Xu Hướng 9/2023 # Tuổi Đinh Mão 1987 Hợp Màu Xe Gì Và Câu Trả Lời Gây Sốc Từ Chuyên Gia # Top 17 Xem Nhiều | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Tuổi Đinh Mão 1987 Hợp Màu Xe Gì Và Câu Trả Lời Gây Sốc Từ Chuyên Gia # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tuổi Đinh Mão 1987 Hợp Màu Xe Gì Và Câu Trả Lời Gây Sốc Từ Chuyên Gia được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Theo các chuyên gia về phong thủy xe, việc bạn chọn một chiếc xe đúng màu, hợp mệnh thì có thể đem lại may mắn, tài lộc. Giảm bớt mức độ rủi ro khi di chuyển. Nhưng ngược lại, chọn xe có màu sắc xung khắc với bản mệnh sẽ rất dễ đem lại xui xẻo và khó khăn cho cuộc sống, hỏng hóc hay thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe của người lái.

Tất nhiên, không thể nói rằng tất cả những người đi xe có màu khắc tuổi đều như vậy, nhưng người xưa đã dạy “cẩn tắc vô áy náy”, bạn nên tránh mua phải các màu sắc đối nghịch với bản mệnh.

Tuổi Đinh Mão hợp màu xe gì?

Người tuổi Đinh Mão là những người có năm sinh dương lịch 1927, 1947, 1987 và mang Mệnh Hỏa – Lò Trung Hoả (tức là lửa trong lò).

Vậy người mệnh hỏa nên mua xe màu gì để có thể đem lại may mắn, có thể chọn các màu xe sau đây: hồng, đỏ, tím. Đây là những màu khá tốt với người sinh năm 1987. Những màu này không đem lại vận xui mà chỉ bổ trợ cho bạn thêm may mắn hơn. Di chuyển trên những chiếc xe có màu bản mệnh sẽ giúp bạn yên tâm và thoải mái hơn các màu sắc khác.

Tuổi Đinh Mão mua xe màu gì hợp mệnh thì đó là màu xanh lục. Màu sắc này tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, vậy nên đi xe màu lục giúp bạn có sức sống và nhiều vận may hơn. Các chuyên gia phong thủy tin rằng, người mệnh Hỏa đi xe màu Mộc sẽ có cảm giác an toàn, nhiều sức khỏe, nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi, ăn nên làm ra.

Tuổi Đinh Mão nên tránh màu xe gì?

Sinh năm 1987 mua xe màu gì tốt cho bản mệnh thì bạn nên loại ngay màu nâu đất, vàng vì đây là màu hành thổ. Đây là 2 màu cực kỳ xấu bởi Hỏa sinh Thổ, tức là ngồi trên xe màu này bạn sẽ bị hút hết năng lượng cuộc đời. Đồng nghĩa với việc gia tăng tỷ lệ tai nạn, ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe yếu kém, hay gặp phải vận xui.

Màu thứ 2 là màu trắng, xám, ghi: tức là màu thuộc mệnh Kim. Bởi Hỏa khắc Kim tức là màu xe khắc bản mệnh của bạn, vậy nên đi xe càng dễ gặp tai nạn, chủ nhân hay bị thương, có thể lây sang cả người đi cùng.

Nhóm màu cần tránh cuối cùng cho câu hỏi tuổi 1987 hợp màu xe gì là màu đen và màu xanh nước biển vì 2 màu này thuộc mệnh Thủy. Hỏa và Thủy xưa nay khắc nhau, tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hướng dẫn chọn màu xe theo phong thủy trong ngũ hành

Người mệnh thủy mua xe màu gì mang đến may mắn tài vận tốt cho gia chủ

Các cách hoá giải khi chọn màu xe khắc với mệnh của gia chủ

Chọn màu xe theo giới tính cho tuổi Đinh Mão

Bên cạnh yếu tố Ngũ Hành thì bạn cũng nên chú ý giới tính của chủ nhân tiêu biểu qua các câu hỏi như: “nam 1987 mua xe màu trắng được không” hay “nữ 87 nên mua xe máy màu gì”

Nếu là nam tuổi Đinh Mão đứng tên xe: – Hợp: màu, đen, xanh dương, xanh lục. – Không hợp: màu đỏ, trắng, xám ghi, hồng tím.

