Xu Hướng 3/2023 # Tuổi Đinh Tỵ 1977 Đặt Bàn Thờ Hướng Nào Hợp Phong Thủy? # Top 9 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Tuổi Đinh Tỵ 1977 Đặt Bàn Thờ Hướng Nào Hợp Phong Thủy? # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Tuổi Đinh Tỵ 1977 Đặt Bàn Thờ Hướng Nào Hợp Phong Thủy? được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem hướng bàn thờ hợp tuổi chuẩn phong thủy cho gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977 tài lộc vượng, công danh phát. Tuổi Đinh Tỵ nên chọn đặt bàn thờ ở hướng nào để thêm phần vượng phát?

Vị trí đặt bàn thờ tốt nhất là Tọa Cát Hướng Cát, nếu không được thì có thể đặt ở vị trí Tọa Hung Hướng Cát. Các bạn nên chú ý, tuyệt đối không đặt bàn thờ ở vị trí Tọa Cát Hướng Hung hoặc Tọa Hung Hướng Hung.

Đặt bàn thờ sai phong thủy có thể gây ra những trường khí xấu ở ngay không gian thờ cúng tâm linh của gia đình, ảnh hưởng đến vận trình của các thành viên trong gia đình cũng như tình cảm giữa mọi người với nhau. Còn nếu phong thủy bàn thờ tốt thì gia đạo an yên, tài lộc vượng, nhân duyên tốt lành, công danh sự nghiệp cũng như sức khỏe đều ổn định.

Để xem hướng bàn thờ theo tuổi đúng chuẩn, chọn được hướng bàn thờ tốt, chuẩn phong thủy thì cần phải xem tuổi gia chủ. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách xem hướng bàn thờ theo phong thủy bát trạch, ở đó chúng ta dựa vào tuổi của gia chủ để xác định hướng cát – hung để đặt bàn thờ sao cho đúng. Ở đây, tuổi gia chủ được xem là tuổi nam giới trụ cột trong nhà, theo phong thủy truyền thống.

Biết được rõ năm sinh của gia chủ, chúng ta có thể từ đó xét hướng tốt và hướng xấu trong nhà theo phong thủy. Ngoài tuổi con giáp, sở dĩ cần biết rõ năm sinh là do mỗi tuổi ứng với mỗi can khác nhau, chúng ta sẽ có hướng hung cát khác nhau.

1. Thông tin khái quát về các hướng tốt và xấu theo bát quái

Căn cứ vào Bát quái, chúng ta hoàn toàn có thể chọn được hướng tốt và hướng xấu với việc đặt bàn thờ hợp phong thủy theo tuổi gia chủ.

HƯỚNG TỐT

Sinh Khí: có lợi cho việc thăng quan tiến chức, tấn tài tấn lộc, công danh vượng phát.

Thiên Y: Có lợi cho sức khỏe, tài lộc, giúp gia chủ tránh ốm đau bệnh tật.

Diên Niên: Phúc đức dài lâu, trường thọ, của cải sung túc, gia đình hòa mục.

Phục Vị: Trường thọ, có lộc về đường con cái.

HƯỚNG XẤU

Tuyệt Mệnh: Mang tai họa, tổn hại về sức khỏe, tuổi thọ, dễ bị tiểu nhân hãm hại, tài lộc tiêu tan.

Ngũ Quỷ (Giao Chiến): Điềm báo họa về ốm đau bệnh tật, khẩu thiệt thị phi, hao tài tốn của.

Lục Sát: Họa mất của, kiện tụng, có thương tổn về người, vật nuôi và cây trồng.

Họa Hại: Điềm báo họa mất của, quan tụng, khẩu thiệt thị phi, ốm đau bệnh tật, tài lộc hư hao.

2. Chọn hướng bàn thờ hợp phong thủy cho người tuổi Đinh Tỵ 1977

Người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977, thuộc Tây tứ mệnh, ngũ hành Sa Trung Thổ, quẻ mệnh Khôn (Thổ).

Khi chọn hướng đặt bàn thờ theo phong thủy cho người tuổi Đinh Tỵ phát tài phát lộc, cần chú ý đến các hướng hung cát tương ứng với tuổi như sau:

TỐT

Hướng Tây: tốt về Thiên Y. Hướng Tây Nam: tốt về Phục Vị. Hướng Đông Bắc: tốt về Sinh Khí. Hướng Tây Bắc: tốt về Diên Niên.

