Xu Hướng 2/2024 # Tuổi Đinh Tỵ 1977 Đặt Bàn Thờ Hướng Nào Hợp Phong Thủy? # Top 8 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tuổi Đinh Tỵ 1977 Đặt Bàn Thờ Hướng Nào Hợp Phong Thủy? được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem hướng bàn thờ hợp tuổi chuẩn phong thủy cho gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977 tài lộc vượng, công danh phát. Tuổi Đinh Tỵ nên chọn đặt bàn thờ ở hướng nào để thêm phần vượng phát?

Vị trí đặt bàn thờ tốt nhất là Tọa Cát Hướng Cát, nếu không được thì có thể đặt ở vị trí Tọa Hung Hướng Cát. Các bạn nên chú ý, tuyệt đối không đặt bàn thờ ở vị trí Tọa Cát Hướng Hung hoặc Tọa Hung Hướng Hung.

Đặt bàn thờ sai phong thủy có thể gây ra những trường khí xấu ở ngay không gian thờ cúng tâm linh của gia đình, ảnh hưởng đến vận trình của các thành viên trong gia đình cũng như tình cảm giữa mọi người với nhau. Còn nếu phong thủy bàn thờ tốt thì gia đạo an yên, tài lộc vượng, nhân duyên tốt lành, công danh sự nghiệp cũng như sức khỏe đều ổn định.

Để xem hướng bàn thờ theo tuổi đúng chuẩn, chọn được hướng bàn thờ tốt, chuẩn phong thủy thì cần phải xem tuổi gia chủ. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách xem hướng bàn thờ theo phong thủy bát trạch, ở đó chúng ta dựa vào tuổi của gia chủ để xác định hướng cát – hung để đặt bàn thờ sao cho đúng. Ở đây, tuổi gia chủ được xem là tuổi nam giới trụ cột trong nhà, theo phong thủy truyền thống.

Biết được rõ năm sinh của gia chủ, chúng ta có thể từ đó xét hướng tốt và hướng xấu trong nhà theo phong thủy. Ngoài tuổi con giáp, sở dĩ cần biết rõ năm sinh là do mỗi tuổi ứng với mỗi can khác nhau, chúng ta sẽ có hướng hung cát khác nhau.

1. Thông tin khái quát về các hướng tốt và xấu theo bát quái

Căn cứ vào Bát quái, chúng ta hoàn toàn có thể chọn được hướng tốt và hướng xấu với việc đặt bàn thờ hợp phong thủy theo tuổi gia chủ.

HƯỚNG TỐT

Sinh Khí: có lợi cho việc thăng quan tiến chức, tấn tài tấn lộc, công danh vượng phát.

Thiên Y: Có lợi cho sức khỏe, tài lộc, giúp gia chủ tránh ốm đau bệnh tật.

Diên Niên: Phúc đức dài lâu, trường thọ, của cải sung túc, gia đình hòa mục.

Phục Vị: Trường thọ, có lộc về đường con cái.

HƯỚNG XẤU

Tuyệt Mệnh: Mang tai họa, tổn hại về sức khỏe, tuổi thọ, dễ bị tiểu nhân hãm hại, tài lộc tiêu tan.

Ngũ Quỷ (Giao Chiến): Điềm báo họa về ốm đau bệnh tật, khẩu thiệt thị phi, hao tài tốn của.

Lục Sát: Họa mất của, kiện tụng, có thương tổn về người, vật nuôi và cây trồng.

Họa Hại: Điềm báo họa mất của, quan tụng, khẩu thiệt thị phi, ốm đau bệnh tật, tài lộc hư hao.

2. Chọn hướng bàn thờ hợp phong thủy cho người tuổi Đinh Tỵ 1977

Người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977, thuộc Tây tứ mệnh, ngũ hành Sa Trung Thổ, quẻ mệnh Khôn (Thổ).

Khi chọn hướng đặt bàn thờ theo phong thủy cho người tuổi Đinh Tỵ phát tài phát lộc, cần chú ý đến các hướng hung cát tương ứng với tuổi như sau:

TỐT

Hướng Tây: tốt về Thiên Y. Hướng Tây Nam: tốt về Phục Vị. Hướng Đông Bắc: tốt về Sinh Khí. Hướng Tây Bắc: tốt về Diên Niên.

XẤU

Hướng Đông Nam: xấu về Ngũ Quỷ. Hướng Nam: xấu về Lục Sát. Hướng Bắc: xấu về Tuyệt Mệnh. Hướng Đông: xấu về Họa Hại.

Từ đó ta có thể thấy, hướng bàn thờ theo phong thủy cho tuổi Đinh Tỵ 1977 tốt nhất là hướng Tây của căn nhà và nhìn ra Tây Bắc là càng tốt, ta sẽ có bàn thờ tọa cát hướng cát.

Nếu vì nhiều lý do mà không thể đặt bàn thờ theo hướng đó, bạn có thể đặt theo hướng nhà là cũng sẽ tránh được việc phạm cấm kị phong thủy.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!

Hướng Bàn Thờ Tuổi 1977 Đinh Tỵ

[UPDATE thông tin PHONG THUỶ bàn THỜ 2024]

PHONG THUỶ Hướng đặt ban thờ tuổi Đinh Tỵ – 1977 để hút tài lộc

Năm Đinh Tỵ (tương ứng có năm 1977 dương lịch) Lập xuân vào ngày 17 tháng 12 năm Bính Thìn (ngày 4/2/1977).

Vì năm âm lịch khởi đầu từ tiết Lập xuân (xem bài “Hướng ban thờ cho tuổi Giáp Tý”), nên tuổi Đinh Tỵ – 1977 được tính cho các người sinh từ ngày 17 tháng 12 năm Bính Thìn tới ngày 26 tháng 12 năm Đinh Tỵ.

Tức trong khoảng ngày 4/2/1977 đến ngày 3/2/1978 dương lịch.

Tuổi Đinh Tỵ, cả nam và nữ đều mang Niên mệnh (còn gọi là Sinh mệnh) là Sa Trung Thổ bị Dương Liễu Mộc khắc. Mệnh này sử dụng để xem Tử vi, còn muốn xem Phong thủy (cả hướng nhà, hướng ban thờ, hướng bếp và màu sắc, Báo cáo hợp có tuổi…) phải căn cứ vào Thiên mệnh (tức Cung mệnh hay Mệnh quái).

