Xu Hướng 2/2024 # Tuổi Giáp Tý Nên Mua Nhà Đất Hướng Nào Để Đắc Vận, Tài Lộc? # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tuổi Giáp Tý Nên Mua Nhà Đất Hướng Nào Để Đắc Vận, Tài Lộc? được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tuổi Giáp Tý 1984 nên mua nhà đất hướng nào để đắc vận, tài lộc? Hướng nhà tốt để đón tài lộc thuận lợi vào nhà, giúp chủ nhà sức khoẻ dồi dào, tiền vào như nước, sự nghiệp thành công. Mỗi tuổi khác nhau lại hợp với những hướng nhà khác nhau. Vậy Tuổi Giáp Tý 1984 nên mua nhà hướng nào để đắc vận, tài lộc?

Những người tuổi Giáp Tý 1984 chính là những con ” Ốc đính chi thử” tức Chuột trên nóc nhà, luôn đi trái ngược với lẽ thường. Tuổi Giáp Tý 1984 thông minh, học giỏi nhưng không thành công bằng con đường học vấn. Tuổi nhỏ hay gặp tai nạn, sức khoẻ ốm yếu phải nhọc cha mẹ nhưng nhờ sự thông minh và lanh lợi của mình, Giáp Tý 1984 sẽ gặp hái được nhiều thành công ở tuổi trung niên ( trung vận).

Đại diện cho hình ảnh của chú chuột nhỏ thông minh lanh lợi, Giáp Tý 1984 thường gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Tuy nhiên, để sự thành công trở nên trọn vẹn, tuổi Giáp Tý 1984 nên lựa chọn hướng nhà, hướng phòng làm việc cho phù hợp. Vậy tuổi Giáp Tý 1984 nên mua nhà hướng nào để đắc vận, tài lộc?

Nam mạng Tuổi Giáp Tý 1984 nên mua nhà hướng nào để đắc vận, tài lộc?

Nguyên tắc cơ bản nhất để chọn hướng nhà cho nam mạng Tuổi Giáp Tý 1984 là căn cứ vào cung mệnh năm sinh âm lịch, những người thuộc Đông Tứ mệnh thì chọn nhà hướng Đông Tứ trạch, những người thuộc Tây tứ mệnh thì chọn nhà hướng Tây tứ trạch. Nam mạng và nữ mạng sinh cùng một năm nhưng cung mệnh khác nhau nên hướng nhà tốt cho nam mạng và nữ mạng cũng khác nhau.

Đối với nam mạng Giáp Tý 1984, hướng tốt nhất chính là hướng Tây Bắc, hướng tốt thứ hai chính là hướng Tây Nam, hướng tốt thứ ba chính là hướng Đông Bắc, hướng tốt cuối cùng là hướng Tây.

Hướng nhà Tây Bắc chính là hướng Sinh Khí thuộc chòm sao Tham Lang, mang đến cho chủ nhà sự thịnh vượng. Hướng Tây Bắc – Hướng Sinh Khí chính là hướng tốt nhất trong 8 hướng của Bát trạch, đem đến sự tốt đẹp về sức khỏe, sự nghiệp cho chủ nhà nam mạng Giáp Tý 1984.

Hướng Tây Nam chính là hướng Thiên Y thuộc chòm sao Cự Môn đại diện cho sức khoẻ. Hướng này giúp chủ nhà không bị bệnh tật quấn thân, sống khoẻ sống thọ, tạo ra nguồn sinh khí dồi dào cho chủ nhà, luôn được quý nhân phù trợ, mọi sự thuận lợi. Hướng Đông Bắc – Hướng Phúc Đức thuộc chòm sao Vũ Khúc là đại diện cho sự thuận hoà trong gia đình, hướng đẹp thứ ba trong 8 hướng Bát trạch. Không tốt bằng hướng Tây Bắc và hướng Tây Nam song hướng Đông Bắc đem đến cho chủ nhà hạnh phúc lâu bền, cuộc sống gia đình hoà thuận ít xích mích, mối quan hệ xã giao và công việc tốt đẹp. Hướng Tây chính là hướng Phục Vị đem đến cho chủ nhà nam mạng Giáp Tý 1984 sự thuận lợi trong công việc nhờ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp…

Những hướng xấu mà nam mạng Giáp Tý 1984 nên tránh bao gồm các hướng sau: Hướng Đông – Hướng Tuyệt mệnh là hướng xấu nhất, hướng Nam – hướng Ngũ Quỷ là hướng xấu thứ hai, hướng Đông Nam – Lục Sát là hướng xấu thứ ba, hướng xấu cuối cùng là hướng Bắc – hướng Hoạ Hại. Đây là 4 hướng xấu mà Nam mạng Giáp Tý cần tránh để đỡ xảy ra những tai hoạ trong gia đình.

Nếu mua nhà hoặc xây nhà theo hướng không đẹp, chủ nhà có thể khắc phục bằng những cách sau: chuyển hướng cửa nhà hoặc thêm cửa phụ trong nhà theo hướng Tây Bắc, Đông Bắc để hoá giải 1 phần hướng nhà xấu hoặc có thể dùng màu sắc đồ phong thuỷ trước nhà để hoá giải hướng xấu theo quy luật ngũ hành tương sinh và quy hoạch ngũ hành tương khắc: Hướng nhà phía Bắc mang theo nguồn linh khí xấu của Thuỷ, chủ nhà có thể sử dụng đá phong thuỷ màu vàng, màu nâu tương trưng cho Thổ để xua đi nguồn linh khí xấu của Thuỷ.

Câu trả lời cho Nam mạng Tuổi Giáp Tý 1984 nên mua nhà hướng nào để đắc vận, tài lộc chính là 4 hướng phong thuỷ đẹp Hướng Tây Bắc – Hướng Đông Bắc – Hướng Tây Nam – Hướng Tây.

Nữ mạng Tuổi Giáp Tý 1984 nên mua nhà hướng nào để đắc vận, tài lộc?

Mệnh quái của nữ mạng Tuổi Giáp Tý 1984 là mệnh quái Cấn, có ngũ hành là Thổ, thuộc Tây tứ mệnh nên chọn nhà có hướng Tây tứ trạch.

Hướng nhà tốt nhất cho nữ mạng Giáp Tý 1984 chính là hướng Sinh Khí – Hướng Tây Nam. Hướng Tây Nam mang đến cho nữ mạng Giáp Tý 1984 sự thuận lợi về công việc, công danh sự nghiệp, sự thịnh vượng và đầy đủ trong cuộc đời. Đây cũng là hướng đem đến cho nữ mệnh Giáp Tý 1984 danh tiếng tốt, sức khoẻ dồi dào, tiền vào như nước.

Hướng Đông Bắc chính là hướng tương ứng với hướng Phục Vị trong bát trạch, đem đến cho gia chủ sự yên bình và cuộc đời thuận lợi như nước chảy mây trôi. Nữ mạng Giáp Tý 1984 chọn làm nhà, mua nhà hướng Đông Bắc sẽ có gia đình thuận hoà, sự nghiệp ổn định, tình cảm đôi lứa hạnh phúc, tài chính tiền bạc ổn định, quan hệ gia đình, cha mẹ, con cái, vợ chồng tốt đẹp.

Hướng Thiên Y – Hướng Tây Bắc cũng là lựa chọn không tồi với nữ mạng Giáp Tý 1984, hứa hẹn đem đến cho nữ chủ nhà sự tốt đẹp về sức khoẻ, là cung chủ mệnh cho sinh mệnh của con người. Lựa chọn hướng này nữ chủ Giáp tý 1984 đem lại cho gia đình một sức khoẻ tốt, một cuộc sống gia đình ổn định, sự thuận lợi trong mọi việc nhờ luôn có quý nhân theo dõi, phù trợ giúp đỡ khi cần.

Hướng Phúc Đức – Hướng Tây đem đến cho nữ mạng Giáp Tý 1984 sự hoà thuận trong gia đình, trong mối quan hệ với người thân, bạn bè, đồng nghiệp và những người xung quanh vì đây là hướng biểu trưng cho sự hoà thuận.

Các hướng xấu mà nữ mạng Giáp Tý 1984 nên tránh bao gồm các hướng sau: Hướng xấu nhất là hướng Tuyệt Mệnh – Hướng Đông Nam, Hướng xấu thứ hai hướng Ngũ Quỷ – hướng Bắc, hướng xấu thứ ba là hướng Lục Sát – hướng Đông, hướng xấu cuối cùng là hướng Hoạ Hại – hướng Nam.

Tuổi Giáp Tý 1984 làm nhà năm 2024 hay Tuổi Giáp Tý 1984 làm nhà năm 2024?