XẤU

Hướng Đông Nam: xấu về Ngũ Quỷ. Hướng Nam: xấu về Lục Sát. Hướng Bắc: xấu về Tuyệt Mệnh. Hướng Đông: xấu về Họa Hại.

Từ đó ta có thể thấy, hướng bàn thờ theo phong thủy cho tuổi Đinh Tỵ 1977 tốt nhất là hướng Tây của căn nhà và nhìn ra Tây Bắc là càng tốt, ta sẽ có bàn thờ tọa cát hướng cát.

Nếu vì nhiều lý do mà không thể đặt bàn thờ theo hướng đó, bạn có thể đặt theo hướng nhà là cũng sẽ tránh được việc phạm cấm kị phong thủy.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!

Người Tuổi Đinh Tỵ 1977 Nên Đặt Hướng Bàn Làm Việc Thế Nào?

Những thông tin mà bạn có thể tham khảo trong bài viết:

1. Thông tin cơ bản về tuổi Đinh Tỵ

2. Vị trí kê bàn làm việc cho người tuổi Đinh Tỵ cần lưu ý gì

3. Hình dáng và màu sắc của bàn làm việc người tuổi Đinh Tỵ

Những người sinh năm 1977 thuộc năm âm lịch Đinh Tỵ, theo phong thủy là Sa trung thổ (Đất lẫn trong cát), khi chọn hướng ngồi làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977 cần quan tâm nhiều tới yếu tố cung mệnh để có thể mang lại những điều may mắn, tốt lành cho sự nghiệp.

Năm sinh dương lịch: 1977

Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ

Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Sa trung thổ (Đất lẫn trong cát)

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Đinh Tỵ là ở Chính Tây của văn phòng làm việc. Vì người tuổi Đinh tỵ thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Một số chú ý khi đặt hướng bàn làm việc cho tuổi Đinh Tỵ 1977

– Bàn làm việc phải hướng ra cửa: người xưa khi chọn phòng làm việc đã xem xét kỹ phương vị hợp với tuổi của mình trước đó. Do vậy khi đặt bàn làm việc luôn hướng ra cửa, nhưng không đối diện với cửa ra vào. Cách làm này theo kinh nghiệm của người xưa, làm cho người làm việc luôn tỉnh táo, thông minh, làm việc được hiệu quả cao. Cách bố trí này chỉ phù hợp khi một người một phòng và phía sau bàn không có cửa sổ.

– Phía sau lưng người ngồi nên có điểm tựa: phong thuỷ cho rằng đối với tuổi Đinh Tỵ 1977 sau lưng người ngồi phải lấy tường làm “sơn” (núi) tựa, nên gọi là “tựa sơn”. Cách bày đặt này làm cho người ngồi có nhiều “quý nhân” phù trợ; đồng nghiệp, nhân viên thân thiện, sự nghiệp thăng tiến. Như vậy, trong bất kỳ truờng hợp nào, rất kỵ kê bàn làm việc khi ngồi quay mặt vào tường!

– Đối với tuổi Đinh Tỵ không nên đặt bàn giữa phòng (Trung Cung): Phong thuỷ học cho rằng cả bốn bên đều thiếu “sơn”, người làm việc luôn ở thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần và sự nghiệp, luôn thiếu tỉnh táo trong mọi việc tại nhiệm sở, dễ mắc sai lầm có tính chiến lược.ảnh hưởng đến sự thăng tiến.

– Không đặt bạn làm việc dưới xà ngang, vì người làm việc luôn có cảm giác như bị đè nén.

– Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

– Nên đặt trên bàn làm việc một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy logic.

– Nên đặt ở bốn góc bàn làm việc tháp Văn Xương (hình chiếc tháp) theo phong thủy cho rằng nó sẽ có lợi cho học hành giúp minh mẫn và sáng suốt hơn.

– Đối với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió. Sẽ rất tai hại nếu bạn kê bàn làm việc quay lưng ra cửa hay cửa sổ. Việc kê bàn làm việc ngay sát cửa cũng không đem lại điều tốt lành, mời tham khảo bài viết cách hóa giải lỗi phong thủy kê bàn làm việc văn phòng.