Vị trí đặt bàn thờ trong nhà: nhà ống, nhà phố, biệt thự và chung cư

Mỗi gia đình đều sắp đặt một vị trí riêng để đặt bàn thờ nhằm thể hiện sự tôn kính của con cháu đối với tổ tiên. Không chỉ vậy, nếu biết cách bố trí bàn thờ, bạn còn có thể mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia đình mình. Theo phong thủy, hướng tốt nhất để đặt bàn thờ là hướng đối diện cửa ra vào. Lưu ý, phía sau bàn thờ không được dựa vào cửa kính hoặc của sổ mà phải dựa vào tường vững chãi. Đặc biệt, khi đặt bàn thờ nhất thiết phải đặt ở vị trí và hướng tốt so với tuổi của gia chủ. Hiện nay, vị trí của bàn thờ thường được đặt trong một phòng riêng ở tầng trên cùng của ngôi nhà. Bởi vị trí này không chỉ tạo được không khí trang nghiêm mà còn thuận tiện cho gia chủ trong việc cúng bái, hóa vàng ngoài trời. Theo cách xây nhà truyền thống của người Việt thì ngôi nhà thường có ba hoặc năm gian. Trong đó, gian giữa được xem là gian trung tâm của căn nhà và cũng là vị trí đặt cửa ra vào, mở cửa là nhìn thấy trời đất, âm dương hòa hợp. Bởi vậy, gian giữa cũng là gian được các gia đình đặt bàn thờ. Dù là kiến trúc nhà truyền thống hay hiện đại thì vị trí bàn thờ bao giờ cũng phải ưu tiên đặt ở vị trí trang trọng, theo đúng phong thủy ngôi nhà và có độ cao phù hợp thể hiện sự ngưỡng vọng thành kính của mình với gia tiên. Đối với nhà phố, nhất thiết phải đặt bàn thờ ở tầng trên cùng, tránh đặt ở tầng trệt ngay trong phòng khách vì khói hương sẽ làm ố vàng trần nhà và khách vào sẽ có cảm giác ngột ngạt, đồng thời tránh để mọi người từ ngoài cửa nhìn thấy hết bài vị, hình ảnh tổ tiên. Đặc biệt, tránh trên đầu bàn thờ là nhà vệ sinh, phòng chơi của trẻ em bởi sẽ làm mất sự tôn nghiêm, trang trọng. Bàn thờ thuộc âm tính và mang tính chất hướng nội, bởi vậy hướng của bàn thờ nên đặt theo hướng dương tính để tạo nên sự hài hòa âm dương. Và hướng dương tính là hướng Tây Bắc, bởi hướng này tượng trưng cho mặt trời mọc.

Kiêng kỵ khi đặt bàn thờ

Theo phong thủy, nếu việc thờ cúng không tốt, vị trí bàn thờ không phù hợp sẽ ảnh hưởng xấu đến vận khí và sự may mắn của gia chủ. Vì vậy, việc xác định vị trí đặt bàn thờ rất quan trọng.

Bố trí bàn thờ trong phòng khách

Trong trường hợp nhà bạn ít người, sống trong nhà trệt, căn hộ chung cư thì Trang trí phòng khách có bàn thờ có thể được gắn liền với không gian phòng khách nhưng để làm điều đó gia chủ phải có biện pháp giúp giảm khói và những vết ố vàng trên trần nhà bằng cách dùng tủ thờ có nóc, đặt các tấm kính ngăn khói ở phía trên..v.v. Bàn thờ ông Địa và Thần Tài thì sẽ đặt ở lối vào cửa chính dưới đất vì việc thắp nhang, nhất là nhang thơm, có tác dụng xua đuổi không khí ẩm ướt, côn trùng vào những buổi sáng sớm hoặc chiều tối (là khoảng thời gian chuyển tiếp Âm Dương, ánh sáng nhá nhem, vi khuẩn nhiều và độ ẩm tăng) đồng thời theo tín ngưỡng dân gian thì như vậy sẽ “nghinh tiếp Thần Tài” được trực tiếp hơn Hướng bàn thờ tuổi 1977 Đinh Tỵ – Năm sinh dương lịch: 1977 – Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ – Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh – Ngũ hành: Sa trung thổ (Đất lẫn trong cát) – Gia chủ tuổi Đinh tỵ nên đặt vị trí và hướng bàn thờ vào các hướng tốt là: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam(Phục Vị); Tây (Thiên Y) – Gia chủ tuổi Đinh tỵ nên tránh đặt vị trí và hướng bàn thờ tại các hướng xấu là: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam(Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

Đội ngũ cộng tác viên, chuyên nghiên cứu phong thủy:

– KTS. Nguyễn Văn Trình là kiến trúc sư tốt nghiệp Khoa kiến trúc Đại học xây dựng Hà Nội Một Kts Có bề dày kinh nghiệm Là chuyên gia DESIGN Kiến trúc, Ý tưởng và công năng luôn hoàn hảo, Anh Đã có quá trình tiếp xúc và làm việc với các kiến trúc sư lớn trong và ngoài nước, Là tác giả của nhiều công trình Kiến trúc Cao tầng tại Hà Nội, Bắc Ninh. Bắc Giang, ..v v ….. Anh là chuyên gia của nhiều dự án biệt thự cao cấp, khu resort, và khách sạn. Đồng thời cũng một người có những kiến thức rất vững về phong thủy luôn đưa ra bài toán tốt nhất về kiến trúc và phong thủy hòa hợp.

– Nhà nghiên cứu Phong thủy: Trần Đức Thịnh ( tuổi 67) Ông cũng là người dày công nghiên cứu phong thủy bát trạch nhiều năm, Ông hiểu biết khá sâu sắc về phong thủy, Chuyên gia phong thủy nhà, Hóa giải cung xấu trong phong thủy.

