Xu Hướng 2/2023 # Tuổi Nào Sẽ Gặp Nhiều May Mắn Về Tài Chính Trong Năm Canh Tý? # Top 9 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Tuổi Nào Sẽ Gặp Nhiều May Mắn Về Tài Chính Trong Năm Canh Tý? # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Tuổi Nào Sẽ Gặp Nhiều May Mắn Về Tài Chính Trong Năm Canh Tý? được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

TCDN – Một số tuổi trong năm Canh Tý sẽ có nhiều may mắn về tài chính là tuổi có chữ Quý ví dụ Quý Mùi, Quý Sửu. Tuy nhiên, tốt nhất lại chính là tuổi Canh Tý (1960), một số người sinh vào giờ Hợi hoặc giờ Sửu nên đề phòng họa về tài chính – chuyên gia phong thủy Phạm Cương nhận định.

1. Dưới góc nhìn của chuyên gia phong thủy, ông có thể chia sẻ đôi nét về năm Canh Tý?

Xét dưới góc nhìn lý tính thì là cuối của chu kỳ Giáp Ngọ sắp sang chu kỳ Giáp Thìn, vận khí đại vận thuộc dạng suy hao. Góc nhìn thiên tượng cũng vậy, năm vừa qua thiên tai bắt đầu dồn dập hơn, đáng kể nhất có thể kể đến cháy rừng ở Amazon được coi là lá phổi của thế giới. Nhiều trận động đất xảy ra liên tiếp thể hiện trạng thái suy vi khí lực của địa cầu, tuy nhiên có cái may là những trận động đất này không quá lớn. Dịch bệnh về lợn cũng là một tiêu chí báo động không tốt dưới góc nhìn toàn cảnh.

Để bàn sâu về góc nhìn lý tính, nhìn qua Thiên can và Địa chi thấy có tương quan tốt. Nhất là Thiên can Canh hành kim sinh cho Địa chi Tý thủy, có thể dự liệu về khả năng thiên tai bớt khắc nghiệt, thời tiết sẽ tốt trở lại, mưa nắng thuận hòa hơn trong năm này. Tuy nhiên nếu xét tam nguyên cửu vận thì số 7 gọi là sao thất lệnh mang năng lượng tiêu cực chi phối toàn điạ cầu.

Đại vận trên đà giảm, thành ra những năm có tốt trong chu kỳ này cũng chỉ mang tính như một nhịp sóng hồi trong một chu kỳ điều chỉnh dài kỳ mà thôi.

Với nhận định này, tôi cho rằng năm tới đây, thương chiến của Mỹ sẽ bớt leo thang hơn so với năm vừa rồi, năm nay các bên sẽ ngồi vào bàn đàm phán thương lượng nhiều hơn, đồng thuận hơn thay vì ra những nghị quyết trừng phạt nhau liên tiếp.

Bầu cử ở Mỹ, mặc dù quá trình luận tội tổng thống có thể gây sứt mẻ ít nhiều uy tín chính trị của ông Trump, nhưng ở năm 2020 này vị thế của Trump là không thay đổi. Khó có cơ hội cho các đối thủ của Trump trong mùa bầu cử này.

2. Đối với lĩnh vực tài chính, trong năm Canh Tý sẽ có những biến chuyển như thế nào?

Về tài chính năm nay là một năm khó khăn so với năm 2019. Nhiều khả năng Nhà nước sẽ có những chính sách thắt chặt hơn với tiền tệ trong nước. Lượng tiền ngân hàng tung ra sẽ bị thít chặt, trong khi đó các quỹ nước ngoài đầu tư vào việt Nam có phần chậm hơn, dòng tiền của các nước biên giới phía bắc đổ vào có phần rụt rè hơn. Thành ra trong vấn đề đầu tư tài chính sẽ mang nhiều thách thức hơn là cơ hội. Đầu tư chứng khoán trong năm này cũng hết sức khó khăn, những nhịp lên của chứng khoán cũng chỉ mang tính sóng hồi kỹ thuật. Về mảng đầu tư nên chú trọng thị trường phái sinh hơn là đầu tư cơ bản, lướt sóng.