Năm 2024, những người tuổi Giáp Tý sẽ là 37 tuổi, phạm phải hạn Kim Lâu, ứng với cung Hoang Ốc Tứ Tấn Tài, không phạm phải Hạn Tam Tai. Hoang Ốc gồm có 3 cung tốt và 3 cung xấu. Giáp Tý 1984 năm 2024 ứng cung Tứ Tấn Tài hợp để xây nhà, tiền vào như nước tuy nhiên lại phạm phải hạn Kim Lâu. Do đó, xét về tổng thể, năm 2024, Giáp Tý 1984 không nên xây nhà. Nếu xây nhà, Giáp Tý 1984 nên mượn tuổi để tránh gặp hạn hao hụt tiền bạc hay sức khoẻ giảm sút.

Năm 2024, Giáp Tý 1984 bước sang tuổi 38. Theo hạn Tam Tai, Giáp Tý gặp hạn Tam Tai vào các năm Mão, năm Dần và năm Thìn mà năm 2024 là năm Sửu, Giáp Tý 1984 không phạm phải Tam Tai. Năm 2024, Giáp Tý 38 tuổi cũng không phạm phải Hạn Kim Lâu. Tuy nhiên, năm 2024, Giáp Tý 1984 sẽ ứng với cung Ngũ Thụ Tử trong Hoang Ốc, không thích hợp để xây nhà vì dễ khiến gia đình sinh ly tử biệt. Chính vì vậy, cả năm 2024 và 2024, Giáp Tý 1984 đều không thích hợp xây nhà.

Tuổi Giáp Tý Hợp Hướng Nào Để Hút Thêm May Mắn, Tài Lộc?

Cung mệnh tuổi Giáp Tý

Năm sinh âm/dương lịch: 1984 (02/02/1984 – 20/01/1985).

Quẻ mệnh:

Nam: Cung Đoài, mệnh Kim, thuộc Tây tứ mệnh.

Nữ: Cung Cấn, mệnh Thổ, thuộc Tây tứ mệnh.

Ngũ hành: Kim (hải trung kim – vàng trong biển).

Nam tuổi Giáp Tý hợp hướng nào? Tuổi nam Giáp Tý nên xây cất nhà năm nào?

Để xác định năm khởi công xây nhà chúng ta cần xem tuổi của gia chủ với năm thi công xem có phạm vào Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc không. Nếu gia chủ Giáp Tý muốn xây nhà năm 2024, chúng ta xét như sau:

Tam Tai: Năm Tam Tai của gia chủ Giáp Tý là Dần, Mão, Thìn. Năm 2024 là Canh Tý nên đây không phạm.

Kim Lâu: Theo cách tính Kim Lâu, gia chủ Giáp Tý 37 tuổi (âm lịch) vào năm 2024 nên 37/9 = 4 dư 1, phạm vào Kim Lâu 1.

Hoàng Ốc: Theo cách tính Hoàng Ốc, gia chủ Giáp Tý 37 tuổi nên sẽ rơi vào cung tứ Tấn Tài, không phạm vào Hoàng Ốc.

Sau khi xét như trên có thể kết luận gia chủ Giáp Tý không hợp để xây nhà năm 2024 do không phạm Tam Tai, Hoàng Ốc nhưng phạm Kim Lâu.

Xét những năm tiếp theo, có thể thấy đến năm 2026 (Bính Ngọ), gia chủ Giáp Tý 43 tuổi thích hợp để xây nhà do không phạm phải cả Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc.

Hướng hợp với tuổi nam Giáp Tý để xây nhà

Theo phong thủy học, mỗi người sẽ có bốn hướng dương khí, bốn hướng âm khí. Khi chọn hướng nhà, cần chọn bốn hướng dương khí để mang lại nguồn vượng khí tốt. Vị trí hướng cụ thể sẽ tùy thuộc vào cung mệnh gia chủ.

Như gia chủ nam Giáp Tý cung Đoài, mệnh Kim, thuộc Tây tứ mệnh nên bốn hướng dương khí thích hợp để làm nhà là Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị).

Bốn hướng dương khí là Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị) phù hợp để nam Giáp Tý xây nhà

Đặt cổng hướng nào hợp tuổi nam Giáp Tý?

Nam Giáp Tý cung mệnh Đoài, thuộc Tây tứ mệnh, niên mệnh Kim nên hướng hợp để mở cổng là Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị). Tránh mở cổng hướng Nam thuộc Hỏa vì Hỏa khắc Kim nên sẽ gây bất lợi.

Đặt bàn thờ hướng nào hợp tuổi nam Giáp Tý

Bàn thờ có tính dương nên khi đặt bàn thờ, nam tuổi Giáp Tý nên chọn vị trí tọa và hướng đều là dương khí. Cụ thể là:

Tọa cung Diên Niên hướng Tây Nam (Thiên Y)

Tọa cung Thiên Y hướng Đông Bắc (Diên Niên)

Nam Giáp Tý nên bố trí bàn thờ tọa cung Diên Niên hướng Tây Nam (Thiên Y) hoặc tọa cung Thiên Y hướng Đông Bắc (Diên Niên)

Hướng bếp hợp tuổi nam Giáp Tý

Khác với bàn thờ, bếp cần đặt ở vị trí xấu nhìn về hướng tốt theo nguyên tắc “tọa hung hướng cát”. Vì thế, nam Giáp Tý nên đặt bàn thờ tọa cung âm khí hướng dương khí như sau:

Tọa cung Lục Sát hướng Tây Bắc (Sinh Khí)

Tọa cung Tuyệt Mệnh hướng Tây (Phục Vị)

Vị trí đặt bếp đẹp cho tuổi Giáp Tý là tọa cung Lục Sát hướng Tây Bắc (Sinh Khí) hoặc tọa cung Tuyệt Mệnh hướng Tây (Phục Vị)

Đặt giường hướng nào hợp tuổi nam Giáp Tý

Theo các chuyên gia phong thủy, giường ngủ có tính dương nên khi chọn hướng giường ngủ cho nam Giáp Tý cũng cần phải chọn bốn hướng dương khí là:

Hướng Tây Bắc (Sinh Khí): Tượng trưng cho sự sinh sôi và phát triển, mang đến tài lộc, sự thuận lợi trên con đường công danh

Hướng Đông Bắc (Diên Niên): Mang đến sự ổn định, giúp củng cố các mối quan hệ của gia chủ, nhất là các mối quan hệ trong gia đình

Hướng Tây Nam (Thiên Y): Tốt cho sức khỏe của chủ nhân căn phòng

Hướng Tây (Phục Vị): Lưu giữ tài vận, củng cố sức mạnh tinh thần của gia chủ

Trong bốn hướng trên, hướng Tây Bắc (Sinh Khí) là tốt nhất cho nam giới.

Nam giới Giáp Tý nên đặt giường hướng Tây Bắc (Sinh Khí) để mang lại nguồn vượng khí tốt

Tuổi nam Giáp Tý nên đặt bàn làm việc hướng nào?

Theo phong thủy học, đặt bàn làm việc đúng phương vị tốt sẽ giúp chủ nhân làm việc thuận lợi. Phương vị đặt bàn làm việc phù hợp là phía Đông Nam của văn phòng. Và hướng bàn làm việc cần quay về hướng: Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị).

Tuổi nam Giáp Tý hợp với màu nào?

Nam giáp Tý mệnh Kim nên xét theo ngũ hành nên chọn màu thuộc mệnh Kim (trắng, xám, ghi, ánh kim) hoặc màu thuộc hành Thổ (vàng, nâu). Trong hai nhóm màu trên, gia chủ nên sử dụng nhóm màu thuộc mệnh Kim bởi nhóm màu này mang lại nguồn vượng khí nhiều hơn.

Những tuổi nào hợp với tuổi nam Giáp Tý?

Tuổi nam Giáp Tý hợp với bốn tuổi sau: Giáp Tý đồng tuổi, Kỷ Tỵ, Bính Dần, Canh Ngọ.

Tuổi xung khắc với tuổi nam Giáp Tý

Tuổi xung khắc với tuổi nam Giáp Tý cần tránh là Đinh Mão, Kỷ Mão, Quý Dậu, Tân Dậu.

Nữ tuổi Giáp Tý hợp hướng nào? Hướng hợp với tuổi nữ Giáp Tý để xây nhà

Nữ Giáp Tý cung mệnh cũng thuộc Tây tứ mệnh nhưng cung Cấn, mệnh Thổ nên 4 hướng dương khí phù hợp để xây nhà là Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị).

Hướng nhà phù hợp với nữ Giáp Tý là Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị)

Đặt cổng hướng nào hợp tuổi nữ Giáp Tý

Nữ Giáp Tý cũng cung mệnh Cấn, thuộc Tây tứ mệnh nên hướng hợp để mở cổng là Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị). Trong đó, cung Cấn trạch tọa phía Đông Bắc nên mở cổng phía Tây Nam (Sinh Khí) là hợp nhất.