– Hồ sơ báo giá tư vấn phong thủy:

Một số lưu ý khi đặt các đồ vật trên bàn thờBát hương Đồ vật quan trọng nhất của bàn thờ là bát hương. Nó được ví như ngôi nhà để các cụ trong gia đình đi về vậy. Bát hương trên bàn thờ có nhiều cách đặt và thờ khác nhau, nhưng theo Thông thư gia bảo của chi phái họ Nguyễn Chính Tộc hương thôn Trà Khê thì bát hương trên ban thờ thường ứng với các số lẻ: 3 – 7 – 12 vì Người sống trải qua: Sinh – Lão – Bệnh – Tử sau khi mất đi thì ứng với: Quỷ – Khốc – Linh – Thính tức là: mất đi hồn lìa khỏi xác thành Quỷ, chết giờ tốt không bị hung thần, chết giờ xấu bị hung thần giữ xác, sau khi chết đi nhờ tiếng Khóc (Khốc) sự thờ cúng của con cháu mà thành Linh thiêng (Linh) và hết tuần 49 rồi hết 100 ngày vong sạch sẽ được đưa vào chùa tụng kinh, nghe kinh mà cứu rỗi siêu thoát nên Thính. Bát hương cũng ứng với chữ như thế. Bát hương nên mua đồ bát hương Bát tràng, đẹp, bền mà có thổ không nên dùng bát hương Tàu. Tối kỵ dùng bát hương màu vàng thờ gia tiên vì màu vàng là màu hoàng đế chỉ dành để thờ quan, thần hoặc các vị thời trước có tước vị trong hoàng tộc. Trong bát hương nên dùng tro sạch đốt từ rơm rạ thơm phủ đầy lòng bát hương. Quan trọng nhất trong bát hương là cốt bát hương. Cốt bát hương gồm 01 túi giấy nhỏ có ghi tên tuổi, năm mất, nơi mất và những câu thần chú + chỉ ngũ sắc do thày phù thủy thụ lý vào – như sổ đỏ của người trần giới.Cây vàng khối Cây vàng khối là vàng mã có đủ 5 màu dành cho bàn thờ gia tiên. Nên dùng màu xanh, đỏ, mua về bọc băng dính lại cẩn thận (băng dính trắng để thờ được lâu) và cây đặt bên trái bát hương (tính theo hướng bàn thờ) phải cao hơn cây bên phải vì: Tả Thanh Long (cây màu xanh ) – Hữu bạch Hổ. Người xưa có câu ca rằng: Thà cho Long cao ngàn trượng chứ không để hổ ngẩng cao đầu.Lọ lộc bình Thường bàn thờ gia tiên có 1 lọ để cắm hoa vào ngày mùng 1 và ngày 15 âm hàng tháng. Vào ngày thường, lọ này để không không, nên người xưa gọi là độc bình. Ngày nay, người hiện đại mua 02 lọ thờ đối xứng hai bên trên bàn thờ là không đúng. Nếu muốn mua 02 lọ chỉ để chơi trong nhà chứ không nên đặt lên bàn thờ. Lọ độc bình thường đặt bên tay trái (hướng đông) theo quan niệm: đông bình tây quả.Giá nến Nên mua giá nến làm bằng đồng hoặc gỗ, tốt nhất là bằng đồng.Khay cốc đựng nước thờ Nước thanh tịnh được thay vào mỗi lần thắp hương: nén nhang chén nước.Lọ đựng hương Lọ đựng hương được đặt bên phải bàn thờ, nên mua loại được làm bằng gốm. Tùy theo kinh tế của gia chủ có những vật thờ khác nhau nhưng nhất thiết trên ban thờ phải đảm bảo 5 yếu tố: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. – Kim: Là giá nến – Mộc: Là bàn thờ, ngai hoặc giá nến, bài vị – Thủy: Là bình, chai nước, chén nước thờ. – Hỏa: Là ngọn đèn dầu hoặc nến thờ trên ban thờ và là hương khi thắp lên. – Thổ: là bát hương làm từ đất sét nung lên (bát hương Bát Tràng). Bàn thờ gia tiên hay bất kì bàn thờ nào cũng vậy tùy những điều kiện và thời kỳ khác nhau thì giá trị vật chất của những vật thờ khác nhau nhưng một bàn thờ đúng luôn phải tuôn thủ những quy định trên. Ngoài ra, bạn cần lưu ý là toàn bộ đồ vật bàn thờ mua mới đều phải được bao sái cẩn thận. Nếu không biết cách bao sái thì phải hỏi ý kiến của chuyên gia. 4 đồ vật không được đặt trên bàn thờ gia tiênHoa giả Dẫu biết rằng chưng hoa giả vừa tiết kiệm chi phí, hoa luôn tươi tắn và không phải mất công thay nước, thế nhưng các chuyên gia phong thủy luôn khuyên bạn phải chưng hoa tươi thật. Dù có đắt hơn hoa giả đôi chút, nhưng hoa thật thể hiện được sự chân thành của bạn. Ngoài ra, khi hoa đã héo bạn nên bỏ ngay, bởi nếu để hoa giả, hoa khô trên bàn thờ sẽ khiến gia chủ gặp nhiều xui xẻo, gia đình hay gây gổ cãi cọ nhau.Trái cây giả Cũng giống như hoa, trái cây bạn cũng nên cúng trái cây tươi để ông bà tổ tiên có thể “ăn hương ăn hoa”, hưởng lộc con cháu gửi. Nếu bạn gửi lộc giả thì người đã khuất không nhận được.Cành vàng lá ngọc/ đồ lễ ở chùa chiền Ông Nguyễn Quang (chuyên gia trang Tử vi lý số Việt) cũng cho rằng, bàn thờ là nơi tâm linh, thanh tịnh nên những cành vàng lá ngọc không nên đặt lên. Những thứ cành vàng lá ngọc có nhiều điều khó nói như: Bày bán chỗ có sạch không, cất giữ thế nào, có bị ô uế hay không… “Không nên đi bất cứ đến chùa chiền, đền phủ nào cũng xin lộc về đặt lên bàn thờ, cũng không nên tùy tiện đặt các thứ đó lên bàn thờ. Muốn trưng thì cần biết rõ gốc tích của nó”, ông Quang nói.Không dùng cát để bỏ vào trong bát hương Tuyệt đối không dùng cát để thay cho tro ở trong bát hương. Bởi việc này sẽ khiến cho gia đình lục đục, gặp những điều không may mắn. Bát hương phải được bốc bằng tro sạch, được đốt từ rơm nếp hoặc rơm tẻ sạch, sàng, lọc kỹ để bỏ đi những tạp chất.

