Xu Hướng 6/2023 # Tuổi Canh Ngọ Sinh Năm 1990 Hợp Tranh Phong Thủy Nào? Hợp Màu Gi? # Top 6 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Tuổi Canh Ngọ Sinh Năm 1990 Hợp Tranh Phong Thủy Nào? Hợp Màu Gi? # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Tuổi Canh Ngọ Sinh Năm 1990 Hợp Tranh Phong Thủy Nào? Hợp Màu Gi? được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hẳn bạn chưa biết? Chọn một bức tranh phong thủy không hợp với tuổi, hợp mệnh sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc, tài lộc, may mắn của bạn. 1990 hợp tranh màu gì hay tư vấn tranh phong thủy cho tuổi Canh Ngọ không hề khó.

Thông tin tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 – Vận hạn năm 2023

Âm lịch : Canh Ngọ

Dương lịch: 27.1.1990 đến 14.2.1991

Mạng: Thổ – Lộ Bàng Thổ

Vận niên 2023: Thỏ Lông Nguyệt – Tốt

Năm nay báo hiệu bạn nhiều niềm vui, hạnh phúc, công việc có chút bế tắc nhưng kiên trì sẽ gặp thuận lợi về cuối năm. Thi cử, đề bạt dễ dàng, gặp quý nhân phù trợ. Về cuối năm chú ý đi lại cẩn thận

Mạng Thổ gặp năm Mộc là Tương khắc: XẤU – Chủ về ốm đau bệnh tật, công việc khó khăn, lục đục khó nuôi gia súc

Hướng treo tranh phù hợp nhất cho tuổi Canh Ngọ

Bên cạnh việc lựa chọn tranh phong thủy hợp với tuổi Canh Ngọ thì hướng treo tranh cũng rất quan trọng để có được vị trí treo tranh phù hợp nhất.

Những người sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ nên treo tranh hướng: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị). Nên treo tranh lên trên cao một chút, không nên treo tranh quá thấp, vị trí này giúp cho gia chủ thu hút được nhiều tài lộc vào nhà.

Tuổi Canh Ngọ nên chú ý không treo tranh phong thủy phòng khách lệch quá ra bên ngoài cửa. Hướng kỵ không tốt cho bạn là Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp tranh gì

Decorpod.com gợi ý cho bạn những bức tranh hợp tuổi Canh Ngọ để bạn có thể lựa chọn được mẫu tranh ưng ý, trang trí cho căn phòng của gia đình.

Màu sắc tranh kỵ: Canh Ngọ 1990 lưu ý tránh chọn tranh có màu sắc như màu xanh dương, màu đen

Tranh in canvas – In tranh hợp tuổi Canh Ngọ theo yêu cầu

Bạn muốn tìm những bức tranh hợp tuổi với mình để in theo đúng yêu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in tranh Canvas theo hình ảnh mà khách hàng yêu thích. In trên chất liệu vải Canvas chất lượng cao, màu sắc in ra rõ ràng từng đường nét.

Không chỉ in tranh hợp với tuổi Canh Ngọ mà chúng tôi nhận in tranh phong thủy cho người tuổi theo 12 con giáp.

Chỉ cần khách hàng cung cấp hình ảnh mẫu, chúng tôi sẽ thiết kế và in ấn theo đúng hình mẫu mà khách hàng đưa ra.

Lấy tranh nhanh chóng trong ngày với chi phí rẻ và giao hàng tận nơi, ngoài ra chúng tôi hỗ trợ lắp đặt treo tranh tại nhà cho khách hàng.

Là một đơn vị uy tín nhiều năm cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều kích thước khác nhau, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại những bức tranh phong thủy hợp với tuổi của bạn, hi vọng mang lại cho gia chủ những điều tốt lành nhất.

Tuổi Canh Ngọ Sinh Năm 1990 Hợp Màu Gì? Update Năm 2023

Nam giới và nữ giới tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990, tính từ ngày 27/01/1990 đến 14/2/1991, mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ, dịch nghĩa là đất ven đường. Theo phong thủy, người tuổi Canh Ngọ hợp những màu sắc gì?

Đi thẳng vào vấn đề, người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 hợp với 2 mảng màu chính là mảng màu Hỏa và mảng màu Thổ

Hợp màu hành Hoả: là hợp màu đỏ, cam, hồng, tím

Hợp màu hành Thổ: là hợp màu nâu, nâu-vàng

Không hợp màu hành Thuỷ và hành Mộc: là màu đen, xanh nước biển, xanh lá cây.

Xem lý giải ở bên dưới.

Vì sao tuổi Canh Ngọ hợp với những màu sắc này?