3. Các nhà đầu tư nên lưu ý những gì trong năm mới 2020 và lĩnh vực nào là tốt nhất năm 2020 này?

Trong bối cảnh thị trường thế giới suy giảm, Việt Nam cũng sẽ chịu những tác động nhất định, thành ra những lĩnh vực mang tính đầu tư phòng thủ chúng ta nên chú trọng hơn. Khi thế giới bất ổn, vàng hay kim loại quý vẫn là kênh trú ẩn an toàn nhất. Về Lý học đông phương, theo phép Tam nguyên cửu vận. Số 7 nhập trung cũng chủ về kim loại số 8-9 là những sao mang năng lượng tốt về các cung Càn hay Đoài chủ về kim loại nữa nên trong khoảng hai năm tới vàng sẽ có xu hướng chinh phục lại mốc 50 triệu. Ngoài đầu tư về vàng nếu có tiền mặt có thể đầu tư mua bất động sản cho thuê tránh mất giá tiền. Tuy nhiên, không nên vay lãi cao để lướt sóng mua BĐS vì dễ đổ vỡ khi lãi suất càng ngày sẽ càng đẩy cao.

4. Đối với thị trường bất động sản, theo quan điểm phong thủy, năm nay phân khúc và khu vực nào đáng được quan tâm nhất?

Về cơ bản, nhìn tổng thể bất động sản đã đi vào đỉnh từ cuối năm 2018 và đầu 2019, hiện nay vẫn đang có xu hướng len lỏi vào những khu vực chưa tăng trưởng. Theo tôi sóng bất động sản tới đây chủ yếu liên quan đến vấn đề quy hoạch. Ví dụ những khu vực từ huyện chuyển thành quận, hoặc những địa bàn có con đường lớn sắp thông hay có một cây cầu bắc qua thì tăng trưởng tốt, còn các mảng khác sẽ khó khăn.

Khi cây cối bước sang mùa Đông thì năng lượng có xu hướng thu tàng vào gốc và những phần trên ngọn cây phải thực sự tốt mới trụ lại được. Thành ra lời khuyên của tôi cho các nhà đầu tư là không nên đầu tư dàn trải trong thời kỳ này, chỉ nên giữ lại những bất động sản ở những khu vực đắc địa kiểu như khu trung tâm hoặc có vị trí hoặc tiêu chí phong thủy gì đó nổi bật.

Về bất động sản trong thời kỳ tích lũy mà nói chỉ những phân khúc thị trường thực sự cần thiết như kiểu mở rộng sản xuất, mở rộng văn phòng tại những khu đang phát triển còn có triển vọng tăng trưởng. Những bất động sản xen kẹt, hoặc ở quá xa, không có pháp lý không nên đầu tư. Nên duy trì đầu tư vào những thương hiệu đã khẳng định kiểu như Vingroup, tuy nhiên cũng cần lựa dự án, hoặc vị trí chuẩn mới có hiệu quả cao.

Những khu vực như Hà Nội hay Đà Nẵng cơ hội không nhiều như Sài Gòn.

5. Người Việt Nam rất chú trọng đến việc đi đứng xuất hành và xông đất, vậy năm nay tuổi nào xông đất tốt nhất và nên xuất hành, mở cửa kinh doanh vào giờ nào?

Một số tuổi tốt để mở hàng xông đất năm nay: 1940 – Canh Thìn, 1953 – Quý Tị, 1956 – Bính Thân, 1961 – Tân Sửu, 1962 – Nhâm Dần, 1965 – Ất Tị, 1974 – Giáp Dần, 1976 – Bính Thìn, 1980 – Canh Thân, 1982 – Nhâm Tuất, 1983 – Quý Hợi, 1997 – Đinh Sửu.

1973 – Quý Sửu, 1952 – Nhâm Thìn, 1985 – Ất Sửu, 1992 – Nhâm Thân thì rất tốt.