[UPDATE 2024 THÔNG TIN PHONG THUỶ PHÒNG THỜ ] HƯỚNG VÀ VỊ TRÍ BÀN THỜ CHUẨN PHONG THUỶ

Bàn thờ nơi thờ cúng tổ tiên – ko gian khôn thiêng của nguời Việt cũng giống như các không gian khác của ngôi nhà luôn tuân theo nguyên tắc “nhất vị nhị hướng” trong Phong thủy. Cụ thể, sở hữu 1 ko gian sở hữu thuộc tính tâm linh như ban thờ thì cần yếu phải hội đủ cả hai nhân tố là “tọa cát” và “hướng cát” tức thị đặt tại vị trí chiến lược trọng thể, phía hướng trước mặt bàn thờ sao cho đón được năng lượng rẻ lành, hạn chế luồng năng lượng xấu.

Trong ngôi nhà truyền thống của người Việt luôn đặt bàn thờ tổ tông ở trọng tâm gian nhà chính, tại vị trí trước Trung Cung và thường có một bộ bàn ghế tiếp khách ngay trước bàn thờ. Khi vào tới ban thờ phải đi qua sân, lên bậc thềm, hàng hiên rồi mới đến không gian trong nhà, nhìn trong khoảng ngoài vào chừng như ko thấy ban thờ. Cách đóng mở không gian như vậy tạo nên 1 sự dẫn dắt, chuyển tiếp khí kết hợp, giảm xung hóa sát.

Bây giờ trong các ngôi nhà tiên tiến, việc sắp đặt ban thờ với vẻ dễ dãi hơn, tùy thuộc vào điều kiện sống của gia chủ. Dù thế, chúng ta cũng cần phải hạn chế các điều kiêng kị sau.

bàn thờ tối kị xú uế nên ko được nhìn thẳng vào WC, phía trên bàn độc không được là WC, bàn độc cũng không được dựa lưng vào WC hay bếp đun.

bàn thờ “nghi tĩnh bất nghi động” tức bàn thờ cần lặng tĩnh, ko cần động. Do vậy, bàn độc nên sắp xếp rẻ nhất là sở hữu một phòng riêng, gọi là phòng thờ nếu không thì có thể bố trí trong phòng sinh hoạt chung hoặc phòng khách, ko nên xếp đặt ở phòng ngủ hay phòng bếp, phòng ăn.

Trường hợp không mang phòng riêng thì lúc xếp đặt bàn thờ ko được sắp các nút liên lạc trong nhà, không được đặt dưới gầm cầu thang hay áp sát vào gầm cầu thang. Bàn thờ cũng ko được tọa ở cửa sổ hay phía trên cửa sổ (tức là sau lưng bàn thờ không được sắp đặt cửa sổ hoặc dưới gầm bàn thờ ko được sắp xếp cửa sổ, cửa ra vào). Bàn độc ko được đặt thẳng mang cửa chính hoặc cửa sổ khiến cho gió sở hữu thể xộc thẳng vào bàn độc và người nào đi qua cũng nhìn thấy. Giả dụ mang thì phải thường xuyên đóng cửa sổ hay đặt một bức bình phong, chắn gió phía trước mặt bàn thờ.

Kích thước, màu sắc, cách thức trang trí và bày vẽ ban thờ

1 số quan điểm truyền thống cho rằng dùng Thống kê chín (là số phiếm chỉ – số biểu tượng cho số phổ quát, đầy đủ) nên kích thước ban thờ dù chính phụ, dọc ngang đều chia hết cho Báo cáo chín. Người ta tin rằng sở hữu Thống kê này thì sức linh của tiên tổ ứng cho con cháu được đủ đầy hơn. Tuy vậy, phương pháp tính cầu kỳ tương tự sẽ không hợp sở hữu điều kiện hiện giờ.

Theo những chuyên gia Phong thủy, kích thước ban thờ nên theo những kích thước đẹp trên thước Lỗ Ban (cả phần kích thước dương trạch và âm trạch) thì đã đạt bắt buộc. Kích thước ban thờ nên phù hợp mang ko gian cụ thể của căn nhà. Mang các nhà sở hữu diện tích quá nhỏ hẹp thì mang sử dụng ban thờ treo trên tường còn sở hữu các căn nhà có diện tích rộng, ngoài việc nên sắp đặt 1 phòng thờ riêng thì gia chủ ví như dùng những tủ thờ sẽ làm ko gian thờ phụng thêm phần trang trọng.

Về màu sắc, không gian thờ phụng phải biểu đạt được sự tôn nghiêm có những màu thâm trầm khiến cho chủ đạo như nâu, vàng kem, màu gỗ và màu của các bức sơn mài, hoành phi câu đối, sơn son thiếp vàng, theo quan điểm Phong thủy màu vàng tuợng của hành Thổ – biểu tuợng của trọng tâm, màu đỏ sở hữu sắc thái Hỏa chủ về hướng thượng, thiên về nhân tố tinh thần…Những ko gian này ưa sử dụng những màu đơn sắc, ít kết hợp phức tạp quá rộng rãi màu mà nghiêng về sự đồng bộ và thuần nhất để tạo sự yên lặng.

Đồ thờ phụng và những hình thức trang hoàng ban thờ hiện nay thường “thiên biến vạn hóa” ít đa dạng phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của từng gia đình mà ban thờ tổ tiên biểu thị thuần tuý hoặc phức tạp khác nhau. Tuy thế, chúng ta cần nắm được ý nghĩa của từng thiết bị trên ban thờ

Theo dân gian, Ban thờ tượng trưng cho bầu trời. Theo lẽ ấy, hai góc ngoài của ban thờ phải sở hữu 2 cây đèn hoặc nến để biểu trưng cho mặt trời- phần dương (đặt phía bên trái ban thờ) và mặt trăng – phần âm (bên phải ban thờ). Bát hương ở giữa để tượng trưng cho tinh tú.

bàn độc tổ tông được coi như tầng trời nên cần phải thanh tịnh. Do vậy trừ các ngày lễ tết ra thì đồ lễ nên chỉ là hương hoa, đèn, trà, quả, oản. Không những thế ko nên mang đồ mặn của thế gian. Trên ban thờ, Mâm Ngũ quả là 1 vật chẳng thể thiếu thiếu, nhất là mỗi dịp Tết đến Xuân về. Mâm Ngũ quả chuẩn y màu sắc và số lượng những loại quả nó biểu tượng cho Ngũ hành sở hữu mong muốn về 1 cuộc sống đủ đầy phong túc. Cộng ý nghĩa ấy nhiều người cho rằng nó còn biểu tượng cho Ngũ Phúc Lâm Môn gồm Phú: no đủ, Quý: sang trọng, Thọ: Sống lâu, Khang: Khỏe mạnh, Ninh: im ổn; nó cũng tượng trưng cho của cải năm phương đổ về, tạo nên sự trù phú, viên mãn.