– Nên đặt đôi sư tử nhỏ bằng đá trên bàn làm việc vì theo phong thủy sẽ gây dựng được thanh thế, giúp sinh tài lộc.

– Chồng hồ sơ bên trái nên đặt cao hơn bên phải (Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ).

Và cuối cùng, điều quan trọng hơn hết ngoài yếu tố chọn hướng bàn làm việc tuổi tuổi Đinh Tỵ 1977 cần chú ý trên bàn làm việc phải sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ, Bản thân điều đó thôi cũng đã tạo cho người sử dụng cảm giác dễ chịu, một tinh thần sảng khoái, tâm lý thoải mái thì mới có thể làm việc tốt hơn.

Nên đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc của người tuổi Đinh Tỵ

Bạn sinh năm Đinh Tỵ 1977 có niên mệnh thuộc Thổ, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa, Theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho người tuổi Đinh tỵ. Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Một số dòng sản phẩm bàn làm việc Hòa Phát như bàn làm việc Royal, Newtrend… có màu sắc và kiểu dáng rất phù hợp với người tuổi Đinh Tỵ. Bạn có thể tham khảo một số mẫu bàn đang được khách hàng ưa chuộng tại nội thất Hòa Phát như bàn làm việc Hòa Phát HR140HL, bàn làm việc Hòa Phát NT180…).

Giải nghĩa một số từ ngữ phong thủy:

Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ

Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.

Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

Chọn màu sắc bàn giám đốc Hòa Phát theo mệnh

Bật Mí Cách Xem Hướng Đặt Bàn Thờ Theo Tuổi Đinh Tỵ 1977 Phát Tài

Trước tiên, việc lập bàn thờ có vai trò thể hiện lòng thành kính sâu sắc của con cháu với ông bà, tổ tiên, qua đó thể hiện nét đẹp tâm linh, sự hiếu đạo với người đã khuất. Và đồng thời cũng là nét đẹp trong phong tục tập quán của người Việt ta.

Bên cạnh đó, việc đặt bàn thờ có tạo cảm giác che chở cho gia đình, con cháu trong nhà được phù hộ, độ trì gặp nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào, tránh đi các vận hạn đen đủi.

Việc xem hướng khi đặt bàn thờ là điều không thể xem nhẹ bởi nó quyết định đến vận khí của gia chủ. Hướng hợp tuổi sẽ giúp cho gia chủ làm ăn thuận lợi, tài lộc đủ đầy và bình an trong cuộc sống.

Nếu hướng bàn thờ bị kỵ thì gia chủ có thể gặp nhiều xui xẻo, tai họa ập đến và nguy hiểm hơn là còn ảnh hưởng đến tính mạng

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Đinh Tỵ 1977

Người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977, thuộc Tây tứ mệnh. Người sinh năm này thuộc ngũ hành Sa Trung Thổ và có quẻ mệnh Khôn (Thổ).

Tuổi Đinh Tỵ thường có những hướng thuận, kỵ sau đây:

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Đinh Tỵ 1977 tốt cho gia chủ

Có nhiều tài lộc, sự nghiệp công danh thành tựu, sức khỏe bình an, vạn sự như ý.

Hướng Tây: Bàn thờ đặt ở hướng Tây giúp cho gia chủ có sức khỏe, tài lộc, tránh được ốm đau, bệnh tật ngoài ý muốn. (tốt về Thiên Y).

Hướng Tây Nam: Hướng Tây Nam có thể khiến gia chủ được sống thọ và có lộc về đường con cái. (tốt về Phục Vị).

Hướng Đông Bắc: Theo hướng này, gia chủ có lợi cho tài lộc, công danh vượng phát, rất tốt cho sự nghiệp. (tốt về Sinh Khí)

Hướng Tây Bắc: Hướng Tây Bắc này giúp tạo phúc đức, sống trường thọ, của cải đầy đủ, gia đình thuận hòa (tốt về Diên Niên)

Mang nhiều tai họa, sức khỏe suy giảm, tài lộc tiêu hao, tiểu nhân hãm hại

Hướng Đông Nam: Hướng bàn thờ này khiến cho gia chủ chịu nhiều tai họa về bệnh tật, chịu nhiều thị phi và tài của ít nhiều bị hao tổn (xấu về Ngũ Quỷ)

Hướng Nam: Gây họa về việc mất của, bị kiện tụng và cây cối, vật nuôi trong nhà dễ bị chết hại (xấu về Lục Sát).