Ngày 1, 6, 9 là những ngày rất tốt cho việc mở hàng, khai trương.

6. Liệu năm nay có phải là năm phát đạt của các doanh nhân tuổi Tý không?

Năm nay tuổi tý cũng là một tuổi tốt, nhưng tốt nhất lại chính là tuổi Canh Tý – sinh năm 1960, tuy nhiên một số người sinh vào giờ Hợi hoặc giờ Sửu nên đề phòng họa về tài chính.

Ngoài ra còn một số tuổi có chữ Quý ví dụ Quý Mùi, Quý Sửu (sinh năm có số 3 ở sau VD1973, 1983,1993) sẽ có nhiều may mắn về tài chính. Trong số những tuổi Quý này những người sinh vào giờ Hợi hay sửu cũng khó tránh họan nạn về tài chính, nên trong giao dịch làm ăn cần đề phòng. Đi xa nên cửa nẻo cẩn thận, phòng bị chộp giật ngoài đường.

Xin cảm ơn ông!

5 Loại Cây Phong Thủy Giúp Tuổi Giáp Tý Gặp Nhiều May Mắn

Cập nhật vào 13/01

Những người tuổi Giáp Tý 1984 thuộc mệnh Kim, theo đó thì những người tuổi Giáp Tý nên chọn các loại cây cảnh để bàn làm việc có màu nâu, màu trắng sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió.

1. Những loại cây phong thủy nào hợp tuổi Giáp Tý?

Dựa vào đặc điểm phong thủy và đặc tính sinh trưởng của các loại cây trồng làm cảnh, các chuyên gia đã đúc kết và lựa chọn ra các loại cây phong thủy phù hợp với mệnh Kim, đó là những loại cây sau đây:

Cây Kim Ngân

Theo quan niệm của người Đông Phương, cây Kim Ngân là loài cây thu hút tiền tài, bởi Kim Ngân có nghĩa là tiền vàng, vật chất giàu sang. Vì vậy, đặt loại cây này trên bàn làm việc, người chủ nhân sẽ luôn gặp may mắn và thịnh vượng trong công việc và cuộc sống.

Đặc điểm của cây kim ngân là có lá tươi xanh quanh năm, đa dạng về hình dáng cây thích hợp trồng trong đất và cả thủy sinh với nhiều kích thước khác nhau nên đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu trang trí nội thất.

Cây Ngọc Ngân

Trong phong thủy cây ngọc ngân cũng có ý nghĩa về tiền bạc dồi dào, đây là loại cây mang đến sự may mắn và nhiều thịnh vượng, tài lộc cho chủ nhân. Cây ngọc ngân có vẻ đẹp thanh thoát, lá và thân nổi bật với màu xanh đốm trắng xen lẫn nhau hài hòa, tinh tế tạo cảm giác thư thái, mát mắt mỗi khi ngắm nhìn. Đặc biệt, đây là loại cây rất hợp với những người mang mệnh Kim như tuổi Giáp Tý.

Ngọc ngân còn có tác dụng thanh lọc không khí, hút bụi và các chất độc hại đem đến không gian trong lành, tươi mát. Ngoài ra, đây là loài cây ưa bóng râm, thích nghi tốt với môi trường trong nhà và văn phòng làm việc.

Cây Vạn Niên Thanh

Cây Vạn Niên Thanh hay còn gọi là cây Trầu Bà Vàng có ý nghĩa phong thủy mang đến sự may mắn, sức khỏe và sự vững bền trong sự nghiệp. Lá cây hình trái tim có đường vân màu vàng trắng đẹp mắt, vì vậy đây là loại cây phong thủy hợp với những người tuổi Giáp Tý thuộc mệnh Kim.

Cây vạn niên thanh thuộc loại cây cảnh dễ chăm sóc và sinh trưởng trong môi trường thiếu ánh sáng, thiếu không gian. Cây cũng có khả năng thanh lọc không khí, bài trừ độc tố, khử bớt chất độc của hiệu ứng nhà kính và rất thích hợp đặt ở văn phòng làm việc, phòng khách, phòng ngủ.