Hướng Dẫn Tuổi Đinh Tỵ Đặt Bàn Thờ Hướng Nào?

Những người thuộc tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 và mang mệnh Thổ – Sa Trung Thổ. Những người sinh năm này có tính cách hòa nhã, vui vẻ, họ luôn biết việc làm nào đúng việc làm nào sai.

Tuy nhiên cuộc đời họ lại gặp phải rất nhiều trắc trở và chông gai. Thông tin cụ thể về gia chủ tuổi Đinh Tỵ là:

Năm sinh dương lịch: năm 1977

Năm sinh âm lịch: năm Đinh Tỵ (con rắn)

Nam: Khôn ( thuộc Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh;

Nữ: Khảm ( thuộc Thuỷ) thuộc Đông Tứ mệnh

Ngũ hành: đó là Ðất trong cát (hay Sa trung Thổ)

Tuổi Đinh Tỵ mang mệnh Thổ thuộc cung Khôn, vậy nên cuộc đời họ có nhiều gian truân, sóng gió. So sánh với những tuổi khác thì vận mệnh của người tuổi này có rất nhiều biến động và thăng trầm.

Tuy nhiên về cơ bản thì họ cũng không gặp phải quá nhiều khó khăn.

Tuổi Đinh Tỵ đặt bàn thờ hướng nào?

Tuổi Đinh Tỵ tương ứng với mệnh Sa trung thổ. Tức nghĩa là đất nhưng không phải vùng đất thô, khô mà là vùng đất cát mịn. Vì thế những người tuổi này thường có giai đoạn tiền vận gặp phải nhiều những khó khăn, vất vả.

Vì vậy bạn đừng bỏ qua những hướng đặt bàn thờ hợp tuổi Đinh Tỵ để gia chủ đón nhiều tài lộc, vận may.

Hướng bàn thờ tốt cho Nam mạng Đinh Tỵ

Hướng Tây Bắc (Diên niên – Công việc, gia đình và cuộc sống đều ổn định ): Sự nghiệp và con đường công danh thăng tiến, gia đình hoàn thuận, bình an.

Hướng Đông Bắc (Sinh khí – Hướng tới phúc lộc đủ đầy): Tài lộc, kinh doanh làm ăn phát đạt, gia chủ ngày càng gặt hái được nhiều thành công.

Hướng Tây (Thiên y – Gặp được thiên thời, nhận được sự che chở): Sức khỏe tiền tài vận may dồi dào, dễ dàng vượt qua được mọi bệnh tật, khó khăn.

Hướng Tây Nam (Phục vị – Nhận được sự tương trợ, giúp đỡ): Củng cố nguồn sức mạnh tinh thần, man, gặp nhiều may mắn trong con đường thi cử, tiến tài.

Hướng xấu đặt bàn thờ nam mạng tuổi Đinh Tỵ nên tránh

Hướng Bắc (Tuyệt mệnh – Gặp họa chết chóc): Gặp nhiều nguy hiểm, khó khăn, trắc trở, công việc kinh doanh có nguy cơ bị vùi dập.

Hướng Đông( Hoạ hại – Nhà có hung khí không tốt cho sức khỏe, công việc): Không gặp được may mắn, mà còn bị vận rủi đeo bám.

Hướng Nam (Lục sát – Nhà có nguồn sát khí lớn; họa từ tứ phương ): Kiện tụng, liên miên, gia chủ có thể bị mất tiền, mất việc.

Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ – Gặp nhiều tai hoạ, họa sát thân): Mất đi nguồn thu nhập lớn ở trong nhà, dễ xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn giữa các thành viên.

Hướng đặt bàn thờ tốt cho nữ mạng tuổi Đinh Tỵ

Hướng Bắc (Phục vị – Nhận được sự trợ giúp từ mọi người xung quanh): Được sự giúp đỡ, trợ giúp từ những người thân trong gia đình, bạn bè thân thích.

Hướng Đông (Thiên y – Gặp được thiên thời, địa lợi, nhân hòa): Sự giúp đỡ này làm cho gia chủ vượt qua mọi bệnh tật, có cuộc sống thiên y trường thọ.

Hướng Nam( Diên niên – Mọi sự đều phát triển tốt, ổn định): Mọi thứ sẽ trở về đúng quỹ đạo ban đầu, công thành danh toại, sự nghiệp thăng hoa.

Hướng Đông Nam (Sinh khí – Phúc lộc được trọn vẹn và đủ đầy ): Thu hút tài lộc, danh tiếng, con đường thăng quan tiến chức mở rộng.

Hướng xấu mà tuổi Đinh Tỵ nữ mạng tránh đặt bàn thờ

Các hướng hung đối với tuổi Đinh Tỵ bạn nên tránh không đặt bàn thờ là:

Hướng Tây Bắc ( Lục sát hay Nhà có nguồn sát khí lớn): Điều này gây nên xáo trộn trong mối quan hệ tình cảm, công việc và gia đình.

Hướng Đông Bắc ( Ngũ quỷ hay Gặp nhiều tai hoạ, rủi ro trong cuộc sống): Mất đi việc làm, dễ xảy ra nhiều cãi lộn, xích mích trong các mối quan hệ.

Hướng Tây (Hoạ hại hay Nhà có hung khí sắc, nhọn): Gia chủ khó gặp được may mắn, phúc lộc, dễ vướng vào thị phi, sự thất bại trong công việc.

Hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh hay Họa chết chóc nguy hiểm ): Phá sản, dễ mắc phải những bệnh tật khó chữa, cuộc sống gặp nhiều vận rủi.

Ngoài ra, để có thêm tài lộc vào nhà, cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc thì bạn nên chú ý bài trí bên trên bàn thờ. Tốt nhất bạn nên lựa chọn những bộ thờ cúng được làm bằng gốm sứ Bát Tràng.

Với những đường nét chạm trổ tinh xảo bàn thờ của bạn không chỉ trở nên sang trọng hơn mà còn mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Tuổi Đinh Tỵ đặt bàn thờ hướng nào? Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn đã có thể biết được nên đặt bàn thờ hướng nào để rước tài lộc về nhà.

Nhờ thế công việc làm ăn kinh doanh cũng như vận mệnh của bản thân bạn. Và các thành viên trong gia đình cũng được cải thiện rất nhiều.