Đặt bàn thờ hướng nào hợp tuổi nữ Giáp Tý

Theo nguyên tắc “tọa cát hướng cát”, nữ Giáp Tý nên đặt bàn thờ theo hai hướng sau:

Tọa cung Phục Vị hướng Tây Nam (Sinh Khí)

Tọa cung Sinh Khí hướng Đông Bắc (Phục Vị)

Đặt bàn thờ tọa cung Phục Vị hướng Tây Nam (Sinh Khí) hoặc tọa cung Sinh Khí hướng Đông Bắc (Phục Vị) sẽ hợp với nữ Giáp Tý

Hướng bếp hợp tuổi nữ Giáp Tý

Theo nguyên tắc “tọa hung hướng cát”, hai hướng đặt bếp tuổi nữ Giáp Tý nên chọn là:

Tọa cung Lục Sát hướng Tây (Diên Niên)

Tọa cung Tuyệt Mệnh hướng Tây Bắc (Thiên Y)

Hai phương án tốt để đặt bếp hợp tuổi nữ Giáp Tý là tọa cung Lục Sát hướng Tây (Diên Niên) và tọa cung Tuyệt Mệnh hướng Tây Bắc (Thiên Y)

Đặt giường hướng nào hợp tuổi nữ Giáp Tý

Khác với nam Giáp Tý, nữ tuổi này nên chọn hướng giường là Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị). Trong đó, hướng Tây Bắc (Thiên Y) là tốt nhất cho nữ giới.

Hướng Tây Bắc (Thiên Y) mang đến sức khỏe, tốt cho nữ giới Giáp Tý

Tuổi nữ Giáp Tý nên đặt bàn làm việc hướng nào?

Nữ Giáp Tý nên đặt bàn làm việc ở vị trí thần Tài là phía Đông Nam văn phòng. Còn hướng bàn làm việc quay về là Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị).

Tuổi nữ Giáp Tý hợp với màu nào?

Tuổi nữ Giáp Tý thuộc ngũ hành Kim nên màu sắc hợp tuổi là trắng, xám, ghi, vàng, nâu thuộc hành Kim và hành Thổ.

Những tuổi nào hợp với tuổi nữ Giáp Tý?

Khi xem tuổi có thể thấy tuổi nữ Giáp Tý hợp với bốn tuổi là Giáp Tý cùng Tuổi, Bính Dần, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ

Tuổi xung khắc với tuổi nữ Giáp Tý

Có bốn tuổi xung khắc với tuổi nữ Giáp Tý nên tránh là: Đinh Mão, Quý Dậu, Tân Dậu, Kỷ Mão.

Tuổi Tý Hợp Hướng Nào Để Mang Tài Lộc

1. Đôi nét về tuổi Tý.

Những người tuổi này sinh ra vốn mang mệnh Kim trong ngũ hành, nên thường sẽ sở hữu được tướng mạo sang chảnh phú quý. Tuy nhiên, trong đời sống họ lại là người gặp khá nhiều trở ngại nhưng bù lại, họ có ý chí phi thường, không dễ nản lòng trước khó khăn, thử thách.

2. Tuổi Tý hợp hướng nào, cần tránh hướng nào? 2.1 Đối với người tuổi Bính Tý

– Quẻ mệnh: Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh

– Ngũ hành: Giản hạ thủy (Nước dưới khe)

– Hướng tốt cho tất cả những người tuổi Bính Tý:

+ Hướng Tây Bắc: Giúp đem lại tài lộc, thăng quan tiến chức, phát tài.

+ Hướng Đông Bắc: Giúp tình cảm gia đình hòa thuận, tình yêu thuận lợi.

+ Hướng Tây Nam: Giúp đem lại sức khỏe tốt cho người, tuổi thọ kéo dai.

+ Hướng Tây: Mang lại cho tất cả những người tinh thần làm việc tốt, đem lại nhiều may mắn trong những việc và học tập.

– Hướng nhà xấu cho tất cả những người tuổi Bính Tý:

+ Hướng Bắc: Hướng hao phí mắn, dễ đem lại thị phi và sự thất bại trong mọi việc.

+ Hướng Đông: Gây thất bại trong những việc tạo ra phá sản, sức khỏe không tốt bệnh tật kéo dài.

+ Hướng Đông Nam: Gây bất hòa, mất tình cảm trong gia đình, gặp nhiều thị phi, thất bại trong cuộc sống

+ Hướng Nam: Làm đảo lộn các mối quan hệ tình cảm, gây xui rủi, thù hận, tai nạn.

– Quẻ mệnh: Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh

– Ngũ hành: Bích thượng thổ (Đất trên vách)

– Hướng tốt cho tất cả những người tuổi Canh Tý:

+ Hướng Bắc: đem lại sinh khí tốt, tài lộc, số 1 và phát tài phát lộc.

+ Hướng Đông: đem lại tình cảm tốt cho gia đình và trong tình yêu.

+ Hướng Nam: đem lại cho tất cả những người sức khỏe, tuổi thọ

+ Hướng Đông Nam: đem lại cho chủ nhà tinh thần thư thái và nhiều may mắn.

– Hướng không tốt cho tất cả những người tuổi Canh Tý:

+ Hướng Tây Bắc: gây xui xẻo, thất bại trong những việc và đem lại nhiều thị phi tai tiếng.

+ Hướng Tây Nam: làm xáo trộn công việc, gây tranh cãi mất việc, mất thu nhập.

+ Hướng Tây: làm mất tình cảm gia đình, thù hận, kiện tụng.

+ Hướng Đông Bắc: ảnh hưởng không tốt đến tiền tài và sức khỏe của người.

2.3 Đối với người sinh vào năm Giáp Tý

– Quẻ mệnh: Đoài Kim

– Ngũ hành: Mệnh Kim (Vàng trong biển)

– Tuổi Giáp Tý hợp hướng nào? Đâu là hướng nhà tuổi Giáp Tý nam và Nữ Giáp Tý hợp hướng nào?

+ Hướng Tây Bắc: Mang lại nhiều tài lộc, giúp quá trình nhiều thăng tiến, đem lại nhiều danh tiếng.

+ Hướng Đông Bắc: Gia đình hòa thuận, tình yêu suôn sẻ.

+ Hướng Tây Nam: Sức khỏe dồi dào, tăng thêm tuổi thọ

+ Hướng Tây: Tinh thần sảng khoải, hăng say công việc, may mắn trong thi cử.

– Hướng không tốt cho tất cả những người tuổi giáp Tý:

+ Hướng Bắc: Gặp những điều không may, nhiều thị phi, thất bại trong mọi việc.

+ Hướng Đông: Gặp nhiều bất trắc: bệnh tật, phá sản.

+ Hướng Đông Nam: Gặp nhiều trở ngại trong tình cảm, gây thù hận, kiện tụng hoặc tai nạn.

– Hướng Nam: Gặp nhiều sự cố mất việc, mất thu nhập, quan hệ gia không hòa thuận hay cãi nhau.

2.4 Đối với người sinh vào năm Mậu Tý:

– Quẻ mệnh: Khảm (Thuỷ) thuộc Đông tứ mệnh

– Ngũ hành: Tích lịch hỏa (Lửa sấm sét)

– Hướng tốt cho tất cả những người tuổi mậu Tý:

+ Hướng Đông Nam: Mang lại nhiều tài lộc, phát tài và số 1 cho người

+ Hướng Nam: Mang lại khởi sắc cho những mối quan hệ trong gia đình và tình yêu.

+ Hướng Đông: Mang lại sức khỏe tốt.

+ Hướng Bắc: Mang lại sức mạnh tinh thần, may mắn trong những việc học lẫn công việc.

– Hướng không tốt cho tất cả những người tuổi mậu Tý:

+ Hướng Tây: Gây xui xẻo, nhiều thị thi, gặp nhiều thất bại.

+ Hướng Tây Nam: Gây nhiều bệnh tật, tai nạn chết người.

+ Hướng Tây Bắc: Gây xáo trộn quan hệ trong gia đình lẫn tình cảm, gặp nhiều kiện tụng, thù hận.

+ Hướng Đông Bắc: Gây bất trắc tạo ra mất việc, mất thu nhập.

2.5 Đối với người sinh vào năm Nhâm Tý:

– Quẻ mệnh: Khảm (Thuỷ) thuộc Đông tứ mệnh

– Ngũ hành: Tang đố mộc (Gỗ cây dâu)

– Hướng tốt cho tất cả những người tuổi Nhâm Tý:

+ Hướng Đông Nam: Thu lại nhiều tài lộc, giúp người phát tài, tăng danh tiếng.

+ Hướng Đông: Người sẽ được nhiều sức khỏe, tuổi thọ lâu nếu nhà được xây theo hướng này.

+ Hướng Nam: Guan hệ gia đình ổn định, tình yêu bền vững.

+ Hướng Bắc: Giúp tinh thần thư thái làm việc năng suất, đem lại nhiều may mắn trong mọi việc.

– Hướng không tốt cho tất cả những người tuổi Nhâm Tý:

+ Hướng Tây: Nhà hướng này thường hao phí mắn, gây nhiều thị phi.

+ Hướng Đông Bắc: Làm mất thu nhập, mất việc gây bất hòa cho người.

+ Hướng Tây Bắc: Làm mất hòa khí trong các mối quan hệ, gây kiện tụng, tai nạn.

+ Hướng Tây Nam: Gây nhiều hậu họa nặng nề như bệnh tật, tai nạn chết người.