Hướng Bắc: Hướng Bắc mang điềm báo xấu về ốm đau, bệnh tật, mất của trong nhà, tài lộc tiêu hao (xấu về Tuyệt Mệnh)

Hướng Đông: Điềm báo về việc quan tụng, bên cạnh đó, gia chủ còn bị ốm đau bệnh tật, tài lộc hư hao. (xấu về Họa Hại)

Có thể thấy, bàn thờ được đặt ở các hướng khác nhau có thể mang lại các vận khí khác nhau cho gia chủ, từ đó khiến cho vận mệnh bị ảnh hưởng, các vận may, xui lần lượt xuất hiện.

Vì thế, những người sinh năm Đinh Tỵ cần phải cân nhắc lựa các hướng bàn thờ phù hợp với mình, tránh các hướng xấu để bị các vận xui không mong muốn, nguy hiểm hơn là ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của con cháu trong gia đình và cả gia chủ.

Từ các hướng tốt, xấu cho những người ở tuổi Đinh Tỵ 1977 mà bàn thờ Gỗ Đẹp vừa liệt kê ở trên, có thể thấy, hướng bàn thờ theo phong thủy cho gia chủ nên đặt nhất là hướng Tây của căn nhà và nhìn ra Tây Bắc. Khi để theo hướng này, ta sẽ có bàn thờ tọa cát hướng cát.

Lưu ý khi xem hướng đặt bàn thờ tuổi Đinh Tỵ

Gia chủ nên đặt bàn thờ thờ thần Phật sát tường để có thể mang lại tài lộc, may mắn. Còn nếu thờ bài vị tổ tiên thì nên đặt cách tường một khoảng để tránh ảnh hưởng tới con đường công danh tài lộc

Hai bên của bàn thờ không được cùng đường với đường cái, phòng bếp hoặc cửa phòng vệ sinh. Nếu để như vậy, gia chủ có thể dễ bị tiểu nhân hãm hại.

Đặc biệt, tuyệt đối không được đặt bàn thờ ở đối diện với nhà vệ sinh, vì sẽ không giữ được sự thanh tịnh cho nơi thờ phụng, gây nguy hiểm cho gia chủ.

Bàn thờ nên đặt ở phòng riêng và đóng kín cửa để giữ được các vận khí tốt. Nếu không có chỗ thì nên có vách ngăn hoặc màn che bàn thờ với các không gian sinh hoạt bên ngoài của gia đình, nhất là với các gia đình chung cư.

Và có thể, bàn thờ treo tường cũng là mojotj sự lựa chọn không tồi với các gia đình thiếu không gian, diện tích chật hẹp.

Mua bàn thờ theo hướng tốt ở đâu cho người sinh năm Đinh Tỵ 1977?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các cơ sở bán các loại bàn thờ với nhiều mẫu mã, chất liệu và giá thành khác nhau.

Đến với bàn thờ Gỗ Đẹp, chúng tôi cam kết đưa ra các loại bàn thờ đẹp với nhiều mẫu mã khác nhau, và giá thành ưu đãi. Từ hiện tại đến truyền thống, chúng tôi đều có thể cung cấp cho khách hàng các mẫu mã đẹp với chất liệu bền bỉ, đường nét tinh tế.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chân đến với bàn thờ Gỗ Đẹp để tìm ra mẫu bàn thờ phù hợp theo tuổi Đinh Tỵ 1977 nào?

Tuổi Đinh Tỵ 1977 Hợp Hướng Nào? Xem Hướng Chuẩn Phong Thủy

Theo quan niệm phong thủy dân gian xưa thì mỗi một tuổi tương ứng với vị trí con giáp khắc nhau sẽ có những cung mệnh và hướng, năm xây nhà là không giống nhau.

Hướng nhà là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng lớn đến môi trường sống, làm việc và phát triển sự nghiệp đối với một gia đình. Vậy nên, việc lựa chọn hướng nhà nên xem xét trong điều kiện cụ thể với khí hậu, hoàn cảnh địa lý… của mảnh đất chuẩn bị xây dựng nhà. Thông thường, người ta sẽ chọn hướng nhà mà thoáng mát vào mùa hè; ấm áp vào mùa đông.