Vì sao tuổi Canh Ngọ hợp với những màu này mà không phải những màu khác? Để lý giải điều này, khoa học phong thủy dùng học thuyết ngũ hành, đây là một trong những lý thuyết cơ bản nhất của phong thủy.

Thứ nhất, ngũ hành là gì? trong các bài viết trước, DaquyVietnam đã viết chi tiết về ngũ hành qua 2 bài đặc tính của ngũ hành và ý nghĩa mở rộng của ngũ hành. Ở đây, chúng tôi chỉ viết tóm tắt sơ lược, đơn giản và dễ hiểu như sau:

Ngũ hành là học thuyết mô tả 5 loại vật chất cơ bản trong tự nhiên bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong đó:

Kim: hành Kim biểu thị cho các loại vật chất là kim loại;

Mộc: hành Mộc biểu thị cho các loại vật chất là cây cỏ, hoa lá, thực vật;

Thủy: hành Thủy tượng trưng cho nước, chất lỏng;

Hỏa: hành Hỏa tượng trưng cho lửa;

Thổ: hành Thổ tượng trưng cho đất, cát.

Có thể nói, vạn vật trong tự nhiên, hết thảy đều thuộc 1 trong 5 hành này. Ví dụ: đại dương là nước, nước thuộc hành Thủy; vàng bạc là kim loại, vàng bạc thuộc hành Kim; sa mạc là cát, vậy sa mạc thuộc hành Thổ v.v…

Hoặc:

Và ngược lại:

Thứ 3, người xưa quan sát cũng thấy rằng, mỗi loại vật chất là Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thủy đều tương ứng với những màu sắc khác nhau, trong đó:

Mộc: hành Mộc mang màu sắc của cây cối như màu xanh lá;

Hỏa: hành Hỏa mang màu sắc của lửa như màu đỏ, màu cam, màu tím;

Thổ: hành Thổ mang màu sắc của đất như màu nâu, màu nâu đỏ, màu vàng;

Kim: hành Kim mang màu sắc của kim loại như màu vàng, màu bạc, màu bạch kim;

Thủy: hành Thủy mang màu sắc của nước như màu xanh nước biển, màu đen.

Quay lại tuổi Canh Ngọ. Tra ở mục cẩm nang phong thủy, người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 mệnh Thổ (Lộ Bàng Thổ – đất ven đường). Mà như đã dẫn giải ở trên, Hỏa sinh Thổ; Thổ hợp Thổ. Chính vì vậy mà người tuổi Canh Ngọ hợp với màu sắc thuộc hành Hỏa là màu đỏ, cam, hồng, tím; cũng như màu sắc thuộc hành Thổ là nâu, nâu vàng v.v…

Hóa giải vận hạn & tăng vận cát tường

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Mạnh Linh, Học viện Phong thủy Ngũ hành, TT NCƯD Phong thủy Kiến trúc UAI, ĐHXD. Có thể dùng trang sức, đá phong thủy hóa giải phần nào vận hạn và tăng cường vận cát tường. Người tuổi Canh Ngọ nhận được sự phù hộ độ trì của Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát. Đeo trang sức gồm các màu thuộc hành Hỏa và hành Thổ sẽ có lợi cho bạn.

Về mặt toàn diện: đeo trang sức hình Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát để được ngài phù hộ độ trì;

Về mặt sức khỏe: đeo vòng tay đá mắt hổ để tinh thần minh mẫn, khỏe mạnh, phòng trừ các bệnh vặt, xua đuổi tà khí, đặc biệt tốt khi thường xuyên phải đi công tác xa, giao tiếp nhiều loại người trong xã hội.

Về mặt tình cảm, tình yêu, hôn nhân: đeo hình tượng hồ ly phong thủy để hóa giải xung khắc, được may mắn trong tình duyên.

Về mặt sự nghiệp, tài lộc: đeo hình tượng tỳ hưu phong thủy, đồng điếu hoặc hình tượng Phật Di Lặc để được may mắn trong làm ăn kinh doanh, sự nghiệp thuận lợi.

DaquyVietnam,

Ghi rõ nguồn https://daquyvietnam.info khi trích dẫn bài viết này.

Vật phẩm & trang sức phong thuỷ bán chạy nhất dành cho tuổi Canh Ngọ 1990!