Nếu là nữ giới tuổi Đinh Mão đứng tên xe: – Hợp: màu, nâu, hồng, tím, vàng, đỏ. – Không hợp: màu ghi, xanh lá cây, xám, trắng.

Kết Luận

nữ đinh mão hợp xe màu gì

tuổi đinh mão 1987 hợp màu gì

nam tuổi đinh mão hợp xe màu gì

Tuổi Quý Hợi Sơn Nhà Màu Gì Và Câu Trả Lời Từ Thầy Phong Thủy

Sinh năm 1983 hợp màu sơn gì? Màu sơn nhà hợp tuổi Quý Hợi 1983 phải thuộc hành tương sinh, sinh hỗ với ngũ hành bản mệnh. Những màu sắc này sẽ mang lại may mắn, hanh thông trong công việc cũng như trong cuộc sống của người sinh năm Nhâm Tuất 1982

1. Đặc điểm người sinh năm 1983

Màu bản mệnh của tuổi Quý Hợi 1983: Tuổi Quý Hợi thuộc mệnh Thủy, cho nên màu bản mệnh chính là màu đen hay xanh đen

Màu tương sinh của tuổi Quý Hợi: Kim sinh Thủy cho nên màu tương sinh với mệnh của người sinh năm 1983 chính là màu trắng, xám hay ghi

Màu tương khắc của tuổi 1983: Vì Thổ khắc Thủy nên tuổi Quý Hợi 1983 không nên lựa chọn màu đồ vật, phụ kiện hay quần áo màu vàng kim, vàng đồng, vàng nhạt hay nâu để tránh gây ảnh hưởng đến chính bạn.

3. Chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Quý Hợi 1983 ra sao?

Khi chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Quý Hợi, màu sơn phòng khách, phòng bếp cho người sinh năm 1983 thì nên chọn màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh như màu đen hay xanh đen, xám, ghi… để đem lại may mắn cũng như thành công trong sự nghiệp, cuộc sống gia đình yên ấm và hạnh phúc. Nên lưu ý khi chọn màu sơn phòng khách hay phòng bếp cho tuổi Quý Hợi nên chú ý đến sự hài hòa trong màu sắc, chọn các tông màu phù hợp nhau.

Nên tránh những màu tương khắc với mệnh khi chọn màu sơn nhà hợp tuổi Quý Hợi 1983, nếu không sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tài vận của như cuộc sống hôn nhân của bạn. Những màu thuộc mệnh Thổ khắc Thủy như vàng nhạt, vàng ánh kim, vàng đồng, nâu nhạt… không nên sử dụng kể cả trong màu trang phục hay màu sơn nhà, màu xe của tuổi Quý Hợi. Chọn màu sơn phòng ngủ cho người sinh năm 1983 nên chọn màu dịu mắt, đem lại cảm giác yên bình và những giờ nghỉ ngơi thoải mái.

Như vậy, màu sơn nhà hợp tuổi Quý Hợi 1983 là những màu tương sinh, màu bản mệnh. Chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Quý Hợi giúp đem lại nhiều may mắn, thành công cho quý bạn. Mong rằng bài viết mang đến nhiều thông tin chi tiết cho quý bạn sinh năm 1983.

Tuổi Kỷ Mùi Sơn Nhà Màu Gì? Câu Trả Lời Từ Thầy Phong Thủy

Sinh năm 1979 nên sơn nhà màu gì? Việc chọn màu sơn nhà hợp tuổi Kỷ Mùi cần dựa vào năm sinh, niên mệnh và ngũ hành của họ từ đó mang đến hanh thông, tài lộc cho gia chủ

1. Đặc điểm người sinh năm 1979

Màu bản mệnh của tuổi Kỷ Mùi 1979: sinh năm 1979 thuộc mệnh Hỏa vì vậy màu bản mệnh chính là gam màu đỏ, hồng, tím

Màu tương sinh của tuổi Kỷ Mùi: vì Mộc sinh Hỏa nên màu tương sinh tuổi Kỷ Mùi chính là màu xanh ngọc bích, xanh lá cây

Màu tương khắc của tuổi 1979: Màu đen tượng trưng cho mệnh Thủy, mà Thủy khắc Hỏa cho nên người sinh năm 1979 không nên sử dụng màu đen kẻo rước nhiều xui xẻo.