Cây Ngân Hậu

Với hình dáng độc đáo và mang nhiều nét quý tộc, cây Ngân Hậu được mệnh danh là loại cây mang lại nhiều may mắn và tiền bạc cho gia chủ trong phong thủy của người mệnh Kim.

Cây Ngân Hậu thích nghi tốt với môi trường thiếu sáng và nhiệt độ thấp nên là sự lựa chọn tốt khi đặt trong môi trường trong nhà như văn phòng, gia đình, nhà hàng, quán cà phê để mang đến bầu không khí thanh mát trong lành cho con người giúp xua đi căn thẳng mệt nhọc sau một ngày dài vất vả.

Cây lưỡi hổ

Theo ý nghĩa phong thủy, cây lưỡi hổ tượng trưng cho sức mạnh, ý chí kiên cường mãnh lực của loài hổ. Người ta tin rằng, những tán lá sắc nhọn của loại cây này có tác dụng xua đuổi đi tà khí và những nguồn năng lượng xấu.

Đặc biệt, cây có màu xanh đậm viền màu vàng rất phù hợp với bản mệnh của người tuổi Giáp Tý.

Lưỡi Hổ còn được biết đến là loại cây có khả năng hạn chế bức xạ phát ra từ màn hình máy tính và là bộ máy lọc không khí mang lại hơi thở trong lành, tinh khiết cho con người.

Để công việc được thuận lợi, bạn nên quan tâm thêm

2. Cách chăm sóc các loại cây phong thủy trong văn phòng

Nhìn chung các loại cây cảnh phong thủy trong phòng làm việc như chúng tôi đã nêu ở trên đều có đặc tính dễ sinh trưởng và có khả năng sống ở môi trường thiếu sáng và ưa râm mát. Do vậy, việc chăm sóc các loại cây này cũng khá đơn giản và không chiếm quá nhiều thời gian. Bạn chỉ cần quan tâm đến một số lưu ý sau đây:

Tưới nước

Tùy theo từng loại cây cảnh có thân lá khác nhau có khả năng sinh trưởng khác nhau mà tưới nước cho phù hợp để cây có khả năng phát triển tốt nhất. Thông thường, 2-3 ngày bạn nên tưới một lần nước. Mỗi lần khoảng từ 300ml – 500ml nước cho một chậu cây lần tưới với chậu đường kính từ 30cm.

Bón phân

Bón phân cho cây là việc cần thiết cung cấp thêm chất dinh dưỡng cho cây. Cách bón phân phù hợp nhất với những loại cây trồng trong văn phòng là khoảng nửa tháng bón phân cho cây một lần, tỉ lệ bón 5% phân tổng hợp cho cây. Ngoài ra, bạn có thể dùng nước vo gạo để tưới cây cũng có tác dụng rất tốt cho sự phát triển của cây.

Phơi nắng cho cây

Thông thường các loại cây cảnh chỉ có thể sinh trưởng tốt nhất trong môi trường văn phòng thời gian từ một tháng đến hai tháng đầu. Hết thời gian này, bạn cần mang cây dần dần ra ngoài sáng để cây được phục hồi.

Ngoài ra, việc phơi dưới ánh sáng tự nhiên sẽ giúp cây có thể quang hợp tốt hơn, giúp lá cây xanh tươi, đẹp mắt hơn.

Tuổi Kỷ Dậu Hợp Màu Gì Năm 2022 Để Gặp Nhiều May Mắn?

Nam nữ tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 hợp với màu gì năm 2021 theo phong thủy ngũ hành để giúp bản mệnh thu hút tài lộc, gặp nhiều hanh thông, may mắn?