Người Tuổi Đinh Tỵ 1977 Nên Đặt Hướng Bàn Làm Việc Thế Nào?

Những thông tin mà bạn có thể tham khảo trong bài viết:

1. Thông tin cơ bản về tuổi Đinh Tỵ

2. Vị trí kê bàn làm việc cho người tuổi Đinh Tỵ cần lưu ý gì

3. Hình dáng và màu sắc của bàn làm việc người tuổi Đinh Tỵ

Những người sinh năm 1977 thuộc năm âm lịch Đinh Tỵ, theo phong thủy là Sa trung thổ (Đất lẫn trong cát), khi chọn hướng ngồi làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977 cần quan tâm nhiều tới yếu tố cung mệnh để có thể mang lại những điều may mắn, tốt lành cho sự nghiệp.

Năm sinh dương lịch: 1977

Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ

Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Sa trung thổ (Đất lẫn trong cát)

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Đinh Tỵ là ở Chính Tây của văn phòng làm việc. Vì người tuổi Đinh tỵ thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Một số chú ý khi đặt hướng bàn làm việc cho tuổi Đinh Tỵ 1977

– Bàn làm việc phải hướng ra cửa: người xưa khi chọn phòng làm việc đã xem xét kỹ phương vị hợp với tuổi của mình trước đó. Do vậy khi đặt bàn làm việc luôn hướng ra cửa, nhưng không đối diện với cửa ra vào. Cách làm này theo kinh nghiệm của người xưa, làm cho người làm việc luôn tỉnh táo, thông minh, làm việc được hiệu quả cao. Cách bố trí này chỉ phù hợp khi một người một phòng và phía sau bàn không có cửa sổ.

– Phía sau lưng người ngồi nên có điểm tựa: phong thuỷ cho rằng đối với tuổi Đinh Tỵ 1977 sau lưng người ngồi phải lấy tường làm “sơn” (núi) tựa, nên gọi là “tựa sơn”. Cách bày đặt này làm cho người ngồi có nhiều “quý nhân” phù trợ; đồng nghiệp, nhân viên thân thiện, sự nghiệp thăng tiến. Như vậy, trong bất kỳ truờng hợp nào, rất kỵ kê bàn làm việc khi ngồi quay mặt vào tường!

– Đối với tuổi Đinh Tỵ không nên đặt bàn giữa phòng (Trung Cung): Phong thuỷ học cho rằng cả bốn bên đều thiếu “sơn”, người làm việc luôn ở thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần và sự nghiệp, luôn thiếu tỉnh táo trong mọi việc tại nhiệm sở, dễ mắc sai lầm có tính chiến lược.ảnh hưởng đến sự thăng tiến.

– Không đặt bạn làm việc dưới xà ngang, vì người làm việc luôn có cảm giác như bị đè nén.

– Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

– Nên đặt trên bàn làm việc một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy logic.

– Nên đặt ở bốn góc bàn làm việc tháp Văn Xương (hình chiếc tháp) theo phong thủy cho rằng nó sẽ có lợi cho học hành giúp minh mẫn và sáng suốt hơn.

– Đối với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió. Sẽ rất tai hại nếu bạn kê bàn làm việc quay lưng ra cửa hay cửa sổ. Việc kê bàn làm việc ngay sát cửa cũng không đem lại điều tốt lành, mời tham khảo bài viết cách hóa giải lỗi phong thủy kê bàn làm việc văn phòng.

– Nên đặt đôi sư tử nhỏ bằng đá trên bàn làm việc vì theo phong thủy sẽ gây dựng được thanh thế, giúp sinh tài lộc.

– Chồng hồ sơ bên trái nên đặt cao hơn bên phải (Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ).

Và cuối cùng, điều quan trọng hơn hết ngoài yếu tố chọn hướng bàn làm việc tuổi tuổi Đinh Tỵ 1977 cần chú ý trên bàn làm việc phải sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ, Bản thân điều đó thôi cũng đã tạo cho người sử dụng cảm giác dễ chịu, một tinh thần sảng khoái, tâm lý thoải mái thì mới có thể làm việc tốt hơn.

Nên đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc của người tuổi Đinh Tỵ

Bạn sinh năm Đinh Tỵ 1977 có niên mệnh thuộc Thổ, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa, Theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho người tuổi Đinh tỵ. Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Một số dòng sản phẩm bàn làm việc Hòa Phát như bàn làm việc Royal, Newtrend… có màu sắc và kiểu dáng rất phù hợp với người tuổi Đinh Tỵ. Bạn có thể tham khảo một số mẫu bàn đang được khách hàng ưa chuộng tại nội thất Hòa Phát như bàn làm việc Hòa Phát HR140HL, bàn làm việc Hòa Phát NT180…).

Giải nghĩa một số từ ngữ phong thủy:

Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ

Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.

Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

Chọn màu sắc bàn giám đốc Hòa Phát theo mệnh

Phong Thủy Bàn Thờ Cho Người Tuổi Đinh Tỵ 1977

Với đa phần người Việt, bàn thờ chính là nơi thu nhỏ của thế giới tâm linh. Về một khía cạnh nào đó nó như một nhịp cầu kết nối Âm – Dương, thể hiện lòng thành kính giữa con cháu với ông bà tổ tiên. Hơn thế nữa đặt bàn thờ đúng phong thủy cách sẽ giúp cho gia đình gia chủ tuổi Đinh Tỵ phú quý, thịnh vượng, Giàu có, người trong nhà đỗ đạt cao, có tài có danh, con cháu khỏe mạnh và thông minh, gia đình hòa thuận.

Khi tìm hiểu về phong thủy bàn thờ cho người tuổi Tỵ thì chúng ta chỉ cần vào google tìm kiếm với nội dung như: Hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Đinh Tỵ1977, phong thủy bàn thờ cho người tuổi Tỵ hay cách lập bàn thờ cho người tuổi Tỵ…. thì sẽ cho ta rất nhiều nội dung về Hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Đinh Tỵ1977, tuy nhiên để chắt lọc được thông tin thì Nội thất ANPHUCO xin được gửi tới quí độc giả bài viết do nội thất ANPHUCO sưu tầm.