Cây Phong Thủy Hợp Tuổi Canh Ngọ Năm 1990

1. Thông tin về tuổi Canh Ngọ năm 1990:

Giải nghĩa năm: Thất Lý Chi Mã – Ngựa trong nhà

Giải nghĩa mệnh: Lộ Bàng Thổ – Đất đường đi

Mệnh nam: Khảm Thủy

Mệnh nữ: Cấn Thổ

Tương sinh: Hỏa sinh Thổ

Tương khắc: Mộc khắc Thổ

2. Cây phong thủy hợp với tuổi Canh Ngọ năm 1990: a. Cây phong thủy mệnh Thổ:

Hành Thổ có màu mệnh là các màu đặc trưng của đất, đó là vàng đất và nâu đất. Những màu sắc tuy không quá sặc sỡ nhưng đủ để làm nổi bật không gian. Nên những ai tuổi Canh Ngọ năm 1990 nên sử dụng những cây phong thủy mang trên mình hai màu trên: Lưỡi Hổ viền vàng, Trúc Nhật Vàng, Cô Tòng lá đốm, Xương Rồng Trạng Nguyên, Xương Rồng Thạch Trụ Thiên, Lan Hồ Điệp Vàng,…

b. Cây phong thủy mệnh Hỏa:

Bắt nguồn từ thuyết Mộc khắc Thổ, nên tuổi Canh Ngọ không nên trồng những cây thuộc mệnh Mộc. Đặc điểm của chúng lá có màu xanh lục, nâu nhạt hoặc những cây thân gỗ đấy. Xét về nhóm cây mệnh Mộc khá đa dạng. Nhưng chúng không hợp thì cần né tránh, sự tương khắc không đơn thuần trên lý thuyết. Về phong thủy, chúng gây ra khí âm, đường tài vận bị thu hẹp, gia đình bất hòa.

Vì hiểu theo lẽ tự nhiên thì cây cối hút chất dinh dưỡng từ đất để sinh tồn. Nên lâu dài đất trở nên nghèo dinh dưỡng. Nên hành động trồng cây phong thủy khắc mệnh khiến gia chủ hao tài, tốn năng lượng, thất thoát tài vận. Những cây mệnh Mộc tuổi Canh Ngọ không nên trồng như: Kim Tiền, Kim Ngân, Tài Lộc, Thanh tâm, Trầu Bà lỗ, Trầu Bà Đế Vương xanh, bàng Singapore, Bình An, Hồng Môn, Phát Lộc, Phát Tài Búp Sen,…

Khi chọn đúng cây phong thủy hợp tuổi, người tuổi Canh Ngọ (1990) đã thành công bước đầu trong việc tìm may mắn thông qua cây cảnh. Hy vọng người tuổi canh Ngọ có thể tím đúng cây phong thủy hợp với tuổi của mình. Chúng không giúp mọi người giàu lên ngay tức khắc, nhưng cây phong thủy khiến đường đi thuận lợi hơn. Cũng như không gian sống tươi đẹp, trong lành.

Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Canh Ngọ Sinh Năm 1990

Phong thủy nhà ở tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 là một yếu tố vô cùng quan trọng khi thiết kế thi công nội thất khu vực Á Đông. Đối với nhiều gia chủ, trước khi xây dựng họ đều có những tính toán kỹ càng về vấn đề này. Không chỉ tự mua sách hay xem trên mạng, họ còn mời về những chuyên gia phong thuỷ để được nghe những tư vấn sao cho phù hợp nhất. Đặc biệt, các gia chủ tuổi Canh Ngọ mang mệnh thổ cần hết sức lưu ý xem có phạm phải 3 đại hạn là tam tai, kim lâu và hoàng ốc hay không.

Phong thủy nhà ở tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990

Phong thủy nhà ở tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 những thông tin bạn không thể bỏ qua

Ngôi nhà không chỉ có tác dụng che nắng che mưa. Mà theo duy tâm, phong thuỷ học, nó còn tác dụng chắn đỡ những năng lượng xấu. Qua đó, giảm thiểu rủi ro không may gặp phải hay đón những năng lượng tốt để tăng may mắn cho chủ nhân.

Đối với mỗi công trình xây dựng nhà ở, xem phong thuỷ phải xem rất nhiều thứ, đặc biệt là tuổi của gia chủ. Tuổi của gia chủ sẽ quyết định ngôi nhà đó cửa chính quay hướng nào. Ở đây chúng ta sẽ cùng nhau phân tích về phong thủy dành cho tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990.

Bản mệnh của gia chủ tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990

Gia chủ tuổi Canh Ngọ năm 1990 có bản mệnh là Lộ bàng thổ (đất ven đường). Đa phần khi làm nhà thường lấy tuổi của nam giới với cung mệnh là Khảm, thuộc Đông Tứ Trạch.

Bản mệnh của gia chủ tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990

Chính vì thế mà khi thi công nhà ở, các thầy phong thủy thường lưu ý để gia chủ tránh được 3 đại hạn là tam tai, kim lâu và hoàng ốc. Trong đó, hướng tốt dành cho nam sinh năm 1990 là Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y), Nam (Phước Đức) và Nam (Sinh Khí). Dựa vào đây, chúng ta có thể dễ hiểu được gia chủ có thể chọn hướng Chính Bắc thuộc cung Phục Vị để làm nhà. Như vậy, gia đình sẽ hưởng nhiều lộc phước, có của ăn của để, con đàn cháu đống.