Người phương Đông từ xưa đến nay vẫn luôn quan niệm cũng như đề cao về vai trò của 12 con giáp trong cuộc sống thường ngày. Việc tin và làm theo phong thủy đôi khi lại chính là văn hóa của nhiều người, nhiều vùng nhằm tránh đi những điều xui rủi, nắm bắt cơ hội hướng đến những điều may mắn, tốt đẹp. Mỗi cung tuổi có những lưu ý khác nhau trong phong thủy, cũng như cách chọn màu sắc, cách trang trí nhà cửa riêng biệt.

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, màu sơn nhà, màu xe hay màu sắc trang phục quần áo, túi xách, giày dép, trang sức có vai trò to lớn trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của bản mệnh từng người. Do đó, nắm bắt cách thức sử dụng màu sắc sao cho phù hợp với quan điểm của quy luật phong thủy là việc bạn nên cân nhắc để quan tâm mỗi ngày.

Mỗi người khi sinh ra đều mang một bản mệnh riêng, ứng với đó là các màu sắc mệnh và khắc mệnh. Nhờ những màu sắc hợp mệnh mà chúng ta sẽ gặp nhiều hanh thông, may mắn. Còn khi gặp phải các màu sắc khắc mệnh thì sẽ gặp nhiều tai ương, rủi ro.

Vì vậy, xem người tuổi Kỷ Dậu hợp màu gì năm 2021 để bản mệnh có thể lựa chọn cho mình những màu sơn nhà, màu xe, màu trang sức, quần áo trang phục… hợp với tuổi của mình, từ đó giúp quý bạn gặp nhiều tài lộc và may mắn.

Để biết người tuổi Kỷ Dậu 1969 hợp màu gì năm 2021, bên cạnh màu bản mệnh thì theo chúng tôi chúng ta cần kết hợp xem xét thêm trong năm này quý bạn gặp phải sao gì chiếu mệnh, sao chiếu mệnh đó hợp màu gì, từ đó ta có thể biết được bạn hợp với màu gì nhất trong năm Tân Sửu này.

1. Tuổi Kỷ Dậu mệnh gì?

Nam và nữ sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu, tức tuổi con gà. Thường gọi là Báo Hiệu Chi Kê, tức Gà gáy. Mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ – nghĩa là Đất nền nhà.

Người sinh năm 1969 cầm tinh con Gà

Can chi (tuổi Âm lịch): Kỷ Dậu

Xương con gà, tướng tinh con thỏ

Con nhà Huỳnh đế – Quan lộc

Mệnh người sinh năm 1969: Đại Trạch Thổ

Tương sinh với mệnh: Hỏa, Kim

Tương khắc với mệnh: Thủy, Mộc

Cung mệnh nam: Tốn thuộc Đông tứ trạch

Cung mệnh nữ: Khôn thuộc Tây tứ trạch

2. Tuổi Kỷ Dậu 1969 hợp với màu gì và kỵ màu nào nhất?

Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Kỷ Dậu 1969 mệnh Thổ (Đại Trạch Thổ) hợp với các màu tương sinh thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam vì Hỏa sinh Thổ; màu tương hợp thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu; màu chế ngự được thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển vì Thổ khắc Thủy.

Người tuổi Kỷ Dậu 1969 mệnh Thổ kỵ với các màu thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, xanh lục vì Mộc khắc Thổ; không nên dùng màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim vì Thổ sinh Kim dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

3. Tuổi Kỷ Dậu hợp màu gì năm 2021?

a. Nam mạng tuổi Kỷ Dậu hợp màu gì năm 2021?

Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2021 nam mạng cho hay, trong năm này nam Kỷ Dậu gặp sao Thái Âm chiếu mệnh.

Sao Thái Âm thuộc hành Thủy, tinh túy của nước, là cát tinh trong chòm Trung Thiên Đẩu. Vì sao Thái Âm thuộc hành Thủy nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Kim, bình hòa với Thủy, tương khắc với Thổ, sinh xuất với Mộc. Do đó:

Sao Thái Âm kỵ các màu thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu và màu thuộc hành Mộc là màu xanh lá.

Sao Thái Âm hợp với các màu thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi và màu thuộc hành Thủy là xanh da trời, đen.

Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Kỷ Dậu 1969 mệnh Thổ (Đại Trạch Thổ) hợp với các màu tương sinh thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam vì Hỏa sinh Thổ; màu tương hợp thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu; màu chế ngự được thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển vì Thổ khắc Thủy.

Tổng kết lại, màu sắc may mắn nhất của người tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2021 chính là màu đen, xanh nước biển… Trong năm 2021 này, bản mệnh nên dùng những màu này để thu hút tài lộc, gặp nhiều hanh thông, may mắn.

b. Nữ mạng tuổi Kỷ Dậu hợp màu gì năm 2021?

Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2021 nữ mạng cho hay, trong năm này nữ Kỷ Dậu gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Sao Thái Bạch là một hung tinh thuộc hành Kim, nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Thổ, bình hòa với Kim, tương khắc với Hỏa, Mộc sinh xuất với Thủy. Do đó, muốn hóa giải được những nguồn năng lượng tiêu cực từ sao này thì cần phải dùng hành Thủy (Kim sinh Thủy), hành Hỏa (Hỏa khắc Kim) để tiết chế. Ngoài ra, nên tránh dùng hành Thổ, Kim. Do đó:

Người gặp sao Thái Bạch kỵ dùng các màu thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu… màu thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi.

Người gặp sao Thái Bạch hợp với các màu thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam… và màu thuộc hành Thủy là xanh nước biển, đen.

Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Kỷ Dậu 1969 mệnh Thổ (Đại Trạch Thổ) hợp với các màu tương sinh thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam vì Hỏa sinh Thổ; màu tương hợp thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu; màu chế ngự được thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển vì Thổ khắc Thủy.

Tổng kết lại, màu sắc may mắn nhất của người tuổi Kỷ Dậu nữ mạng năm 2021 chính là màu đỏ, hồng, tím, cam, đen, xanh nước biển… Trong năm 2021, bản mệnh nên dùng những màu này để thu hút tài lộc, gặp nhiều hanh thông, may mắn.

Theo tuvingaynay.com!

Hóa Giải Hướng Nhà Xấu Cho Tuổi Canh Tuất 1970 Gặp Nhiều May Mắn

Hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Canh Tuất 1970 chuẩn phong thủy. Hướng dẫn cách xác định và hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Canh Tuất gặp nhiều may mắn.

Xem hướng xây nhà hợp phong thủy là một trong những việc rất quan trọng đối với mỗi gia chủ khi tiến hành xây dựng, thi công nhà ở, đặc biệt là gia chủ tuổi Canh Tuất. Nếu chọn được hướng nhà tốt, gia chủ sẽ nhận được nhiều phú quý, may mắn. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, gia chủ chọn nhầm hướng dẫn đến việc gặp phải những rủi ro, hoạn nạn không mong muốn.

Nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng, Nhà Đất Mới sẽ gợi ý cho bạn những cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Canh Tuất theo phong thủy đơn giản, dễ dàng.

I. Giới thiệu về tuổi Canh Tuất

Năm sinh dương lịch: 1970

Năm sinh âm lịch: Canh Tuất

Quẻ mệnh: Kim

Ngũ hành: Thoa xuyến Kim – Vàng trang sức

Màu tương sinh: vàng, nâu đất

Màu tương hợp: trắng, xám, bạc, ghi

Màu chế khắc (kiêng kỵ): xanh, xanh lục, đỏ, hồng, tím

Quẻ mệnh: nam, nữ: Chấn (Mộc) thuộc Đông Tứ Mệnh

Giới thiệu về tuổi Canh Tuất

Tuổi Canh Tuất là những người trượng nghĩa, có tính tình thẳng thắn, không giả tạo. Họ luôn đấu tranh cho những bất công, phi lý và luôn nhìn thẳng vào vấn đề. Những người tuổi này luôn vì cộng đồng mà sẵn sàng hy sinh lợi ích cá nhân.