3.1 Phong thủy nhà ở cho tất cả những người Bính Tý: Hướng bàn thờ

Bàn thờ là khu vực mà bạn phải rất cẩn trọng khi đặt ở trong nhà. Với người Bính Tý thì nên đặt tại hướng Bắc – tọa cung Sinh Khí, Đông, Đông Nam và hướng Nam.

Hướng phòng bếp

Bạn tuân thủ đúng nguyên tắc đặt tại khu vực cung xấu hướng đến khu vực cung tốt. Bạn có thể đặt bếp tại hướng Tây Bắc, Tây Nam, hướng Đông Bắc và hướng Tây để chấn hướng xấu cho ngôi nhà của mình.

Vị trí đặt khu vệ sinh

Cũng như phòng bếp, bạn phải đặt khu vệ sinh tại những hướng xấu của ngôi nhà, nhưng phải hướng cửa phòng về những khu vực có hướng tốt là hướng Nam, Đông nam, hướng Đông và hướng Bắc.

3.2 Phong thủy nhà ở cho tất cả những người Giáp Tý Hướng đặt bàn thờ

Vậy tuổi Giáp Tý đặt bàn thờ hướng nào? Bàn thờ gia tiên bạn phải đặt hướng Tây Bắc – cung Sinh Khí, hướng Đông Bắc – cung Phước Đức và hướng Tây, Tây Nam.

Hướng phòng bếp

Vẫn theo nguyên tắc đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Vì thế phòng bếp của người tuổi Giáp Tý nên đặt ở hướng Bắc – cung Hoa Hại, hướng Đông – Tuyệt Mệnh, Đông Nam – Lục Sát, hướng Nam – Ngũ Quỷ. Vị trí đặt như thế này sẽ hỗ trợ chấn các hướng xấu trong ngôi nhà.

Vị trí đặt khu vệ sinh

Khu nhà vệ sinh cũng nên đặt tại các cung xấu trong ngôi nhà như cung Hoa Hại ở hướng Bắc, cung Tuyệt Mệnh hướng Đông, cung Lục Sát – hướng Đông Nam, cung Ngũ Quỷ hướng Nam.

3.3 Phong thủy nhà ở cho người tuổi Nhâm Tý Hướng bàn thờ

Bạn nên đặt bàn thờ hướng Bắc – cung Phục Vị hoặc hướng Nam – cung Phước Đức là tốt nhất.

Hướng phòng bếp

Nếu phòng bếp không được thiết kế và thi công theo phong cách tốt sẽ sinh ra bệnh tật. Tuy nhiên, phòng bếp thì đặt ở cung xấu nhưng nhìn về hướng tốt như thế sẽ sinh ra Tọa hung Hướng cát. Với người tuổi Nhâm Tý thì nên đặt bếp tại các hướng Đông – Hoa Hại, Đông Bắc – Sinh Khí. Bạn lưu ý là hướng cửa bếp không nên để thẳng với hướng cửa chính của ngôi nhà hoặc nhìn thẳng vào phòng ngủ vì có thể gây tai ương và bệnh tật.

Hướng phòng ngủ

Trong phong thủy nhà ở cho tất cả những người tuổi Tý không thể bỏ qua hướng phòng ngủ. Đương nhiên, phòng ngủ bạn phải ưu tiên các hướng tốt với các cung như: Sinh Khí và Thiên Y. Mỗi thành viên của ngôi nhà sẽ sở hữu được mệnh khác nhau nên phòng ngủ cũng cần tính toán cho mỗi người khác nhau. Nhưng do gia chủ mệnh Mộc nên phòng ngủ chính nên đặt theo vị trí Thủy Sinh Mộc Tức là đặt theo hướng Bắc là tốt nhất.

3.4 Phong thủy nhà ở cho tất cả những người Canh Tý Hướng bàn thờ

Đây là khu vực bạn phải chọn hướng vừa chiếm được sự tôn nghiêm mà hợp phong thủy. Bạn nên chọn hướng Đông Nam, hướng Đông hoặc hướng Bắc là tốt nhất.

Hướng phòng bếp

Phòng bếp luôn được đặt ở khu vực để chắn hướng xấu cho ngôi nhà. Vì thế với gia chủ tuổi canh Tý thì nên đặt phòng bếp tại hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc. Bạn nhớ là quay cửa phòng bếp về hướng tốt, nhưng không nên thẳng với cửa chính và nhìn sang phòng ngủ.

Vị trí đặt khu vệ sinh

Khi vệ sinh cũng rất được đặt tại vị trí cung xấu hướng tốt. Như vậy, bạn phải đặt chúng tại hướng Tây Nam, hướng Tây Bắc, hoặc Đông Bắc là tốt nhất.

Nguồn: Eva

Tuổi Giáp Tý Hợp Hướng Nào Theo Phong Thủy Để Đón Tài Lộc Dồi Dào?

Người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 nam nữ hợp với hướng nào theo phong thủy để chọn hướng nhà, phòng ngủ, bếp, hướng bàn làm việc, kinh doanh cho phù hợp?

Phong thủy bát trạch là một trường phái giúp xác định các phương hướng tốt xấu của mỗi người, dựa vào năm sinh âm lịch và giới tính của người đó. Phương pháp này dễ thực hành mà hiệu quả cao nên rất được ưa chuộng.

Trong phong thủy bát trạch, chia làm hai nhóm là Đông tứ trạch (hướng Đông, Đông Nam, Nam, Bắc) bao gồm cung Khảm, Ly, Chấn, Tốn và Tây tứ trạch (hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc) bao gồm cung Càn, Đoài, Cấn, Khôn.

Bát trạch chia mệnh con người thành 8 Cung mệnh (Khảm, Ly, Chấn, Tốn, Càn, Đoài, Cấn, Khôn) trong đó nam khác nữ, chia hướng ra thành 8 phương hướng, khi kết hợp giữa mệnh của mỗi người và hướng khác nhau sẽ tạo ra các dòng khí khác nhau, và tính chất tác động cũng khác nhau.

Trong 8 cung sao thì có 4 cung cát và 4 cung xấu, mỗi cung được một sao làm chủ. Mỗi cung đều bao hàm các hướng “cát”, “hung”, trong đó, các hướng Sinh Khí và Diên Niên (Phúc Đức) là các hướng “thượng cát”, hướng Thiên Y là hướng “trung cát” và hướng Phục Vị là hướng “tiểu cát”. Các hướng hung bao gồm Họa Hại (hướng tiểu hung), Lục Sát (hướng thứ hung), Ngũ Quỷ và Tuyệt Mệnh (hướng đại hung).

Theo phong thủy, người ta chọn các hướng tốt (Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên (Phúc Đức), Phục Vị) cho những vị trí như: Hướng nhà, hướng bàn làm việc, hướng cửa chính, hướng bếp nấu (hướng bếp là hướng lưng người nấu), hướng bàn thờ, hướng đầu giường ngủ, cầu thang…. Chọn các hướng xấu (Ngũ Quỷ, Họa Hại, Tuyệt Mệnh, Lục Sát) cho các vị trí như: nhà vệ sinh, hầm tự hoại, sàn giặt, nhà kho…

Ngoài ra, người ta cũng thường dựa vào các phương (cung) tốt xấu trong ngôi nhà hay văn phòng nơi làm việc để dùng vật phẩm phong thủy kích hoạt vận may, hóa giải vận rủi.

Theo quy ước trong phong thủy có 4 hướng chính (Bắc, Nam, Đông, Tây) và 4 hướng phụ (Đông Bắc, Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam). Trong Bát quái có tất cả 8 hướng, được chia thành 2 nhóm gồm 4 hướng tốt và 4 hướng xấu.

4 hướng tốt bao gồm:

Hướng Sinh Khí trong phong thủy chính là sao Tham lang thuộc hành Mộc, là cát tinh. Đây là sao chủ về phúc lộc vẹn toàn. Chủ việc vượng tốt cho con người, có lợi cho con trai, lợi cho danh tiếng, sức sống dồi dào cho con người.

Hướng Diên Niên (hay Phúc Đức) trong phong thủy chính là sao Vũ Khúc thuộc hành Kim, là cát tinh. Đây là sao chủ về mọi sự ổn định, biểu hiện cho tuổi thọ, sự phát đạt về tài chính, củng cố các mối quan hệ gia đình và tình yêu, các mối quan hệ xã hội tốt đẹp.

Hướng Thiên Y trong phong thủy chính là sao Cự Môn thuộc hành Thổ, là cát tinh. Đây là sao chủ về sức khỏe tốt, lợi cho phụ nữ, vượng tài lộc, tiêu trừ bệnh, tâm tình ổn định, có giấc ngủ ngon, thường có quý nhân phù trợ, luôn đổi mới.

Hướng Phục Vị trong phong thủy chính là sao Tả Phù, hành Thủy, là cát tinh. Đây là sao chủ về sức mạnh và tinh thần, mang đến may mắn trong công việc, học hành. Phục Vị là một trong những hướng mang đến sự bình yên, trấn tĩnh, luôn hướng đến những điều tốt đẹp. Theo phong thủy, hướng Phục Vị là nơi yên tĩnh thích hợp để đặt ban thờ.