Tuy nhiên, nếu gia chủ chọn hướng Tây (Hoạ Hại), Tây Bắc (Lục Sát), Tây Nam (Tuyệt Mệnh) hay Đông Bắc (Ngũ Quỷ) thì sẽ bị vận xui. Gia đình vận khí xấu, hay lục đục, gặp nhiều rủi ro, bệnh tật, mất của.

Tư vấn bố trí các không gian hợp phong thủy

Ông cha ta có câu “đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm.” Vậy nên khi chọn đất cất nhà, gia chủ Canh Ngọ nên tinh tế trong việc lựa chọn hướng nhà, bố trí không gian phù hợp.

– Những hướng nên chọn xây nhà như: Đông Nam, Chính Nam, Bắc Phục Vị. Chọn hướng này sẽ giúp mọi chuyện đại cát, chủ nhà sẽ giàu sang, đại phú quý, con cháu đông đúc. Bên cạnh đó, việc bố trí vài bình hoa, cây xanh để tăng vượng khí cho chủ nhân.

– Những hướng không nên xây nhà như: Chính Đông, Tây Nam sẽ khiến mọi chuyên không dễ dàng, gia đình ly tán, mang tai tiếng, thiếu trước hụt sau. Đặc biệt, nếu xây nhà tạo thành đà giống hình cắt kéo, việc trú ngụ trên miệng cầu kéo rất khó khăn và nguy hại.

Nội thất KFA chia sẻ lưu ý khi xây dựng theo phong thủy nhà ở tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990. Không xây nhà ở cạnh cầu vượt

Nhà ở ven đường trên cao, cầu vượt thường xuyên bị tiếng ồn, rung chấn. Lâu ngày dễ gây sa sút tinh thần. Nếu nằm ở rìa ngoài vòng cung của cầu vượt, như lưỡi liềm cắt ngang lưng thì tác hại còn lớn hơn.

Con đường sau nhà biến thành mũi tên hắc ám

Do quy hoạch đô thị đã gây ra một số hiện tượng kỳ lạ. Có nhà bị đường lao vào từ phía sau, đường lao vào như vậy có hại hơn lao gây ảnh hưởng đến vận khí. Cuộc sống ở đó thường bị người dân lừa và rất nguy hại cho thế hệ mai sau.

Tránh cây hay cột điện trước cửa nhà

Tránh đối diện với một cái cây lớn hoặc cột điện ở cửa. Và càng tránh những tháp cao thế. Vì bản thân cây cối mang nặng khí âm nên sẽ cản khí dương đi vào. Cột điện hay tháp cao thế có từ trường rất mạnh sẽ cản trở từ trường bình thường của ngôi nhà và gây tác dụng ngược.

Không chọn nhà ở những nơi nguy hiểm

Gần nhà có nhà máy hóa chất, nhà kho hoặc trạm xăng để chứa hàng nguy hiểm. Hoặc cổng đối diện với tòa án hoặc đồn cảnh sát, bệnh viện, nhà tang lễ, sẽ bị ảnh hưởng bởi khí xấu. Vì ở những nơi kể trên, những người ra vào đều phạm tội hoặc ốm đau, xui xẻo. Nên cửa đối diện với những nơi này quả thực không tốt.

Kính trong suốt không thích hợp làm nhà

Những tòa nhà làm bằng kính trong suốt chỉ thích hợp làm văn phòng. Còn dùng làm nhà, nếu phạm phải chữ “sát”. Ngoài tâm lý bồn chồn, người nhà dễ cãi vã và phụ nữ cũng dễ ngoại tình.

“Mũi tàu” phía trước khung thành bắn vào trong

Đường trước nhà không được uốn cong hình cánh cung. Nếu không sẽ gây hiểm họa cho người ở, trường hợp mỗi bên có cột điện thoại. Cây thẳng đứng thì chỉ tạo thành “một mũi tên xuyên tim, dễ gây thương tích bên ngoài. Nó cũng không tốt cho sự nghiệp và người phụ nữ trong gia đình.

Ngoại trừ việc không nên có cây to trước cửa, có cây chết là không tốt. Ngay cả cây nhỏ chết cũng sẽ có ảnh hưởng xấu. Nhất là người lớn tuổi trong gia đình, dễ khiến gia đình sa sút, tồi tàn.

Công ty cổ phần nội thất KFA

VPĐD: Tầng 31 – tòa nhà Handico – Phạm Hùng – Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội

Xưởng thi công: Thôn 3 – Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà Nội

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuổi Canh Ngọ Sinh Năm 1990 Hợp Tranh Phong Thủy Nào? Hợp Màu Gi? trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!