Xu Hướng 3/2023 # Tuổi Giáp Ngọ Nên Treo Tranh Gì? # Top 11 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Tuổi Giáp Ngọ Nên Treo Tranh Gì? # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Tuổi Giáp Ngọ Nên Treo Tranh Gì? được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tuổi Giáp Ngọ trong phong thủy

Người sinh năm Giáp Ngọ (1954,2014) thuộc Sa Trung Kim trong ngũ hành thuộc Kim. Ngọ thuộc Hỏa mà Hỏa lại khắc Kim do đó người sinh năm nay để được thành công cần có sự nỗ lực, bền bỉ không ngừng nghỉ, kiên quyết với nỗ lực của bản thân mình thì mới có thể có thành tựu trong đời. Tuy nhiên gặp gian nan thì thường khó đối phó vì có mệnh Hỏa kỵ trong năm sinh.

Tuổi Ngọ nên tránh những con giáp xung khắc với mình là Tý, Mão, Dậu, Sửu do đó không nên lựa chọn những bức này để sử dụng. Nên lựa chọn những bức tranh Dần, Tuất và Mùi là lựa chọn tối ưu nhất.

sinh năm Giáp Ngọ thuộc Kim do đó nên chọn những bức tranh chủ về Thổ hoặc Thủy để sử dụng là tốt nhất.

Những bức tranh phong thủy người tuổi Giáp Ngọ nên chọn

Tranh thiên nga: biểu tượng của tình duyên, hạnh phúc với đôi cánh trắng muốt thuộc Kim khí do đó đây là một bức tranh phong thủy tốt mà người tuổi Giáp Ngọ nên lựa chọn cho mình.

Tranh Sơn Dầu Phong Thủy Cây Tùng và Tám Con Hạc

Tranh tùng hạc diên niên: biểu hiện của sự thịnh vượng và trường thọ, sự vững vàng trong công việc và sự nghiệp. Giúp cho người tuổi Giáp Ngọ vững vàng hơn khi đối mắt với khó khăn của mình.

Tranh Sơn Dầu Hoa Lan Trắng

Tranh lan phú quý: những bông hoa trắng muốt với vẻ đẹp thanh cao sẽ là lựa chọn tốt trong không gian phòng khách của người tuổi Ngọ. Mang đến vượng khí và may mắn cho người sử dụng.

Tranh Thủy Mạc Xuân Về Trên Vách Đá

Tranh cảnh mùa xuân: với những người thường xuyên có những lo lắng, bộn bề của mình thì bạn nên chọn những bức tranh khung cảnh mùa xuân giành cho mình. Để giúp bạn xua đi những lo lắng mệt mỏi của mình để giúp cuộc sống được tốt hơn.

Tranh Phong Cảnh Sơn Thủy Hữu Tình Thác Nước

Tranh sơn thủy hữu tình: một bức tranh kết hợp và cân bằng những yếu tố phong thủy tốt với người mệnh Kim có thể kể đến bức tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình. Do đó bạn nên lựa chọn bức tranh này giành cho mình khá là tốt.

Những mẫu tranh phong thủy tốt cho người tuổi Giáp Ngọ

Tranh Thủy Mặc Xuân Trên Núi Cao Sương Mờ​

Tranh Ba Đóa Hoa Lan Trắng

Tranh Chim Hạc Và Cây Tùng

Tranh Vẽ Đôi Uyên Ương Thiên Nga Và Hoàng Hôn

Hãy liên hệ với xưởng tranh Thế Giới Tranh Sơn Dầu qua Hotline 0902 720 698 để đặt hàng cho mình những bức tranh phong thủy tốt cho người tuổi Giáp Ngọ ưng ý nhất. Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng giành cho bạn để mang đến nhiều hơn sự may mắn, tài lộc và thành công trong công việc và cuộc sống của bạn.

Tuổi Ngọ Treo Tranh Gì? Hợp Với Tranh Gì Nhất?