3. Chọn màu sơn hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 đem lại may mắn và thành công cho gia chủ

Khi xem người sinh năm 1979 hợp màu sơn gì, màu sơn phòng khách, phòng bếp thì nên chọn màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh như màu đỏ đun, đỏ đậm, hồng, tím, xanh lá cây, xanh ngọc… để đem lại may mắn cũng như thành công trong sự nghiệp, cuộc sống gia đình yên ấm và hạnh phúc. Nên lưu ý khi chọn màu sơn phòng khách hay phòng bếp cho tuổi Kỷ Mùi nên chú ý đến sự hài hòa trong màu sắc, chọn các tông màu phù hợp nhau.

Nên tránh những màu tương khắc với mệnh khi chọn màu sơn nhà hợp tuổi Kỷ Mùi 1979, nếu không sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tài vận của như cuộc sống hôn nhân của bạn. Những màu thuộc mệnh Thủy khắc Hỏa như màu đen, xanh đen… không nên sử dụng kể cả trong màu trang phục hay màu sơn nhà, màu xe của tuổi Kỷ Mùi. Chọn màu sơn phòng ngủ cho người sinh năm 1979 nên chọn màu dịu mắt, đem lại cảm giác yên bình và những giờ nghỉ ngơi thoải mái.

Như vậy, tuổi Kỷ Mùi sơn nhà màu gì? là những màu tương sinh, màu bản mệnh. Chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Kỷ Mùi giúp đem lại nhiều may mắn, thành công cho quý bạn. Mong rằng bài viết mang đến nhiều thông tin chi tiết cho quý bạn sinh năm 1979.

Trả Lời Câu Hỏi Phong Thủy (Câu 1)

Câu 1:

Kính gửi KTS và chuyên gia tư vấn phong thủy.

Tôi có khu đất 02 mặt tiền đường nhỏ trước sau theo hướng tây nam và đông bắc ( 50o và 230o) với diện tích 12x15m. Tôi muốn xây dựng căn nhà dạng biệt thự nhỏ có 3-4 phòng ngủ. Tôi sinh năm 1959; vợ tôi sinh năm 1968 cùng 2 con trai sinh năm 1991 và 1994. Kính nhờ các KTS tư vấn nên chọn xây nhà mặt tiền theo hướng nào và thiết kế ra sao. Xin cám ơn! (Nguyễn Văn Vịnh)

Với câu hỏi của bạn, Kiến trúc Trang Kim xin trả lời như sau:

Bạn là tuổi: Kỷ Hợi (cung khôn)

Vợ bạn là Mậu Thân (cung tốn)

Con trai cả Tân Mùi (cung li)

Con trai út Giáp Tuất (càn)

Như vậy nhà bạn bố và con út là thuộc Tây tứ trạch – vợ và trai đầu là Đông tứ trạch.

Nhà bạn làm trên mảnh đất 12 x 15 sẽ thuận Tây tứ trạch (Hợp bố – con út)

Bạn là chủ nhà 1959 (Kỷ Hợi) cung khôn – Hành Mộc.

Hướng Đông Bắc và Tây Nam đều thuộc hành Thổ

Bạn có thể thuận cả hai hướng đó. Tốt nhất bạn chọn Đông Bắc.

Nếu bạn chọn hướng Đông Bắc hướng sinh khí (khỏe mạnh, thành công, danh tiếng, địa vị, giàu sang) bạn có thể bố trí phòng ngủ, phòng làm việc ở hướng này, phòng học tập của con bạn… Đông Bắc còn thuộc cung (Cấn) chú về học vấn, thi cử nên rất có ý nghĩa với con bạn vì chúng đang tuổi học hành.

Thờ phụng sau này bạn bố trí bàn thờ nhà ra hướng Đông Bắc.