4 hướng xấu bao gồm:

Hướng Họa Hại trong phong thủy chính là sao Lộc Tốn thuộc hành Thổ, là tiểu hung. Đây là sao chủ về thường không tốt cho sức khỏe người nhà, người nhà bị chia rẽ, gặp nhiều tai ương.

Hướng Lục Sát trong phong thủy chính là sao Văn Khúc thuộc hành Thủy, là thứ hung. Đây là sao xấu chủ đem sát khi vào nhà, nơi làm việc, gây ra các tai nạn về nước, dâm đãng, thị phi.

Hướng Ngũ Quỷ trong phong thủy chính là sao Liêm Trinh thuộc hành Hỏa, là đại hung. Đây là sao chủ về đem đến những chuyện quỷ quái, bệnh hoạn, tai nạn liên tiếp xảy đến, vợ chồng hay gặp trắc trở.

Hướng Tuyệt Mệnh trong phong thủy chính là sao Phá Quân thuộc hành Kim, là đại hung. Đây là sao xấu nhất, mang lại tuyệt, tử khí vào trong nhà, nơi làm việc, gây tai họa cho bản mệnh.

Trong bài viết này, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 nam nữ mạng hợp với hướng nào trong phong thủy để đón tài lộc dồi dào, công việc hanh thông, gặp nhiều may mắn.

1. Thông tin tổng quan tuổi Giáp Tý 1984

Nam và nữ mạng sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Ốc Thượng Chi Thử, tức Chuột Nóc Nhà. Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển.

Theo tử vi ngày nay, người sinh năm 1984 là tuổi con Chuột

Can chi (tuổi theo lịch âm): Giáp Tý

Xương con chuột , tướng tinh con chó sói

Con nhà Bạch Đế – Phú quý

Mệnh người sinh năm 1984: Hải Trung Kim

Tương sinh với mệnh: Thủy và Thổ

Tương khắc với mệnh: Hỏa và Mộc

Cung mệnh nam: Đoài thuộc Tây tứ trạch

Cung mệnh nữ: Cấn thuộc Tây tứ trạch

Người tuổi Giáp Tý 1984 mệnh Hải Trung Kim theo quan niệm truyền thống được đánh giá là cần cù ham học hỏi, tính tình nóng nảy, thời thơ bé gặp nhiều gian nan, là người hiếu thuận. Nam giới được nhờ vợ, nữ giới được nhờ chồng.

Quan điểm hiện đại cho rằng người nhóm này luôn theo đuổi sự hoàn hảo. Họ có tài ăn nói, thuộc phái hành động, tích cực sôi nổi. Cái tôi của họ khá lớn, là người có chính kiến, cũng rất nhạy cảm với thế giới bên ngoài.

Là người giàu cảm xúc, lại giỏi ăn nói, họ rất có khả năng thuyết phục người khác. Tính cách hướng nội khiến người khác chỉ có ấn tượng về sự vui vẻ lạc quan, hoàn toàn không nhìn thấy tính nỏng nảy, hay đố kị của họ.

Người tuổi Giáp Tý có tính sở hữu cao. Chỉ cần là thứ họ muốn thì dù phải trả giá thế nào cũng nhất định phải có bằng được. Tính cách cố chấp, với những điều bản thân cho là đúng thì sẽ kiên trì đến cùng, quyết không dao động bởi ý kiến của người khác.

Bản thân những người này có sức quyến rũ tự nhiên, luôn thu hút sự chú ý của người khác giới. Vẻ ngoài hòa nhã, thân thiện, thích những thứ xinh đẹp, cũng yêu tiền tài, trọng vật chất, tuy nhiên tích lũy tài chính chưa bao giờ là thế mạnh của người tuổi Giáp Tý.

Họ có tài năng thực sự, nếu biết tiết chế cảm xúc, giảm bớt tính đố kị và sở hữu thì chắc chắn con đường tương lai sẽ vô cùng rộng mở.

2. Tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng hợp với hướng nào?

a. Các hướng tốt với tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng

Hướng Tây Bắc: Sinh Khí: Bố trí hướng nhà, hướng bàn làm việc, hướng bếp… theo hướng này sẽ giúp cho bản mệnh gặp nhiều điều tốt, phú quý giàu sang, an khang thịnh vượng.

Hướng Đông Bắc: Diên Niên: Bố trí hướng nhà, phòng thờ, giường ngủ, hướng bếp… theo hướng này sẽ giúp cho bản mệnh gặp nhiều điều tốt, tài lộc vượng phát, công việc hanh thông, sức khỏe dồi dào.

Hướng Tây Nam: Thiên Y: Bố trí hướng cửa chính, phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ, bàn làm việc… theo hướng này bản mệnh được quý nhân phù trợ, sức khỏe dồi dào, con cháu thông minh hiếu thảo.

Hướng Tây: Phục Vị: Bố trí phòng thờ, bàn làm việc, hướng nhà… theo hướng này bản mệnh gặp nhiều may mắn trong công việc, yên ổn tránh được tai ương hậu họa từ kẻ xấu, được người tốt thường xuyên giúp đỡ.

b. Các hướng xấu với tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng

Hướng Bắc: Họa Hại: Hướng này thường không tốt cho sức khỏe người nhà, người nhà bị chia rẽ, gặp nhiều tai ương.

Hướng Đông Nam: Lục Sát: Hướng này đem sát khi vào nhà, nơi làm việc, gây ra các tai nạn về nước, dâm đãng, thị phi.

Hướng Nam: Ngũ Quỷ: Hướng này đem đến những chuyện quỷ quái, bệnh hoạn, tai nạn liên tiếp xảy đến, vợ chồng hay gặp trắc trở.

Hướng Đông: Tuyệt Mệnh: Hướng này xấu nhất, mang lại tuyệt, tử khí vào trong nhà, nơi làm việc, gây tai họa cho bản mệnh.

3. Tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng hợp với hướng nào?

a. Các hướng tốt với tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng

Hướng Tây Nam: Sinh Khí: Bố trí hướng nhà, hướng bàn làm việc, hướng bếp… theo hướng này sẽ giúp cho bản mệnh gặp nhiều điều tốt, phú quý giàu sang, an khang thịnh vượng.

Hướng Tây: Diên Niên: Bố trí hướng nhà, phòng thờ, giường ngủ, hướng bếp… theo hướng này sẽ giúp cho bản mệnh gặp nhiều điều tốt, tài lộc vượng phát, công việc hanh thông, sức khỏe dồi dào.

Hướng Tây Bắc: Thiên Y: Bố trí hướng cửa chính, phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ, bàn làm việc… theo hướng này bản mệnh được quý nhân phù trợ, sức khỏe dồi dào, con cháu thông minh hiếu thảo.

Hướng Đông Bắc: Phục Vị: Bố trí phòng thờ, bàn làm việc, hướng nhà… theo hướng này bản mệnh gặp nhiều may mắn trong công việc, yên ổn tránh được tai ương hậu họa từ kẻ xấu, được người tốt thường xuyên giúp đỡ.

b. Các hướng xấu với tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng

Hướng Nam: Họa Hại: Hướng này thường không tốt cho sức khỏe người nhà, người nhà bị chia rẽ, gặp nhiều tai ương.

Hướng Đông: Lục Sát: Hướng này đem sát khi vào nhà, nơi làm việc, gây ra các tai nạn về nước, dâm đãng, thị phi.

Hướng Bắc: Ngũ Quỷ: Hướng này đem đến những chuyện quỷ quái, bệnh hoạn, tai nạn liên tiếp xảy đến, vợ chồng hay gặp trắc trở.

Hướng Đông Nam: Tuyệt Mệnh: Hướng này xấu nhất, mang lại tuyệt, tử khí vào trong nhà, nơi làm việc, gây tai họa cho bản mệnh.

Theo tuvingaynay.com!

Xem Phong Thủy Hướng Nhà Đất Tuổi 1984 Giáp Tý

Việc xác định hướng nhà tuổi Giáp Tý có ý nghĩa quan trọng, giúp cho chủ nhà có thể xác định được tổng thế phong thuỷ trong ngôi nhà. Việc đó giúp kiến trúc sư có thể tư vấn thiết kế nhà theo phong thuỷ. Cùng VAG tìm hiểu hướng nhà tuổi Giáp Tý một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

A. Xem hướng xây nhà cho người sinh tuổi Giáp Tý hợp hướng nào

GIÁP TÝ -DƯƠNG NAM (Sanh từ 2-2-1984đến 19-1-1985) Tướng tinh: Chó Sói Con dòng: Bạch đế, phú quý MẠNG: Hải trung kim (vàng giữ biển)

Nếu bạn không may mắn mua một miếng đất không hợp hướng – Hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh chi tiết tại link: Hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh

Năm sinh dương lịch: 1984

– Năm sinh âm lịch: Giáp Tý

– Quẻ mệnh: Đoài Kim

– Thuộc Tây Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch ( Xem giải thích chi tiết quẻ mệnh, hướng tốt xấu)

Xem: Giải thích ý nghĩa của sơ đồ bát quái

– Hướng tốt: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị); – Hướng xấu: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ);

Cách Khắc phục với hướng nhà cho tuổi Giáp Tý 1984 không hợp với tuổi

* Chú ý với những trường hợp khi mua đất, nhà không được hướng thì không thể mượn hướng như một số người nhầm nghĩ, ở đây cách duy nhất là kết hợp với kts để xử lý không gian cho phù hợp như điều chỉnh hướng cửa chính, điều chỉnh hướng cổng nhà, những điều chính đó có thể cải tạo được vấn đề phong thủy hướng nhà, kinh nghiệm thực tế hơn 10 năm khi chúng tôi tư vấn cho khách hàng.