Tuổi ngọ hợp với tranh gì? Tuổi ngọ treo tranh gì hợp phong thủy? Tuổi Ngọ nên treo tranh hướng nào? Tuổi Ngọ treo tranh gì ở phòng khách, tranh gì phòng làm việc?…

Sơ lược về tuổi ngọ

Tuổi ngọ bao gồm những người sinh năm 1906, 1918, 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002 và 2014. Cụ thể là:

Sinh ngày từ 25/01/1906 đến 12/02/1907 – tuổi Bính Ngọ, Mệnh THỦY

Sinh ngày từ 11/02/1918 đến 31/01/1919 – tuổi Mậu Ngọ, Mệnh HỎA

Sinh ngày từ 30/01/1930 đến 16/02/1931 – tuổi Canh Ngọ, Mệnh THỔ

Sinh ngày từ 15/02/1942 đến 04/02/1943 – tuổi Nhâm Ngọ, Mệnh MỘC

Sinh ngày từ 03/02/1954 đến 23/01/1955 – tuổi Giáp Ngọ, Mệnh KIM

Sinh ngày từ 21/01/1966 đến 08/02/1967 – tuổi Bính Ngọ, Mệnh THỦY

Sinh ngày từ 07/02/1978 đến 27/01/1979 – tuổi Mậu Ngọ, Mệnh HỎA

Sinh ngày từ 27/01/1990 đến 14/02/1991 – tuổi Canh Ngọ, Mệnh THỔ

Sinh ngày từ 12/02/2002 đến 31/01/2003 – tuổi Nhâm Ngọ, Mệnh MỘC

Sinh ngày từ 31/01/2014 đến 18/02/2015 – tuổi Giáp Ngọ, Mệnh KIM

Trong tổng số 12 con giáp thì Ngọ đại diện cho con ngựa. Giờ Ngọ vào 12 giờ trưa đúng lúc dương khí mạnh mẽ nhất. Nếu xét về Ngũ hành thì Ngọ thuộc Hỏa cũng là đại diện cho sự mạnh mẽ, cường tráng đây cũng là lí do vì sao một số người tuổi Ngọ thường có tính nóng nảy. Trong 24 giờ thì không có một giờ nào dương khí thịnh hơn giờ Ngọ và cũng không có một thế giới nào tươi sáng hơn thế.

Người tuổi ngọ hợp với tranh gì?

Căn cứ vào tuổi, giáp, mệnh, hành…của người tuổi Ngọ thì có một số loại tranh sau đây rất hợp để người tuổi Ngọ treo ở phòng khách, phòng làm việc…

Người tuổi Ngọ rất hợp treo tranh cá chép

Hình tượng cá chép trong phong thủy tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc. Trong đường công danh sự nghiệp, cá chép tượng trưng cho sự thăng tiến và hiển vinh – cá chép hóa rồng. Cá chép còn tượng trưng cho sức mạnh và lòng dũng cảm khi nó thường bơi ngược dòng nước, vượt vũ môn hóa rồng, có đức tính bền bỉ và sự cố gắng cao.

Người tuổi Ngọ có thể chọn một số bức tranh như: Song ngư, tranh cửu ngư quần hội, Niên niên hữu dư…

Người tuổi Ngọ treo tranh cá chép thì nên treo sau lưng hoặc treo hướng Bắc theo hướng nhà.

Người tuổi Ngọ cũng hợp các dòng tranh sơn thủy, tùng bách, bộ tứ quý.

Treo tranh sơn thủy, tùng bách sẽ đem lại vẻ đẹp hài hòa cho ngôi nhà gia chủ, bổ sung những điều mà tuổi Ngọ thiếu sót. Các bức tranh này sẽ đe lại sự thăng tiến như thủy triểu dâng, đem lại sự hưng thịnh cho gia chủ.

Người tuổi Ngọ treo dòng tranh này có thể treo ở hướng Đông hoặc Đông Nam theo hướng nhà, cũng có thể treo tranh ở phòng làm việc riêng và các không gian khác.

Người tuổi Ngọ cũng rất hợp treo tranh Rồng

Rồng hay còn gọi là Long, con vật linh thiêng biểu tượng cho quyền lực và sự thịnh vượng. Người tuổi Ngụa treo tranh Rồng sẽ là sự kết hợp Long Mã tương phối kiểu “Song Long vờn ngọc”, treo tranh Rồng sẽ mang lại tài lộc may mắn cho người tuổi Ngọ.

Treo tranh Rồng cũng tương tự như cách treo tranh thuận buồm xuôi gió vậy, nên treo hướng đầu Rồng hướng vào trong nhà sẽ thu hút được may mắn vào trong nhà, còn treo hướng đầu rồng ra ngoài thì như may mắn tài vận bay đi vậy.

Người tuổi Ngọ treo tranh ngựa

Người tuổi Ngọ cũng có thể chọn treo tranh con ngựa. Con ngựa không chỉ là con vật mà người tuổi Ngọ cầm tinh mà còn là biểu tượng cho sức mạnh, may mắn.