Thời niên thiếu, cuộc sống của họ không nhận được nhiều may mắn, rất khó khăn. Nhưng đến tuổi trung niên lại hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc, công danh vẻ vang nên con cháu được nhờ hưởng nhiều.

Để tìm mua nhà chuẩn phong thủy, không cần phải tìm cách hóa giải, bạn chỉ cần truy cập vào mục Tin Rao trên Nhà Đất Mới. Hệ thống của website sẽ giúp bạn tìm kiếm các thông tin bán nhà nhanh và uy tín nhất trên thị trường.

II. Hướng nhà tuổi Canh Tuất

Trấn yểm là phương pháp sử dụng các vật phẩm phong thủy có ngũ hành xung khắc với hướng nhà để có thể hóa giải hướng xấu đó:

Trấn: dùng vật phẩm để lộ cho ta thấy được (gương bát quái, tượng Quan Công, tranh Bồ tát, kỳ lân, tượng Phật, tỳ hưu,…)

Yểm: dùng vật phẩm chôn dưới đất không thấy được

Đây là cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Canh Tuất đơn giản, tiết kiệm chi phí mà rất dễ áp dụng.

Bạn nên đặt thảm trải sàn ở phía trong ngay cửa ra vào. Vì đây là nơi mọi người phải đi qua để có thể vào trong nhà.

Khi lựa chọn thảm trải sàn, bạn nên chọn thảm màu vàng hoặc nâu đất với có hình tròn, oval hoặc hình elip,… Vì đây là những màu sắc, hình dáng hợp với bản mệnh của gia chủ, sẽ phát huy tác dụng rất lớn trong quá trình biến đổi nguyên lý tương sinh – tương khắc của ngũ hành.

Đa cát thắng tiểu hung là phương pháp sử dụng cái tốt của phong thủy để thắng cái xấu. Hay bạn có thể hiểu đơn giản là chọn hướng cho phòng ngủ, bàn thờ, bếp, bàn làm việc, két sắt,… quay về hướng tốt để lấn át đi hướng xấu:

Chọn hướng bếp hợp với bản mệnh của gia chủ

Nhà hướng Tây (hướng Tuyệt mệnh): quay bếp hướng Bắc

Nhà hướng Đông Bắc (hướng Lục sát): quay bếp hướng Đông Nam

Nhà hướng Tây Bắc (hướng Ngũ quỷ): quay bếp hướng Nam

Nhà hướng Tây Nam (hướng Họa hại): quay bếp hướng Đông

Đây là cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Canh Tuất được nhiều người lựa chọn nhất. Bởi vì, chủ yếu nguồn năng lượng, vượng khí đi vào bên trong ngôi nhà theo hướng cửa chính. Do đó, thay đổi hướng cửa chính đồng nghĩa với việc thay đổi phong thủy của ngôi nhà.

4.1. Đập bỏ cửa cũ, xây lại cửa mới

Sau khi xác định được hướng tốt với gia chủ, bạn có thể đập bỏ cửa cũ và xây lại cửa mới. Nhưng phương pháp này mang lại nhiều bất lợi cho gia chủ, tốn kém nên ít được áp dụng.

4.2. Xây thêm cửa phụ

Khi không thể xây lại cửa chính, bạn hãy xây thêm cửa phụ với 1 trong những hướng tốt như trên. Kích thước cửa phụ phải lớn hơn kích thước cửa chính và thường xuyên được sử dụng hơn để ngăn chặn các nguồn năng lượng tiêu cực đi vào ngôi nhà. Khi đó, cửa chính chỉ mang tính chất tượng trưng và nên ít sử dụng.

Như vậy, Nhà Đất Mới vừa chia sẻ với bạn những cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Canh Tuất. Hy vọng bạn đã có thêm nhiều thông tin, kiến thức hữu ích để tạo không gian sống phù hợp, thoải mái với các thành viên trong gia đình.

Ann Tran – Ban biên tập Nhà Đất Mới

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuổi Nào Sẽ Gặp Nhiều May Mắn Về Tài Chính Trong Năm Canh Tý? trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!