Giường ngủ của vợ chồng bạn nên đặt vuông góc với hướng cửa (Đầu Tây Bắc – chân Đông Nam) để thuận cho vợ. Vì hướng Đông Bắc là hướng xấu (tuyệt mệnh) của vợ bạn, nhưng là hướng hành thổ nên ảnh hưởng xấu sẽ bớt đi.

Nếu chọn phòng cho con bạn nên chọn phòng Đông Bắc cho con út. Phòng hướng Đông Nam cho con cả.

Bếp nên đặt góc Đông Nam nhìn Tây Bắc hoặc góc Tây Nam nhìn ra Đông Bắc

Bạn có thể đặt WC ở góc Đông Nam (ngũ quỷ) hoặc chính Bắc (tuyệt mệnh)

Đó là khái quát câu hỏi bạn hỏi. Tôi xin trả lời, còn nếu bạn cần chi tiết thiết kế về phong thủy cụ thể vị trí, màu sắc, biện pháp khắc phục hãy gọi điện cho tôi.

Công ty Tư vấn Kiến trúc và Xây dựng Trang Kim

Tuổi Mão Hợp Xe Màu Gì? Màu Xe Cho Tuổi Mão 1975, 1987…

Người tuổi Mão hợp xe màu gì nhất?

– Tuổi Mão là biểu tượng cho con mèo, là con giáp thứ 4 trong danh sách xếp hạng 12 con giáp. Người tuổi Mão được đánh giá là thông minh, mưu trí, nhanh nhẹn, có con mắt nhìn xa trông rộng. Ngoài ra họ còn là những con người rất tốt bụng, nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Họ có khả năng thích nghi với hoàn cảnh tốt, chịu đựng được những áp lực trong công việc và trong cuộc sống.

– Khi mua xe hay làm bất cứ việc gì quan trọng người Việt thương rất chú trọng đến vấn đề phòng thủy, hợp tuổi, hợp mệnh với mong muốn mang đến sự may mắn, bình an và hạnh phúc. Và “Tuổi Mão mua xe màu gì hợp” đang là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

Chọn màu xe hợp tuổi chính là một trong những yếu tố hình thành nên các trường năng lượng. Chúng có thể tác động đến sức khỏe, tài vận của mỗi người. Người tuổi Mão nói riêng nên ưu tiên lựa chọn nhóm màu tương sinh với bản mệnh và tránh chọn nhóm màu tương khắc.

Chọn màu xe tương sinh với bản mệnh là một điều cát lợi. Chiếc xe sẽ góp phần mang đến sự may mắn cho bạn trong công việc và trong cuộc sống. Sẽ luôn có quý nhân phù trợ, lái xe thoải mái, ít hư hỏng, tai nạn.

Chọn màu xe tương hợp chính là màu của bản mệnh. Mặc dù gam màu bản mệnh không tốt bằng gam màu tương sinh nhưng cũng nâng đỡ cho bạn rất nhiều, bạn ít gặp phiền phức trong việc lái xe.

Tránh chọn xe có màu tương khắc với mệnh của bạn bởi nó sẽ ảnh hưởng đến nguồn năng lượng của bạn. Có thể làm suy yếu sức khỏe, lái xe không tập trung, hay bị kẻ xấu quấy phá.

– Tuổi Mão bao gồm: Đinh Mão, Quý Mão, Tân Mão, Ất Mão và Kỷ Mão. Mỗi một năm tuổi sẽ có màu sắc phù hợp khác nhau.

Người sinh năm 1999 hợp xe màu gì?

Bạn sinh năm 1999 là tuổi Kỷ Mão, thuộc mệnh Thổ. Ngoài ra tuổi Kỷ Mão còn bao gồm năm sinh 1939, 2059…

+ Tuổi Mão 1999 hợp xe màu gì?

– Hành Hỏa là hành tương sinh với người tuổi Kỷ Mão 1999. Theo đó màu tượng trưng cho hành Hỏa: đỏ, tím, hồng sẽ là những màu sắc mà tuổi Kỷ Mão 1999 nên chọn khi mua xe.