Tuy nhiên, mỗi tuổi lại có những hướng Hung và hướng Cát tương ứng khác nhau. Ngay sau đây, Movic sẽ gửi tới bạn thông tin để trả lời cho câu hỏi tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp hướng nào?

Ngũ hành: đó là Ðất trong cát (hay Sa trung Thổ)

Cuộc đời của người tuổi Đinh Tỵ thường đường gió gọn thông qua những câu thơ sau:

Đoán xem số mệnh tuổi này,

Trong tâm thường với tính linh thường thường.

Số người khôn khéo nhiều ngả,

Nếu mà có lõi số thiên hầu vương.

Nếu khi mắc phải tai ương,

Phu thê cay đắng đôi phen mới bền.

Thấy ai sa nghiep lỡ đường,

Ai mà than thở lại thương giúp liền.

Nhiều lúc làm có của nền,

Cũng bị tan rã phá đi rã rời.

Bà con thân thích khó trông,

Một tay lập nghiệp gia môn yên hòa.

Số này Trời ắt ban cho,

Bước vào hậu vận mới được thảnh thơi.

Tuổi Đinh Tỵ 1977 ứng với cung mệnh đó là mệnh Sa trung thổ khi đặt trong ngũ hành; ở đây sẽ được hiểu nghĩa là đất nhưng không phải vùng đất thô, khô mà là vùng đất cát khá mịn. Những người sinh năm 1977 này thường có giai đoạn tiền vận gặp phải khá là nhiều những khó khăn, vất vả.

Hướng nhà tuổi Mậu Ngọ : Nam và Nữ 1978 hợp hướng nào nhất

Tuổi Bính Thìn hợp hướng nào? Tư vấn hướng hợp nhất nam và nữ 1976

Hướng nhà tốt cho Nam mạng Đinh Tỵ (1977)

Hướng xấu nam mạng tuổi Đinh Tỵ 1977 nên tránh

Bên cạnh đó, cũng có những hướng nhà Hung mà gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977 nên tránh để không gặp phải những trắc trở, vận rủi và sóng gió trên con đường sự nghiệp, cuộc sống. Các hướng hung được sắp xếp từ hướng xấu nhiều đến hướng xấu ít hơn, mà các gia chủ nên tránh phạm vào:

Hướng nhà tốt cho nữ mạng tuổi Đinh Tỵ(1977)

Hướng xấu mà tuổi Đinh Tỵ nữ mạng cần tránh:

Các hướng hung đối với tuổi Đinh Tỵ 1977 nên tránh sẽ được sắp xếp lần lượt theo thứ tự từ hướng xấu nhiều đến hướng xấu ít hơn:

Trước khi xây nhà, động thổ, hay bất kỳ các hoạt động cải tạo, xây cất cũng như sửa sang lại nhà cửa thì các gia chủ tuổi Đinh Tỵ (sinh năm 1977) cần phải xem xét mình có phạm vào một trong 3 họa này không (họa Tam Tai, họa Hoang Ốc, họa Kim Lâu). Bởi những vận hạn nếu không may xây nhà vào những năm này sẽ như sau:

Hạn Tam Tai: Nếu Gia chủ tuổi 1977 xây nhà vào trùng với năm có hạn Tam Tai thì gia đình sẽ gặp nhiều rủi ro, vận may khó tới được mà lúc này vận xui cứ tới liên miên, đeo bám tới mọi thành viên trong gia đình. Họa Tam Tai dễ gây ra những biến cố cho cuộc sống gia đình mà mỗi người khó có thể lường đoán trước được.

Hạn Kim Lâu: Nếu gia chủ tuổi Đinh Tỵ tiến thành xây, sửa chữa nhà cửa vào năm phạm vào họa Kim Lâu thì gia đình sẽ gặp vận hạn về sức khỏe vô cùng lớn; quanh năm có nguy cơ cứ đau ốm, bệnh tật liên miên; sức khỏe gia đình suy yếu, nguồn sinh khí giảm sút đáng kể, ngay cả những người thân xung quanh trong nhà cũng nguy cơ phải vạ lây.

Hạn Hoang ốc: Nếu gia chủ quyết định làm nhà, xây cất sửa chữa nhà cửa vào đúng năm gặp hạn Hoang Ốc thì ngôi nhà sẽ khó mà có nguồn sinh khí tốt thâm nhập được, ngôi nhà của bạn bị cô lập; bao quanh là sự lạnh lẽo hoang vắng, giảm đi nguồn sinh khí như vậy đồng nghĩa với gia tăng và dễ bị ma quỷ.

