tổ tiên nên gặp nhiều chuyện vui ma trong cuộc sống

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 Nữ Mạng Năm 2023 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!