– Ngoài ra màu đặc trưng của bản mệnh Thổ là vàng và nâu đất cũng là 2 màu xe phù hợp với người tuổi này. Đi xe có màu cùng bản mệnh sẽ giúp người lái xe tránh được nhiều tai ương, nguy hiểm.

+ Tuổi Mão 1999 không hợp xe màu gì?

– Màu tượng trưng cho hành Kim: trắng, xám, ghi, xanh lục, đen, xanh nước biển. Những màu này người tuổi Kỷ Mão 1999 không nên chọn do Thổ sinh Kim. Tức người chủ xe bị kìm hãm bởi chiếc xe, gặp nhiều rủi ro khi lái xe trên đường.

– Màu tượng trưng cho hành Thủy: đen, xanh nước biển. Do Thổ khắc Thủy nên người tuổi Kỷ Mão 1999 nên tránh những màu này. Chọn màu xe này có thể khiến bạn dễ gặp tai nạn giao thông, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của chủ xe.

– Màu tượng trưng cho hành Mộc: xanh lục. Theo thuyết Ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, nếu chọn chiếc xe màu này sẽ hấp thụ năng lượng của chủ xe. Người lái sẽ không cảm thấy thoải mái mà thường xuyên có cảm giác đau ốm.

Tuổi Đinh Mão bao gồm những năm sinh: 1927, 1987, 2047… thuộc mệnh Hỏa

+ Tuổi Đinh Mão hợp màu xe gì?

– Màu tượng trưng cho mạng Mộc: xanh lá cây do Mộc sinh Hỏa. Tuổi Đinh Mão 1987 nên ưu tiên lựa chọn màu này để mang lại may mắn, bình an cho chủ xe.

– Màu tượng trưng của bản mệnh Hỏa: đỏ, hồng, tím. Đây là những màu sắc mang tính tương hợp, được ưu ái lựa chọn cho tuổi Đinh Mão 1987 sau màu của mệnh Mộc.

+ Tuổi Đinh Mão không hợp màu xe gì?

– Màu tượng trưng của mệnh Kim: trắng, xám, bạc, ghi. Đây là những gam màu tương khắc do Hỏa khắc Kim nên sẽ mang đến xui xẻo cho người tuổi Đinh Mão.

– Màu tượng trưng của mệnh Thổ: vàng, nâu, cam. Trong quy luật Ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ nên người và xe sẽ khắc nhau. Người tuổi Đinh Mão chọn xe màu nay sẽ bị hút hết năng lượng. Thường xuyên cảm thấy khó chịu, mất bình tĩnh khi lái xe.

Nếu bạn sinh năm 1975 là tuổi Ất Mão, thuộc mệnh Thủy. Ngoài ra tuổi Ất Mão còn bao gồm năm sinh 1915, 2035…

+ Tuổi Ất Mão 1975 hợp màu xe gì?

– Hành Kim là hành tương sinh với người tuổi Kỷ Mão 1975 do Kim sinh Thủy. Do đó bạn nên chọn những chiếc xe có màu trắng, xám, ghi để xe truyền sức mạnh cho chủ xe, giúp chủ xe có sức khỏe, tiền tài.

– Màu của bản mệnh Thủy: đen, xanh nước biển cũng là màu mà tuổi Kỷ Mão 1975 có thể chọn. Mặc dù nó không đem lại nhiều may mắn như màu tương sinh nhưng cũng giúp chủ xe thoải mái, ít khi bị lạc đường.

+ Tuổi Ất Mão 1975 không hợp màu xe gì?

– Màu xanh lục: màu tượng trưng của hành Mộc. Do Thủy sinh Mộc đồng nghĩa với việc chủ xe phải truyền may mắn và năng lượng cho xe. Lúc này chủ xe sẽ thường xuyên cáu gắt, may mắn và tiền tài suy giảm.

– Màu đỏ, hồng, tím: màu tượng trưng của hành Hỏa. Do Hỏa khắc Thủy nên chủ xe và xe sẽ khắc nhau dẫn đến việc chủ xe không an tâm khi lái, gây ra tai nạn không mong muốn.