Năm dự kiến để xây dựng nhà vào năm 2025 (Năm Ất Tỵ)

Năm dự kiến để làm nhà và sửa chữa nhà cửa vào năm 2020 (Canh Tý) có hợp không?

Năm 2020 ( Canh Tý) mà gia chủ lựa chọn xây nhà sẽ phạm phải họa Kim Lâu Lục Súc mà họa này vô cùng kỵ tới việc chăn nuôi gia súc.

Vậy nếu gia chủ tuổi Đinh Tỵ quyết định xây nhà năm này thì sẽ mang tai họa nhẹ thì tới gia súc, vật nuôi còn nặng là họa thất bát trong làm ăn. Nên gia chủ cần tránh xây nhà vào năm này. Năm tới này không thích hợp để tuổi Đinh Tỵ xây, sửa chữa nhà cửa chút nào.

Những điều cần lưu ý để tránh khi thiết kế bố trí phòng bếp của gia đình:

Chậu rửa, bồn rửa bát cũng như khu phụ để thoát nước được hiểu là nơi xả trôi đi nước, tức là xả trôi đi hết những điều không ấy may mắn, nên hãy đặt tại các hướng không tốt như là hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); hướng Đông (Hoạ Hại); hướng Đông Nam(Ngũ Quỷ); hướng Nam (Lục Sát)

Cửa của phòng bếp cũng không nên đặt thẳng trực tiếp với cửa chính của ngôi nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa của phòng ngủ của thành viên trong gia đình; điều này sẽ không tốt cho người nằm ngủ.

Bếp nấu thì nên tránh đặt ở gần khu vực chậu rửa, tủ lạnh, cũng như khu thoát nước và đặc biệt cần tránh có cửa sổ ở ngay phía sau lưng của bếp,nhất là giáp trực tiếp với diện tường ở phía Tây.

Bếp nếu cũng tuyệt đối không nên được đặt đối diện với hướng cửa của nhà vệ sinh, nhà tắm bởi vì nhà vệ sinh vẫn luôn được coi là nơi có nhiều khá nhiều vi trùng các luồng sinh khí không thực sự là tốt nhất; dễ ảnh hưởng tới sức khỏe gia đình

Theo quan niệm phong thủy, thế đặt bếp còn cần phải tránh gió, tránh ở những vị trí có đường đi bởi điều này làm cản trở tài lộc vào nhà. Bếp nấu nên được đặt ở những cung mà tương hợp với gia chủ của gia đình. Cửa vào bếp cũng cần đặt ở hướng mà tương hợp với vị trí đặt bếp thì từ đó tài lộc mới có thể vào nhà được.

Bếp nấu của gia đình cũng không nên đặt ở trên hay gần giếng nước hoặc hầm rút. Đặt bếp ở những vị trí nêu trên này có thể khiến cho gia chủ và người thân có sức khỏe suy giảm: dễ gặp phải bệnh tật, ốm đau, gây nên sự mất hoà khí ở trong gia đình.

Trong những ngôi nhà có kiến trúc theo đuổi phong cách hiện đại, bếp nấu thường được đặt kết hợp cùng với các dạng máy hút khói, hay bồn rửa chén. Vậy nên các gia chủ cần lưu ý đặt các loại máy hút khói ở ngay phía trên của bếp nấu. Còn đối với bồn rửa thì tuyệt đối không đặt cao hơn bếp nấu và nhớ đặt cách xa lửa đỏ của bếp có khoảng cách ít nhất là từ 60 cm.

Bàn ăn nếu đặt ở trong nhà bếp không tuyệt đối được đặt ở dưới dầm, hoặc xà ngang trên trần nhà, vì nó tạo cảm giác đè nén cho không gian của phòng bếp; điều này rất không thuận lợi cho đường phát triển cuộc sống tới sự nghiệp của gia chủ ngôi nhà.

Màu sắc của không gian phòng bếp hợp với tuổi Đinh Tỵ 1977 để mang lại nhiều sự may mắn, phát triển đó là:

Gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977 nên chọn các màu sắc cụ thể cho phòng bếp căn nhà như: màu đỏ sậm ( ứng với hỏa) hoặc màu vàng (ứng với thổ).