Xem phong thủy phòng thờ tuổi Đinh Tỵ

– Năm sinh dương lịch: 1977

– Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ

– Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Sa trung thổ (Đất lẫn trong cát)

Bàn thờ cho người tuổi Đinh Tỵ1977 cũng tuân theo nguyên tắc phong thủy nhất định giống như các không gian quan trọng khác trong nhà là “nhất vị nhị hướng”. Với một không gian mang tính chất tâm linh như ban thờ thì lại càng cần thiết phải hội đủ cả hai yếu tố là “tọa cát” và “hướng cát” đặt tại vị trí và hướng bàn thờ đẹp trang trọng sao cho đón được năng lượng tốt lành và tránh luồng năng lượng xấu.

Người tuổi Tỵcần lưu ý khi lập bàn thờ

– Bàn thờ cho người tuổi Đinh Tỵ 1977 nên đặt vị trí và hướng bàn thờ vào các hướng tốt là:

Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam(Phục Vị); Tây (Thiên Y)

– Bàn thờ cho người tuổi Đinh Tỵ 1977 nên tránh đặt vị trí và hướng bàn thờ tại các hướng xấu là:

Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam(Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

*Giải nghĩa từ ngữ phong thủy

– Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

– Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ

– Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

– Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

– Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.

– Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

– Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

– Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

.- Cách lựa chọn kích thước bàn thờ cho người tuổi Đinh Tỵ1977, ban thờ hiện nay thường có hai loại: Ban thờ treo tường và tủ thờ. Các kích thước cần quan tâm là: Chiều rộng, chiều sâu và chiều cao của ban thờ. Các số đo này không quy định một loại kích thước cụ thể mà tùy theo nhà rộng hay hẹp để lựa ban thờ với kích thước to nhỏ khác nhau. Theo phong thủy nên lựa chọn các kích thước trên sao cho các kích thước này rơi vào các cung “Cát” của thước Lỗ Ban là đạt yêu cầu.

Quí khách cần biết thêm thông tin xin liên hệ hệ nội thất ANPHUCO để được tư vấn cụ thể hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 55, Phan Đình Phùng, Quận Phú Nhuận , chúng tôi

Điện thoại : 0839 900 089- 1900 55 88 05 – 0909 377 365

Văn phòng tại Hà Nội:

Địa chỉ: Phố Tây Sơn, TT Phùng, Đan Phượng, Hà Nội

Điện thoại : 0462 919 365 – 1900 55 88 05 – 0901 379 365

Văn phòng thiết kế và tư vấn

Địa chỉ: Tân Hải, phường 13, quận Tân Đinh, Hồ Chí Minh

Tổng đài TV và hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc: (08) 73.00.83.88 – 1900.55.88.05

Email: [email protected]

Hoặc truy cập: https://tamchongkhoi.com/

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn những thắc mắc cho bạn về thiết kế kiến trúc và phong thủy phòng thờ cho người tuổi Đinh Tỵ hoặc hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Tỵ, cách đặt bàn thờ đúng phong thủy cho tuổi Đinh Tỵ, mẫu bàn thờ cho người tuổi Tỵ, Hướng bàn thờ tuổi 1977 Đinh Tỵ hoặc các yêu cầu khác.

Chọn Hướng Đặt Bàn Làm Việc Tuổi Đinh Tỵ 1977 Hợp Phong Thủy

Theo phong thủy, năm 2024 có thể là một năm đầy thách thức đối người sinh năm Đinh Tỵ 1977 trong công việc. Vì vậy bạn nên tham khảo một số gợi ý để đặt bàn làm việc đúng phong thủy hơn, giúp xua đuổi vận xấu và đón được nhiều vận tốt trong năm mới. Thông tin chung về tuổi Đinh Tỵ 1977

Năm sinh: 1977 (Đinh Tỵ)

Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Sa trung thổ (Đất lẫn trong cát)

Hướng đặt bàn làm việc chuẩn phong thủy tuổi Đinh Tỵ 1977

Để năm 2024 sẽ là bước ngoặt lớn trong công việc và đường công danh của mình, việc đặt bàn ghế làm việc đúng phương vị tốt, hợp phong thủy sẽ giúp chủ nhân trí tuệ, phát triển nhanh chóng trong sự nghiệp, thu hút nhiều tài lộc, gặp được nhiều may mắn… Và mỗi một giới lại có cách đặt hướng bàn làm việc với ý nghĩa khác nhau như sau:

Đối với nam giới tuổi Đinh Tỵ 1977

Phương vị đặt bàn làm việc là ở Chính Tây của văn phòng làm việc. Vì Nam giới tuổi Đinh Tỵ thuộc Tây tứ mệnh nên hướng ngồi làm việc tuổi 1977 nam quay về một trong các hướng tốt như:

Hướng Tây Bắc (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.

Hướng Đông Bắc (Sinh Khí): Giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài mà không có bất kỳ cái gì cản trở.

Hướng Tây Nam (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

Hướng Tây (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả và thành công trong công việc.

Đối với nữ giới tuổi Đinh Tỵ 1977

Phương vị đặt bàn làm việc là ở Chính Tây của văn phòng làm việc. Vì Nữ giới tuổi tuổi Đinh Tỵ thuộc Đông tứ mệnh nên hướng ngồi làm việc của nữ quay về một trong các hướng tốt như:

Hướng Nam (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.

Hướng Đông Nam (Sinh Khí): Giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Hướng Bắc (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

Hướng Đông (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

Chọn hình dáng, chất liệu và màu sắc bàn là việc phù hợp với tuổi Đinh Tỵ 1977

Bạn sinh năm Đinh Tỵ 1977 có niên mệnh thuộc Thổ, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ và màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa. Theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho người tuổi Đinh Tỵ.

Một số dòng sản phẩm bàn làm việc tại Nội thất Đức Khang có màu sắc và kiểu dáng rất phù hợp với tuổi Đinh Tỵ để bắt đầu sang năm 2024 thu hút nhiều tài lộc, gặp nhiều vận may và suôn sẻ trong công việc, thuận lợi trong kinh doanh làm ăn… Bạn có thể tham khảo những mẫu bàn như:

1. Bàn giám đốc Đức Khang DKBGD-04

Một mẫu bàn rất hợp với phong thủy tuổi Đinh Tỵ 1977 cả về màu sắc và hình dáng đó là DKBGD-04 của Nội thất Đức Khang. Bàn được làm từ chất liệu gỗ Veneer sơn phủ PU 05 cao cấp của Akanal nhập khẩu indonexia. Mặt trước của bàn có tấm PVC trang trí kẻ caro hiện đại và tinh tế.