– Màu vàng, nâu đất: màu tượng trưng cho hành Thổ. Do Thổ khắc Thủy nên đây cũng là những gam màu không may mắn cho tuổi Ất Mão 1975.

Người sinh năm 1963 thuộc tuổi Quý Mão, mệnh Kim. Ngoài ra tuổi Quý Mão còn bao gồm năm sinh: 2023, 2083…

+ Tuổi Quý Mão 1963 hợp màu xe gì?

– Màu xe thuộc bản mệnh Kim: trắng, bạc, xám, ghi. Đây là những gam màu tương hợp sẽ hạn chế những xui xẻo, rủi ro đến với chủ xe.

– Màu xe thuộc mệnh Thổ: vàng, nâu đất. Do Thổ sinh Kim sẽ giúp chủ xe gặp may mắn, thuận lợi, tài vận kéo đến liên tục.

+ Tuổi Quý Mão 1963 không hợp màu xe gì?

– Màu tượng trưng của mệnh Hỏa: đỏ, hồng, tím bởi đây là những gam màu tương khắc, mang đến nhiều xui xẻo cho bản thân và gia đình.

– Màu tượng trưng của mệnh Mộc: xanh lá cây. Do Kim khắc Mộc nên tuổi Quý Mão cũng không nên chọn màu này.

– Màu tượng trưng của mệnh Thủy: đen, xanh nước biển. Di Kim sinh Thủy nghĩa là người sinh ra xe nên không mang lại điều tốt lành.

Tuổi Tân Mão nên mua xe màu gì?

Người tuổi Tân Mão thuộc năm sinh: 1951, 2011, 2071… thuộc mệnh Mộc.

+ Tuổi Tân Mão hợp màu xe gì?

– Màu của mệnh Thủy: đen, xanh đen, xanh lam. Thủy tương sinh với Mộc nên giúp chủ xe thêm may mắn, tài lộc.

– Màu của bản mệnh Mộc: xanh lá cây. Sử dụng chiếc xe màu này giúp gia chủ bình an, thuận lợi trong sự nghiệp.

+ Tuổi Tân Mão không hợp màu xe gì?

– Màu đặc trưng của mệnh Thổ: nâu đất, cam, vàng có tính tương khắc cực mạnh với mệnh Mộc. Nếu bạn thuộc tuổi Tân Mão mà chọn gam màu này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến chủ nhân.

– Màu đặc trưng của mệnh Kim: trắng, xám ghi, bạc. Đây là những màu tương khắc với mệnh Mộc nên bạn cũng cần phải tránh. Kim khắc Mộc tức các vật từ kim loại sẽ chặt ngã cây cối, ngăn chặn cây cối phát triển.

– Màu đặc trưng của mệnh Hỏa: đỏ, hồng, tím. Theo Ngũ hành, Hỏa khắc Mộc tức lửa cháy sẽ ngăn chặn sự sống của cây.

Nam Nữ Tuổi Đinh Mão Sinh Năm 1987 Hợp Với Xe Màu Gì?

Phong thủy từ xa xưa được du nhập từ Trung Hoa vào Việt Nam và được cha ông ta áp dụng trong đời sống hằng ngày, bộ môn này được khoa học chứng minh không phải là mê tín dị đoan, nhờ vào thiên thời địa lợi năm sinh tháng đẻ mà mỗi người sẽ có một vận mệnh riêng

Bộ môn này sẽ hỗ trợ các bạn chỉ ra các hướng tốt màu sắc phù hợp với vận mệnh của mình, và chuyện mua xe cũng vậy năm sinh của bạn sẽ quyết định xem bạn sẽ phù hợp với xe màu gì để nâng đỡ số mệnh, tiền tài vật chất tránh tiêu tan, mọi việc trong cuộc sống sẽ thuận lợi. Vậy người tuổi đinh mão sinh năm 1987 thì hợp với xe màu gì?