Tuổi Đinh Tỵ đặt bàn thờ hướng nào? Đây hẳn là câu hỏi mà khá nhiều gia chủ sẽ tự đặt ra bởi bàn thơ vẫn luôn là một không gian vô cùng quan trọng đối với gia đình. Người tuổi Đinh Tỵ 1977 là người có Mệnh thuộc cung quái Khôn. Theo luận của kinh dịch, Khôn tức là Đất, ứng với ngũ hành thuộc hành Thổ – Tây tứ mệnh. Như vậy người tuổi này là nam mạng sẽ có Cung mệnh Thổ.

Vậy để xem được tuổi Đinh Tỵ đặt bàn thờ hướng nào? Đặc biệt đó là hướng bàn thờ tổ tiên được đặt theo tuổi hợp nhất của gia chủ là điều vô cùng quan trọng. Đối với gia chủ là nam giới, là trụ cột ở trong gia đình và là người đứng ra xây nhà. Việc biết một cách chính xác năm sinh của gia chủ ngôi nhà là điều vô cùng quan trọng, bởi điều này sẽ xác định được các hướng tốt, hướng xấu để đặt bàn thờ cho ngôi nhà. Ngoài việc xác định đúng tuổi con giáp, bởi mỗi tuổi khác nhau lại ứng với mỗi can mệnh khác nhau, nên các hướng được cho là Hung, cát cũng hoàn toàn không giống nhau.

Những hướng tốt để đặt bàn thờ cho gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977, cụ thể là:

Hướng Đông Bắc(Sinh khí): có thể trụ vững được cho cả gia đình; con đường công danh sự nghiệp tới tình duyên nam nữ đều gắn bó, thuận lợi; nâng cao khả năng tài chính và quan hệ với mọi thành viên trong gia đình và mọi người xung quanh sẽ thuận hòa, được tương trợ, giúp đỡ.

Hướng Tây (Thiên y): Gia đình sẽ tranh gặp phải nhiều bệnh tật không tốt, tuổi thọ cũng tăng thêm; tiền của dồi dài cuộc sống viên mãn, và sung túc, đặc biệt là có quý nhân tương trợ để vượt qua mọi nguy nan, trắc trở.

Hướng Tây Bắc (Diên niên): Gia đình có cuộc sống hạnh phúc viên mãn, lâu dài, bền lâu; sống cuộc đời hòa thuận yên ấm và sung túc, tốt cho con đường tài lộc, thăng tiến của công danh, sự nghiệp;gia đình gặp nhiều may mắn, phát triển.

Hướng Tây Nam (Phục vị) : Con đường tình duyên nam nữ vô cùng phù hợp để gắn bó lâu dài, khả năng tài cũng ổn định; cuộc sống gia đình vô cùng yên tâm, hạnh phúc và bình yên; có điểm tựa tốt để phát triển sự nghiệp.

Hướng cầu thang cho tuổi Đinh Tỵ hợp phong thủy, mang đến nhiều sự phát triển, phúc lộc cho gia đình. Hướng cầu thang cũng cần được coi trọng và nên tránh đặt vào các vị trí sau:

Cầu thang để thẳng hàng với hướng của cửa ra vào.

Không đặt vị trí cầu thang ở các khu vực mà theo quan niệm của phong thủy bát quái là không tốt với tuổi Đinh Tỵ, cụ thể:

Hướng Đông (ứng với sự không tốt về sức khỏe),

Hướng Tây Nam (con đường tình duyên bị trắc trở, khó thành)

Hướng Đông Nam (đại diện cho vận may, tài lộc khó tiến lên được ).

Nếu bạn buộc phải thiết kế và bố trí cầu thang ở những vị trí nêu trên, thì nên cân nhắc và chắc chắn bạn đã tìm hiểu kỹ về cách để hóa giải và gắn kết được nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà của bạn.

https://congtythietkenhadep.vn/project/biet-thu-vuon-1-tang-mai-thai-160m2-3-phong-ngu/ https://congtythietkenhadep.vn/project/khu-vui-choi-giai-tri-ket-hop-nha-hang/ https://congtythietkenhadep.vn/project/khu-du-lich-sinh-thai-nghi-duong-hoa-binh/

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuổi Đinh Tỵ 1977 Đặt Bàn Thờ Hướng Nào Hợp Phong Thủy? trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!