Người tuổi Ngọ treo tranh Dê

Người tuổi Ngọ treo tranh dê sẽ tốt về đường tình duyên, thường là treo tranh ở phòng ngủ.

Treo tranh các loài hoa, cỏ, phong cảnh làng quê, cánh đồng…

Treo tranh hoa mẫu đơn và các dòng tranh hoa lá khác nói chung đều tốt, không chỉ hợp với người tuổi Ngọ mà gần như hợp với mọi lứa tuổi, tạo sự dung hòa. Dòng tranh này vừa đẹp lại có tác dụng tốt cho tinh thần, sự gần gũi thiên nhiên…

Siêu thị tranh AmiA Hà Nội.

Tags : người tuổi Ngựa hợp treo tranh gì

Người tuổi Ngọ hợp treo tranh gì ở phòng khách

Người tuổi Ngọ hợp treo tranh gì ở phòng làm việc

Người tuổi Ngọ hợp treo tranh gì ở phòng ngủ

Người tuổi Ngọ có hợp treo tranh Ngựa không.

Tuổi Nhâm Dần Nên Treo Tranh Gì

Tuổi Nhâm Dần trong phong thủy

Người sinh năm Nhâm Dần (1962,2022) thuộc Kim Bạc Kim nghĩa là Kim mạ vàng, bạc. Nhâm Dần là chất Kim còn lại ở đất tuyệt cho nên khí chất nhu nhược, mỏng như tơ lụa, cần phải mài dũa mới có thể thành hình. Do đó người tuổi này cần có sự rèn luyện và phấn đấu tích cực thì mới có thể thành công.

Nhâm Dần dù thuộc Kim nhưng Dần lại thuộc Mộc mà lại bị Kim khắc do đó ở thế yếu, tinh thần tuy vượng nhưng chỉ là vượng thịnh của dây cung căng. Ứng phó với khó khăn, gian nan không được vững vàng. Kim Bạc Kim cần có Hỏa khí để có thể thành hình chính vì thế nên hợp với mệnh Hỏa thuộc Thiên Thượng Hỏa để có thể thành công. Hợp với Tình Tuyền Thủy, Giản Hạ Thủy sẽ mang đến may mắn và thành công.

Dần cùng với Thân, Tỵ, Hợi hợp với nhau tạo thành tứ hành xung do đó nên hạn chế việc kết hợp, để hạn chế việc kỵ tuổi sinh ra những điều không được như ý.

Tranh phong thủy cho người tuổi Nhâm Dần

Tranh mặt trời mọc : Kim Bạc Kim cần có Thiên Thượng Hỏa để thành hình do đó một bức tranh ánh mặt trời rực rỡ chính là bức tranh phong thủy tốt nhất cho người tuổi Nhâm Dần có thể lựa chọn.

Tranh Vẽ Bông Hoa Hướng Dương Nền Xanh Ấn Tượng​

Tranh hoa hướng dương: những bông hoa hướng dương rực rỡ, đủ màu sắc dưới ánh mặt trời sẽ mang đến nguồn năng lượng dồi dào và tràn đầy sức sống trong công việc và cuộc sống hàng ngày của bạn.

Tranh Hoa Mẫu Đơn Màu Tím​

Tranh hoa mẫu đơn: được mệnh danh là vương gia chỉ hoa những mẫu tranh hoa mẫu đơn luôn mang đến may mắn, tài lộc, sự thịnh vượng và bình an trong cuộc sống của bạn.

Tranh Thủy Mặc Cảnh Thác Nước Hoang Sơ​

Tranh thác nước: trong ngũ hành Kim sinh Thủy do đó rất tốt cho người tuổi Nhâm Dần khi lựa chọn những bức tranh Thủy vượng để sử dụng. Bạn nên treo bức tranh này ở hướng Đông và Đông Nam trong gia đình của mình để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Tranh Phong Cảnh Sơn Thủy Hữu Tình​

Tranh phong cảnh hữu tình: bổ sung nguồn năng lượng từ thiên nhiên giúp bạn quên đi những mệt mỏi và khó khăn trong cuộc sống của mình. Đây là một mẫu tranh rất tốt dùng để trang trí phòng khách, phòng làm việc và văn phòng của bạn.

Tranh Ba Đóa Hoa Lan Trắng​

Tranh lan nở phú quý: những cánh hoa lan trắng muốt chủ về mệnh Kim trong phong thủy, vừa hợp mệnh vừa mang đến sự bình an và lợi khí trong không gian của bạn. Do đó đây cũng là một lựa chọn tốt mà bạn không nên bỏ qua.