Năm 2024, Việt Architect Group cập nhật thông tin về lĩnh vực phong thuỷ nhà ở để mọi người quan tâm có thể tham khảo. Ngoài ra có thể tham khảo các mẫu nhà đẹp, biệt thự đẹp của chúng tôi.

Xem Hướng nhà tuổi Giáp Tý

Hướng nhà hợp tuổi Giáp Tý: Nam (nữ cuối bài). – Năm sinh dương lịch: 1984. – Năm sinh âm lịch: Giáp Tý. – Quẻ mệnh: Đoài Kim. – Ngũ hành: Hải Trung Kim ( Vàng trong biển). – Thuộc Tây Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch. – Hướng tốt: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam.

Tuổi Giáp Tý hợp hướng nhà nào?

Bạn nên chọn hướng thuộc cung phúc đức, thiên y, sinh khí và Diên Niên.

Hướng đất hợp tuổi Giáp Tý hợp hướng nào

Việc lựa chọn hướng đất tương tự hướng nhà, tham khảo phía dưới chung tôi trình bày chi tiết.

Chọn hướng nhà theo tuổi, xem hướng nhà theo phong thuỷ tốt xấu, cách chọn hướng nhà, Xem hướng nhà theo Bát Trạch.

tuổi hợp hướng nào 1984 Giáp Tý? chọn hướng nhà tuổi 1984 Giáp Tý?

Hướng nhà và hướng cửa là tiêu chí quan trọng bậc nhất của mỗi công trình, có một số quan điểm nhầm lẫn về vấn đề này, cần phân biệt để tránh nhầm lẫn.

Để xác định được hướng nhà và cửa, cần phải biết trạch mệnh của chủ nhà, vì vậy việc xác định ai là chủ của ngôi nhà cũng rất quan trọng. Đối với nhà ở gia đình thông thường chủ nhà là người đàn ông đứng ra là chủ đầu tư xây nhà: “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”.

Nguyên tắc chọn đất làm nhà:

Chọn đất là khâu quan trọng trong quy trình làm nhà.

Đất làm nhà trước hết phải là đất tụ khí thì mới tốt, quanh hồ …Miếng đất có thế thấp trước sau cao. tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ, hậu Huyền Vũ, tiền Chu Tước. Ngoài ra miếng đất phải có trường khí tốt. Cần cách chùa, miếu, không nên trông thẳng vào chùa, đình.

Tránh làm nhà đối diện với ngã 3 đường, hay đối diện với ngõ cụt. Không nên làm nhà trên đất hình tam giác.

Nguyên tắc xác định hướng nhà:

Cần phân biệt rõ hướng nhà và hướng cửa, nhiều người hay nhầm lẫn về vấn đề này.

Hướng nhà hay phương trông của nhà là phương mà mặt trước của nhà hướng tới. Nhà chỉ có thể trông về các hướng Bắc , Nam, Đông, Tây, ĐN, TB, TN, ĐB.

Việc xác định hướng nhà dựa vào các yếu tố sau:

Địa thế khu đất làm nhà, Hướng gió chủ đạo ( ở VN hướng chủ đạo là ĐN), Cường độ bức xạ mặt trời và Mạnh quái của chủ nhà.

Xem hướng nhà theo tuổi và phong thủy. Chọn hướng xây nhà tốt nhất mang lại may mắn, sung túc. Tránh hướng nhà xấu lắm tà khí, mang lại nhiều may mắn và không gian sống tốt nhất.

Thiết kế nhà theo hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984

Mặt bằng áp phong thuỷ – hướng nhà tuổi giáp tý

– KTS. Nguyễn Văn Trình anh là kiến trúc sư tốt nghiệp Khoa kiến trúc Đại học xây dựng Hà Nội Một Kts Có bề dày kinh nghiệm Là chuyên gia DESIGN Kiến trúc, Ý tưởng và công năng luôn hoàn hảo, Anh Đã có quá trình tiếp xúc và làm việc với các kiến trúc sư lớn trong và ngoài nước, Là tác giả của nhiều công trình Kiến trúc Cao tầng tại Hà Nội, Bắc Ninh. Bắc Giang, ..v v ….. Anh là chuyên gia của nhiều dự án biệt thự cao cấp, khu resort, và khách sạn. Đồng thời cũng một người có những kiến thức rất vững về phong thủy (xem hướng nhà) luôn đưa ra bài toán tốt nhất về kiến trúc và phong thủy hòa hợp.

Xem Phong thủy hướng nhà đất tuổi 1984 Giáp Tý

Hóa giải phong thủy nhà ở tuổi 1984 Giáp Tý

Bố trí bàn làm việc đúng hướng tuổi 1984 Giáp Tý

B. Hướng cổng nhà theo tuổi, mở cổng nhà tuổi tuổi Giáp Tý 1984

Theo quan điển của các nhà phong thủy xưa, cổng là nơi giao hòa giữa thế giới bên ngoài và Vườn, nhà. Vì vậy mà công giữ vai trò hết sức quan trọng.

Theo quan điểm trong thuyết Ngũ hành, tùy thuộc vào mệnh, tuổi của gia chủ sẽ có những hướng mở cổng phù hợp, đồng thời tránh được những hướng không phù hợp.

Lời khuyên cho việc bài trí nội thất trong nhà:

Cửa nhà được coi là nơi nạp và điều tiết các nguồn năng lượng trong nhà, nên cần phải quan tâm hàng đầu để có được sự hài hòa giữa ba yếu tố công năng đó là quan điểm của phong thủy, còn đối vơi công năng và vài trò an ninh thì công nhà chính là bảo vệ an ninh cho các thành viên trong nhà, vì vậy việc chọn các loại cửa và yếu tố bảo mật được đặt nên hàng đầu.

1. Hướng cửa chính tuổi Giáp Tý, Phong thủy cửa chính với tuổi Giáp Tý sinh năm 1984

Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ.

Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch (phần phía trên mặt đất) và âm phần (phần phía dưới mặt đất) thì “Dương trạch tam yếu” (ba yếu tố quan trọng của Dương trạch) là Cửa chính, phòng ngủ của chủ nhà và bếp nấu.

Quan niệm phong thuỷ cho rằng, môn mệnh phải tương phối (nghĩa là hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.

Rất tiếc, hướng cửa chính (quay về hướng Bắc) không hợp với tuổi của quý khách. Nhưng xin chớ quá lo lắng, có thể khắc phục bằng các cách sau:

+ Cách thứ nhất: Chuyển hướng cửa hoặc thêm cửa phụ thứ hai ở trong nhà theo hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên);

+ Cách thứ hai: Dùng màu sắc của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc: Nhà quay về hướng Bắc, có tà khí của Thủy. Có thể trải thảm màu Vàng, Nâu tượng trưng cho hành Thổ tương khắc với hành Thủy

Về việc chọn hướng nhà theo trạch mệnh riêng của các gia chủ, thuật phong thủy phân con người ra hai nhóm: Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh; đất đai cũng có hai loại là Đông tứ trạch và Tây tứ trạch. Dựa vào năm sinh dương lịch, phong thủy bát trạch cũng chia con người thành 8 phi cung là Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài.

2. Hướng Bếp và vị trí đặt bếp tuổi Giáp Tý 1984

Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

Trong trường hợp này, có thể đặt bếp tọa các hướng Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ); , nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị);

Ngoài ra, bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ);

Bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất nhà bếp chuẩn phong thủy: Thiết kế nội thất không gian nhà bếp đẹp, tiện nghi

3. Phong thủy phòng ngủ và hướng kê giường tuổi Giáp Tý 1984

Con người luôn giành 30% cuộc đời mình cho việc ngủ, nên phòng ngủ chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng.

Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)

Bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ do kts Việt Architect Group chuẩn phong thủy: Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Gia chủ mang mệnh Kim, Thổ sinh Kim, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thổ, là hướng Đông Bắc; Tây Nam;

Nếu tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên.

Trong một căn nhà, nơi thu hút tài vượng nhiều nhất là tủ tiền, tủ tiền (két sắt). Những đồ vật này có nguồn năng lượng lớn, là trung tâm tài lộc quyết định sự sống còn cho gia chủ nên vị trí đặt két sắt đúng phong thủy là điều rất quan trọng .Chọn hướng két sắt – Đặt két sắt theo phong thủy, Vị trí đặt két sắt theo phong thủy

Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Vàng, Nâu, đây là màu đại diện cho hành Thổ, rất tốt cho người hành Kim.

Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

Màu sắc nói chung thể hiện sở thích, tính cách và yếu tố cảm xúc của người . Màu sắc có sự tác động trực tiếp và nhanh chóng nhất đến thị giác và cảm nhận của người sử dụng không gian sống.

4. Hướng kê bàn làm việc tuổi Giáp Tý hợp hướng nào

4.1. Vị trí và hướng bàn làm việc:

Theo phong thuỷ học, việc bày đặt phòng làm việc đúng phương vị tốt lành sẽ giúp người sử dụng thêm đảm lược, trí tuệ, ảnh hưởng đến sự hưng suy trong quản lý, thành bại trong sự nghiệp

– Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tiêu Giáp Tý là ở góc hướng Đông Nam của văn phòng.- Bạn sinh năm 1984, thuộc Tây Tứ Mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị); .

– Ngoài ra cần ghi nhớ các quy tắc: Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tường, tủ, …) Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng Không nên đặt bàn ở trung cung, tức chính giữa phòng Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang- Kết luận: Bạn nên đặt bàn làm việc ở góc hướng Đông Nam của văn phòng, và quay bàn làm việc nhìn về một trong các hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị); .4.2. Hình dáng và màu sắc bàn làm việc: – Bạn sinh năm 1984, có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa, với màu vàng, trắng, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Thổ, theo quy luật tương sinh thì Thổ sinh Kim, rất tốt.

4.3. Bày biện đồ đạc trên bàn làm việc:

– Nên lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

– Nên đặt trên bàn làm việc một cột thuỷ tinh, có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy.- Chồng hồ sơ bên trái nên cao hơn bên phải.

– Nên đặt điện thoại ở các hướng tốt, là hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị);- Đặt một bình hoa tươi ở phía Đông bàn làm việc, giúp tạo năng lượng dương rất tốt, khuyến khích bạn hăng say làm việc.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc, văn phòng do kts Việt Architect Group chuẩn phong thủy: thiết nội thất văn phòng đẹp

– Đặt một cây nhỏ tươi tốt ở góc Đông Nam của bàn làm việc để thu hút tài lộc và sự thăng tiến. Tuy nhiên cần tránh cây xương rồng hoặc các cây có lá sắc nhọn. Để đem lại những điều tốt đẹp, hoa và cây cảnh cần tươi và sum suê. Nếu cây chết, hãy bỏ ngay và thay bằng một cây khác.- Đặt một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam của bàn làm việc để tạo sự hoà đồng giữa bạn với các đồng nghiệp

– Các loại đèn nên đặt ở hướng Nam của bàn làm việc, nhằm cung cấp năng lượng chủ về tên tuổi và danh tiếng cho bạn- Tất cả các thiết bị văn phòng bằng kim loại (như máy tính) nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc, nhớ rằng phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái.

Cuối cùng, cần nhớ rằng, quan trọng hơn hết là bàn làm việc phải thật sự sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ. Bản thân điều đó thôi, đã tạo cho người sử dụng một cảm giác thật dễ chịu, một tinh thần thật sảng khoái. Và tinh thần phải sảng khoái thì mới làm việc tốt được. Âu đó cũng là ý nghĩa cao nhất của Phong Thuỷ !

5. Hướng đặt bàn thờ, Phong thủy phòng thờ Ban thờ tổ tiên 6. Phong thủy phòng khách cho người tuổi Bính dần sinh năm 1986

Một số lưu ý khi bố trí và đặt các vật, đồ trang trí phòng khách như bể cá, gương và tranh treo tường

Phòng khách là nơi tiếp khách, có thể xem là một nơi trung tâm, cũng khá quan trọng trong gia đình.Đối với phòng khách, cần lưu ý một số điểm như sau:

Về phong thủy, phòng khách nên toạ cát, hướng cát, nghĩa là được đặt ở vị trí tốt và hướng về hướng tốt.

Mỗi người (chồng và vợ) phải có một ghế chủ không thay đổi, xoay theo hướng cát của mỗi người.

Cửa phòng khách kỵ đối diện với cửa phòng khác.

Tầm nhìn từ phòng khách phải xuyên suốt, không nên bị che chắn.Trần phòng khách có thể trang trí lồi lõm, hoặc có phù điêu không sao cả.

Trong phòng khách, không nên có những vật phản quang, vì phòng là nơi tụ khí, nếu đặt vật phản quang sẽ tản khí tốt hoặc mang những luồng khí xấu phân bố khắp phòng.

Phòng khách nên dùng các loại đèn không phải hình ống, nhất là đèn “tuýp”.

Không nên để cầu thang cuốn ở trong phòng khách.

Nên dùng một bộ salon đầy đủ cho phòng khách, không nên dùng nửa bộ hoặc cọc cạch.

Một phòng khách lý tưởng không nên có phòng ngủ phía sau.

Nếu nhà có hai phòng khách thì diện tích phải một lớn, một nhỏ, bố trí lớn ở trước, nhỏ phía sau.

Phòng khách không nên quá gần với gian bếp.

Nền phòng khách phải thật bằng phẳng, và nếu có thể thì nên cao hơn các phòng khác.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất phòng khách kts Việt Architect Group chuẩn phong thủy: thiết nội thất phòng khách đẹp

7. Màu sơn cho ngôi nhà hợp mệnh người tuổi Giáp Tý 1984

Khi lựa chọn màu sơn cho nhà ở, nhiều gia chủ vẫn thường băn khoăn giữa việc nên chọn màu sắc phù hợp với mệnh, theo hướng công trình hay theo hướng khí hậu. Điều đó gây khó khăn cho việc sử dụng sơn màu phù hợp cho ngôi nhà.

– Màu tương sinh: Hãy chọn cho mình có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì Thổ (màu vàng) sinh Kim và chủ nhân mệnh Kim nên màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Màu sơn như vậy rất hợp với gia chủ mệnh Kim.

Chọn màu sắc theo tuổi, xem màu sắc hợp tuổi, chọn màu theo năm sinh,

– Màu tương khắc: Nếu bạn thuộc mệnh Kim, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim.

8. Tư vấn chọn rèm và thiết kế rèm tuổi Giáp Tý 1984 chuẩn phong thủy cho ngôi nhà bạn

Gia chủ Mệnh Kim

Rèm cửa là một phần trang trí nội thất không thể thiêu trong ngôi nhà của bạn, cùng các KTS của Việt Architect Group tư vấn việc chọn rèm sao cho đạt được các yếu tố thẩm mỹ và chuẩn phong thủy nhất

– Màu tương sinh: Hãy chọn cho mình có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì Thổ (màu vàng) sinh Kim và chủ nhân mệnh Kim nên màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Màu sơn như vậy rất hợp với gia chủ mệnh Kim.

– Màu tương khắc: Nếu bạn thuộc mệnh Kim, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim.

9. Việc chọn tranh sơn dầu và cách treo tranh sơn dầu tuổi Giáp Tý 1984

Gia chủ Mệnh Kim

– Tham khảo tại Hội Họa Sĩ Việt Nam khảo websiteHOIHOASIVIETNAM.COM ( VIETNAM ART GALLERY): Tranh phong cảnh, tranh sơn dầu, tranh bộ, tranh hoa, tranh phong thủy – Vẽ tranh tường

– Màu tương sinh: Hãy chọn cho mình có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì Thổ (màu vàng) sinh Kim và chủ nhân mệnh Kim nên màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Màu sơn như vậy rất hợp với gia chủ mệnh Kim.

– Màu tương khắc: Nếu bạn thuộc mệnh Kim, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim.

10. Phong thủy việc chọn cầu thang và vị trí thiết kế cầu thang tuổi Giáp Tý 1984 11. Phong thủy giếng trời tuổi Giáp Tý 1984 12. Treo gương trong nhà theo tuổi đúng phong thủy

– Trong trường hợp vừa bước vào nhà mà phải đối diện với bức tường thì nên treo một chiếc gương trên tường để cải thiện không gian chật hẹp. Gương có tác dụng làm tăng diện tích và tạo thêm ánh sáng cho không gian sống.

– Giải pháp cho căn hộ có phòng tắm chật hẹp thường tạo cảm giác rộng hơn

– Đặt gương phản chiếu vào bồn tắm hoặc toilet cũng giống việc đặt gương phản chiếu vào giường ngủ, nó sẽ khiến luồng khí năng lượng đi ra ngoài thay vì tạo vòng luân chuyển.