Đối với nam tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Trước tiên mình sẽ bàn đến tuổi tác, ngũ hành, sinh mệnh, cung mệnh của nam tuổi Đinh Mão sinh năm 1987:

Đối với bộ môn địa lý phong thủy ngũ hành được đánh giá là cốt lõi của bộ môn này, nếu đã nói đến phong thủy thì phải nói đến ngũ hành, ngũ hành trong phong thủy được tạo ra nhờ vào các vật chất có trong trời và đất bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tạo ra một hệ thống tương sinh, tương khắc, tương hợp như sau:

Tương sinh: Tương sinh có nghĩa là vật chất này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để sinh ra vật chất kia ví dụ như Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa nếu lựa chọn xe có màu tương sinh thì đây là một điều cát lợi, mang đến cho bạn nhiều may mắn trong cuộc sống, mua bán sẽ được thuận lợi, gặp được quý nhân phò trợ, xe sẽ ít hư hỏng lặt vặt và giảm thiểu được tai nạn giao thông

Tương khắc: Tương khắc có nghĩa là vật chất này gặp vật chất kia sẽ khắc nhau ví dụ như Kim sẽ khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa nếu lựa chọn xe có màu tương khắc sẽ ảnh hưởng đến nguồn năng lượng của bạn, làm suy yếu sức khỏe, lái xe không được an toàn và hay hư hỏng lặt vặt thậm trí là tai nạn, trong cuộc sống và việc làm hay bị kẻ xấu quấy phá.

Tương hợp: Tương hợp có nghĩa là bạn sẽ chọn gam màu tương tự như màu chủ đạo của ngũ hành ví dụ người mệnh Mộc có màu chủ đạo là màu xanh lá cây, người mệnh Thủy sẽ có màu chủ đạo là màu đen và màu xanh da trời, màu đỏ sẽ hợp với người mệnh Hỏa hoặc màu vàng sẽ hợp với người mệnh Thổ, người mệnh Kim sẽ hợp với màu trắng.

Đối với nam tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Mộc lựa chọn các màu xe sau đây sẽ giúp thân chủ gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống:

Màu đen và màu xanh da trời: Hai màu này là màu chủ đạo của mệnh Thủy mà theo quy luật ngũ hành Thủy sẽ sinh Mộc, lựa chọn màu xe này sẽ giúp thân chủ của nó được nhiều may mắn trong cuộc sống, giảm thiểu tai nạn và hư hỏng, lái xe được an toàn hơn, gặp được quý nhân phò trợ, con đường kinh doanh được rộng mở, mua may bán đắt.

Màu xanh lá cây: Đây là gam màu chủ đạo của người mệnh Mộc tức là màu chủ đạo của bản thân bạn, khi sử dụng xe có màu này chủ nhân sẽ ít bị lạc đường, cuộc sống và công việc có nhiều tiến triển, xe ít bị hư hỏng. Tuy nhiên lựa chọn màu tương sinh vẫn sẽ tốt hơn màu tương hợp, nên ưu tiên lựa chọn tông màu của mệnh Thủy trước sau đó mới tới màu xanh lá cây.

Đối với nam tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Mộc không nên lựa chọn các tông màu sau đây nếu không muốn bản thân gặp xui xẻo trong cuộc sống:

Màu trắng, xám, ghi: Đây là các tông màu thể hiện cho mệnh Kim mà theo quy luật ngũ hành Kim sẽ khắc Mộc tức là sẽ không phù hợp với bổn mạng của người tuổi Đinh Mão, nếu cố tình sử dụng xe có màu này thì sẽ gặp rất nhiều phiền toái trong cuộc sống hằng ngày và công việc, hay xảy ra cải vã khi đi cùng bạn đồng hành, tâm trạng bất an lo lắng, xe thường xuyên bị hư hỏng, tiền bạc sẽ tuôn ra do chi phí sửa xe, thường xuyên gặp tai nạn, công ăn việc làm hay bị kẻ xấu quấy rối, hao tài tốn của.

Màu vàng và màu nâu đất: Đây là tông màu chủ đạo của mệnh Thổ mà Mộc sẽ khắc Thổ tức là bổn mạng của bạn sẽ khắc với tông màu của xe là một điều không tốt, nếu sử dụng xe màu này xe sẽ hay xảy ra tình trạng hư hỏng, tiền sẽ theo chi phí sửa chữa tuôn ra ngoài, thường xuyên bị tai nạn, sức khỏe ảnh hưởng, công ăn việc làm cũng theo đó mà đi xuống.