Những mẫu tranh phong thủy tốt cho tuổi Nhâm Dần

Tranh Hoa Mẫu Đơn Phong Thủy Vẽ Sơn Dầu

Tranh Sơn Thủy Hữu Tình Tùng Hạc và Thác Nước

Tranh Sơn Thủy Mây Núi Non Nước Huyền Ảo

Tranh Thủy Mạc Thác Đổ Sương Bạc

Tranh Vẽ Hoa Hướng Dương Và Những Bông Tàn Úa

Người Tuổi Bính Tuất Nên Treo Tranh Gì

Tuổi Bính Tuất trong ngũ hành và phong thủy

Người sinh năm Bính Tuất (1946,2006) thuộc Ốc Thượng Thổ (đất nóc nhà) vừa khắc Thủy lại vừa phải nhờ Thủy mới có thể thành. Người sinh năm này thì phải trải qua nhiều khó khăn vất vả thì mới có thể thành công, nếu đi con đường dễ thành công thì chỉ là phù hoa nhất thời không bền vững và nhanh chóng mục nát. Người tuổi Bính Tuất, Tuất thuộc Thổ chính vị vì thế có sức chiến đấu dẻo dai và cứng cỏi, khắc Thủy rất tốt.

hợp với Dần và Ngọ được gọi là tam hợp trong 12 con giáp, do đó có thể sử dụng những món đồ dùng, tranh vẽ các con giáp này như một bức tranh treo phong thủy tốt cho mình. Ngoài ra trong công việc và cuộc sống nên hợp tác làm ăn để dễ dàng phát triển hơn.

Người tuổi Bính Tuất rất kỵ với tuổi Dậu, Thìn, Sửu, Mùi do đó không nên treo những bức tranh sơn dầu phong thủy này trong không gian của mình, để tránh những trường hợp xảy ra không tốt trong cuộc sống của mình.

Bản thân thuộc Thổ do đó nên lựa chọn những đồ vật, tranh vẽ thuộc Kim và Hỏa để sử dụng, như vậy rất tốt cho người tuổi Bính Tuất.

Cách chọn tranh cho tuổi Bính Tuất

Tranh nhật xuất thiên sơn: Tuổi Bính Tuất nên chọn những bức tranh vừa có ngũ hành Thổ và Hỏa kết hợp với nhau là tốt nhất. Chính vì vậy bức tranh này là lựa chọn tối ưu nhất giành cho bạn.

Tranh rừng núi: Để chọn tranh chính Thổ hợp mệnh với mình thì tranh núi non chính là ưu tiên hàng đầu. Giúp bạn có điểm tựa tốt hơn để vươn mình và tiến về phía trước.

Tranh Đóa Hoa Mẫu Đơn Vàng​

Tranh hoa mẫu đơn: Cao quý, sang trọng, quý phái mang khí thế của loài hoa vương giả sẽ giúp xua tan những nguồn năng lượng tiêu cực trong không gian của bạn.

Tranh Bát Mã Mang Ý Nghĩa Tài Lộc​

Tranh Thủy Mặc Đò Qua Thác Đổ Hùng Vĩ​

Tranh sơn thủy hữu tình: Vừa có sơn (Thổ) vừa Thủy (Nước) đây là lựa chọn khá tốt để giúp thanh lọc không gian của bạn trở lên tươi mới hơn đồng thời tăng vị thế của người mệnh Thổ.

Một số mẫu tranh phong thủy tốt cho người tuổi Bính Tuất

Tranh Sơn Thủy Đôi Thiên Nga Bơi Lội Bên Suốt Xanh Mát

Tranh Mẫu Đơn Mặt Trời Và Đôi Chim

Tranh Thủy Mặc Núi Thác Trong Sương Khói

Tranh Vẽ Núi Rừng Hùng Vĩ

Để sổ hữu những mẫu tranh phong thủy tốt cho người tuổi Bính Tuất quý khách hàng xin vui lòng liên hệ qua Hotline 0902 720 698 để đặt hàng và nhận tư vấn về sản phẩm. Xưởng tranh Thế Giới Tranh Sơn Dầu luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của bạn 24/7 để tìm kiếm những sản phẩm tranh sơn dầu treo tường tốt nhất giành cho bạn và giúp bạn tận hưởng những điều tuyệt vời nhất mà một bức tranh phong thủy mang đến cho mình trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuổi Giáp Ngọ Nên Treo Tranh Gì? trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!