Nếu Gương nên đặt gần cửa sổ để phản chiếu cảnh đẹp thiên nhiên bên ngoài,

Thuật phong thuỷ đánh giá khá cao vai trò của gương trong bài trí nhưng cũng đưa ra những khuyến cáo để tránh gây tác động không mong muốn đối với cuộc sống của gia chủ: Treo gương bát quái theo phong thủy

13. Thiết kế tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ đẹp chuẩn phong thủy

Ngày nay thú chơi hòn non bộ đang là một trào lưu rất thịnh ở các tỉnh thành phố. Tác phẩm độc đáo này thường được bố trí trong các tiểu cảnh của nhà hàng, khách sạn, quán café hay tại ngay trong tiểu cảnh sân vườn của ngôi nhà thân yêu của bạn.

Với môi trường ngày càng ô nhiễm trầm trọng thời tiết trở nên nóng gắt thì nhu cầu mang một không khí thiên nhiên vào tư gia là sự cần thiết nhất. Nước là yếu tố rất quan trọng để giúp cho khu vườn của chúng ta thêm thoáng mát, sự bốc hơi của nước làm cho không khí thêm thoáng mát với sự kết hợp giữa những núi đá, thác nước nhân tạo thì càng làm nổi bật khu vườn nhỏ xinh xắn của mình. Ngoài tác dụng tạo ra được hiệu ứng trang trí thì tác phẩm của chúng tôi còn mang được sự thư giãn cho gia chủ.

14. Bài trí đồ nội thất theo phong thủy: Nội thất phòng thờ, nội thất bếp, nội thất phòng khách, nội thất văn phòng

Ngoài việc chú ý đến những điều cần thiết khi xây dựng nhà ở ra, khi bố trí nội thất cũng cần chú ý đến những điều cần thiết khác không thể bỏ qua, để ngôi nhà mang lại những điều tốt đẹp cho tất cả thành viên trong gia đình.

15. Thiết kế hệ thống chống sét chuẩn quốc gia cho ngôi nhà

Việt Nam chúng ta là đất nước có khí hậu nhiệt đới, và là một trong những quốc gia hứng chịu sự thương vong và tổn thất lớn nhất về thiên tai. Theo tính toán của cơ quan chức năng, số lượng bị tử vong và thiệt hại tài sản hằng năm của Việt Nam do bị sét đánh là khá cao, bên cạnh việc chủ quan, chưa trú trọng tới việc xây dựng thiết kế hệ thống chống sét.

Trong trường hợp bất khả kháng, chúng ta có thể khắc phục bằng cách treo một chiếc gương lớn tại những góc khuyết để bù lại và tạo cảm giác tròn đầy cho căn hộ.

Về cấu trúc bên trong, cần lưu ý đặc biệt đến WC và bếp vì đó thường là những không gian đã được bố trí sẵn rất khó thay đổi trong căn hộ chung cư.

Phong thủy quan niệm, trong một căn nhà, khu vực trung tâm (trung cung) luôn phải sáng sủa, sạch sẽ. Vì vậy, những căn có WC nằm ở giữa nhà là tối kỵ rất bất lợi về sức khỏe.

Xem tuổi làm nhà năm 2024 cho người sinh năm 1984

Thông tin về gia chủ Năm sinh(ÂL): 1984

Tuổi: Giáp Tý

Mệnh: Kim – Hải trung Kim – Vàng dưới biển

Năm khởi công: 2024 – 37 tuổi Phân tích 5 yếu tố khi xây nhà là hạn: Thái tuế, tam tai, kim lâu, hoàng ốc, trạch tuổi.

1. Thái tuế:

Dân gian quan niệm rằng Thái Tuế là sao chủ một năm, đứng đầu trong các thần sát, quyết định sự cát, hung của năm đó, chính vì thế nên tránh phạm vào Thái Tuế, nếu phạm sẽ gặp điều không lành. Những người bị phạm Thái Tuế nên cân nhắc rất kỹ và tốt nhất nên tránh làm các việc lớn như: khởi nghiệp, làm nhà, hôn nhân, hợp tác làm ăn…và trước khi muốn làm việc gì cũng nhất thiết phải hóa giải Thái Tuế, tránh nôn nóng dẫn đến hỏng việc. Trong năm 2024 (Canh Tý) gia chủ Phạm Trị Thái Tuế nên: Vào năm này phiền não kéo dài, ít có thuận lợi suôn sẻ. Họa phúc mỗi thứ phân nửa, lúc được lúc mất. Phải hết sức tỉnh táo, sáng suốt tìm cách vượt qua khó khăn mới được. Phong thủy gọi trường hợp này là Phản Ngâm.

2. Tam tai:

Năm dự kiến làm nhà là năm 2024 tức năm Canh Tý như vậy sẽ Không phạm tam tai. 3. Kim lâu:

Năm 2024 gia chủ tiến hành xây nhà rơi vào hạn Kim Lâu. 4. Hoàng ốc:

Năm 2024, gia chủ 37 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành làm nhà sẽ Không phạm vào hạn hoàng ốc. 5. Trạch tuổi:

Năm 2024, gia chủ gặp Trạch Phúc (rất đẹp), có thể làm nhà Quy trình động thổ – Gọi là phép điểm Long

Dùng Cuốc là tốt nhất, đứng theo hướng quy định rồi cuốc vào trong nhà mỗi nơi 5 nhát theo thứ tự: Gồm 4 tứ duy + 4 tứ chính + trung cung Tổng cộng là 45 nhát. Phép điểm Long: phải dựa vào thời điểm khởi công mới tầm được Huyệt đạo của Long. Quy trính đổ mái – đổ trần- cất nóc – Gọi là Thượng Lương Tuỳ thời gian làm để biết khi thượng lương hay đổ bê tông mái nhà, chủ nhà sẽ đứng vị trí nào? quay mặt về đâu? đổ bao nhiêu xô bê tông? hoặc cất nóc nhà ra sao? Lưu ý các trường hợp tuyệt đối không được làm nhà dù được tuổi

Gia chủ đang vận khăn xám, vợ đang mang thai không được làm nhà, xây nhà ,động thổ, cất nóc, đổ bê tông mái nhà, dọn phòng, khai trương.

Cách khắc phục hướng nhà xấu tuổi Giáp Tý

Hướng nhà tuổi Giáp Tý năm 1984

Tuổi Giáp Tý làm nhà hướng Đông Nam

Tuổi Giáp Tý đặt bàn thờ hướng nào Hướng nhà tuổi Giáp Tý Nữ

Tuổi Giáp Tý làm nhà năm nào

Tuổi Tỵ hợp hướng nhà nào

Tuổi Tỵ hợp hướng nào

Tuổi Giáp Tý Nên Mua Xe Màu Gì

Xem tuổi giáp tý nên mua xe màu nào

– Năm sinh dương lịch: 1924, 1984 và 2044 – Năm sinh âm lịch: Giáp tý – Mệnh Kim Các nhà Phong thủy học cho rằng, Thiên can, Địa chi là chính, nên khi xung khắc rất tai hại, ngũ hành nạp âm có xung khắc thì bị ảnh hưởng nhẹ thôi, cũng như được tương sinh thì chỉ vớt vát phần nào, chớ không tốt như chính ngũ hành. Nhưng ngày nay, từ ngày có các loại xe gắn máy và xe ô tô xuất hiện, sau một thời gian dài nghiên cứu, họ thấy rằng ngũ hành nạp âm có ảnh hưởng rất quan trọng trong việc chọn màu xe cho người mua (thường là người lái chiếc xe đó). – Khi mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc. – Khi mua chiếc xe có màu cùng với màu của bản mệnh với người chủ cũng tốt, nó ít khi gây phiền phức nhưng cũng không được lợi bằng màu tương sinh. – Mua xe có màu tương khắc với mạng người chủ, thường làm cho sức khỏe người chủ trở nên suy yếu, trong lòng bực bội khi ngồi vào tay lái, bị buộc phải lái đi làm những việc mà trong lòng không muốn. Xe bị trục trặc thường xuyên, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ, khi xảy ra tai nạn thì bị thương tật và chiếc xe bị hư hại nặng nề có khi phải vứt bỏ . Vậy tuổi Giáp Tý đi xe màu gì thì hợp, để không bị tai nạn và dễ làm ăn? – Nếu chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi : Màu trắng, màu xám, màu ghi chính là màu bản mệnh của tuổi giáp tý. Nếu Đi xe màu trắng, màu xám, màu ghi, người tuổi Giáp Tý không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi. – Nếu chọn xe màu đen, xanh nước : Màu đen, xanh nước chính là màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Kim sinh thủy, mà tuổi giáp tý mệnh kim, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ. – Nếu xe Màu xanh, xanh lục : Màu xanh, xanh lục là tượng trưng cho hành mộc, Tuổi Giáp Tý mạng kim có màu tượng trưng là màu trắng, màu xám, màu ghi. Theo ngũ hành thì kim khắc mộc, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn. – Nếu xe Màu đỏ, màu hồng, tím : Màu đỏ, màu hồng, màu tím tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc kim, tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe. – Nếu xe Màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất tượng trưng cho mệnh thổ, Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Tuổi giáp tý thuộc mệnh Kim, Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

1

Xem nhiều nhất

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuổi Giáp Tý Nên Mua Nhà Đất Hướng Nào Để Đắc Vận, Tài Lộc? trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!