Màu đỏ, hồng, tím: Đây là các gam màu chủ đạo của người mệnh Hỏa, mà theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa nếu không rõ về phong thủy nhiều người sẽ nhằm lẫn đây là điều tốt, Mộc sinh Hỏa tức là bổn mạng của bạn sẽ sinh ra chiếc xe nếu sử dụng những chiếc xe có tông màu này thì xe sẽ hút hết năng lượng trong cuộc sống của bạn, khiến hao tài tốn của, xui xẻo, xe thường xuyên bị hư hỏng, gặp nhiều bất trắc khi vận hành, việc làm ăn gặp nhiều thất bại.

Đây là các tông màu tương sinh, tương khắc, tương hợp với người nam tuổi Đinh Mão mệnh Mộc. Ngoài ra biển số xe cũng được nhiều người quan tâm đến khi mua xe, người tuổi Đinh Mão sẽ phù hợp với các con số 01 03 và 04, nếu sử dụng xe có biển số man những con số này sẽ giúp thân chủ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Đối với người nữ tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Cung mệnh của người nữ tuổi Đinh Mão sinh năm 1987:

Xét theo hệ thống tương sinh tương khắc của người mệnh Thổ bạn nên ưu tiên lựa chọn các màu xe sau đây:

Màu đỏ, tím, hồng: Đây là các tông màu thuộc mệnh Hỏa và theo quy luật ngũ hành thì Hỏa sẽ sinh Thổ, người nữ tuổi Đinh Mão sẽ hợp với các màu xe như đỏ, tím, hồng khi sử dụng sẽ giúp thân chủ được thăng tiến trong công việc, được quý nhân trợ giúp vượt qua khó khăn trong cuộc sống, sức khỏe được cải thiện, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, lái xe thoải mái và an toàn, xe ít hư hỏng và hạn chế tai nạn.

Màu vàng, nâu đất: Đây là tông màu chủ đạo của bổn mạng người mệnh Thổ, khi đi xe có màu bổn mạng sẽ ít bị lạc đường hơn, xe ít hư hỏng, giảm thiểu tai nạn giao thông, sức khỏe tốt và làm ăn được thuận lợi hơn.

Một số tông màu mà người mệnh Thổ nên hạn chế sử dụng như:

Xanh lá cây: Như trên đã nói đây là tông màu chủ đạo của mệnh Mộc mà theo ngũ hành thì Mộc sẽ khắc Thổ tức là màu xe sẽ khắc bổn mạng của bạn, người mệnh Thổ sử dụng xe màu xanh lá cây thường xuyên bị tai nạn giao thông, sức khỏe suy yếu, tậm trạng bất an khi lái xe, việc làm thường xuyên bị kẻ xấu quấy phá dẫn tới thua lỗ hoặc không thuận lợi, nếu kinh doanh có thể dẫn đến phá sản.

Màu trắng, ghi, xám: Là gam màu chủ đạo của mệnh Kim, tuy Thổ sinh Kim nhưng đây lại là màu xe không phù hợp bởi khi sử dụng xe sẽ hút hết năng lượng, may mắn, tiền tài, sức khỏe của bạn và gặp nhiều điều xui xẻo trong cuộc sống.

Màu xanh da trời, màu đen: Đây là tông màu của mệnh Thủy, mà Thổ thì khắc Thủy tức là chiếc xe sẽ bị bổn mạng của bạn khắc, khi sử dụng sẽ gặp nhiều điều xui xẻo, tai nạn giao thông thường xuyên, xe hay hư hỏng lặt vặt, sức khỏe thân chủ bị suy giảm đáng kể.

Ngoài ra người nữ tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 sẽ phù hợp với bốn con số 2,5,8,9 nếu sử dụng biển số xe chứa những con số này sẽ giúp thân chủ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc làm ăn sẽ được thuận lợi.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuổi Đinh Mão 1987 Hợp Màu Xe Gì Và Câu Trả Lời Gây Sốc Từ Chuyên Gia trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!