Bàn có 3 kích thước bạn lựa chọn:

Chiều rộng(W): 2400 x chiều sâu(D): 1100 x chiều cao(H): 760 mm

Chiều rộng(W): 2000 x chiều sâu(D): 1000 x chiều cao(H): 760 mm

Chiều rộng(W): 1800 x chiều sâu(D): 900 x chiều cao(H): 760 mm

Nổi bật của sản phẩm sơn PU là màu sắc sang trọng và mang vẻ đẹp quyền lực của gỗ tự nhiên như nâu đỏ (màu vân gỗ tự nhiên, là sự kết hợp của nhiều thông màu thông qua kỹ thuật gép vân tinh tế)…. Các màu sắc này đặc biệt rất phù hợp với người tuổi Đinh Tỵ là giám đốc, lãnh đạo. Bởi đây là màu bản mệnh của tuổi Đinh Tỵ giúp chủ nhân luôn sáng suốt trong quyết định công việc, chuyện kinh doanh làm ăn sẽ thuận lợi và may mắn. Đồng thời giữ địa vị được vững chắc, bảo vệ tiền tài không bị thất thoát.

Bên cạnh đó, màu sắc bàn giám đốc Đức Khang sơn PU rất ít bị phai màu, trừ khi bị va đập trầy xước. Điều này giúp giữ vẻ đẹp bền lâu của sản phẩm, tiết kiệm chi phí thay mới cho người tiêu dùng.

Bàn giám đốc Đức Khang DKBGD-04 2. Bàn giám đốc Đức Khang DKBGD-013

Với thiết kế hình chữ nhật bàn giám đốc Đức Khang DKBGD-013 mang lại không gian làm việc của phòng giám đốc thêm sang trong hơn. Mẫu bàn với kiểu dáng hình chữ nhật rất hợp phong thủy với tuổi Đinh Tỵ giúp công việc thuật lợi, gặp nhiều may mắn.

Bàn có 3 kích thước bạn lựa chọn:

Chiều rộng(W): 2400 x chiều sâu(D): 1100 x chiều cao(H): 760 mm

Chiều rộng(W): 2000 x chiều sâu(D): 1000 x chiều cao(H): 760 mm

Chiều rộng(W): 1800 x chiều sâu(D): 900 x chiều cao(H): 760 mm

Về tổng thể, bàn giám đốc Đức Khang DKBGD-013 có thiết kế khá cầu kỳ, có rãnh soi cạnh, kết hợp với hệ thống đường viền mảnh chỉ đen bốn xung quanh bàn. Bàn được làm chất liệu gỗ công nghiện bề mặt Veneer cao cấp và bền đẹp, màu sắc sang trọng với màu vàng đất. Đây cũng là một điểm cộng cho mẫu bàn này rất hợp với giám đốc tuổi Đinh Tỵ, bởi màu vàng đất của sản phẩm.

Màu vàng đất thể hiện sự gần gũi, và tràn đầy sinh lực vì là màu của sự tượng trưng giữa ánh nắng và đất. Hơn nữa màu vàng đất còn mang đến cảm giác vui tươi, thân thuộc và không gian sẽ thoáng rộng hơn, giúp thu hút nhiều tài lộc, gặp nhiều may mắn…

Bàn giám đốc Đức Khang DKBGD-013

Bàn giám đốc Hòa Phát DT2010VM3 có kiểu dáng thiết kế thanh lịch và mức giá khả phải chăng (khoảng 5 triệu đồng). Bàn đươc làm từ chất liệu gỗ bề mặt Veneer, thiết kế theo hình chữ nhật truyền thống kết hợp với hiện đại mang lại sự sang trọng cho không gian phòng làm việc lãnh đạo.

3. Bàn giám đốc Hòa Phát DT2010VM3

Màu nâu đỏ của bàn tương sinh với người mệnh Thổ, mang lại sinh khí, tài lộc, may mắn cho người sở hữu. Bên cạnh đó, màu này giúp tâm trạng bạn luôn được thư thái, yên bình mang đến một không gian ấm áp cho văn phòng bạn.

Kích thước sản phẩm: Chiều rộng(W): 2.000 x chiều sâu(D): 760 x chiều cao(H): 760 mm.Sản phẩm bàn giám đốc DT2010VM3 có chân hộp vát liên kết với mặt bàn bằng trụ mạ sắc nét tạo độ thông thoáng, hài hòa, dễ chịu cho người ngồi.

Chất liệu chủ đạo: Bàn làm từ gỗ công nghiệp dán giấy vân gỗ Veneer có khả năng chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi. Mặt bàn có tấm PVC trang trí sang trọng và hiện đại, đảm bạo độ bền đẹp. Bạn cũng có thể kết hợp cùng với các mẫu ghế xoay, ghế chân quỳ Hòa Phát để mang lại sự đồng dành cho không gian.

Một số điều cần tránh khi chọn hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977

Không nên đặt bàn giữa phòng (Trung Cung): Nếu bạn đặt bàn làm việc ở giữa phòng thì bạn sẽ luôn ở thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần và sự nghiệp, luôn thiếu tỉnh táo trong mọi việc tại nhiệm sở, dễ mắc sai lầm có tính chiến lược.ảnh hưởng đến sự thăng tiến.

Bàn giám đốc Hòa Phát DT2010VM3

Bàn làm việc phải hướng ra cửa: Người xưa khi chọn phòng làm việc đã xem xét kỹ phương vị hợp với tuổi của mình trước đó. Do vậy khi đặt bàn làm việc luôn hướng ra cửa, nhưng không đối diện với cửa ra vào. Cách làm này theo kinh nghiệm của người xưa, làm cho người làm việc luôn tỉnh táo, thông minh, làm việc được hiệu quả cao. Cách bố trí này chỉ phù hợp khi một người một phòng và phía sau bàn không có cửa sổ.

Không nên đặt bàn làm việc đối diện với của ra vào: Trường hợp này, phong thuỷ gọi là “phạm môn xung sát”, tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch.

Không nên quay lưng ra cửa: Theo phong thuỷ học, cách ngồi này thiếu “sơn”, tức chỗ dựa. Cách ngồi này đi quan hệ thì không được người nhiệt thành, làm việc thì không được cấp trên chú trọng, cấp dưới nể phục, công sức bỏ ra chỉ thu về một nửa.

Cũng cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuổi Đinh Tỵ 1977 Đặt Bàn Thờ Hướng Nào Hợp Phong Thủy? trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!